[END]BRO #Chain รุ่นพี่ล่ามรัก!

ตอนที่ 24 : CHAIN 20 ► Don't Lie [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,078
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 186 ครั้ง
  11 ก.ค. 62

มีหนังสือพร้อมส่ง


CHAIN 20

[Don't Lie]


“พี่โชมีคนที่ชอบหรือยังคะ?”


คำถามของลดาเรียกว่าขวานผ่าซากแบบสุดๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าหลังจากพี่ไรม์นั่งลงและลดาเป็นคนหมุนขวด ในที่สุดปากขวดก็ชี้ไปทางพี่โชจนได้ จินนี่ดูจะดีใจมากกว่าใคร เธอรีบกระซิบกระซาบกับลดาก็เพื่อจะถามคำถามนี้นี่เอง


“คำถามแนวนี้อีกแล้วนะ มันเจาะลึกเกินไปหรือเปล่าเนี่ย” หวานบ่นใส่เพื่อนๆ ก่อนมองไปทางพี่ชายตัวเอง “พี่ไม่ต้องตอบก็ได้นะ ดื่มๆ ไปเถอะ ระดับพี่เหล้าแค่นั้นไม่เมาหรอก”


“เอ๊ะๆ ไม่ได้สิหวาน ยังไงก็ต้องตอบนะ แล้วพวกเราจะตัดสินเองว่าพูดจริงหรือโกหก ตอบมาเลยค่ะพี่โช พี่มีคนที่ชอบอยู่หรือเปล่าคะ?”


“อืม...” พี่โชครางในลำคอเหมือนกำลังใช้ความคิด เขามองมาทางฉันก่อนจะเหลือบไปทางพี่ไรม์ ฉันรีบหันมองพี่ไรม์บ้างก็เห็นว่าเขากำลังจ้องพี่โชด้วยสายตาเย็นชาสุดขั้ว มองไปทางพี่โชอีกรอบก็สบตาเข้ากับเขาพอดี ริมฝีปากหนาขยับยิ้มบางคล้ายกำลังสื่อบางอย่างก่อนขยับตอบ “...มีสิ”


“...”


“โห จริงเหรอคะ?! ใครกันคะๆๆ” จินนี่โผล่งออกมาด้วยความอยากรู้สุดๆ ขณะที่คนอื่นๆ ก็สนใจไม่แพ้กัน


“ถามได้คำถามเดียวไม่ใช่เหรอ ฮ่าๆ” พี่โชหัวเราะกลบเกลื่อน แล้วเอื้อมมือหมุนขวดเพื่อเลี่ยงคำถามของสาวๆ ฉันไม่ทันได้มองว่าขวดมันชี้ไปที่ใครเพราะมัวแต่มองหน้าพี่โชอยู่ จนกระทั่งเขาร้องโอะโอเบาๆ ฉันถึงได้หลุบตาลง


ให้ตาย... ทำไมปากขวดมันชี้ไปที่พี่ไรม์ได้ล่ะ?!


“ว้าวๆ ชี้พี่ไรม์ล่ะ! แหมเสียดายจัง ฉันอยากเป็นคนถามอ่า!” จินนี่ทำหน้าเสียดายสุดๆ พี่โชเห็นแบบนั้นจึงยกคำถามให้เธอแทน “เอ๊ะ จริงเหรอคะ?”


“อืม พี่ไม่รู้จะถามอะไรน่ะ ช่วยถามแทนพี่แล้วกันเนอะ” พี่โชตอบยิ้มๆ เขาทำเหมือนไม่ทุกข์ร้อนอะไร ขัดกับพี่ไรม์ที่นั่งทำหน้าเย็นชายิ่งกว่าเดิม ตั้งแต่นั่งลงเขายังไม่แสดงอารมณ์อื่นเลยนอกจากแผ่ไอเย็นออกมารอบตัว แม้จะสร้างความประหม่าให้เพื่อนคนอื่นๆ อยู่บ้าง แต่ความอยากรู้ของจินนี่ก็ชนะความกลัวอยู่ดี


