หนุ่มห้าวหน้าใส คว้าหัวใจยัยตัวแสบ

ตอนที่ 2 : Chapter 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 53
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  25 ก.ค. 57

1

 

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อไปป์ ตอนนี้ฉันกับไอ้โจ้เพื่อนรัก (อยากลักพามันไปฆ่ามากกว่า) -_- กำลังกวาดใบไม้อยู่ที่สวนหลังโรงเรียน โทษฐานที่มาโรงเรียนสายและมาไม่ทันงานพิธีเปิดภาคการศึกษาใหม่ ดีนะ ที่ไม่ได้ไปล้างห้องน้ำน่ะ-_-^ และวันนี้ เป็นวันเปิดเทอมวันแรกที่พวกฉันเป็นนักเรียนชั้นม.6 อีกแค่ปีเดียวสินะ ก็จะได้เข้ามหาลัยแล้ว….

ตื๊ด ตื๊ด...

ฉันควักโทรศัพท์มือถือที่มันสิงอยู่ในกระเป๋ากระโปรงออกมาดู ว่าใครส่งข้อความมา

ยัยไปป์ ทำไมแกยังไม่มาโรงเรียนอีกวะ เปิดเทอมวันแรกนอนยังไม่ตื่นอีกเรอะ -_- พวกฉันรอกินผัดไทยอยู่นะเว้ย!

เจเจนั่นเอง ยัยนั่นไม่เห็นฉันขึ้นห้องเรียนซักทีสินะถึงส่งข้อความมาหาเนี่ย รอกินผัดไทยเรอะ ฉันไม่ได้ซื้อมาหรอก แค่เวลาจะมาโรงเรียน ยังแทบจะมาไม่ทันเลย เพราะไอ้รถเส็งเคร็งของไอ้โจ้นั่นแหล่ะ -_- นึกถึงแล้วโมโห อยากจะทุบรถมันทิ้งซะเลย เพราะควันดำๆจากรถของมัน ทำให้หน้าใสๆของฉันต้องแปดเปื้อน -_-‘’ ฉันรู้ว่ามันชอบขี่รถเก่าอีแก่คลาสสิคโบราณนั่นมากกว่าการขับรถเก๋งหรูๆที่จอดอยู่ที่บ้านมันซะอีก แต่ก็นะ...ฉันก็นั่งรถอีแก่เก่าๆของไอ้โจ้นั่นแหล่ะ ไป-กลับโรงเรียน ทุกวันตั้งแต่ขึ้นม.4 แล้วนี่นา เพราะบ้านฉันเป็นทางผ่านของบ้านมันเวลามาโรงเรียนอยู่แล้ว  ฉันก็เลยขอเกาะล้อมันมาด้วยทุกวัน จะได้ไม่เปลืองน้ำมันรถที่บ้าน อีกอย่างฉันก็ขี้เกียจขี่รถมาเองด้วย สรุป อาศัยมันมานั่นแหล่ะ ดีแล้ว มีคนขี่รถให้สบายจะตาย^^ แต่ตอนนี้นังโบราณของไอ้โจ้ไปนอนอยู่ที่อู่ซ่อมรถข้างโรงเรียนแล้ว ไม่รู้ว่าโดนชำแหละขายเป็นเศษเหล็กไปหรือยัง =_=’’

อ้าว! ป้า มาโรงเรียนสายอีกแล้วสิเนี่ย นี่เปิดเทอมวันแรกนะ ตื่นสายอ่ะดิ^^”

ใครมันปากเสียเรียกฉันว่าป้าเนี่ย -_- เสียงคุ้นๆฉันเลยหันหน้าไปดูเจ้าของเสียงนั่น แล้วก็....

ป้าบบบ!!

