[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 11 : Villain 09 ► โลกกล๊มกลม 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,177
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 184 ครั้ง
  8 พ.ค. 62


Villai09

[โลกกล๊มกลม]
ชมรมจิตอาสา


ป้ายชมรมเหนือบานประตูเด่นชัดเมื่อเราสี่คนเดินมาถึงหน้าตึกขนาดสองชั้นซึ่งตั้งอยู่เกือบหลังมหาวิทยาลัย แถมยังอยู่ไกลจากตึกคณะวิศวะฯมากด้วย แสงเหนือบอกว่าเพราะชมรมนี้มีกิจกรรมที่ต้องใช้พื้นที่บ่อยๆ เช่นการรับบริจาคสิ่งของ ทำให้สถานที่ตั้งต้องอยู่ห่างไกลจากตึกหลักๆ ตามที่เห็น


“น่าตื่นเต้นจัง คิดไม่ถึงว่าแกจะสนใจชมรมนี้นะยัยเฌอ” เฟรย์ควงแขนฉันแล้วพาเดินตามหลังแสงเหนือและพีคเพื่อนสนิทของเขาเข้ามาด้านตึก ภายในกว้างใหญ่กว่าที่เห็นด้านนอกซะอีก แถมยังเต็มไปด้วยข้าวของมากมาย “แต่จะว่าไปนะ กับแกอ่ะไม่ค่อยน่าแปลกใจ แต่กับหมอนั่นน่ะ ทำไมถึงมาเข้าชมรมนี่นะ”


“แปลกตรงไหน แสงเหนือเป็นคนสนใจชมรมนี้ก่อนฉันอีกนะ”


“ก็แหม ฉันคิดว่าเขาจะเข้าชมรมบาสนี่ เล่นบาสเก่งซะขนาดนั้น”


นั่นสินะ จะว่าไปมันก็แปลกอยู่แฮะ


“มาสมัครเข้าชมรมครับ”


ความคิดของฉันหยุดลงพลางมองไปทางแสงเหนือกับพีคที่ยืนอยู่หน้าเค้าท์เตอร์ ผู้หญิงที่นั่งอยู่หลังเค้าท์เตอร์เงยหน้าขึ้นมองพวกเราชั่วครู่ก่อนหยุดลงที่แสงเหนือแล้วทำหน้าเขินอาย


เอ่อ ช่วยเก็บอาการหน่อยก็ได้มั้งนั่น


“ต้องกรอกใบสมัครอะไรไหมครับ?”


“คะค่ะๆ สะ สี่คนนะคะ” เธอคนนั้นหลุดจากภวังค์รีบตอบรับลนลาน จนในที่สุดใบสมัครทั้งสี่ใบก็มาอยู่ในมือแสงเหนือ “กรอกเสร็จแล้วจะพาไปหาประธานนะคะ”


“ขอบคุณครับ”


สิบห้านาทีต่อมาพวกเราถูกพาเข้ามาด้านในของชมรม ตลอดทางที่เดินผ่านได้ยินเสียงพูดคุยตามห้องต่างๆ สองข้างทางเป็นระยะๆ เธอผู้นำทางอธิบายให้ฟังว่าชมรมจิตอาสาแห่งนี้เป็นชมรมค่อนข้างใหญ่และมีสมาชิกเยอะ ทุกคนล้วนแบ่งหน้าที่ในการทำงานอย่างเป็นสัดส่วน ภายใต้การดูแลของประธานชมรม


“ประธานคะ พาสมาชิกใหม่มาแล้วค่ะ”


“อ้อ ขอบใจมากนะริสา เดี๋ยวพี่รับหน้าที่ต่อเองจ้ะ เธอกลับไปที่เค้าท์เตอร์เถอะ” ทันทีที่เปิดประตูเข้ามาในห้องด้านในสุดก็พบกับร่างบางของผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยแบบหวานๆ ท่าทางดูเรียบร้อยพอสมควร เมื่อผู้หญิงที่ชื่อริสาเดินออกไปเธอก็หันมาหาพวกเราพร้อมกับรอยยิ้มใจดี “สวัสดีจ้ะ พี่ชื่อเอวี่ เรียนอยู่มนุษย์ฯปี่สี่ เป็นประธานชมรมจิตอาสานะจ๊ะ”


