เอลลิเซีย...อัญมณีแห่งราชันย์

ตอนที่ 43 : ตอนที่ 4 : ซาตานแห่งปราการอัคคี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,521
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  24 พ.ค. 52

href="file:///C:\DOCUME~1\ADMINI~1\LOCALS~1\Temp\msohtml1\01\clip_filelist.xml" />

บททดสอบที่สองซึ่งรุ่นพี่แพทริกหยิบยื่นมาให้เพื่อเปิดโอกาสให้อาร์ไม่ต้องรับบทลงโทษนั้น แม้ตอนนี้เจ้าตัวคิดอยากจะเปลี่ยนใจมากเท่าไรแต่ใช่ว่าจะทำได้โดยง่าย ในเมื่อได้ตกปากรับคำถลำลึกมาถึงขั้นนี้ และหากประกาศยอมแพ้ตั้งแต่ต้นสิ่งที่รออยู่ คือ โทษทัณฑ์ที่หนักกว่าเดิมถึงสองเท่า และไม่แน่ว่าอาจจะยิ่งส่งผลเลวร้ายหนักกว่าเดิม ดังนั้นจึงไม่เหลือหนทางให้อาร์ได้เลือกนอกจากเผชิญหน้ากับหัวหน้าปราการซึ่งตอนนี้กำลังออกคำสั่งกับเด็กรุ่นน้องที่ยังคงอยู่ในลานประลอง

ลูอิสและคาเซลก้าวออกจากลานไปก่อนที่โนอาร์ ฮาฟ และชาล์สจะก้าวตามออกไปโดยนั่งห่างจากเพื่อนร่วมชั้นปีคนอื่นพอสมควร ทว่าใบหน้าของเพื่อนชายทั้งสามนั้นยังปรากฏฉายแววความกังวลที่มีต่อเพื่อนสาวในร่างชายอย่างเห็นได้ชัด แม้ฝีมือของอาร์จะไม่ได้ด้อยไปกว่าพวกตนซึ่งอาจจะสามารถเอาตัวรอดจากกำหนดระยะเวลายี่สิบนาทีได้ไม่ยากเย็นนัก แต่ทว่าฝีมือของรุ่นพี่นี่ซิไม่เคยมีรุ่นน้องคนไหนเคยเห็นมาก่อนดังนั้นจะให้มั่นใจว่าอาร์จะสามารถผ่านพ้นมาได้โดยไม่ได้รับบาดแผลยังคงเป็นเรื่องที่ให้คำตอบไม่ได้

นายสองคนคิดว่าไง เสียงชาลส์พูดขึ้นทันทีที่นั่งลงบนอัฒจันทร์ โดยพวกตนทิ้งระยะห่างจากเพื่อนคนอื่นๆมาพอสมควร แต่ถึงอย่างนั้นผู้เปิดประเด็นยังพยายามลดเสียงตัวเองลงเพื่อไม่ให้ได้ยินถึงหูเพื่อนร่วมชั้นปีและรุ่นพี่ที่นั่งไม่ไกลออกไปเท่าไรนัก

คิดว่าไง เรื่องอะไร ฮาฟเป็นฝ่ายสอบถามขึ้นบ้างเพราะคำถามของเพื่อนชายผมฟ้านั่นไม่ได้เจาะจงประเด็นอะไรให้ชัดเจน

จะเรื่องอะไร ก็พี่แพทริกนะซิ ไม่รู้ฉันคิดมากไปหรือเปล่าเหมือนรุ่นพี่คอยจับตาดูอาร์เป็นพิเศษชาลส์พูดตอบพร้อมกับใช้ดวงตาสีน้ำเงินเข้มจับจ้องไปยังบุคคลที่ตนกล่าวถึง ก่อนจะได้ยินโนอาร์ที่นั่งนิ่งมองภาพของอาร์ซึ่งกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้รอบใหม่เป็นฝ่ายเอ่ยตอบ

