[END]::MAD TUSSLE:: รักนี้ขยี้สุดแรง!

ตอนที่ 3 : ::MAD TUSSLE:: EPISODE 01 [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,465
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  16 ก.ค. 61

 EPISOD01

Yesterday is history , Tomorrow’s a mystery
I can see you looking’ back at me , Keep your eyes on me
Baby, keep your eyes on me
 
วันวานคือประวัติศาสตร์ วันข้างหน้านั้นเป็นปริศนา
ฉันเห็นเธอมองกลับมาที่ฉัน จับจ้องมาที่ฉัน
ที่รัก มองมาที่ฉันต่อไปนะ


ติ้วๆๆ ตืดดด ติ้วๆๆ


Sound Effect อันน่าลุ้นระทึกดังขึ้นพร้อมกับตัวละครสีฟ้าสุดเท่กำลังวิ่งหลบสิ่งกีดขวางอย่างเอาเป็นเอาตาย บางจังหวะกดปล่อยสายฟ้าใส่มอนเตอร์ที่เข้ามาทำร้ายให้มันกระเด็นหลบทาง สองเท้ายังคงวิ่งอย่างขะมักเขม้นเพื่อไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง


อ่า อีกไม่ไกลแล้วไอ้เพื่อนยาก! เราจะไปแตะขอบฟ้าด้วยกัน! ย้ากกกก!!


และในจังหวะสุดท้ายที่ตัวละครสุดเจ๋งนั่นกำลังจะวิ่งถึงจุดหมาย จู่ๆ โทรศัพท์ในมือก็อันตรธานหายไปในพริบตาราวกับว่าเทวดาฟ้าดินกลั่นแกล้ง!


“เห้ย!!” ผมอุทานออกมาดังลั่นพร้อมกับเงยหน้าจากฝ่ามือตัวเองซึ่งบัดนี้ว่างเปล่าไร้โทรศัพท์คู่ใจไปแล้ว “ใครกล้ามาขัดขวางการพิชิตด่านของกูวะ!!


“ฉันเอง -_-


ใบหน้าสวยเรียบตึงปรากฏตรงหน้า ดวงตาเย็นชาหลุบต่ำมองมาอย่างไร้ความรู้สึก ในมือของเธอถือโทรศัพท์ของผมอยู่ เสียง Sound Effect ดังต่อได้ไม่ถึงสามวินาทีมันก็ส่งเสียงร้องออกมาราวกับเยาะเย้ยให้รู้ว่าตัวละครสุดเจ๋งวิ่งไปไม่ถึงขอบฟ้า และนั่นก็ทำให้ผมรีบกระโดดคว้าโทรศัพท์คืนก่อนจะแหกปากออกมาลั่นบ้าน


“ไม่ ไม่ๆๆๆ ด่านสำคัญของกู อ๊ากกก!!” ผมแทบจะแดดิ้นบนโซฟาอย่างไม่คิดจะรักษาภาพพจน์อันสุดเลิศเลอเพอร์เฟคสักนิด ในขณะที่ยัยเด็กแสบตัวการเมื่อครู่ชักสีหน้าใส่แล้วทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาอีกตัวก่อนจะพูดด้วยวลีสั้นๆ แต่จี๊ดถึงทรวงผมเลยล่ะ


“ปัญญาอ่อน”


ผมกดออกจากเกมแล้ววางโทรศัพท์ลงบนโต๊ะ ไม่ลงไม่เล่นแม่งละ! โคตรเฟล! โคตรหมดอารมณ์! วันนี้มันวันห่าเหวอะไรของผมกันวะ! อุตสาห์ได้หยุดนอนเล่นเกมชิลๆ แล้วเชียว เสือกโดนก่อกวนทั้งวันเลย!


“นี่ไม่ติดว่าเป็นน้องนะ แกได้ไปยืนหน้าบ้านกับไอ้สามเกรียนนั่นแน่ ยัยฝัน!


ผมกอดอกจ้องหน้า นับฝันน้องสาวแท้ๆ ที่คลานตามกันออกมาอย่างเอาเรื่องสุดๆ ยัยนี่ก็เป็นอีกคนที่กล้าขัดความสุขของผมได้อย่างหน้าตาย ใบหน้าสวยๆ ที่ได้ดีเอ็นเอหน้าตาดีจากป๊ากับม๊ามาเหมือนกับผมหันมามองกันนิ่งๆ ก่อนจะวางของบางอย่างลงบนโต๊ะ


“อะไร?” ผมหลุบตามองของสิ่งนั้นนิ่งๆ คือมั่นใจมากว่าไอ้ของหน้าตาประหลาดๆ เนี้ย ไม่ใช่ของผมแน่นอนอ่ะ


“ภารกิจไง”


“อ้าว แกได้ซองด้วยเหรอ”


ไม่เห็นจำได้ว่าผมให้ภารกิจนับฝันด้วย จำได้แค่ว่าผมเป็นคนเอาซองดำไปให้ไอ้สามเกรียนนั่นเอง นอกนั้นผมยกให้เป็นหน้าที่ไอ้เจบี รองประธานบ้านจัดการหมด


“ใช่ ภารกิจบ้าบอคอแตก นอกจากจะมีประธานบ้าๆ แล้วไม่คิดว่าที่นี่จะมีอะไรที่บ้าไปกว่านี้อีก”


ดู๊ ดู! ดูน้องสาวสุดที่รักพูดถึงพี่ชายอย่างผมสิ บางทีก็สงสัย ยัยนี่เคยเคารพผมบ้างไหม?


