[พร้อมส่ง] DANGEROUS SECRET : รักอันตราย ร้ายเกินต้านทาน

ตอนที่ 9 : DANGEROUS SECRET : EP.07 - I hate you [130%] H+ CUT

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,070
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  2 ม.ค. 62

Gravestone Cross


EP.07
-I hate you-
 
“ก่อนจะฆ่าฉัน พยายามต่อต้านฉันให้ได้ก่อนดีมั้ย?"
-SECRET-

 
 

ผมตะโกนออกมาลั่นห้องพลางล๊อคสองมือของเธอไว้บนที่นอน จินโทนิคเบิกตากว้างด้วยความตกใจ ก่อนดวงตาสวยนั่นจะสั่นระริก ทั้งใบหน้า ดวงตา และผิวเนียนของเธอตอนนี้แดงเรื่อจนน่ากลัวไปหมด

ใช่แล้ว สาเหตุที่ผมพาเธอหนีลูกน้องของพ่อออกมาก็เพราะว่าไอ้เหี้ยพวกนั้นมันฉีดยา....)ให้เธอยังไงล่ะ!! ไอ้ยานรกที่เป็นสารเสพติดประเภทที่หนึ่ง หากได้รับสารนรกนั่นเข้าร่างกายในปริมาณมากอาจจะทำให้คนคนนั้นช๊อคตายได้เลยทีเดียว และมันยังมีฤทธิ์ทำลายระบบประสาททุกส่วนแถมยังกระตุ้นอารมณ์ทางเพศชั้นดีเลยล่ะ มันถึงเป็นยายอดฮิตที่พวกไฮโซใช้กันในการปาร์ตี้ยาเพื่อมั่วเซ็กซ์

“ออกไปอย่า อึก”
         ถึงแม้ว่าร่างกายของจินโทนิคจะเสียการควบคุม แต่ริมฝีปากก็ยังคงร้องห้าม ผมใช้มือข้างที่ว่างแตะปลายนิ้วลงบนริมฝีปากบางบวมช้ำนั่นเพื่อนวดคลึงให้ยัยโหดคลายฟันคมของตัวเองออก ยัยนี่จะกัดปากตัวเองไปถึงเมื่อไหร่กันวะ
! เห็นแล้วโคตรโมโหเลยว่ะ!

“จะทรมานตัวเองไปถึงไหนกันวะ? เชื่อฉันดิ! ให้ฉันช่วยเธอ!

“ไม่! ถ้านายทำ ฉันจะฆ่านาย”

เพี๊ยะ!

สองมือเล็กกระชากออกจากการจับกุมของผม เธอสะบัดมือใส่หน้าผมเต็มแรง หากทว่ามันกลับไม่เจ็บเลยสักนิด เพราะแรงของจินโทนิคตอนนี้แทบไม่เหลืออยู่แล้ว ผมสบตากับดวงตาสวยเย็นชาที่กำลังสั่นระริก วูบหนึ่งเหมือนผมเห็นแววหวาดกลัวในสายตาคู่นั้น เธอกำลังทรมาน ผมรู้ดี ถ้าปล่อยให้เธอฝืนตัวเองแบบนี้ต่อไป ยัยโหดนี่ต้องช๊อคยาตายแน่ๆ!

“ออกไป! อึก ไป!!” จินโทนิคทุบตีลงบนแผ่นอกของผมอย่างบ้าคลั่ง เธอรู้ว่าผมคิดจะทำอะไรกับเธอ อย่างที่บอกว่าเธอมีสติครบทุกอย่างเพียงแค่ควบคุมตัวเองไม่ได้

ผมผละออกจากร่างบางบนเตียงก่อนจะเดินมาหยิบเนคไทในตู้เสื้อผ้า ในหัวผมตอนนี้มันว่างเปล่าไปหมดแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมผมต้องมาวุ่นวายกับยัยโหดนี่ขนาดนี้ ทั้งที่เธอไม่ได้ต้องการความช่วยเหลือจากผมเลยสักนิด ความรู้สึกของผมตอนนี้คือ ผมไม่มีทางยอมให้จินโทนิคเป็นอะไรไปแน่ๆ!

