เอลลิเซีย...อัญมณีแห่งราชันย์

ตอนที่ 37 : ตอนที่ 34 : บทส่งท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,889
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  18 เม.ย. 52

href="file:///C:\DOCUME~1\ADMINI~1\LOCALS~1\Temp\msohtml1\01\clip_filelist.xml" />

การหายตัวออกไปจากเซียเทนนาของเด็กปีหนึ่งทั้งสี่ได้สร้างความวุ่นวายให้ทั้งเพื่อนร่วมปราการรวมรุ่นพี่ทั้งปีสี่และปีสามที่ต้องอดหลับอดนอนรักษาการณ์แทนหัวหน้าปราการเกือบตลอดทั้งคืน เหล่าสภานักเรียนที่น่าจะรู้เห็นกับเหตุการณ์ที่ชวนให้สงสัยในคืนวานเนื่องจากได้รับหน้าที่จากท่านอาจารย์ใหญ่ให้ออกไปตามตัวเด็กรุ่นน้องเจ้าปัญหากลับถูกสั่งให้ปิดปากเงียบ ก่อนอาจารย์ไบรอันซึ่งไม่รู้ว่าไปแอบเตรียมการอย่างลับๆกับท่านพ่อของอาร์ตั้งแต่เมื่อใดกลับออกมาทำหน้าที่ชี้แจ้งเพื่อลบกลบข่าวที่ลื่อกันไปต่างๆ นานา

เหตุการณ์ร้ายแรงในคืนนั้นกลับถูกปรับเปลี่ยนเนื้อหาไปเสียสิ้นราวกับผลิกแผ่นฟ้า เมื่อเรื่องทั้งหมดมีสาเหตุมาจากเจ้าเด็กหนุ่มเมืองฮอร์นที่ชีวิตนี้ไม่เคยอยู่ห่างบ้าน แต่กลับถูกพ่อแม่บังคับให้มาเล่าเรียนเพียงลำพัง จู่ๆเกิดอาการโฮมซิกค์คิดถึงบ้านขึ้นมากระทันหัน จึงแอบย่องหนีหวังกลับไปสบออกแม่บังเกิดเกล้าให้ชื่นใจ แต่กลับเจอคาเซลและลูอิสที่จับจังหวะมานั่งขวางทางเข้าออกปราการไว้พอดี จึงโดนอาร์ใช้เวทย์จัดการพร้อมกับจับยัดไปขังไว้ในห้อง ซึ่งตรงกับคำให้การณ์ของเพื่อนชายทั้งคู่ที่อ้างว่าถูกจู่โจมมาจากด้านหลังดังนั้นหากผู้ที่แอบทำร้ายตนเป็นอาร์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกท้ายที่สุดเดือดร้อนให้เพื่อนสนิทอย่างเช่นฮาฟ โนอาร์และชาลส์ต้องรีบไล่กวดหมายลากตัวกลับโรงเรียน ซึ่งในระหว่างนั้นมีความผิดพลาดขึ้นเล็กน้อยทำให้เกิดการปะทะพลังเวทย์ระหว่างอาร์และฮาฟที่ทำให้ทั้งคู่สลบเหมือดจนโนอาร์และชาลส์ต้องหิ้วกลับมายังหอพัก

เฮ้ หวังว่านายคงไม่บ้าคิดถึงบ้าน จนถึงขั้นแหกโรงเรียนหนีเป็นรอบที่สองอีกนะอาร์ ทริสตันตะโกนข้ามหัวผ่านโต๊ะอาหารที่วางเรียงกันเป็นแถวเรียกเสียงหัวเราะครื้นจากเพื่อนรวมปราการต้อนรับมือเช้า ทำให้คนที่สร้างความปั่นปวนให้เพื่อนทั้งชั้นปีต้องแยกเขี้ยวยิงฟันใส่อย่างไม่สบอารมณ์

