[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 15 : Villain 12 ► สตรอว์เบอร์รี่ #100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,068
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 211 ครั้ง
  6 มี.ค. 62Villai12

[สตรอว์เบอร์รี่]ทำไมพระเจ้าทำร้ายฉันขนาดนี้ ไม่สิ ต้องพูดว่าทำไมอีตาเทพจอมวายร้ายนั่นถึงได้ทำร้ายฉันแบบนี้ต่างหาก!


ให้ตายสิ! ฉันอุตส่าห์โกหกพี่ฌอนว่าวันนี้ไม่ได้มาทำงานเพื่อให้เขาไม่คิดจะมาเหยียบที่ร้านในวันนี้ แต่! แต่แผนของฉันกลับพังลงไม่เป็นท่าเพราะว่าโลกิดันปรากฏตัวขึ้น แล้วเขาก็ไม่ได้มาคนเดียวแต่ยังพาพี่ฌอนมาด้วย! โอ้ยยยย ฉันอยากกัดลิ้นตาย! ทำไมชีวิตฉันถึงได้ปั่นป่วนไม่หยุดหย่อนแบบนี้กันนะ!


“ฉันขอตัวก่อน” ฉันรีบตัดบทโลกิที่นั่งกลั้นยิ้ม เขาดูสนุกบนความทุกข์ของฉันมากเลยนะ วายร้ายสุดๆ เลย!


“เห้ยยย จะไปไหนอ่ะเฌอออ คิดจะหนีพี่เหรอ?!


หมับ!


มือหนาคว้าไหล่ฉันด้วยความเร็วแสง คิดแล้วเชียวว่าพี่ฌอนไม่มีทางปล่อยฉันไปง่ายๆ แน่ เขาจับฉันหมุนตัวกลับไปเผชิญหน้า ขณะที่ฉันเบนสายตาหนีอย่างเหนื่อยใจสุดๆ เอาเถอะ เอาเลย ไหนๆ ก็หลบไม่ได้แล้วนี่ คลั่งให้สุดๆ ไปเลยนะพี่ชายจอมซิสค่อนของฉัน!


“อึก” ฉันเลื่อนสายตากลับมามองผู้ชายร่างสูงตรงหน้าตัวเองเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงแปลกๆ จากเขา และพบว่าตัวเองคิดผิดเพราะทันทีทีสบตากับพี่ฌอน ขนในกายฉันก็ลุกชันไปหมด “หนะ น่ารัก อ๊ากกก! องค์หญิงของพี่ใส่ชุดเมดโคตรน่ารักเลย!! โมเอะๆๆๆๆๆ”


เป็นไปตามคาด ผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาเข้าขั้นเทพบุตรตรงหน้าฉันกำลังแดดิ้นฟินเฟ่อแถมยังกระทืบเท้าตึงๆ ท่าทางถูกอกถูกใจกับชุดฉันสุดๆ แววตาของพี่ฌอนแทบจะกลายเป็นรูปหัวใจวิ้งค์ๆ ตอนมองฉันเลยด้วยซ้ำ มันน่าขนลุกสุดๆ ไปเลย!


พูดตรงๆ โคตรอายเลย ไม่ได้อายพี่ฌอนนะ ฉันอายลูกค้าคนอื่นในร้านนี่แหละ!


“อ๊ากๆๆ น่ารักสุดๆ น้องเมดของพี่โมเอ๊ะโมเอะ! โอ๊ยยยอยากกอดอ่าาา อยากกอดสุดๆ” ไม่พูดเปล่าแต่พี่ฌอนทำท่าจะพุ่งตัวเข้ามากอดฉันจริงๆ พอเห็นอย่างนั้นฉันรีบถอยหลังหนีแล้วคว้าแขนเสื้อโลกิด้วยความลืมตัวก่อนดึงให้เขาลุกขึ้นยืนเพื่อเป็นเกราะกำบังความโรคจิตของพี่ชายตัวเอง ซึ่งโลกิก็ยอมลุกขึ้นแต่โดยดีแถมยังเอาตัวเข้าบังฉันอย่างว่าง่ายเลยด้วย


ปั่ก!