“จะทำอะไร?” ผมเดินกลับมาดึงข้อมือทั้งสองข้างของจินโทนิคขึ้นเหนือศีรษะของเธอแล้วใช้เนคไทผูกมัดข้อมือทั้งสองข้างจนแน่น จินโทนิคขัดขืนสุดแรง เธอใช้สายตาน่ากลัวมองผมราวกับอยากจะฆ่ากันให้ตาย “สารเลว! คิดจะทำอะไร!

“ช่วยเธอ” ผมตอบกลับนิ่งๆ สองมือดึงทึ้งเสื้อเชิ้ตของจินโทนิคออกจากร่างกายแดงเรื่อด้วยสีหน้าเรียบเฉย ก็แค่ช่วยๆ ให้จบไปเท่านั้นแหละวะ! ผู้ชายอย่างผมมันไม่มีอะไรให้เสียหายอยู่แล้วนี่ ส่วนเธอ ก็แค่ เสียตัว

เอาน่า มันก็ดีว่าเสียชีวิตละวะ!!

“ไม่! อย่าทำนะ! ไอ้ชั่ว ไอ้สารเลว!” จินโทนิคพยายามใช้สองมือที่โดนมัดขึ้นปิดบังร่างกายส่วนบนของตัวเองที่เหลือเพียงบราเซียตัวสวย ผมลอบกลืนน้ำลายอย่างยากลำบากเพราะคิดไม่ถึงว่ายัยโหดจะซ่อนรูปขนาดนี้ “เหี้ยไอ้เหี้อื้อ”

คำด่าขาดหายไปเมื่อผมประกบปากลงบนริมฝีปากบวมช้ำของจินโทนิค กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งไปทั่วหากทว่ามันไม่สามารถหยุดยั้งการกระทำของผมได้ กลับกันมันกลับยิ่งกระตุ้นอารมณ์ดิบให้ลุกโชนมากกว่าเดิมนับสิบเท่า!

“หยุด! อื้อ!

ผมละริมฝีปากออกครู่หนึ่งเพื่อจับมือทั้งสองข้างของจินโทนิคที่พยายามผลักดันแผ่นอกของผมขึ้นกดเหนือหัวก่อนฉกริมฝีปากลงไปใหม่อีกรอบ ดูเหมือนครั้งนี้ยัยโหดจะรู้ทันเพราะเธอรีบเม้มปากแน่นไม่ยอมให้ผมสอดเรียวลิ้นเข้าไปเหมือนตอนแรกง่ายๆ ผมจึงใช้มืออีกข้างที่ว่างลูบคลึงไปทั่วหน้าท้องแบนราบแล้วลากฝ่ามือร้อนขึ้นทาบความอวบอิ่มภายใต้บราเซียตัวสวย จินโทนิคเปิดริมฝีปากร้องประท้วงในทันที ผมรีบฉวยโอกาสสอดเรียวลิ้นเข้าไปชิมความหวานด้วยความหลงใหล

“อือ” ยอมรับเลยว่าผู้หญิงคนนี้อันตรายจริงๆ เพียงแค่จูบเดียวก็ทำให้เลือดในกายผมเดือดพล่านไปทั่วร่าง ผมกดจูบซ้ำๆ พลางเคลื่อนฝ่ามือไปทั่วผิวเรียบเนียน แม้จินโทนิคยังคงต่อต้านอยู่ตลอดเวลาแต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งผมได้อีกต่อไปแล้วสรุปแล้วผมหรือยัยโหดกันแน่วะที่กำลังเมายา?!

“ยะอย่า อ๊ะ” เสียงแหบพร่าร้องห้ามขณะที่ผมละริมฝีปากลงมากดจูบตามลำคอขาว จินโทนิคพยายามเบี่ยงตัวหนีจากสัมผัสร้อนชื้นของปลายลิ้น ผมสอดมือหนาเข้าไปปลดตะขอบราเซียด้านหลังเธอแผ่วเบาก่อนจะกระชากมันออกไปให้พ้นตา “ไม่ อย่ามอง ไอ้เหี้ย!

