คัดลอกลิงก์เเล้ว

Afterlife - แวมไพร์หลงยุค

ผีดิบที่ไหนกินมังสวิรัติแล้วยังชอบกินไอติมสามเวลาหลังอาหาร ถ้ามื้อไหนไม่ได้กินไอติมก็ตั้งท่าขู่ฟ่อจะดูดเลือดลูกเดียว!! โธ่ ไอ้ผีดิบพันปี!!

ยอดวิวรวม

377

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


377

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.พ. 62 / 15:39 น.
นิยาย Afterlife - ŧؤ Afterlife - แวมไพร์หลงยุค | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกที่ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว

''TiArA''

"เทียร์ร่า"  พวกเขาคือผู้กุมกุญแจสำคัญที่จะทำให้เผ่าพันธุ์ของแวมไพร์อยู่รอดบนโลกใบใหม่...

"ไวเปอร์"  พวกเขาคือมนุษย์ผู้วิวัฒน์ ซึ่งกลายพันธุ์จากการทดลองขององค์กรที่มีชื่อว่า "T - sky" และชายผู้กุมอำนาจของโลกคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการควบคุมของเหล่าไวเปอร์

"สกอร์เปียนส์"  เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่อยู่เหนือการควบคุมขององค์กรและผู้นำโลก  พวกเขาซ่องสุมกองกำลังรอวันโค่นอำนาจ

"แวมไพร์"  เผ่าพันธุ์ที่คิดว่าสูญพันธุ์ไปนานแล้ว  แต่ไม่  ต้องเรียกว่าใกล้สูญพันธุ์ต่างหาก!!

"มนุษย์หมาป่า"  ใครบอกว่าเผ่าพันธุ์นี้ไม่ถูกกับแวมไพร์  พวกเขาสามารถเป็นมิตรที่ดีต่อกันได้

                 ในโลกที่ทุกอย่างได้สูญสลายมอดไหม้ไปกับความหายนะที่กลายเป็นประวัติศาสตร์ที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในยุคสมัยนั้น  ทุกสรรพสิ่งเหมือนถูกดึงเข้าไปในหลุมดำ  มืดมิด  อ้างว้าง  น่าหวาดกลัวที่สุด  ครั้นเมื่อโลกเริ่มฟื้นคืนชีพขึ้นมาตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป  มีคนประเภทหนึ่งได้ถือกำเนิดขึ้นในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป  โลกไม่ใช่โลกใบเก่าที่เคยรู้จักกันอีกต่อไป  พวกเขาเหล่านั้นถูกเรียกว่า  “ผู้วิวัฒิ”  ซึ่งมี  DNA  แตกต่างจากมนุษย์ปกติทั่วไป และในจำนวนสายพันธุ์พิเศษเหล่านั้น  ชายผู้กุมอำนาจของโลกและกลายเป็นผู้นำสูงสุดของโลกในขณะนั้นได้ก่อตั้งองค์กรแห่งหนึ่งขึ้นภายใต้การบังคับบัญชาการของเขาเอง  ซึ่งองค์กรนั้นได้ทำการทดลองบางอย่างเกี่ยวกับเหล่ามนุษย์ผู้วิวัฒิ  และนั่นทำให้เกิดกลุ่มคนที่ถูกเรียกว่า  “ไวเปอร์”  ผู้ที่ตกอยู่ภายใต้การควบคุมของ  “เดม่อน วอลเลอร์”    ชายผู้กุมชะตากรรมของโลก  จุดประสงค์ของเขาคือเปลี่ยนมนุษย์บนโลกให้พิเศษเหนือกว่าเผ่าพันธุ์อื่นบนโลก  ซึ่งไวเปอร์คือกลุ่มคนที่ตกอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา  และจุดประสงค์แอบแฝงอีกอย่างของเดม่อนคือหวังควบคุมผู้คนบนโลกให้เป็นไปตามที่เขาต้องการ

                ในบรรดาไวเปอร์เองก็มีผู้ที่แตกต่างซึ่งเป็นความผิดพลาดขององค์กร  พวกเขาถูกเรียกว่า  “สกอร์เปียนส์”  บุคคลที่องค์กรและเดม่อนไม่สามารถควบคุมได้  ผู้ที่หลบหนีและแอบซ่องสุมกองกำลังเพื่อรอวันโค่นอำนาจของเดม่อน  และนั่นทำให้เดม่อนต้องสร้าง  “นักรบเงา”  นักฆ่าไร้เงาที่ไร้ความปรานีขึ้นมา  เพื่อปฏิบัติภาพกิจตามล่าเหล่าสกอร์เปียนส์และสังหารพวกนอกรีตให้สิ้นซากเดม่อนคิดว่าสกอร์เปียนส์คือหายนะและอันตรายของโลก  รวมถึงตัวของเขาเองด้วย  เพราะพวกที่ควบคุมไม่ได้คือพวกที่อยู่เหนือการควบคุมและอาจก่อเหตุวินาศกรรม

