คัดลอกลิงก์เเล้ว

สายธารแห่งโชคชะตา

ความรักระหว่างชายหญิงที่มีอุปสรรคขวางกั้นนั่นก็คือภพชาติที่ไม่ใช่ความจริง ทำให้พวกเขาต้องทนกล้ำกลืนในใจว่าสักวันคงต้องจากกัน...

ยอดวิวรวม

709

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


709

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ธ.ค. 57 / 21:23 น.
นิยาย ¸⪤е สายธารแห่งโชคชะตา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          เมื่อปิงฉินถูกดึงเข้าอยู่ในเมืองลึกลับโบราณที่ไม่เคยมีใครรู้จักมาก่อน อีกทั้งเธอยังมีหน้าตาคล้ายกับธิดาเทพคนเก่าของเมืองนั้นด้วย ทำให้เธอได้พบกับเว่ยหยางเจี้ยน ประมุขของเมืองไป๋ฉีและเป็นคนรักเก่าของธิดาเทพ การขัดแย้งกันอย่างที่ยากจะอธิบายได้เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา และในความจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เธอจึงต้องอยู่ที่นั่นเพื่อค้นหาความจริงบางอย่างให้ได้


กงหยาง ปิงฉิน

หญิงสาวในยุคปัจจุบันแต่กลับมาโผล่ที่เมืองลึกลับในตำนานโดยไม่รู้ตัว อาศัยเพียงแต่ความฉลาดและหน้าตาที่คล้ายคลึงกับธิดาเทพคนก่อนในการรักษาชีวิตไว้เท่านั้น เธอมีนิสัยเข้มแข็ง ปากร้ายแต่ใจดี ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ทำให้เธอกลายเป็นคนที่ต่อกรกับประมุขเว่ยได้อย่างสูสี


เว่ย หยางเจี้ยน

ชายหนุ่มผู้มีความพร้อมในทุกด้านทั้งรูปลักษณ์และสติปัญญา อีกทั้งยังเป็นถึงประมุขของไป๋ฉี แต่กลับต้องมาทำให้คนที่รักต้องจากไปด้วยน้ำมือตัวเอง เขาจึงปิดกั้นความรักอยู่เรื่อยมาและเย็นชากับทุกคน

 

หลี่ ซูเจิน

ธิดาเทพแห่งไป๋ฉี ผู้ที่มีหน้าตาที่งดงามและมีความเป็นกุลสตรีเพียบพร้อม และเป็นคนรักเก่าของเว่ยหยางเจี้ยน แต่กลับต้องมาตรอมใจตายเพราะเขา

ตง หานเฟิง

ประมุขของซานฉวี่ เมืองพันธมิตรของไป๋ฉี เคยหลงรักหลี่ซูเจินแต่ไม่กล้าแสดงตัวเพราะเห็นแก่เพื่อนคือเว่ยหยางเจี้ยน แต่พอทราบข่าวเรื่องการตายของซูเจินก็เป็นเหตุให้หานเฟิงและหยางเจี้ยนไม่ค่อยลงรอยกัน หานเฟิงมีนิสัยที่อบอุ่น มีความอ่อนโยนและเข้มแข็งในคราวเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งหนุ่มรูปงามไม่แพ้เว่ยหยางเจี้ยน

 

มู่ เฟยฮวา

หญิงสาวในตระกูลใหญ่ของไป๋ฉีและเป็นเพื่อนสมัยเด็กของเว่ยหยางเจี้ยน จึงได้ช่วยหยางเจี้ยนปกครองไป๋ฉีอีกแรง เฟยฮวาเป็นคนที่เก็บอารมณ์ได้เก่ง ดังนั้นจึงไม่มีใครเคยรู้ว่าเธอคิดอะไรในใจบ้าง


สุ่ย เหยียน

ชายที่เคยถูกประหารเมื่อครั้งหลี่ซูเจินถูกจับ เหตุเพราะเขาทำให้ซูเจินต้องตรอมใจตาย เขาจึงกลับชาติมาเกิดเป็นเพื่อนสนิทของปิงฉิน คอยช่วยเหลือเธอทุกอย่าง

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 ธ.ค. 57 / 21:231 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น