Last Night Paradise - นิยาย Last Night Paradise : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง
 • มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  Last Night Paradise

  โดย TheLastLife

  ผู้เข้าชมรวม

  23

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  6

  ผู้เข้าชมรวม


  23

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 มิ.ย. 67 / 19:25 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  กึก…กึก…กึก… เสียงของนาฬิกาโบราณขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางวิหารแห่งหนึ่ง ภายในนั้นประกอบด้วยความงามอันวิจิตรที่ถูกสร้างด้วยภูมิปัญญาอันล้ำลึก เสียงพูดคุยของเหล่าผู้คนกลุ่มหนึ่งกำลังถกเถียงกันอย่างเร่งรีบคล้ายกำลังรอ…

  ขณะที่เสียงของเหล่าผู้คนกำลังถกเถียงกันอยู่นั้นเมื่อเข็มของนาฬิกามาถึงบรรจบกันและแยกออกจากกันเป็นสามเข็มชี้ไปด้านซ้ายกลางและขวาตามลำดับเสียงของนาฬิกาพลันเงียบลงไปพร้อมๆกับเสียงของผู้คนที่กำลังถกเถียงพ๔ดคุยกันอย่างเร่งรีบเมื่อครู่ ทำให้ห้องโถงของวิหารแห่งนี้คล้ายกับมีเพียงวิญญาณสถิตอยู่อย่างเงียบงัน

  ที่ปลายสุดของห้องโถงเป็นบรรลังอันวิจิตรซึ่งมีชายชราสวมชุดคลุมสีขาวประดอบกับลวดลายดอกบัวสีน้ำเงินทองที่ทักทอลงตัวสวยงามได้เงยหน้าขึ้นจากมองบางสิ่งและได้เอ่ยขึ้น 

  “เหล่านักปราชและผู้มีภูมิปัญญาทั้งหลาย เหตุที่เราชายชราผู้นี้ได้บังอาจเอ่ยเรียกขานและรับตัวท่านแต่งละองค์มามา ณ ที่แห่งนี้เพราะอีกไม่นานบ้านของพวกเราจะถูกพวกมันทำการรุกรานอีกครา" เสียงอันทรงอำนาจดังขึ้นการเอ่อวาจาของเขาไม่จำเป็นต้องตะโกนก็ดังสนันไปทั่วทั้งโถงของวิหารขนาดใหญ่เหล่าผู้คนทั้งหลายต่างหันไปยันต้นเสียงด้วยความน้อบน้อมพร้อมกับโค้งคำนับสามครา ชายชราผู้นั่งอยู่บนบรรลังจึงได้พยักหน้าและกล่าวต่อ “เราจำเป็นต้องรวบรวมความรู้ในศาสตร์ทั้งหลายรวมไว้ในวิหารแห่งนี้และปกปิดจากพวกมัน…” หลังกล่าวจบแววตาของเหล่าผู้คนในวิหารต่างเศร้าหมองลงเพราะพวกของต่างได้รับรู้ถึงการมีอยู่ของพวกมัน. “พวกมัน ใกล้จะมาถึงแล้วบัดนี้ได้เวลาที่จะถ่ายถอดภูมิปัญญาของพวกเราเพื่อไม่ให้ถูกทำลายไปดังเช่นบรรพบุรุษของพวกเรา เวลาแห่งยุคสมัยของพวกเราได้หมดลงแล้ว” สิ้นเสียงของชายชราพลันปรากฏแสงสว่างหลากหลายสีนับไม่ถ้วยซึมซับเข้าสู้ส่วนต่างๆของวิหารขนาดใหญ่ เพียงชั่วพริบตาวิหารที่ตั้งอยู่บนเทือกเขาที่ถูกรายล้อมไปด้วยน้ำทะเลพลันหายวับไป 

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น

  นักเขียนปิดการแสดงความคิดเห็น