SAVAGE WIFE #เมียใจมาร

ตอนที่ 15 : ll BATTLE 12 ll #ใจเธอกอดใคร 120 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,832
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  30 พ.ย. 60

 
Devil Smiley
 
 
 

 
 
ll BATTLE 12 ll
 
 
#ใจเธอกอดใคร
  
 
ตอนเธอกอดฉัน หัวใจเธอกอดใคร... ที่รัก
เธออยู่กับฉัน แล้วใจเธอ มันยังคงเป็นของใคร...
ไม่รอไม่ว่า แต่อย่าไปกับผู้ชายคนอื่นได้มะ หวง!


หลังจบประโยคเหวี่ยงๆ นั่น บรรยากาศรอบข้างฉันก็เปลี่ยนไปทันที รวมไปถึงตัวฉันด้วยที่เอาแต่ยืนนิ่งค้างปล่อยให้เจ้าของประโยคนั้นจับกุมแขนโดยไม่ได้สะบัดออกอย่างที่ควรจะเป็น


“เวฬา นายมาทำไม”


“แหม พออยู่ต่อหน้าไอ้เด็กนี่แหละลืมสรรพนามกันเลยนะ เหอะ!” เวฬาสะบัดเสียงใส่คล้ายไม่ชอบใจ แถมยังมองแรงใส่แอลด้วย ฉันถึงนึกขึ้นได้ว่าเผลอเรียกเขาด้วยสรรพนามเดิมอีกแล้ว และเหมือนผู้ชายร่างสูงตรงหน้าฉันจะเจ้าคิดเจ้าแค้นเสียด้วยสิ นิดๆ หน่อยๆ ทำเป็นเหวี่ยงไม่เข้าท่า


“พูดมากน่า แล้วมาทำไมเนี้ย บอกแล้วไงว่าจะกลับเอง” ฉันแก้สถานการณ์ตึงเครียดด้วยการสะบัดแขนออกเปลี่ยนเป็นยืนกอดอกมองบนใส่เวฬาแทน ฉันว่าฉันพูดชัดแล้วนะตอนนั้นอ่ะ ทำไมเวฬาถึงยังโผล่หน้ามารับอีกล่ะ


“เหอะๆ ปล่อยให้กลับเองคงจะถึงบ้านหรอกนะ” ดวงตาคมดุจมังกรหลุบมองชุดฉันแล้วพูดต่อ “เสื้อผ้าหน้าผมพร้อมขนาดนี้คงไม่ได้จะกลับบ้านละมั้ง จริงป่ะ?”


“เอ่อ” อิงฟ้าถึงกับตอบไม่ถูกเมื่อถูกเวฬาหันไปถาม ไม่รู้ว่าเขาเดาถูกหรือแอบได้ยินเราคุยกันก่อนหน้านี้กันแน่ เพราะมันไม่น่าจะเกี่ยวกับเสื้อผ้าหน้าผมฉันหรอก ฉันก็แต่งตัวแบบนี้มาตั้งแต่แรกแล้วนี่ มันแปลกตรงไหนไม่ทราบ


“รู้แล้วก็กลับไปก่อนสิ ฉันจะไปเที่ยวกับเพื่อนต่อ” ฉันตัดปัญหาด้วยการตอบไปตามความจริง เวฬาฉลาดจะตาย โกหกไปก็เท่านั้น โตๆ กันแล้ว ดูแลตัวเองได้ แต่ดูเหมือนเขาจะไม่คิดแบบนั้น


“ไม่กลับ ถ้าเธอไป เฮียก็จะไปด้วย”


“อะไรนะ?” ฉันขมวดคิ้วใส่เขาทันที เวฬาบ้าหรือเปล่า เขาจะตามไปคุมฉันหรือไง!


“เฮียจะไปด้วย”


“ไม่ได้!” ฉันตอบกลับทันควัน


“ทำไม?” เวฬาก็ถามกลับทันควันเช่นกัน “ไหนตอบมาดิ๊ ทำไมเฮียไปด้วยไม่ได้?”


เอาล่ะ ฉันเริ่มไม่โอเคกับสถานการณ์ตอนนี้แล้วนะ เวฬาทำเกินไปแล้ว เขาจะตามคุมฉันตลอดเวลาแบบนี้ไม่ได้ มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันอยากจะพบเจอเลย ฉันต้องการอิสระและไม่อยากไปนั่งดื่มโดยมีสายตาเหวี่ยงๆ ของเขาจ้องมองด้วย มันไม่เวิร์คแน่ๆ


“ไม่ได้ก็คือไม่ได้ไง นาย” ฉันชะงักแล้วเปลี่ยนสรรพนามใหม่ “เฮียจะตามไปทำไม ฉันจะไปเที่ยวกับเพื่อนนะ”


“ไอ้เด็กนี่น่ะเหรอเพื่อนเธอ” เวฬาเริ่มพาลขึ้นเรื่อยๆ น้ำเสียงและสีหน้าเหวี่ยงพอๆ กัน ซึ่งฉันเองก็มีอาการไม่ต่างจากเขาเลย


“ก็ใช่ แอลเป็นเพื่อนฉัน”


“แต่เฮียเป็นผัวเธอนะ”


ฉันถึงกับสะอึกไปกับคำประกาศสถานภาพนั่นของเวฬา ฉันรู้ว่าเขากำลังหงุดหงิดมาก เวฬาไม่ใช่คนใจเย็นและความอดทนติดลบมาก เขาเป็นพวกขี้หวงทุกสิ่งอย่าง และตอนนี้คงจะรวมไปถึงตัวฉันด้วยแล้วสินะ อาการเขามันฟ้องชัดเจนเลย


“ใจเย็นๆ แก เอ่อ เอางี้” อิงฟ้ารั้งฉันให้สงบลงก่อนจะหันกลับไปหาเวฬาที่ดูเหมือนว่าจะค่อยๆ เย็นลงแล้วเช่นกัน “ฉันจะเรียกว่าอะไรดีอ่ะ เฮียแล้วกันเนอะ คือถ้าเฮียจะไปด้วยก็ได้นะ พวกเราไม่มีปัญหาหรอก ดีซะอีกจะได้มีคนช่วยพายัยบีกลับบ้านด้วย”