“แล้วของใครล่ะสรุป?” ผมหยิบไอ้ของสิ่งนั้นขึ้นมาสำรวจ มันคล้ายๆ กับปากกาแต่แท่งใหญ่กว่าแถมยังมีปุ่มแปลกๆ ด้วย ผมละสายตามองนับฝันที่ยังนิ่งไม่ยอมตอบ สีหน้ายัยนั่นเย็นชาเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน นอกจากจะหน้าคล้ายม๊าแล้ว ความเย็นชายังระดับสิบอีกแน่ะ


“ของสำคัญของไอ้เพลิงศูรย์ ประธานบ้านแฟรี่” ไอ้เจบีเดินถือจานขนมเข้ามานั่งลงด้านข้างผม แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมสนใจ เพราะไอ้ที่มันพูดต่างหากที่ทำให้ผมขมวดคิ้ว


“มึงว่าไงนะไอ้บี้? มึงให้น้องกูไปทำภารกิจที่บ้านแฟรี่เหรอ?”


“อืม”


“แถมยังเป็นห้องไอ้เวรนั่นด้วย?” คิ้วกระตุกนิดๆ ขณะจ้องไอ้เพื่อนรัก


“อาหะ” มันพยักหน้าซื่อๆ แต่ตีนผมเนี้ยลอยเข้ากลางลำตัวแม่งเลย “อ๊าก! ไอ้เชี่ยกาล! ถีบกูทำไม!


“ไม่กระทืบก็บุญแล้ว! มึงทำไรปรึกษากูบ้าง ไอ้ห่าเอ๊ย! นี่น้องกูนะ มึงกล้าส่งเข้าถ้ำเสือแบบนั้นได้ไงวะ!


ผมนี่ลุกเลยครับ! ลุกขึ้นยืนเตรียมจะกระทืบมันอีกรอบ คราวนี้ไอ้เจบีกระโดดไปหลบหลังโซฟาที่มีนับฝันนั่งอยู่ด้วยความเร็วแสง ผมชี้มันอย่างเอาเรื่องแล้วออกคำสั่งตามสันดานเคยชิน


“มึงยังกล้าหลบหลังน้องกูเหรอ! ไอ้เวรหลีบี้! มึงตายแน่!!


“ไอ้เชี่ยกาล! มึงหยุดตรงนั้นเลยยยย! กูทำไรผิดวะเนี้ย!


“ยังไม่รู้ตัวใช่ไหม! มานี่เลยมึง! กูกำลังคันตีน!” ผมกระโจนเข้าไปดึงคอเสื้อไอ้เจบีแล้วลากมันออกมาให้พ้นจากรัศมีของนับฝัน ยัยนั่นนั่งมองเราสองคนนิ่งๆ ไร้อารมณ์ ไร้ความรู้สึกตามนิสัยนั่นแหละ


ทั่กๆๆๆๆๆ


“โอ้ยยยยเสียวตูดเลยกู!” เสียงโวยวายดังหน้าประตูบ้านพร้อมกับร่างสูงเจ้าของใบหน้าน่ารักๆ กำลังวิ่งหน้าตื่นเข้ามา ช่วยหยุดชะงักผมที่กำลังลากคอไอ้เจบีทันที ผมหันไปมองไอ้เด็กหื่นนามว่า นาวาพลางขมวดคิ้วใส่มัน ไอ้นี่เป็นลูกพี่ลูกน้องของผมเอง มันเป็นลูกของน้าเพลงพรายกับน้าอักษา แล้วที่ผมเรียกมันว่าเด็กหื่นนี่ไม่ได้ใส่ร้ายนะ เห็นหน้าตาแบ๊วๆ อย่างมันเนี้ยเจ้าพ่อหนังโป๊เลยนะเฟ้ย! ไม่ต้องถามว่าความหื่นได้แต่ใดมา พ่อล้วนๆ ไม่มีแม่ผสม!


“เป็นห่าไรวะไอ้วา? วิ่งหน้าตื่นอย่างกับหนีควาย”


“ก็หนีควายสิเฮีย! ไม่ใช่ควายธรรมดาด้วยนะ กะเทยควายเลยอ่ะ! อึ๋ยยยขนลุกสัด!” มันทำท่าขนลุกได้สมจริงมาก แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น


“แล้วยืนครบยัง? ใครสั่งให้มึงเข้าบ้านหะ!


