พี่ไม่หล่อแต่แฟนพี่หล่อมาก [สนพ.Nananaris Ybooks]

ตอนที่ 18 : Overdose 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,166
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,136 ครั้ง
  30 ธ.ค. 61


ตอนที่ 16

Overdose


          แบงค์กำลังค้าง


          มันเหมือนเรื่องเหลือเชื่อที่ไอ้เด็กนั่นมันจะบอกออกมาแบบนั้น เรื่องที่ผู้ชายหลายคนอยากหล่อเหมือนโอห์มอันนั้นเขาไม่เคยเถียง เพราะแบงค์เองก็อยากหล่อเหมือนโอห์มไม่ต่างจากผู้ชายคนอื่น แต่ที่มันน่าตกใจจนทำให้เขาค้างก็คือเหตุผลของไอ้เด็กกันนทีนั่นต่างหาก


          ชอบเขา?


          “มันล้อเล่นป่ะวะ” คนที่ยังไม่เชื่อตัวเองเอ่ยออกมาเบาๆ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายที่กำลังถามหานายกฯ คณะที่กันนทีสังกัดอยู่

          “เล่นไม่เล่นมึงดูหน้าไอ้หล่อ” โซนว่าแล้วชี้ไปที่ข้างหลังให้แบงค์ได้หมุนตัวตาม


          หน้าหล่อที่เคยยิ้มแย้มมาทั้งวันกำลังบึ้งตึง จากที่บึ้งกำลังกลายเป็นนิ่งเมื่อคนของตัวเองยังไม่สนใจ โอห์มถอนหายใจออกมาช้าๆ กับความรู้สึกช้าของแบงค์ ถ้าเพื่อนไม่สะกิดบอกก็คงจะไม่คิดหันมาหาเขาสินะ เขาเป็นแฟนที่เดิมๆ แล้วหรือไงนะคนของหุ่นสวยของเขาถึงได้สนใจเจ้าเด็กนั่นมากกว่า ถ้าเป็นไปได้โอห์มก็อยากเดินออกจากตรงนี้เดี๋ยวนี้เลย แต่มันยังติดทั้งหน้าที่และอะไรอีกหลายอย่างที่เขายังไปไหนไม่ได้


          “โอห์ม…” แบงค์หันกลับไปมองหน้าหล่อของแฟนชัดๆ เห็นความตึงเครียดจนเกือบจะเรียกว่าเฉยชา มือขาวเลยสอดเข้ากับอุ้งมืออุ่นๆ อีกรอบ “โอห์ม” แบงค์เรียกแล้วกระตุกมือแฟนให้หันมาสนใจ

          “ครับ เดี๋ยวค่อยคุยทีหลังนะ” โอห์มว่าหลังจากถอนหายใจออกมา ค่อยๆ ดึงมือออกจากมือเรียว แล้วหันกลับไปหาทีมสโมฯ ที่กำลังคุยกันเรื่องกลับคณะ

          “มึง…” แบงค์หันไปหาเพื่อนที่เหวอไม่ต่างกัน

          “กูก็ไม่รู้วะ” ริชชี่ว่าแล้วมองตามแผ่นหลังกว้างๆ ของแฟนเพื่อน แผ่นหลังที่ดูเหมือนแบกอะไรหลายๆ อย่างไว้และกำลังจะแบกอะไรสักอย่างไม่ไหว เพียงแต่มันฝืนแบกต่อเพราะยังวางลงไม่ได้

          “มันก็น่ากลัวนะตอนนี้” โซนว่า

          “แล้วไอ้กันมันชอบกูอะไรตอนไหนวะ” แบงค์ขยี้หัวอย่างหงุดหงิด ตอนแรกเขาก็นึกว่าเรื่องขำๆ สนุกๆ แต่ไอ้เรื่องที่เขาคิดว่าสนุกนั้นมันดันไปทำให้แฟนเขารู้สึกไม่ดี พอเป็นแบบนี้แล้วอยากไปกระชากไมค์ออกจากปากหลานรหัสจริงๆ ไม่ต้องให้มันได้ตอบอะไรเลย