บอกไว้ก่อนเลยนะ ถ้าคราวเจอฉันขวางทางอีก บอกกันดีๆ ฉันจะหลีกทางให้ไม่ต้องร่ายเวทย์อะไรใส่ฉันอีก เข้าใจ เสียงคาเซลที่ลอยมาเสริมสำทับเข้าอีกรอบ ทำให้ใบหน้าหล่อบู๊ดหนักยิ่งกว่า คิ้วหนาขมวดเคร่งฉุนจัดอยากพูดสวนกลับบ้างเข้าให้บ้าง แต่เมื่อเหลือบไปเห็นสายตาเย็นๆที่จ้องมาจากเพื่อนชายนักวิชาการ ตนจึงทำได้แต่สงบปากสงบคำหันมาจ้วงตักอาหารคำโตยัดเข้าปากเป็นการระบายอารมณ์แทน ไม่นานนักอาหารที่พูนเต็มจานกลับหายไปราวอากาศธาตุพร้อมกับเสียงบ่นโวยที่เบาเสียงลงให้ได้ยินกันเฉพาะกลุ่ม

ท่านพ่อ นะ ท่านพ่อคิดจะเล่นมุขนี้ไม่ปรึกษากันบ้างเลย น่าอายชะมัด

ฮ่าๆๆ ถ้าไม่ให้ท่านลุงสร้างข่าวแบบนั้น นายคิดว่าจะให้ปล่อยข่าวแบบไหนชาลส์หัวเราะร่วนเมื่อใบหน้าของอาร์หงิกหัวคิ้วแถบจะผูกโบว์เข้าหากัน พร้อมกับเอ่ยสอบถามความต้องการของเพื่อนหญิงในร่างชาย

“ไม่รู้เหมือนกัน แต่ขอที่มันฟังดูแล้วไม่ต้องแทรกแผ่นดินหนีแบบนี้ได้ไหม คิดได้ไงว่าโรคคิดถึงบ้านเนี่ยนะ อยากจะบ้าตายจริงๆ

ฉันมีทางที่ทำให้นายไม่ต้องขายหน้า สนใจไหมฮาฟที่นั่งอมยิ้มมาตลอดที่เห็นกริยาที่ชวนให้ขบขันของอาร์ เปิดปากเอ่ยเสนอแนะวิธีการแก้ไข

อะไรเหรอ ฮาฟอาร์ฉีกยิ้มกว้างยื่นหน้าเข้าใกล้เตรียมรับฟังทางออกที่เพื่อนชายตั้งใจนำเสนออย่างเต็มที หากเพียงอาร์สามารถเห็นนัยน์ตาสีน้ำผึ้งที่วาวระยับราวกับซุกซ่อนบางอย่างไว้ คงจะตระหนักได้ว่าตนพลาดเสียรู้ชายตรงหน้าอีกครา

นายก็บอกคนอื่นซิ ว่าจริงๆ แล้วนายน้อยใจที่ฉันไม่ยอมดูแลตอนที่นายไม่สบาย เลยงอนหนีออกนอกโรงเรียน

นายจะบ้าเหรอ! จะยิ่งขายหน้ากว่าเดิมไม่ว่าชายหนุ่มผมยาวโวยเสียงดังลั่นเมื่อได้ยินวิธีแก้ไขที่ยิ่งจะทำให้ทุกอย่างวุ่นหนักกว่าเดิม ก่อนจะลดเสียงลงเมื่อตระหนักได้ว่าเสียงพูดของตนคงจะดังเกินไปสักหน่อยเพราะสายตานับสิบคู่ต่างจับจ้องมายังตน

หรือจะเปลี่ยนเป็นว่า นายต้องการใช้วิธีการนี้เรียกร้องความสนใจจากฉัน

พูดแบบนี้หุบปากไปเลยดีกว่า ฮาฟยังคงไม่ละความพยายามเอ่ยพูดแกล้งอยากเห็นใบหน้าที่ชวนให้คันหัวใจยามนึกจินตการถึงหญิงสาวร่างบางที่ถูกอำพรางไว้ภายใน แต่คนที่ถูกแกล้งนี่ซิกลับยิ่งนิ่วหน้างิกงอง้ำ ทำให้ตนเองอดขำไม่ได้เมื่อเห็นปฏิกิริยาอาร์ แม้กระทั่งคนอย่างโนอาร์ยังหลุดมาดครึ้มแอบส่งเสียงหัวเราะในลำคออย่างหยุดไม่อยู่