“โหยเฮีย! ไม่ยืนแล้วเว้ย! ไปล้าวววว!!


แล้วไอ้นาวาก็วิ่งหนีขึ้นบันไดไป ปล่อยให้ผมอ้าปากพะงาบๆ เพราะไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาด่าแม่ง ไอ้เวรนี่ก็อีกคน เป็นน้องที่ไม่เคยกลัวผมเลย มีแต่กวนตีนได้ทุกวี่ทุกวัน


แล้วก็นะ ผมสั่งทำโทษให้มันออกไปยืนแขวนป้ายหน้าบ้านร่วมกับแก๊งสามเกรียนของมันเพราะทำภารกิจไม่สำเร็จ แต่ไหงเสือกฝ่าฝืนคำสั่งผมอย่างนี้ละวะ แถมเมื่อกี้เหมือนผมจะเห็นว่าป้ายที่มันแขวนไม่ได้เขียนว่า ผมมันโง่ เชิญตบฟรีอย่างที่ผมสั่งซะด้วย แต่มันเป็น ผมมันคนน่ารัก เชิญจูบฟรีได้ไม่อั้น


เหอะๆ เห็นถึงความหื่นบวกกวนส้นตีนของมันหรือยังล่ะ!


หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าผมเป็นใครมาจากไหน เอาเป็นว่าขอแนะนำตัวก่อนละกัน ผมชื่อ นับกาลหนุ่มหล่อสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ทั้งมหาวิทยาลัย เป็นลูกชายคนโตของป๊านับพันกับม๊าเฟรย่า มีน้องสาวหนึ่งคนก็คือยัยเด็กแสบนับฝันนั่นแหละ


ผมรั้งตำแหน่งประธานบ้าน MAD HOUSE แห่งนี้มาปีที่สี่แล้ว แน่นอนว่าทุกคนในบ้านต่างก็เคารพและเกรงกลัวผม แต่เหมือนกับว่าความน่าเกรงขามของผมมันจะเริ่มหมดไปเพราะไอ้เด็กใหม่ปีนี้ที่เพิ่งย้ายเข้าบ้านกันนี่แหละ!


เพราะพวกมันไม่ใช่ใครอื่นเลย แต่เป็นบรรดาน้องๆ ญาติๆ ตัวแสบของผมนั่นเอง บอกเลยว่าญาติผมเยอะมาก! เพราะป๊ากับม๊าผมมีพี่น้องเยอะ ฝั่งม๊าก็สามคน ฝั่งป๊าอีกสามคน แล้วแต่ละคนก็มีลูกๆ วัยไล่เลี่ยกันทั้งหมด ที่นี่เลยกลายเป็นศูนย์รวมวงศาคณาญาติไปโดยปริยาย


ส่วนญาติพี่น้องผมจะมีใครบ้างนั้น อ่านต่อไปเดี๋ยวก็ทราบเองแหละครับ ที่รู้ๆ ตอนนี้คือมีไอ้นาวาเด็กหื่นนี่แล้วหนึ่งคน และมันคือหนึ่งในสมาชิกแก๊งสามเกรียนที่ผมขนานนามให้ด้วย!


“เห้ยๆ ปล่อยก่อนๆ” ไอ้เจบีตะโกนบอก ผมเลยปล่อยมือออกจากคอเสื้อมัน พอเป็นอิสระมันก็วิ่งไปหน้าประตูบ้านก่อนจะหันกลับมาตะโกนบอกผม “มึงมาดูนี่ดิไอ้กาล! น้องมึงกำลังโดนรุมโทรมว่ะ ฮ่าๆ”


“อะไรวะ” ผมขมวดคิ้วไม่เข้าใจแล้วเดินออกมาหน้าประตูตามที่ไอ้เจบีบอกก่อนจะต้องอึ้งแดกไปสามวิกับภาพที่เห็น “เหี้ยยย! อย่างกับซอมบี้รุมแดกไส้! เห็นแล้วสยองเลย!


บริเวณที่สายตาของผมกำลังมองไปปรากฏภาพของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ามนุษย์กะเทยกลุ่มหนึ่งกำลังรุมทึ้งรุมล้วงผู้ชายหน้าตาดีสองคนอยู่ตรงนั้น


คนแรกคือผู้ชายร่างสูงซึ่งสวมใส่แค่บ๊อกเซอร์เพียงตัวเดียวพยายามปัดป้องงวงช้างของตัวเองอย่างสุดกำลัง ปากมันก็ตะโกนด่าคำหยาบเสียงดัง ไอ้เด็กปากร้ายนี่ชื่อ คชาเป็นลูกพี่ลูกน้องของผมเหมือนกัน มันเป็นลูกชายคนเล็กของอาจอมพลกับอาอัลญ่า ส่วนไอ้ความเย็นชาปากหมาของมันเนี้ยผมไม่ค่อยแน่ใจนักว่าได้มากจากใคร เพราะดูๆ แล้วน่าจะผสมกันทั้งพ่อและแม่เลย และมันคืออีกหนึ่งคนในแก๊งสามเกรียนด้วย