          “กูก็ไม่รู้ แต่มันก็มองเหมือนปลื้มมึงมานานแล้วป่ะ” โซนว่า

          “เหรอวะ” คนที่ไม่เคยสังเกตว่าออกมาเบาๆ

          “กูนึกว่าชอบแบบพี่รหัสหรือปลื้มเฉยๆ เลยไม่ได้บอกมึง” ริชชี่ว่า

          “กูไม่รู้อะไรเลยแม่ง โอห์มคิดมากตั้งแต่ตอนไหนแล้ววะ” คนหุ่นดีนึกถึงเรื่องที่ผ่านมาแล้วอดจะโกรธตัวเองไม่ได้ แค่เขาลองนึกว่าโอห์มเริ่มรู้สึกแย่กับเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนไหนเขาก็หงุดหงิดตัวเองแล้ว ปกติเขาก็ไม่ค่อยรู้หรอกว่าจะมีคนมาชอบ มันไม่ได้มีคนมาชอบเขาบ่อยอะไรขนาดนั้นและทุกครั้งที่มีคนเหมือนจะจีบไอ้คนแฟนก็จะออกตัวแรงๆ  จนคนพวกนั้นถอยไปเอง แต่ครั้งนี้ก็เหมือนมันจะออกตัวไปแล้ว


          แสดงว่าโอห์มรู้สึกแบบนี้ตั้งนานแล้ว…


          

          งานดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนถึงตอนประกาศผล แวววาวเข้ารอบห้าคนสุดท้ายและได้รางวัลชมเชย ส่วนกันนทีได้รองชนะเลิศอันดับที่สองมา แต่เรื่องอันดับของน้องไม่ได้ทำให้แบงค์ตื่นเต้นสักนิด แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่คณะเขาได้อันดับที่ดีขนาดนี้ก็ตาม ที่เขาห่วงและยังเป็นกังวลคือแฟนของเขาต่างหาก          หลังจบงานสตาฟก็พาน้องเดินกลับคณะเหมือนเดิม แม้ทางจะไกลไปหน่อยแต่การเดินกันหลายๆ คนมันไม่ได้น่ากลัว อีกทั้งทางส่วนกลางก็ปิดถนนเส้นนี้แล้ว เรื่องรถราเลยไม่ต้องห่วงมาก แต่คนที่เดินรั้งท้ายเพื่อนยังทำหน้าเหมือนเดิมไม่ต่างจากตอนที่ได้ยินรุ่นน้องบอกว่าชอบแฟนตัวเอง


          “มึงคุยกับมันก่อนค่อยตามไปก็ได้นะเว้ย” โอห์มได้ยินโซนพูดกับแบงค์ เขาเดินรั้งท้ายแต่ไม่ได้ไกลจากสองคนนั้นสักเท่าไหร่ เหมือนแบงค์เองก็อยากมาเดินข้างเขาแต่ก็คงจะทำตัวไม่ถูก เขาเองก็เหมือนกัน อารมณ์ตัวเองตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าเป็นแบบไหน

          “แต่ว่าน้อง” แบงค์ว่าแล้วมองไปที่ขบวนของน้อง

          “ไม่เป็นไรหรอก พวกกูก็เยอะ” โซนว่ากลับ

          “โอห์ม คนที่ตกลงกับใจตัวเองได้ หยุดเดินแล้วหันกลับไปหาแฟน เอ่ยปากเรียกแล้วยื่นมือไปจับเสื้อเพื่อรั้งอีกคนไว้และโชคดีที่โอห์มหยุด แบงค์ไม่รู้ว่าโอห์มได้ยินที่เขาคุยกับโซนหรือเปล่า คนหุ่นสวยหันกลับไปหาเพื่อแล้วพยักหน้าให้โซน โซนเลยเดินนำออกไป

          “เราฝากแพรวปล่อยน้องเลยได้ไหม?” โอห์มกรอกเสียงลงโทรศัพท์ที่ยกขึ้นแนบหู ฟังเสียงใสของเลขาฯ ที่บอกว่าจะจัดการให้ก่อนจะเอ่ยขอบคุณออกไปแล้วเก็บโทรศัพท์ลงกระเป๋ากางเกง


