[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 16 : Villain 13 ► เด็กน้อยหน้าซื่อ VS คุณลุงหน้ายักษ์ 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,871
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 186 ครั้ง
  8 พ.ค. 62Villai13

[เด็กน้อยหน้าซื่อ VS คุณลุงหน้ายักษ์]บรรยากาศสบายๆ ภายในร้าน Coffee & Cake Café คลอไปด้วยเสียงเพลงเพราะๆ แนว Easy listening มันช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ หากทว่าสำหรับฉันมันตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง


“เมื่อกี้เรียกใครว่าลุงนะไอ้หนู?!” ความมาคุมันเริ่มมาจากพี่ชายเพียงคนเดียวของฉันนี่แหละ พี่ฌอนจ้องน้ำเงินตาเขียวปั๊ด เขาดูไม่สบอารมณ์มากกับสรรพนามที่เด็กชายเรียกขานเขาเมื่อครู่


“เรียกลุงไงฮะ เอ๊ะ ผมพูดอะไรผิดเหรอฮะพี่สาว?” น้ำเงินหันมาทำตาแป๋วใส่ฉัน เอาจริงๆ ฉันแยกไม่ออกเลยว่าเด็กคนนี้ใสซื่อจริงๆ หรือจงใจกวนกันแน่ แต่ที่แน่ๆ เด็กก็คือเด็กอะนะ พี่ฌอนจะมาถือสาเด็กแบบนี้ไม่ได้


“ไม่มีอะไรหรอกจ้ะ สวัสดีพวกพี่เขาสิน้ำเงิน คนนี้ชื่อพี่โลกิ ส่วนคนนี้พี่ฌอน ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกับพี่โตนะ” ฉันทำหน้าที่แนะนำ แม้ว่าสีหน้าของผู้ชายตัวโตทั้งสองจะบอกบุญไม่รับก็ตาม


“สวัสดีฮะลุงโลกิ ลุงฌอน”


“เห้ย! เรียกลุงอีกแล้ว หล่อๆ แบบนี้เรียกลุงได้ไงฟะ” พี่ฌอนทำหน้ายักษ์ขึงตาใส่น้ำเงินที่ทำหน้าไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไร แถมยังยิ้มตอบด้วยน้ำเสียงปกติ


“ก็พี่สาวบอกว่าลุงสองคนเป็นเพื่อนกับลุงโตนี่ฮะ เป็นเพื่อนลุง ผมก็ต้องเรียกลุงสิฮะ”


“ไม่เกี่ยวเว้ย แล้วทำไมเรียกไอ้โตว่าลุงวะ?” พี่ฌอนขมวดคิ้วข้องใจ ท่าทางเขาเหมือนจะท้าตีท้าต่อยกับน้ำเงินเลย


“เอาน่าพี่ฌอน น้ำเงินยังเด็กอยู่นะ อย่าถือสาเลยน่า”


“นั่นสิไอ้ฌอน อย่าถือสาเด็กเลย เนาะ” โลกิท้าวคางมองน้ำเงินด้วยสีหน้ายิ้มๆ แต่ฉันเห็นนะว่าดวงตาเขาไม่ได้ยิ้มตามเลยสักนิด มันกลับคุกรุ่นเสียยิ่งกว่าพี่ฌอนซะอีก


นี่ละนะที่เขาว่ากันว่า แววตาไม่สามารถโกหกกันได้ เหอะ!


“แต่ไอ้เด็กนี่มัน


“พอทีเถอะน่าพี่ฌอน น้องเขาชื่อน้ำเงิน เรียกให้มันดีๆ หน่อยสิ พี่ก็โตแล้วนะ อย่าทำตัวเป็นเด็กๆ ได้ไหม หัดอายเด็กซะบ้างสิ” ฉันดุใส่พี่ชายตัวเองที่ทำท่าจะโวยวายใส่น้ำเงินไม่เลิก พี่ฌอนทำหน้าเง้าหน้างอใส่ฉันกลับ แถมยังบ่นหงุ้งหงิ้งๆ อะไรก็ไม่รู้ ทำตัวเป็นเด็กๆ ไปได้ เฮ้อ รู้สึกเหนื่อยใจชะมัด ก่อนหน้านี้แค่รับมือพี่ฌอนกับโลกิฉันก็ปวดหัวจะแย่ ยังจะมีน้ำเงินเพิ่มมาอีกคน


ได้โปรดเถอะชมพู เธอรีบเข้ามาไวๆ ทีเถอะ!


