พี่ไม่หล่อแต่แฟนพี่หล่อมาก [สนพ.Nananaris Ybooks]

ตอนที่ 19 : No matter what you say 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,154
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,459 ครั้ง
  30 ธ.ค. 61

ตอนที่ 17

No matter what you say
          โอห์มยิ้มบางๆ เมื่อคนเป็นแฟนขยับตัวเล็กน้อย คนหล่อยังนอนนิ่งๆ มองคนที่นอนคว่ำหันหน้ามาทางเขา แขนข้างหนึ่งของแบงค์พาดมาตรงที่หน้าอก หน้าที่เจ้าตัวชอบบอกว่าไม่หล่อขยับเข้าหาหัวไหล่ของโอห์มอีกเล็กน้อยก่อนจะค่อยๆ นิ่งลงเหมือนเดิม โอห์มยื่นมืออีกข้างไปเกลี่ยผมสีเข้มที่ปรกหน้าแบงค์เบาๆ เสียงครางอื้ออึงดังอยู่ในลำคอสีสวยที่เขาเป็นคนเจ้าของสี ก่อนจะเงียบไปเพราะความเมื่อยล้า


          พวกเขาไม่ได้ทำรักกันหลายครั้งเหมือนตอนที่ยังคบกันใหม่ๆ แต่โอห์มก็ต้องยอมรับว่าครั้งนี้มันเต็มอิ่มและมีความสุขไม่ต่างจากครั้งไหนที่ทำ เสียงที่เรียกแต่ชื่อเขา ร่างกายที่ขยับเข้าหาแต่เขา หัวใจที่เต้นเป็นจังหวะเดียวกับเขา มันทำให้โอห์มรู้สึกดีขึ้นมาก มากจนต้องขยับตัวเพื่อแอบหอมแก้มของแบงค์เบาๆ


          “อือ…อย่ากวน” คนที่นอนอยู่ปัดหน้าโอห์มออกแล้วพลิกหน้าหนี

          “จุ๊บ! จุ๊บ!” แต่คนหล่อยังตามไปจูบ ยิ่งขยับหนีโอห์มยิ่งขยับตามอย่างจงใจแกล้ง

          “ไอ้โอห์มมมม กูนอนดึก” แบงค์ว่า ตายังหลับอยู่แต่มือสวยดึงหมอนหนุนมาฟาดใส่แฟนอย่างแม่นยำ

          “เจ็บนะครับ” โอห์มบอกแล้วลุกขึ้นนั่ง

          “กูเจ็บกว่าไหม?” แบงค์บอก ลืมตาขึ้นมองคนหล่อที่ดูเหมือนจะหล่อขึ้นอีกแล้ว

          “เราทำเบาๆ แล้วนะ”

          “อะไรนะ!” แบงค์ถามย้ำเมื่อโอห์มว่าอุบอิบในลำคอ

          “เราบอกว่าเก้าโมงแล้วนะ”

          “วันเสาร์ป่ะวะ” แบงค์บอกแล้วพลิกตัวไปอีกทางเพื่อหลบสายตาของแฟน

          “ไปซื้อของเข้าห้องกัน” โอห์มว่า ขยับตัวลงไปเล่นกับแก้มของอีกคนจนแบงค์ต้องย่นคอหนี

          “อือออ ห้างเปิดสิบโมงงง” แบงค์บอก หันกลับมาผลักแฟนออกจากตัว จนเกิดเป็นการต่อสู้ย่อมๆ ถ้าเป็นเรื่องพละกำลังในตอนปกติแบงค์บอกเลยว่าเขาไม่มีทางแพ้ให้ไอ้สูงแต่หุ่นกุ้งแห้งแบบโอห์มแน่ แต่ครั้งนี้มันไม่ปกติไง มันเหมือนจะหมดแรงไปเสียดื้อๆ ทั้งที่ทำเพียงแค่สบตา

          “ขอกินแก้มก่อน” คนฟังคำขอเบิกตาโพลง เอามือขึ้นมาตะปบแก้มตัวเองอย่างเป็นอัตโนมัติ หน้าที่โอห์มชอบบอกว่าเซ็กซี่สะบัดรัวๆ จนผมฟูฟ่องกระจายเต็มเตียง

          “ไม่เอา” แบงค์บอก

          “นิดเดียว แป๊บเดียว ไม่นาน” เสียงทุ้มว่าจับมือแฟนออกจากแก้มนุ่มนิ่มแต่ก็ยากหน่อยเพราะแบงค์ไม่ยอม

          “มันเจ็บ!” แบงค์บอก แค่คิดถึงตอนที่โอห์มจะดูดแก้มเขาเข้าไปทั้งยวงก็เขินจนหัวใจเต้นแรง เจ็บหน้าอกไปหมดแล้ว

          “จะค่อยๆ กิน”

