[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 13 : Villain 11 ► รุ่นพี่สายรุกกับน้องเมดน่ารัก(?) 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,082
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 206 ครั้ง
  8 พ.ค. 62Villai11

[รุ่นพี่สายรุกกับน้องเมดน่ารัก(?)]


วันเสาร์


“มะ เมด เมดหรือคะ!” ฉันแทบเข่าอ่อนลงไปนั่งกองบนพื้นเมื่อมาถึงร้านแล้วเห็นป้ายคอนเซปคอสเพลย์ของสัปดาห์นี้ ‘Maid&Butler Café’ ยิ่งได้เห็นชุดเมดในมือฉันก็ยิ่งอยากจะร้องไห้ออกมาเป็นภาษาญี่ปุ่นนัก ให้ตายสิ! ตอนสมัครงานฉันก็คิดว่าตัวฉันรับได้กับเรื่องนี้แล้วนะ แต่พอต้องมาใส่ชุดพวกนี้จริงๆ ฉันก็แทบจะหมดแรงเลยอ่ะ


“น่ารักอ่า กรี๊ดๆ อนิเมะสุดๆ ไปเลยค่ะพี่เรนนี่” เสียงเริงร่าของชมพูช่างขัดกับความมืดมนของฉันมาก ฉันหันมองพี่ริวกับพี่เคย์ ชายหนุ่มรูปหล่อซึ่งตอนนี้อยู่ในชุดพ่อบ้านสุดเท่ พูดเลยว่าทำฉันใจสั่นวิ้งค์ๆ เลยล่ะ ทำไมพวกพี่ถึงใส่ชุดพวกนั้นขึ้นอย่างไม่น่าให้อภัยเลยล่ะคะ


“เป็นอะไรหรือเปล่าเฌอ ทำไมทำหน้าเหมือนจะร้องไห้เลยล่ะ ไม่ชอบชุดเมดนี่เหรอ” พี่เรนนี่เจ้าของร้านผู้น่ารักเอ่ยถามฉัน เอาจริงๆ นะ อยากตอบมากว่า ไม่ใช่ไม่ชอบ แต่หนูอายค่ะพี่ แต่ก็นะ ฉันตอบแบบนั้นไม่ได้ไง งานก็คืองาน ฉันมาเพื่อหาประสบการณ์ เพราะฉะนั้นก็ต้องก้มหน้าทำมันอย่างไร้ข้อกังขา


“เปล่าค่ะ กะ ก็น่ารักดีค่ะพี่”


“ใช่มั้ยๆ นี่พี่เลือกแบบเรียบร้อยสุดๆ มาเลยนะ พี่ไม่อยากให้มันดูเซ็กซี่มากน่ะ มันจะขัดกับภาพลักษณ์ของร้านเรา”


อ่า ล้ำมาถึงขั้นนี้แล้วยังจะกลัวอีกเหรอคะพี่เรนนี๊!


 

สิบห้านาทีต่อมา


ฉันอยากจะบ้าตาย ไหนพี่เรนนี่บอกว่ามันเรียบร้อยไง แล้วไอ้เสื้อรัดๆ ตรงหน้าอกกับกระโปรงสั้นๆ แถมถุงน่องยาวๆ นี่มันอะไรกันคะ!


“ว้าววว น่ารักอ่า! เธอใส่ชุดนี้แล้วโมเอะมากเลยอ่ะเฌอออ กรี๊ดๆ ขอเซลฟี่หน่อยได้ไหม เหมือนนางเอกอนิเมะหลุดออกมาเลย”


พอเถอะชมพู เธออย่าพูดให้ฉันอายมากไปกว่านี้จะได้ไหม ฮืออ!


“น่ารักมากเลยเฌอ เหมือนตุ๊กตาเลยเนอะ มาๆ เดี๋ยวพี่แต่งหน้าให้นะ” พี่เรนนี่จับฉันนั่งหน้ากระจกแล้วจัดแจงจะแต่งหน้าฉัน


“เอ่อ พี่คะ เราไม่เปิดร้านกันเหรอคะ”


“อ้อ หนุ่มๆ จัดการให้แล้ว สาวๆ ต้องเตรียมตัวเยอะนี่ ไม่ต้องรีบหรอก” แล้วพี่เรนนี่ก็ละเลงหน้าฉันด้วยสีหน้ามีความสุขสุดๆ ส่วนฉันน่ะเหรอ น้ำตาจะไหลแล้วค่ะ!

