Master boy [Chanbaek] /END

ตอนที่ 4 : Master boy 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44,755
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 889 ครั้ง
  4 ม.ค. 61
03                “ทำไมไม่เคยเล่าให้ฟังเลย เรื่องของแบคฮยอนน่ะ”


                “มีอะไรให้น่าสนใจล่ะ”


                “ทั้งหมดเลย พวกนายไปพลอดรักกันตอนไหน มารู้อีกทีก็ประกาศแบบนั้นไปแล้ว” หนึ่งในสมาชิกกลุ่มอย่างคิม จุนมยอนพูดด้วยความอย่างรู้พร้อมกับคลี่ยิ้มบาง ๆ


                การประกาศชื่อคนรักของหน้านักเรียนในโรงเรียนค่อนข้างเหนือความคาดหมายสำหรับเขา และที่สำคัญจุนมยอนไม่คิดด้วยซ้ำว่าชานยอลจะมีคนรักเหมือนคนอื่นเขา


                ถ้าบอกว่าแบคฮยอนเป็นเหยื่อรายต่อไปยังจะน่าเชื่อถือกว่าด้วยซ้ำ...


            “ก็ไม่มีอะไร ถูกใจกัน ลองคุยกันเลยคบกัน” ปาร์ค ชานยอลพูดอย่างไม่ใส่ใจ


                มือหนาที่กำลังหมุนลูกโลกดวงตามองดูว่ายังไม่เคยไปประเทศไหนบ้างอย่างเบื่อหน่าย แต่ถึงแม้ชานยอลจะกล่าวด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งเช่นนั้น ทว่าจุนมยอนกลับมองเห็นความสนุกที่ซุกซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าเบื่อหน่ายของเพื่อนสนิท


                “มันมีแค่เท่านั้นจริง ๆ เหรอ”


                “แล้วนายอยากได้คำตอบแบบไหนล่ะ” ชานยอลถามกลับ


                “เปล่า ฉันกำลังคิดว่าแบคฮยอนคือเหยื่อคนต่อไปของนาย”


                “....” ชานยอลเงียบไป คำตอบของเพื่อนมันถูกต้องแล้ว สมแล้วที่เป็นเพื่อนกับจุนมยอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล


                เขาไม่ได้ต้องการจะไขว้คว้าเอาตัวแบคฮยอนมาเป็นเหยื่อเพื่อความสะใจของตนเองเลยสักนิด ชานยอลพยายามแล้ว เขาพยายามเข้าหาแบคฮยอนอย่างเป็นมิตรมากที่สุดแล้ว ทว่าคนตัวเล็กกลับเลือกเองที่จะทำให้ทุกอย่างกลายเป็นเช่นนี้


                “เป็นอย่างที่ฉันคิดจริง ๆ สินะ ชานยอล”


                “ถ้าใช่แล้วจะทำไม?


                “เปล่า คนก่อนฉันอาจจะร่วมด้วย แต่คนนี้ขอบายแล้วกัน” จุนมยอนยักไหล่อย่างยี่หระ เขาไม่ได้เป็นคนดีมากกว่าชานยอล เพราะคนนิสัยเหมือนกันถึงคบกันได้จนถึงทุกวันนี้ แต่เพราะจุนมยอนล่วงรู้เรื่องส่วนตัวบางอย่างของแบคฮยอนเข้า ทำให้อดสงสารไม่ได้อย่างน้อยก็ตามประสาเพื่อนมนุษย์


                “หึ..จุนมยอนนายเป็นคนดีแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไรกันนะ”


                “เปล่าหรอก แค่อยากละไว้คนหนึ่งน่ะ”


                “....”


                “ไว้ได้เหยื่อรายใหม่ ฉันอาจจะร่วมแจมด้วย”


                ก็บอกแล้ว...คนนิสัยเหมือนกัน ถึงคบกันได้
           

            น้ำเสียง ถ้อยคำเหยียดหยามของปาร์ค ชานยอล ทำเอาแบคฮยอนรู้สึกเจ็บใจจนนอนไม่หลับ...


                แบคฮยอนเก็บความคับแค้นไว้ในใจจนถึงรุ่งสาง ทุกประโยค ทุกถ้อยคำของปาร์ค ชานยอลยังก้องวนอยู่หูเขาอยู่ตลอด ไม่ใช่แค่เรื่องเหยียดหยามหรือทำให้คนฟังรู้สึกแย่เท่านั้น แต่ในเรื่องยั่วยุทำให้คนฟังรู้สึกโมโห คนตัวสูงก็เก่งชนิดที่ไม่เป็นสองรองใคร เก่งจนแบคฮยอนตั้งปณิธานไว้ว่า... หากเขาไม่ได้เอาเลือดของปาร์ค ชานยอลออก เขาตายตาไม่หลับแน่!


