[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 12 : Villain 10 ► แขนเป็นฟอ เอ๊ย! ขอเป็นแฟน? 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,611
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 232 ครั้ง
  8 พ.ค. 62


Villai10

[แขนเป็นฟอ เอ๊ย! ขอเป็นแฟน?]

“อ้อออ อย่างนี้นี่เอง ดีจัง ได้อยู่ชมรมเดียวกับองค์หญิงน้อยของพี่ด้วย ฮี้ๆ”

 

อากัปกิริยาปิดปากหัวเราะเหมือนพวกมารร้ายในหนังจีนของพี่ฌอนทำฉันถอนหายใจเป็นรอบที่ร้อยของวัน หลังจากพวกเราพากันกลับมาที่โต๊ะคัดแยกสิ่งของ คนอื่นๆ ก็เลิกกินเผือกแล้วแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตน จึงเหลือแค่ฉัน เฟรย์ พี่นัท โลกิ และพี่ฌอนที่ยืนล้อมโต๊ะขนาดใหญ่อยู่


“ว่าแต่ทำไมพี่ฌอนถึงเรียกน้องเฌอว่าองค์หญิงเหรอคะ”


“เพราะเป็นโรคจิตค่ะ” ฉันชิ่งตอบพี่นัทอย่างไม่แคร์สายตาใคร พี่ฌอนทำตาโตอ้าปากค้างใส่ฉันเลย


“ไม่จริงงง เฌอใจร้ายอีกแล้วว พี่เป็นพี่ชายแท้ๆ ของเฌอน้าา”


“อย่างที่เห็นค่ะพี่นัท พี่ฌอนเป็นพี่ชายแท้ๆ ของยัยเฌอ เอ่อ ถึงจะดูไม่เหมือนพี่น้องกันเลยก็เถอะ” ยัยเฟรย์กระซิบบอกพี่นัท แต่ได้ยินมาถึงฉันเลย พี่นัทยิ้มเจื่อนๆ ให้ฉัน


“พวกนี้เอาไปเก็บที่ล๊อคสี่ใช่ไหมคะ งั้นเฌอเอาไปเลยนะ” ฉันยกกล่องขึ้นถือหลังนับจำนวนเสร็จ อยากจะรีบทำให้เสร็จๆ ไปจะได้ออกจากที่นี่เสียที


“เก็บแค่กล่องนั้นแล้วก็พอก่อนนะเฌอ ส่วนกล่องนี้ฝากพี่ฌอนเก็บล๊อคสองนะคะ น้องเฟรย์จดนี่เสร็จก็พอแล้ว ตอนนี้ค่ำมากแล้ว จบนี่ก็กลับกันได้เลยจ้ะ” พี่นัทสั่งงานเป็นฉากๆ ทุกคนพยักหน้ารับแล้วทำหน้าที่ของตนเพื่อจะได้กลับบ้าน


ฉันยกกล่องเดินมาทางล๊อคสี่ สายตาก็ไล่อ่านป้ายตามชั้นเพื่อหาที่วาง ทว่ากล่องในมือกลับถูกใครอีกคนแย่งไปถือหน้าตาเฉย ฉันมองตามแผ่นหลังกว้างๆ ที่เดินผ่านหน้าไปโดยในมือเขาถือกล่องของฉันอยู่ ฉันรีบสาวเท้าตามหลังเขาไปทันที


“เอาคืนมานะคะ นั่นมันหน้าที่ฉัน ฉันทำเองได้”


“มันต้องวางชั้นบน เธอคงไม่อยากตกลงมาอีกรอบหรอกนะ คราวนี้ฉันจะ นอนรอ รับเลยล่ะ” คนหน้าหล่อหันมายกยิ้มใส่ แล้วไอ้คำพูดสองแง่สองง่ามนั่นมันอะไร? การที่ฉันตกจากบันไดครั้งก่อนก็เป็นเพราะเขาเดินมาชนบันไดฉันไม่ใช่หรือไง! เขานี่มันกวนโมโหที่สุด! 