“ถ้างั้นคำถามก็คือ พี่ไรม์รู้สึกยังไงกับยัยฟองเหรอคะ”


“...” ทุกคนเงียบกริบทันทีที่จินนี่ถามจบ ฉันเบิกตากว้างอย่างตกใจกับคำถามนั้น นี่เธอบ้าไปแล้วหรือไง ทำไมจู่ๆ ถามเรื่องแบบนี้ออกมาอีกแล้ว


“ดะ เดี๋ยวสิ... อย่าถามอะไรแบบนั้น...”


“...รำคาญ”


เอ๊ะ...


ฉันหันมองคนข้างกายที่ยังคงทำหน้าเย็นชาไร้อารมณ์ไม่เปลี่ยน เขาเหลือบมองฉันแล้วย้ำคำตอบใหม่อีกรอบ


“เป็นผู้หญิงที่น่ารำคาญ”


อยู่ๆ หัวใจมันเจ็บแปล็บขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ ฉันกระพริบตาไล่ความรู้สึกนั้นออกไปก่อนจะขยับยิ้มบาง พยายามทำตัวเหมือนว่าฉันไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำตอบนั้นของพี่ไรม์เลย และในขณะที่ทุกคนนั่งเงียบ พี่ไรม์ก็หมุนขวดอีกครั้ง เสียงเสียดสีของขวดแก้วกับโต๊ะไม่ได้ทำให้ฉันสนใจจะมองมันเลยสักนิด


“...ฮึ”


ฉันกระพริบตาอีกครั้งแล้วมองปากขวดที่ชี้ไปทางแรมพ์ พี่ไรม์แสยะยิ้มเย็นยามมองน้องชายคนเล็กของตัวเอง


“แล้วแกล่ะ รู้สึกยังไงกับยัยนี่?”


คำถามแบบเมื่อครู่ถูกถามอีกครั้งโดยพี่ไรม์ และครั้งนี้ฉันก็ยังเป็นหัวข้อของคำถามนั้น ฉันมองพี่ไรม์ด้วยความรู้สึกแน่นหน้าอก มันเจ็บแปล็บไปหมด ทำไมเขาต้องถามคำถามแบบนี้กับแรมพ์ด้วย ในเมื่อก็รู้กันอยู่ว่าฉันกับแรมพ์เป็นเพื่อนกัน แล้วยังจะถามแบบนี้อีกทำไม นี่เขาต้องการอะไรกันแน่


ทว่าคำตอบของแรมพ์กลับทำให้ฉันนิ่งงันไป รวมถึงทุกคนในที่นี้ด้วย ยกเว้นพี่ไรม์ที่ยังคงแสยะยิ้มมองเขา


“ผมไม่ได้รำคาญเธอเหมือนพี่แล้วกัน” เขาเว้นช่วงเล็กน้อยขณะสบตากับฉัน “และไม่มีวันทำให้เธอเสียใจแน่”


“ฮึ... ตอบได้ดี”


ฉันเห็นแรมพ์กำมือแน่น เขายกเหล้าขึ้นกระดกจนหมดก่อนกระแทกแก้วลงบนโต๊ะดังปึง ลดาที่เริ่มเห็นว่าบรรยากาศไม่ค่อยดีจึงบอกให้แรมพ์หมุนขวดต่อ จากนั้นพวกเราก็สลับกันถามไปเรื่อยๆ ซึ่งคำถามส่วนมากไม่ค่อยเจาะจงแบบก่อนหน้านี้นัก จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาถึงช่วงสุดท้าย และพวกเราก็เริ่มมึนๆ กันแล้ว


“ว้าย! คุณหนูอองฟองโดนอีกแล้วจ้า”