“ยัยอิง! พูดอะไรของแกน่ะ” ฉันกระตุกแขนอิงฟ้าแรงๆ เมื่อเห็นว่ายัยตัวดียอมให้เวฬาตามไปด้วย มันหันกลับมามองฉัน เหมือนต้องการอย่างที่พูดจริงๆ


“ฉันพูดจริงๆ นะแก บอกแล้วไงว่าวันนี้อยากเมา แล้วแกต้องเมาเป็นเพื่อนฉันด้วย ถ้าเฮียเวฬาไปด้วย แกจะได้เมากับฉันได้เต็มที่เลยไง”


เต็มที่กับผีอะไรล่ะ! ยิ่งเวฬาไปด้วยฉันยิ่งห้ามเมาน่ะสิ! โอ้ยยยย! ฉันละอยากจะบ้าตายจริงๆ!


 @VIX PUB


“โว้ๆ คืนนี้เราจะแดนซ์กันให้สุดเหวี่ยงไปเลย!


เสียงตะโกนของอิงฟ้าดังแข่งกับเสียงดนตรีภายในผับ มือเล็กจับไหล่ฉันแล้วโยกย้ายไปตามจังหวะมันส์ๆ ท่ามกลางคลื่นมหาชนที่กำลังเบียดเสียดกันอยู่กลางฟลอร์ อิงฟ้าเริ่มเมาแล้วล่ะ ฉันก็มีสภาพไม่ต่างกันเลย


หลังจากพวกเราสี่คน ฉัน อิงฟ้า แอล และเวฬา เข้ามานั่งดื่มที่ผับเปิดใหม่ใจกลางเมืองแห่งนี้ได้เกือบสองชั่วโมง ยัยเพื่อนรักตัวดีที่ขยันมอมเหล้าฉันเหลือเกินก็ลากฉันออกมากลางฟลอร์เพื่อแดนซ์ไปกับนางด้วย ตอนแรกฉันจะปฏิเสธนะ แต่พอเห็นสายตาออดอ้อนของนางแล้วอดไม่ได้


อิงฟ้าเพิ่งอกหักมาน่ะ ฉันเองก็เพิ่งรู้เมื่อชั่วโมงก่อนเองตอนที่นางเริ่มเมาได้ที่ นางก็เล่าให้ฟังทุกอย่าง ฉันพอจะรู้มาบ้างว่าอิงฟ้าคบกับผู้ชายคนหนึ่งอยู่ตั้งแต่สมัยปีสี่ เห็นว่าหมอนั่นเรียนอยู่คณะวิศวะฯ นี่แหละ ฉันก็ไม่เคยเจอแฟนยัยนี่หรอก มันไม่เคยพามาหาเพื่อนฝูงอ่ะนะ


“แกเมามากแล้วนะยัยอิง” ฉันเตือนเพื่อนทั้งที่ตัวเองก็แทบจะยืนไม่ไหวแล้ว มันมึนๆ น่ะ แต่ยังไม่ถึงกับเมามากมั้ง


“โอ้ยเมาอาราย นิดหน่อยเองแก”


“เออๆ งั้นฉันไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ จะกลับไปรอที่โต๊ะป่ะ” ฉันจับอิงฟ้าให้ยืนนิ่งๆ มันจ้องหน้าฉันแล้วยิ้มหวานให้ก่อนจะโบกมือหย็อยๆ


“ไปเลยๆ เดี๋ยวรอตรงเนี้ย เอิ้ก!” ยัยตัวเล็กสะอึกตอบแล้วโยกย้ายไปตามจังหวะต่อไปอย่างไม่สนใจฉันอีก ฉันมองมันด้วยความเป็นห่วงครู่หนึ่งก่อนจะเลื่อนสายตาไปทางโต๊ะของเราซึ่งตอนนี้มีแค่แอลนั่งอยู่คนเดียว ไม่รู้ว่าเวฬาหายไปไหนแล้ว


ช่างเขาสิ เสือไม่ทิ้งลายอย่างหมอนั่นคงจะหนีไปฟัดกับผู้หญิงแถวนี้แหละมั้ง!


ฉันส่ายหน้าไล่ความหงุดหงิดเล็กๆ ในใจก่อนจะเดินแทรกผู้คนออกมาจากกลางฟลอร์ รู้สึกได้ถึงสายตาเชิญชวนของผู้ชายรอบกายตลอดทางเดินระหว่างไปห้องน้ำเลย นี่ถ้าเป็นเมื่อก่อนฉันคงจะเฟิร์สใส่ตามประสาผู้หญิงรักสนุกแต่ไม่ผูกพันไปแล้วล่ะนะ แต่มันไม่ใช่สำหรับตอนนี้แล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรทำให้ฉันเปลี่ยนไป


หมับ!


“อ๊ะ! อื้อๆ”


ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก เมื่อฉันเดินมาถึงทางเดินมืดๆ เพื่อจะลัดไปสู่ด้านหลังของผับ จู่ๆ ข้อมือก็ถูกใครบางคนกระชากด้วยความความรุนแรง ก่อนถูกมือหนาตะปบปิดริมฝีปากเอาไว้แล้วกึ่งลากกึ่งอุ้มฉันไปอีกทางอย่างอุกอาจ ฉันพยายามดิ้นและกรีดร้องสุดเสียงแต่ไม่อาจต้านทานวงแขนแกร่งที่พันรอบเอวได้ ฉันโดนเขาคนนั้นพาเข้ามาในบันไดหนีไฟมืดๆ ซึ่งอบอวลไปด้วยกลิ่นอับชื้นและกลิ่นบุหรี่ที่ฉันเกลียดแสนเกลียด


ตึง!