Rrr…


“เสร็จพอดีจ้ะ รับสายได้เลยนะ คุยเสร็จแล้วค่อยออกมาก็ได้จ้ะ” พี่เรนนี่เดินออกไปหน้าร้านทิ้งฉันไว้กับโทรศัพท์ในมือที่มันโชว์ชื่อของผู้ชายน่ากลัวที่สุดในเวลานี้เลย


{พี่ฌอน}


ให้ตายสิ ถ้าพี่ฌอนมาเห็นสภาพฉันตอนนี้นะ นึกภาพไม่ออกเลยว่าเขาจะคลั่งขนาดไหน ปกติก็คลั่งจนเข้าขั้นโรคจิตอยู่แล้วด้วย โอ้ยย ฉันไม่เคยหวาดกลัวพี่ชายตัวเองเท่านี้มาก่อนในชีวิตเลยจริงๆ


“ฮะ ฮัลโหล มีอะไร” ฉันกดรับสายด้วยน้ำเสียงที่พยายามปกติ ตอนแรกกะว่าจะไม่รับ แต่คิดไปคิดมาถ้าฉันไม่รับ พี่ฌอนอาจจะบุกมาหาที่ร้านก็เป็นได้ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ฉันหวาดกลัวมากที่สุด


[องค์หญิงอยู่ไหนนนน พี่ชายคิดถึงจัง] นี่ขนาดมาแค่เสียงตามสายยังสร้างความขนลุกให้ฉันได้ขนาดนี้เลยอ่ะคิดดูสิ!


“ยะ อยู่ห้องสมุด” ฉันตัดสินใจโกหก ไม่เสี่ยงบอกความจริงเด็ดขาด!


[อ้าว ไม่ได้อยู่ที่ร้านเค้กเหรอ วันนี้มีงานนี่] ใคร ใครบอกตารางงานฉันกับพี่เนี่ย!


“มะ ไม่ใช่” โอ้ย แล้วฉันจะติดอ่างทำไมเล่า ฮือออ เดี๋ยวก็โดนจับได้หรอกยัยเฌอ! “พอดีวันนี้ฉันต้องอ่านหนังสือน่ะ ก็เลยโดดงานมาห้องสมุด”


[จริงอ่ะ…]


“จะ จริงสิ!” อยากตบปากตัวเองจัง จะติดอ่างทำไม! “งั้นแค่นี้ก่อนนะ อยู่ห้องสมุดคุยโทรศัพท์นานไม่ได้”


[เห้ย เดี๋ยวสะ…]


ฉันกดตัดสายทิ้งแล้วโยนโทรศัพท์เข้าล๊อคเกอร์พร้อมปิดประตูเหล็กดังปังทันที ในใจเฝ้าภาวนาขอให้พี่ฌอนเชื่อฉันด้วยเถอะ และอย่าได้โผล่หน้ามาที่ร้านวันนี้เด็ดขาด


ไม่อย่างนั้นนะ ฉันกัดลิ้นตายจริงๆ ด้วย!


 

ทางฝั่งของฌอน พี่ชายผู้ที่น้องสาวสาปส่งไม่อยากเจอหน้ากำลังเดินไปที่รถสปอร์ตคู่ใจของตัวเองด้วยท่าทางสบายอกสบายใจ จุดมุ่งหมายที่เขากำลังจะไปคือห้องสมุดของมหาวิทยาลัย และแน่นอนว่าคนที่จับหนังสือเป็นหลับอย่างเขาไม่มีทางไปเพื่อหาหนังสืออ่านอยู่แล้ว แต่เขากำลังจะไปหาน้องสาวสุดรักสุดดวงใจของเขาต่างหากล่ะ


“รอก่อนนะองค์หญิงน้อยของพี่ พี่ชายคนดีกำลังไปรับแล้วน้า” เสียงฮัมเพลงเคล้าเสียงเพลงบนรถดังแข่งกันเบาๆ ขณะจอดรถติดไฟแดง โทรศัพท์ราคาแพงก็มีเสียงแชทเข้า มือหนาหยิบขึ้นมาเปิดอ่านอย่างไม่ค่อยใส่ใจเมื่อเห็นว่าคนส่งมาคือเพื่อนรักเพื่อนสนิทของเขา


