[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 10 : Villain 08 ► ไนซ์ชู๊ต 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,817
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 225 ครั้ง
  8 พ.ค. 62


Villai08

[ไนซ์ชู๊ต]ใจร้ายยย! อย่าพูดจาใจร้ายกับพี่ชายนักสิเฌอออ! มึงด้วยไอ้เชี้ยโต! นี่น้องกูนะโว้ยย อย่ามาแย่งน้องกูเส้! ไปหายัยนัสน้องมึงเลยไป๊!” ไอ้ฌอนปัดมือไอ้โตออกแล้วแยกเขี้ยวใส่อย่างเอาเรื่อง เป็นจังหวะเดียวกับไอ้ฟิวรุ่นน้องปีสองเดินถือลูกบาสออกมาจากสนามเพื่อตามพวกเรา


เอ้าๆ มายืนหล่ออะไรกันตรงนี้ฮะ จะเล่นไหมเนี่ย พวกกระผมรอนานละขอรับคุณชายทั้งหลายโอ๊ะ!เสียงประชดประชันของไอ้ฟิวชะงักไปเมื่อสายตามันสะดุดกับร่างบางที่นั่งอยู่กลางวงล้อมพวกผม ไอ้แววตาประกายนั่นมันคืออะไรวะ เห็นแล้วหงุดหงิดพิกล… “นั่นน้องแพนด้าหรือเปล่า ว้าวๆ สวยกว่าในรูปอีกนะเนี่ย


เชื่อไหมว่าทันทีที่ไอ้ฟิวมันพูดจบ บรรยากาศสบายๆ เมื่อครู่แม่งกดดันขึ้นมาทันตา และสาเหตุก็มาจากไอ้ซิสค่อนจอมคลั่งน้องสาวที่ดวงตามันลุกเป็นไฟไปแล้ว จิตสังหารมึงแรงกล้าเหลือเกินเลยนะ


อย่ามาม่อน้องกูนะเว้ยถ้าไม่อยากแดกตีน!


อ้าว น้องสาวพี่ฌอนเหรอ? โหยมีน้องสวยก็ไม่บอกนะพี่ชายไอ้นี่วอนโดนตีนจริงๆ นั่นแหละ


กูไม่ใช่พี่ชายมึ้งงง!! ไม่เคยมีน้องชายหน้าม่อแบบมึงด้วยโว้ย!ไอ้ฌอนทำท่าจะพุ่งเข้าใส่ไอ้ฟิวที่กระโดดมาหลบด้านหลังผม นี่มึงคิดจะใช้กูเป็นโล่เรอะ! วอนละไอ้เวรนี่


จะเสียงดังกันอีกนานไหม ให้ตายสิ วุ่นวายชะมัดเลยเสียงหวานติดเหวี่ยงเป็นระฆังห้ามมวยทันที ร่างบางลุกขึ้นยืนเก็บของใส่กระเป๋าทำท่าเหมือนจะเดินหนี แต่ผมไวกว่ารีบคว้าแขนเธอเอาไว้ ส่งผลให้ดวงตาเย็นชาตวัดกลับมามองทันทีนี่! มาจับแขนฉันทำไม?”


เออคว้าไว้ทำไมวะ?


“…” ผมรีบปล่อยมืออย่างรวดเร็วราวกับโดนของร้อน และพอเห็นว่าสายตาของทุกคนกำลังมองมาเหมือนรอคอยคำตอบของการกระทำนั้น ผมก็หันไปคว้าลูกบาสจากมือไอ้ฟิวมาถือแล้วตอบด้วยสีหน้าอึนๆโทษที คว้าผิดน่ะ


อะ ไอ้โลกิเมื่อกี้มึงบังอาจแตะต้องนางฟ้าของกูเหรอ…” เสียงเหวอๆ ของไอ้ฌอนทำลายความเงียบรอบตัวลง มันคว้ามือข้างนั้นของผมไปจับแล้วบีบสุดแรงกูจะตัดแขนมึงทิ้ง! ย้ากกกก!