“โอ้ย! ตบหัวกูทำไมวะไอ้โลกิ! แล้วนี่มาเสือกขวางทำไม พี่น้องเข้าจะกอดกัน!” ฉันกำชายเสื้อด้านหลังของโลกิแน่น สัมผัสได้ถึงไอร้อนและกลิ่นหอมอ่อนๆ จากตัวเขาเลย


อ่า นี่ฉันเข้าใกล้เขาเกินความจำเป็นไหมนะ


“มึงไม่เห็นเหรอว่ายัยนี่ไม่ชอบ จะซิสค่อนก็ให้มันมีลิมิตหน่อยไอ้ห่า ดูหน้าน้องมึงด้วย”


ฉันเม้มปากฟังด้วยความรู้สึกแปลกๆ เอาจริงๆ มันแปลกตั้งแต่ฉันดึงโลกิให้ลุกขึ้นมาบังแล้ว นี่ฉันคิดบ้าอะไรอยู่นะ ทำไมถึงคิดว่าคนอย่างเขาจะปกป้องฉัน ซึ่งมัน ก็ดันเป็นแบบนั้นจริงๆ


“อะไรวะ กูก็แค่อยากกอดน้องสาวตัวเองอ่ะ ก็เฌอน่ารักน่ากอดนี่ แล้วกูก็กอดน้องกูมาตั้งแต่เล็กแต่น้อยแล้ว กูผิดตรงไหนวะ”


ดูเหมือนพี่ฌอนจะยังไม่เข้าใจสถานการณ์ ฉันรู้ว่าพี่ฌอนไม่ใช่คนโรคจิตอะไรแบบนั้นหรอก ที่เขาเป็นแบบนี้ก็เพราะเขารักฉันมาก เขาดูแลและทะนุถนอมฉันมาตั้งแต่เด็กๆ และเพราะเคยมีเรื่องฝังใจบางอย่างเกิดขึ้นกับพวกเราจึงทำให้เขารักและห่วงฉันมากกว่าปกติ ซึ่งฉันก็พยายามเข้าใจเขาอยู่ แต่คือเข้าใจไหมว่าตอนนี้พวกเราโตๆ กันแล้ว และไอ้อาการคลั่งไคล้ฉันจนโอเว่อร์ไม่แคร์สื่อแบบนี้มันก็น่าขนลุกเกินไป ฉันไม่ได้คิดมาก แต่คนอื่นก็คิดแบบนี้เหมือนกันเชื่อสิ!


“มึงก็แหกตาดูหน่อยว่านี่มันที่ไหน ยัยนี่กำลังทำงานอยู่นะ มึงอยากให้เธอมีปัญหาหรือไง” โลกิยังคงช่วยฉันอย่างดี วันนี้เขาทำดีกับฉันแปลกๆ นะ มันชักไม่ดีซะแล้วสิ


” พอคิดแบบนั้นฉันจึงปล่อยมือออกจากเสื้อของโลกิแล้วเดินเบี่ยงออกมาเผชิญหน้ากับพี่ฌอนอีกครั้ง พอเห็นสีหน้าเศร้าสลดเป็นหมาหงอยฉันก็ถอนหายใจอย่างใจอ่อนอ่อนใจสุดๆ ก็เป็นซะอย่างเงี้ย!


“เฌอโกรธพี่เหรอ


“เปล่า เฮ้อ ไปนั่งก่อนพี่ฌอน แล้วก็อย่าโวยวายด้วย ถ้าไม่งั้นฉันจะโกรธพี่จริงๆ โอเคไหม?” ฉันดันหลังพี่ชายตัวเองให้นั่งลงโต๊ะเดียวกับโลกิ พี่ฌอนเปลี่ยนท่าทีจากสลดเมื่อครู่เป็นตาประกายวิบวับในทันที นี่ถ้ามีหางมีหูมันคงกระดิกไม่หยุดแน่ๆ “อ่ะนี่ จะสั่งอะไรดีคะ ให้ฉันได้ทำงานสักทีเถอะ ก่อนจะโดนไล่ออก”


ฉันหันมองโลกิที่กลับมานั่งที่เดิมแล้ว เขาไม่ได้พูดอะไรเพียงแค่มองหน้าฉันนิ่งๆ มันนิ่งซะจนฉันคาดเดาความคิดเขาไม่ถูก


นี่ฉันคงไม่ได้ทำอะไรขัดหูขัดตาเขาอีกแล้วใช่ไหม?


“งั้นพี่เอาเค้กสตรอว์เบอร์รี่ของโปรดของพวกเรากับชาเขียวปั่น” พี่ฌอนเริ่มสั่งเมนูเดิมๆ ซึ่งก็คือเค้กสตรอว์เบอร์รี่ และใช่ มันคือผลไม้โปรดของเราสองพี่น้องเลยล่ะ โดยเฉพาะฉันที่ชอบมากขนาดทุกสิ่งอย่างรอบตัวเป็นลายสตรอว์เบอร์รี่ แม้แต่ยางมัดผมยังเป็นลูกสตรอว์เบอร์รี่ลูกโตเลย คือก็รู้ว่ามันแบ๊วไป แต่ก็นะ ก็คนมันชอบอ่ะ!