ก็อาจจะเป็นยังงั้นก็ได้ ลองคิดดูนะ หากเป็นนายต้องไปเสี่ยงชีวิตช่วยใครคนหนึ่ง ทั้งที่ไม่มีเหตุผลชี้แจ้งให้ชัดเจน นายจะไม่ติดใจสงสัยอะไรเลยหรือไง

มันก็จริง แต่ฉันไม่เข้าใจทำไมท่านอาจารย์ใหญ่กับท่านลุงไม่หาเหตุผลที่ฟังดูเข้าท่าหน่อย โกหกพวกรุ่นพี่ไปซะ จะได้ไม่ต้องโดนระแวงแบบนี้

นายคิดว่าสร้างเรื่องขึ้นมาพวกรุ่นพี่จะเชื่อง่ายๆ ยังงั้นหรือ นายอย่าลืมสิว่าในกลุ่มของพวกรุ่นพี่นะมีใครอยู่บ้างเสียงฮาฟเอ่ยตอบข้อสงสัยของชาลส์อีกครั้ง ทำให้เจ้าตัวเริ่มคล้อยตามไปด้วย คิดถึงข้อเท็จจริงที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีพรอ้มกับเอ่ยพูดอีกครั้งอย่างเห็นด้วย

นั่นซินะ พี่แพทริกเป็นบุตรชายท่านเจ้าเมืองทริสโซน่านี่นะ หากกุเรื่องขึ้นมาโดนจับได้คงกลายเป็นเรื่องระหว่างรัฐคาเซนเบิร์กกับทริสโซน่าแน่ๆ

พี่แพทริกน่ะไม่เท่าไรหรอก ที่เราควรระวังน่ะพี่โธมัสต่างหาก เห็นชอบทำหน้าระรื่นอารมณ์ดีตลอดเวลาขนาดนั้น แต่จริงๆ แล้วเป็นลูกชายของตระกูลสายข่าวประจำสภากลางเลยนะ ฮาฟเอ่ยพูดแทรกขึ้น พร้อมกับหันไปมองรุ่นพี่ที่นั่งรวมอยู่บนอัฒจันทร์กับพวกรุ่นน้องและรุ่นพี่คนอื่นๆ อย่างพิจารณา ใบหน้าที่ยิ้มแย้มนั่นคล้ายเป็นหน้ากากชั้นดี เพราะเท่าที่ตนรู้มาในตระกูลนี้นอกจากจะประกอบอาชีพสืบหาข่าวซึ่งแท้จริงแล้วเป็นเพียงฉากบังหน้าเท่านั้น ทว่าในโลกมืดตระกูลนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีในนามของผู้ลอบสังหาร

เห็นที่ต้องเตือนอาร์ให้ระวังตัวมากกว่านี้ เมื่อกีเผลอใช้เวทย์ไปทั้งที่ไม่เรียกคฑาออกมา ไม่รู้พวกรุ่นพี่จะรู้สึกสะกิดใจอะไรขึ้นมาบ้างหรือเปล่า โนอาร์เอ่ยอย่างหนักใจสายตาจับจ้องไปยังอาร์ที่ยืนอยู่กลางลานเรียบร้อยแล้วอย่างเป็นห่วง ก่อนฮาฟจะพูดต่อด้วยความกังวลไม่ต่างกัน

 ขออย่าให้เป็นอย่างงั้นเลย แค่เรื่องพวกกูนีสที่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะมีแผนอะไรขึ้นมาอีกหรือเปล่าก็น่าปวดหัวมากพออยู่แล้ว หากต้องมาคอยระวังพวกรุ่นพี่อีกชีวิตคงไม่ได้สงบง่ายๆ

 

แคร๊ง

เสียงโลหะกระทบกันซึ่งเกิดจากปะทะของอาร์และรุ่นพี่แพทริกเริ่มดังขึ้น โดยอาร์เป็นผู้เปิดฉากเคลื่อนตัวเข้าจู่โจมหัวหน้าปราการเป็นคนแรก