“ฮ่าๆ น้องมึงมองมาทางนี้อ่ะไอ้กาล ไม่เข้าไปช่วยหน่อยเหรอวะ” ผมมองไปที่ร่างสูงอีกคนที่กำลังส่งสายตาอ้อนวอนมาทางผม ตอนนี้สภาพมันไม่ต่างไปจากไอ้คชาเลย


ไอ้นี่ชื่อ ชาลีญาติผมอีกคนหนึ่ง เป็นลูกของอาพริบพราวกับอาม่านหมอก และยังเป็นเกรียนตัวที่สามอีกด้วย ไอ้นี่มันชอบสัมผัสมากกก! ย้ำว่าโคตรมาก! แม่งเจอผมทีไรเป็นต้องล้วงต้องไซ้คอทุกที นึกถึงเรื่องเมื่อคืนแล้วยังขนลุกไม่หาย จู่ๆ มันก็เอาภารกิจมาให้ผมแถมยังทำท่าจะซุกไซ้ผมด้วย


“โชคดี ไอ้น้อง” ผมขยับปากแบบไร้เสียงให้ไอ้ชาลีพลางยิ้มกริ่ม แถมด้วยการโบกมือบ๊ายบายอย่างสะใจนิดๆ ไงล่ะมึง ชอบสัมผัสดีนัก คราวนี้ได้จัดหนักแบบเต็มอิ่มไปเลย จะได้รู้ว่าการถูกเพศเดียวกันสัมผัสมันสยองแค่ไหน หึๆ


“มึงนี่เป็นพี่ที่โคตรรักน้องเลย”


“แน่นอน กูอยากให้น้องๆ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อะไรๆ ที่ไม่เคยพบเคยเจอ มึงได้เจอแน่ที่บ้านหลังนี้” ผมเดินกลับมานั่งลงที่เดิม นับฝันไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว ดูเหมือนยัยนั่นจะหยิบไอ้แท่งประหลาดของไอ้เพลิงศูรย์ไปด้วย 


เอาเถอะ เดี๋ยวค่อยไปทวงคืนละกัน ตอนนี้มีสิ่งที่สำคัญมากกว่า


“ประสบการณ์แบบนั้นเป็นกู กูเคืองนะ” ไอ้เจบีเดินกลับมานั่งลงแทนที่นับฝันขณะที่ผมหยิบโทรศัพท์มาเปิดเกมโปรดเพื่อชิงความเป็นหนึ่งต่อ


นี่แหละคือสิ่งที่สำคัญมากที่สุดตอนนี้!


“เอาน่า ถือเป็นการรับน้องที่ดีมึงว่าไหม? ไอ้รองประธาน” ผมยักไหล่ไม่ใส่ใจ ตาก็มองจอโทรศัพท์อย่างจดจ่อ


“มีประธานบ้านแบบมึง น้องๆ คงภูมิใจน่าดู”


“ขอบใจที่ชม”


“ไอ้เวร กูประชด!Loading...50%

@PK PUB


เสียงดนตรีดังกระหึ่มกึกก้องในโสตประสาทขณะผมก้าวเข้ามาภายในผับ ที่นี่เป็นธุรกิจครอบครัวของผมเอง แต่เดิมที่นี่ใช้ชื่อว่า T-CLUB เป็นไนซ์คลับที่ก่อตั้งโดยปู่นำทัพกับปู่พันไมล์และตกทอดมาที่ป๊านับพันของผม จนกระทั่งเวลานี้มันกลายเป็นของผมแล้ว ผมจึงจัดการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงให้มันเข้ากับยุคสมัยเสียหน่อย เพราะถ้าจะนับกันจริงๆ ที่นี่ก็อยู่มาเกือบห้าสิบปีแล้วมั้ง มันโบราณและนานมาก และนอกจากจะปรับปรุงตัวไนซ์คลับใหม่แล้ว ผมยังเปลี่ยนชื่อให้มันกลายเป็นผับอีกด้วย ซึ่ง PK ย่อมาจาก ปารกุล ชื่อตระกูลของผมเอง


ความจริงป๊าผมคิดจะปิดที่นี่นะ ป๊าบอกว่ามันเปิดมานานพอแล้ว อยากจะปิดกิจการลงแล้วปล่อยให้ผับใหม่ๆ ในย่านนี้แจ้งเกิดบ้าง แต่ผมเห็นแล้วรู้สึกเสียดายน่ะ ปู่เคยบอกว่าที่นี่เป็นเหมือนชีวิตและจิตวิญญาณของท่าน เพราะท่านสร้างมันมากับมือ แถมยังมีความทรงจำมากมายเกี่ยวกับคุณย่าอยู่ที่นี่อีกด้วย ผมเลยไม่อยากให้มันต้องปิดตัวลง เปิดต่อไปมันก็ไม่ได้ขาดทุนอะไรนิ ถ้าเราปรับปรุงมันใหม่ทั้งหมดที่นี่ก็กลับมาทันสมัยได้เหมือนเดิม


“อ้าวเฮีย วันนี้มาด้วยเหรอ?”