 


สามสิบนาทีต่อมา


“เรื่องมันก็เป็นแบบนี้แหละ” ชมพูละสายตาจากเด็กชายตัวเล็กที่กำลังนั่งอยู่ท่ามกลางผู้ชายตัวใหญ่สามคนบริเวณโต๊ะริมกระจกกลับมาที่ฉันหลังเล่าเรื่องระหว่างเธอกับพี่โตให้ฉันฟังคร่าวๆ จบ


“สรุปก็คือ เธอบังเอิญรู้จักกับพี่โต และก็ทำข้อตกลงบางอย่างกันเพื่อแลกกับเงินผ่อนบ้านก้อนโตงั้นเหรอ?” ฉันทวนเรื่องราวทั้งหมดอีกครั้ง ชมพูพยักหน้ารับขณะมือง่วนตกแต่งหน้าไอศกรีมไปด้วย


“ฉันรู้ว่ามันดูไร้ศักดิ์ศรีที่ต้องทำอะไรแบบนั้นเพื่อเงินนะ แต่ฉันไม่มีทางเลือกจริงๆ เงินก้อนนั้นมันจำเป็นกับชีวิตฉันและน้ำเงินมากๆ แล้วมันก็เป็นก้อนสุดท้ายที่บ้านฉันจะเป็นอิสระจากธนาคารแล้วด้วย” ไอศกรีมน่าทานถูกวางลงบนเค้าท์เตอร์ พี่เคย์เดินมารับไปเสิร์ฟ ชมพูหันมาสบตากับฉันแล้วพูดต่อ “เธอรู้ใช่ไหมว่าบ้านคือสิ่งเดียวที่พ่อฉันทิ้งไว้ให้ ฉันเสียมันไปไม่ได้”


“อืม ฉันเข้าใจนะ เธอไม่ต้องคิดมากหรอกชมพู แล้วพี่โตก็ไม่ได้ระบุสักหน่อยว่าจ้างเธอเป็นแฟน แค่ต้องทำตามที่เขาบอกทุกอย่างก็พอไม่ใช่เหรอ ฟิลคล้ายๆ ผู้ช่วยส่วนตัวงี้ป่ะ”


“ก็ ประมานนั้น เขาไม่ได้ระบุชัดเจน แต่หน้าที่ฉันมันก็ครอบจักรวาลมากๆ โดยเฉพาะเรื่องคอยกันพวกผู้หญิงรอบตัวเขาน่ะ”


“อ้อ งั้นก็ไม่เสียหายอะไรนี่  ถ้าคิดแบบบวกๆ ก็ถือว่าเป็นการช่วยกันสาวๆ ออกจากพี่โตด้วย ถ้าน้าโบรู้คงดีใจตายเลย” ฉันว่ายิ้มๆ ยังจำตอนน้าโบอิ้งแม่ของพี่โตบ่นเรื่องสาวๆ ในสต๊อคของลูกชายตัวเองได้อยู่เลย น้าบอกว่าพี่โตถอดแบบนิสัยเจ้าชู้มาจากพ่อไม่มีผิด สงสัยตอนหนุ่มๆ น้าไม้เอกคงเจ้าชู้ไม่ใช่เล่นแน่ๆ


“เธอคิดแบบนั้นจริงๆ เหรอเฌอ คิดว่าฉันตัดสินใจถูกแล้วใช่ไหมอ่ะ” ชมพูเขย่าแขนฉันเบาๆ สีหน้าเธอดูจะลังเลและสับสนสุดๆ แสดงว่าตัวเธอก็ไม่ได้อยากจะรับข้อเสนอนั่นสินะ จะว่าไป พี่โตนี่ก็ร้ายเหมือนกันนะเนี่ย


“คิดว่านะ” ฉันยิ้มเจื่อน ส่งผลให้ชมพูเบะปากนิดๆ เหมือนจะร้องไห้ “เอาน่า พี่โตก็ไม่ได้แย่อะไรนะ อาจจะติดมึนไปบ้าง แต่ก็นิสัยดีนะ หรือถ้าเธอจะเป็นแฟนจริงๆ ของพี่โต ฉันก็ไม่ขัดนะ เราจะได้ดองกันด้วย”