“รุ่นพี่ล่ะ รับอะไรดีคะ?” ฉันขมวดคิ้วมองโลกิและคิดในใจว่าเขาคงจะสั่งเมนูเดิมๆ เหมือนทุกครั้งที่ชอบสั่งนั่นคือเมนูอะไรก็ตามที่เป็นช๊อคโกแลต มันเป็นสิ่งที่เขาขาดไม่ได้เวลามานั่งทานที่นี่เลยล่ะ


“เธอชอบสตรอว์เบอร์รี่มากเหรอ?”


อ้าว แทนที่เขาจะสั่ง แต่ดันถามฉันกลับซะงั้น?


“ฉันถามรุ่นพี่อยู่นะคะ จะสั่งอะไรดีคะ?”


“ก็ตอบมาก่อนสิว่าเธอชอบสตรอว์เบอร์รี่มากไหม?”


เอ๊ะ อะไรของโลกิกันเนี่ย?! นี่ถามจริงๆ หรือตั้งใจจะกวนประสาทฉันกันนะ


“มึงถามไรวะไอ้โลกิ กูก็พูดอยู่นี่ไงว่ากูกับเฌอชอบสตรอว์เบอร์รี่เหมือนกัน จะเร้าหรือเพื่อ?” ฉันเกือบลืมไปเลยว่าพี่ฌอนนั่งอยู่ด้วย


“ก็กูถามน้องมึง ไม่ได้ถามมึง ไม่เสือกสิฌอน”


“อ้าวไอ้นี่ พูดงี้อยากปากแตกใช่ป่ะ?”


“กลัว?” และแล้วผู้ชายหน้าตาดีทั้งสองก็ทำท่าเหมือนจะกระโจนเข้าใส่กัน ไม่หรอก แค่พี่ฌอนคนเดียวน่ะ ส่วนโลกิยังคงนั่งปั้นยิ้มเทพบุตรที่ฉันมองกี่ทีๆ มันก็คือรอยยิ้มซาตานชัดๆ เขานี่มันคนปลอม 2019 จริงๆ


“หยุดเลยทั้งคู่ อย่ามาเสียงดังในร้านนะ” ฉันชี้นิ้วไปทางพี่ฌอนก่อนหันกลับมาขมวดคิ้วไม่ชอบใจใส่โลกิ “แค่ตอบก็จบใช่ไหมคะ?”


โลกิเลิกคิ้วเป็นเชิงว่า แน่นอน


“ค่ะ ฉันชอบ” สุดท้ายฉันก็ถอนใจอย่างยอมแพ้และตอบตามตรง ทั้งที่มันเป็นคำถามที่ไร้สาระมาก แต่ทว่าประโยคต่อมาของโลกิกลับทำฉันนิ่งค้างราวกับโดนดาเมจความร้ายกาจของเขาโจมตีเข้าเต็มเปา


“หึฉันก็ชอบเหมือนกัน”


“เอ๊ะ รุ่นพี่ชอบทานสตรอว์เบอร์รี่เหมือนกันเหรอคะ ปกติมาเห็นสั่งแต่ช๊อคโกแลต” ฉันขมวดคิ้วมองโลกิที่ชันแขนขึ้นท้าวคางแล้วเอียงคอมองฉันตาพราวระยับ ริมฝีปากหนาขยับยิ้มบางทำใจฉันสั่นเล็กน้อย ทำไมต้องมาทำยิ้มอ่อยใส่กันด้วยละเนี่ย ไม่อยากสบตาเขาเลยให้ตายสิ!


“ฉันไม่ได้หมายถึงสตรอว์เบอร์รี่ ฉันหมายถึงเธอ”


“เอ๊ะ” ยอมรับว่าเครื่องฉันช๊อตไปชั่วขณะ มันมึนงงไปกับคำพูดวกวนของโลกิสุดๆ ปกติฉันเป็นเข้าใจอะไรง่ายๆ นะ แต่พอเป็นผู้ชายคนนี้พูดทีไร ฉันมึนทุกทีเลย


“มึงจะพูดอะไรวะ กูฟังแล้วงง สรุปมึงชอบหรือไม่ชอบ?” พี่ฌอนที่งงไม่แพ้ฉันถามขึ้น เขาดูหงุดหงิดกับโลกิมาก


“ชอบ” โลกิหันไปตอบพี่ฌอนก่อนเงยหน้าขึ้นมายิ้มมุมปากให้ฉัน แววตาที่จ้องมามันพราวระยับอย่างต้องการสื่อความหมายบางอย่าง “ชอบเธอน่ะ”


อ่า ฉันโดนดาเมจรุ่นพี่โจมตีอีกแล้ว! เขามันวายร้ายเกินไปแล้วนะ! จะปั่นป่วนฉันไปถึงไหนกันเนี่ย!