โลกิดึงบันไดมาพาดชั้นวางของแล้วเหยียบขึ้นไปอย่างคล่องแคล่ว ใช้เพียงมือเดียวยกกล่องสอดเข้าไปในชั้น ขณะมืออีกข้างจับราวบันได พอวางกล่องเสร็จเขาก็ก้าวลงมายืนบนพื้นเช่นเดิมก่อนหันมาเผชิญหน้ากับฉัน


ใบหน้าหล่อๆ ประดับรอยยิ้มละมุน หากใครเห็นคงเคลิบเคลิ้มหวั่นไหวไปกับรอยยิ้มเทพบุตรนั่น แต่ไม่ใช่กับฉัน นั่นมันก็แค่รอยยิ้มจอมปลอมภายใต้หน้ากากเทพบุตรของผู้ชายคนนี้ ซึ่งเขาจะสร้างภาพอะไรยังไงกับใคร ฉันไม่สน แต่ไม่จำเป็นต้องมาสร้างภาพกับฉันหรอก มันเสียเวลา!


“ถึงจะไม่ได้ขอให้ช่วย แต่ก็ขอบคุณค่ะ” ฉันตอบเสียงนิ่งแล้วหมุนตัวเตรียมจะเดินออกจากล๊อคนั้น ทว่ากลับถูกคนด้านหลังคว้าข้อมือเอาไว้ ฉันรีบสะบัดมือออกราวกับมือเขาเป็นของร้อน ซึ่งเขาก็ยอมปล่อยโดยดี “จะทำอะไรคะรุ่นพี่?”


“เธอกลัวฉันเหรอ”


อะไรของเขา? กลัวงั้นเหรอ? ฉันนี่นะกลัวเขา?


“กลัวอะไรคะ? รุ่นพี่ต้องการจะพูดอะไรกันแน่?” ฉันจ้องตาเขาโดยไม่หลบ เพื่อแสดงให้รู้ว่าฉันไม่ได้กลัวเขาเลย ไม่เลยสักนิด


“ถ้าไม่กลัวแล้วทำไมชอบหนี”


“ฉันไม่ได้หนี


“ที่ทำอยู่นี่เขาเรียกว่าหนี” ร่างสูงเดินเข้าหาฉัน ขณะที่ฉันถอยหนีเขาทีละก้าว ริมฝีปากหนาขยับยิ้มบาง สายตาบ่งบอกชัดเจนว่ากำลังสนุกกับการไล่ต้อนฉันจนแผ่นหลังชิดกับชั้นวางของ “เธอหนีฉันอยู่ชัดๆ หึ กลัวเหรอครับองค์หญิง?”


“อย่ามาเรียกองค์หญิงนะ” ฉันเค้นเสียงอย่างไม่ชอบใจ ทั้งที่บอกไปแล้วว่าอย่าเรียกฉันแบบนี้อีก นี่เขาคิดจะปั่นประสาทฉันใช่ไหม


"งั้นให้เรียกว่าอะไรดี?” ฉันเกลียดน้ำเสียงยียวนของผู้ชายตรงหน้ามาก นี่ไงล่ะ ธาตุแท้ของผู้ชายคนนี้ เขาก็เป็นได้แค่เทพจอมวายร้ายที่ดีแต่สร้างความวุ่นวายเท่านั้นนั่นแหละ สมกับชื่อเทพโลกิจริงๆ!