          “อ่ะ…อื้อ~” แก้มเข้าไปอยู่ในปากคนหล่อจนได้


          โอห์มขยับปากให้กว้างเพื่อที่จะดูดแก้มแบงค์ให้ได้เยอะที่สุด ค่อยๆ ดูดแก้มเข้ามาเบาๆ จนคนเป็นแฟนครางอื้ออึง เสียงจูบดังกว่าครั้งที่หอมแบบธรรมดาจนโอห์มต้องขยับออกอย่างห้ามใจ


          “ผอมลงใช่ไหม?” ทันทีที่ปากสวยขยับออกจากแก้ม เสียงทุ้มก็ถามออกมาให้คนหอบได้พยักหน้าตอบ

          “น้ำหนักลด” แบงค์ว่า

          “ไม่ดีเลย” คนหล่อขยับตัวนั่งดีๆ แล้วเสยผมอย่างหงุดหงิด

          “เออ เดี๋ยวเพิ่ม” แบงค์ว่าแล้วหันมองอีกคน

          “ลดกว่านี้ไม่ได้แล้วนะ จะไม่เหลือแก้มให้เรากินแล้ว”

          “ไม่เหลือก็ไม่ต้องกิน” แบงค์ว่าแล้วพลิกไปหยิบโทรศัพท์ที่สั่นอยู่ใกล้ๆ หัว

          “ทำไมช่วงนี้ติดโทรศัพท์” เสียงเข้มของคนที่นั่งอยู่เรียกสายตาให้เบนจากโทรศัพท์ไปมอง หน้าที่กำลังยุ่งเหมือนหัวทำให้แบงค์โยนโทรศัพท์ของตัวเองให้โอห์ม


          โอห์มขมวดคิ้วกับการกระทำของแฟน ไม่มีคำพูด ไม่มีการอธิบาย แค่โยนโทรศัพท์เครื่องบางๆ มาให้เขาดูเอง มือเรียวหยิบโทรศัพท์ที่อยู่บนตักขึ้นมาดู ข้อความจากคนที่เขารู้จักทำให้เขาขมวดคิ้วหนักกว่าเดิม เหมือนจะเข้าใจมันแต่โอห์มก็ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่


          Gun : พี่ ผมขอโทษ

          Gun : ไม่ทะเลาะกันใช่ไหมอ่ะ

          Gun : ผมคุยกับพี่โอห์มให้ได้นะว่าพี่ไม่รู้เรื่องอ่ะ

          Gun : แต่ผมชอบพี่จริงๆ นะ


          คนหล่อถอนหายใจเมื่ออ่านจบ ก็บอกว่าแล้วว่าเกือบเข้าใจ แต่สุดท้ายพออ่านจบก็เหมือนจะไม่เข้าใจ สรุปนี่คือเด็กมันไม่อยากให้เขาทะเลาะกัน แต่ว่าชอบแฟนเขาจริงๆ ใช่ไหม


          “ยังไงเนี่ย” โอห์มถามคนที่ขยับตัวขึ้นพิงหัวเตียงหลังจากอ่านจบ แบงค์มองเขาอยู่ก่อนแล้ว มองแล้วปล่อยให้เขาอ่านอยู่คนเดียวเงียบๆ

          “ไปคุยกับมันสิ มันบอกจะคุยกับพี่โอห์ม” แบงค์ตอบอย่างไม่ใส่ใจ เขาไม่ได้สนใจหรือรู้สึกอะไรกับไอ้เด็กหลานรหัสอยู่แล้ว เขาแคร์โอห์มมากกว่า แล้วมันจะดีมากๆ ถ้าอยากคุยแล้วปล่อยให้โอห์มคุยเอง ถึงแม้จะเป็นเรื่องของเขาแต่เขากับโอห์มก็เป็นคนเดียวกันไม่ใช่เหรอ

          “ทำไมหน้าแดง” เสียงเข้มถามแฟนที่อยู่ดีๆ หน้าก็แดงขึ้นมา คนถูกถามก็เอาแต่หลบสายตาอย่างกลัวว่าโอห์มจะรู้ความคิด ก็การคิดแบบนั้นมันชวนให้หน้าแดงไง แบงค์ก็ไม่อยากให้โอห์มได้ใจอะไรมาก

          “ปะเปล่า”

          “แบงค์ ถ้าไม่บอกจะโมโหนะ” เสียงขุ่นว่า

          “ไม่ต้องมาขู่ ไม่ได้แดงเพราะมันแล้วกัน” แบงค์ตอบ

          “ถ้าอย่างนั้นก็แดงเพราะเรา โอห์มว่าแล้วขยับหน้าเข้าไปหาคนที่พิงหัวเตียงอยู่ “ทำไมถึงแดงนะ?”