“อึ๋ย ไม่ตลกเลยนะเฌอ มันไม่มีทางเด็ดขาดอ่ะ ฉันไม่ว่างจะมีแฟนเฟินอะไรนั่นหรอกนะ แค่นี้ไทม์ไลน์ชีวิตฉันก็รวนไปหมดแล้ว เพราะงั้นฉันจะยอมเป็นผู้ช่วยส่วนตัวเขาแค่สามเดือนเท่านั้นแหละ” ว่าจบเธอก็เดินหายเข้าไปหลังร้าน พอฉันหันไปมองทางโต๊ะก็พบว่าพี่โตกำลังมองมาทางนี้ราวกับรู้ตัวว่าถูกนินทา เมื่อเลื่อนสายตาไปทางคนข้างๆ ก็เจอกับแววตาคมๆ ของโลกิที่กำลังมองมาเช่นกัน


อะไร? ฉันไม่ได้นินทารุ่นพี่สักหน่อย จะมองทำไมคะ?!ต่อค่ะหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงต่อมาก็ถึงเวลาร้านปิด ฉันกับชมพูเปลี่ยนชุดเสร็จจึงเดินออกมาหน้าร้านพร้อมกัน บริเวณนั้นมีผู้ชายสามคนกับเด็กชายอีกหนึ่งคนกำลังยืนรอพวกเราอยู่ ฉันขมวดคิ้วเล็กน้อยตอนเดินมาถึงพวกเขาแล้วเห็นว่าพี่ฌอนกำลังทำหน้ามุ่ยอยู่


“มีอะไรกัน ทำไมบรรยากาศมาคุอีกแล้ว”


“ไม่มีอะไรฮะพี่สาว แค่ลุงฌอนเขาอยากสูบบุหรี่แต่ลุงโตไม่ให้สูบเพราะผมยืนอยู่ด้วยฮะ” น้ำเงินทำหน้าที่รายงานสถานการณ์ด้วยสีหน้าเรียบรื่นขัดกับพี่ฌอนที่ทำหน้ายักษ์อีกแล้ว


“เห้ย! จะฟ้องทำไมเนี่ย มันใช่เรื่องควรพูดไหมไอ้เด็กนี่”


“อ้าว ห้ามพูดเหรอฮะ ขอโทษฮะลุง”


“ไอ้


“พอๆ หยุดเลยพี่ฌอน เลิกหยาบคายใส่เด็กสักทีได้ไหม นั่นน้องชายชมพูนะ” ฉันยกมือขึ้นห้ามทัพ ชมพูรีบดึงน้ำเงินมาปิดปากแล้วยิ้มเจื่อนให้พวกเรา


“ขอโทษแทนน้ำเงินด้วยนะคะรุ่นพี่ เด็กนี่ชอบพูดอะไรไม่ทันคิดน่ะค่ะ คงเพราะฉันสั่งสอนไม่ดีเองค่ะ”


“จะขอโทษทำไมกวางน้อย เธอกับน้องไม่ผิดสักหน่อย ไอ้เวรนี่ต่างหากที่ไม่รู้จักสงบอารมณ์ โตเป็นควายแล้วยังโวยวายไม่อายเด็กเลยไอ้ห่า” พี่โตพูดเสริมขึ้นมาก่อนหันไปตำหนิพี่ฌอน พอฉันเห็นพี่ฌอนทำท่าจะอ้าปากเถียง ฉันก็รีบดึงแขนเขาแล้วลากให้มายืนข้างๆ กัน


“เงียบไปเลยพี่ฌอน ไม่งั้นฉันจะกลับบ้านคนเดียว” มันได้ผล พี่ฌอนงับปากทันที แถมยังทำอมลมพองแก้มเหมือนไม่พอใจเป็นเด็กๆ


“ว่าแต่มึงเรียกเธอว่ากวางน้อยเหรอวะไอ้โต?” โลกิที่ยืนเงียบมาตั้งแต่ต้นเปิดปากพูดบ้าง ซึ่งมันเป็นคำถามที่ฉันก็สงสัย ทุกคนจึงเบนสายตาไปทางพี่โตอย่างพร้อมเพรียง คนถูกมองทำเพียงยักคิ้วนิดๆ แล้วคว้าแขนชมพูกับน้ำเงินไปจับ