ผมเดินมานั่งที่ประจำหน้าบาร์ซึ่งมีบาร์เทนเดอร์หัวทองยืนบริการอยู่ ไอ้นี่ชื่อ ไนซ์เป็นรุ่นน้องที่คณะผมเอง มันเทพด้านผสมเหล้ามากเลยขอมาทำงานพาร์ทไทม์ที่นี่ ผมขี้เกียจขัดเลยให้แม่งมาทำ ทั้งที่จริงๆ บ้านมันก็รวยนะ แต่ไม่รู้ทำไมอยากทำงานพวกนี้


“เออ มาหาเหล้าแดกนิดหน่อยเดี๋ยวก็กลับล่ะ”


“เหมือนเดิมสินะ รอแปป” ไอ้ไนซ์หันไปผสมเหล้าให้ผมอย่างรู้งาน ท่าทางเขย่าเชคเกอร์ของมันนี่เท่บาดใจจริงๆ สาวๆ หน้าบาร์หันมองกันตาเยิ้มเลย “อ่ะเฮีย ได้แล้ว รับรองนิ่มคอ”


ผมรับแก้วมาดื่มแล้วเลิกสนใจไอ้ไนซ์ ปล่อยให้มันไปบริการสาวๆ ต่อ แต่พอนึกถึงเรื่องบางอย่างขึ้นมาได้ผมก็ควักมือเรียกมันกลับมาอีกรอบ ไอ้บาร์เทนเดอร์หน้าหล่อมันส่งยิ้มให้สาวๆ ก่อนจะเดินมาหาผมสองคิ้วขมวด


“มีไรอีกเฮีย จะเอาอีกแก้วเหรอ?”


“เปล่าๆ กูมีเรื่องสงสัยอยากจะถามมึงนิดหน่อย”


“เรื่อง?”


“กูอยากรู้ ปีนี้บ้านมึงมีเด็กใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้าใช่มะ?” ผมเกริ่นด้วยน้ำเสียงปกติ ไอ้ไนซ์ขมวดคิ้วใส่ผมไม่เลิกแต่ก็ยอมพยักหน้ารับ “เออ แล้วมีผู้หญิงที่ชื่อหยาดฟ้าด้วยหรือเปล่า”


“หยาดฟ้า? ฟ้าไหนวะเฮีย” ไอ้ไนซ์ยกมือขึ้นเกาหัวตัวเองงุนงง พาให้ผมงงไปด้วย ก็จะไม่ให้งงได้ไงล่ะในเมื่อไอ้นี่มันอยู่บ้านแฟร์รี่นี่หว่า แล้วยัยตัวดีที่บังอาจหักหน้าผมเมื่อคืนก็บอกว่ามาจากบ้านหลังนั้น เพราะงั้นไอ้ไนซ์ก็ต้องรู้สิวะ “อ้อ! จำได้ล่ะ! ยัยอดีตดาวคณะจอมฉาวนั่นใช่ป่ะ”


โป๊ะเชะเลย! ถ้าฉายาแรงๆ แบบนี้ก็มียัยนั่นอยู่คนเดียวแหละ!


“อืม เธอย้ายเข้าบ้านมึงใช่มะ”


“ใช่ๆ เพิ่งย้ายมานะ ตอนแรกผมก็แปลกใจอยู่ เพราะยัยนั่นอยู่ปีสามเท่าผมเลย ไม่รู้ทำไมอยู่ๆ ก็ย้ายบ้านกลางคันแบบนี้”


เออ ผมก็สงสัย เพราะนักศึกษาที่นี่ส่วนมากจะอยู่บ้านไหนบ้านนั้นตั้งแต่ปีหนึ่งยันเรียนจบน่ะ ส่วนน้อยมากที่จะย้ายบ้านถ้าไม่เส้นใหญ่จริงๆ เพราะการทำเรื่องย้ายระหว่างบ้านมันค่อนข้างยุ่งยาก ส่วนมากจึงเลือกที่จะทนๆ อยู่ไป


“แต่ผมได้ยินพวกในบ้านคุยกันว่ายัยดาวจอมฉาวนั่นดันไปมีเรื่องกับลูกคุณหนูคุณนายที่บ้านหลังเก่านะ ไม่แน่ใจว่าโดนทางนั้นจับย้ายหรือเธอย้ายตัวเองมาเอง”


“ลูกคุณหนูคุณนาย? ใครวะ บ้านหลังไหน?”