ทำไม ไม่ใช้ดาบสองมือเหมือนเมื่อกี้ล่ะ เสียงของผู้รับการจู่โจมของรุ่นน้องเอ่ยสอบถาม เพราะดาบในมือซ้ายของอาร์นั่นถูกเก็บเข้าฝักดังเดิมตั้งแต่ก่อนจะเริ่มการประลอง ในขณะที่รุ่นน้องยังทำเป็นใจกล้าเอ่ยตอบด้วยรอยยิ้มราวกับต้องการกวนอารมณ์ของฝ่ายตรงข้าม

ไม่ดีกว่าครับพี่แพทริก ในเมื่อเป็นการสู้ตัวต่อตัวอาวุธก็ควรจะต้องเท่าเทียมกัน

อาร์เอ่ยตอบพร้อมกับกวัดแกว่งดาบจากมือขวาเข้าจู่โจมเฉียดผ่านใบหน้าของรุ่นพี่ที่สามารถเบี่ยงตัวหลบได้อย่างง่ายดาย ราวกับสามารถอ่านทิศทางการโจมตีของอาร์ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง ก่อนจะเอ่ยน้ำเสียงราบเรียบหากแฝงด้วยนัยบ้างอย่างที่ทำให้อาร์รู้สึกไม่มั่นคงนัก

ถ้านายคิดว่า ดาบที่นายมีอยู่ในมือ ตอนนี้จะทำให้นายสามารถสู้กับฉันจนครบกำหนดเวลาแล้วหละก็ ฉันบอกได้ว่านายคิดผิด

สิ้นเสียงของหัวหน้าปราการดาบเล่มหนาที่ทั้งใหญ่และหนาซึ่งน่าจะมีน้ำหนักมากพอสมควร กลับถูกผู้เป็นเจ้าของกวัดแกว่งจู่โจมเข้ามาจนประชิดร่างของอาร์ได้ราวกับอาวุธที่อยู่ในมือเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ทุกการเคลื่อนไหวทั้งหนักหน่วงและแม่นยำ แรงปะทะที่ส่งมาในแต่ละครั้งแม้อาร์จะยกดาบขึ้นมารับได้อย่างทันท่วงทีทว่ากลับทำให้อาร์มือชาทุกครั้งที่รับการโจมตี

คนบ้าอะไรแรงเยอะชะมัด ว่าโนอาร์แรงเยอะแล้วนะ แต่รุ่นพี่มือหนักกว่าเยอะเลย นี่ขนาดอยู่ในร่างผู้ชายยังสะท้านมาถึงไหล่เลย อาร์ส่งเสียงคร่ำครวญในใจก่อนจะออกแรงผลักดันร่างของตนให้ถอยห่างออกจากรุ่นพี่ แม้ในใจจะคิดไปทางหนึ่งแต่ใบหน้ายังคงแซ้งยิ้มระรื่นและมีเพียงเจ้าตัวเท่านั้นที่รู้ว่ากำลังพยายามทำใจดีสู้เสือซึ่งเวลานี้ตนได้ตระหนักแล้วว่าตำแหน่ง หัวหน้าปราการอัคคี ที่ได้มาคงเพราะฝีมือการต่อสู้ที่ไม่เป็นรองใคร

พี่จะให้ผมใช้ดาบสองมือจริงๆ เหรอครับ แบบนั้นไม่เอาเปรียบรุ่นพี่เกินไปเหรอครับ

หึหึ ได้ถ้านายกลัวเรื่องที่จะโดนคนอื่นว่านายเอาเปรียบฉันละก็ ไม่ต้องกลัวเพราะฉันก็มีอาวุธอีกอย่างหนึ่งเหมือนกัน

คำพูดของผู้ที่มีศักดิ์เป็นทั้งรุ่นพี่และหัวหน้าปราการทำให้อาร์ต้องจ้องมองใบหน้าของแพทริกอย่างสงสัยพลางกวาดสายตาสำรวจมองหาอาวุธอีกชิ้นหนึ่งคล้ายต้องการพิสูจน์คำกล่าวของฝ่ายตรงข้าม ทว่ากลับไม่เห็นอะไรผิดปกติ แต่นั่นกลับยิ่งทำให้อาร์รู้สึกสังหรณ์ใจอย่างประหลาดเหมือนมีอะไรไม่น่าไว้วางใจเมื่อเห็นรุ่นพี่หยุดการเคลื่อนไหวของตนลง