หลังจากแนะนำตัวกันเสร็จพี่เอวี่พาพวกเราเดินไปตามห้องต่างๆ ของชมรมพร้อมกับอธิบายระบบการทำงานภายในชมรมอย่างละเอียด พวกเราได้รู้จักกับสมาชิกคนอื่นๆ มากขึ้น ซึ่งล้วนเป็นนักศึกษาต่างคณะและต่างชั้นปี ทำให้ตอนนี้เรามีเพื่อนและพี่น้องต่างคณะมากมาย นับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ดี ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกเข้าชมรมนี้


“สำหรับสมาชิกใหม่ในช่วงแรกๆ พี่จะให้รับหน้าที่คัดแยกของบริจาคไปก่อนนะ เพื่อให้พวกเธอได้ทำความเข้าใจถึงประโยชน์ของสิ่งของแต่ละอย่าง ช่วงนี้ขอเวลาในการร่วมชมรมอาทิตย์ละสามครั้งอย่างต่ำนะ เพราะมีโครงการรับบริจาคอยู่ ถ้าหมดช่วงนี้ไปก็จะมีการออกค่ายต่างจังหวัด และหลังจากนั้นจะเป็นช่วงสอบซึ่งไม่จำเป็นต้องเข้าบ่อยก็ได้จ้ะ” เธออธิบายอย่างเข้าใจง่ายๆ แล้วพาเรามาหยุดยืนที่ห้องโถงขนาดกลาง ภายในมีชั้นวางสิ่งของมากมาย คล้ายๆ กับโกดังห้างสรรพสินค้า ฉันมองไล่สายตาไปรอบห้องเพื่อทำความเข้าใจ ก่อนหยุดสายตาลงที่ใบหน้าหวานๆ ของพี่เอวี่ เธอกำลังมองฉันแล้วยิ้ม “ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนถามพี่ได้เลยนะ”


“เอ่อ ค่ะ เท่ากับว่าพวกเรามีหน้าที่คัดแยกสิ่งของภายในห้องนี้ใช่ไหมคะ แล้วยังมีคนอื่นนอกจากพวกเราสี่คนไหมคะ”


“อ้อ มีจ้ะ ส่วนมากคนที่อยู่ห้องนี้จะเป็นน้องใหม่กับพวกที่ชอบโดดชมรมบ่อยๆ จ้ะ แต่ส่วนมากจะมากันตอนเย็นๆ ถ้าเป็นช่วงเวลานี้คงยังเรียนกันอยู่”


“แล้วเราต้องเริ่มวันนี้เลยไหมคะ” ยัยเฟรย์ถามในสิ่งที่ฉันก็อยากรู้พอดี


“ตามสะดวกเลยจ้ะ ถ้าพวกน้องๆ ว่างกันวันนี้ก็เริ่มทำกันได้เลยนะ เดี๋ยวพี่จะให้รุ่นพี่ที่ดูแลส่วนนี้มาช่วยแนะนำให้นะ”


“เอ่อ เอาไงดีอ่ะแก เริ่มวันนี้เลยไหม แกไม่มีงานช่วงเย็นใช่ป่ะ” ฉันพยักหน้าตอบยัยเฟรย์ มันเลยหันไปหาหนุ่มๆ “แล้วพวกนายว่าไงกัน พวกฉันจะทำวันนี้เลย ไหนๆ ก็ว่างกันแล้ว”


“เย็นนี้พวกเรามีนัดเล่นบาสแล้วน่ะสิ ถ้ายกเลิกต้องโดนด่าแน่ๆ” พีคเป็นคนตอบแทน ขณะที่แสงเหนือยังมองไปรอบๆ ห้องเหมือนกับฉัน


“ถ้างั้นเป็นพรุ่งนี้ก็ได้นะ วันนี้ก็ให้สาวๆ เริ่มทำไปก่อน แล้วพรุ่งนี้น้องสองคนก็ช่วยสอนเพื่อนอีกที” พี่เอวี่แนะนำ ฉันกับแสงเหนือจึงมองหน้ากันโดยไม่ได้นัดหมาย


“ถ้างั้นวันนี้ฝากด้วยนะ ไว้พรุ่งนี้ฉันจะมาให้ช่วยสอนนะ”


“อ่ะ ได้ๆ พวกนายไปกันเถอะ” ฉันรับปากเขาแล้วละสายตากลับมาหายัยเฟรย์ซึ่งมันกำลังทำตาเล็กตาน้อยใส่ฉันอยู่ “มองอะไรยะ”


“ไม่รู้สิ บรรยากาศมันฟุ้งๆ” ยัยเพื่อนรักกระซิบเสียงเบา ซึ่งฉันก็ไม่ค่อยเข้าใจมันเท่าไหร่ 