ตึง!


“พูดห่าอะไรวะไอ้โลกีย์! นี่ต่อหน้าต่อตากูเลยนะ! มึงคิดจะจีบน้องกูเหรอ?! กูบอกแล้วไงว่าห้ามยุ่ง! ไม่งั้นก็ข้ามศพกูไปก่อนไง!


เป็นพี่ฌอนที่ตบโต๊ะเสียงดังแถมยังลุกขึ้นตวาดใส่โลกิหน้าดำหน้าแดง ฉันที่ยืนอึ้งไปร่วมนาทีรีบดึงสติกลับแล้วดันไหล่พี่ชายตัวเองให้นั่งลงเพื่อหยุดเสียงโวยวายของเขา วันนี้ฉันจะโดนพี่เรนนี่ไล่ออกไหม? ทำไมสองคนนี้ต้องมาวุ่นวายในที่ทำงานฉันด้วย!


“อย่าเสียงดังสิพี่ฌอน มันรบกวนลูกค้าคนอื่นนะ”


“เฌอก็ดูมันสิ! ไอ้เวรนี่มันคิดจะจีบเฌอนะ พี่ไม่ยอมหรอก ต่อให้มันเป็นเพื่อนพี่ก็ไม่ยอมโว้ย!


“ก็บอกว่าอย่าโวยวายไง! ไม่งั้นฉันจะไล่พี่ออกจากร้านนะ!


“แต่มัน


กรุ๊งกริ๊ง


เสียงกระดิ่งหน้าประตูดังขึ้นขัดบทสนทนาของพี่ฌอนพอดี ฉันหันไปยิ้มต้อนรับด้วยความเคยชินก่อนจะค้างยิ้มไว้เมื่อพบกับร่างสูงคุ้นตาของญาติผู้พี่ที่ยืนหล่ออยู่ตรงหน้าประตูทางเข้า


“พี่โต? พี่มาได้ยังไงเนี่ย?” ฉันขมวดคิ้วถามพี่โตด้วยความงุนงงเพราะเพิ่งจะเห็นเขามาที่นี่ครั้งแรก หรือว่าโลกิเป็นคนชวนมา?


“อ้าว นี่มึงมาจริงๆ เหรอวะไอ้โต” พี่ฌอนหันไปมองเช่นกัน “แล้วมึงมาทำไม ไหนว่าไม่ว่างต้องเลี้ยงเด็กไง”


“ก็เออ เลยต้องเอาเด็กมาด้วยเลยไง” พี่โตตอบคำถามก็จริง แต่สายตาเขากลับมองไปทางเค้าท์เตอร์ ฉันไม่ได้สนใจมองตามสายตาเขาเพราะกำลังจ้อง เด็ก ที่ทั้งคู่พูดถึงซึ่งยืนอยู่ข้างกายพี่โต ฉันไม่คุ้นหน้าเด็กคนนี้เลย ถ้าเป็นหลานหรือญาติพี่โตฉันก็ต้องรู้จักเพราะเราเป็นญาติกัน แต่นี่ไม่เคยเห็นหน้าเลยแฮะ


เด็กผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาตั้งแต่เล็กแต่น้อยกำลังมองไปรอบๆ ร้านด้วยความสนอกสนใจก่อนจะหยุดสายตาที่เค้าท์เตอร์แล้วเลิกคิ้วนิดๆ ก่อนร่างบางของชมพูจะพุ่งเข้าหาทั้งสองคนด้วยความรีบร้อน


“น้ำเงิน? มาที่นี่ได้ยังไงเนี่ย?!” ชมพูจับไหล่เด็กคนนั้นอย่างสนิทสนม เด็กนั่นชื่อ น้ำเงิน สินะ


“ลุงโตพามาฮะ ลุงบอกว่าจะพามากินเค้ก ทั้งที่ผมไม่ชอบของหวานแต่ลุงก็ยังจะลากมา” คำบอกเล่าเชิงฟ้องกรายๆ ของน้ำเงินเรียกสายตาจากชมพูตวัดมองพี่โตทันที ซึ่งคนถูกมองกลับทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ซะอย่างนั้น


แต่เดี๋ยวนะ ทั้งสองคนรู้จักกันงั้นเหรอ?