“ถ้าชื่อฉันมันจำยากนักก็ไม่ต้องเรียกกันก็ได้ หรือถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องมาคุยกันเลยก็จะดีมากค่ะ” ฉันเงยหน้าขึ้นสบตากับโลกิอย่างไร้ความหวาดหวั่น แม้ระยะห่างระหว่างใบหน้าเราจะห่างกันเพียงไม่กี่คืบก็เถอะ สัมผัสได้ถึงลมหายใจกลิ่นมิ้นต์อ่อนๆ จากเขา


“คงจะไม่ได้ เพราะฉันอยากคุยกับเธอม้ากมาก”


“ทำไมคะ รุ่นพี่มีสาวๆ ให้คุยด้วยเยอะแยะ ปล่อยฉันไปสักคนเถอะค่ะ ฉันไม่ได้อยากจะสนิทกับรุ่นพี่เลยแม้แต่นิดเดียว” ฉันก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเราต้องมายืนคุยเรื่องพวกนี้กันด้วย ต่อล้อต่อเถียงกันเป็นเด็กๆ


“พูดถึงคนอื่นทำไม ตอนนี้มีแค่เราสองคน และฉันก็อยากสนิทกับเธอ มากกว่านี้


ฉันจ้องรอยยิ้มมุมปากของเขาอย่างไม่ชอบใจ นี่กำลังสนุกอยู่ใช่ไหม? ได้ ถ้าอยากเล่นนัก ฉันก็จะยอมเล่นด้วยสักครั้ง


“อยากสนิทกับฉัน? ทำไมคะ? รุ่นพี่จะจีบฉันเหรอคะ?” ฉันกรีดยิ้มหวานแล้วเชิดหน้าขึ้นส่งสายตาให้เขา สองแขนยกขึ้นกอดอกด้วยท่าทางสบายๆ ราวกับว่าเรื่องที่เรากำลังคุยกันมันเป็นเรื่องตลก


“ไม่จีบหรอก เสียเวลา”


” ฉันชะงักรอยยิ้มแล้วเบี่ยงหน้านิดๆ เพื่อหลบปลายนิ้วที่กำลังลูบไล้ปลายคางตัวเองเบาๆ แววตาเจ้าเล่ห์จ้องมา ริมฝีปากหนาเผยรอยยิ้มอย่างเหนือกว่า กับประโยคต่อมาที่ทำฉันลมหายใจสะดุด


“จูบก็จูบกันแล้ว เป็นแฟนกันเลยง่ายกว่าเยอะ”


“พะ พูดอะไรน่ะ ชอบคิดเองเออเองหรือไงคะ แล้วเรื่องจูบนั่นฉันก็ลืมไปหมดแล้ว รุ่นพี่ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับมันมากหรอกค่ะ ถือซะว่ามันเป็นอุบัติเหตุ ฉันไม่ถือ”


“ลืมหมดแล้วจริงดิ? ว้า สงสัยต้องทวนความจำสักรอบ” โลกิไม่พูดเปล่าแต่ถือวิสาสะใช้ปลายนิ้วช้อนคางฉันขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว ฉันรีบปัดมือเขาออกแล้วถลึงตาใส่ทันที


“จะทำอะไรคะ? ห้ามจูบอีกนะ!” หัวใจฉันกระตุกวาบไปหมดเลยให้ตายสิ! ผู้ชายคนนี้อันตรายเกินไปแล้ว!


“ก็เห็นว่าลืม เลยจะช่วยทวนความจำให้ไง” ริมฝีปากหนายกยิ้มมุมปาก เขานี่มันวายร้ายชัดๆ เลย!


“ไม่ต้องเลยค่ะ ให้ตายสิรุ่นพี่เป็นคนแบบนี้เองสินะ ที่ใครๆ บอกว่าเป็นเทพบุตรนี่คงจอมปลอมสินะคะ” ฉันจ้องตาเขาอย่างรู้ทัน แต่แทนที่คนตรงหน้าจะสะทกสะท้านที่ถูกฉันจับธาตุแท้ของเขาได้ โลกิกลับก้มหน้าลงมาใกล้จนปลายจมูกเขาเฉียดผิวแก้มฉันเลย แถมยังจงใจเป่าลมร้อนๆ รดใบหูฉันอย่างคุกคามกันด้วย


“อย่าพูดเหมือนเธอไม่รู้สิ เธอก็เห็นตัวตนของฉันตั้งแต่ตอนที่เราจูบกันแล้วไม่ใช่หรือไง หื้อคุณแฟน?”