          ฉ่า


          อือเสียงหน้าแบงค์ตอนที่มันอยู่ใกล้ๆ โอห์มเองแหละ เสียงหน้าคนไม่หล่อเอง ถ้าความแดงกลายเป็นไฟได้มันคงดังเปรี๊ยะๆ แล้วระเบิดไปแล้ว แต่ความแดงที่หน้าเขามันมาจากเลือดที่ขึ้นหน้าเพราะความเขิน มันเลยไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ จะพยายามหายใจลึกๆ แต่หน้าหล่อๆ นี่ก็อยู่ใกล้จนต้องกลั้นหายใจ


          “ถอยอุ๊บ! อื้อ~” ปากสวยที่บวมยังไม่หายถูกปิดด้วยปากของคนหล่ออีกรอบ


          โอห์มแนบริมฝีปากเข้าหาคนที่หน้าแดง หน้าก็แดง ปากก็แดง มันชวนให้คิดถึงลูกเชอรรี่ที่เปรี้ยวๆ หวานๆ กินแล้วชุ่มคอสุดๆ แล้วมันก็ไม่ผิดจากที่คิด ปากของคนตรงหน้าหวานกว่าผลไม้ที่เขาชอบเสียอีก ยิ่งหลบยิ่งอยากชิม โอห์มขยับลิ้นตามแล้วเกี่ยวเบาๆ ที่ปลายลิ้นของอีกคน แต่คนเก่งเขาก็เบี่ยงหลบ แทนที่จะหงุดหงิดแต่คนหล่อกลับชอบ


          “อืมมม” โอห์มครางเมื่อแบงค์เกี่ยวลิ้นเข้ากับลิ้นของเขาที่วนขอตั้งนาน ปล่อยให้คนอยู่ข้างใต้ขยับจูบตามที่ต้องการ แล้วค่อยๆ ผละออกช้าๆ

          “แม่งแต่เช้า” แบงค์ว่า มือยังเกาะอยู่ที่ไหล่โอห์ม หน้าก็ขยับออกห่างจากกันเพียงเล็กน้อย รอยยิ้มหวานๆ ยังอยู่ใกล้ๆ สายตาของเขาอยู่เลย

          “สรุปว่าทำไมหน้าแดง” เสียงทุ้มนุ่มถามต่อเบาๆ

          “แล้วไม่ลืมๆ ไปวะ”

          “แบงค์

          “ก็

          “ให้เราไปคุยเพราะเรากับแบงค์เป็นคนเดียวกันใช่ไหมล่ะ?” แบงค์ตาโตเมื่อโอห์มพูดออกมาอย่างที่เขาคิด ใจเต้นไม่เป็นส่ำ สมองก็พลันคิดไปว่าไอ้หน้าหล่อนี่เข้ามาอยู่ในหัวหรืออยู่ในใจของเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่คิดไปก็ไม่ได้คำตอบเพราะมันนานจนเขาชินที่อีกคนรู้ทันเขาแล้ว

          “กะกูจะไปอาบน้ำ! แบงค์ผลักโอห์มออกแล้วขยับลงจากเตียงอย่างลืมตัวว่าเคยเจ็บ

          “เดินได้ป่ะน่ะ! คนที่อยากแกล้งไม่หยุดตะโกนถาม

          “เดี๋ยวกูเดินกลับไปถีบ! แบงค์ตอบแบบนั้นแต่กลับดึงเอาผ้าเช็ดตัวแล้วเดินไปห้องน้ำ

          “ถ้าเราเจ็บแบงค์เจ็บนะ”

          “อะไร!

          “ก็เราเป็นคนคนเดียวกันไง”


          ปัง!


          แบงค์กระแทกประตูห้องน้ำ แล้วพิงหลังอย่างเหมือนกับว่าเหน็ดเหนื่อย หอบหายใจแรงจนต้องเอามือมากุมหัวใจไว้ เขินความคิดตัวเองไม่พอ ยังต้องมาเขินจูบหวานๆ ที่มันป้อนให้แทนข้าวเช้า แล้วยังมาคำพูดแบบนั้นกับเสียงทุ้มๆ ของมันอีก แบงค์อยากทำให้โอห์มเขินได้แบบที่โอห์มทำให้เขาเขินบ้าง แต่ทำทีไรก็ถูกใจคนหล่อทุกที แบบนี้คนที่แย่ก็เขาไง คบกันมาหลายปีคนที่จะเป็นจะตายเพราะมันก็เขานี่ไง


------------


          คนหุ่นสวยเดินหยิบนั่นหยิบนี่ไปเรื่อย เหมือนๆ กับคนหล่อที่เข็นรถแล้วยิ้มไปเรื่อย แบงค์ก็พอจะเข้าใจว่าไอ้คุณแฟนมันมีความสุข ก็พอจะรู้ว่าเรื่องเมื่อเช้ามันทำให้แฟนเขาพอใจ แต่มันใช่เรื่องที่จะมายิ้มเรี่ยราดกลางซุปเปอร์มาเก็ตให้คนมองไหม


          แล้วยิ้มก็สดใสเหลือเกิน


          “ยิ้มบ้าอะไรนักหนา” สุดท้ายคนที่ทนไม่ไหวก็หันกลับไปถามคนที่เข็นรถตามมา

          “ก็มีความสุข หึ! เขาอยากค่อนแขวะในใจ มีความสุขน่ะพอรู้ แต่มันมากไปไหม?