หัวเราะทำไม เห็นฉันเป็นตัวตลกหรือไงกัน อาร์เอ่ยด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด สะบัดหน้าค้อนควับให้แก่เพื่อนชายทั้งสามที่ส่งเสียงหัวเราะตัวเองไม่หยุดด้วยท่าทางของท่านหญิงอาร์เรนา นี่หากพวกตนไม่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของคนตรงหน้าคงคิดไปต่างๆ นานา

สเปนซ์วิ่งกระหือกระหอบเข้ามาภายในห้องอาหาร ก่อนจะมาหยุดลงที่โต๊ะอาหารที่มีร่างของอาร์ พร้อมกับอาการเหลือหอบที่มีแสดงให้เห็นว่าต้องวิ่งมาแต่ไกลเพื่อมาส่งข่าวสารให้แก่ตนรับทราบ

อาร์ รุ่นพี่แพทริกให้ตามนายไปพบที่ห้องทำงาน

พี่แพทริก? ฉันเหรอ?” อาร์ทวนคำของสเปนซ์อย่างฉงนระคนสงสัยถึงสาเหตุที่รุ่นพี่แพทริกต้องตามเรียกหาตัวเธอตั้งแต่เช้าเช่นนี้ พรางขบคิดในใจว่า อาจจะเพราะตนเองยังไม่ได้กล่าวขอบคุณที่พวกรุ่นพี่ปีสี่ที่เข้าไปช่วยเหลือเธอแม้จะเป็นเพราะคำสั่งจากท่านอาจารย์ใหญ่ก็ตามที

อาร์ให้พวกเราไปด้วยไหม โนอาร์เอ่ยถามเมื่อเห็นอาร์นิ่งเงียบครุ่นคิดอะไรบางอย่างอยู่ในใจ ก่อนอาร์กล่าวปฎิเสธพร้อมกับเร่งรุดไปหารุ่นพี่แพทริกที่ห้องทำงานของหัวหน้าปราการอัคคี

ไม่เป็นไร ฉันไปคนเดียวนาย เดี๋ยวเสร็จจากไปหาพี่แพทริก ฉันจะตามไปเจอที่ห้องเรียนเลยนะ

ภายในห้องทำงานของหัวหน้าปราการอัคคีทักษิณ ซึ่งถูกจัดแบ่งแยกออกมาเป็นพิเศษจากส่วนที่ของห้องพักของรุ่นพี่ชั้นปีที่สี่ซึ่งอยู่ในชั้นที่ห้าของปราการ บนโต๊ะทำงานที่เอกสารมากมายเรียงอย่างเป็นระเบียบกลับปรากฎกระดาษเอกสารที่ประทับตราของรัฐอิสพาโซ่ส่งตรงมาถึงแพทริกที่มีหน้าที่รับผิดชอบดูแลเรื่องต่างๆของรุ่นน้องร่วมปราการ ด้านซ้ายและขวาประกอบไปด้วยเพื่อนร่วมปราการที่ดำรงตำแหน่งในสภานักเรียนมานั่งอยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็นรองหัวหน้าฝ่ายบริหารและฝ่ายปกครอง รวมถึงผู้พิทักษ์กฎทั้งซ้ายและขวา

เรื่องที่ทางอิสพาโซ่แจ้งมา นายจะเอายังไงแพทริก เสียงโธมัสดังขึ้นเป็นคนแรกทำลายความเงียบในห้อง

ก็คงไม่มีทางหลีกเลี่ยง นอกจากต้องจ่ายค่าซ่อมแซ่มตามที่ทางนั้นเรียกร้องมา ไม่เช่นนั้นคงมีปัญหาเรื่องการปิดข่าว แพทริกเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ดวงตาสีแดงอิฐจับจ้องมองร่างของเด็กรุ่นน้องที่กำลังเดินจ้ำอ้าวกลับมายังปราการทะลุผ่านกระจกใส สร้างความแปลกใจให้แก่ทุกคนที่นั่งอยู่ในที่นี่ เพราะเป็นการยากยิ่งที่หัวหน้าปราการผู้เย็นชาจะให้ความสนใจใครเป็นพิเศษเช่นนี้