โอ๊ย! ป้าตบหัวผมทำไมเนี่ย เจ็บนะ...ขนาดเตี้ยแล้วยังจะพยายามกระโดดตบหัวผมได้อีกนะ เฮียโจ้ ดูเพื่อนเฮียดิ ทำร้ายร่างกายผมอ่ะT^T” ว่าแล้วคนตรงหน้าก็เอามือลูบหัวตัวเองป้อยๆ

“=_=^” หน้าไอ้โจ้……บ่งบอกว่ามันไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ -_-^

ป้าบ้านแกสิ ไอ้บ้าเคน-_- ฉันเป็นรุ่นพี่แกนะเว้ย เรียกพี่สิฟะ พี่ ไอ้น้อง..ฉันแวดขึ้นทันที

ผมแค่พูดเล่นเองเจ๊ไปป์ ซีเรียสทำไมเนี่ย T^T”

เออ แล้วทำไมแกไม่ขึ้นห้องเรียน อย่าบอกนะว่าโดดเรียนแต่เช้าเลยน่ะ -_-”

เปล่าซะหน่อยนะ ผมแค่......มาเดินเล่นน่ะ แฮ่ๆ ^^”

เดินเล่นตลอดเลยนะแก ว่างนักใช่มั้ย งั้นมาช่วยฉันกับไอ้โจ้เก็บกวาดใบไม้นี่มา!”

โอ๊ะ! ผมนึกขึ้นได้ ผมมีเรียน ผมไปก่อนนะเจ๊ >o<”
           พูดจบไอ้บ้าเคนก็รีบวิ่งแจ้นออกไปทันที คิดว่าฉันไม่รู้เรอะ ว่ามันแอบมาสูบบุหรี่น่ะ ไอ้น้องเวร -_-‘’ ก็เพราะที่สวนหลังโรงเรียนน่ะไม่ค่อยมีคนเข้ามาเท่าไหร่ มีแต่ต้นไม้แล้วก็สวนพันธ์ไม้ต่างๆเต็มไปหมด และไอ้พวกที่จะเข้ามาในที่นี้ก็จะมีแต่พวกเด็กนักเรียนที่แอบมาสูบบุหรี่ ไม่ก็มาจู๋จี๋กัน เพราะมันดูลับตาคนดี =_=^ ไอ้เคนน่ะ เป็นรุ่นน้องคนสนิทฉันเอง มันอยู่ม.5 ฉันรู้จักมันมาตั้งแต่มันอยู่ม.4แล้ว

ตื๊ด ตื๊ด...

ใครส่งข้อความมาอีกล่ะ...ฉันควักโทรศัพท์ขึ้นมาดูอีกรอบเมื่อได้ยินเสียงแจ้งเตือนข้อความเข้า

ไอ้เหยินไปป์! อยู่ไหนยะ คาบนี้ไม่เข้าเรียนรึไง หรือแกยังไม่มาโรงเรียนอีก ผัดไทยน่ะผัดไทย! มาเร็วๆสิโว้ย เดี๋ยวฉันก็ได้กินผัดไทยนั่นเป็นมื้อกลางวันกันพอดี จะกินเป็นมื้อสายนะยะ!! (โจ้อยู่กับแกหรือเปล่า? ฉันโทรไปหาก็ไม่รับ)”

คราวนี้เป็นยัยเฟิร์ส ที่ส่งข้อความมาทวงผัดไทยอีกตามเคยสินะ =_=^ แล้วก็ยังไม่ลืมที่จะถามหาแฟนตัวเองอีก

ตื๊ด ตื๊ด... ตื๊ด ตื๊ด...

ข้อความเข้ามาอีกสองฉบับ ซึ่งก็เป็นของยัยซิมมี่ และยัยน้ำมนต์ ที่ส่งตามมากันติดๆ และในเนื้อหาข้อความก็มีทำนองเดียวกันหมด คือรอกินผัดไทยอยู่! ให้ตายสิ ยัยพวกนี้ ห่วงกินกันจังเลยนะ ฉันไม่ได้ซื้อมาโว้ยยย! (-_- )*  และถ้าถามว่าทำไมฉันต้องเป็นคนซื้อ เพราะบ้านฉันอยู่ใกล้ตลาดน่ะสิ.....ฉันเลยส่งข้อความตอบกลับไป....