“ด่าเข้าไป ฉันกำลังช่วยเธออยู่นะ! สำนึกบุญคุณกันบ้างอะไรบ้าง” ผมตีหน้านิ่งโดยที่สายตายังคงจับจ้องความสวยงามตรงหน้า สองมือดึงทึ้งกางเกงยีนส์ตัวหนาออกจากเรียวขาสวยของจินโทนิค ผมมองไม่ผิดจริงๆ ด้วยว่ะ! ยัยโหดนี่หุ่นดีเป็นบ้า! เอวเป็นเอว นมเป็นนม เห็นแล้วโคตรจะฟิน!

“ไม่ได้ขอ! ปละปล่อย!

“เธอไม่ขอ แต่ฉันจะให้อ่ะ!


 

CUT+ 30%
อีก 70% อ่านได้จาก Ebook หรือหนังสือนะคะ
ติดตามรายละเอียดที่หน้าเพจ "
พันเก้า" ค่ะต่อจากในกลุ่ม...

[GINTONIC : TALK]

ฉันลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมกับความปวดร้าวไปทั่วทุกส่วนของร่างกาย ฉันจดจำมันได้ทุกอย่างว่าเมื่อคืนถูกทำอะไรลงไปบ้าง ฉันจำได้ว่าถูกไอ้สารเลวนั่นทำระยำกับร่างกายตัวเองไปกี่ครั้ง!!

มันเหมือนตกนรกทั้งเป็น ทั้งทรมานและวาบหวามไปพร้อมๆ กัน ฉันเกลียดความรู้สึกน่าขยะแขยงนั้นชะมัด เพราะโดนไอ้ยานรกนั่นเล่นงานอย่างหนักจึงทำให้ร่างกายฉันมันไม่ใช่ของฉันอีกต่อไป มันอยู่เหนือการควบคุมทุกอย่าง ฉันอยากจะต่อต้าน อยากจะขัดขืน และอยากจะฆ่าเขาให้ตายอย่างสาสม!

แต่มันก็ฝืนอะไรไม่ได้เลย ต้องปล่อยร่างกายให้ไอ้สารเลวนั้นทำระยำซ้ำแล้วซ้ำเล่า ปากเขาก็พร่ำบอกว่าทำไปเพราะช่วยฉันให้หายทรมานจากยานรก แต่สิ่งที่ร่างกายฉันได้รับจากสัมผัสระยำนั่นมันยิ่งกว่าตกนรกเสียอีก!

x!!” พอขยับตัวลุกขึ้นนั่งก็ต้องสบถออกมาเสียงดัง ความรู้สึกเจ็บแสบช่วงกลางลำตัวทำให้ต้องทิ้งตัวลงนอนบนที่นอนอีกครั้ง ฉันเงยหน้าขึ้นพลางกัดฟันแน่น สองมือยกขึ้นกุมท้องน้อยตัวเองด้วยความปวดร้าว ไอร้อนระอุจากอุณหภูมิของร่างกายตัวเองแผ่กระจายไปทั่วจนรู้สึกได้

นี่ฉันโดนทำระยำจนไข้ขึ้นเลยเชียวเหรอ

“เป็นอะไร? เจ็บมากเลยเหรอ?” น้ำเสียงแหบต่ำดังขึ้นจากข้างกายทำให้รู้ว่าไอ้สารเลวนั่นกำลังนั่งมองฉันอยู่ข้างเตียง ฉันไม่สนใจที่จะหันมองเขาเพราะไม่อยากจะเห็นหน้าชั่วๆ นั่นอีก “ถามว่าเจ็บมากเลยไง? ทำไมไม่ตอบ?!

คราวนี้ซีเคร็ทขยับเข้ามานั่งลงบนที่นอนแล้วโน้มตัวลงมาใกล้ๆ เขาใช้มือข้างหนึ่งยันที่นอนเอาไว้ ใบหน้าหล่อคมเข้มยื่นเข้ามาใกล้มากจนฉันต้องยกฝ่ามือร้อนผ่าวของตัวเองผลักดันใบหน้าเขาออกไปสุดแรง

บ้าเอ้ย! แรงแทบจะไม่มี ทำไมฉันรู้สึกทุเรศตัวเองขนาดนี้นะ!

“ออกไป

“ไล่อีกแล้ว? อะไรของเธอวะ! เอะอะก็ไล่ เอะอะก็ด่า ฉันช่วยเธอไว้นะเว้ย!