 นายคิดอะไรอยู่แพทริก คอนเนอร์ผู้ที่รู้จักนิสัยของเพื่อนชายคนนี้ดี เอ่ยสอบถามอย่างสงสัยในพฤติกรรมประหลาดที่เพื่อนกำลังกระทำอยู่ในขณะนี้

พวกนายรู้สึกถึงพลังเวทย์ที่ปล่อยออกมาในคืนนั้นได้ไหม มันทำให้ฉันนึกถึงถึงพลังเวทย์ที่เคยสัมผัสได้ตอนช่วงบทสอบของป่าต้องห้ามแพทริกผู้ที่กำลังจะถูกเพื่อนตั้งข้อสงสัยพูดเอ่ยชี้แจ้ง ก่อนจะได้ยินเสียงโธมันที่ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าทำไมเพื่อนตนถึงให้ความสนใจเด็กหนุ่มจากเมืองฮอร์นนี้เป็นพิเศษกล่าวเสริม

นายสงสัยว่าเป็นพลังของเด็กคนนี้เหรอ

ไม่จริงมั้ง มาจากเมืองฮอร์นแค่มีพลังเวทย์ก็ถือว่าบุญมากแล้วแต่ถ้าจะให้มีพลังเวทย์ระดับนั้นฉันว่าคงเป็นไปไม่ได้หรอกบราวน์ผู้พิทักษ์ปราการฯ เอ่ยแย้ง แม้ตนจะรู้สึกได้ถึงกระแสพลังเวทย์ที่มากล้นในคืนนั้นเช่นกัน แต่เท่าที่สังเกตในเวลานี้อาร์กลับไม่มีกลิ่นไอของพลังเวทย์นั้นลงเหลือให้รู้สึกถึงได้เลย

มันก็ไม่แน่ เพราะบางที่ความจริงอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เราสัมผัสได้ด้วยตาหัวหน้าปราการเอ่ยโต้คำกล่าวของบราวน์ ใบหน้าที่เคร่งครึ้มยิ่งเคร่งเครียดครุ่นคิดนัก หลังจากได้ยินโธมัสพูดแสดงความคิดเห็นที่ชวนให้ยิ่งรู้สึกถึงเงื่อนงำบางอย่างที่ถูกซุกซ่อนไว้

ฉันก็รู้สึกสงสัยในตัวเด็กคนนี้นะ เพราะไม่ว่าทั้งท่านอาจารย์ใหญ่ อาจารย์ไบรอัน รวมทั้งท่านเจ้าเมืองอาเรียส หรือแม้แต่กระทั่งท่านเสนาธิการอัลเฟรด ทำไมต้องยื่นมือเข้าช่วยเด็กนี้ด้วย

เด็กคนนี้ต้องมีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เราไม่รู้ แต่ตอนนี้ฉันขอทดสอบยืนยันหน่อยเถอะว่าพลังเวทย์นั้นเป็นของเด็กคนนี้จริงๆ

แพริกกล่าวจบพร้อมกับกระโจนไปยืนหลบอยู่ข้างประตูไม้บานใหญ่ มือหนาวาดเรียกคฑาสีทองคู่กาย ด้านบนประดับด้วยลูกแก้วสีแดงเข้มออกมาเตรียมพร้อม วางแผนไว้ว่าจะโจมตีอาร์ทันทีที่ก้าวเข้ามาในห้องด้วยเวทย์ชั้นสูง ซึ่งในยามที่คนเราไม่ทันตั้งตัวมักจะเผลอใช้พลังเวทย์ที่แท้จริงออกมาอย่างไม่รู้ตัว และครั้งนี้ตนจะต้องจับสัมผัสไอพลังเวทย์ของอาร์ให้ได้ แต่ทันใดนั้นเอง

ปัง!