มือหนาวาดวนเป็นวงกลมกลางอากาศเรียกคฑาคู่กายออกมากระชับไว้ในมือ ซึ่งการกระทำของหัวหน้าปีสี่ ไม่เพียงสร้างความแปลกใจให้กับอาร์ยังรวมถึงเด็กปีหนึ่งที่นั่งอยู่บนอัฒจันทร์ มีเพียงกลุ่มของพวกรุ่นพี่เท่านั้นที่ยังคงนั่งนิ่ง บางคนยิ้มกริ่มเหมือนรู้อะไรบางอย่าง

อะไรกันไม้คฑางั้นเหรอ เสียงที่ดังขึ้นในสมองของอาร์เมื่อเห็นอาวุธที่ฝ่ายตรงข้ามพูดถึง ซึ่งไม่ต่างไปกับความคิดของเพื่อนร่วมชั้นปีนัก เมื่อเทรย์เลอร์รีบเอ่ยถามรุ่นพี่คนอื่นๆ ซึ่งนั่งอยู่ไม่ห่างด้วยประโยคที่ไม่ต่างกันกับอาร์สักเท่าไรนัก

รุ่นพี่ครับ ห้ามใช้เวทย์ไม่ใช่เหรอครับ ทำไมพี่แพทริกถึงเรียกคฑาออกมา

ใครว่าใช้เวทย์ล่ะ ดูนั่นซะก่อน ข้อสงสัยของรุ่นน้องได้พี่โธมัสรองหัวหน้าปราการเป็นคนเอ่ยตอบ ก่อนจะพยักหน้าคล้ายเป็นการส่งสัญญาณให้รุ่นน้องที่กำลังหันมาฟังคำพูดของตนให้หันกลับไปสนใจยังลานประลองอีกครั้ง

ทันทีเมื่อคฑาถูกผู้เป็นเจ้าของเรียกออกมา เวทย์กำกับบางอย่างที่อาร์ไม่เคยได้ยินมาก่อนดังขึ้นจากปากของหัวหน้าปราการรุ่นพี่ สร้างไอเวทย์สีส้มที่โพยพุ่งออกจากปลายคฑา ก่อนไอเวทย์ดังกล่าวจะเปลี่ยนสภาพไปคล้ายทรายสีส้มที่วิ่งวนโอบล้อมคฑาสีน้ำตาลไว้ภายใน และเพียงชั่วพริบตาที่ทรายนั่นหายไปดาบเงินเล่มหนาซึ่งมีอัญมณีสีส้มนวลตาประดับอยู่บนได้ปรากฏขึ้นมาแทนที่คฑาซึ่งเคยถืออยู่ในมือ

ใช้ดาบสองมือ เหมือนกันงั้นเหรอ อาร์แทบจะตาถลนออกจากเบ้าด้วยความตกใจทันทีเมื่อคฑาของพี่แพทริกเปลี่ยนสภาพกลายเป็นดาบ ใจหนึ่งอยากจะด่าตัวเองเสียเหลือเกินที่ดันเผลอพูดให้รุ่นพี่รู้สึกเหมือนตัวเองไม่อยากจะเอาเปรียบจนต้องเอาดาบอีกอันออกมาใช้

เอาดาบของนายออกมาซะ แล้วอย่าจะออมมืออีก ไม่ยังงั้นฉันจะถือว่านายไม่ให้เกียรติฉัน

ไม่ให้เกียรติ...ฉันละอยากจะบ้าตายคนปราการนี้มันเป็นเหมือนกันหมดเลยหรือไง คราวก่อนหนีออกจากลานประลองก็โดนเทรย์เลอร์ว่าแบบนี้ มาคราวนี้พี่แพทริก็ยังพูดประโยคเดียวกันอีก อาร์ส่งเสียงบ่นในใจตัวเองพร้อมกับเอื้อมมือคว้าดาบอีกเล่มที่เก็บไว้ข้างเอวขึ้นมาใช้งานอีกครั้ง เพราะตอนนี้อาร์ตระหนักแล้วได้ว่าสำหรับคนตรงหน้านั้นแม้ไม่ต้องออมมือตนยังไม่รู้เลยว่าจะสามารถเอาชนะได้หรือไม่