“รุ่นพี่คะ เราต้องคุยกันนะ” เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นชมพูทำหน้าจริงจังแบบนั้น ปกติเธอจะยิ้มแย้มและเฟรนด์ลี่ตลอดเวลา แสดงว่าเรื่องนี้คงสำคัญกับเธอมากๆ


“อือ” แล้วดูสีหน้ามึนๆ ของญาติผู้พี่ฉันสิ นี่ไม่รู้ตัวเลยเหรอว่าตัวเองกำลังทำสาวเคืองอยู่น่ะ


“เอ่อ นี่น้องชายฉันเอง ชื่อน้ำเงิน” ชมพูหันกลับมาหาฉันและแนะนำเด็กคนนั้นให้รู้จัก ฉันมองเธอกับน้องชายสลับกันพลางพยักหน้ารับเบาๆ “สวัสดีพี่เฌอสิน้ำเงิน เธอเป็นเพื่อนที่ทำงานของพี่”


“สวัสดีฮะพี่สาว” น้ำเงินทำตามอย่างว่าง่าย ฉันยิ้มรับแล้วเดินเข้าไปใกล้ทั้งคู่ พี่น้องบ้านนี้หน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยแฮะ


“สวัสดีจ้ะ ชื่อน้ำเงินใช่ไหม อายุเท่าไหร่แล้วเนี่ย”


“เก้าขวบฮะ” อ่า อย่ายิ้มให้พี่สิ เด็กอะไรเนี่ย หล่อสุดๆ


“ฉันฝากน้องแปปนึงได้ไหมเฌอ พอดีมีเรื่องต้องเคลียร์นิดหน่อยน่ะ” ชมพูทำหน้าขอร้องก่อนเหลือบตาไปด้านหลังซึ่งมีร่างสูงของพี่โตยืนอยู่ ฉันพยักหน้าทั้งที่ยังไม่ค่อยเข้าใจสถานการณ์ แต่ก็เอาเถอะ ไว้ค่อยถามทีหลังก็ได้


“ได้สิ เอ้ น้ำเงินไม่ชอบของหวานใช่ไหมจ้ะ เดี๋ยวพี่สั่งไอศกรีมมะนาวให้เอาไหม มันอร่อยมากๆ เลยนะ” ฉันจับไหล่น้ำเงินให้เดินมานั่งลงที่โต๊ะเดียวกับพี่ฌอน ตอนแรกตั้งใจจะแยกโต๊ะให้อะนะ แต่พอคิดว่าฉันต้องกลับไปทำหน้าที่ต่อก็เลยกลัวว่าน้ำเงินจะเหงา อีกอย่างพี่โตก็คงตั้งใจจะมานั่งร่วมโต๊ะกับเพื่อนเขาอยู่แล้ว


“มันไม่หวานใช่ไหมฮะ”


“มันไม่ค่อยหวานนะ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบของหวานแบบน้ำเงินมากๆ เลยล่ะ” ฉันนำเสนอด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นพี่สาวขึ้นมาเลยแฮะ อยากสัมผัสความรู้สึกนี้บ้างจัง ปกติมีพี่ชายหล่อแต่จอมซิสค่อน เลยอยากจะมีน้องชายหล่อๆ แบบนี้บ้าง น่าเอ็นดูสุดๆ


“งั้นก็ได้ฮะ ผมเชื่อพี่สาว เพราะพี่สาวน่ารักฮะ”


โอ้ยยย โดนเด็กน้อยชมด้วยแววตาซื่อๆ มันเอ็นดูจนหมั่นเขี้ยว อยากจะจับมากอดแรงๆ สักที


“แหม เข้าใจพูดนะเรา น่ารักจริงๆ เลย” ฉันจับแก้มน้ำเงินอย่างรู้สึกเอ็นดู โดยไม่รู้ตัวเลยว่ามีรังสีอำมหิตถูกปล่อยออกมาจากผู้ชายสองคนที่ถูกฉันลืมไปแล้ว


“ว่าแต่ ลุงสองคนนี้เป็นใครเหรอฮะ นั่งทำหน้ายักษ์ใส่ผมตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว ผมกลัวนะฮะคุณลุง”