ซีเคร็ททิ้งตัวนั่งลงที่เดิมก่อนจะมองฉันด้วยสายตาตำหนิ นี่เขากล้าพูดว่าช่วยฉันอย่างนั้นเหรอ! ทำระยำกับร่างกายฉันทั้งคืนจนฉันสลบไปเนี้ยนะ?! มึงช่วยกูตรงไหนไม่ทราบ?!

“สารเลว” ฉันมองเขาด้วยสายตาอาฆาต ถ้าฉันหายจากอาการบ้าๆ นี่เมื่อไหร่ฉันจะต้องคิดบัญชีกับนายแน่ๆ ไอ้สารเลวซีเคร็ท!!

“ไม่ต้องมามองเหมือนอยากจะฆ่ากันขนาดนั้นก็ได้ ฉันไม่กลัวเธอหรอกว่ะ” เขาทำหน้าเหนื่อยๆ ใส่ก่อนจะแตะฝ่ามือเย็นเฉียบลงบนหน้าผากของฉัน

เพี๊ยะ!

“อย่ามาจับ!!” ฉันปัดมือเขาออกเต็มแรงพลางกระชับผ้าห่มขึ้นคลุมกาย ไม่ใช่ว่าหนาวหรืออะไรหรอกนะ แต่เพราะตอนนี้ฉันกำลังเปลือยอยู่ยังไงล่ะ! มันหวิวแปลกๆ ชะมัด!

“ป่วยแล้วยังอวดเก่งอีก นอนพักไปก่อนแล้วกัน เดี๋ยวฉันตามหมอมาตรวจ” ซีเคร็ทบอกเสียงขรึมแถมยังมองฉันด้วยสีหน้าแปลกๆ แววตาเขามันเปลี่ยนไปจากที่เคย ช่างเหอะ! ไม่ได้สนใจจะอยากรู้!

“ฉันจะกลับบ้าน!

“ไม่ได้!” ฉันหันมองเขาที่ค้านเสียงดังไม่ยอมให้กลับ ซีเคร็ทชะงักไปนิดหน่อยก่อนจะกระแอมเบาๆ “เธอยังกลับไม่ได้จนกว่าจะหายไข้”

“ไม่จำเป็น

“แต่ฉันกำลังช่วยเธอนะเว้ย!” ซีเคร็ทสะบัดเสียงหน่อยๆ เหมือนกำลังหงุดหงิด

“ไม่เคยขอแล้วรู้เอาไว้ด้วยว่าฉันเกลียดนาย

………

“ออกไปให้พ้นหน้าฉัน!

ซีเคร็ทจ้องฉันนิ่งมาก ดวงตาคมเข้มของเขานิ่งเรียบจนคาดเดาอารมณ์ไม่ถูก ฉันละสายตาจากเขาพลางขยับตัวลุกขึ้นนั่งอีกรอบ พอเอนหลังพิงหัวเตียงเรียบร้อยก็เอี่ยวตัวไปหยิบโทรศัพท์บนโต๊ะข้างเตียงเพื่อต่อสายหาไดกิ เสียงสัญญาณยังไม่ทันจะดังจู่ๆ มือหนาของผู้ชายด้านข้างก็คว้าแย่งโทรศัพท์ไปจากฉัน เขากระแทกหูโทรศัพท์ลงเสียงดังก่อนจับไหล่ฉันให้หันไปเผชิญหน้ากัน

“ฉันไม่ให้เธอไปไหนทั้งนั้น! หายดีเมื่อไหร่ฉันจะไปส่ง!” ซีเคร็ททำหน้าจริงจังแบบที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน เขากระชากสายโทรศัพท์ออกจากเต้าสัญญาณแล้วหยิบโทรศัพท์ไร้สายขึ้นมาถือ “อย่าหวังจะได้ติดต่อใครด้วย เธอต้องอยู่กับฉันที่นี่จนกว่าจะหาย!

“ทำไมฉันต้องฟังนาย? มีสิทธิ์บ้าอะไรถึงมาสั่งฉัน?!” ฉันมองเขาอย่างเดือดดาล รู้สึกอยากจะลุกขึ้นไปต่อยสักหมัดสองหมัดให้หายโมโห กล้าดียังไงมาออกคำสั่งกับฉันวะ!!