ฉันถอนใจแรงๆ พลางเบะปากเหมือนจะร้องไห้เมื่อโดนขวดชี้เป็นรอบที่สี่ของวันแล้ว แถมคำถามทั้งสามก่อนหน้านี้ก็โดนดื่มล้วนๆ เพราะฉันตอบอะไรไปพวกลดาก็ไม่ยอมเชื่อกันเลย


“เอาล่ะ! งั้นนี่ถือเป็นคำถามปิดงานละกัน” ลดาปรบมืออย่างตื่นเต้น เธอทำตาประกายมองฉันสลับกับพี่ไรม์ที่ตอนนี้ดูผ่อนคลายลง เขาไม่ได้โดนขวดชี้อีกเลยหลังจากนั้น แต่ก็นั่งจิบเหล้ามองพวกเราเงียบๆ มาตลอดเช่นกัน “คำถาม... เธอกับพี่ไรม์คบกันอยู่หรือเปล่า?”


“ละ ลดา! ถามแบบนี้อีกแล้วนะ” ฉันดึงแขนเสื้อลดาแรงๆ อย่างนึกโกรธ ทำไมเธอต้องถามคำถามเจาะจงแบบนี้อีกแล้ว บรรยากาศอุตส่าห์ดีขึ้นแล้วแท้ๆ จะทำให้มันกลับมาอึมครึมอีกทำไมเนี่ย


“โอ้ยๆ ก็พวกฉันอยากรู้นี่!” ลดาแกะมือฉันออกแล้วมองไปทางพี่ไรม์ คงเพราะเธอเริ่มเมาแล้วถึงได้มีความใจกล้าเผชิญหน้ากับความเย็นชาของพี่ไรม์แบบนี้ “อย่าหาว่าพวกเราชอบสอดรู้สอดเห็นเลยนะคะพี่ไรม์ แต่พวกเราสงสัยจริงๆ ว่าพี่กับฟองคบกันอยู่หรือเปล่า เพราะเวลาถามเธอกี่ทีๆ ยัยนี่ก็ตอบปฏิเสธทุกครั้ง หวานกับแรมพ์ก็ชอบทำตัวมีพิรุธ มันเลยคาใจพวกเรามาก อยากได้คำตอบแบบชัดๆ ไปเลยอ่ะค่ะ”


“พอเถอะนะลดา ฟองก็บอกไปแล้วไงว่าไม่มีอะไรน่ะ”


“โหย ตอบแบบนี้อีกแล้วอ่ะฟอง ดื่มเลยงั้น” จินนี่รินเหล้าใส่แก้วแล้วส่งมาให้ฉัน นี่หมายความว่าพวกเธอไม่เชื่อฉันอีกแล้วสินะ ให้ตายสิ!


ฉันรับแก้วเหล้ามาถือก่อนจะมองไปทางพี่ไรม์ที่กำลังมองมาทางนี้เช่นกัน แววตาเย็นชาของเขานิ่งสนิท ฉันถอนใจแล้วหลับตาฝืนกระดกเหล้าเข้าปากจนหมด ความขมของรสเหล้าคละคลุ้งเต็มโพรงปากยากจะกลืนหมดในคราเดียว ทว่าขณะที่ฉันพยายามจะกลืนรสชาติเหล่านั้นลงคอทีละนิด จู่ๆ ปลายคางฉันก็ถูกมือหนาของใครคนหนึ่งสัมผัสก่อนจะตามมาด้วยความเย็นเฉียบทาบทับลงบนริมฝีปากบาง


“อื้อ...” ฉันเบิกตากว้างมองใบหน้าหล่อแสนเย็นชาที่อยู่ใกล้เกินพอดี ดวงตาคมนิ่งสนิทจับจ้องเข้ามาในตาฉัน ก่อนจะสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อริมฝีปากถูกปลายลิ้นร้อนแซะเบาๆ จนเผยอออกด้วยความตื่นตกใจ ส่งผลให้เรียวลิ้นร้อนสอดแทรกเข้ามากวาดเหล้ารสชาติขมปร่าไปจนหมด เขากดริมฝีปากจูบดูดดื่มซ้ำๆ จนความขมที่ติดปลายลิ้นจางหายไปเหลือทิ้งไว้เพียงความหวานละมุนจึงค่อยผละออก