ฉันไม่ได้ซื้อมาหรอก ไอ้ผัดไทยนั่นน่ะ! ตอนนี้โดนทำโทษอยู่กับไอ้โจ้ ฐานที่มาโรงเรียนสาย กวาดใบไม้อยู่สวนหลังโรงเรียน ถ้าพวกแกว่างก็มาช่วยฉันทำสิวะ -_-  วันนี้ซวยจริงๆ

ตื๊ด ตื๊ด... เสียงข้อความตอบกลับมาจากยัยเฟิร์ส

เอ้อ! ไปป์ คือ...พวกฉันติดเรียนว่ะ ไปช่วยพวกแกไม่ได้หรอก ขอให้เก็บกวาดใบไม้ต่อไปอย่างสนุกนะ แฮ่ ^_^ อ้อ! อย่าลืมบอกโจ้นะ ว่ามาหาฉันเร็วๆ ฉันคิดถึง ^^”

ฉันจะไม่บอกไอ้โจ้เด็ดขาด!! (-*- )

เหอะ ฉันรู้อยู่แล้วล่ะนะ ว่ายัยพวกนั้นต้องตอบมาแบบนี้ ไอ้พวกเพื่อนไม่รักดี -_- ก็วันเปิดเทอมวันแรกมันไม่มีการเรียนการสอนหรอกอาจารย์ก็แค่บอกจุดประสงค์ในการเรียนรู้เท่านั้นแหล่ะ จากนั้นก็ปล่อยว่าง ให้ศึกษาหาความรู้เองไปก่อน คิดว่าฉันไม่รู้เรอะ =_=^ เรียนมาจนอยู่ม.6ละ มันก็เหมือนๆทุกปีที่ผ่านมานั่นแหล่ะ

ไอ้เหยิน ฉันไปห้องน้ำแป๊บนึงนะ เดี๋ยวมา

เร็วๆนะเว้ยไอ้โจ้  อย่าอู้แล้วทิ้งฉันให้ทำอยู่คนเดียวล่ะ ไม่งั้นฉันตามไปฆ่าแกแล้วเอาศพหมกในห้องน้ำชายแน่ -_-”

เออ รู้แล้วๆ ยัยโหด ไอ้ชอบรังแกคนอื่น...

ว่าไงนะ -_-!!” ยังไม่ทันที่ฉันจะได้พูดอะไรต่อ ไอ้โจ้ก็เดินไปซะแล้ว ฉันรู้สึกขี้เกียจกวาดใบไม้อีกต่อไป จึงเดินเล่นไปรอบๆสวน เพื่อรอไอ้โจ้กลับมา (เราก็อู้เหมือนกันนี่หว่า-_-‘’)

 

จุ๊บ~! จ๊วบ~ จ๊วบ~...

หือออ!? เสียงอะไรอ่ะ? (O_o) ฉันรู้สึกได้ยินเสียงแปลกๆดังมาไม่ไกลจากที่ฉันยืนอยู่นัก และต่อมอยากรู้อยากเห็นของฉันมันก็ทำงานทันที -_-v ฉันค่อยๆย่องเข้าไปตามที่มาของเสียงนั่น

อ๊ะ! อื้มมม...จ๊วบ~~

เฮ้ย!! ใครมันมาจู๋จี๋ xxx กันอยู่ตรงนั้นฟะนั่น (OxO)!! ฉันได้มาเห็นฉากเลิฟซีนของจริงเข้าซะแล้ว >_<// แถมยังจูบกันอย่างดูดดื่มซะด้วย นี่มันเพิ่งเปิดเทอมวันแรกเองไม่ใช่เรอะ ปิดเทอมนี่ไม่ได้เจอกันเลยรึไงฟะ ถึงได้มาแสดงความคิดถึงแบบดูดดื่มกันที่นี่น่ะ โรงเรียนนะ ไม่ใช่โรงแรม-_-

ฉันเดินเข้าไปไกล้อีกนิด แต่ก็ต้องยืนหลบอยู่หลังพุ่มไม้เตี้ยๆที่อยู่ใกล้ๆนั่น และคอยสังเกตการณ์ต่อไป

กร๊อบ แกร๊บบบ!!!!