          “น้อยๆ หน่อยโอห์ม”

          “ไม่ได้ มีความสุขมากจะให้ยิ้มน้อยๆ ได้ไง” คนหล่อว่า

          “ถ้ามีความสุขมากก็ไปคุยกับมันแล้วอย่าโกรธกูอีก” แบงค์ว่า ยัดโทรศัพท์ใส่มือเรียวของคนเป็นแฟน โอห์มเลยมองโทรศัพท์ที่ขึ้นแสงแล้วถอนหายใจออกมา


          บล็อกไลน์เด็กนี่เลยดีไหมนะ


          “เราโกรธแบงค์ได้ถึงวันเหรอ” คนหล่อว่าแล้วเข็นรถเข้าไปใกล้แฟน โอห์มยังไม่เปิดดูโทรศัพท์แม้แจ้งเตือนมันจะเด้งรัวๆ เพราะเขารู้ว่ามันเป็นแจ้งเตือนจากใคร และตอนนี้เขายังไม่อยากสนใจให้อารมณ์เสีย

          “ไม่ถึงวันกูก็เกือบตาย ถ้าถึงวันจะขนาดไหน” คนเตี้ยกว่าบ่นอุบอิบอยู่กับชั้นวางของ แบงค์เหลือบมองโอห์มที่อมยิ้มแล้วเบ้ปากให้ “เอายี่ห้อนั้นให้หน่อย” คนไม่หล่อว่าแล้วชี้นมยี่ห้อโปรดที่ตัวเองเอื้อมไม่ถึง คนเป็นแฟนก็เดินเข้ามาหาแล้วหยิบให้

          “ตัวเล็ก~” เสียงทุ้มกระซิบอยู่ข้างหูในตอนที่ผละออก คำพูดที่ที่เจ้าคนตัวสูงพูดออกมาทำให้คนที่ตัวเล็กกว่าหูแดง

          “เล็กกว่ามึงนิดเดียว”

          “จริงเหรอ?” โอห์มขยับเข้าใกล้หูแบงค์แล้วกระซิบถาม

          “ถอยเลย กูจะไปซื้อน้ำผลไม้อีก” แบงค์ว่า

          “ฮะ! ฮะ! ถ้าเหนื่อยไปพักก่อนไหม เดี๋ยวเราไปซื้อเอง” โอห์มถาม

          “ได้เหรอ?” โอห์มพยักหน้าตอบเมื่อแบงค์ถามอย่างไม่มั่นใจ “เอาที่กูชอบนะ”

          “แย่เลย

          “แย่อะไร?”

          “ไม่มีน้ำผลไม้ยี่ห้อโอห์มอ่ะ แบงค์จะกินได้เหรอ?” อีกรอบเป็นอีกรอบที่แบงค์หน้าร้อนและหาคำโต้กลับโอห์มไม่ได้

          “กูจะไปรออยู่ร้านนั้นนะ! แบงค์ว่าแล้วชี้ไปที่ร้านไอศกรีมไม่ไกลจากที่พวกเขายืนอยู่แล้วหมุนตัวเดินไปโดยไม่สนใจรอยยิ้มของคนหล่อที่เป็นแฟน


          

          โอห์มเดินไปชั้นวางน้ำผลไม้ หยิบกล่องใหญ่ที่แบงค์ชอบมาสามสี่กล่องแล้วเลือกแบบที่ออกมาใหม่ไปอีกกล่องให้อีกคนชิม แค่น้ำผลไม้ที่แบงค์ชอบทำไมโอห์มจะไม่รู้ ขนาดคนอื่นมาชอบแบงค์โอห์มยังรู้เลย คนหล่อไม่ได้เดินกลับทางเดิม เขาก้มลงมองโทรศัพท์แล้วก้าวขาไปอีกทาง ถอนหายใจออกมาอีกครั้งแล้วเดินเข้าร้านหนังสือ โอห์มมองไปรอบๆ แล้วขายาวก็หมุนตามสายตาก่อนจะหยุดนิ่งเมื่อเจอคนที่เขาอยากเจอ          “น้องครับ