 

Loki : ใครว่างบ้างวะ

Rhyme : ไม่ว่าง กำลังวางแผนฆ่าเมียอยู่

Pluto : กูก็บาย ต้องเลี้ยงเด็ก

Loki : อะไรกันวะ พวกมึงนี่ อีกคนติดเมีย อีกคนติดเด็ก ส่วนไอ้เวรอีกตัวก็ติดน้องสาว ตกลงจะไม่มีใครไปแดกช๊อคโก้กับกูเลยดิ?

 


“หึ ไอ้เวรนี่วันๆ ชวนแดกแต่ช๊อคโก้ นี่มึงคิดจะไปแดกที่ร้านขององค์หญิงน้อยอีกสินะ เสียใจเว้ย วันนี้องค์หญิงของกูโดดงาน คริๆ” ฌอนปิดปากหัวเราะเยาะใส่โทรศัพท์ก่อนจะคิดอะไรดีๆ ออกจึงพิมพ์ข้อความตอบกลับไป


 

Chon : จะไปแดกที่ร้านองค์หญิงอีกล่ะสิ เอาเหอะ ไปซี๊ ไปเลยๆ จะไปก็ไป แต่กูไม่ว่างนะ มึงก็ไปคนเดียวล่ะกัน

Pluto : มึงมาไม้ไหนวะไอ้ซิสค่อน ปกติหวงน้องยิ่งกว่าจงอางหวงไข่ แปลกนะที่มึงยุให้ไอ้โลกิไปหาน้องมึงน่ะ

Ryme : แดกยาลืมเขย่าขวด?

 


“เออๆ รุมกูเข้าไป มึงได้แดกแห้วแทนช๊อคโก้มึงแน่ คริๆ”

 


Loki : แน่ใจนะว่ามึงไม่ไป? ได้ข่าวว่าวันนี้ที่ร้านนั้นจัดคอสเพลย์นะ พวกพนักงานใส่ชุดคอสเพลย์ต้อนรับเลยนะเว้ย หึๆ

 


ว่าไงนะ วันนี้ที่ร้านมีแต่งคอสเพลย์เหรอวะแล้วทำไมน้องสาวเขาถึงไม่บอกเขาเลยล่ะ แถมยังบอกว่าตัวเองอยู่ห้องสมุดอีก หรือว่าเฌอแตมจะโกหกเขา?


ฌอนเริ่มลังเลกับสิ่งที่เพิ่งรับรู้ สองมือรัวพิมพ์ข้อความแชท


 

Pluto : ถามจริง? ทำไมกูไม่รู้วะ!

Chon : นั่นดิ มึงซุงแหลเหรอไอ้โลกีย์

Loki : แหลพ่อง! เวลาไปแดกก็หัดแหกตาอ่านป้ายบ้าง ไม่ใช่มองแต่หน้าน้องมึงอ่ะ ไอ้ฟายยย!

Chon : ด่ากูเป็นชุดเลยนะไอ้เวร!

Loki : แล้วสรุปจะไปไม่ไป?

Chon : ไป!

Pluto : ไป!!

 

อ้าว แล้วเชี่ยโตเกี่ยวไรด้วยวะ? เอ้อ ช่างแม่ง!
[บทบรรยาย เฌอแตม]


โชคดีของวันนี้คือการแต่งชุดคอสเพลย์จะแต่งแค่ช่วงหกโมงเย็นถึงสองทุ่ม ฉะนั้นฉันจึงไม่ต้องทนใส่ชุดเมดนี่นาน และตอนนี้ก็เหลือเวลาอีกแค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้น ยิ้มเข้าไว้เฌอแตมอีกแปปเดียวก็ได้ถอดแล้ว!