“แหม ก็แม่สาวพราวดาวบ้านเซเลป เด็กเฮียไง”


ผมชะงักแก้วในมือพลางเหลือบตามองมันนิ่งๆ ไอ้ไนซ์บิดยิ้มมุมปากก่อนจะเดินกลับไปบริการสาวๆ ต่อ ผมวางแก้วเหล้าในมือลงบนบาร์ สองคิ้วขมวดเข้าหากันด้วยความสงสัย


ยัยตัวร้ายนั่นไปมีเรื่องอะไรกับพวกเซเลปนะ เวรเอ๊ย! ต่อมเผือกสั่นเลยกู!


Loading...75%[YARDFAH : TALK]


ชาติที่แล้วฉันคงทำบุญกับพวกบ่าง ค่าง ชะนี ไว้เยอะมั้ง ชาตินี้ถึงโดนสัตว์พวกนี้ตามขอส่วนบุญไม่หยุดไม่หย่อนแบบนี้


“จ้องหน้าฉันทำไม? อยากโดนรุมตบมากสินะ!


ฉันถอนหายใจแรงๆ ใส่ยัยชะนีหน้าวอกตัวหนึ่งซึ่งกำลังยืนประจันหน้ากับฉันอยู่โดยมีเหล่าสมุนบ่างของนางล้อมรอบเป็นวงเหมือนต้องการกักกั้นไม่ให้ฉันหนีไปไหน


เสียงดนตรีบีทหนักๆ เร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ ตามบรรยากาศสุดมันส์ภายใน PK PUB สถานบันเทิงอันมีชื่อในย่านนี้ และถ้าฉันรู้ว่าการเข้ามาเหยียบที่นี่จะทำให้ต้องพบเจอกับเหล่าชะนีหน้าวอกพวกนี้ล่ะก็ ฉันคงจะไม่ก้าวย่างเข้ามาเด็ดขาด


ไม่ใช่ว่ากลัว แต่รำคาญมาก! ย้ำว่าโคตรมาก!


“ถามจริง เธอทำอย่างอื่นเป็นบ้างไหมนอกจากไล่กัดฉันไม่เลิกกับชอบหมาหมู่ใส่แบบนี้” ฉันกอดอกถาม สายตามองเชิดไร้ความเกรงกลัว คนอย่างฉันไม่เคยกลัวใครอยู่แล้วโดยเฉพาะพวกเหลือบไรที่วันๆ จ้องแต่จะหาเรื่องชาวบ้านอย่างยัยพวกนี้เนี้ย ฉันสู้ยิบตานะบอกเลย!


“กรี๊ด! อีหยาด! อีบ้า! แกด่าฉันเป็นหมาเหรอ!!” นิ้วเรียวสั่นๆ ชี้มาอย่างเกรี้ยวกราด หนังหน้าที่ตึงเพราะโบท๊อกของหล่อนยิ่งตึงมากกว่าเดิมจนกลัวว่ามันจะระเบิดใส่ เห็นแล้วสยองชะมัด!


“ตบมันเลยพราว! อีนี่ต้องโดนจัดหนักๆ จะได้หายปากดีบ้าง!” ชะนีตัวข้างๆ ยุแยงข้างหู สีหน้ามาดร้ายชัดเจน สมแล้วที่คบกันได้


อ้อ ฉันลืมแนะนำตัวสินะ ชื่อของฉันคือ หยาดฟ้า เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาๆ ที่เกลียดความวุ่นวาย และเกลียดผู้ชายที่สุด ฉันมีเหตุผลในการเกลียดนะ แต่ยังไม่บอกตอนนี้ เอาไว้อ่านไปเรื่อยๆ ก็จะรู้เองแหละ


กลับมาที่เรื่องปัจจุบันก่อน ผู้หญิงตัวเล็กๆ ผมสั้นตรงหน้าฉันคือ พราวดาวศัตรูหมายเลขหนึ่งของฉันเอง จริงๆ ฉันไม่ได้เป็นคนตั้งนะ แต่เพราะโดนยัยนี่ตามราวีไม่เลิก ฉันเลยมอบตำแหน่งอันแสนมีเกียรตินั้นให้หล่อน


“ที่นี่ที่สาธารณะ จะทำอะไรก็คิดให้ดีๆ นะ สื่อโซเชี่ยลสมัยนี้มันไปไวมาก เธอคงไม่อยากเป็นเน็ตไอดอลชั่วข้ามคืนหรอกใช่ไหม?” ฉันจ้องตาข่มขวัญพราวดาว ยัยนี่ตัวเล็กกว่าฉันนิดเดียว ถ้าจะตบกันจริงๆ ก็ถือว่าไม่เสียเปรียบกัน ฉันเห็นดวงตาอาฆาตพยาบาทของเธอหลุกหลิกมองรอบๆ ตัวเล็กน้อย รอยยิ้มผู้ชนะผุดขึ้นมุมปากฉันทันที “ดังชั่วข้ามคืนก็ดีนะ ข่าวคงไปถึงหูท่านประธานเรสกรุ๊ปเร็วดี”


“อย่าไปฟังมันนะพราว! มันเอาพ่อเธอมาขู่ให้กลัวไปงั้นแหละ ตบมันเลยสิ!” ยัยชะนีตัวอื่นๆ ส่งเสียงยุแยงพราวดาวไม่เลิก ยัยนั่นมองหน้าเพื่อนๆ อย่างกลัวเสียหน้าก่อนจะตวัดสายตามาดร้ายกลับมาทางฉัน ดูเหมือนยันนี่จะยุขึ้นซะด้วย เหอะ!