          โอห์มยังยืนนิ่งๆ อยู่เหมือนเดิม เขารอฟังแบงค์ที่กำลังจะพูดอะไรสักอย่างแต่ก็ยังไม่ยอมพูดออกมา คนหล่อก้มลงมองหน้าแฟนเหมือนจะเร่งให้พูด แต่คนที่คิดคำพูดก็ยังเม้มปากตัวเองแน่น แสงไฟจากถนนที่ส่องมาทำให้โอห์มรู้ว่าแบงค์กังวลแค่ไหน โอห์มก้มลงมองมือเรียวที่ยังจับเสื้อเขาไว้อย่างหมิ่นๆ ถ้าดึงอีกนิดชายเสื้อคงหลุดออกมาจากกางเกงแล้ว


          “จับเสื้อทำไม” โอห์มว่าเสียงนิ่งๆ ทำให้แบงค์ค่อยๆ ปล่อยมือออกจากเสื้อสีเข้มของคนที่ถาม

          “กูไม่รู้ไม่รู้ว่าน้องมันชอบ” เสียงที่รู้สึกผิดดังขึ้นต่อจากนั้น ขาเรียวขยับก้าวเข้าใกล้คนตัวสูงทั้งๆ ที่อีกคนยังอยู่ที่เดิม

          “

          “ไม่รู้จริงๆ นะโอห์ม” แบงค์พูดต่อเมื่อโอห์มยังเงียบ

          “รู้” เสียงที่โอห์มตอบกลับมันแข็งจนแบงค์ต้องเงยหน้าขึ้นมอง

          “โอห์ม เสียงเบาเอ่ยเรียกแฟนเหมือนจะอ้อนให้เห็นใจ จนคนหงุดหงิดต้องถอนหายใจออกมาอย่างห้ามไม่ได้

          “เรารู้ว่าแบงค์ไม่รู้ตัวหรอก แต่เราไม่ชอบ” คนที่หงุดหงิดมาตลอดขยับปากพูด “ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับแบงค์ ยิ่งมันบอกว่าชอบแบงค์แบบนั้นเรายิ่งแม่ง สุดท้ายก็หลุดสบถออกมาจนได้ โอห์มถอนหายใจออกมาอีกครั้งก่อนจะหันหน้าไปมองทางอื่น เลี่ยงที่จะสบตาคมของแฟนที่เงยหน้ามองอยู่ เขาไม่อยากโมโหแบบไร้เหตุผลอย่างนี้ แต่แค่เขาคิดว่าเด็กนั่นมันกล้าขนาดไหนใจเขาก็ร้อนเหมือนกับไฟจนห้ามตัวเองไม่ได้

          “โอห์ม” คนตัวเล็กกว่าเอ่ยเรียกชื่อแฟน ยื่นมือเรียวไปจับกับมือของอีกคน บีบเบาๆ เพื่อให้โอห์มรู้สึกดีขึ้น เขาอยากจับมือไม่ได้อยากจับเสื้อ แต่ถ้าตอนนั้นจับมือโอห์มไว้เลยก็ไม่รู้ว่าโอห์มจะโกรธกว่าเดิมไหม แต่พอเขาได้รู้เหตุผลแบบนี้มันเลยทำให้เขาใจชื้นขึ้นมากว่าเดิม


          อย่างน้อยโอห์มก็ไม่ได้โกรธเขา


          “เราโกรธตัวเองที่โมโหแบบนี้ เราไม่อยากโวยวาย เราไม่อยากงี่เง่า แต่เราไม่ชอบ ไม่ชอบเลย”

          “โอห์มคือคนที่แบงค์รัก” แบงค์พูดแล้วสบตากับอีกคนที่มองกลับมา “แค่โอห์มคนเดียวนะ” เอ่ยย้ำอีกครั้งเพื่อให้อีกคนมั่นใจแล้วก้าวเข้าไปหา


          ถ้าตอนนี้อยู่ที่ห้องแบงค์คงจะดึงโอห์มเข้ามาจูบ ถ้าตอนนี้อยู่ในที่ลับตาคนมากกว่านี้แบงค์คงขยับเข้าไปกอด เขารู้ว่าตอนนี้โอห์มอยากได้ความอบอุ่นจากเขา กอดแน่นๆ สักครั้งมันคงทำให้อีกคนรู้สึกดีขึ้นมากกว่าคำพูดที่พูดให้กันฟังทุกวัน


          พรึ่บ!