“กูกลับละ ไว้เจอกันที่มอนะพวกมึง” ตามคาด พี่โตไม่ตอบแต่พาสองคนนั้นเดินไปทางลานจอดรถเลย ทิ้งฉันกับเพื่อนรักทั้งสองของเขาให้ยืนมองตามตาปริบๆ


“กูว่ามันป่วย”


“มึงเหรอ?” โลกิละสายตากลับมามองพี่ฌอนพลางเลิกคิ้วสูง


“ไอ้โตสิ! กูคนปกติโว้ย! ไม่ป่วยไม่ตายง่ายๆ หรอกเนอะเฌอ” พี่ฌอนหันมาเนอะกับฉันซึ่งกรอกตาขึ้นฟ้าอย่างเอือมระอาสุดๆ


“ฉันกลับล่ะ ไม่ต้องตามมานะ”


“เห้ยเฌอ! ไม่เอาดิ๊! พี่กลับด้วยคร้าบบบบ!


 

มหาวิทยาลัย M


วันนี้ฉันมีเรียนเช้า ส่วนพี่ฌอนเข้าบ่าย ฉันจึงออกจากบ้านโดยไม่รอเขา เอาจริงๆ ปกติฉันก็ไม่รอนะ เป็นพี่ฌอนแหละที่รีบตื่นมาดักรอเพื่อมามหาวิทยาลัยพร้อมฉันเป็นประจำ ดีหน่อยที่วันนี้พี่ฌอนตื่นสาย ฉันเลยสบายหูสบายตาขึ้นเยอะ


“หวัดดีเฌอ ยินดีด้วยนะจ้ะ”


“เอ๊ะ เรื่องอะไรเหรอ” ฉันเงยหน้ามองเพื่อนร่วมคลาสด้วยความงุนงงเมื่อนั่งลงปุ๊บพวกเธอก็รีบเข้ามารุมล้อมปั๊บเลย ปกติฉันก็ไม่ค่อยได้คุยกับเพื่อนในคลาสนี้สักเท่าไหร่นะ แต่คำถามของฉันยังไม่ทันได้รับคำตอบก็มีเสียงแจ้วๆ ของยัยเฟรย์เพื่อนรักที่วันนี้มันไม่มีเรียนเช้าแต่ไม่รู้ทำไมถึงโผล่หน้ามาได้


“ยัยเฌออออ ฉันดีใจด้วยยย” ฉันเบี่ยงตัวหลบวงแขนยัยเฟรย์ที่ทำท่าจะล๊อคคอกันทำให้มันพลาดไป ใบหน้าสวยมุ่ยนิดๆ แล้วนั่งลงด้านข้างฉัน ก่อนจะทำตาวิ้งค์ๆ “ฉันคิดแล้วเชียวว่าแกต้องชนะแน่ๆ แล้วก็เป็นดังคาด ฮิๆ”


“นี่พูดถึงเรื่องอะไรกัน มีใครจะตอบฉันได้หรือยัง งงไปหมดแล้วเนี่ย” ฉันเริ่มจะหงุดหงิดนิดๆ เพราะไม่มีใครอธิบายอะไรเลย มัวแต่ตื่นเต้นกันอยู่ได้ โดยเฉพาะยัยเฟรย์


“อ้าว นี่แกยังไม่รู้เรื่องเหรอ? โห อะไรเนี่ย โทรศัพท์มีอ่ะหัดใช้ซะบ้างนะยะ โซเชี่ยลอ่ะหัดเล่นบ้างอะไรบ้าง คนเขารู้ไปทั่วมหาลัยแล้วมั้งเนี่ย มีแต่เจ้าตัวที่ไม่รู้เรื่องอยู่คนเดียว” ยัยเฟรย์บ่นยาวเหยียดก่อนจะหยิบไอแพดของตัวเองออกจากกระเป๋าแล้ววางลงบนโต๊ะตรงหน้าฉัน “เอ้า เอาไปดูซะ จะได้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ”


ฉันหยิบไอแพดขึ้นมาดูพลางขมวดคิ้วมุ่น


นางสาวเฌอริตา เมธีไพศาล หรือ น้องเฌอแตม คว้าตำแหน่งดาวคณะวิศวกรรมศาสตร์ไปด้วยคะแนนโหวตแบบขาดลอย เรียกว่ามาแรงแบบกระแสดีเว่อร์วังสุดๆ สำหรับน้องใหม่เอกวิศวคอมสุดน่ารักที่ได้รับฉายา เจ้าหญิงแห่งวิศวะ ผู้กอบกุมหัวใจหนุ่มๆ ทั่วมหาวิทยาลัยในขณะนี้…’


เอ๊ะ… นี่มันอะไรกัน?!