          “พี่โอห์ม” กันเงยหน้าจากหนังสือที่กำลังอ่าน ปากบางอ้าค้างเมื่อเห็นคนตรงหน้า เขาทักไลน์ไปหาแบงค์ตั้งแต่ตอนสายๆ เขาขอโทษที่สร้างความเดือดร้อนให้คนที่เขาชอบ แล้วเขาก็บอกว่าจะเคลียร์กับแฟนสุดหล่อนั่นให้ แต่เขาไม่คิดว่าจะได้เจอคนหล่อเร็วขนาดนี้

          “น้องนัดแฟนพี่ออกมานี่เหรอ?” คำว่าแฟนที่โอห์มพูดมันกระแทกใส่หน้ากันจนทำได้แค่ยิ้มตอบ เมื่อไม่กี่นาทีที่แล้วเขาเพิ่งขอนัดรุ่นพี่คนนั้นออกมา กันอยากบอกแบงค์ว่าชอบ อย่างน้อยๆ เขาก็อยากสารภาพออกไปก่อนจะตัดใจอย่างจริงจัง แต่แบงค์ไม่ได้เปิดอ่านข้อความเขา เขาเลยไม่ได้เตรียมใจว่าจะได้เจอ


          แถมคนที่มาเจอยังเป็นแฟนแทนที่จะเป็นพี่แบงค์ที่เขาชอบ


          “ครับ” กันตอบ พี่นายกสโมฯ คนหล่อไม่ได้ส่งสายตาดุหรือแสดงความไม่พอใจ รอยยิ้มอ่อนโยนยังประดับอยู่บนใบหน้าหล่อเหล่านั้นเหมือนทุกครั้ง จนกันต้องขมวดคิ้ว ไอ้พี่คนหล่อนี่ไม่หึงเลยหรือไง

          “พี่หึงนะครับ แล้วพี่ก็หวงแฟนพี่มาก พี่คิดว่าพี่ชัดเจนพอ แล้วน้องก็ชัดเจนมาก มีคนมาชอบแบงค์มันไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกครับ แต่น้องมาทีหลัง แล้วที่สำคัญแบงค์ไม่ไขว้เขวด้วย แบงค์ยังรักพี่เหมือนเดิมแม้ว่าน้องจะบอกว่ารักหรือชอบแบงค์แค่ไหนก็ตาม” คำพูดสุภาพและโทนเสียงทุ้มนุ่มที่ค่อยๆ ออกจากปากสวยๆ นั่นทำให้กันต้องเม้มปากแน่น มันค่อยๆ ทะลุเข้าไปในหัวใจจนเขาไม่อยากคิดตาม

          “ผมรู้แต่ผมชอบพี่แบงค์

          “แต่แบงค์รักพี่ แล้วพี่ก็มั่นใจมากว่าแบงค์จะไม่มีทางไปรักคนอื่น” โอห์มตอบกลับทันทีที่กันพูด โอห์มมั่นใจมานานแล้วว่าเขากับแบงค์จะรักกันได้นาน และเมื่อวานเขาก็มั่นใจมากๆ ว่าแบงค์ไม่มีทางรักคนอื่นอีก ทั้งท่าทาง ทั้งคำพูดที่แบงค์บอกกับเขา มันทำให้เขาเชื่อนที่เขารักหมดทั้งใจ ยิ่งความรู้สึกของแบงค์ที่เขาสัมผัสได้นั่นอีก ทุกสิ่งทุกอย่างที่แบงค์แสดงออกมันทำให้เขาเชื่อใจแบงค์และรักแบงค์มากขึ้นกว่าเดิม


          โอห์มไม่ได้อยากพูดทำร้ายจิตใจเด็กคนนี้ ตอนแรกที่เขารู้เขาก็แสดงออกไปแล้วว่ารักกันมากแค่ไหน แต่ในเมื่อน้องบอกออกมาแบบนั้น เขาเลยจำเป็นต้องมาบอกต่อหน้าให้ชัดเจนอีกครั้ง เขามองหน้าหล่อของเด็กที่เพิ่งบอกชอแฟนเขาแล้วส่งยิ้มให้อีกที น้องคนนี้ไม่ใช่เขา ถึงจะหล่อแค่ไหนก็ไม่ใช่เขา พอไม่ใช่เขาก็ไม่มีทางที่แบงค์จะชอบ


          “ผมขอโทษนะครับ” กันบอก

          “น้องจะเลิกชอบแฟนพี่ไหม?” โอห์มถามต่อ

          “ผมคงเลิกชอบไม่ได้ ก็คนมันชอบไปมากแล้ว จะให้เลิกง่ายๆ กันคงทำไม่ได้ “แต่ผมจะตัดใจครับ”

          “น้องต้องตัดใจอยู่แล้วล่ะ” โอห์มบอก มุมปากยกสูงขึ้นอีกนิดหน่อยให้คนมองได้ใจกระตุก