“กล้าเอาพ่อฉันมาขู่เหรอ แกก็น่าจะรู้ดีนี่ว่าพ่อรักฉันโอ๋ฉันมากแค่ไหน” ริมฝีปากสีสดเหยียดยิ้มใส่ฉัน


เอาล่ะ ตอนนี้อารมณ์ฉันมันเพิ่มเลเวลขึ้นเรื่อยๆ แล้วล่ะ


“ก็อย่างว่าล่ะนะ ลูกนางบำเรออย่างแกมันจะไปรู้อะไร” สายตาดูแคลนและรอยยิ้มสมเพชนั่นกำลังทำให้ความอดทนของฉันขาดสะบั้น และฉันจะไม่ยอมยืนโง่ๆ ให้ยัยนี่ก้าวร้าวแม่บังเกิดเกล้าฉันแน่ๆ


งานนี้ต้องมีตบ!


เพี๊ยะ!


และฉันถือคติที่ว่า เปิดก่อนได้เปรียบ!


“กรี๊ดดดด! อีหยาด! แกตบฉันเหรอ!!” พราวดาวยกมือขึ้นกุมข้างแก้มแล้วหันกลับมาจ้องกันตาถลน พวกเพื่อนๆ นางทำหน้าเหวอไปตามๆ กัน คงคาดไม่ถึงว่าฉันจะเป็นฝ่ายตบก่อนสินะ


“ถ้าลามปามแม่ฉันอีก มันจะไม่จบแค่ตบแน่!” ฉันชี้หน้าเอาเรื่อง


“แก! วันนี้ฉันไม่ปล่อยแกแน่! ตบมัน!!” ทันทีที่เสียงแหลมเล็กตะโกนสั่ง พวกบ่าง ค่าง ชะนีทั้งหลายก็พากันกรูเข้ามาหวังจะทำร้ายฉัน แต่อย่าคิดว่าฉันจะยืนง่อยรอเชียวนะ บอกแล้วไงว่าคนอย่างหยาดฟ้าสู้ยิบตาอยู่แล้ว!


พลั่วะ!


พลั่ก!


เพี๊ยะ!


“กรี๊ดดด!


เสียงการต่อสู้ยื้อหยุดดังแข่งกับเสียงกรีดร้องก้องไปทั่ว ตอนนี้มันชุลมุนไปหมด ฉันถูกเล็บคมๆ ของคนหลายคนรุมจิกไปทั่ว พวกนั้นพยายามเข้ามาล๊อคฉัน แต่ฉันดิ้นหนีได้ตลอดและพลิกเกมมาจัดการจนร่วงไปหลายคน


ความโกลาหลภายในผับเริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้น เหล่านักท่องราตรีแตกฮือเป็นวงกว้าง ทุกคนถอยห่างและไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่งหรือคิดจะช่วยฉันสักคน แม้ว่าฉันจะถูกพวกอีแร้งรุมทึ้งอยู่ก็ตาม


“ตำรวจมา!! ตำรวจมาโว้ย!! หนีเร็ว!!” เสียงตะโกนดังมาจากไหนไม่รู้ แต่มันได้ผลชะงัด พวกอีแร้งที่กำลังรุมทึ้งฉันรีบปล่อยมือออกก่อนจะวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง ทิ้งให้ฉันยืนจวนเจียนจะล้มอยู่ตรงนั้น


หมับ!


“ตามมานี่!


อยู่ๆ ข้อมือฉันถูกใครไม่รู้คว้าไปจับ เขาลากฉันให้เดินตามขึ้นบันไดของผับผ่านชั้นลอยมายันชั้นสามซึ่งเป็นส่วนที่ห้ามคนนอกขึ้น และเพราะผมเผ้าฉันมันยุ่งเหยิงแถมยังแสบเนื้อแสบตัวไปหมด ฉันเลยมองเห็นแต่ด้านหลังของเขาคนนั้นแบบลางๆ พอจะรู้แค่ว่าเขาเป็นผู้ชายที่ตัวไม่สูงมาก ผิวขาว เจาะหูเท่ๆ และผมสีเทาควันบุหรี่แสนคุ้มตา