เมื่อพี่ไรม์ถอนจูบออกไป ฉันเหมือนคนที่วิญญาณหลุดออกจากร่าง ลืมไปหมดสิ้นว่าตอนนี้ตัวเองกำลังนั่งอยู่ต่อหน้าทุกคน ฉันกลายเป็นคนโง่งมที่หลงมัวเมาไปกับจูบแสนหวานนั้นโดยไม่รู้ตัว


“คำตอบชัดเจนแล้วใช่ไหม?”


ต่อค่ะ


เสียงพี่ไรม์เรียกสติฉันให้กลับมาอีกครั้ง ฉันหันมองพวกลดาที่ยกมือปิดปากมองพวกเราด้วยสายตาเหลือเชื่อ ก่อนเลื่อนสายตามองแรมพ์ที่นั่งเม้มปากกำแก้วเหล้าในมือแน่น และหยุดลงที่พี่โช... ทำไมเขามองฉันด้วยสายตาแบบนั้นล่ะ?


“ปาร์ตี้จบแล้ว”


พี่ไรม์ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เขาไล่สายตามองทุกคนแล้วหยุดลงที่ฉัน มือหนาคว้าข้อมือฉันดึงให้ลุกขึ้นยืน ฉันทำตามอย่างว่าง่ายแม้ว่าสองขาจะอ่อนแรงเพราะจูบเมื่อครู่ก็ตาม


“ขอตัวยัยนี่ไปก่อนแล้วกันนะ กลับกันแล้วอย่าลืมล๊อคบ้านให้ด้วยล่ะ” พูดจบเขาก็ดึงฉันให้เดินตามออกมาท่ามกลางสายตานิ่งอึ้งของทุกคน


พี่ไรม์บังคับให้ฉันขึ้นรถแล้วขับพาออกมาจากบ้านโดยไม่พูดอะไรสักคำ ฉันนั่งเงียบมาตลอดทางจนกระทั่งรถเลี้ยวเข้าจอดหน้าบ้านหลังหนึ่ง


“ที่นี่...”


“ลงมา” พี่ไรม์เปิดประตูฝั่งฉันแล้วดึงลงจากรถ ฉันมองบ้านหลังใหญ่ที่ๆ เป็นเซฟเฮ้าท์ของคูเปอร์ พี่ไรม์พาฉันมาทำอะไรที่นี่?


“ทำไมพาฟองมาที่นี่ล่ะคะ นี่มันดึกมากแล้วนะ อาจจะรบกวนคนอื่นเขานะคะ” ฉันมองพี่ไรม์ที่ไขกุญแจเข้าบ้านราวกับเป็นบ้านของตัวเอง เขาเปิดไฟทั้งห้องสว่างวาบขึ้น ความเงียบงันบอกให้รู้ว่าที่นี่ไม่มีใครอยู่


“คืนนี้บ้านว่าง นอนที่นี่ไปก่อน เช้าค่อยกลับ”


“เอ๊ะ ทำไมคะ ทำไมต้องนอนที่นี่ด้วย บ้านเราก็มีนี่คะ”


“บ้านเรา?” พี่ไรม์เลิกคิ้วสูง ดวงตามีประกายคุกรุ่น “บ้านที่เธอพาใครต่อใครเข้ามานั่นน่ะเหรอ ฮึ!


โอเค... ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าพี่ไรม์กำลังโกรธเรื่องที่ฉันพาเพื่อนๆ มาที่บ้าน ทั้งที่เขาเคยตั้งกฏเอาไว้ว่าห้ามพาใครมาและห้ามให้ใครรู้เรื่องของเราเด็ดขาด แต่ว่า... นั่นมันไม่ใช่ความผิดของฉันสักหน่อย


“ถ้าพี่ไรม์หมายถึงเรื่องที่ฟองพาเพื่อนมาบ้าน ฟองขอโทษจริงๆ ค่ะ พวกลดาตื้อจะมาที่บ้านให้ได้ ฟองไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ก็เลย...”


