เกิดใหม่ไร้รัก (Re-Write)

ตอนที่ 23 : บทที่9 ท่านอาจารย์2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,376
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 89 ครั้ง
  8 เม.ย. 63

“มันผู้นั้นทรยศมาตลอดและเพราะเป็น...(ตู้ด)ของพี่ใหญ่ ….(ตู้ด)ท่านพ่อมิได้ยินชื่อหรือตำแหน่งใช่มั้ยเจ้าคะ” เล่อหนี่เริ่มรู้ตัว เลยทำได้แค่ทอดถอนใจ

คราแรกเล่อฮัวก็แทบจะไม่เชื่อ แต่พอได้ฟังแล้วและได้เห็นเรื่องอัศจรรย์ที่เล่อหนี่ขัดลิขิตสวรรค์ไม่ได้ พูดออกมาแต่ไม่เปล่งเสียง จะอ่านปากก็อ่านไม่เข้าใจทั้งที่เห็นกับตา ใจเขาก็เชื่อขึ้นมาแล้ว

“มีเรื่องอันใดที่ยืนยันได้อีกหรือไม่...เช่นเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้น”ถึงตอนนี้แล้วในใจเล่อฮัวคล้ายเกิดนึกสนุกขึ้นมาเสียมากกว่า

“ช่วงเดือนนี้ของปีหน้า ท่านพ่อกลับมารักษาตัวที่บ้าน ท่านแม่สิ้นแล้ว ท่านพ่อรับเอานักพรตพเนจรผู้หนึ่งเข้าบ้าน เขาจะบอกเล่าเรื่องอดีตของข้า ท่านพ่อรอครานั้นแล้วค่อยเชื่อลูกน้อยก็ได้”

“แล้วเช่นนี้แม่เจ้า..”

“ท่านแม่จะมิมีอันตรายแล้วเจ้าค่ะ ขอเพียงท่านพ่อรักษาตัวกลับมาอย่างปลอดภัย มิดูแคลนคำเตือนของลูก”เล่อฮัวลอบมองดวงตาเด็ดเดี่ยวของลูกน้อย นึกสงสารนางจับใจ เชื่อได้ว่าถ้าเป็นตัวเขาเองที่ได้กลับมาเกิดเป็นตนเองใหม่ สิ่งที่อยากแก้ไขที่สุดคงเป็นเรื่องชะตาของคนในครอบครัว จึงเชื่อสนิทใจแล้วว่าเล่อหนี่คือลูกสาวตนกลับมาเกิดจริงๆ

“เอาล่ะ มานั่งนี่สิ พ่อจะเดินพลังให้เจ้า ....สายแล้ว จะได้ออกไปฝึกกับอาจารย์ซวีเสียที” เพราะมัวถกกันเรื่องของเล่อหนี่ นางจึงลืมไปเลยว่ามีเรียนรีบปีนขึ้นเตียงเล่อฮัวแล้วหันหลังให้เขาทันที

“นั่งนิ่งๆ หลับตาลง” ว่าแล้วก็ทำตามคำพูดเขาอย่างเคร่งครัด

เล่อฮัวยื่นสองมือแตะหลังเล็กๆของนางถ่ายพลังเล็กๆเพื่อหมุนเวียนเปิดจุดให้ ใจสั่นทันทีเมื่อเห็นว่ามีหลายจุดที่เปิดไว้แล้ว เล่อฮัวเริ่มมีเหงื่อไหล่ที่หน้าผาก ตอนนี้เขากำลังจัดการกับร่างกายเล็กๆนี้ที่ฝืนเปิดจุดตนเอง นึกโทษนางเล็กๆ การเปิดจุดหากมิได้คนฝีมือดีเปิดให้ก็เท่ากับดึงพลังชีวิตตนเองออกจากกาย

“เอาล่ะ เรียบร้อย ตอนนี้เจ้าอยากเรียนวรยุทธ์ถึงขั้นใด” เขาไม่ลืมถามให้เรียบร้อย เพื่อวิเคราะห์ว่าจริงๆแล้วเขยของเขาในชาติก่อนของนาง ที่ฆ่าหลานของเขาคือใคร

“อย่างต่ำขั้น3 แต่ลูกคิดว่าเรียนขั้น3สำเร็จก็เพียงพอ” เล่อหนี่คิดในใจ รัชทายาทแม้เก่งทั้งบุ๋นและบู๊ แต่เพราะเขาเปิดบางจุดไม่ได้วรยุทธ์จึงค้างเติ่งอยู่ขั้น2อันดับสุดท้าย

“อืม...พ่อจะฝากฝังอาจารย์ซวีให้ ส่วนพี่รองเจ้าให้พ่อทำอย่างไรกับเขาดี”

“ตอนนี้พี่รองน่าจะเป็นที่หมายตาของฝ่าบาทแล้ว พี่รองมีความฝันเพียงหนึ่งคือเป็นทหารเยี่ยงท่านพ่อ เพียงให้พี่ชายทั้งสองระวังเรื่องยาพิษเป็นพอ” เล่อหนี่ไม่พูดชื่อคนอีก เพราะพูดไปก็เปล่าประโยชน์ คนชั่ววันหนึ่งก็จะถูกจับได้เอง

“เจ้าคิดเผื่อไว้หมดแล้วนี่เอง...ฟานเอ๋อร์ เจ้าห้ามบอกผู้อื่นเรื่องนี้เป็นเด็ดขาดหากมีอันใดที่นึกขึ้นได้ให้รีบมาบอกพ่อ ...พ่อจะเป็นผู้จัดการเอง แม้เป็นเรื่องเล็กน้อยก็ขอให้บอก”

เล่อฮัวกลัวเหลือเกินว่านางจะเอาตัวไปพัวพันกับเรื่องอันตราย เขาเดาไม่ออกเลยว่านางให้ค่ากับความแค้นเมื่อชาติก่อนมากเพียงไหน เพียงแค่เห็นนางโมโหเพียงนั้นก็ได้แต่กลัวไว้ก่อน

“ลูกสัญญาเจ้าค่ะ ลูกจะบอกทุกสิ่งที่รู้แก่ท่านพ่อ” เล่อหนี่ยอบตัวลง เล่อฮัวพยุงลูกน้อยขึ้นมากอดอย่างชื่นใจ ก่อนจะบอกไล่นางไปเรียน

 

...

ซื้อนิยายเกิดใหม่ไร้รักคลิก!!!นิยาย เกิดใหม่ไร้รัก

 

อุดหนุนนิยายเรื่องอื่นๆของไรท์ได้

นิยาย ตำนานรักดอกเหมย ภาคต้น

 

นิยาย ตำนานรักดอกเหมย ภาคปลาย ท่านหมอเซียนบุตรชายท่านมาตามหาแล้วขอรับ

 

นิยายร้อยรักลูกตำลึง

 

นิยายกิ่งหลิวลอยลม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 89 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #14 Skawrat (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 09:56

  ชอบค่ะสนุกมากกกกก
  #14
  0