“เราต้องคุยกัน บีลีฟ!


“ฮะ เฮีย!Loading... 35%
นั่นเป็นประโยคเดียวที่ฉันพูดออกมาหลังจากได้เห็นใบหน้าครึ่งเสี้ยวของผู้ชายตรงหน้า แม้ว่าในนี้จะมืดและมีแสงสว่างเล็กน้อยมากแค่ไหน แต่ฉันก็ยังจำน้ำเสียงและแววตาของคนคนนี้ได้อย่างขึ้นใจ


นาฑี มาทำอะไรที่นี่?!


“ตกใจมากเหรอ ที่เห็นหน้าเฮีย” ริมฝีปากหนาบิดยิ้ม แววตาดำมืดจ้องมา นาฑีดูเปลี่ยนไปเหมือนไม่ใช่คนเดิมที่ฉันเคยรู้จัก แววตาเขาดูเย็นชาและน่ากลัวกว่าเดิมมาก


“ปล่อยนะ จะพูดก็พูดมาสิ” ฉันปัดมือเขาออกจากไหล่ทั้งสองข้าง นาฑียอมปล่อยโดยง่าย แต่ไม่ยอมถอยห่างจากฉัน เขาใช้มือข้างหนึ่งค้ำยันกับพนังเพื่อกักกั้นฉันไว้ เราอยู่ใกล้กันมาก ใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจกรุ่นร้อนเจือแอลกฮอล์ของเขา


เขาเมามาอีกแล้วสินะ


“รักมันหรือยัง บีรักไอ้เวหรือยัง?”


” ฉันนิ่งไปกับคำถามที่เขาถามซ้ำเป็นรอบที่สองของวัน นาฑีกำลังเมามาก เขาคงจะดื่มหนักพอสมควรเลยล่ะ ฉันเลื่อนสายตาขึ้นสำรวจใบหน้าและเสื้อผ้าของเขา ไล่เรื่อยมาจนชะงักอยู่บริเวณคอเสื้อซึ่งมีรอยลิปสติกสีสดเปรอะอยู่บริเวณนั้น ความเจ็บหน่วงในหัวใจแล่นพล่านขึ้นมาทันที


หึเห็นแค่นี้ก็เจ็บแล้วเหรอบีลีฟ แกมันน่าสมเพชจริงๆ


“ตอบเฮียสิบี รักมันแล้วใช่มั้ย?!” นาฑีก้มหน้าลงมาใกล้จนริมฝีปากเราแทบชิดกัน ดูเหมือนว่าการที่ฉันเงียบมันยิ่งทำให้เขายิ่งโกรธ


ฉันเคยบอกหรือยังว่าเวลานาฑีเมา เขาจะกลายเป็นอีกคนไป เลย โดยเฉพาะเวลาอยู่กับฉัน นาฑีมักจะแสดงออกว่ารักว่าหวงฉันเวลาที่เขาเมาทุกครั้ง แค่เฉพาะเวลาเมา


“ถามทำไม? ฉันจะรักเวฬาหรือไม่ มันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับเฮีย” ฉันผลักนาฑีออกจากตัว เขาเซถอยหลังไปเล็กน้อย แววตาดำมืดยังจับจ้องกันไม่ยอมละ


“เกี่ยวสิ เพราะถ้าบีรักมัน เฮียก็มีสิทธิ์แย่งคืน!


“อะไร พูดบ้าอะไร?” ฉันถามเสียงแผ่ว ภายในหัวใจมันบีบรัดจนเจ็บหน่วงไปหมด ฉันไม่เข้าใจในสิ่งที่นาฑีพูดเลยสักนิด ฉันรู้ว่าเขากำลังเมา เขาไม่มีสติ แต่อยู่ๆ มาทำบ้าๆ กับฉันแล้วยังพูดแบบนั้นอีก มันไม่เกินไปหน่อยเหรอ?!“ว่าไงล่ะ หมายความว่ายังไง? เฮียมาพูดแบบนี้ทำไม?”


“เฮีย


“ตอบมาสิ! ทำแบบนี้ทำไม! ต้องการอะไรจากฉันอีก! ฮึก!” อยู่ดีๆ น้ำตามันก็ไหลออกมา ความอัดอั้นในใจมันกำลังจะระเบิดออกมาโดยที่ฉันห้ามมันไม่ไหว แค่เห็นหน้าเขาฉันก็เจ็บจะตายอยู่แล้วนะ เขาทำร้ายฉันเกินไปแล้ว เขากำลังทำให้ทุกอย่างมันแย่ลง


พรึ่บ!


ร่างของฉันถูกผู้ชายตรงหน้าคว้าไปกอดแน่น มันคือความอบอุ่นที่ฉันโหยหาจากเขามาโดยตลอด ความอบอุ่นที่ฉันไม่มีสิทธิ์จะครอบครองได้อีกแล้ว


“ปล่อยนะ ฮือ เฮียไม่มีสิทธิ์มากอดฉันนะ! ปล่อยสิ!” ฉันทุบตีไหล่หนาพร้อมกับร้องไห้ฟูมฟายไปด้วย ฉันคงเมามากเกินไปถึงได้ทำอะไรบ้าๆ แบบนั้นออกมา “ปล่อยฉัน ฮึก อย่ามากอดนะ ฉันแต่งงานแล้วได้ยินไหม!


“ไม่ปล่อย เฮียจะไม่ปล่อยบีอีกแล้ว ไม่ปล่อยเด็ดขาด” น้ำเสียงทุ้มสั่นนิดๆ พลางกระชับกอดฉันแน่น ฉันควรจะรู้สึกดีใช่ไหมที่ได้ฟังประโยคนั้นของนาฑี แต่ไม่เลย ฉันไม่ได้รู้สึกดีเลยสักนิด สิ่งที่เขาพูดออกมามันก็เป็นเพราะเขาเมา ถ้าเขาไม่เมาเขาคงไม่มีทางพูดแบบนี้แน่ๆ


พลั่ก!