                คนตัวเล็กได้แต่เก็บความขุ่นข้องหมองใจไว้กับตนเองจนกระทั่งมาถึงโรงเรียน สายตาของเหล่านักเรียนทั้งหลายที่กำลังทิ่มแทงร่างกายแบคฮยอนจนแทบพรุน ไม่ได้รับความสนใจจากเจ้าตัวอีกต่อไป


                เพราะมีศักดิ์เป็นเจ้าชายของคิงส์ ฐานันดรที่ไม่มีตัวตนที่แท้จริง มีเพียงแค่คนบางกลุ่มจัดตั้ง สรรเสริญกันขึ้นมา ทำให้ไม่ว่าแบคฮยอนจะเดินไปมุมไหนของโรงเรียนก็ต่างได้รับความสนใจ ทุกคนพร้อมจะแหวกทางให้กับเขาทั้งนั้น


                คนตัวเล็กที่กำลังอยู่ในอาการไม่สมอารมณ์เดินตรงดิ่งไปยังที่นั่งของตนเอง ทว่าขาเรียวกลับต้องชะงัก เมื่อพบผงแป้งฝุ่นมากมายถูกโรยบนโต๊ะและที่นั่งของเขา ก่อนที่ในเวลาเดียวกันนั้น แบคฮยอนก็มองเห็นชื่อของตนเองเด่นหราอยู่หน้ากระดานพร้อมถ้อยคำ ด่าทอ สาปส่งต่าง ๆ นับไม่ถ้วน


                เขาเดาผิดซะทีหลังกันว่าปาร์ค ชานยอลจะต้องยืมมือของคนอื่นทำเรื่องสกปรก....


            แต่อย่าคิดว่าแบคฮยอนจะยอม เขาจะไม่มีวันอ่อนแอเด็ดขาด แบคฮยอนจะสู้จนยิบตา จะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้เขาก็อยากจะรู้เหมือนกัน ในวันนี้เขาตั้งใจจะเอาเลือดหัวคิงส์ประจำโรงเรียนออกให้ได้ด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นอย่างคิดว่าแบคฮยอนจะเกรงกลัวลูกสมุนพวกนี้


                คนตัวเล็กจัดการวางกระเป๋านักเรียนลงข้าง ๆ โต๊ะ ดวงตาเรียวกวาดมองทุกคนในห้อง ไม่มีใครให้ความสนใจเขา เหมือนทุกคนกำลังยุ่ง หมกมุ่นเรื่องของตัวเองอยู่ แต่อย่าคิดเชียวแบคฮยอนจะไม่มีหลักฐานเอาผิด


                “ใครเป็นคนทำเรื่องพวกนี้!!


                “.....”


                ไม่มีใครคิดจะตอบเขาสักคน ทุก ๆ คนปฏิบัติกับแบคฮยอนราวกับเขาเป็นธาตุอากาศ นั่นยิ่งทำให้แบคฮยอนรู้สึกโมโหขึ้นเป็นเท่าตัว คนตัวเล็กไม่รอช้า เขาเดินตรงปรี่ไปเธอที่ใกล้ตัวที่สุด เธอที่กำลังทำเป็นยุ่งอยู่กับการแต่งหน้าอย่างไม่ทุกข์ร้อน รังแกคนอื่นได้อย่างเลือดเย็น จนแบคฮยอนนึกสงสัยว่านักเรียนในโรงเรียนนี้เติบโตมาในสังคมแบบไหน


                คนตัวเล็กขบกรามแน่นด้วยความเหลืออด หลักฐานเห็นอยู่ทนโถ่ขนาดนี้ยังทำหน้าตาย ไม่รับรู้และไม่รับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำอีก


                “มีอะไร?” เพราะบรรยายกาศในห้องมาคุจนน่าอึดอัดไปหมด ทำให้สุดท้ายก็เป็นเจ้าหล่อนเสียเองที่ทนไม่ไหว จนต้องเอ่ยถาม


                “ผงแป้งติดอยู่ที่กระโปรงเธอ มือเธอเต็มเป็นด้วยแป้งฝุ่น ...แล้วบนโต๊ะเก้าอี้ฉันคงเป็นผลงานของเธอ”


                “ใช่ แล้วไงต่อ?” เจ้าหล่อนถามกลับอย่างไม่ทุกข์ร้อน เธอเป็นคนทำเองแล้วยังไงต่อ แบคฮยอนจะให้เธอคุกเข่า ขอโทษแบคฮยอนเหรอ? เธอคงต้องบอกให้คนตรงหน้าว่าอย่าฝันเฟือง เพราะเธอจะไม่มีทางทำเช่นนั้นเด็ดขาด


                “ไปเลียซะ”


                “ห้ะ?