Black Forest Cake ได้แล้วค่ะ ทานให้อร่อยนะคะ”


จานเค้กรูปร่างน่าทานถูกวางลงบนโต๊ะลูกค้านักศึกษาชายกลุ่มหนึ่ง ทุกคนหยุดสนทนาแล้วหันมองฉันอย่างพร้อมเพรียงโดยไม่ได้นัดหมาย ฉันยิ้มการค้าพลางเมินสายตาแพรวพราวที่จับจ้องมา ฉันเจอแบบนี้มาร่วมสองชั่วโมงจนตอนนี้รู้สึกชินชาแล้ว เรียกว่าหายอายแล้วจะดีกว่า


“คุณเมดน่ารักจัง ปกติเห็นแต่ในทีวี ไม่คิดว่าพอมาเห็นคนใส่จริงๆ แล้วจะน่ารักได้ขนาดนี้” และนั่นก็คือคำพูดที่ฉันได้ยินเป็นรอบที่เท่าไหร่ของวันแล้วก็ไม่รู้เช่นกัน


“ขอบคุณค่ะ” ฉันยิ้มการค้าอีกรอบแล้วหมุนตัวเตรียมจะเดินกลับเค้าท์เตอร์ ทว่ากลับต้องชะงักกึกเมื่อสองตาสบกับดวงตาคมเข้มของร่างสูงที่เปิดประตูเข้ามาในร้านอย่างพอดิบพอดี


” ไร้เสียงตอบรับจากสิ่งมีชีวิตรอบตัว ฉันหูอื้อ ตาพร่าไปชั่วขณะหนึ่ง ภายในใจกรีดร้องซ้ำๆ ว่าฉันลืมคิดเรื่องนี้ไปได้ยังไงกัน ฉันกีดกันพี่ฌอนไม่ให้มาที่ร้านวันนี้ได้ก็จริง แต่ แต่อีตารุ่นพี่วายร้ายนี่ฉันห้ามเขาไม่ได้!


“ยินดีต้อนรับค่ะ” เสียงชมพูดังมาจากเค้าท์เตอร์ดึงฉันหลุดจากภวังค์ โลกิเองก็เช่นกัน ดวงตาคมหลุบมองชุดเมดของฉันตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างเสียมรรยาทสุดๆ ก่อนตวัดสายตาขึ้นสบตากับฉันอีกครั้งแล้วขยับยิ้มบาง ให้ตาย ฉันเกลียดรอยยิ้มเขาที่สุด!


“น่ารัก”


ฉ่า


นั่นมันอะไร ทำไมอยู่ๆ อุณหภูมิบนใบหน้าของฉันถึงพุ่งสูงขนาดนี้ อยู่ๆ มันก็ร้อนวูบจนแทบจะระเบิดเพียงแค่ได้ยินวลีสั้นๆ จากปากของผู้ชายตรงหน้าทั้งที่วันนี้ฉันได้ยินคำนี้จนชาชินแล้วแท้ๆ


และใช่ โลกิชมฉัน!


“หน้าแดง? เขินเหรอ?” เพราะฉันมัวแต่ยืนนิ่งลืมทิศลืมทางชั่วขณะ โลกิจึงเป็นฝ่ายเดินเข้ามาหา เขาก้มหน้าเข้ามาใกล้จนใบหน้าเราห่างกันเพียงไม่กี่คืบ ใบหน้าหล่อๆ ผุดรอยยิ้มบาง สายตาแพรวพราวจ้องกันราวกับเจอเรื่องสนุกก็ไม่ปาน


“ขะ เขินอะไรกันคะ! ฉันร้อนต่างหากล่ะ!” ฉันลูบแก้มตัวเองเบาๆ ไล่ความร้อนก่อนจะรีบหมุนตัวเดินหนีเข้าหลังร้าน ไม่สนใจแล้วว่าจะถูกพี่เรนนี่ดุหรือเปล่า ตอนนี้ฉันโคตรไม่เป็นตัวของตัวเองเลย มันทั้งเขิน ทั้งอาย ทั้งอยากจะกัดลิ้นตายเลยทีเดียว


ฮืออออ ทำไมอีตารุ่นพี่วายร้ายต้องมาเห็นฉันในสภาพแบบนี้ด้วย! น่าอายกว่านี้ไม่มีอีกแล้วยัยเฌอเอ๊ยยย!


“เป็นอะไรหรือเปล่าเฌอ” ชมพูเดินเข้ามาถามด้วยสีหน้าเป็นห่วง ฉันรีบปรับอารมณ์ให้กลับมาปกติ สะกดจิตตัวเองไว้ว่าเหลือเวลาอีกไม่ถึงชั่วโมงก็จะได้ถอดชุดนี้ออกแล้ว


ไม่เป็นไรหรอก แค่โลกิคนเดียวฉันรับมือได้อยู่แล้ว!