          หล่อ


          รุ่นพี่คนนี้หล่อ ทั้งหน้าตา ท่าทาง และการกระทำ มันทำให้กันอิจฉาโอห์มมากกว่าเดิมอีก เขาอยากเป็นได้สักครึ่งหนึ่งของโอห์ม อยากสงบ อยากเยือกเย็น อยากอบอุ่น แล้วก็อยากเป็นคนที่แบงค์รัก


          “ผมขอโทษนะถ้าทำให้พวกพี่ทะเลาะกัน พี่แบงค์ไม่รู้เรื่องด้วยหรอก เราไม่เคยคุยกันมากกว่าพี่น้อง ถึงผมจะคิดกับพี่เขามากกว่านั้นก็เถอะ” กันบอกออกไปตามความจริง เขาชอบแบงค์จริงแต่อีกคนไม่เล่นด้วย ถ้าให้หน้าด้านต่อมันก็คงไม่เป็นลูกผู้ชาย พอมันเป็นแบบนี้แล้วเขาก็ต้องยอมรับแค่นั้นเอง

          “ครับ แบงค์บอกพี่แล้ว” กันอ้าปากค้างอีกรอบกับความเปิดเผยของคู่นี้

          “พี่ไม่ได้ทำอะไรพี่แบงค์ใช่ไหม”

          “ทำอะไรของน้องคืออะไรเหรอ? ถ้าร้ายพี่ไม่ได้ทำ แต่ถ้าทำให้รักพี่ทำ” โอห์มว่าแล้วกระตุกยิ้มหล่อๆ ตบท้าย คนที่เป็นได้แค่หลานรหัสกัดฟันแล้วยิ้มตอบ

          “ดีแล้วครับ”

          “พวกพี่เคลียร์กันได้ ไม่ต้องหาเรื่องคุยกับแฟนพี่ด้วยการนัดออกมาคุยเรื่องไร้สาระแบบนี้หรอกนะ” โอห์มบอก

          “ครับ”

          “ถ้าน้องเข้าใจแล้ว พี่ขอตัวก่อนนะ พอดีว่าแฟนพี่รอนานแล้ว”

          “ครับ กันกัดฟันแล้วยิ้มตอบ ยอมรับว่าตอนนี้รู้สึกหมั่นไส้ท่าทางของคนหล่อมากพอๆ กับเจ็บที่หัวใจ


          ทำไมต้องแสดงออกขนาดนี้ด้วย แค่ประโยคยาวๆ ประโยคแรกก็ทำเขากระอักมากพอแล้ว แล้วยังมาเหน็บแบบหล่อๆ นี่อีกทำไม ไอ้หนังสือความรักบ้าบอที่อยู่ในมือนี่สมควรกลับไปอยู่ในชั้นวางเหมือนเดิมสินะ เด็กปีหนึ่งถอนหายใจออกมาก่อนจะยัดหนังสือเข้าชั้นวางเหมือนเดิม หมุนตัวไปหาหนังสือสำหรับคนอกหักที่อยู่อีกแถว


          เขามาตอกหน้าขนาดนี้จะหาทางรักต่อได้อย่างไรกัน
          แบงค์เงยหน้าขึ้นมองคนหล่อที่กำลังเดินเข้ามา ปากสวยเบะออกแล้วมองไอศกรีมรสโปรดของโอห์ม เขาเพิ่งตักคำสุดท้ายเข้าปากเมื่อกี้นี้เอง อยากจะง้อแฟนด้วยไอศกรีมหวานๆ แต่เจ้าแฟนก็ไปซื้อน้ำผลไม้เสียนานแสนนาน นานจนเขาต้องกินไอ้เจ้าของหวานในถ้วยแทน


          “ช้า” เสียงแหบว่าเมื่อคนหล่อนั่งลงตรงข้าม

          “นั่นของเราหรือเปล่า” โอห์มถามเมื่อมองไปเห็นถ้วยไอศกรีมรสโปรดที่วางอยู่ตรงหน้าแบงค์

          “มึงช้าเอง” แบงค์บอกกลับ

          “ซื้อให้เราใหม่ก็ได้นี่นา จะง้อทั้งทีก็ลงทุนหน่อยสิ” โอห์มว่า

          “ใครจะง้ออะไรมึง พูดให้รู้เรื่องมึงงอนอะไรกู” โอห์มไม่ตอบแต่ยิ้มให้อย่างเอ็นดู แบงค์รู้ว่าเขาชอบไอศกรีมเลยมารออยู่ร้านนี้แล้วสั่งรสโปรดไว้รอ คนตรงหน้านี่เดาง่ายกว่าข้อสอบอีก ทำไมโอห์มจะไม่รู้ “แม่ง โอห์มหัวเราะเมื่อแบงค์สบถแล้วลุกขึ้นไปสั่งไอศกรีมมาให้ใหม่


          คนของเขาหลงเขาขนาดนี้จะปล่อยให้เด็กนั่นมาชอบได้ไง


          “ขอบคุณครับ” โอห์มตอบเมื่อไอศกรีมวางลงตรงหน้า “ป้อนหน่อย

          “มากไป” แบงค์ว่าดุๆ

          “ไม่ป้อนไม่หายงอนนะ”

          “มึงหายตั้งแต่เมื่อคืนแล้วโอห์ม” โอห์มหัวเราะแล้วพยักหน้าให้ มือเรียวตักไอศกรีมสีสวยเข้าปาก สายตามองตรงไปที่แบงค์ที่กอดอกมองอยู่

          “ทำหน้าอย่างนั้นคืออะไรครับ?”