“ไงล่ะ อึ้งเลยสิ ฮิๆ ตอนฉันเห็นโพสในเพจคณะฉันยังอึ้งเลย พอไปเช็คหน้าเว็ปมหาลัยถึงได้รู้ว่าเขาปิดโหวตดาวเดือนคณะกันแล้ว และแกก็ชนะโหวตแบบขาดลอยเลยด้วยยัยเฌอ สุดยอดไปเลยเพื่อนฉัน!


“เดี๋ยวสิ ทำไมฉันไม่เห็นรู้เรื่องเลยล่ะ ตอนเอาชื่อฉันไปเข้าประกวดก็ไม่ถามฉัน ตอนปิดโหวตก็ยังไม่มีการแจ้งเตือนอะไรฉันเลยเหรอ นี่ไม่คิดจะถามความเห็นฉันสักนิดเลยหรือไงว่าฉันอยากจะเป็นไหมไอ้ดาวคณะเนี่ย” ฉันบ่นอย่างไม่ค่อยพอใจ เอาจริงๆ ก็คิดอยู่ว่าระบบประกวดอะไรนี่มันแปลกๆ แต่การมัดมือชกกันแบบนี้มันสร้างภาระให้ตัวนิสิตนะ มันไม่ใช่เรื่องที่ฉันต้องสละเวลาอันมีค่ามาใส่ใจเลย


“เอาน่า อย่าบ่นเลยแก ไหนๆ แกก็ชนะโหวตแล้วนี่ ยังไงก็ต้องยอมรับแหละ เพราะมันเป็นหน้าที่ของพวกนิสิตอยู่แล้ว ไม่ว่าใครจะได้รับตำแหน่ง คนๆ นั้นก็ต้องรับหน้าที่เป็นตัวแทนของนิสิตทุกคนในคณะเพื่อประชาสัมพันธ์และร่วมกิจกรรมของมหาลัยอยู่แล้ว ฉะนั้นแกควรทำใจซะ” ยัยเฟรย์เหมือนพยายามปลอบใจฉัน มันแย่งไอแพดไปกดๆ บางอย่างแล้วยื่นคืนให้ฉัน “และอีกเรื่องที่ฉันคาดคิดไว้ก็คือ เดือนคณะปีนี้จ้า”


“อะไรอีกล่ะ” ฉันหลุบตามองภาพบนจอไอแพดในมือก่อนจะนิ่งค้างไปหลายวินาที


นายกฤตภาส อัครภากรกุล หรือโลกิ หนุ่มฮอตสุดหล่อจากเอกวิศวคอมปีสาม ผู้ครองตำแหน่งเดือนคณะมาสองปีซ้อน และในปีนี้เขาได้คว้าตำแหน่งเดือนคณะเป็นปีที่สามด้วยคะแนนโหวตถล่มทลายอีกครั้ง สมกับฉายา เทพบุตรแห่งวิศวะผู้ชายที่สาวๆ อยากควงด้วยมากที่สุดในขณะนี้จริงๆ…’


“ดะ เดี๋ยวนะ นี่มัน?”


“ใช่แล้วจ้าเพื่อนเลิฟ เป็นไปตามคาด พี่ชายฉันชนะโหวตเดือนคณะปีนี้เป็นปีที่สามแล้ว! ฮิๆ ปรบมือดังๆ ให้ความฮอตเฟ่อของพี่ชายเลย กรี๊ดๆ” ยัยเฟรย์ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อย่างภูมิอกภูมิใจในตัวพี่ชายของตัวเองมาก โดยไม่สนใจสีหน้าหนักใจของเพื่อนรักอย่างฉันเลยสักนิด


“งั้นก็หมายความว่าฉันคือดาวคณะ ส่วนพี่ชายแกคือเดือนคณะปีนี้งั้นเหรอ?” ฉันทวนในสิ่งที่ไม่อยากให้มันเป็นความจริง ผลจากคำตอบคือการพยักหน้ารับยิ้มๆ จากยัยเฟรย์


“ใช่แล้ว ต่อไปนี้แกจะได้ทำกิจกรรมคณะร่วมกับพี่ชายฉันตลอดหนึ่งปีเต็มเลยล่ะยัยเฌอ น่ายินดีใช่ม้า”


ยินดีกับผีแกน่ะสิ! ปีนี้มันปีชงของฉันชัดๆ เลย! ให้ตายสิ!

TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK
โธ่... ปีชงที่ไหนกันละนุ้งเฌอ แบบนี้เขาเรียกว่าดวงสมพงษ์กัน 555
ไม่รู้ว่าจะบุพเพสันนิวาสหรือบุพเพอาละวาดดีนะเนี่ย
เข้าทำนองเขาว่า ยิ่งหนียิ่งพบยิ่งหลบยิ่งเจอ
แหมๆๆๆ เป็นแผนของพี่โลกิหรือเปล่าคะเนี่ย ตามน้องตลอดเลย คริๆ

แสดงตัวหน่อยค่าา ขอคนละ 1 คอมเม้นเป็น กลจ ให้กันน้าา

ฝากติดตามลุงโต 1 ในเซ็ต BRO ด้วยนะคะ


#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย E-Book แล้วนะคะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามสนับสนุนค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

________________
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 186 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #739 0614626364 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:01
  โบอิ้งเป็นน้องแอร์บัส ก็ต้องเรียกอาไม่ใช้เหรอค่ะ
  #739
  0
 2. #418 withmbky (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:19
  สงสารพี่ณอนน 5544
  #418
  0
 3. #372 towarisa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 07:34

  หนีพี่โลกินไม่พ้นหรอกเฌอ

  #372
  0
 4. #371 porr1998 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 22:09
  น่ารักกกกกกกก
  #371
  0
 5. #370 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 21:58
  ยินดีด้วยจ้าาาาาาาาา
  #370
  0
 6. #369 runlarin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:43
  น้องไม่มีความยินดีที่จะได้ร่วมงานกับพี่เลยนะคะ 555
  #369
  0
 7. #368 13936 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:35
  มาอัพบ่อยๆนะคะ สู้ๆค่า
  #368
  0
 8. #367 immymuji (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:00

  ตายแล้ววว!!
  โลกิโดนพี่ณอนแน่ๆเบย
  #367
  0
 9. #366 nokbamboo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 19:55

  เฌอยอมรัยเถอะยังงัยก็ต้องทำตามกฎที่ทางมหาลัยวางเอาไว้

  #366
  0
 10. #365 heykeo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 19:01
  ดวงสมพงษ์แน่เลย..หุหุ
  #365
  0
 11. #364 firstzy93 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 18:51
  55555 สงสารดีมั้ย
  #364
  0
 12. #363 porr1998 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 21:46
  รอจ้าาาาาา
  #363
  0
 13. #347 towarisa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 07:53

  ลุงฌอนนนนนน 5555

  #347
  0
 14. #346 nokbamboo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 04:36

  ฌอนก่ะโลกิไม่พอใจที่น้ำเงินเรียกลุง

  #346
  0
 15. #345 heykeo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 01:12
  555555...ลุงๆๆๆ
  #345
  0
 16. #344 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 23:11
  อย่าหัวร้อนค่ะลุงๆ เดี๋ยวหน้าแก่หมด
  #344
  0
 17. #343 suebyoo6935 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 22:35
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-13.png รอค่าาาาาาาา
  #343
  0
 18. #342 heykeo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 21:48

  ปักหมุดรอ
  #342
  0
 19. #341 porr1998 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 21:29
  รอจ้าาา
  #341
  0
 20. #340 runlarin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 21:04
  แม้แต่เด็กก็ไม่เว้นหรอคะลุง ทั้งหลาย
  #340
  0
 21. #339 towarisa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 20:13

  อุ้ยยยยยยย

  #339
  0
 22. #338 Noon_91 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 19:30
  รอออออ
  #338
  0
 23. #337 firstzy93 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 19:14
  รอค่าาา
  #337
  0
 24. #336 nokbamboo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 19:00

  บรรดาลุงๆที่กำลังจะแกล้งเด็กกำลังเริ่มแล้ว

  #336
  0
 25. #335 plengthanjira (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 18:16
  เจิมมมม
  #335
  0