“ไม่มีอะไร ปะ ออกไปทำงานกันต่อเถอะ” ฉันหยิบเมนูขึ้นมาถือแล้วเดินออกจากหลังร้านเพื่อมารับออเดอร์ลูกค้าหน้าร้าน ส่วนชมพูเดินกลับไปที่เค้าท์เตอร์ตามเดิม


เมื่อเดินมาถึงโต๊ะของโลกิก็พบว่าเขากำลังนั่งกดโทรศัพท์มือถืออยู่ พอเห็นฉันเขาก็รีบเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋ากางเกงแล้วเงยหน้าขึ้นมองฉันแทน สีหน้าเขาดูอารมณ์ดีเหลือเกิน ที่มาวันนี้คงเพราะรู้เรื่องคอสเพลย์อยู่แล้วล่ะสินะ


“สั่งอะไรดีคะคุณลูกค้า”


“ขอเมดที่หนึ่ง” ฉันแทบสำลักอากาศตอนถูกแววตาคมๆ ราวกับเสือจ้องมา นี่โลกิไม่คิดจะสวมหน้ากากเทพบุตรใส่ฉันบ้างเลยใช่ไหม เจอกันทีไรเขี้ยวเล็บโผล่ตลอดเลยให้ตายสิ!


“เป็นบัตเลอร์ได้ไหมคะ เดี๋ยวไปตามพี่เคย์มาบริการให้” ฉันเก็บสมุดจดแล้วทำท่าจะไปตามพี่เคย์จริงๆ แต่ถูกมือหนาคว้าแขนเอาไว้เสียก่อน พอฉันจะสะบัดเขาก็รีบปล่อยแล้วยกมือขึ้นอย่างยอมแพ้


“ไม่เล่นแล้วก็ได้ครับ แหม ขี้งอนจังแฟนใครเนี่ย”


“อะ อะไรอีกคะรุ่นพี่ ไหนว่าไม่เล่นแล้วไง” ฉันวีนเบาๆ รู้สึกร้อนผ่าวหน้าขึ้นมาอีกแล้ว หัวใจก็เต้นแรงผิดปกติด้วย ไม่ชอบอาการบ้าๆ นี่เลยให้ตายสิ!


“เอ้า แล้วใครบอกว่าเล่น นี่ฉันจริงจังนะ เคยบอกไปแล้วไงว่าชอบเธอ และเราก็คบกันแล้วด้วย จำไม่ได้เหรอ หื้อ?” โลกิยกมือขึ้นท้าวคางกับโต๊ะพลางเอียงหน้าเล็กน้อย ความหล่อของเขาทำตาฉันพร่าไปชั่วขณะเลยล่ะ!


อ่า... ร้ายกาจเกินไปแล้ว!


“รุ่นพี่... ไม่เอาแบบนี้สิ ฉันก็บอกไปแล้วไงว่าอย่ามาล้อเล่นกับฉันอีก รุ่นพี่ว่างมากนักหรือไงคะ ถ้าว่างนักทำไมไม่ไปเดตกับพวกสาวๆ หรือไปเที่ยวกับพวกเพื่อนๆ ก็ได้ ทำไมต้องมาที่ร้านนี้ด้วย” ประโยคหลังฉันบ่นงึมงัม แต่โลกิคงได้ยิน เขาขมวดคิ้วนิดๆ แต่ก็ยังคงรอยยิ้มไว้


“จะไปเดตกับสาวอื่นทำไมในเมื่อมีแฟนน่ารักๆ ทำงานอยู่ที่ร้านนี้แล้วทั้งคน อีกอย่าง ใครบอกว่าวันนี้ฉันมาคนเดียวล่ะ”


“หมายความว่ายังไงคะ?” โลกิไม่ตอบคำถามฉันแต่กลับมองข้ามไหล่ฉันไปเป็นจังหวะเดียวกับเสียงกระดิ่งประตูดังขึ้นพอดี


“นั่นไง เพื่อนรักฉันมาพอดีเลย”


ไม่นะ อย่าบอกนะว่า


“องค์หญิงน้อยของพี่~~” เสียงคุ้นหูดังมาแต่ไกลก่อนร่างสูงของผู้ชายที่วันนี้ฉันไม่อยากเจอที่สุดปรากฏตัวขึ้นด้านหลัง ฉันยืดตัวตรงขนกายลุกชันไปหมด กลืนน้ำลายลงคอดังอึก ไม่กล้าแม้แต่จะหันกลับไปมองตามเสียงเรียกนั่นเลย


ไม่เอานะ เจอพี่ฌอนในสภาพนี้เนี่ยนะ? ฆ่าฉันให้ตายเลยเหอะ!