          “มึงไปนาน” แบงค์ตอบ

          “เราไปคุยกับน้องคนนั้น”

          “เหรอ? มันว่าไง”

          “ก็น่าจะเข้าใจแล้วแหละ” โอห์มตอบแล้วส่งยิ้มอ่อนโยนให้แบงค์ “ท่าทางน่าจะเสียใจมากแต่เดี๋ยวก็คงดีขึ้นแหละ” โอห์มบอกต่อ

          “มาชอบกูทำไมวะ”

          “ก็แฟนเราน่ารักนี่นา”

          “น่ารัก? มึงพูดใหม่ซิโอห์ม” แบงค์ทวนคำว่าน่ารักเสียงสูง ก่อนจะกดเสียงต่ำในประโยคต่อมา

          “เอาจริงๆ นะ แบงค์ไม่รู้ตัวหรอกว่าตัวเองดึงดูดขนาดไหน เราต้องห้ามตัวเองไม่ให้หวงแบงค์ยากแค่ไหนแบงค์ไม่รู้หรอก” โอห์มว่า

          “ดึงดราม่าหรือเปล่าเนี่ย”

          “เปล่าร้องขอความเห็นใจ เผื่อแบงค์จะน่ารักน้อยลง” โอห์มบอก

          “มึงพูดว่ากูน่ารักบ่อยไปไหม?” แบงค์ถามกลับ

          “ก็น่ารักสำหรับเราอ่ะ ถ้าไม่น่ารักเราไม่รักหรอก” โอห์มตอบ

          “งั้นกูก็เลิกน่ารักอ่ะ”

          “หืม?”

          “เดี๋ยวมึงไม่รักกู”

#พี่ไม่หล่อแต่แฟนพี่หล่อมาก
9/11/2018

โอ๊ยยย ถึงจะเอาอะไรมาแทรกก็ไม่ยอมน้องกันก็ไม่ถอยค่ะ น้องน้องจะไม่ถอยจริงๆ เหรอ ดูสิเขาหวานจนขึ้นตาขนาดนี้น้องยังคิดว่าตัวเองจะมีหวังอีกเหรอคะ ชอบชั้นเชิงการทักมาเคลียร์ให้จังเลย แหมๆ เขาเคลียร์กันเองได้ค่ะสุดหล่อ


23/12/2018

          ว้ายยยยย มาแบบคนหล่อๆ ฟาดๆ ไปเลยค่ะพี่โอห์ม น้องกันต้องตัดใจแล้วนะลูก พี่เขามาแบบนี้แล้วหนูต้องหลีกอย่างริงจังแล้วค่ะ ชอบความโอห์มมาก ชอบควาหล่อของนาง ชอบทัศนคติของนาง ชอบความนิ่งๆ ต่รักจริงเวอร์ๆ โอ๊ยยยย ถ้าเราเป็นพี่แบงค์เราก็หลงค่ะบอกเลย

          พอจะว่างแล้วสำหรับช่วงนี้ ไม่อยากจะเขียนยาวๆ ว่าหายไปไหนมา ขอเขียนขอโทษสั้นๆ แล้วกันค่ะ ขอโทษที่หายไปนานขนาดนี้ แบบนานมากๆ ช่วงที่ผ่านมาคือช่วงที่ยากมากเลยไม่ได้เขียนเลย มันยากไปหมดแต่ก็ผ่านมาแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนที่รอ ขอบคุณที่ยังคอย พี่เขากลับมาแล้วค่ะ กลับมาแบบอย่าให้ใครได้มาแทรกเลยยยยย