ประตูไม้บานใหญ่ถูกเปิดผัวะเข้ามาโดยมีการเคาะเรียกล่วงหน้า กระแทกเข้ากับใบหน้าของหัวหน้าปราการที่หลบซ่อนอยู่ด้านข้างอย่างจัง จนปรากฎรอยแดงเป็นดวงอยู่ช่วงกลางหน้า จมูกที่เป็นสันโด้งแดงเถือกอย่างเห็นได้ชัดยังดีที่ยกไม้คฑาขึ้นมากันได้ทันมิเช่นนั้นคงหักเสียรูปไปแล้วเป็นแน่ใจ

อ้าว รุ่นพี่มายืนตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไรครับ

อาร์เอ่ยถามด้วยใบหน้าอันใส่ซื่อไร้เดียงสา กระพริบตาปริบๆอย่างงง ไม่ได้รู้เลยว่าตนพึ่งได้กระทำการอันไม่สมควรอย่างยิ่งไปเสียแล้ว ภายในห้องเงียบกริบลงถนัดตา ก่อนจะได้ยินเสียงกลืนน้ำลายดังเอือกของรุ่นพี่ที่ยืนตัวลีบรวมกลุ่มกันอยู่หน้าห้อง แต่แล้วกลับต้องหน้าซีดเผือดเกิดอาการติดขัหายใจไม่ทั่วท้องขึ้นมากระทันหันเมื่อได้ยินประโยคถัดมาที่หลุดออกจากปากของน้องปีหนึ่งที่กำลังจะชะตาขาดอย่างไม่รู้ตัว

ทำไมหน้าพี่แพทริกแดงแบบนี้หละครับ

 อาร์ เนมอน!”

รอบกายของแพทริกปรากฎรังสีอำมหิตที่แผ่กระจายออกมาอย่างน่าสะพรึงกลัว ทำให้อาร์เริ่มรู้สึกตัวแล้วว่าตนต้องไปทำอะไรสักอย่างให้รุ่นพี่สยองคนนี้โกรธเป็นแน่แท้ ก่อนที่แพทริกจะเบิดเสียงรียกชื่ออาร์ดังลั่นอย่างโกรธจัดพร้อมกับพลังเวทย์สีทมึนที่ไม่เพียงแต่พาร่างของอาร์ลอยปลิวละล่องหากยังรวมถึงเพื่อนๆ เหล่าสภานักเรียนที่นั่งหัวหดลอยอัดกระแทกเข้ากำแพง

ไม่นานนักก่อนที่ทุกอย่างจะสงบลงเมื่อหัวหน้าปราการเริ่มอารมณ์เย็นลงเล็กน้อยเพราะได้ระบายความเครียดด้วยการพาร่างของเพื่อนและรุ่นน้องร่วมปราการไปปะทะกำแพงเล่นอย่างสนุกมือ จากนั้นแพทริกจึงเดินตรงไปหยิบเอกสารทางราชการที่ตอนแรกตนตั้งใจว่าจะให้เหล่าสภานักเรียนรับผิดชอบค่าใช้ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเองไปวางลงตรงหน้าของชายหนุ่มผู้โชคร้ายประจำวันที่กำลังนับแผลฟกช้ำนับสิบที่แต่งแต้มอยู่บนร่างกาย

นี่ค่าเสียหายในการซ่อมแซ่มหอคอยโซซอเรียสที่ทางอิสพาโซ่เรียกร้องมา และนายจะต้องเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมด

มือหนารีบคว้ากระดาษที่ปลิวตกลงมาวางอยู่ตรงหน้าด้วยความตั้งใจของรุ่นพี่ ดวงตาคู่รีบกวาดส่ายตาเก็บรายละเอียดต่างๆอย่างเร็วปานลมกรด ก่อนจะเบิกตากว้างแถบถล่น

นะ...นะ..หนึ่งพันสองร้อยบิล

กระดาษที่ถือไว้ในมือ ร่วงลงพื้นอย่างหมดแรงพร้อมกับเสียงกรี๊ดร้องลั่นในใจของรุ่นน้องดวงซวยที่ดันเผลอไปลูบหนวดหัวหน้าปราการผู้เลือดเย็นอย่างไม่รู้ตัว โอ้...แด่องค์เจ้าแห่งเทพ ขอให้ศูนย์ที่อยู่ด้านหลังหายไปที่เถอะ

 

.......................................................

