คัดลอกลิงก์เเล้ว

ประมุขตัวป่วน

บิดา ข้าตายแล้ว...จะป่วนก็ให้มันรู้จักบันยะบันยังจางเยี่ยน เป็นสาวเป็นนางเทียวแต๊ะอั๋งกินเต้าหู้ชายงามไปทั่วใช่เรื่องที่ไหน ...บิดา ข้าเกิดใหม่อีกแล้ว ...เอาเถอะ เจ้าผิดบาปกี่รอบก็ไม่รู้จำ

ยอดวิวรวม

15

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


15

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ส.ค. 62 / 12:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายเรื่องนี้แต่งสดงดเชื่อเบื่อทวงนะจ๊ะ เอาเถอะ เพราะน้องมาเล่นๆเอง อย่างโกรธน้องเลย

เรื่องย่อ 
จางเยี่ยน ประมุขหญิงของพรรคเหยา เป็นอันดับหนึ่งในใต้หล้ามากว่า10ปีแล้ว แต่ก็ต้องตกต่ำลงอย่างรวดเร็วจนประมุขพรรคลอยแพ เสียที่ไหนกันเล่า
เพราะนางไปเกี้ยวชายงามที่มีอำนาจแทบจะมากที่สุดในแคว้น สุดท้ายจึงต้องระหกระเหินออกนอกแคว้นโดยไม่มีผู้ติดตามสักคนเดียวเพราะตระกูลของนางสาบานจะรับใช้แคว้นซ่งไปชั่วลูกชั่วหลาน
การเดินทางของประมุขพรรคตัวป่วนผู้มากับโชคจึงเริ่มขึ้น แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้เดินทางมากนักเมื่อนางไปติดชายงามแคว้นข้างเคียงอีกแล้ว 
"จางเยี่ยน เจ้าช่างไม่รู้จักหลาบจำยิ่ง" 


คุยก่อน...
นิยายเรื่องนี้พยายามสนุกสนานเรื่องสมเหตุสมผลกับสาระตัดออกไปเลย ดังนั้นอย่ามาม่ากันนะจ๊ะ 
นางเอกเก่งมากแต่บ้าบอ ดังนั้นจะเห็นว่านางไม่ค่อยใส่ใจมีสกิลปากเป็นอาวุธด่านแรก ส่วนพลังกับปัญญานั้นเอาไว้ด่านท้ายๆเลยจ๊ะ ไม่ฮาเรมนะจ๊ะ ส่วนพระเอกนั้น...ขออุบไว้ก่อน

พลังปราณมี7สีจากพลังมากไปน้อย และสีพิเศษที่8คือของนางเอกคือสีเงินหรือไร้สี
ส้ม ฟ้า ม่วง แดง  ดำ ขาว ทอง----พิเศษ เงินหรือจริงๆคือไร้สี
เซียนจะสามารถมาเกิดได้เรื่อยๆตามลิขิตสวรรค์บ้างจำอดีตชาติได้บ้างจำไม่ได้ แต่จางเยี่ยนกลับจำได้เสมอดำราพความตั้งใจแรงกล้า

ตัวละคร(เพิ่มเติมเรื่อยๆ)

จางเยี่ยน นางเซียนตบะน้อยนิดผู้มากับโชค มักจะพบเจอของล้ำค่าและเก็บมันไว้ด้วยความโลภโมโทสันขี้หวงของ 'ของของข้า ใครก็ห้ามแตะต้อง!' 

ลี่เซียน คุณชายตระกูลใหญ่ผู้สละทางโลกมาฝึกเซียนกับตระกูลจาง รักจางเยี่ยนเอามากๆจนไม่อาจตัดใจได้ง่าย เป็นขุมพลังหนึ่งให้จางเยี่ยนฟางเหอเยี่ยน รัชทายาทแคว้นซ่ง ต้องการวางขุมกำลังให้ตนเองยิ่งใหญ่ที่สุด ไม่ประมาณตน และต้องการก่อกบฎเพราะเข้าใจว่าท่านพ่อหมดความโปรดปรานตนเองแล้ว


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Re-Birthofficial จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น