“สิทธิ์ในความเป็นผัวเธอไง! ต้องให้บอกไหมว่าเมื่อคืนฉัน เอาเธอไปกี่รอบ?!

“ไอ้เหี้ย!

พลั่ก!

ฉันคว้านาฬิกาบนหัวเตียงขว้างใส่ไอ้สารเลวซีเคร็ทเต็มแรง มันลอยไปกระแทกหัวคิ้วเขาจนเลือดซึมไหลลงมาข้างแก้ม ซีเคร็ทยืนหลับตานิ่งไม่คิดจะหลบหรือเช็ดมันออกสักนิด ดี! เอาเลือดชั่วๆ ออกซะบ้าง! แค่นี้มันยังน้อยไปด้วยซ้ำกับความระยำที่เขาทำกับฉัน!!

“นอนซะ ก่อนเธอจะไม่เหลือเรี่ยวแรงที่จะนอน!!” ซีเคร็ทลืมตาขึ้นมองฉันด้วยสายตาเย็นเยือก เขายกหลังมือขึ้นเช็ดหยดเลือดออกก่อนจะเดินออกจากห้องไป ทิ้งฉันให้นั่งโมโหอยู่บนเตียงคนเดียวด้วยสภาพเปลือยเปล่าภายใต้ผ้าห่มผืนบาง แถมยังไร้เรี่ยวแรงจะลุกขึ้นยืนด้วยซ้ำ!

“ไอ้เลว ฉันจะฆ่านาย!!

 
 

“กินข้าวกินยาซะจะได้หายเร็วๆ”

ข้าวต้มชามใหญ่ถูกวางลงตรงหน้าพร้อมแก้วน้ำและยาอีกสามเม็ด ฉันหลุบตาลงมองด้วยสายตานิ่งเรียบก่อนจะเลื่อนสายตาขึ้นมองคนตัวสูงด้านข้าง ซีเคร็ททิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ข้างเตียงเช่นเดิมพลางใช้สายตาคมเข้มจับจ้องฉัน ถ้าคิดว่าฉันจะยอมทำตามคำสั่งของเขาง่ายๆ ล่ะก็คิดผิดแล้ว!!

เพล้ง!

“ฉันไม่กิน!!

ซีเคร็ทเลื่อนเก้าอี้หลบรัศมีของถ้วยชามที่กระเด็นไปทางเขาก่อนจะตกแตกกระจายเต็มพื้นด้วยฝีมือของฉันเอง เขายืนจ้องมันนิ่งๆ ก่อนจะเลื่อนสายตาขึ้นสบกับแววตาเกลียดชังของฉัน เขาดูจะหงุดหงิดไม่น้อยเลยล่ะถึงได้ยืนขบกรามแน่นแถมยังมองกันด้วยสายตาดุดัน

“จะเอาอย่างนี้ใช่ไหม? คิดจะต่อต้านฉันเหรอยัยโหด? ได้ ถ้าเธอไม่ยอมกินข้าว งั้นฉันจะกินเธอแทน!!

ไม่พูดเปล่าเขากลับเดินเข้ามาหาฉันด้วยความรวดเร็ว เรียกว่ากระโจนเลยดีกว่า! และเพราะฉันไม่ทันตั้งตัวแถมยังไม่มีเรี่ยวแรงจะป้องกันตัวจึงทำให้ร่างสูงของซีเคร็ทโถมคร่อมทับร่างกายฉันได้โดยง่าย มือหนาผลักฉันให้นอนราบบนที่นอนก่อนจะกระชากผ้าห่มผืนบางออกจากร่างกายฉัน โชคดีที่ก่อนหน้านี้ฉันพยายามลุกขึ้นไปใส่เสื้อผ้ามาแล้ว ก็เสื้อเชิ้ตในตู้เสื้อผ้าเขานั่นแหละ!

“จะทำเหี้ยอะไรวะ?!” ฉันตวาดเสียงถามพลางยกสองแขนขึ้นผลักดันไหล่หนา ให้ตายสิ! ฉันยังไม่หายป่วยนะเว้ย! จะเอาแรงที่ไหนมาป้องกันตัวเองจากไอ้สารเลวนี่วะ!!