โอยยขนลุกเป็นบ้า หัวใจก็เต้นรัวขึ้นมาดื้อๆ ฉันต้องป่วยแน่ๆ อาการแบบนี้เหมือนจะเป็นไข้เลยอ่ะ!


“พะ พอเถอะค่ะ เลิกล้อเล่นกับฉันสักที ฉันขอใช้ชีวิตอย่างสงบๆ โดยที่เราไม่ต้องมาข้องเกี่ยวกันอีกได้ไหมคะ แค่พี่ฌอนคนเดียวฉันก็จะบ้าตายอยู่แล้ว รุ่นพี่ช่วยอยู่ห่างๆ ฉันทีเถอะค่ะ” ฉันปัดมือหนาออกแล้วผลักไหล่โลกิออกห่างจากตัว ปกติฉันเป็นคนพูดตรงๆ และชอบความชัดเจน อะไรที่จะทำให้ชีวิตฉันวุ่นวาย ฉันพร้อมที่จะตัดมันออกไปแล้วหลบหลีกมันเสมอ แม้กระทั่งพี่ชายแท้ๆ ของตัวเองก็ตาม


“คำขอของเธอมันยากไป บอกแล้วไงว่าฉันสนใจเธอ คนอย่างฉันถ้าสนใจอะไรแล้ว ฉันรุกไม่เลิกแน่ ยิ่งคิดจะหนีฉันจะยิ่งรุกให้หนัก ยิ่งปฏิเสธฉันจะยิ่งทำให้เธอขาดฉันไม่ได้”“จากนี้เธอเตรียมตัวเตรียมใจเป็นผู้หญิงของฉันได้เลย เฌอแตม”


ฉันเผลอกัดปากตัวเองเต็มแรงขณะฟังทุกคำพูดที่ออกมาจากริมฝีปากหนา นั่นคือการขอเป็นแฟนของเขางั้นเหรอ? ไม่สิ ไม่ใช่หรอก ฉันมั่นใจว่านั่นไม่ใช่การขอเป็นแฟนแน่ๆ แต่มันเป็นการประกาศสงครามประสาทกรายๆ ของโลกิมากกว่า ผู้ชายสวมหน้ากากอย่างเขาน่ะเหรอจะพูดอะไรออกมาตรงๆ แบบนี้ ไม่มีทาง ฉันไม่หลงกลเขาง่ายๆ หรอก! โลกิไม่ได้ชอบฉัน นั่นมันแค่การอยากเอาชนะ เหมือนเด็กน้อยที่ไม่ได้ดั่งใจแล้วก็พาล เขาถึงต้องการให้ฉันเป็นผู้หญิงของเขาไง ไม่รู้ว่าฉันไปทำอะไรให้เขาไม่พอใจ เขาถึงวุ่นวายกับฉันไม่ยอมเลิกแบบนี้


“ผู้หญิงของรุ่นพี่งั้นเหรอคะ? รุ่นพี่ต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ”


ฉันเดินหนีออกมาโดยไม่สนใจโลกิอีกต่อไป ขืนฉันยังยืนอยู่ต่ออีกสักวินาที ฉันได้อึดอัดตายเพราะสายตาคมๆ ของเขาแน่! ยัยเฟรย์ที่กำลังยืนรออยู่หน้าประตูทางออกทำท่าอึกอักเหมือนจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ฉันคว้าแขนมันไว้แล้วพาลากเดินออกมาจากที่นั่นทันที เสียงตะโกนเรียกของพี่ฌอนดังตามหลังมาแว่วๆ นั่นยิ่งทำให้ฉันเร่งฝีเท้ามากขึ้นกว่าเดิม


น่ารำคาญชะมัดเลย ทำไมชีวิตฉันต้องพบเจอกับผู้ชายบ้าๆ พวกนี้ด้วยละเนี่ย! 