                                                                                     เฟซบุ๊ก : faddist

ทวีตเตอร์ : @pflhzt

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.459K ครั้ง

2,082 ความคิดเห็น

 1. #2023 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 18:46
  ประโยคสุดท้ายน่าจะพิมตก ต้องเป็น"งั้นกูก็ไม่เลิกน่ารัก" ถึงไรท์พิมตกก็ไม่เป็นไรเพราะเขินหนักมากกกกก
  #2023
  0
 2. #2002 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 12:42
  ประโยคท้าย ต้องเป็น งั้นกูก็ไม่เลิกน่ารัก
  #2002
  1
  • #2002-1 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 19)
   24 กันยายน 2562 / 12:42
   ต้องเติม*ไม่* เข้าไป
   #2002-1
 3. #1951 nanoda (@ilovetaokrisho) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 15:49
  ไรท์คะะะ ประโยคสุดท้ายตรง งั้นกูก็เลิกน่ารักจะได้รักกู มันควร
  งั้นกูก็ไม่เลิกน่ารักจะได้รักกูงี้ไหมคะ
  #1951
  0
 4. #1932 333Soraa333 (@333Soraa333) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 12:33
  น่ารักจังเลย เขิน>///<
  #1932
  0
 5. #1836 MsZhang (@MsZhang) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 21:12
  โอ้นชอบคำพูดนี้ ถ้าทำร้ายพี่ไม่ทำ ถ้าทำให้รักพี่ทำ
  #1836
  0
 6. #1814 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 21:28
  ขิงเก่งงงง ไม่ขิงน้องมันก็รู้อยู่แล้วแหละว่าแพ้ แต่ก็พอเข้าใจนะ ก็คนมันหวง การได้แสดงความเป็นเจ้าของมันก็รู้สึกดีไปอีกแบบ
  #1814
  0
 7. #1762 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 11:54
  โอห์มขิงน้องกันไปอีก
  #1762
  0
 8. #1657 Kun Kuna (@firstsineun) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 01:42
  แหมมมตั้งกินแก้มแล้ว ยิ่งมาตอกฟน้าน้องกันอีก แหมมมม
  #1657
  0
 9. #1514 ผีขนมหยก (@yokandmom) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 11:35
  จ้าาาาาา อยากจ้าให้ถึงดาวอังคาร พี่โอมห์มีความขิงแรง แต่ชอบ คือเราเข้าข้างพี่โอห์อ่ะ กันทำไม่ถูก รู้ว่าเจามีแฟน แล้วรู้ว่าทำเขาอาจจะทะเลาะกัน ต่อให้บอกว่าจริงใจ จะคุยให้แต่ก็ไม่ควรพูดแต่แรกป่ะ
  #1514
  0
 10. #1494 คนใจจะวาย (@opor-opor2011) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 18:36
  ขิงเก่งสุด
  #1494
  0
 11. #1385 Jinjoo.K (@yeye_mylove2) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 13:48
  ตอกหน้าขนาดนี้เป็นกันชั้นก็ยกธงขาวละจ้าาา
  #1385
  0
 12. #1142 PrimiePrim (@primielamlam) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 13:47

  เบาโอห์มเบา กันคือกระอักไปแล้ว โอห์มแบงค์นี่ก็รักกันเหลือเกิน งื้ออออออออออออ หวานเกรงใจกันบ้างงงงงงงง เขินมากแล้วจ้ะ

  #1142
  0
 13. วันที่ 5 มกราคม 2562 / 20:29
  อ่านได้แล้ว เย่ๆๆๆ
  #753
  0
 14. #751 UL001 (@UL001) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:02

  ทำไมอ่านไม่ได้อ่า แต่รอนะคะ
  #751
  0
 15. #750 นิจิคาตะ K.S.P (@sandy4869) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 22:29
  อ้าววววว - -
  #750
  0
 16. #749 Tennouji90 (@Noey0048) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 14:38
  ... กรี๊ดดดด
  #749
  0
 17. #748 ZeHn GungnanG (@lilyvacy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 13:42
  ทำไมอ่านไม่ได้แล้วง่าาา
  #748
  0
 18. #747 Hibohyun (@0805761125) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 10:17
  โดนเฉยเลยยย
  #747
  0
 19. #746 Shipnielong (@Shipnielong) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 12:17
  อ่านไม่ได้อ่ะค่ะ
  #746
  0
 20. #745 fy_mhiw12 (@fy_mhiw12) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 10:13
  วอทเดอะแฮค
  #745
  0
 21. #744 บลา บลา (@new2559) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 18:56
  เเงงงงงงอ่านไม่ได้
  #744
  0
 22. #743 TTictoc (@TTictoc) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 18:27

  อ่านไม่ได้อ่าาา
  #743
  0
 23. #742 Smail😊 (@Pook18092545) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 17:51

  อ่านไม่ได้อ่ะค่ะ
  #742
  0
 24. #741 hh_9094 (@9094_hh) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 15:02
  โอ๊ยยยยย เบื่อพวกมีแฟน
  #741
  0
 25. #740 primo xxii (@vrzomolkk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 11:40
  เค้ารออออเสมอออออ สนุกมากกกก น่ารักมากกกกก ๆ ๆ ๆ ๆๆ ๆๆ ๆๆๆ เหมือนเดิมเลย ~ สู้ ๆ นะคะ
  #740
  0