“กินเธอไง? ฉันให้เธอกินข้าวดีๆ แล้วดื้อนี่!” เขาโน้มหน้าลงมาใกล้จนฉันต้องรีบเบี่ยงหน้าหนี ไอ้บ้าเอ้ย! คิดจะทำบ้าอะไรอีกวะเนี้ย! ฉันสู้แรงเขาไม่ไหวนะโว้ย!!

“ถอยออกไปเลยนะไอ้สารเลว! อย่ามาใกล้ฉันนะโว้ย!

“เธอนี่แม่งโคตรจะปากดี ไม่ได้ดีแค่ปากด้วยนะ แม่งดีไปทั้งตัวเลย!

“หยุดพูดนะไอ้เวร! ถอยออกไปเดี๋ยวนี้!!

ถ้ากรี๊ดเป็นฉันคงจะกรี๊ดให้หูแตกไปแล้ว! เขากล้าพูดจาทุเรศๆ แบบนั้นใส่ฉันได้ยังไงกันวะ?! ไอ้เวรนี่วอนตายจริงๆ! ฉันอยากจะฆ่าเขาให้ตายวันละหลายๆ รอบ!!

“กินข้าว-กินยา แล้วฉันจะปล่อย!

………..

“ว่าไง? แค่ทำตัวน่ารักๆ ว่าง่ายๆ แค่เนี้ย! มันยากมากหรือไง? ไม่อยากรีบหายแล้วจะได้ไปจากที่นี่ไวๆ หรือไงหะ?”

ฉันนิ่งฟังคำพูดของซีเคร็ทพลางคิดตาม เออมันก็จริง! ถ้าฉันหายป่วยเร็วๆ จะได้ไปจากที่นี่สักที! แถมยังได้จัดการไอ้สารเลวนี่ด้วย!!

“เออ!

“ว่าไงนะ?” ซีเคร็ทแสยะยิ้มเจ้าเล่ห์เมื่อเห็นฉันยอมทำตามที่เขาบอกในที่สุด อย่าคิดว่าฉันฟังคำสั่งเขานะเว้ย! ฉันก็แค่อยากจะรีบหายป่วยเร็วๆ เพื่อจะได้ไปจากนรกนี่สักที!!

“ฉันจะกิน! ปล่อยได้ยัง?”

ฉันทุบไหล่เขาแรงๆ ด้วยความหงุดหงิด ซีเคร็ทกระตุกยิ้มอีกรอบก่อนจะทำเรื่องที่น่าเอาปืนยิงหัวด้วยการฉกริมฝีปากลงมาหอมแก้มฉันหนักๆ หนึ่งทีแล้วพละออกไปยืนยิ้มข้างเตียง ฉันอ้าปากค้างด้วยความตกใจ เรียกว่าถูกสตั้นไปหลายนาทีเลยดีกว่าจนกระทั่งหมอนั่นเดินออกไปจากห้องนั่นแหละ

“ไอ้ ไอ้ ไอ้สารเลวซีเคร็ท!!

 
 

กลางดึก

[ครับ…]

“มารับฉันที่ L CONDO เดี๋ยวนี้”

[คุณหนู! คุณหนูหายไปไหนมาครับ? เป็นอันตรายอะไรหรือเปล่าครับ? คุณท่าน…]

“เลิกถามมากแล้วรีบมารับฉันสักทีไดกิ!” ฉันว่าจบก็กดตัดสายทิ้งขณะเดินออกจากลิฟต์ที่ลงมาถึงชั้นล่างเรียบร้อยแล้วพลางสอดส่ายตามองลานจอดรถรอบตัวที่แสนเงียบสงัดยามวิกาล เพราะตอนนี้ก็ปาเข้าไปเกือบตีสองแล้ว ถ้าจะถามว่าฉันออกมาจากห้องนรกนั่นได้ยังไงก็คงจะเป็นเพราะว่าฉันหายจากอาการป่วยบ้าๆ นั่นแล้วยังไงล่ะ!