TO BE CONTINUED

อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ


TALK
โง้ยยย ความรุกของพี่โลกินี้~~ฟินนนน
คือแบบ... ไม่รู้ว่าจะอิจฉาหรือสงสารนุ้งเฌอดี 55555
ที่แน่ๆ คือเราอยากโดนรุ่นพี่รุกบ้างงงง งื้อออออ
แสดงตัวหน่อยค่าา ขอคนละ 1 คอมเม้นเป็น กลจ ให้กันน้าา

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ


BRO SET

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 206 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #685 teddywen (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:10
  เตรียมตลกฌอนเลย
  #685
  0
 2. #416 withmbky (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:09
  555555 พี่ณอนแค่ชอบน้องมากกก
  #416
  0
 3. #361 byuntaengoo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 16:48
  เขิลลลลล
  #361
  0
 4. #332 pa_nuch (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 00:26
  555555อิพี่
  #332
  0
 5. #296 0614626364 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 20:38
  กลัวพี่ชายมากๆเลยสินะเฌอ5555
  #296
  0
 6. #291 blueberrystory (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 13:44
  ขอเมดที่นึง//วิ่งไปเปลี่ยนชุดมาหา >,< แต่ขอกลัวพี่ฌอนล่วงหน้าเลยไปมั้ย หนูวิ่งหนีไปลูกกกก 555555
  #291
  0
 7. #290 towarisa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 08:38

  สนุกแน่องค์หญิงน้อย 555

  #290
  0
 8. #288 yoyo23727 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 21:35
  เฌอหนูไม่รอดแน่ลูก หนีไปปปปป
  #288
  0
 9. #287 porr1998 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 21:00

  กรี๊ดดดดดดดดดด
  #287
  0
 10. #286 nokbamboo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 20:41

  ฌอนเก็ยอาการหน่อยก็ดีนะ เฌอจะรอดมั้ยดูพีชายเธอซิ

  #286
  0
 11. #285 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 20:03
  ตายแล้วองค์หญิงน้อยยยยยยยย
  #285
  0
 12. #284 firstzy93 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 19:14
  55555 มาแค่เสียงก็สยองแล้ว
  #284
  0
 13. #283 Noon_91 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 18:57
  555 ขำความกลัวพี่ฌอน ของน้องเฌอ
  #283
  0
 14. #282 0642413700 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 18:15
  ชอบฌอนจังเลย
  #282
  0
 15. #281 heykeo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 17:46

  ไม่มีคำบรรยายเลยสำหรับพี่ฌอน

  #281
  0
 16. #280 towarisa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 07:46

  รออออออ

  #280
  0
 17. #279 pa_nuch (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 09:57
  พี่พลูโตเกี่ยวไร55555555
  #279
  0
 18. #278 YLLK (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 22:16
  งานเข้าแน่นวลลล55555
  #278
  0
 19. #277 porr1998 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 21:09
  ฉันอ่านเร็วไปหรอทำไมมันสั้น555555555
  #277
  0
 20. #276 juno_e (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 16:03
  ตายแน่เฌออออ
  #276
  0
 21. #275 towarisa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 15:16

  ระวังช็อคตายนะพี่ฌอน

  #275
  0
 22. #274 Noon_91 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 14:59
  แต่ละคน น่าปวดหัวแทนเฌอ
  #274
  0
 23. #273 nokbamboo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 14:59

  ตายแน่เฌอยกขบวนมากันเชียว รอนะไรท์

  #273
  0
 24. #272 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 14:56
  งานเข้าแล้วเฌอเอยยยยยย
  #272
  0
 25. #271 heykeo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 14:36

  เอาล่ะสิเฌอพี่ฌอนกลับลำมาหาที่ร้านแล้ว

  #271
  0