หลังจากทั้งสองสาวพลุนพลันออกไปจากห้องโถงของชมรม ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีโกเมนยืนเกาหัวเก้อๆ ทอดสายตามองตามหลังร่างบอบบางของน้องสาวตัวเองตาละห้อยราวกับลูกหมาหงอยถูกทิ้ง


“อะไรง่ะ ทำไมไม่รอกลับพร้อมพี่ล่ะเฌออออ” ฌอนเบะปากอย่างขัดใจหน่อยๆ ก่อนหันกลับมาเห็นร่างสูงของเพื่อนรักเดินออกมาจากล๊อคที่น้องสาวตัวเองวิ่งออกมาพอดี จากนัยน์ตาลูกหมาถูกทิ้งเมื่อครู่แปรเปลี่ยนเป็นมัจจุราชไฟลุกพรึ่บในทันที “มึง ไอ้โลกีย์! ทำไมมึงออกมาจากล๊อคนั้นวะ?! หรือว่ามึงเข้าไปทำอะไรองค์หญิงน้อยของกู?!


คนถูกถามไม่ตอบอะไร ทำเพียงปรายตามองว่าที่พี่เขยด้วยสายตาเยาะๆ ก่อนเดินล้วงกระเป๋าผิวปากออกจากห้องไปอีกคน ฌอนที่กลายเป็นลูกหมาถูกทิ้งอีกครั้งถึงกับอ้าปากค้างยกนิ้วขึ้นชี้แผ่นหลังกว้างๆ ของเพื่อนรักเพื่อนชังด้วยมือสั่นๆ


“หะ เห้ย! เดี๋ยวสิเว้ย! คิดจะหนีกูเหรอไอ้เวรนี่! ตอบมาเดี๋ยวนี้นะโว้ยยยย!” เขาวิ่งตามหลังโลกิจนทัน ทั้งคู่เดินมาถึงหน้าชมรมซึ่งมีนักศึกษากำลังทยอยกันกลับบ้าน ฌอนส่ายสายตามองหาน้องสาวตัวเองที่เพิ่งเดินออกมา เมื่อไม่เจอร่องรอยของเธอเขาก็หันกลับมากระชากปกเสื้อช๊อปสีเลือดหมูเข้มของโลกิแรงๆ แต่ก็ไม่แรงพอที่โลกิจะสะบัดมันไม่หลุด


“ทำไรของมึงเนี่ย เสื้อยับหมด” คนถูกกระชากปกเสื้อตวัดตามองคนข้างๆ ที่ถลึงตามองเขาอยู่เช่นกัน


“กูดิถามมึงอยู่ เดินหนีทำเชี้ยไร?” ฌอนทำหน้าขึงขัง บ่งบอกว่าเขาจริงจังกับสิ่งที่ถามมาก เขารู้จักนิสัยของโลกิดี... ดีชนิดที่เรียกได้ว่ารู้ลึกยันสันดานเลยทีเดียว คนอย่างโลกิ ภายนอกมักใส่หน้ากากเทพบุตรผู้แสนดี มีรอยยิ้มอ่อนโยน อบอุ่น แต่ตัวตนที่แท้จริงนั้นตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง ราวเทวากับซาตานก็ไม่ปาน โลกิจึงจัดอยู่ในประเภทที่ควรอยู่ห่างจากน้องสาวเขามากที่สุด อยู่กันคนละขั้วโลกได้ยิ่งดี “ตกลงยังไง? เมื่อกี้มึงไม่ได้ทำอะไรองค์หญิงน้อยของกูใช่มะ?”


“หึ แล้วมึงอยากให้กูทำไรล่ะ?”