          “อะเฮ้ย! คนที่คิดถึงอ้อมกอดเรียกแฟนอีกครั้งเมื่อคนตัวสูงดึงเขาเข้าไปกอด แบงค์พยายามมองไปรอบๆ ว่ามีคนเห็นการกระทำของพวกเขาหรือเปล่า ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ชายจะกอดกัน แต่เวลานี้และสถานการณ์แบบนี้อาจจะมีคนคิดว่ามันไม่เหมาะสม

          “ไม่มีคนหรอก ขอกอดแป๊บเดียวนะ” เสียงทุ้มที่เริ่มจะนุ่มหูเหมือนทุกครั้งที่ได้ฟังทำให้แบงค์ใจอ่อน ซบหน้าลงกับไหล่กว้างชั่วขณะก่อนจะค่อยๆ ผละออกเมื่อรับรู้ถึงจังหวะที่อกข้างซ้ายของคนเป็นแฟนแล้ว

          “อย่าห่วงเลยนะ คนตัวเล็กกว่าว่าแล้วยื่นมือไปแนบแก้มแฟน “ถึงจะมีคนหน้าตาเหมือนมึงร้อยคน แต่ถ้าไม่ใช่มึงกูก็ไม่รักหรอกนะ จะไม่สนใจเลยด้วย” แบงค์ว่าแล้วยิ้มให้โอห์ม ยิ้มที่คนอื่นไม่มีทางได้เห็นเด็ดขาด

          “อยากจูบเลย” คนที่กลับมาเป็นปกติว่าอ้อนแล้วจับมือแฟนที่แนบอยู่แก้มตัวเองไว้

          “กลับห้องสิ กูให้มากกว่าจูบเลย”          คำที่คนเก่งว่าไม่ได้ผิดจากที่เขาว่า แบงค์ยอมให้โอห์มคลอเคลียกับซอกคอตั้งแต่เปิดประตูเข้าห้องนอน พวกเขาวางกระเป๋าและกุญแจรถไว้ที่โซฟาอย่างลวกๆ ไม่ได้ใส่ใจจำด้วยซ้ำว่าก้าวเข้ามาในห้องนอนตั้งแต่ตอนไหน เพราะทันทีที่แบงค์บอกว่าจะอาบน้ำโอห์มก็รวบตัวเข้าไปจูบแล้ว ปากบางของคนเป็นนายกไล่วนตั้งแต่สันกรามของแฟนมาจนถึงคอ ไล่จากคอลงมาที่ลาดไหล่ เสื้อสีดำที่แบงค์ใส่อยู่เหมือนจะหลุดออกจากตัวแล้ว แบงค์คิดว่าแค่ขยับไหล่อีกนิดเดียวเขาคงต้องเปลือยท่อนบน


          “อือ เสียงครางดังลอดจากปากคนตัวเล็กกว่า

          “อืมมม” ไม่ต่างจากคนที่ไล่จูบ โอห์มอยากทิ้งรอยทุกรอยที่เขาเป็นคนทำไว้ที่ตัวแบงค์ เขารู้ว่าคนของเขาไม่มีทางเอาร่างกายนี้ไปอวดใครแต่เขาก็ยังอยากทิ้งสิ่งที่จะแสดงความเป็นเจ้าของไว้ มากแค่ไหนยิ่งดี

          “โอห์มขะ ขออาบน้ำ” คนที่เคยบอกว่าจะยอมให้ทำมากกว่าจูบเอ่ยขออีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าคนที่ชอบจูบเขาจะไม่ได้ยิน โอห์มยังโอบอีกคนเข้ามาใกล้แล้วจูบซ้ำๆ อยู่อย่างนั้น นานจนคนหล่อพอใจถึงผละออกมา