บทส่งท้ายสำหรับภาคแรกจ้า ^^

ในที่สุดก็จบลงแล้วสำหรับเนื้อหาภาคแรก...อาจจะมีติดๆขัดๆ ลุ่มๆ ดอนๆ ไปบ้าง -_-“ แต่สุดท้ายก็จบลงจนได้ ^^

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านมาโดยตลอด...

ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มีให้กัน... ^^

สุดท้ายที่ฝากเม้นท์ ฝากโหวตให้กันสักนิด..

เผื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงในภาคต่อๆไป o(_ _)o  ขอบคุณก๊าบบบบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

1,493 ความคิดเห็น

 1. #1457 Fairy dream (@roiza) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2554 / 19:51
  ว้่าววว  ในที่สุดเราก็อ่านจบภาค 1 เเล้วววว
  #1457
  0
 2. #797 halleluja (@halleluja) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 เมษายน 2552 / 08:27
  บู๊ด - บูด

  จบแล้ว....ตอนแรกผมคิดว่าจะจบลงที่เรื่องของอาร์กับฮาฟ

  ที่ไหนได้...แสดงความงกออกมาเต็มที่ 555+
  #797
  0
 3. #796 VanilLa (@yokine) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 เมษายน 2552 / 23:25
  อ๊าก!!!

  ในที่สุดก็จบบทที่หนึ่งแว้ว

  มาต่อภาค 2 เร็วน่ะๆ

  อยากบอกว่าสนุกมาจริงๆ

  ชอบมากเลย
  #796
  0
 4. #795 ตะวันสีส้ม~ (@taetae) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 เมษายน 2552 / 20:47

  อาเฮะ  //// = v = ////

  แอบลืมไปนิดนึง

  แอบสะกดคำผิดไปแยะเลยนะ

  เราอ่านจนชักจะเอนเอียง จำตัวสะกดแบบผิดๆไปซะแล้ว

  แต่ก็สนุกอ้ะ...สู้ต่อไปนะ

  #795
  0
 5. #794 ตะวันสีส้ม~ (@taetae) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 เมษายน 2552 / 20:43
  โหย สนุกมากๆเลย

  อย่างนี้ฮาฟเราก็เก่งขึ้นอีกเป็นกองเลยสิเนี่ย ผนึกพลังไว้กลั่นแกล้งอาร์ต่อไป55+

  ฮาฟเราขี้หวงเนอะ น่ารักดี แถมหื่นได้จัย กร๊ากๆ แอบเขิลลล..////

  เอาฉากคู่พระ-นาง บ่อยๆนะ ชอบ555 /// = ., = ///

  ภาค 2 ออกมาไวๆนะ จะรอติดตามต่อไป...

  สู้โว้ย!
  #794
  0
 6. #793 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 เมษายน 2552 / 12:28
  แล้วจะรออ่านภาค 2 น่ะ สู้ๆ
  #793
  0
 7. #792 SeRebus (@mameekop) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 เมษายน 2552 / 00:50
  แวะมาโหวต แล้ว เม้นท์...ด้วย...

  ว่าแต่ท่าน..อัพภาคสองเร็วๆ น่า
  #792
  0
 8. #791 M[P]anDaa~* (@eiyoe) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 เมษายน 2552 / 16:06

  มาโหวต+เม้น

  เช่นเคยยย

  ชะเอิงเอยยยย *-*

  #791
  0
 9. #790 คกคุง (@koogkyu) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 22 เมษายน 2552 / 00:36
  อัพเร็วๆๆๆนะคร๊าบ  หุหุ  เป็นกำลังใจให้
  #790
  0
 10. #789 ดีจ้า (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 21 เมษายน 2552 / 21:53
  แต่ง+อัพเร็วๆน้า
  #789
  0
 11. #788 SD.ชาลี (@SD_soda) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 20 เมษายน 2552 / 00:18
  อิอิ จบภาคแรกแร้นนนนนนนน