โอ้ยมึงเนี่ย! เลิกปัญญาอ่อนสักทีน่าผมสะบัดมือหลุดจากการจับกุมของมันโดยง่าย อย่าคิดว่าแรงขี้ปะติ้วของมันจะทำอะไรผมได้เชียวนะ ถึงจะเป็นผู้ชายเหมือนกันก็เถอะ แต่ผมอ่ะ ออกกำลังกายทุกวัน ไม่มันหรอก นอกจากเล่นบาสแม่งก็แทบไม่ออกกำลังอะไรเลย ขี้เกียจฉิบหาย


โหยไอ้นี่! มึงเนียนจับแขนน้องกูก่อนป่ะ มึงนะมึง มึงๆไอ้ฌอนชี้หน้าอ้าปากด่าผมปาวๆ จนผมเริ่มรำคาญขึ้นมาจริงจัง เลยหันไปสบตากับน้องสาวสุดที่รักของมันแล้วแสยะยิ้มร้าย


ไม่ต้องห่วง กูไม่ทำอะไรองค์หญิงน้อยผู้แสนบอบบางของมึงหรอก ตัวเล็กแค่นั้น แค่จับนิดเดียวก็หักคามือได้แล้วมั้งผมว่าพลางเลี้ยงลูกบาสลงพื้น แต่เหมือนท่าทางและคำพูดของผมทำให้ร่างบางไม่สบอารมณ์ จู่ๆ เธอก็หยิบยางมัดผมที่มีลูกสตรอว์เบอร์รี่ห้อยอยู่ขึ้นมารวบผมสีส้มพาสเทลขึ้นมัดเป็นหางม้าลวกๆ ก่อนก้าวเข้ามาประจันหน้ากับผมด้วยสายตาเอาเรื่อง ผมกดหน้าลงมองคนตัวเล็กกว่า อย่างรู้สึกสนอกสนใจใบหน้าสวยๆ ที่อยู่ใกล้เพียงไม่กี่คืบ


อย่าเรียกฉันว่าองค์หญิงน้อยอีก ขอเตือนนะคะรุ่นพี่


หืมม งั้นให้เรียกว่าอะไรดีน้องแพนด้าหรือคุณน้องสาวดี?” ริมฝีปากหนาขยับยิ้มพลางเลิกคิ้วอย่างท้าทาย ผมหมุนตัวเลี้ยงบาสเข้ามาในสนามซึ่งคนอื่นๆ หลบไปยืนด้านข้างสนามกันหมดแล้ว พอหันกลับมาก็เห็นว่ายัยตัวเล็กเดินตามหลังมาด้วย


อ่าน่าสนใจจริงๆ แฮะ


ยัยเฌอน่ะไม่ใช่เล่นๆ นะพี่ ทั้งเรียนเก่ง เล่นกีฬาก็เทพ โดยเฉพาะบาส!


งั้นมาดูกันว่าสิ่งที่ผมได้ยินมาจากยัยเฟรย์วันก่อนจะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า


เป็นผู้หญิงบอบบางอย่าเดินลงมาในสนามดีกว่านะ เดี๋ยวจะเจ็บตัวซะเปล่าๆผมเลี้ยงบาสไปรอบๆ ร่างบางด้วยชั้นเชิงที่เป็นไปตามธรรมชาติ รอยยิ้มและสีหน้าเทพบุตรถูกสวมหน้ากากอีกครั้งเมื่อเราสองคนตกเป็นเป้าสายตา สาวๆ รอบสนามพากันส่งเสียงกรี๊ดกราด บ้างก็ตะโกนเรียกชื่อผมจนอดไม่ได้ที่จะหันไปยิ้มโปรยเสน่ห์ให้พวกเธอ


แหมเรตติ้งผมยังแรงเหมือนเดิมเลยแฮะ อย่างนี้แล้วคะแนนความนิยมของผมต้องเพิ่มขึ้นสูงอีกแน่ๆ ดีไม่ดีคะแนนความนิยมของผู้หญิงตรงหน้าอาจได้เพิ่มขึ้นด้วย แล้วตำแหน่งดาวเดือนของเราสองคนมันจะไปไหนซะได้ล่ะ เราก็ต้องได้คู่กันอย่างหนีไม่พ้นแน่ๆ จริงไหม?