 

ดาบเล่มหนาในมือขวาของหัวหน้าปราการเป็นฝ่ายบุกโจมตีเข้ามา ทำให้อาร์ต้องเอี้ยวตัวหลบจากนั้นจึงใช้ดาบจากมือซ้ายของตนรุกเข้าไปหา แต่หัวหน้าปราการกลับยกดาบอีกข้างขึ้นมากัน ก่อนจะหมุนตัวสะบัดดาบในมือเปลี่ยนทิศการโจมตีทำให้อาร์ต้องใช้ดาบทั้งมือซ้ายและขวาสะกัดกั้นไว้พร้อมกับกระโดดม้วนตัวหลบมาด้านหลัง

โธ่เว้ย ทำไมมือหนักแบบนี้นะ อาร์สบถในใจทุกครั้งที่รับการโจมตีของรุ่นพี่เพราะแขนทั้งสองเริ่มล้าและอ่อนแรงลงเรื่อยๆ ทว่าฝ่ายตรงข้ามกลับยิ่งจู่โจมหนักมือขึ้น นอกจากไม่ยั้งมือแล้วยังเหมือนมีแรงเหลือเฟือให้ใช้อย่างไม่มีขีดจำกัด

ดาบเล่มบางในมือกวัดแกว่งโจมตีหัวหน้าปราการทั้งจากทิศทางซ้ายและขวาอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่อยากเปิดช่องว่างให้รุ่นพี่บุกจู่โจมเข้ามาประชิดตัวได้อีก แต่ใช่ว่าฝ่ายรุ่นพี่จะยอมเป็นเป้านิ่ง นอกจากเคลื่อนตัวหลบได้ราวกับมีญาณวิเศษมองเห็นแผนการบุกของอาร์ล่วงหน้าแล้วยังสามารถโต้กลับมาชนิดที่เรียกได้ว่ารุนแรงกว่าหลายเท่านัก ทำให้คนที่ใกล้จะพลาดท่าต้องถอยกลับมาตั้งหลัก

แฮ่กๆๆ

เสียงหอบหายใจกับร่างที่เริ่มหอบโยนอย่างเห็นได้ชัดทั้งที่การต่อสู้ยังผ่านไปได้ไม่ถึงสิบนาที ในขณะที่รุ่นพี่กลับไม่มีอาการใดๆให้เห็นใบหน้าที่ราบเรียบยังคงตีสีหน้านิ่ง ก่อนจะกระตุกยิ้มที่มุมปากพร้อมกับเอ่ยพูดด้วยน้ำเสียงที่คล้ายต้องการจะเยาะเย้ย

อะไรกัน ยังไม่ถึงครึ่งทางเลย หมดแรงแล้วเหรอ

เปล่าครับ

คำพูดกับรอยยิ้มเหยียดกลายเป็นสิ่งที่กระตุ้นอารมณ์ของอาร์ได้อย่างดี เมื่อเจ้าตัวรีบปฎิเสธจากนั้นจึงเคลื่อนตัวบุกเข้าจู่โจมรุ่นพี่อีกครั้ง แต่ด้วยท่วงท่าการโจมตีที่เริ่มอ่อนแรงลงอย่างเห็นได้ชัด เม็ดเหงื่อที่ผุดขึ้นตามไรผมและใบหน้าเริ่มไหลย้อยเป็นทาง ทำให้เพื่อนที่นั่งอยู่บนอัฒจันทร์ทั้งสามอดเป็นห่วงขึ้นมาไม่ได้ เพราะอาร์มักจะติดนิสัยรูปแบบการต่อสู้ซึ่งตนมักจะเลือกเป็นฝ่ายรุกเสมอ แต่สำหรับกรณีที่เจอคู่มือซึ่งแข็งแกร่งขนาดนี้แผนการบุกที่ไม่คิดผ่อนปรนและปรับเปลี่ยนบ้างคงไม่สามารถใช้ได้ผลเท่าไรนัก