                กระนั้นก็ไม่ได้มีเพียงไวเปอร์และสกอร์เปียนส์เท่านั้นที่มีบทบาทบนโลก  ยังมีบุคคลเพียงไม่กี่คนที่พิเศษเหนือกว่านั้น  บุคคลผู้อยู่เหนือทุกสิ่ง  ผู้ที่ไม่มีใครสามารถควบคุมพวกเขาได้  ผู้มีอิสรภาพในการทำตามใจตัวเองระดับสูง  บุคคลที่มีพลังพิเศษที่แตกต่างและแข็งแกร่งจนน่าหวาดเกรง  

                  “เทียร์ร่า”  กลุ่มคนที่มีจำนวนเพียงน้อยนิด  กระจายตัวอยู่บนผืนโลก  ต่างทวีป  ต่างดินแดน  ต่างอาณาจักร  ผู้ที่แตกต่างจากทุกคนบนโลก  มีเทียร์ร่าหลงเหลืออยู่เพียงไม่กี่คนในจำนวนประชากรนับล้าน  และพวกเขาคือตัวอันตรายอันดับหนึ่งสำหรับเดม่อนและองค์กร  เพราะคำทำนายเคยบอกเอาไว้ว่าเทียร์ร่าคือผู้เปลี่ยนโลก!

                ขณะเดียวกันนั้นไม่มีผู้ใดรู้ถึงการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติอีกสองชนิด  สิ่งที่ถือกำเนิดบนโลกตั้งแต่หลายร้อยหลายพันยุคสมัย  “แวมไพร์”  “มนุษย์หมาป่า”  สองเผ่าพันธุ์ที่มนุษย์มักเข้าใจผิดมาตลอดว่าพวกเขาเป็นปรปักษ์กันมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ  เพราะในความจริงแล้วมนุษย์หมาป่าและแวมไพร์นั้นไม่ได้เป็นศัตรูกันแต่อย่างใด  แถมตระกูลนักล่าเก่าแก่ก็ยังคงมีอยู่อย่างลับๆ บนโลก  แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อแวมไพร์หนุ่มผู้สืบสายเลือดแท้ๆ ของกษัตริย์ในยุคโบราณเมื่อพันปีก่อนปรากฏตัว  ชายผู้สืบสายเลือดตระกูลลิคทอร์เรีย  บุคคลผู้หลับใหลภายใต้ห้วงนิทรามาเป็นเวลานานหลายศตวรรษ  และการตื่นครั้งนี้ทำให้เขารู้ว่าชะตาของเขาได้เปลี่ยนไปแล้ว!!


     ถ้าคุณคิดว่าพร้อมแล้วที่จะผจญภัยไปกับการต่อสู้เอาชีวิตรอดบนโลกที่หาความปลอดภัยไม่ได้ไปพร้อมกับแวมไพร์หนุ่มหลงยุค  ที่นอนหลับใหลไปนานถึงพันปี  สูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วก้าวเข้ามาในโลกของเราสิ!!


อะไรคือสิ่งที่ทำให้โลกเกิดการเปลี่ยนแปลง! 

แล้วแวมไพร์หนุ่มที่ตื่นจากการหลับใหลมานานถึงพันปีจะรับมือกับโลกใหม่ที่ไม่คุ้นเคยได้อย่างไร?
เชสเตอร์  ลิคทอร์เรีย


...การต่อสู้เพื่อความอยู่รอด  มิตรภาพ  ความรัก...

"บางครั้งฉันก็เหนื่อยที่ต้องคอยควบคุมหัวใจตัวเองเมื่ออยู่ใกล้เธอ" 

สารบัญ อัปเดต 7 ก.พ. 62 / 15:39

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Kawin / อรัญย์ จากทั้งหมด 10 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 P'PHA
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 23:42
  อยากอ่านต่อ มาอัพต่อให้จบเร็วๆน่ะไรต์

  เป็นกำลังใจให้ 😄😄
  #5
  0
 2. #4 ยมทูตสีคราม (@sweetplus) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2558 / 18:34
  อ่านมาสักพัก อ่า... คิดถึงท่าน noblesse ขึ้นมาทันที(??) //ไร นายมีเพื่อนแล้ว (หัวเราะ)
  #4
  0
 3. #3 Hana (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 03:51
  "นั่นคือสิ่งใดกัน"  โธ่...ท่านเชสเตอร์!? >&#8361;< &#9825;&#9825;
  #3
  0
 4. #2 ราชินีบานฉ่ำ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2558 / 09:43
  ข้อมูลน่าสนใจมากค่ะ แต่งต่อเรื่อยๆนะ
  #2
  0
 5. #1 แค่เดินผ่านมา แต่ไม่เด้นจากไป (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2558 / 08:20
  น่าสน...
  #1
  0