แต่เอาเถอะ ปกติยัยนี่ก็เข้าใจยากอยู่ล่ะตกเย็น


“กล่องนี้ต้องเอาไปไว้ชั้นบนใช่ไหมนะ”


“ไหนดูหน่อย อื้อ ใช่ๆ เห็นพี่นัทบอกว่าอยู่ล๊อคสุดท้ายชั้นบนอ่ะ”


“โอเค งั้นเดี๋ยวฉันเอาไปเก็บเอง” ฉันหอบกล่องขนาดกลางที่ด้านในเต็มไปด้วยถุงเท้านักเรียน เราจำเป็นต้องจัดสรรให้เป็นสัดส่วนเพื่อสะดวกเวลาขนส่ง ซึ่งตลอดหลายชั่วโมงที่ฉันกับเฟรย์ช่วยคนอื่นๆ คัดแยกก็เริ่มเข้าที่เข้าทางและพอจำล๊อคต่างๆ ได้บ้างแล้ว แม้จะเหนื่อยไปหน่อยแต่ก็ถือว่าสนุกดี ทุกคนที่นี่อัธยาศัยดีแถมยังเปิดเพลงฟังเพลินๆ เป็นบรรยากาศที่ไม่น่าเบื่อนัก


เมื่อเดินมาถึงล๊อคสุดท้ายฉันลากบันไดมาพาดกับชั้นวางของแล้วยกกล่องขึ้น มือหนึ่งจับบันไดแล้วเหยียบทีละขั้นจนได้ระยะจึงสอดกล่องเข้าวางในชั้น เสียงโหวกเหวกจากทางเดินหน้าล๊อคดังมาไกลๆ ฟังไม่ได้ศัพท์ ฉันไม่ได้สนใจแล้วหันกลับมาปัดฝุ่นออกจากมือก่อนค่อยๆ ก้าวเท้าลงจากบันได ทว่า


ปึก!


“อ๊ะ!/เฮ้ย!” จู่ๆ บันไดที่พาดชั้นอย่างมั่นคงก็ถูกใครบางคนชนขามันจนไถลไปด้านข้างส่งผลให้ตัวฉันซึ่งยืนอยู่บนบันไดนั้นเสียหลักตามแรงโน้มถ่วง วินาทีนั้นฉันหลับตาแน่นอย่างพร้อมรับแรงกระแทกจากพื้น ไว้อาลัยให้กับความซวยของตัวเองโดยแท้


พรึ่บ!


ไม่เจ็บ


โอเค นอกจากจะไม่เจ็บแล้ว รู้สึกว่าฉันจะหล่นลงมาทับร่างของใครบางคนเสียด้วย สัมผัสได้จากร่างกายแกร่งที่รองรับน้ำหนักฉันทั้งตัวอยู่ในขณะนี้ แถมวงแขนล่ำๆ นั่นยังเกี่ยวพันรอบเอวฉันแน่นเลยด้วย รู้สึกได้ถึงลมหายใจร้อนๆ เป่ารดใบหูและข้างแก้มในระยะประชิด


“ว้าย! ตายแล้ว! เกิดอะไรขึ้นคะ เป็นอะไรกันหรือเปล่า?!” เสียงร้องถามดังขึ้นจากด้านหลังเรียกสติฉันกลับมาเกือบเต็มร้อย สองตาค่อยลืมขึ้นช้าๆ ช้อนมองเจ้าของร่างแกร่งนั่นในทันที ก่อนจะตาพร่ามัวไปชั่วขณะเมื่อพบกับดวงหน้าหล่อคมคายแสนคุ้นตาจนน่าโมโหนั่น


ไม่จริงน่า นี่เขาเป็นวิญญาณตามหลอกหลอนฉันอยู่หรือไงกันนะ??