อาร์เริ่มแรงตกแล้ว เสียงฮาฟเอ่ยขึ้นหลังจากที่ปิดปากเงียบนั่งดูการต่อสู้ของอาร์มาตลอด ก่อนจะได้ยินเสียงเพื่อนชายคู่กัดของอาร์อย่างชาลส์กล่าวเสริม

แรงไม่ตกก็ประหลาดแล้ว บุกไม่หยุดขนาดนี้ นายสองคนว่าอาร์จะอยู่ครบยี่สิบนาทีไหม

ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ท่าทางงานนี้จะเจอคู่ต่อสู้หินซะแล้ว เพราะนอกจากจะใช้อาวุธเหมือนกันแล้ว ทั้งชั้นเชิงการรุกและรับรัดกุมกว่าอาร์อย่างเห็นได้ชัด

 

อาร์หันไปมองนาฬิกาเวทย์ที่ตั้งอยู่ไม่ห่าง ซึ่งเข็มที่บรรจุอยู่ภายในยังคงเดินหน้าไปเรื่อยๆกว่าสิบห้านาทีที่ที่ตนสามารถยัดยืนอยู่บนลานประลองนี้ได้ แม้จะเริ่มเหนื่อยและทุลักทุเลเต็มทีแต่เพียงห้านาทีเท่านั้นทุกอย่างก็จะจบลงโดยที่ตนไม่ต้องได้รับโทษทัณฑ์ใดๆ  แต่ช่วงที่อาร์กำลังหันไปให้ความสนใจกับสิ่งอื่นรุ่นพี่ที่ทำตัวเป็นฝ่ายรับมาตลอดกลับปรับเปลี่ยนแผนกลายเป็นฝ่ายรุก

ดาบทั้งจากมือซ้ายและขวาที่จู่โจมมาพร้อมแรงของผู้เป็นเจ้าของที่ถ่ายมายังตัวดาบโดยไม่คิดว่านี่เป็นเพียงบททดสอบเล็กๆ ที่จัดให้แก่รุ่นน้องเท่านั้น และทันใดนั้นเองอาร์เริ่มรู้สึกถึงรูปแบบการบุกที่ประหลาดของรุ่นพี่เหมือนดาบทั้งสองของฝ่ายตรงข้ามคล้ายไม่เล็งเป้าหมายมาที่ตน เหมือนจงใจจะให้อาร์สามารถใช้ดาบของตนรับการปะทะเหล่านั้นได้อย่างไม่ยากเย็นเกินไปนัก ก่อนอาร์จะเหลือบไปเห็นสิ่งผิดปกติที่ดาบในมือซ้ายของตน

อะไรกัน รอยร้าว ดวงตาสีรัตติกาลเบิกโตขึ้นอย่างตกใจ เมื่อตระหนักได้ว่าทั้งแผนการรุกและรับของตนได้ตกอยู่ในการคำนวณของชายที่ได้ฉายาว่า ซาตานแห่งปราการอัคคี มาแล้วตั้งแต่ต้น โดยที่ตนไม่ได้เฉลียวใจเลยว่าทุกการเคลื่อนไหวทุกการจู่โจมของฝ่ายตรงข้ามนั้นได้พุ่งเป้าหมายเพื่อกำจัดอาวุธซึ่งเปรียบเสมือนแขนขาของตนในการต่อสู้