TO BE CONTINUED

อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ


TALK
งื้อออ ><เปิดตัวลุงโตหนูชมและน้องน้ำเงินจ้าา ฮิๆ
ฉากนี้เชื่อมกับในเรื่องของพี่โตนะคะ 
พูดเลยว่าลุงโตคนมึนแต่แฝงความอบอุ่นฝุดๆ นะจ้ะ 
เรียกว่า #คุณลุงสายเปย์ แม่กวางน้อยสุดๆ จ้า 
ส่วนน้ำเงินก็หล่อออร่าจับแต่เด็กเลยย ไม่รู้ว่าน้องซื่อจริงหรือเปล่า 555
ฝากติดตามอีก 1 เรื่องในเซ็ต BRO ด้วยนะคะ

แสดงตัวหน่อยค่าา ขอคนละ 1 คอมเม้นเป็น กลจ ให้กันน้าา

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย E-Book แล้วนะคะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามสนับสนุนค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า


BRO SET

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 211 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #900 MERY_9119 (@MERY_9119) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 17:17
  เด็กงานดี
  #900
  0
 2. #738 เฮ้ยยยหลงเลย (@0614626364) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:44
  ลุงๆค่ะเด็กกลัว5555
  #738
  0
 3. #417 MBKY;LH (@withmbky) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:13
  น้องน้ำเงินน่ารักกก
  #417
  0
 4. #362 nuchnapa_ss (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 16:58
  ลุงๆทั้งหลาย555
  #362
  0
 5. #333 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 00:40
  ลุงๆๆๆ2คน555555
  #333
  0
 6. #331 139362 (@13936) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 01:43
  เดี๋ยวๆลุงๆกับเด็กก็ไม่เว้น
  #331
  0
 7. #330 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 23:05
  ลุงๆๆๆๆๆ
  #330
  0
 8. #329 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 22:07
  หลงรักน้องน้ำเงินเข้าแล้วววว
  #329
  0
 9. #328 Juno_e (@juno_e) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 20:34

  น้ำเงินน่ารักกก
  #328
  0
 10. #327 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 17:13
  ว่าไงค่ะลุงๆเป็นใครกัน น้องน้ำเงินอยากรู้~55555
  #327
  0
 11. #326 Noon_91 (@Noon_91) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 17:04
  5555 เด็กก็ไม่เว้นหรอคะ ลุงๆ
  #326
  0
 12. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 16:49

  คุณลุงน่ากลัวววววววววว 5555

  #325
  0
 13. #324 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 16:23

  น่ารักจังน้ำเงินมีต่อว่าลุงฌอนก่ะลุงโลกิเล็กน้อยก็ไปทำหน้ายักษ์ใส่เด็กซะงั้นอิจฉาเหรอลุงทั้งสอง โตก่ะชมพูจีบกันใช่หรือเปล่าไรท์รอนะ

  #324
  0
 14. #323 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 16:00
  แงน่ารักกกกกกก
  #323
  0
 15. #322 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 15:50
  เด็กก้อหึงเหรอพี่ฌอนพี่โลกิ
  #322
  0
 16. #320 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 21:03

  อุกกกกกกกก โดนโลกิหุกเข้าแล้วค่ะแง
  #320
  0
 17. #319 namnuengrattana (@namnuengrattana) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 13:27

  พี่ฌอนเลือดขึ้นหน้าแล้วค่ะ 5555

  #319
  0
 18. #318 M.Cheshire (@HydrangeaDevil) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 23:49
  ร้ายกาจจจ จะโดนพี่ฌอนจัดการไหมเนี่ย บอกชอบน้องเค้าต่อหน้าขนาดนี้
  #318
  0
 19. #317 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 21:54

  โลกิช่างกล้าเนอะพี่เขาก็นั่งห้วโด่อยูทั้งคน คนนี้จริงจังเลยใช่ป่ะ

  #317
  0
 20. #316 Juno_e (@juno_e) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 21:51

  ร้ายยยยยยย
  #316
  0
 21. #315 YLLK (@YLLK) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 20:47

  อะจ้าาาาา
  #315
  0
 22. #314 Noon_91 (@Noon_91) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 20:36
  เอาแล้วงัย พี่ฌอนจะยอมมั้ย
  #314
  0
 23. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 20:08

  ว้ายบบยบย

  #312
  0
 24. #311 Eye Pattawinun (@pattawinun290) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 19:05

  เบะปากรัวๆๆๆๆ
  #311
  0
 25. #310 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 18:48
  จ้าาาาาาาา
  #310
  0