  สู้ต่อปาย แต่งๆๆแล้วก็อัพๆๆค่า
  #788
  0
 12. #787 DarK KilleR PrinceSS (@Tamonwan_1996) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 19 เมษายน 2552 / 15:52
  ว้าว OoO จบภาคแรกแล้วหรอคะ หนุกมากเลยค่ะ มาอัพต่อเร็วๆนะคะ ^^
  #787
  0
 13. #786 M[P]anDaa~* (@eiyoe) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 19 เมษายน 2552 / 15:48
  เย้ๆๆ

  จบภาคหนึ่งแระ

  *0*
  #786
  0
 14. #785 APPNY_chize'chi (@thiyaphon) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 19 เมษายน 2552 / 11:40
  อ๊ากกก
  จบแล้ว
  แหม นึกว่ายังไม่มาอัฟ จะกระโดดกัดหัวให้ขาดเลย >O<!!


  ท่านไอฝันคนดี อยากได้ภาคต่อ ๆๆๆ >O<~
  ว่าแต่ อาร์ก็ออกจะรวย

  แล้วจะร้องทำไม -*-+
  #785
  0
 15. #784 BlOve~* (@modmioka) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 19 เมษายน 2552 / 10:02

  เย้ เย~ จบแล้วภาคแรก สนุกคะ

  #784
  0
 16. #783 Reader (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 เมษายน 2552 / 19:16
  แล้ว ภาคต่อจะมีเลยไหมอะ เมื่อไหร่ฮาฟกะท่านหญิงอาร์ฯจะลงเอยกันละ

  ปล

  ค่าซ่อมฮาพคงรีบออกให้อยู่แล้วละไม่ต้องตกใจหรอกนะอาร์อิอิอิ
  #783
  0
 17. #782 กาญจน์ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 เมษายน 2552 / 13:15
  เย้ๆ.. จบภาคแรกแล้ววว อิอิ
  #782
  0
 18. #781 quietear (@quietear) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 เมษายน 2552 / 13:03
  พี่นัทจะแต่งภาคสองเมื่อไหร่คะ   รออยู่ค่ะ
  #781
  0
 19. #780 Myminera_Minny (@Minny_Minera) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 เมษายน 2552 / 12:30
  จบภาคแรกแล้ว เย้ มีกุ๊กกิ๊กหน่อยเดียว(หรือแทบไม่มีเลย)เองง่ะ

  จะมีภาค 2 เมื่อไหร่คะ
  #780
  0
 20. #779 lolistic (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 เมษายน 2552 / 11:33
  >/////< ตามอ่านมาจนจบภาคแรก....

  ขอบอกว่าสนุกมากมายเลยจ้า...จะตามเป็นกำลังใจให้น่า


  อัพภาคสองต่อเร็วๆ นะคะ...

  จะตั้งตารอ..อย่างใจจดจ่อ....สู้ ๆคะ
  #779
  0
 21. #778 GGFBank (@GGFBank) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 เมษายน 2552 / 09:10
  จบภาคแรกจริงๆแล้วสินะ แต่ทำไมอ่านแล้วรู้สึกมันดูจบง่ายๆยังไงไม่รู้แฮะ แปลกใจตัวเองจัง?
  #778
  0
 22. #777 APPNY_chize'chi (@thiyaphon) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 17 เมษายน 2552 / 15:42
  ท่านไอฝันนนน


  ยังมิมาต่ออีกเร้อออ
  ไหนว่าจะมาต่อไง =O=!!!
  #777
  0
 23. #776 Miss GT (@GuaiTeaw) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 17 เมษายน 2552 / 15:32
  จะจบภาคแระแล้ว สู้ๆนะคะ
  บทส่งท้ายจะเป็นยังไงน้า อิอิ

  มาอัพด้วยนะคะ บ๊ายบาย
  #776
  0
 24. #775 BlOve~* (@modmioka) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 17 เมษายน 2552 / 09:36

  จะจบภาคแรกแล้วสู้ๆ


  มันจะเป้นยังไงต่ออ่ะนิ

  #775
  0
 25. #774 GGFBank (@GGFBank) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 17 เมษายน 2552 / 09:23
  ลุยรวดเดียวจบเลยรึเนี่ย สุดยอด บ้าพลังดีจริงๆ
  #774
  0