“ก็เลยเอารูปทั้งบ้านไปซ่อนแล้วก็พาพวกนั้นมาสินะ” พี่ไรม์นั่งกอดอกบนโซฟาแล้วเงยหน้ามองฉันที่ยืนอยู่คล้ายผู้ใหญ่กำลังดุเด็ก


“...ค่ะ” ฉันยอมรับอย่างจำนน “ก็ฟองไม่รู้จะทำยังไงนี่คะ ถ้าไม่ได้พี่โชช่วยคิดเรื่องเอารูปพวกนั้นไปซ่อน ป่านนี้พวกลดาก็คงรู้เรื่องของพวกเราไปแล้ว”


“อ้อ มันเป็นคนต้นคิดสินะ”


“คะ?” เพราะเสียงของพี่ไรม์เบามากฉันเลยเงยหน้ามองเขา คนถูกมองชักสีหน้าเล็กน้อย


“แล้วรูปพวกนั้นอยู่ไหน?”


“อยู่ในห้องเก็บของหลังบ้านค่ะ”


“เหอะ ทำแต่เรื่องไร้สาระ เธอนี่มันน่ารำคาญจริงๆ”


ฉันเม้มปากอย่างพยายามอดทน ฉันรู้ว่าฉันมันน่ารำคาญ แต่การที่ถูกเขาย้ำคำนี้บ่อยๆ มันก็เจ็บเกินจะทนนะ


“แล้วจะให้ทำยังไงคะ” ปากฉันมันพึมพัมออกมาเอง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฤทธิ์เหล้าหรือเพราะฉันอดทนจนมันทนไม่ไหวกันแน่ ฉันถึงได้พรั่งพรูสิ่งที่อยู่ในใจออกมา “ฟองรู้ว่าตัวเองมันน่ารำคาญ แต่จะให้ฟองทำยังไงถึงจะถูกใจพี่คะ อยู่ๆ พี่ไรม์ก็หายไปไม่ยอมกลับบ้าน ...ฮึก”


แย่แล้ว... น้ำตามันไหลออกมาจนได้


ฉันยกมือขึ้นเช็ดน้ำตาลวกๆ ขณะปากก็ขยับพูดสิ่งที่อัดอั้นมาตลอดหลายวัน พี่ไรม์นั่งมองฉันโดยไม่ตอบอะไร เขาทำเพียงรับฟังด้วยสีหน้าที่ยังคงนิ่งสนิท


“ข้อตกลงที่รับปากกับฟองก็ด้วย พี่รับปากว่าจะกลับมาทานข้าวกับฟอง ฮึก แต่พี่ก็ไม่มา รู้ไหมว่าฟองทำอาหารรอพี่ทุกวันเลย ฮือ”


“...”


“พี่ไม่อยากให้ใครรู้เรื่องของเรา ฮึก ฟองก็พยายามแล้วไงคะ ฟองเอารูปไปซ่อน ฟองปฏิเสธทุกครั้งเวลาที่มีใครถามถึงเรื่องของเรา ทั้งที่ฟองไม่ชอบการโกหกแต่ฟองก็ทำ... ฟองทำทุกอย่างแล้ว ฮึก แล้วทำไมพี่ต้องมาจูบฟองด้วย” ฉันร้องไห้หนักขึ้น ตอนนี้ไม่ได้มองหน้าเขาแล้ว สายตาหลุบต่ำมองพื้นตลอด จึงไม่เห็นว่าพี่ไรม์กำลังทำสีหน้าแบบไหน


“จะบอกว่าฉันทำผิดที่จูบเธองั้นสิ”