ปึก!


หากทว่าความมั่นใจและรอยยิ้มของผมกลับต้องชะงักไปเมื่อเสี้ยววินาทีต่อมา ลูกบาสที่ผมกำลังเลี้ยงอยู่ในมือถูกแย่งไปด้วยความรวดเร็ว ผมเบิกตากว้างนิดๆ ตอนหันกลับมาแล้วเห็นว่าลูกบาสลูกนั้นกำลังถูกเลี้ยงอยู่ในมือของร่างบางตรงหน้า


ไม่จริงน่า


ผมพึมพำกับตัวเองในใจขณะนิ่งค้างมองร่างบางในชุดเสื้อช็อปสีเลือดหมูเข้มกับกระโปรงนักศึกษาทรงพรีซกำลังเคลื่อนไหวเลี้ยงลูกบาสไปรอบตัวผมอย่างพริ้วไหว ชั้นเชิงการเล่นของเธอมันน่าทึ่งมาก ทั้งสง่าและเท่จนหัวใจผมกระตุกไหว


ยามใบหน้าสวยเบี่ยงมองและสบสายตากับผม แววตาจริงจังไร้ความหวั่นไหวสะกดใจผมอย่างมาก ในชั่ววินาทีนั้นริมฝีปากบางอมชมพูระเรื่อขยับยิ้มน่ามองให้ผม รอยยิ้มนั่นตรึงร่างผมหยุดอยู่กับที่ ขณะมองตามร่างบางเลี้ยงบาสไปทางแป้น เธอเขย่งปลายเท้าเบาๆ เรียวแขนเล็กชูขึ้นทั้งสองข้างแล้วตวัดมือชู๊ตลูกบาสขึ้นไปในอากาศด้วยท่วงท่าน่าสะกดใจ


ฟึ่บ!


ละ ลงห่วงอย่างสวยงาม!


ผมนี่นิ่งค้างมองภาพนั่นด้วยความอึ้งสุดๆ และไม่ใช่แค่ผมคนเดียวที่ตกอยู่ในภวังค์นั้น เพราะคนทั้งสนามก็ต่างพากันค้างและเงียบสงัดไปหมด


หวี้ว~ไนซ์ชู๊ต


สมกับเป็น *Ace แห่งเซนต์แมรี่จริงๆ เรียนเก่ง กีฬาเลิศ นี่แหละค่ะ ควีนเฌอของพวกเรา


เสียงผิวปากเอ่ยชมดังมาจากไอ้โตคนแรก ตามมาด้วยเสียงของยัยเฟรย์ชื่นชมเพื่อนรักตัวเองด้วยเสียงค่อนข้างดัง ก่อนเสียงจอแจรอบตัวจะเริ่มดังอื้ออึงขึ้น เฌอแตมใช้มือรูดปอยผมหางม้าของตัวเองจนสุดปลายก่อนสะบัดเบาๆ แล้วเดินกลับมาประจันหน้ากับผมอีกครั้ง คราวนี้เธอเงยหน้ามองผมด้วยสายตาจริงจัง


ฉันไม่ได้บอบบางและก็ไม่ใช่องค์หญิงน้อยอะไรนั่นด้วย ช่วยทำความเข้าใจใหม่ด้วยนะคะรุ่นพี่พูดจบเธอก็เดินผ่านหน้าผมไป แรงลมอ่อนๆ สะบัดปอยผมสีส้มพริ้วไหว ผมมองตามร่างบางที่เดินห่างออกไปพลางขยับยิ้มชอบใจ


อ่าให้ตายสิ เธอทำผมใจสั่นอย่างจังเลยว่ะ
[บทบรรยาย เฌอแตม]