“บี” ชื่อของฉันหลุดออกมาจากริมฝีปากของผู้ชายตรงหน้า เขาถอยห่างไปตามแรงผลักของฉัน นาฑีมองมาด้วยสายตาเจ็บปวด ซึ่งฉันเองก็ไม่ต่างกัน


พอเถอะ ฉันเจ็บมามากพอแล้ว อย่ามาทำร้ายกันอีกเลย


“เฮียกลับไปเถอะ ตอนนี้เฮียกำลังเมามาก เฮียคงไม่รู้ตัวว่าพูดอะไรออกมา”


“ไม่นะ เฮียรู้ตัวดี


“พอสักที!” ฉันหวีดเสียงใส่ สองมือกำหมัดแน่น ร่างกายสั่นน้อยๆ อย่างพยายามอดกลั้นไม่ให้ตัวเองร้องไห้ออกมาอีก ฉันเงยหน้าขึ้นสบตากับนาฑีอีกครั้ง “เฮียก็แค่เมา พรุ่งนี้ตื่นมาเฮียก็ลืมหมดแล้ว เหมือนที่ผ่านมา


“บี ขอร้อง ฟังเฮียก่อน


“มันสายเกินไปแล้ว ฉันแต่งงานแล้ว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม เรื่องระหว่างเรามันไม่มีทางเป็นไปได้อีกแล้ว”“เฮียปล่อยมือฉันมานานเกินไป


ใช่ มันนานเกินไปเกินกว่าจะแก้ไขอะไรได้อีกแล้ว


“อย่ากลับมาทำร้ายกันอีกเลย


ทุกถ้อยคำ ทุกประโยคที่ฉันพูดออกไป มันกลั่นออกมาจากความเสียใจที่ฉันเผชิญมาตลอดเวลาหลายเดือน นับตั้งแต่วันที่เกิดเรื่องผิดพลาดขึ้นในคืนนั้น ชีวิตของฉันไม่เคยมีความสุขอีกเลย ฉันสูญเสียผู้ชายที่รักไปในคืนนั้น และได้ผู้ชายที่ไม่รักกลับมาแทน มันช่างเป็นเรื่องที่บ้าบอสิ้นดี


นาฑีมองหน้าฉันด้วยแววตาเจ็บปวดอย่างที่สุด เราทั้งคู่ต่างคนต่างเจ็บ ไม่ว่ามันจะมากหรือน้อย มันก็คือความเจ็บปวดที่ไม่มีใครอยากจะเจอ ฉันละสายตาไปจากเขา พยายามหักห้ามน้ำตาเอาไว้ ก่อนร่างสูงเดินจากไปทิ้งฉันไว้เพียงลำพัง


ปึง!


น้ำตาหยดลงพร้อมกับเสียงประตูปิด สองเข่าทรุดลงบนพื้นอย่างอ่อนแรง ท่ามกลางความเงียบสงัดรอบตัวคงไม่มีเสียงไหนจะดังเท่าเสียงร้องไห้ของฉันอีกแล้ว


เจ็บ ฉันเจ็บชะมัดเลย


 


[บทบรรยาย เวฬา]


ปึง!


เสียงประตูเหล็กกระทบกันด้านหลังเรียกความสนใจผมจากปลายสายทันที บุหรี่ในมือถูกทิ้งลงบนพื้นพร้อมขยี้มันด้วยปลายเท้า สายตาหรี่มองไปทางร่างสูงคุ้นตาที่เพิ่งเดินออกมาจากประตูบานนั้นด้วยความแปลกใจ


ไอ้เวรนั่นมาทำอะไรที่นี่วะ?


[ไงก็ฝากมึงดูๆ ยัยนั่นหน่อยแล้วกัน เอาไว้กูค่อยไปง้อทีหลัง]


“เมียใครก็ดูเอาเอง กูวางละ” ปลายสายถูกตัดพลางเก็บโทรศัพท์เครื่องบางใส่กระเป๋ากางเกง สองเท้าเดินไปทางประตูหนีไฟที่ไอ้หมอนั่นเพิ่งเดินออกมาด้วยความอยากรู้อยากเห็น ปกติผมไม่ค่อยชอบเสือกเรื่องของใครนะ แต่เพราะไอ้คนที่อยากเสือกมันคือพี่ชายฝาแฝดของผมไง เห็นแล้วอดไม่ได้


ว่าแต่นาฑีมันมาทำอะไรที่นี่วะ?


“ฮึก ฮือ”


เท้าผมชะงักกึกหยุดอยู่หน้าประตูทันทีที่ได้ยินเสียงสะอื้นดังมาจากหลังบานประตู มือกำลังยกขึ้นผลักชะงักตามไปด้วยเมื่อมองลอดกระจกใสบานเล็กเข้าไปแล้วพบกับร่างบางแสนคุ้นตากำลังนั่งกอดเข่าร้องไห้อยู่บนพื้นมืดๆ นั่น ถึงผมจะเห็นภาพนั้นไม่ค่อยชัด แต่ผมจำเสียงนี้ได้ไม่เคยลืม


ร้องไห้ทำไมเกิดอะไรขึ้นกับเธอ บีลีฟ


ผมปล่อยมือออกจากบานประตูแล้วเปลี่ยนเป็นยืนพิงพนังหันหลังชนกับบีลีฟแทน เสียงสะอื้นอย่างเจ็บปวดของเธอเปรียบเสมือนคมมีดนับพันเล่มทิ่มแทงเข้ามากลางหัวใจผม ยิ่งได้เห็นว่าใครเป็นคนทำให้เธอต้องเจ็บปวดขนาดนี้ผมก็ยิ่งโคตรเจ็บ


ทำไมวะ ผมพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ในสายตาของบีลีฟ ไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านเลวผมก็พยายามทำขอแค่ให้เธอหันมามองผมบ้าง แต่แม่งก็ไร้ประโยชน์ทุกครั้ง เพราะเธอไม่เคยเห็นผมอยู่ในสายตาเลย แม้สองสามวันมานี้เราได้มีช่วงเวลาดีๆ ต่อกัน มีความทรงจำดีๆ และภาพดีๆ ให้จดจำ แต่มันก็เท่านั้น