“ตอบดีๆ ดิวะ! อย่ากวนตีน! กูจริงจังอยู่นะโว้ย!” ฌอนโวยวายอย่างหัวเสีย ต่างจากโลกิที่ดูอารมณ์ดีจนเกินเหตุ “กูพูดจริงนะมึงไอ้โลกิ มึงก็รู้ว่ากูรักยัยนั่นมาก กูห่วงยิ่งกว่าตัวกูเองอีก เพราะงั้นมึงห้ามยุ่ง”


โลกิเดาะลิ้นอย่างไม่สนใจจะรับฟัง จนกระทั่งเดินมาถึงลานจอดรถหน้าคณะวิศวะฯ เขาจึงหยุดเดินแล้วเอี้ยวตัวกลับไปมองฌอนซึ่งเดินตามมาราวกับเป็นวิญญาณตามติดก็ไม่ปาน


“มึงอย่าโอเว่อร์นักเลยไอ้ฌอน สักวันน้องสาวมึงก็ต้องมีแฟน จะมาทำตัวเป็นจงอางหวงไข่ไปตลอดชีวิตแบบนี้ไม่ได้” โลกิเปิดปากพูดอย่างจริงจังบ้าง เพื่อแสดงให้ฌอนเห็นว่าตัวเขาเองก็ไม่ได้มาเล่นๆ


“เออ กูรู้! กูรู้ดีว่าสักวันองค์หญิงน้อยของกูก็ต้องมีแฟน” ฌอนเบะปากเหมือนจะร้องไห้ตอนพูด ในหัวจินตนาการภาพของน้องสาวสุดรักสุดหวงอยู่ในอ้อมแขนผู้ชายคนอื่นนอกจากพ่อและพี่ชายผู้แสนดีอย่างเขา แค่คิดเขาก็อยากจะกระอักเลือดออกมาแล้ว รับไม่ได้สุดๆ


“สักวันยัยนั่นก็ต้องมีผัว เออ กูหมายถึงก็ต้องแต่งงาน” โลกิเปลี่ยนคำพูดใหม่อย่างไม่ค่อยเต็มใจนักเมื่อโดนสายตามัจจุราชถลึงใส่


“มึงจะย้ำทำเชี้ยไรไอ้ห่า! กูรู้ดีเว้ย! ไม่ต้องย้ำ! แต่! มึงเข้าใจไหมว่ามันคืออนาคตเว้ย! อนาคตที่มันอาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้!


โลกิกรอกตาใส่คนที่พยายามหลอกตัวเองอย่างเอาเป็นเอาตายอย่างฌอน ยอมรับว่าเขากำลังสนใจเฌอแตมอยู่มากก็จริง แต่ก็หนักใจในความซิสค่อนโอเว่อร์ของพี่ชายเธอไม่แพ้กัน


“ไม่รู้โว้ย! อนาคตก็คืออนาคต เพราะงั้นเวลานี้กูจะปกป้ององค์หญิงน้อยของกูอย่างสุดชีวิต ไม่ยอมให้ไอ้ลูกหมาตัวไหนมาเข้าใกล้เด็ดขาด!


“ดีนะกูเป็นเสือ”


“มึงว่าไงนะ?” เพราะฌอนมัวแต่โวยวายจึงไม่ทันได้ฟังสิ่งที่โลกิพูด พอหันมาถามก็พบกับรอยยิ้มอ่อนไม่น่าไว้ใจส่งมา “ไม่รู้เว้ย! ยังไงก็ตาม มึงห้ามยุ่งกับองค์หญิงของกูเด็ดขาด!


“แล้วถ้ากูจะยุ่ง?” คิ้วหนาเลิกขึ้นอย่างหยั่งเชิง ฌอนชะงักไปเล็กน้อยก่อนชึ้หน้าอาฆาตใส่โลกิ


“ก็ข้ามศพกูไปก่อนไงไอ้เวร!!


“เออ งั้นมึงก็รีบๆ ตายนะ”


โลกิเปิดประตูรถแล้วแทรกตัวนั่งหลังพวงมาลัยก่อนปิดประตูดังปังโดยไม่ลืมหยิบแว่นมาใส่พลางกดกระจกรถลงเพื่อเหลือบตาขึ้นมองร่างสูงที่ยังยืนนิ่งอยู่ข้างรถสปอร์ตคันหรูของเขา มุมปากแสยะยิ้มร้ายกาจขนาดที่คนมองอย่างฌอนรู้สึกเสียวสันหลังวาบ


“เพราะว่าตอนนี้...”