          “ค่อยอาบทีเดียว” โอห์มบอกแล้วก้มลงแนบปากกับแบงค์ที่กำลังจะต่อว่า ละเลียดจูบที่ปากสวยจนอีกคนค่อยๆ ส่งเสียงในลำคอ ฟันคมของโอห์มขบเข้าที่ริมฝีปากล่างของแบงค์เบาๆ จนเจ้าของเสียงครางเปิดปากยอมให้ลิ้นของแฟนเข้าไปชิมความหวานในปากของตัวเอง ไม่ใช่แค่โอห์มที่ชิมความหวานจากปากแบงค์แต่การที่แบงค์ยอมให้ลิ้นชื้นเข้ามาทักทายแบบนี้ มันเป็นเพราะลิ้นของคนคนนี้สร้างความหวานให้เขาได้ไม่ต่างกันต่างหาก

          “อืมมมม” แบงค์ถูกกดให้นั่งลงที่ปลายเตียงทั้งๆ คนหล่อขยับหน้าออกมาเล็กน้อยเท่านั้น โอห์มประกบปากเข้าหาแฟนที่ยังหอบอยู่ ย่อตัวลงกักอีกคนไว้ในอ้อมแขน โอห์มอยากจะกินปากหวานๆ ของแบงค์ลงท้องแต่ก็ทำได้แค่ไล่จูบจนคนถูกจูบต้องเท้าแขนในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน

          “สวย ท่าทาง สีหน้า และแววตาที่แบงค์มองมาที่โอห์มตอนนี้มันสวยจนโอห์มต้องกระซิบเสียงพร่าที่ข้างหูอีกคน

          “สวยบ้านมึงสิ” คนที่ไม่เคยถูกชมแบบนี้สักครั้งว่าเบาๆ จะก้มหน้าลงซ่อนรอยแดงสายตาก็ไปปะทะกับเอวขาวๆ ของโอห์ม จะไล่สายขึ้นข้างบนก็ต้องสบกับตาหวาน จะไล่สายตาลงล่างไปกว่านั้นก็ต้องปะทะกับส่วนที่แสดงความต้องการของคนหล่อ


          แค่ถูกจูบโอห์มจูบแบบนั้นเขาก็เขินจนไปไม่เป็นแล้ว


          “สวยจริงๆ ทั้งเส้นเลือด ทั้งกล้ามเนื้อ โคตรชอบเลย” โอห์มว่า

          “วันนี้พูดไม่เพราะบ่อยแล้วนะ” คนที่ได้ฟังใช้นิ้วคีบที่ปากแฟนเบาๆ แล้วปล่อยออกมา

          “ก็มันรู้สึกว่ามากจนหาคำมาอธิบายไม่ได้แล้วไงครับ” โอห์มว่าแล้วจูบที่นิ้วชี้ของแบงค์ย้ำๆ

          “หึเหมือนที่กูโคตรรักมึงเลยใช่ไหม?” แบงค์ถามโอห์มยิ้มๆ คนหล่อนิ่งไปสักพักเพื่อประมวลผลคำพูดของแฟนก่อนจะระบายยิ้มออกมา

          “จะบอกว่ารักจนแบงค์ไม่ได้นอนเลย คอยดู” โอห์มว่า

          “จะคอยดู” แบงค์ตอบพลางยื่นแขนขึ้นไปคล้องคอคนหล่อให้โน้มเข้ามาหา ประกบปากเพื่อถ่ายทอดคำว่ารักให้แก่กันอีกครั้ง


---------------------


-CUT-          “อ่าเราโคตรรักแบงค์เลยนะเนี่ย” คนหล่อว่าเบาๆ

          “มึงแม่งหื่น” แบงค์ว่า มองค้อนคนเป็นแฟนแต่กลับได้เสียงหัวเราะตอบกลับมา

          “ยั่วเองทำไม” คนหล่อว่า โน้มตัวลงจูบแก้มคนที่นอนอยู่อีกครั้ง แล้วขยับลงนอนข้างๆ แบงค์ พลิกตัวเท้าแขนกับที่นอนแล้ววางหัวลงบนมือข้างนั้นเพื่อที่จะมองสำรวจหน้าแดงๆ ของคนรักได้อย่างชัดเจน