สำหรับบีลีฟแล้ว ผมก็เป็นได้แค่เงาของผู้ชายที่เธอรักเท่านั้นแหละLoading... 70%

@คอนโด WX


“ปล่อยน้า จาเดินเองอ่าาา”


เสียงเล็กๆ ในวงแขนโวยวายตลอดทางเดินจากลานจอดรถมาจนถึงตัวลิฟต์ ผมพยายามอย่างมากในการอุ้มเธอพร้อมกับเดินให้ตรงทาง ขณะที่บีลีฟเอาแต่ดิ้นไปมาจะเดินเองให้ได้


“อยู่นิ่งๆ เหอะน่า จะถึงแล้ว” ผมว่า มือกดปุ่มปิดประตูลิฟต์ สายตาหลุบมองใบหน้าสวยชื้นเหงื่อที่แดงกล่ำไปด้วยพิษแอลกฮอล์ ดวงตาหวานบวมนิดๆ จากการผ่านการร้องไห้มาอย่างหนักพยายามปรือมอง “เมาแล้วก็หลับไปสิ มองทำไม”


“นายเป็นครายง่า มาอุ้มมายห๊า เอิ้ก! อยากตายอ่อออ” ไม่พูดเปล่า ยังอุตสาห์ยกมือที่ไม่มีแรงขึ้นมาตบกรามผมแปะๆ เห็นความนักเลงของบีลีฟขนาดนี้ คงไม่ต้องให้บรรยายใช่ไหมว่าเธอเมาหนักระดับไหน


แปะ แปะ


“กล้าดียังงาย อึก นายยยตายยยแน้ งืออ”


ผมปล่อยให้มือบางตบหน้าตัวเองต่อไปอย่างไม่อาจจะปัดป้องได้ สองมือว่างซะที่ไหนกันล่ะ อีกอย่างมือเธอก็ไม่ได้หนักอะไร ปล่อยให้เธอได้ระบายมันออกมาบ้างก็ดี


ย้อนกลับไปเมื่อชั่วโมงก่อนหลังจากผมยืนฟังเสียงร้องไห้ของบีลีฟตรงบันไดหนีไฟได้สักพัก เธอก็เงียบเสียงลงก่อนจะเปิดประตูเดินออกมา โชคดีที่ผมหาทางหลบเข้ามุมได้ทัน สีหน้าเธอตอนนั้นแย่มาก สองตาบวมแดงอย่างเห็นได้ชัด ผมแอบตามบีลีฟที่เดินไปล้างหน้าในห้องน้ำ ก่อนจะเดินกลับมาที่โต๊ะโดยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และจากนั้นเธอก็ตั้งหน้าตั้งตาดื่มจนเป็นอย่างที่เห็นนี่แหละ


ติ้ดๆๆๆ


ผมกดรหัสเข้ามาในห้องโดยมีร่างเล็กอยู่ในวงแขนเช่นเดิม เพิ่มเติมคือเธอเหมือนจะหลับ ผมอุ้มบีลีฟเข้ามาในห้องนอนและค่อยๆ วางเธอลงบนเตียง ระหว่างนั้นใบหน้าเราบังเอิญอยู่ใกล้กันมาก ดวงตาหวานปรือขึ้นอีกครั้งพร้อมกับจ้องมาด้วยสายตานิ่งๆ


เฮีย” เสียงหวานกระซิบเรียกพร้อมกับสองมือเล็กยกขึ้นคล้องคอผม วินาทีนั้นหัวใจผมแม่งเต้นรัวโคตรๆ ใครจะคิดว่าอยู่ๆ บีลีฟจะรุกผมแบบนี้ล่ะ แต่ความตื่นเต้นของผมกลับถูกทำลายลงด้วยประโยคต่อมาของเธอ “เฮียทำร้ายช้านเกินปายแล้วนะ“ม่ายรักกันแล้วมาทำแบบน้านทำมายอ่า”


เธอไม่ได้กำลังพูดกับผมสินะ เฮียที่เธอเรียกนั่นคงไม่ใช่ผม


 อ้อมกอดเธอมันไม่ใช่ของฉัน ร่างกายเธอกอดฉัน แต่หัวใจเธอกำลังกอดใคร


“เฮียใจร้าย เฮียฑีใจร้ายอ่าาา ฮือออ” คำต่อว่าเปลี่ยนเปิดเสียงสะอื้นเบาๆ ผมฉุดแขนทั้งสองข้างของบีลีฟออกแล้วรีบยืนขึ้นเต็มความสูง


พอได้แล้ว ผมไม่อยากฟังเสียงร้องไห้ของเธออีกแล้ว


ผมโคตรอยากจะเดินออกไปจากตรงนี้เลยว่ะ สมองมันสั่งให้เดินออกไปแล้วปิดประตูห้องซะ ปล่อยให้เธอร้องไห้ฟูมฟายและเรียกหาไอ้เวรนั่นซะให้พอไปเลย แต่หัวใจมันกลับสั่งให้ร่างกายผมยังยืนอยู่ อยู่เพื่อรับฟังความเจ็บปวดของบีลีฟต่อไปโดยที่ไม่สามารถช่วยอะไรเธอได้เลย มีแต่จะรังให้ตัวเองเจ็บเสียด้วยซ้ำ


“เฮียจาทิ้งช้านอีกแล้วช่ายม้าย อึก ฉันไม่มีความหมายกับเฮียเลยเหรอ ฮึก”


“เลิกพูดแล้วนอนซะ” ผมเม้มปากแน่นอย่างพยายามสะกดความรู้สึกในใจ ขณะดึงผ้าห่มมาคลุมร่างบาง แต่บีลีฟยังคงเพ้อหานาฑีไม่ยอมหยุด แถมยังดึงแขนเสื้อผมเอาไว้ไม่ยอมให้ไปไหนด้วย


“อย่าไปเลยน้า เฮียอย่าทิ้งช้านน้า เฮียฑี”


“บอกให้เลิกพูดถึงมันไง!