คิ้วหนาเลิกขึ้นเล็กน้อยราวกับแปลกใจที่เห็นหน้าฉันเช่นกัน เราสองคนสบตากันนิ่งอยู่ในท่านั้นโดยไม่มีใครขยับเขยื้อน จนกระทั่งเสียงของผู้หญิงคนเดิมทักขึ้นมาอีกรอบนั่นแหละ ฉันถึงดีดตัวออกจากร่างแกร่งราวกับต้องของร้อนก็ไม่ปาน


“ไม่เป็นอะไรใช่ไหมน้องเฌอ พี่โลกิด้วยค่ะ เกิดอะไรขึ้นคะเนี่ย?” พี่นัท รุ่นพี่ปีสองที่รับหน้าที่ดูแลฝ่ายคัดแยกเดินเข้ามาพยุงฉันด้วยความเป็นห่วง และเพราะเสียงของพี่เขาค่อนข้างดัง ทำให้คนอื่นๆ ในห้องโถงเดินมามองพวกเราด้วยความสนใจ


“ยัยเฌอ! เกิดอะไรขึ้น?” ยัยเฟรย์วิ่งเข้ามาจับแขนฉันแล้วหมุนซ้ายหมุนขวาอย่างเป็นห่วง ก่อนจะหันมองร่างสูงที่ลุกขึ้นยืนเรียบร้อยแล้วเช่นกัน “เอ๊ะ พะ พี่ชาย? พี่มาทำอะไรที่นี่เนี่ย??”


ฉันมองตามสายตาเพื่อนรักด้วยความอยากรู้เช่นกัน ผู้ชายที่ชนบันไดจนฉันเสียหลักตกมาทับตัวเขาเองก็คือ โลกิ


“อ้าว รู้จักกันแล้วเหรอ อ้อ จริงสิ พวกน้องอยู่วิศวคอมฯนี่นะ ไม่แปลกที่จะรู้จักพี่โลกิ” พี่นัทมองพวกเราสลับกับโลกิ เขาขมวดคิ้วมองฉันก่อนจะยกยิ้มมุมปากเล็กน้อยเหมือนเดาอะไรบางอย่างได้


“คือ พี่โลกิเป็นพี่ชายฉันค่ะ พี่ชายแท้ๆ”


“จริงเหรอ อ้อ อย่างนี้นี่เอง งั้นก็ดีเลย พี่น้องอยู่ชมรมเดียวกันคึกครื้นดี”


เดี๋ยวนะ อยู่ชมรมเดียวกันงั้นเหรอ? อย่าบอกนะว่า


“นี่พี่ชายอยู่ชมรมจิตอาสางั้นเหรอ? จริงอ่ะ?!” ยัยเฟรย์โพล่งออกมาอย่างเหลือเชื่อ มันทำหน้าประมานว่า คนอย่างพี่ชายตัวเองเนี่ยนะทำจิตอาสาซึ่งฉันก็คิดแบบยัยนี่เป๊ะเลย


“ใช่แล้ว เซอร์ไพรส์นะเนี่ยที่เจอเธออยู่ชมรมนี้เหมือนกัน” โลกิลูบผมน้องสาวตัวเองเบาๆ เขาเผยรอยยิ้มเอ็นดูราวกับเทพบุตร ทำเอาคนรอบตัวเผลอเคลิ้มตามไปหมด ยกเว้นฉันที่ยืนอึ้งไปแล้วกับประโยคหลังของเขาที่เหมือนจงใจพูดใส่ฉัน “โลกกล๊มกลมเนอะ”


ใช่! ถ้าโลกมันจะกลมจนน่าโมโหขนาดนี้นะ! ฉันจะหนีไปอยู่ดาวอังคารให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย!


ให้ตายสิ! ทำไมฉันต้องมาเจอรุ่นพี่วายร้ายในที่แบบนี้ด้วย ไม่เข้าใจอ่ะ! ทำไมเขาไม่ไปอยู่ชมรมบาสล่ะ มาอยู่ชมรมจิตอาสานี่ทำไม หรือมาอยู่ชมรมนี้เพื่อสร้างภาพว่าตัวเองเป็นคนดีมีจิตอาสางั้นเหรอ? จะทุ่มทุนสร้างเกินไปแล้วนะ!


โอ้ย! คิดยังไงก็คิดไม่ตก ฉันลาออกจากชมรมทันไหมนะ


แต่เดี๋ยวนะ ถ้าโลกิอยู่ชมรมนี้ งั้นก็หมายความว่าเพื่อนของเขาก็ต้องอยู่ชมรมนี้ด้วยงั้นสิ ไม่จริง ถ้างั้น


“มุงอะไรกันอ่ะ มีเรื่องไรกันเหรอ ขอคนหล่อเผือกหน่อยคร้าบบ” จบเสียงโหวกเหวกแสนคุ้นหู ร่างสูงของใครอีกคนก็ปรากฏตัวขึ้นด้านหลังโลกิ ชัดเลย ผมสีโกเมนแบบนี้ “มีไรกันวะไอ้โลกิ เอ๊ะ


ฉันเบือนหน้าหนีไปอีกทางพลางถอนใจออกมาหนักๆ ยืนสงบนิ่งไว้อาลัยให้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของตัวเองอย่างปลงๆ ฉันคงจะไม่ได้พบความสงบสุขอีกแล้วในปีนี้


“องค์หญิง? เอ๊ะ องค์หญิงน้อยของพี่นี่นาาาา”


ขอถามอีกครั้ง ฉันลาออกจากชมรมภายในวันเดียวที่สมัครเลยได้ไหมอ่ะ?! เฌออยากกรีดร้อง!!


TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ


TALK
ไม่ทันแล้วน้องเฌอ 555 นับจากวันนี้ชีวิตไม่สงบสุขแน่นอน
มีทั้งพี่ชายซิสค่อนทั้งรุ่นพี่วายร้ายตามติด
งานวายป่วงกำลังจะมาาา ฮี่ๆ
แสดงตัวหน่อย ใครตามเรื่องนี้อยู่บ้างงง

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ


BRO SET

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 184 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #414 withmbky (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:01
  พี่ณอนน่ารัก 55555
  #414
  0
 2. #359 byuntaengoo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 16:31
  หนีไม่พ้น
  #359
  0
 3. #294 0614626364 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 20:08
  โธ่~~น้องเฌอผู้น่าสงสาร555
  #294
  0
 4. #289 blueberrystory (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 04:02
  5555555 วงวารเฌอ
  #289
  0
 5. #241 pa_nuch (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 16:37
  5555555ลาออกทันมั๊ยยย
  #241
  0
 6. #235 YLLK (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 14:35
  5555555พรี่ฌอนนนนนน
  #235
  0
 7. #232 towarisa (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 11:12

  โลกมันกลมก็งี้ล่ะนะ 555

  #232
  0
 8. #231 janehusky122 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 01:27
  สงสาร 55555
  #231
  0
 9. #230 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 01:19
  ความชิหายกะลังมา กร๊ากก
  #230
  0
 10. #229 porr1998 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 22:24
  กรี๊ดเดดดดดดดรออออ
  #229
  0
 11. #228 juno_e (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 21:55
  ซีนที่มีพี่ฌอนทำไมชอบขำ5555
  ชอบๆๆ
  #228
  0
 12. #227 kookietaetae (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 21:03

  น้องเฌอรีบหันหลบ เหมือนรู้ชะตากรรมต่อจากนี้ 55555

  #227
  0
 13. #226 nokbamboo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 20:42

  ไม่ทันแล้วหล่ะเฌอจงอยู่ต่อไปและอยู่ให้รอด

  #226
  0
 14. #225 Noon_91 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 19:34
  ตกใจกว่าเจอพี่โลกิ ก็เจอพี่ฌอนนี่แหละ
  #225
  1
  • #225-1 pankaow(จากตอนที่ 11)
   22 ตุลาคม 2561 / 20:43
   ใช่ 555555555
   #225-1
 15. #224 0642413700 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 18:53
  สงสารเฌอแตมมากๆ
  #224
  0
 16. #223 firstzy93 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 18:21
  มาแล้ววว โลกกลมจริง
  #223
  0
 17. #222 heykeo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 18:18

  5555...หัวเราะทั้งน้ำตาให้กับน้องเฌอ

  #222
  1
  • #222-1 pankaow(จากตอนที่ 11)
   22 ตุลาคม 2561 / 20:43
   ในเลข 5 มีน้ำตาซ่อนอยู่ 5555
   #222-1
 18. #221 towarisa (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 13:40

  เฮียโลกิแน่ๆๆๆๆๆ

  #221
  0
 19. #220 Noon_91 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 05:47
  วายร้ายรึเปล่า อิอิ
  #220
  0
 20. #219 kookietaetae (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 19:02

  รอติดตามอยู่ตลอดจ้าาา  #219
  0
 21. #218 pa_nuch (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 00:39
  รุ่นพี่อยู่ไหนนนนนน
  #218
  0
 22. #217 porr1998 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 00:22
  สนุกรอจ้าาาา
  #217
  0
 23. #216 snowji (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 22:11
  รอจ้าาา สนุกๆ
  #216
  0
 24. #215 0614626364 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 19:49
  มีแซวเพื่อนด้วย 555
  #215
  0
 25. #214 nokbamboo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 17:24

  บรรยากาศมันฟุ้งๆนี่จะได้เจอโลกิหรือเปล่า รอนะไรท์

  #214
  0