รู้ตัวแล้วเหรอ แต่ท่าทางจะรู้ช้าไปสักหน่อยนะ

สิ้นคำพูดของหัวหน้าปราการดาบในมือซ้ายเคลื่อนไหววูบทำให้อาร์ต้องใช้ดาบในมือขวาของตนยกขึ้นรับการจู่โจม แต่นั้นทำให้อาร์ได้รู้ว่าตนเองพลาดเปิดโอกาสให้คนตรงหน้าเสียแล้ว เมื่อใบหน้าที่ควรจะนิ่งเฉยดังเช่นยามปกติกลับกระตุกยิ้มเหี้ยมราวกับผู้ถือไพ่เหนือกว่าเมื่อดาบที่เหลือในมืออีกข้างสะบัดวูบลงมาเต็มแรง

แคร๊ง...ดาบบางในมือซ้ายหักเป็นสองท่อน แม้ส่วนหนึ่งจะยังอยู่ในมือแต่กว่าครึ่งกลับร่วงหล่นลงกับพื้น เลือดสีแดงข้นเริ่มไหลย้อยเมื่อดาบหนาได้ฝากบาดแผลไว้ที่ไหล่ด้านซ้าย ดีว่าฝ่ายรุ่นพี่ยั้งมือไว้บ้างแผลที่ได้จึงไม่ลึกนัก ทว่านั่นกลับทำให้คนบางคนไม่สามารถนั่งนิ่งอยู่บนอัฒจันทร์ได้อีกต่อไป

..........................

ตามสัญญาเจ้าคะ ^^

วันอาทิตย์มาอัพตอนใหม่ให้...แต่ท่าทางจะดึกไปหน่อย =_=

พึ่งปั่นเสร็จ..สดๆ ร้อนๆ เลยยังไม่มีเวลาตรวจสอบคำผิด..

ยังไงพรุ่งนี้จะจัดการให้นะเจ้าคะ ^^

ฝากเม้นท์ ฝากโหวต..ด้วยน่าาา....ขอบคุณก๊าบบ o(_ _)o

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

1,493 ความคิดเห็น

 1. #852 rainbowred (@DaRk_Of_RaiNboW) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2552 / 22:02

  อยากเห็นพระเอกของเราฟิวขาดจางเยย
  มาอัพพพพพพพพพพพพพพพพพพพด่วน

  #852
  0
 2. #851 ปาจิงโกะ (@somringko) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2552 / 00:16

  ฮาฟ ตะบะแตก!! ชัวป๊าดๆๆๆ☺☺☺☺☺
  ใคร "บางคน" นี้ ค้างไว้อย่างแรง จ๊ากๆ -[]-
  งวดหน้าให้ใครบางคน นั้นสู้แทนเลยดีมั้ย
  เพราะพี่แพทริกแก โหด บ้า ไปแล้วววว☺
  ☺☺☺☺เป๊นกำลังใจเน้อ  คริคริ สู้ๆๆๆ☺
   โชคดี งับ☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺

  #851
  0
 3. #850 peary (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 17:03
  ว้าว ในที่สุดฮาฟก็ทนไม่ไหว 55+