ผมเริ่มทนไม่ไหวแล้วนะ ความคุกรุ่นที่มันเก็บสะสมอยู่ภายในอกกำลังจะปะทุออกมาแล้ว ถ้าบีลีฟยังเรียกหาไอ้เวรนั่นซ้ำๆ แบบนี้ และทำเหมือนว่าผมเป็นมันอีกล่ะก็ ผมจะไม่ทนอีกแล้ว


“ฮึก เฮียใจร้าย เฮียฑีใจร้ายอีก อื้อๆ” เสียงตัดพ้อและชื่อเรียกของมันจากริมฝีปากจิ้มลิ้มถูกผมดูดกลืนจนหมดสิ้น ผมทิ้งตัวลงบนที่นอนข้างร่างบางขณะบดเบียดริมฝีปากกรุ่นร้อนด้วยความขาดสติ ผมไม่ใช่คนใจเย็น และไม่เคยใจดีกับใครด้วย ต่อให้คนๆ นั้นคือบีลีฟผมก็ไม่เว้น


สิ่งที่ผมเกลียดมากที่สุดนับตั้งแต่ลืมตาขึ้นมาบนโลกใบนี้ก็คือ การที่ต้องเกิดมาพร้อมกับใครอีกคนซึ่งผมไม่เคยยินดีเลย!


แค่มีผมคนเดียวบนโลกก็พอแล้ว ทำไมต้องส่งไอ้เวรนั่นมาพร้อมกับผมด้วย!


“อึก


เพราะความโกรธหรือความเคลิ้มอะไรก็ช่าง มันทำให้ผมเผลอจูบบีลีฟนานเกินไปจนเธอแทบขาดอากาศหายใจ ผมจึงถอนริมฝีปากออกเล็กน้อยปล่อยให้ร่างบางที่เพิ่งเป็นอิสระรีบสูดลมหายใจเข้าปอดทันที ดวงตาหวานปรือมองกันด้วยความสับสน


เธอสับสนมาก ผมรู้ ทุกครั้งที่บีลีฟมองหน้าผม เธอมักจะซ้อนใครอีกคนเข้ามาแทนที่ผมเสมอ คนที่เธอรักมากและรักมาโดยตลอด คนที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ผมก็ไม่มีทางเอาชนะมันได้


“มองหน้าเฮียแล้วตอบมาสิ ว่าเฮียเป็นใคร”


ผมลองใจถามเธอดู ผมแค่อยากรู้ว่าบีลีฟจะตอบว่าอะไร เธอกำลังเมามาก เธอขาดสติโดยสิ้นเชิง มีเพียงสัญชาตญาณและจิตใต้สำนึกของเธอเท่านั้นที่ยังทำงานอยู่ ผมจึงอยากจะถามให้แน่ใจก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลงไป


ถ้าคำตอบของเธอคือผม ผมจะนอนกอดเธอแบบนี้ทั้งคืน


แต่ถ้าคำตอบของเธอคือไอ้เวรนั่น ผมจะทำให้เธอกลายเป็นของผมอย่างสมบูรณ์


มันอาจจะฟังดูเลว แต่คนอย่างผมมันไม่มีอะไรให้เสียอยู่แล้ว ผมเทไปหมดหน้าตักแล้ว และผมจะไม่กั๊กมันอีกต่อไป


“ว่าไงบีลีฟ เฮียคือใคร”


บีลีฟจ้องผมนานมาก แววตาเต็มไปด้วยความสับสน มือเล็กๆ ยกขึ้นมาสัมผัสใบหน้าผมแผ่วเบา ความอบอุ่นแล่นเข้ามาในหัวใจ ผมโหยหาสัมผัสนี้จากเธอมานานมากแค่ไหนเธอไม่มีทางรู้หรอก วันนี้ผมได้ครอบครองมันแล้ว และผมไม่ทางปล่อยให้มันผ่านไปง่ายๆ แน่นอน


แม้จะต้องเจ็บปวดเจียนตายในภายหลังผมก็ยอม


“เฮียฑี


คำตอบของบีลีฟไม่ต่างจากปลายมีดแหลมแทงทะลุหัวใจ ผมยิ้มสมเพชให้กับตัวเองก่อนจะก้มหน้าลงประชิดกับริมฝีปากสวยแล้วกระซิบบอกเสียงแผ่ว


“ตอบผิดแล้ว เฮียคือเวฬา”“จำชื่อนี้เอาไว้ให้ดีนะบีลีฟ เฮียจะทำให้เธอจำมันไม่มีวันลืม”Loading... 95%


“อ๊ะ อื้อ” เสียงหวานดังแผ่วๆ ก่อนจะถูกกลืนหายไปด้วยริมฝีปากของผมอีกครั้ง คราวนี้ผมจู่โจมเธออย่างดุดันตามแรงอารมณ์ที่มันปะทุออกมา บีลีฟต่อต้านผมเล็กน้อย ร่างบางสั่นสะท้านทุกครั้งที่ถูกฝ่ามือร้อนสัมผัส


เดรสของเธอถูกปลดออกช้าๆ ทั้งที่ริมฝีปากเรายังสอดประสานกันอยู่ บีลีฟเริ่มคล้อยตามกันทีละนิด เธอโอนอ่อนและเลิกต่อต้านผม ริมฝีปากผละออกจากกันชั่วครู่เพื่อปลดเดรสออกจากร่างบาง ก่อนจะก้มลงกวาดชิมความหวานจากริมฝีปากเล็กอีกครั้งอย่างไม่รู้จักพอ