ต้องย้อนกลับไปเมื่อตอนเย็นหลังจากซีเคร็ทบังคับให้ฉันกินข้าวกินยาจนเสร็จเขาก็ทิ้งฉันไว้ที่ห้องคนเดียวจนเกือบสามทุ่ม หมอนั่นกลับมาพร้อมกับอาหารและของใช้ผู้หญิงเต็มไม้เต็มมือไปหมด พอฉันถามว่าซื้อมาทำไมนัก ไอ้เวรนั่นก็ตอบแบบกวนประสาทว่าซื้อมาให้เมียใช้! ฉันละอยากจะฆ่ามันให้ตายจริงๆ! แต่ก่อนจะฆ่ามันได้ฉันจะต้องหนีออกไปให้พ้นจากที่นี่ซะก่อน กลับไปตั้งหลักสักพักแล้วค่อยมาจัดการไอ้สารเลวนั่นทีหลัง

อีกอย่างหนึ่งก็คือ ฉันยังรู้สึกไม่สบายตัวอยู่เลย มันยัง ปวดร้าวตรงช่วงนั้นราวกับมันฉีกขาดยังไงก็ไม่รู้! นึกแล้วก็อยากจะย้อนกลับไปเผาห้องไอ้เวรนั่นอีกสักรอบ!

อ้อ! ทำไมฉันถึงพูดว่าอีกสักรอบน่ะเหรอก็ไม่มีอะไรมากหรอก หึ!

“รปภ! รปภ! ห้องวีไอพีชั้นบนสุดแจ้งเหตุเพลิงไหม้!! รีบขึ้นไปจัดการเดี๋ยวนี้เลย!!

หวอหวอ

เสียงหวอดสัญญาณเตือนภัยดังก้องไปทั่วทั้งตึกก่อนจะตามมาด้วยเสียงโวยวายของพนักงานต้อนรับและรักษาความปลอดภัยที่วิ่งกันหน้าตาตื่นอยู่ภายในตึก ฉันแสยะยิ้มพอใจกับผลงานตัวเองพลางยกไฟแช็คลวดลายสวยงามในมือขึ้นมอง ต้องขอบคุณเจ้าของมันนะที่อุตสาห์วางทิ้งเอาไว้ให้ฉันได้หยิบมาใช้งาน

“เกิดอะไรขึ้นครับคุณหนู?” เสียงทักจากผู้ชายร่างสูงในชุดสีดำสนิทถามขึ้นขณะที่เขาเดินอ้อมมาเปิดประตูด้านหลังให้ฉัน ไดกิหันมองเหตุการณ์วุ่นวายภายในตึกด้วยความสงสัยก่อนจะหันกลับมาปิดประตูรถเมื่อฉันขึ้นมานั่งเรียบร้อยแล้ว เขาเดินอ้อมมานั่งฝั่งคนขับแล้วหันกลับมาถามฉันอีกรอบ “คุณหนูจะไปหาคุณท่านเลยหรือเปล่าครับ?”

“กลับคอนโดฉันก่อน”

“แต่คุณท่าน

“ฉันต้องการพักผ่อนนะไดกิ เลิกถามแล้วขับรถซะ!” ฉันปรายตามองบอดี้การ์ดมือหนึ่งขององค์กรนิ่งๆ เขาจึงรีบหันกลับไปขับรถในทันที ตอนนี้ฉันไม่อยากจะพบใครทั้งนั้น ฉันอยากจะนอนพักผ่อนร่างกายให้หายเป็นปกติซะก่อน อยากใช้เวลากับตัวเองสักพักเพื่อลบภาพความทรงจำเลวๆ พวกนั้นออกไปจากสมอง หลังจากนั้นค่อยว่ากันอีกทีแล้วนะ
 

TO BE CONTUNED...


 

อัพครึ่งหลังแล้วน๊าา
โมเม้นแอบฟิน 555 แต่ยัยโหดก็คือยัยโหด
นางไม่หงอให้อิซีข่มง่ายๆ นะเว้ย!!
อ่านจบแล้วคอมเม้นมาด้วยนะ
ขอกำลังใจจากรีดที่น่ารักหน่อยนะเออ
สุขสันต์วันสงกรานต์จ้า

สำหรับเรื่องนี้บอกก่อนว่าอัพแค่ 80% นะเออ 
ใครอยากอ่านแบบจนจบฟินๆ ติดตามได้ในเล่มเลยน๊าา


E=Book ซีเคร็ทจอมหื่นมาแล้วค่ะ!