เวรแล้วไง!! ฉันเผลอเหยียบกิ่งไม้แห้งๆที่มันอยู่ตามพื้นนั่น ทำให้เกิดเสียงดังขึ้น (O_O)

อ้ากกก!! เดี๋ยวเขาก็รู้กันพอดีสิ ว่าฉันมาแอบดูคนกำลังจู๋จี๋กันน่ะ >_<///

ปึ่บ!!!

เมื่อฉันเงยหน้าขึ้นมา สายตาของฉันก็ไปประสานเข้ากับสายตาคนข้างหน้าเข้า (O.O) และภาพที่ฉันเห็นอย่างเต็มตาตอนนี้ก็คือ ผู้ชายผมสีน้ำตาลแดงคนหนึ่งกำลังนั่งจูบกับผู้หญิงผมยาวสีดำ และเธอก็กำลังนั่งหันหลังให้ฉันอยู่ มือข้างหนึ่งของผู้ชายคนนั้นก็กำลังโอบเอวผู้หญิงไว้ด้วย ส่วนมือของยัยผู้หญิงนั่นก็โอบรอบคอของผู้ชายเอาไว้ และจู่ๆผู้ชายคนนั้นก็มองมาที่ฉัน เราสบสายตากัน โดยที่เขาก็กำลังจูบกับผู้หญิงคนนั้นอยู่ด้วย แล้วเขาก็ยกมืออีกข้างที่ไม่ได้โอบเอวยัยนั่นไว้ขึ้นมา แล้วก็เหมือนโบกมือเรียกให้ฉันเข้าไป....

เอ๊ะ! จะเรียกให้ฉันเข้าไปช่วยเหรอ หรือว่าจะโดนยัยผู้หญิงคนนั้นปล้ำ O_o ฉันเลยทำท่าจะเดินเข้าไป....

แต่! อีตานั่นกลับใช้สายตาดุๆนั่น จ้องมาที่ฉัน แล้วก็โบกมืออีกรอบ เอ้า! ก็คนกำลังจะเข้าไปช่วยแล้วไง ทำไมต้องทำสายตาดุใส่ฉันด้วยเนี่ย -_- ฉันใช้สายตามองกลับไปที่เขาด้วยความสงสัย แต่เขาก็ยังโบกมือให้ฉันอีกหลายรอบ....

ไม่ได้โบกมือจะเรียกให้ฉันเข้าไปช่วย แล้วจะโบกมือหาพระแสงอะไรฟะ...ฉันยืนมองเขาจูบกับยัยนั่นแป๊บหนึ่ง เขาก็โบกมือขึ้นอีก ทำท่าเหมือนจะโบกมือไล่ฉันเลยแฮะ=_=^

เอ๊ะ! เดี๋ยวนะ...ไม่ได้กวักมือเรียกฉันเข้าไปหา แต่...เป็นโบกมือไล่ให้ฉันออกไปงั้นเรอะ !! (O.O) อึ้งไปสามวินาทีแป๊บ นี่ฉันโดนไล่ให้ออกไปใช่มั้ย!?  พวกนั้นต้องคิดว่าฉันเป็นยัยโรคจิต ชอบแอบดูชาวบ้านเขาทำอะไรกันแน่เลย แต่...ฉันไม่ใช่พวกถ้ำมองนะเฟ้ยยย!...=[]= !!

 
# เม้นท์ให้กำลังใจกันด้วยนะค้าาา ขอบคุณขอรับบบ ^o^ _/\_

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น

 1. #1 littleowls (@littlelinjee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2557 / 09:38
  นางเอกรั่ว เพ้อ น่ารักมากก ><
  #1
  0