“อื้อ” เสียงหวานครางแผ่วๆ เมื่อถูกฝ่ามือกรุ่นร้อนของผมสัมผัสทรวงอกอิ่ม ความเนียนนุ่มเต็มไม้เต็มมือฉุดรั้งใบหน้าผมให้ผละออกจากการบดจูบเพื่อจับจ้องเรือนร่างสวยงามตรงหน้าราวกับต้องมนต์สะกด


“สวยมาก” ผมเอ่ยชมจากใจ บีลีฟเป็นผู้หญิงที่สวยมาตั้งแต่เด็กๆ นอกจากใบหน้าสวยเฉี่ยวของเธอแล้ว รูปร่างสุดเซ็กซี่ของเธอก็โคตรน่ามองไม่แพ้กัน ที่ผ่านมาผมเฝ้าแต่ชื่นชมเธออยู่ไกลๆ ไม่เคยได้มาเห็นหรือสัมผัสเธออย่างเต็มตาแบบนี้มาก่อน


“หนาว อ๊ะ” สองแขนเล็กยกขึ้นกอดตัวเอง ดวงตาหวานหลับพริ้มส่ายใบหน้าสวยไปมาช้าๆ ผมลากไล้ฝ่ามือลงต่ำจนกระทั่งแตะกับขอบชั้นในตัวน้อย ปรายนิ้วเกี่ยวมันลงช้าๆ ร่างบางมีท่าทีขัดขืนขึ้นมา ผมจึงวางมืออีกข้างลงบนเนินอกแล้วบีบขย้ำเบาๆ เพื่อเบนความสนใจของเธอ


เมื่อเรือนร่างขาวผ่องปราศจากเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว ผมก็หันมาจัดการกับเสื้อผ้าตัวเองบ้าง เพียงเวลาไม่นานร่างกายเปลือยเปล่าของเราสองคนกลับมาแนบชิดกันอีกครั้ง บีลีฟตัวสั่นน้อยๆ เธอแทบไม่เหลือสติเลยด้วยซ้ำ เห็นอย่างนั้นความรู้สึกผิดแล่นเข้ามาในหัวใจของผมทันที


ผมมันเลวมากใช่ไหม ผมฉวยโอกาสกับบีลีฟทั้งที่เธอไม่ได้เต็มใจเลย ผมควรจะหยุดหรือไปต่อดีนะ


“เฮียหนาวจัง” เสียงหวานครางเรียกความคิดสับสนของผมกลับมา ร่างบางตรงหน้าสั่นสะท้านน้อยๆ ใบหน้าสวยเรื่อแดง ดวงตาหวานปรือมองราวกับกำลังเชิญชวนกัน


“อยากให้เฮียกอดเธอไหม” ผมถามขณะลูบไล้ปรายนิ้วตามสีข้างเนียนนุ่ม สายตาจับจ้องริมฝีปากเล็กสีสดที่กำลังขบเม้มนิดๆ เธอสบตากับผมด้วยแววตาฉ่ำวาวหยาดตา แม้สติสัมปชัญญะของบีลีฟจะไม่เหลืออยู่แล้ว แต่ความรู้สึกของจิตใจเธอยังคงอยู่เต็มเปี่ยม


ผมก้มลงจุมพิตเปลือกตาสวย ไล้ริมฝีปากไปตามพวงแก้ม และหยุดลงตรงริมฝีปากอ่อนนุ่ม ผมหยุดไว้แค่นั้นจริงๆ หยุดนิ่งๆ ไม่ได้ขยับหรือรุกล้ำเธอไปมากกว่านั้น เพียงแค่แตะมันไว้แบบนั้นก่อนจะพละออกช้าๆ แล้วสบตากับดวงตาหวานอีกครั้ง


“ว่าไงบีลีฟ ให้เฮียกอดเธอได้ไหมไม่รู้ว่าบีลีฟได้ยินคำถามของผมหรือเปล่า เธอเอาแต่จ้องตาผมนิ่งนาน ไม่ตอบสนองใดๆ เลย ผมรู้ว่าเธอเมามากและไม่มีสติ แต่ผมก็ยังอยากได้ยินคำตอบจากปากของเธออยู่ดี ถ้าจะให้พูดตรงๆ ก็คือ ผมเองก็สับสนไม่แพ้กัน


ผมรู้ผลลัพธ์จากการกระทำครั้งนี้ดี


หากพรุ่งนี้บีลีฟตื่นขึ้นมาและพบว่าเหตุการณ์คืนนั้นมันย้อนกลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้เธอได้กลายเป็นของผมอย่างสมบูรณ์แล้วจริงๆ เธอคงจะเสียใจมาก และคงจะเกลียดผมมากเช่นกันที่ผมฉวยโอกาสกับเธอตอนเมาอีกแล้ว


ความจริงคืนนั้นมันไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างเราเลย ผมไม่ได้ทำอะไรบีลีฟ เราไม่ได้มีอะไรกัน นั่นก็แค่การจัดฉากของผมที่ต้องการให้น้าเมเข้ามาเห็นเท่านั้น ซึ่งผมคิดว่าบีลีฟน่าจะพอรู้เรื่องนี้ เธอน่าจะรับรู้ได้จากร่างกายของเธอที่ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เธอถึงพยายามคัดค้านงานแต่งมาโดยตลอด ในขณะที่ผมเลือกจะอยู่เฉยๆ แล้วปล่อยให้เรื่องทั้งหมดเป็นไปตามพวกผู้ใหญ่จัดการ


แต่ถึงอย่างนั้นบีลีฟก็ไม่เคยพูดเรื่องนี้กับผมตรงๆ สักครั้ง เธอไม่เคยถามผมตรงๆ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนนั้นเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร เพราะเธอยังไม่แน่ใจหรือเพราะเธอไม่อยากจะพูดถึงมันอีก


“หนาว


มือเล็กแตะลงบนแผงอกเปล่าเปลือยของผม ช่วยฉุดภวังค์ความคิดกลับมาอีกครั้ง สายตาหลุบต่ำมองเรือนร่างแสนสวยเบื้องล่าง สีหน้าของบีลีฟตอนนี้ดูน่ารักมาก น่ารักจนผมอยากจะกอดเธอ อยากจะจูบเธอ อยากจะรักเธอเหลือเกิน ผมต้องการเธอมากกว่าสิ่งใดบนโลกเสียอีก