ร้อนชะมัดเลยแฮะ


เหงื่อเม็ดใสบนหน้าผากถูกปาดออกลวกๆ ขณะเดินออกจากสนามบาส ตอนแรกตั้งใจว่าจะตรงกลับบ้านเพื่ออาบน้ำชำระล้างเหงื่อไคล้จากการเล่นบาสเมื่อครู่ แต่สายตาดันเหลือบไปเห็นเจ้าลูกแมวตัวน้อยสีขาวขุ่นเดินหายแว่บเข้าไปหลังตึกคณะ สองเท้าจึงเปลี่ยนทิศทางตามร่างเล็กจ้อยนั่นไป


ฉันหยุดยืนตรงซอกตึกหลังคณะที่กลายเป็นที่พักอาศัยของเจ้าชานม สายตาหยุดนิ่งอยู่กับบ้านไม้สัตว์เลี้ยงหลังเล็กๆ ดูสวยงามที่ภายในมีผ้าผืนใหญ่ปูรองไว้ ด้านหน้าบ้านก็มีชามนมและชามอาหารวางอยู่ด้วย


เอ๊ะแกมีบ้านแล้วงั้นเหรอฉันย่อตัวนั่งยองๆ ตรงหน้าบ้านเจ้าชานม มันยื่นหัวออกมาส่งเสียงร้องตอบฉัน ท่าทางดูมีความสุขแถมเนื้อตัวก็ดูอ้วนขึ้นนิดๆ ด้วยอะไรกันๆ ฉันไม่มาแค่ไม่กี่วัน แกสุขสบายขนาดนี้เลยหรือเนี่ย มีบ้านอยู่ซะด้วยแฮะ ว่าแต่ใครเป็นคนดูแลแกละเนี่ย หื้ม…”


ตึก


อะ อ้าวเธอนั่นเองเสียงทักจากด้านหลังดังขึ้นพร้อมเสียงฝีเท้าหยุดลง ฉันเอี้ยวตัวมองก็พบกับร่างสูงในชุดเสื้อช๊อปสีเลือดหมูเข้มตัดรับกับเรือนผมสีเทาควันบุหรี่กำลังยืนถือกล่องนมและอาหารแมวอยู่ในมือมาแล้วเหรอ


นายนั่นเองฉันหันกลับมายื่นมือลูบหัวเจ้าชานมเบาๆ ขณะที่ร่างสูงเดินเข้ามาทิ้งตัวนั่งยองๆ ด้านข้างกัน ฉันขยับตัวเปิดทางให้เขาเล็กน้อยพลางมองนมกับอาหารที่ถูกเทใส่ชามตรงหน้าคนที่ดูแลเจ้านี่อย่างดีก็คือนายหรอกเหรอแสงเหนือ


อื้อ เพราะเอากลับไปเลี้ยงไม่ได้ ฉันเลยทำบ้านให้มันแทนแสงเหนืออุ้มเจ้าชานมขึ้นแล้วเดินไปที่ม้านั่ง ฉันจึงเดินไปนั่งด้านข้างเขาบ้าง


อ้อ บ้านนี่นายเป็นคนทำเองเหรอฉันหันมองบ้านไม้สัตว์เลี้ยงหลังเล็กด้วยความสนอกสนใจไม่น่าเชื่อแฮะ นายไปเอาไม้พวกนี้มาจากไหนเนี่ย แล้วตัวเองก็เรียนวิศวคอมฯ ไม่ใช่เหรอ ทำอะไรพวกนี้เป็นด้วยหรือนี่ แถมยังทำออกมาได้สวยมากเลยด้วย


มันก็ไม่ยากหรอก ส่วนไม้พวกนั้นก็ได้มาจากเพื่อนต่างคณะน่ะ


น่าทึ่งแฮะฉันชมเปราะ รู้สึกทึ่งจริงๆ นั่นแหละ เพราะบ้านสัตว์เลี้ยงนี่สวยมากจนคิดว่ามีใครสั่งซื้อมาประกอบให้มันซะอีก


เธอเองก็น่าทึ่งเหมือนกันนะ


เอ๊ะหมายความว่ายังไง?