          “ไม่ต้องมามอง” แบงค์ว่า ผลักหน้าอ้อนๆ ของโอห์มให้ขยับห่างแต่โอห์มไม่ขยับไปไหน หน้าหล่อยิ่งขยับเข้ามามองเขาใกล้ๆ จนหลบไปทางไหนไม่พ้น

          “น่ารักเองทำไม” โอห์มว่าก่อนจะจูบจมูกแบงค์แล้วผละออกเร็วๆ

          “แม่ง

          “แม่งอะไร” คนหล่อว่า ขยับเข้าไปจูบปากแฟนแล้วผละออก

          “โอห์มมม”

          “อ้อนอีก?” คนขี้แกล้งยังแกล้งต่อ จนแบงค์พูดต่อไม่เป็นโอห์มค่อยขยับเข้าไปคลอเคลีย จูบที่ซอกคอขาวที่เขาชอบจูบ จูบที่แก้มนุ่มที่เขาชอบหยอก แล้ววนมาที่ปากสวยที่ครางชื่อเขาซ้ำๆ ตอนที่เขาทำรัก ก่อนจะผละออกมาสบตาหวานที่ไม่เคยมองใครนอกจากเขา

          “รักโอห์ม แบงค์ว่าเบาๆ “แบงค์รักโอห์ม” 


          แบงค์จะสบตาเพื่อบอกรัก ส่งเสียงบอกเพื่อย้ำคำว่ารัก และขยับแขนคล้องคอโอห์มเพื่อแสดงออกอย่างชัดเจนอีกครั้งและอีกครั้ง ถึงแม้ว่ามันจะเทียบไม่ได้กับคำว่ารักที่มีจนแทบจะล้นอก แต่เขาก็อยากแสดงออกให้คนหล่อของเขาได้มั่นใจ ว่าเขาเป็นของโอห์ม ทุกอย่างที่เป็นของแบงค์คือของโอห์ม และถ้าไม่ใช่โอห์มก็ไม่มีทางได้เป็นเจ้าของแบงค์แน่นอน


#พี่ไม่หล่อแต่แฟนพี่หล่อมาก

5/11/2018

รู้แล้วนะว่าเขารักกันมากแค่ไหน รู้แล้วใช่ไหมว่าเขารักกันมาก โอ๊ยยยย หนีงานมาอัปต้องรีบกลัแล้ว ทอล์กนานไม่ได้แต่จะรออ่านคอมเมนต์ ร้ากกกกกกกกก


3/11/2018

งื้ออออ มาม่าอยู่ไหน ไม่มีหรอกมีแต่ความเกรี้ยวกราดของพี่นายกแล้วก็ความอ้อนแฟนของพี่สตาฟเท่านั้น งื้อออ ทำไมพี่โอห์มพูดคำหยาบ ทำไมพี่โอห์มรุนแรง ทำไมพี่โอห์มไม่อ่อนโยน ทำไมพี่แบงค์ไม่ห้ามพี่โอห์ม ทำไมพี่แบงค์โอนอ่อนตาม ทำไมพี่แบงค์ไม่ดุแฟนอย่างจริงจัง ทำไมแบงค์จะต้องคอยดู คอยดูอารายยยยย ทำไมหะ? ทำไมอ่านไปต้องกัดปาก โว้ยยยยย