เพียงแค่คำตอบเดียวเท่านั้น ไม่ว่าผลลัพธ์ในวันพรุ่งนี้จะเจ็บปวดแค่ไหนผมก็ยอม ขอเพียงเธอต้องการผมเท่านั้นก็พอ


“อยากให้เฮียกอดไหม บีลีฟ”


TO BE CONTINUED


รักเรื่องนี้จิ้มเลย
V
V
ADD ME
TALK
เฮียเหมือนคนบ้าอ่ะ คุยกับคนเมาอยู่นั่น 555
จะปล้ำก็ปล้ำเลยซี่ ><
EP หน้ารู้กันว่าจะมี NC หรือไม่
ทิ้งปริศนาให้คาดเดากันไปพลางๆ
ตอนนี้มีหลายฝ่ายหลายเสียงแตกต่างกันเนอะ
เอาจริงๆ เค้าสงสารทุกคนเลยนะ เพราะมันมีที่มาที่ไปอยู่
ปมยังไม่คลาย ตอนนี้ก็สงสารเฮียเวกันไปก่อนเลย อิๆ

อ่านแล้วเม้นด้วย 1 เม้น 1 โหวต 100% นะคะ

วางจำหน่าย E-Book แล้วนะคะ
เหล่าสาวกนิยายอิเลคทรอนิคเชิญสอยเฮียเวฬากันได้แล้วค่าา
 
  
________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]

+++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,543 ความคิดเห็น

 1. #3538 pcjy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 17:27
  โอ้ย เป็นใครก็เสียใจ ถ้าคนที่รักแยกแฝดไม่ออก แต่นี่เมาอยู่นะ
  #3,538
  0
 2. #3519 MinPark (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 21:32
  ไม่รู้จะสงสารใครดี
  #3,519
  0
 3. #3513 dreamptk (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 09:01
  เรื่องนี้แม่งน่าสงสารทุกคนเลยอห.
  #3,513
  0
 4. #2188 นิก (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 07:09
  เฮียเว จะทำอะไรก็ทำค่ะอีนี่ลุ้นจนฉี่จะราดแล้วนะคะ ไหนๆก็เจ็บมาเยอะเเล้วเจ็บต่อไปอีกหน่อยคงไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง
  #2,188
  1
  • #2188-1 jinjin (จากตอนที่ 15)
   18 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:37
   ใช่ๆ อยากทำอะไรก้ทำ
   #2188-1
 5. #1857 FearPhoebe (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 18:59
  เฮียยยยยเว สู้ๆ
  #1,857
  0
 6. #1825 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 08:40
  กอดเลย ไม่ต้องรอแล้วไม่งั้นจะเสียใจนะถ้าปล่อยไปน่ะ
  #1,825
  0
 7. #1798 Jr.ppepi (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 03:26
  อยากค่ะเฮียยย มาค่ะ มากอดหนูเร้วววววว 55555555
  #1,798
  0
 8. #1792 Peawa_pikky (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 00:25
  กอดเลยจร้ากอดเลย มโนว่าเป็นเจบีแป๊ป
  💏💏💏
  #1,792
  0
 9. #1791 เรายังมีใจ ตรงกัน อยู่ไหม (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 00:07
  อิเฮียเว โกงนี่หว่าาา #ทีมเฮียที
  #1,791
  0
 10. #1790 TeddyBear_AB (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 23:44
  #ทีมเฮียเว
  #1,790
  0
 11. #1788 My_babyboy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 23:04
  ม่ายยยยยยนะ ไม่อยากให้เลยเถิดเพราะกลัวทุกอย่างจะแย่ไปกว่านี้ เวฬายังมีสติครบถ้วน อย่าตบะแตกนะ
  #1,788
  0
 12. #1787 AwatchadaSriphet (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 21:37
  โอ๊ยเฮียไม่ดีหม้างงงง
  #1,787
  0
 13. #1786 kruemee (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 20:51
  เฮียเวอย่าเลย อยากให้บีลีฟมีสติก่อน อย่าทำเลย
  #1,786
  0
 14. #1785 annjaijai (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 20:43
  รักเฮียเว
  #1,785
  0
 15. #1784 หมีน้อย สีน้ำตาล (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 20:16
  อย่าเถอะเราเชียร์นาฑี
  #1,784
  0
 16. #1783 sirada1902 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 20:16
  อยากให้บีลีฟรู้ว่าเป็นเฮียเว
  #1,783
  0
 17. #1782 Rebelblueevill Lucifer (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 20:01
  เวฬาเวฬาเวฬาผ่านไปสักพักนะเดี๋ยวก้จะดีเองงบอกตัวเอง
  #1,782
  0
 18. #1781 ptvuthipong31 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 20:00
  เจ็บแทนเฮียเว
  #1,781
  0
 19. #1780 Wisudaphon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 19:47
  อยากสิคะ ตอบแทนบีลีฟเลย
  #1,780
  0
 20. #1779 Puechsing (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 19:26
  บีตอบเฮียเวยังไงน้ออออ
  #1,779
  0
 21. #1778 PHNESanmee (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 19:11
  เป็นกำลังใจให้เฮียเว น๊าาา
  #1,778
  0
 22. #1777 sweet1997 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 19:01
  ค้างมาก
  #1,777
  0
 23. #1776 Phapatsara (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 18:55
  เฮียเวเราเอาใจช่วยย การเป็นตัวแทนคนอื่นมันแย่เนอะ
  #1,776
  0
 24. #1775 Surisa Inthasin (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 18:26
  รออออต่ออออ
  #1,775
  0
 25. #1774 Menajung09 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 18:24
  เค้าสงสารตัวเอง. ค้างฮ่ะ
  #1,774
  0