ฉันหันกลับมาสบตาแสงเหนือด้วยความไม่เข้าใจในคำพูดของเขา ดวงหน้าหล่อๆ ที่ใครๆ บอกว่าเย็นชาบัดนี้มันแลดูอ่อนโยนลงมาก ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมมีแต่คนคิดว่าแสงเหนือเข้าถึงยากกันนะ ฉันก็เห็นว่าเขาดูเข้าถึงง่ายดีออก


ไนซ์ชู๊ตเมื่อกี้น่าทึ่งมากๆ


อะ อ้อ นายเห็นด้วยเหรอพอเขาพูดถึงไนท์ชู๊ตฉันก็เข้าใจทันที หมายถึงการเล่นบาสของฉันเมื่อกี้งั้นสินะ


อืม เห็นตอนเดินไปซื้อนมกับอาหารน่ะ ไม่คิดว่าเธอก็เล่นบาสเป็นด้วย


ผิดคาดล่ะสิฉันยิ้มตอบอย่างไม่ใส่ใจนักตอนฉันอยู่มัธยมฉันเป็นนักกีฬาของโรงเรียนเลยนะ โดยเฉพาะบาสน่ะนะ


บรรยากาศรอบตัวผ่อนคลายลง คงเป็นเพราะฉันกับแสงเหนือพูดคุยกันได้อย่างสบายใจแล้วละมั้ง ก็เราเป็นเพื่อนร่วมเอกกันนี่ แถมเขาก็ดูเป็นคนง่ายๆ ไม่น่ารำคาญเหมือนผู้ชายทั่วๆ ไปด้วย เราคุยกันสัพเพเหระไปเรื่อยเปื่อย โดยหัวข้อหลักๆ ก็เรื่องเจ้าชานมและเรื่องโรงเรียนสมัยมัธยมของพวกเรา จนเวลาล่วงเลยไปช่วงเย็นมาก


ว่าแต่วันนี้ไม่ต้องไปทำงานเหรอ


อื้อ วันหยุดน่ะ ฉันทำอาทิตย์ละสี่วันไง แต่เดี๋ยวต้องกลับแล้วล่ะฉันลุกขึ้นยืนแล้วอุ้มเจ้าชานมกลับไปปล่อยไว้ในบ้านหลังน้อยของมัน มันส่งเสียงร้องออดอ้อนเหมือนไม่อยากให้ฉันกลับ ขี้อ้อนจังนะแก


จริงสิ เธอเลือกชมรมหรือยัง อาจารย์กำหนดให้เข้าชมรมภายในสิ้นเดือนนี้แล้วนี่


อ่านั่นสิ ฉันลืมเรื่องนี้ไปเลยแฮะ


ยังเลยอ่ะ ยังไม่มีอะไรในหัวเลยตอนนี้พูดแล้วก็น่าอาย ทำไมฉันถึงลืมเรื่องนี้ไปได้ละเนี่ย แสงเหนือลุกขึ้นยืนแล้วเดินออกจากซอกตึกนั่นพร้อมกับฉัน เราเดินผ่านสนามบาสมาด้วยกัน ฉันเหลือบมองไปทางนั้นเล็กน้อยและพบว่าพวกโลกิยังคงเล่นบาสกันอยู่ในสนาม ยังไม่กลับกันอีกแฮะ


เธอสนใจชมรมแบบไหนล่ะ ฉันช่วยเลือกได้นะ


อ่ะ…” ฉันเงยหน้ามองร่างสูงด้านข้างพลางขมวดคิ้วคิดตามอืมสนใจแบบไหนงั้นเหรอก็คงเป็นชมรมที่มีอิสระ ได้เปิดหูเปิดตาบ้างก็ดี หรือทำประโยชน์ให้กับคนอื่นได้อะไรแบบนี้มั้ง


ถ้างั้นชมรมจิตอาสาไหม ฉันก็สนใจชมรมนี้อยู่เหมือนกันแสงเหนือเสนอด้วยสีหน้าสนอกสนใจ เพิ่งรู้ว่าเขาเองก็ยังไม่ได้เลือกชมรมเหมือนกันได้ออกค่ายตามต่างจังหวัด บางครั้งก็ได้ปลูกป่า ถือว่าเป็นการเที่ยวแบบมีประโยชน์ต่อคนอื่นด้วย