“ใช่ เพราะพี่จูบฟองต่อหน้าทุกคนนั่นแหละ ป่านนี้ทุกคนคงรู้เรื่องของเราหมดแล้ว ฮึก” จะหาว่าฉันพาลก็ได้ แต่ฉันคิดว่านั่นคือความผิดของพี่ไรม์จริงๆ เพราะเขาจูบฉันต่อหน้าทุกคนเอง เขานั่นแหละที่ผิด


“ก็เพราะเพื่อนของเธอสอดรู้จนน่ารำคาญไงล่ะ ถ้ายังปิดบังก็คงเซ้าซี้ไม่เลิก”


“งั้นมันก็เป็นความผิดของพี่ อย่ามาโทษฟอง ฮึก ฟองไม่ผิดสักหน่อย” ฉันเลื่อนสายตามองร่างสูงที่ลุกจากโซฟาเดินตรงเข้ามาหา เผลอถอยหลังสองสามก้าวด้วยความลืมตัว แต่ก็ถูกมือหนาคว้าแขนเอาไว้ เขากระตุกแรงๆ จนฉันเซถลาเข้าหาวงแขนแกร่ง ฉันดิ้นหนีอย่างไม่ยอมถูกจับตัวง่ายๆ “จะทำอะไรคะ จะตีฟองเหรอ ฮึก ฟองไม่ผิดนะ พี่ไรม์ต่างหากที่ผิด”


“เวลาเธอเมา นอกจากขี้อ้อนแล้วยังขี้แยอีก แล้วจะปล่อยให้ไปเมาต่อหน้าใครได้” ฉันย่นคอหนีลมหายใจร้อนๆ ที่เป่ารดในระยะประชิด เบี่ยงหน้าสบตากับคนสูงกว่าทั้งน้ำตานองหน้า


“ฟอง ฮึก ไม่ได้เมานะคะ” ฉันสะอื้นเถียง


“ฮึ...” พี่ไรม์รั้งเอวฉันให้แนบชิดกับลำตัวเขามากกว่าเดิม กลายเป็นว่าตอนนี้เขากำลังยืนกอดฉันอยู่ และใบหน้าเราก็ใกล้กันมาก... มากเสียจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจกรุ่นร้อน “รู้ไหมทำไมฉันถึงไม่กลับบ้าน”


“เพราะพี่ไรม์รำคาญฟองไงคะ” ฉันตอบเสียงเบา


“ใช่ มันเป็นเพราะเธอ...”


ถึงจะรู้คำตอบอยู่แล้ว แต่พอฟังเขาพูดตรงๆ มันก็อดเจ็บแปล็บในอกไม่ได้ ฉันมันน่ารำคาญมากสินะ...


“เพราะเธอทำให้ฉันอยากกอดแต่กอดไม่ได้...”TO BE CONTINUEDTALK

งื้อออ อิพี่เลิกซึนแล้วเหรอคะ ที่หายหน้าไปเพราะอยากกอดน้องเหรออ

งาน NC ใกล้เข้ามาแว้วววว EP หน้ามีคัทซีนแล้วนะ

กดไลค์เพจ/เข้ากลุ่มลับรอเลยจ้าา

ป.ล. ฝากเรื่อง #พี่ฌอน กับ #พี่โต ด้วยค่ะ เริ่มอัพแล้วน้าา

เปิดพรีอีพี่ทั้งสองแล้วจ้า พรีเมี่ยมจัดเต็มเว่อร์!!Ebook พี่ไรม์วางจำหน่ายแล้วนะคะ
เปย์เลย >> https://joo.gl/LcLH6F

มีหนังสือพร้อมส่งนะคะ

ราคา 420 บาท
#ฟอร์มสั่งซื้อ >> https://goo.gl/vxPnSM 

มีหนังสือ #พี่โลกิ รอบเก็บตกนะคะ
ใครที่ซื้อพี่ไรม์แล้วอยากซื้อพี่โลกิด้วย ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ลิ้งนี้เลยค่ะ

อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ 
และคอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ
________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 186 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

757 ความคิดเห็น

 1. #628 ttttt-n (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 23:33

  อยากกอดแต่กอดบ่ได้ มาเป็นเพลงเลยจ่ะแม่

  #628
  0
 2. #573 jibmystery (@jibmystery) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 00:53
  งื้ออออออยากอ่านแล้วค่ะไรท์ มาต่อเร็วๆน๊าาาา
  #573
  0
 3. #572 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 01:00
  กอดได้คร้ากอดเลย
  #572
  0
 4. #570 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 21:46

  ก็แค่ง่ายๆอิไรม์ปล่อยอองฟองไปและหย่าขาดจากอองฟองซะทุกอย่างจะได้จบไม่ต้องมาทนนั่งทรมารกับความรู้สึกและฝืนใจตัวเองอยู่แบบนี้ก็แค่โดนแม่ตัวเองตำหนิว่าไม่ได้เรื่องและไม่พูดด้วยก็แค่นั้น เลิกเถอะทุกอย่างจะได้จบ

  #570
  0
 5. #569 Tanyong Yong (@tanyong1990) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 21:04
  มาน้อยจังคร่าา
  #569
  0
 6. #568 nichaa__ (@nichaa__) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 20:37

  ต่อน้าา
  #568
  0
 7. #567 jannie211 (@jannie211) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 14:50
  มันหน่วงเหมือนอกหัก เหมือนโดนเองอะ ชอบวิธีการเขียนของไรท์
  #567
  0
 8. #566 bomos (@bomos) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 13:24
  หืออออ งื้ออออ
  #566
  0
 9. #565 _tong_bpy (@_tong_bpy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 11:56
  โง้ยยยย รอนะค่าา
  #565
  0
 10. #564 yoyo23727 (@yoyo23727) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 11:24
  กอดกันๆ
  #564
  0
 11. #563 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 11:08
  กอดสิๆๆไ
  #563
  0
 12. #562 Jejee ktv (@Jejeektv) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 10:15
  บ้าเอ้ยยยยยย ไรท์!!!!! ค้างมาก!!!! ฮือออออ เค้าจูบกันเเหละเเม่!!!!
  #562
  0
 13. #561 jannie211 (@jannie211) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 01:22
  ไรท์ รีบมานะบีบหัวใจรีทมากกก
  #561
  0
 14. #560 Pra-Pai (@sky3113) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 00:50

  ชัดมากพี่ แบบนี้ต้อง NC แล้วมั้ยอ่าาา????????????

  #560
  0
 15. #559 Tanyong Yong (@tanyong1990) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 22:44
  โอ้ยยยยย NC มาเลยจ้าพร้อมม
  #559
  0
 16. #558 FILMKSJ (@FILMKSJ) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 22:29
  ฮือออ พี่คะTT
  #558
  0
 17. #557 NAME :: Aida (@i_da) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 21:19

  พี่หึงเหรอ ถึงได้จูบโชว์ ฮิ้ววว

  #557
  0
 18. #556 ROSÉ (@janichaa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 20:28
  ต่อน้าา
  #556
  0
 19. #555 Haeun-29 (@Taejinexo-l) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 19:34
  พี่ไรม์กลับมาทีนี่อื้อหือออออ
  #555
  0
 20. วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 18:08

  ต้องการอะไรกันแน่ไรม์ ทำแบบนี้เพื่อออออ

  #554
  0
 21. #553 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 17:15

  กว่าจะตอบนะก้ปล่อยให้เพื่อนอองฟองต้อนซะบ้าหรือเปล่า

  #553
  0
 22. #552 do_not_care (@do_not_care) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 17:03
  อิพี่มันย้อนแย้ง ไหนบอกรำคาญ
  #552
  0
 23. #551 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 16:40
  จูบแล้วววว
  #551
  0
 24. #550 bomos (@bomos) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 16:37
  กร้าวใจมากอิพี่
  #550
  0