รับประกันความโหดหื่นค่าาา!!

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]


+++
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,593 ความคิดเห็น

 1. #11592 150221 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 22:36
  ร้ายมากเผาห้องเลย555
  #11,592
  0
 2. #11589 Parichat Changtam (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 22:35
  โห แค้นแทนนางเอกเลย
  #11,589
  0
 3. #7800 maestto_tusk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 18:23
  นี่เป็นการช่วยที่ได้ผลประโยชน์มากกก. เเต่ถามว่าฟิน?? ฟินเเบบงานช้าง ชอบนางเอกมากเผาห้องด้วย. ทำดี เจ๋ง
  #7,800
  0
 4. #5107 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2558 / 00:09
  เผาห้องเหรอ
  #5,107
  0
 5. #5106 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2558 / 00:09
  เผาห้องเลยเหรอ
  #5,106
  0
 6. #4494 Babycheerxol (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 22:03
  โง้ยยยย เจ้จินโหดร้ายย
  #4,494
  0
 7. #4493 jramm_ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 21:59
  จินโหดดดด 555
  #4,493
  0
 8. #4492 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 11:35
  จินจะโกรธซีจิงๆ อ่ะเหรอ อย่าโกรธเลย
  ซีน่ารักจะตายย??
  #4,492
  0
 9. #4491 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 11:35
  จินจะโกรธซีจิงๆ อ่ะเหรอ อย่าโกรธเลย
  ซีน่ารักจะตายย??
  #4,491
  0
 10. #4490 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 11:35
  จินจะโกรธซีจิงๆ อ่ะเหรอ อย่าโกรธเลย
  ซีน่ารักจะตายย??
  #4,490
  0
 11. #4489 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 11:35
  จินจะโกรธซีจิงๆ อ่ะเหรอ อย่าโกรธเลย
  ซีน่ารักจะตายย??
  #4,489
  0
 12. #4484 TK9338 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 21:14
  ฟินแบบโหดๆ >\<
  #4,484
  0
 13. #4483 TK9338 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 21:14
  ฟินแบบโหดๆ >\<
  #4,483
  0
 14. #4482 เรายังมีใจตรงกันอยู่ไหม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 20:46
  55555555

  แสบ ซ่า สะใจ มากค่ะ
  #4,482
  0
 15. #4479 Yee_Kyung (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 15:22
  กรรม เกลียดคนรวย 55555 อิบร้า แค้นอะไรก็พังของในห้องเซ่ มาเผาห้อง รวยมากเหรอยะ หมั่นไส้
  #4,479
  0
 16. #4477 ปีศาจ ในความมึด (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 11:22
  เผาห้องยังน้อยไปอีซี
  #4,477
  0
 17. #4476 Flower Me (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 11:18
  โหดสมกับเป็นยัยโหดจินโทนิคจริงๆ
  #4,476
  0
 18. #4475 Flower Me (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 11:18
  โหดสมกับเป็นยัยโหดจินโทนิคจริงๆ
  #4,475
  0
 19. #4474 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 09:48
  เผาห้องเลยเหรออออ โหดดดจิงงๆๆๆๆ
  #4,474
  0
 20. #4473 Venus_A (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 09:07
  แล้วต่อจากนี้ไป ชีวิตอิซีจะมีแต่หายนะ 555555
  #4,473
  0
 21. #4472 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 09:03
  ซีเคร็ทไปไหนล่ะเนี่ย ไม่รู้หรือไงว่าเมียหนีไปแล้วอ่ะ
  #4,472
  0
 22. #4471 คยองซู_lovelove (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 09:01
  แอบสงสารซีฯเบา ๆ55555 รีบมาต่อนร้าาา
  #4,471
  0
 23. #4470 ปิงปอง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 08:41
  โหดจริง
  #4,470
  0
 24. #4469 hisui-koneru (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 08:25
  สมน้ำหน้ากล้าทำกะจินมันก้โดน
  #4,469
  0
 25. #4468 Bio z (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 07:38
  สนุกกกกก
  #4,468
  0