อ่าชมรมจิตอาสางั้นเหรอน่าสนใจแฮะ ถ้าได้ไปออกค่ายอาสาด้วยก็ดีเลย เพราะตั้งแต่เล็กจนโตฉันแทบไม่ได้ไปไหนไกลๆ เลย หมายถึงไปโดยไม่มีคนในครอบครัวติดตามไปด้วยอะนะ ตอนนี้ฉันเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว ถ้าได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระก็คงจะดีไม่น้อย


อื้ม เอาสิ เดี๋ยวฉันชวนยัยเฟรย์ให้ไปสมัครพรุ่งนี้เลยแล้วกันนะ


งั้นพรุ่งนี้ฉันไปด้วยได้ไหม เลิกคลาสแล้วไปด้วยกันนะ


ไม่รู้ฉันคิดไปเองหรือเปล่าว่าวันนี้แสงเหนือดูกระตือรือร้นแปลกๆ กว่าทุกวัน ถึงเราจะไม่ได้สนิทกันมาก แต่ก็ถือว่าสนิทกันในระดับหนึ่งแล้วละนะ นี่อาจจะเป็นนิสัยอีกด้านหนึ่งของเขาก็เป็นได้


แล้วนี่เธอกลับยังไง ให้ฉันไปส่งนะเขาถามเมื่อพวกเราเดินมาถึงหน้าคณะ ปกติแล้วฉันมักจะกลับพร้อมพี่ฌอน แต่หลังจากเริ่มทำงานพิเศษฉันก็หนีกลับเองคนเดียวตลอด วันนี้ก็เช่นกัน ถึงไม่ได้ไปทำงาน ฉันก็จะกลับเอง


ไม่เป็นไร ฉันกลับรถไฟฟ้าน่ะ


งั้นให้ฉันไปส่งเหอะ ไม่ต้องเกรงใจหรอก


ไม่ต้องหรอก บ้านฉันอยู่ไม่ไกลฉันยังคงปฏิเสธความหวังดีของแสงเหนือ และดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ยอมง่ายๆ ซะด้วยสิ


เอาน่า เราเป็นเพื่อนกันนะเฌอ อีกหน่อยก็ต้องเป็นเพื่อนร่วมชมรม อย่าเกรงใจเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ สิพอเขายกเหตุผลของคำว่าเพื่อนขึ้นมา ฉันจึงไม่อยากจะขัดน้ำใจเขา


โอเคๆ ฉันยอมแล้ว นายเนี่ยนะ บทจะตื้อก็ตื้อจริงๆ แฮะ


หึ ของมันแน่อยู่แล้ว งั้นเชิญทางนี้เลยครับคุณผู้หญิงแสงเหนือยิ้มรับพลางผายมือไปทางลานจอดรถ ฉันเดินตามโดยไม่ลืมหันมองไปทางสนามบาสเพื่อมองหาพี่ชายตัวเองอีกรอบ ทว่ากลับบังเอิญสบสายตากับใครอีกคนที่กำลังมองมาทางนี้พอดี


อะไรกันสายตาแสนขวางนั่นมันคืออะไร?


หรือรุ่นพี่ยังไม่พอใจที่ฉันแย่งบาสไปจากมือเขาอยู่นะ

 

*Ace = คนเก่ง,เต็งหนึ่ง ประมาณนั้นค่ะ

TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ


TALK
ว้ายย อาการคล้ายมีคนกำลังหึงนะคะน้องเฌออออ ><
รุ่นพี่หึงน้องใช่ม้ายยย จ้องน้องขนาดนั้น 555555
เอาเส้! ถ้ารุ่นพี่ไม่รุก น้องจะไปกับเหนือแล้วนะ ฮิๆ
แสดงตัวหน่อย ใครตามเรื่องนี้อยู่บ้างงง

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 225 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #413 withmbky (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 19:57
  อื้มมมม นึกว่าเรียนโรงเรียนอยู่ซะอีก แต่เรียนมหาลัยแล้วแอบมึน ๆ นิดหน่อย 555555
  #413
  0
 2. #358 byuntaengoo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 16:23
  หึงล่ะสิ555
  #358
  0
 3. #210 kookietaetae (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 23:09