ทวีตเตอร์ : @pflhzt

เฟซบุ๊ก : faddist

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.136K ครั้ง

2,055 ความคิดเห็น

 1. #2022 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 18:24
  เลือดพุ่งเติมหน้าจอแล้วพ่อ พ่อโอห์มไม่เคยเบาอะ
  #2022
  0
 2. #1938 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 22:47
  หวานสุดๆ โคตรชอบเลยยย
  #1938
  0
 3. #1807 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 16:37
  กระอักความรักกันไปเลยสิ ถึงจะมั่นใจในคนของตัวเองแค่ไหน แต่ก็ห้ามอารมณ์หึงของตัวเอง เวลามีคนมาสนใจคนรักไม่ได้สินะ ...ก็เขารักของเขาอ่ะเนอะ
  #1807
  0
 4. #1761 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 11:36
  โอห์มมีความสุขน่าดู
  #1761
  0
 5. #1664 SandSeaSun (@babiejj) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 22:11
  บอกรักกันแบบนี้คนอ่านก็เลือดหมดตัวไปสิ คิกๆๆ
  #1664
  0
 6. #1656 Kun Kuna (@firstsineun) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 01:25
  จ้าาาา รักกันดุเหลือเกิน
  #1656
  0
 7. #1384 Jinjoo.K (@yeye_mylove2) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 13:40
  เลือดหมดตัวแล้วค่าาาาาา
  #1384
  0
 8. #1141 PrimiePrim (@primielamlam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 13:28

  โอ้ยยยยยยยยยยยยยยย เขินนนนนนนนนนนนนน งื้ออออออออ เค้ารักกันนนนน เค้าโคตรรักกันเว้ยยยยยยยยยยยยยยย

  #1141
  0
 9. #1114 eye1game (@eye1game) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 08:42

  พี่นายกหนุพูดคำหยาบว่ะ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png


  #1114
  0
 10. #894 Myloveforyou (@Myloveforyou) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:59
  โอ้ยยยยย มีแต่คำว่ารักเต็มตอนเยยยย
  #894
  0
 11. #893 Myloveforyou (@Myloveforyou) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:59
  โอ้ยยยยย มีแต่คำว่ารักเต็มตอนเยยยย
  #893
  0
 12. #889 toonytoony (@toonytoony) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:46

  โดนไป1ดอก555
  #889
  0
 13. #712 Sunflower.W (@renesqueenxs) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 09:30
  แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม...เลือกที่จะไม่ฟินได้หรือเปล่า...ฮือออออ หัวใจ
  #712
  0
 14. #708 Tennouji90 (@Noey0048) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 14:30
  คิดถึงงงง
  #708
  0
 15. #653 0818770547 (@0818770547) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 06:31

  ท่านนายก เวลาโกรธน่ากลัวเนอะ
  #653
  0
 16. #636 Pinochio NT (@opor-opor2011) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 22:56
  หายใจดังหืดหาดๆ/////
  #636
  0
 17. #635 0818770547 (@0818770547) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 21:16

  กัน น้องรหัส คงอยากตาย ไปชอบคนของท่านนายกเข้า แหมม
  #635
  0
 18. #621 pkk1436 (@pkk1436) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 20:04
  ท่านนายกโปรดเมตตาคนอ่านด้วย เลือดไหลมารวมที่หน้าหมดแล้วจ้าาาาาาา เขินขั้นรุนแรง
  #621
  0
 19. #620 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 17:52
  งุ้ยๆๆๆหวานนนน ความหึงเน้`~~~~~
  #620
  0
 20. #615 ยุ่งเยิง (@bugsbunny_jb) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 07:37
  อร๊ายยยนายกน่ารัก
  #615
  0
 21. #612 JAYJANEJ (@JAYJANEJ) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 20:00
  โอ๊ยยยยย ไม่ไหวๆ
  #612
  0
 22. #611 Scarlettxd✿ (@qwe01020344) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 08:13
  ชอบบบบบ ชอบความรักของสองคนนี้ มันดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #611
  0
 23. #609 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 05:10
  โอ๊ย อิจฉา อยากได้เเบบนี้
  #609
  0
 24. #608 myeonx (@myeonz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 23:15
  งืออออ แบงค์รักโอร์มแงงงงง
  #608
  0
 25. #607 ni_ky (@ni_ky) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 22:31
  ไปแล้วว นิพพานไปแล้ววว ทำไมหวานกันเบอร์นี้ย์~~~~ มดขึ้นแล้วมั้งงง
  #607
  0