  อยากรู้จังว่าอะไรจะเกิดขึ้นน้ออออ อิอิ  ช่วยแก้คำผิดค่ะ ^^  โทษทัน - โทษทัณฑ์

  แม้จะฝีมือของอาร์ - แม้ฝีมือของอาร์

  ไม่ได้ด้อยไม่กว่า - ไม่ได้ด้อย(ไป)กว่า

  นี่ซิ - นี่สิ

  ผู้เปิดประเด็นยัง - ผู้เปิดประเด็น(ก็)ยัง

  นะซิ - น่ะสิ

  ดวงตาสีน้ำเงินเข้มที่จับจ้อง - ดวงตาสีน้ำเงินเข้มจับจ้อง

  ก่อนจะได้ยินนอาร์ที่นั่งนิ่ง - ก่อนจะได้ยิน(โนอาร์)ที่นั่งนิ่ง

  รอบใหม่จะเป็นฝ่ายเอ่ยตอบ - รอบใหม่เป็นฝ่ายเอ่ยตอบ

  อย่าลืมซิในกลุ่มของพวกรุ่นพี่นะมีใคร - อย่าลืม(สิ)ในกลุ่มของพวกรุ่นพี่(น่ะ)มีใคร

  พรอ้ม - พร้อม

  นั่นซินะ - นั่นสินะ

  พี่แพทริกนะไม่เท่าไรหรอก - พี่แพทริก(น่ะ)ไม่เท่าไหร่หรอก

  เมื่อกี่ - เมื่อกี้

  ก่อนจะฮาฟจะ - ก่อนฮาฟจะ

  ยังงั้น - อย่างนั้น

  ซึ่งเริ่มดังขึ้น - เริ่มดังขึ้น

  หละ - ล่ะ

  รุ่นน้องน้อง - รุ่นน้อง

  อารมรณ์ - อารมณ์

  กวัดแกว่งจากมือขวา - กวัดแกว่ง(ดาบ)จากมือขวา

  แฝงด้วยนัยน์ - แฝงด้วยนัย

  หละ - ล่ะ

  มือช้า - มือชา

  คำครญ - คร่ำครวญ

  ยังคงแซงยิ้ม - หมายถึงอะไรง่ะคะ แหะๆ (แสดง) หรือเปล่าคะ

  พราง - พลาง

  หละ - ล่ะ

  เรียกมาออกมา - เรียก(มัน)ออกมา

  โผยพุง - โพยพุ่ง

  ประดับอยู่บนได้ปราฎ - ประดับอยู่ ได้ปรากฏ

  ถล่น - ถลน

  อย่าจะอ้อมมือ - อย่าออมมือ

  พี่แพทริก็ - พี่แพทริกก็

  ตระหนักแล้วได้ว่า - ตระหนักได้แล้วว่า

  อ้อมมือ - ออมมือ

  สะปัด - สะบัด

  ล่า - ล้า

  เหลือเฟื้อ - เหลือเฟือ

  อย่างไม่ขีดจำกัด - อย่างไม่(มี)ขีดจำกัด

  แฮ็ก - แฮ่ก

  รัดกุด - รัดกุม

  สิบห้าที่ - สิบห้านาที

  ยัดยืน - หยัดยืน

  โทษทัน - โทษทัณฑ์

  นี้เป็นเพียงบททดสอบ - นี่เป็นเพียงบททดสอบ

  รูปการบุก - รูปแบบการบุก

  ไม่อยากเย็น - ไม่ยากเย็น

  ยิ้มเหี่ยม - ยิ้มเหี้ ยม
  #850
  0
 4. #849 >>night_girl<< (@Dark_lady) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 21:10
  หวังว่า 'คนบางคน' จะช่วยให้ 'ดีขึ้น' ไม่ใช่ 'แย่ลง' นะเจ้าคะ ^-^
  สู้ๆค่า ^O^ v
  #849
  0
 5. #848 คกคุง (@koogkyu) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 19:21
  คนบางคนจะเป็นใครเอ่ย??  จะใช่ฮาฟไหมนะ  55

  เป็นกำลังใจให้คะ     ^_^V
  #848
  0
 6. #847 DarK KilleR PrinceSS (@Tamonwan_1996) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 18:48
  อยากให้ใครบางคนจัดการแพทริคได้จริงๆ ^^ สู้ๆนะค้าาพี่นัท
  #847
  0
 7. #846 bud_O_o (@bud_O_o) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 17:03
  ว้าว
  ใครคนหนึ่ง
  ไปอัดรุ่นพี่แพทริกเลย
  ทำหนูอาร์ได้ไง
  #846
  0
 8. #845 GGFBank (@GGFBank) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 14:26
  หวังว่า"ใครบางคน"ที่ว่านั่นคงไม่กระโดดลงไปกอดต่อหน้าธารกำนัลนา หุๆ ^_^
  #845
  0
 9. #844 ReaderII (@wisher) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 08:14

  หุหุ กำลังมันเลย 
  แวะมาทักทายกะเป็นกำลังให้นะครับ

  #844
  0
 10. #843 ทราย(ยูซึ) (@Yuthuki) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 02:38
  ว้าวสนุกมากเลย มาอัพเร็วจังอาทิตย์นี้ตั้ง 2 ตอน แลวจะคอยตอนต่อไปนะค่ะ
  #843
  0