“เธอนี่มัน ยัยตัวร้ายชัดๆ เลยว่ะ!TO BE CONTINUED


รักเรื่องนี้จิ้มเลย
v
vTALK
เปิดฉากมาก็เจอนางเอกสายตบเลยเออ
บอกเลยเรื่องนี้แซ่บแน่นอน หยาดฟ้านางไม่ยอมคนและไม่ยอมใคร
นางร้าย นางแรง พอฟัดพอเหวี่ยงกับเฮียกาลสุดๆ 
มาลุ้นกันว่าเฮียจะสยบนางได้ไหม อิๆ
เรื่องนี้แนวฮาๆ เกรียนๆ หื่นกรุบกริบ และบ้า!
ไม่หน่วงไม่มาม่าไม่ลำไยนะเออ อ่านได้ทุกเพศทุกวัยใสๆ (เหรอ?) 555
มาๆ กระตุ้นคอมเม้นกันหน่อยน้าา
ถ้าเม้นเยอะ กระแสดี ฟางจะมาอัพให้ทุกวันเลย


เปิดโอน MAD TUSSLE


ส่งลงทะเบียน(สิ่งตีพิมพ์)  400 บาท

กรอกฟอร์มสั่งซื้อ


ขั้นตอนการสั่งซื้อ
โอนเงินเข้ามาที่ ธนาคารกสิกรไทย 
เลขที่บัญชี :: 748-2-64181-9
ชื่อบัญชี :: ชนานา ยิ้มเฉลย
สาขา :: เซ็นทรัลพระราม 3 ประเภท :: ออมทรัพย์
*กรอกข้อมูลอย่างละเอียดทุกช่องนะคะ*
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอุดหนุนกันนะคะ
สั่งซื้อ E-Book เฮียนับกาลได้แล้วนะคะ
คุ้มสุด!! ฟินสุด!! หื่นสุด!!
     


ฟางสุ่มเลขคอมเม้นแจกหนังสือหลังหมดโควต้าอัพนะคะ
ทุกคอมเม้นมีสิทธิ์ได้หนังสือเด้ออออ
ยังไงก็ฝากหนุ่มๆ เซ็ต MAD ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะ
กดติดตามและคอมเม้นมาเยอะๆ เน้อ รักเฮียกาลต้องเม้นนะ

ทวีต หรือ แฮชแทกคุยกันได้นะคะ ><________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]

+++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,657 ความคิดเห็น

 1. #253 Biwtity (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 20:26
  หยาดฟ้า แซ่บเวอร์
  #253
  0
 2. #114 devilrecords (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:58
  เฮียกาลมาแล้ววว มาเปิดอ่านก็เจออัพเลย ชอบๆๆ
  #114
  0
 3. #110 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:14
  หนุกๆ ชอบๆ มาบ่อยๆ นะไรท์
  #110
  0
 4. #109 thipfyzz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:16
  สนุก ชอบๆๆ
  #109
  0
 5. #108 หว๋าย.... (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:08
  เปิดฉากมา..ก็ มันส์..ใส่ssssssss...หลายๆตัว...
  #108
  0
 6. #107 JindaratKandoo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:05
  ใครมาช่วยยยยย
  #107
  0
 7. #106 เงา แสงอาทิตย์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:45
  โง้ยยยยยย อยาก read แล้วอ่าาาาาา.
  #106
  0
 8. #105 หว๋าย.... (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:26
  #105
  0
 9. #104 OBee Baby'z Bap (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:15
  รอออ555
  #104
  0
 10. #103 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:08
  เผือกเป็นผู้หญิงเลยนะเฮีย
  #103
  0
 11. #102 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:08
  เผือกเป็นผู้หญิงเลยนะเฮีย
  #102
  0
 12. #101 devilrecords (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:08
  นับกาลมาแล้วววววว
  #101
  0
 13. #100 wanpenskc (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:46
  ดีต่อใจต่อค่ะไรท์# อยากเผือกด้วยยย
  #100
  0
 14. #99 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:33
  ต่อออออออ
  #99
  0
 15. #98 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:33
  ต่อออออออ
  #98
  0
 16. #97 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:33
  ต่อออออออ
  #97
  0
 17. #96 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:33
  ต่อออออออ
  #96
  0
 18. #95 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:33
  ต่อออออออ
  #95
  0
 19. #90 นิก (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 20:09
  มีความดีงาม
  #90
  0
 20. #89 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 19:22
  เฮียแม่มโคตรรักน้องเลย
  #89
  0
 21. #88 Pvl6ic (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 00:55
  แต่ละคนแซบๆ ทั้งนั้น 555555555
  #88
  0
 22. #87 netnapa pluemjit (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 00:45
  555555555555
  #87
  0
 23. #86 taeZasun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 21:58
  รอๆๆๆๆๆๆ ตอนต่อไปปปน่าร้ากกกก
  #86
  0
 24. #85 toey_toey45 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 09:30
  เฮียโคตรรักน้องเลย
  #85
  0
 25. #84 Ginaii (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 06:22
  รอออออออ
  #84
  0