  ชอบมากเรื่องนี้อย่าเทนะค่าา น้องกดเฟบอยู่ชอบมากก ฟินนน:3

  #210
  1
  • #210-1 pankaow(จากตอนที่ 10)
   14 ตุลาคม 2561 / 23:22
   ขอบคุณที่ติดตามค่าาา ไม่เทค่าาา จะเปิดพรีต้นเดือน พ.ย. แล้วน้าา
   #210-1
 4. #209 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 23:35
  เชียร์แสงเหือเลยจ้าาาา
  #209
  0
 5. #208 pa_nuch (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 23:07
  พี่เร้าหวงจร้าาา
  #208
  0
 6. #207 nokbamboo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 17:02

  ที่โลกิมองตาขวางนะเป็นเพราะเฌอไปกับแสงเหนือต่างหากหล่ะไม่ใช่ไม่พอใจเรื่องบาสเชื่อเถอะเดี๋ยวอิพี่ฌอนจอมหวงน้องก็ได้โผล่มาตามเฌอแน่นอน อิโลกิหวงเหรอถึงมองเฌอแบบนั้น

  #207
  0
 7. #206 0614626364 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 16:50
  ต้องรีบจีบนะรุ่นพี่ ชักช้าเดี๋ยวเรือจมนะ
  #206
  1
  • #206-1 pankaow(จากตอนที่ 10)
   13 ตุลาคม 2561 / 17:27
   จมเรือเลยดีไหม 555555
   #206-1
 8. #205 firstzy93 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 15:32
  หึงรึป่าวนะ
  #205
  0
 9. #204 towarisa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 14:57

  สงสัยจะมีคน นก แหละแก 555

  #204
  1
  • #204-1 pankaow(จากตอนที่ 10)
   13 ตุลาคม 2561 / 17:26
   นกร้องจิ๊บๆ มองน้องเดินไปตาปริบๆ 5555
   #204-1
 10. #202 juno_e (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 13:41
  โดนนำไปแล้ววโลกิ
  #202
  0
 11. #201 heykeo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 13:20

  คู่แข่งทิ้งห่างแล้วพี่โลกิมัวแต่เล่นบาสอยู่นั่น

  #201
  0
 12. #200 wansirinamsua (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 13:15

  สู้ๆเขาตามอ่านเสมอ><
  #200
  0
 13. #199 snowji (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 13:09
  น้องหนูน่ารักจังเลยลูก ใจบางแล้ววววว
  #199
  0
 14. #198 phatsara1200 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 19:43

  รออยู่น้าา
  #198
  0
 15. #197 pa_nuch (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 13:28
  รุ่นพี่ใจสั่นเลย
  #197
  0
 16. #196 0614626364 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 09:40
  อร๊ายๆๆชอบฉากนี้มากอ่าน3-4รอบแล้ว อ่านไปใจเต้นไปชอบสุดๆๆๆ
  #196
  0
 17. #195 YLLK (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:21

  หวีดดดดดดเฌอออออเท่ห์มากก
  #195
  0
 18. #194 nokbamboo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:37

  โลกิเอางัยจะปล่อยหรือจะตามไปเรื่อยจนกว่าจะรักแสดงตัวหน่อยโลกิอย่านิ่งไหนบอกจองน้องไว้แล้วงัย

  #194
  0
 19. #192 towarisa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 20:47

  ทำแบบนี้โลกิยิ่งเกาะหนึบสิเฌอ

  #192
  0
 20. #191 heykeo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 19:44

  คลั่งเลยเหรอ
  #191
  0
 21. #190 minmilan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 19:39
  รอออออ​ ตอนต่อไปค่ะ
  #190
  0
 22. #189 firstzy93 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:18

  เท่ฝุดๆ
  #189
  0
 23. #188 yanisasirarat (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 11:45
  รอออออออ
  #188
  0
 24. #187 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 23:10
  เจิมองค์หญิงน้อย
  #187
  0
 25. #186 towarisa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 20:35

  รอนร้าาาาา

  #186
  0