“...”


“กูสนใจองค์หญิงน้อยของมึงมากๆ เลยว่ะ”


TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ


TALK
จ้าๆ พ่อเสือออ 555 แล้วคือแบบ... มีความปั่นระดับสิบเลย
มองเห็นแววพี่ฌอนอกแตกตายมารำไรเลยค่ะ กร๊ากกก
งานนี้พี่ชายจอมซิสค่อนจะปกป้องน้องจากพ่อเสือซ่อนคมได้สักแค่ไหนกันน้าา
แสดงตัวหน่อยค่าา ขอคนละ 1 คอมเม้นเป็น กลจ ให้กันน้าา

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

BRO SET

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 232 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #684 Wendy A. (@teddywen) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:57
  ตลกฌอน 55555 สงสารด้วย
  #684
  0
 2. #415 MBKY;LH (@withmbky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:05
  เสือออ 5555555
  #415
  0
 3. #360 nuchnapa_ss (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 16:39
  ว้าวววว555
  #360
  0
 4. #295 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 20:22
  อีพี่จะคลั่งตาย5555
  #295
  0
 5. #262 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 22:38
  โลกิ ร้ายเนอะ
  #262
  0
 6. วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 08:00

  ว่าที่น้องเขยประกาศตัวขนาดนี้ หึหึ ระวังน้องเฌอไว้ใหดีนะพี่ฌอน

  #261
  0
 7. #260 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 23:02
  คลั่งตายไปเลยอิพี่ฌอนนนนนนนน
  #260
  0
 8. #259 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 22:01

  โลกินะสนใจเฌอแต่เฌอไม่สนงัย และก็ไม่ง่ายเหมือนอย่างสาวๆที่โลกิเตยได้มา

  #259
  0
 9. #258 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 21:17
  โอ้ยๆชอบบยยยย
  #258
  0
 10. #257 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 20:42
  สุดยอดเลยพี่โลกิ
  #257
  0
 11. #256 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 20:38
  55555 เตรียมรุกเต็มที่แล้ว
  #256
  0
 12. #255 lonely_crazy (@lonely_crazy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 20:34
  ขำพี่ฌอนอ่ะ55555
  #255
  0
 13. #254 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 23:57
  รุ่นพี่ร้ายกาจมาก55555
  #254
  0
 14. #253 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 22:13

  กรี๊ดดดดดดดดดดด
  #253
  0
 15. วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 10:56

  หนียังไงก็ไม่พ้นหรอกเฌอ

  #252
  0
 16. #251 JTOB (@janehusky122) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 03:22
  เป็นการขอเป็นแฟนที่ ขลู่เข็ญมากๆ 5555
  #251
  0
 17. #250 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 20:14

  มั่นใจเหลือเกืนนะโลกิ

  #250
  0
 18. #249 YLLK (@YLLK) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 18:08

  ฮรุกกกกกกกก
  #249
  0
 19. #248 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 17:44

  รุ่นพี่จะรุกหนักเลยเหรออ

  #248
  0
 20. #247 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 17:38

  เริ่มรุกแล้ววว
  #247
  0
 21. #243 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 17:09
  กรี๊ดอัดหมอนนนนน
  #243
  0
 22. #242 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 16:39
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #242
  0
 23. #240 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 15:07

  ไรท์เรื่องนี้จะมีวางขายในร้านหนังสือทั่วไปหรือเปล่า

  #240
  1
  • #240-1 (@pankaow) (จากตอนที่ 12)
   25 ตุลาคม 2561 / 16:02
   ไม่มีจ้าา สั่งได้จากทางเพจน้าา เปิดให้โอนวันที่ 1 พ.ย. แล้วจ้า
   #240-1
 24. #239 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 15:05

  ข้ามขั้นไปมั้ยโลกิเฌอเขายังไม่ปลี้มเลยนะ

  #239
  0
 25. #238 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 14:57
  อย่างงี้ก็ได้อ่ออออ
  #238
  0