                “ไปเลียผงแป้งออกให้หมดซะ อย่าให้เหลือแม้แต่นิดเดียว” คำพูดของคนตรงหน้า ทำเอาหญิงสาวถึงกับสบถในลำคอ แบคฮยอนเป็นใครแล้วเธอเป็นถึงใคร ทำไมถึงกล้าสั่งให้เธอทำแบบนั้น


                “ฝันเหรอ?


                “จะไม่ทำใช่ไหม”


                “....” หญิงสาวยักไหล่แทนคำตอบ เธอมั่นใจว่ายังไงแบคฮยอนก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้ พอเห็นท่าทางแบบนั้นแบคฮยอนถึงกับต้องสูดลมหายใจเข้าปอดราวกับสงบสติอารมณ์


                “งั้นอันนี้ฉันขอหน่อยนะ” ในเวลาเดียวกันเขาคว้าเอาตลับแป้งสีดำที่กำลังวางเรียงอยู่บนโต๊ะของเธอ โยนและเหยียบลงกับพื้นอย่างไม่ใยดี ก่อนจะโน้มตัวลงไปเก็บแล้วเปิดมันออก เขาไม่รู้ว่ามันราคาแพงแค่ไหน แต่ที่แน่ ๆ แป้งอัดแข็งที่อยู่ในตลับแตกละเอียดเป็นผงไปหมดแล้ว


                ก่อนที่เขาจะค่อย ๆ โรยมันลงบนหัวเธออย่างใจเย็น เขาได้ยินเสียงกรีดร้องรอบ ๆ ตัว มันรู้สึกดีเหมือนตอนที่เธอทำกับโต๊ะเก้าอี้ของเขาแน่ ๆ


                “ก—แก! แกรู้ไหมว่าตลับนี้แพงแค่ไหน!!” หญิงสาวกัดฟันพูดอย่างเหลืออด เธอไม่รู้จะโมโหเรื่องอะไรก่อนดี ระหว่างกำลังถูกเอาคืน กับตลับแป้งลูกรักถูกทำลายต่อหน้าต่อตา


                “ไม่รู้หรอกนะ แต่ถ้าอยากได้ค่าเสียหายก็ไปเก็บเอากับคิงส์ก็แล้วกัน”


                “.....”


                “ขอโทษทีนะ พอดีแฟนฉันรวย แต่ยังไงซะก็ถือว่าเราหายกันก็แล้วกันนะ” แบคฮยอนพูดด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง มันเป็นสีหน้าเดียวกับตอนที่เธอปฏิบัติกับเขาเมื่อสิบนาทีที่แล้ว


                ไม่ทันที่เราจะมีเรื่องกันมากกว่านี้ เสียงตะโกนบอกว่าเหล่ามาสเตอร์บอยเดินทางมาถึงโรงเรียนแล้ว ก็เรียกความสนใจจากทุกคนเสียหมด รวมไปถึงแบคฮยอนที่มีรายการคิดบัญชีกับปาร์ค ชานยอลตั้งแต่เมื่อคืน

                ดูเหมือนการเรียกร้องความสนใจจากทุก ๆ คน จะเป็นงานอดิเรกของเหล่ามา(ร)สเตอร์บอย เป็นอีกครั้ง ทุกคนต่างรวมตัว ยืนรอมาสเตอร์บอยอย่างไม่ได้นัดหมาย ส่วนคนตัวเล็กได้แต่มองจากมุมเสา ในตอนนี้เขาแค่รอให้เป้าหมายปรากฏตัวเท่านั้นจะได้จัดการง่าย ๆ หน่อย


                เมื่อเห็นเป้าหมายแล้ว แบคฮยอนก็สูดลมหายใจเข้าเต็มปอด ล็อกเป้าหมายไม่ให้อีกคนรอดสายตาไป ก่อนที่คนตัวเล็กจะตั้งสติแล้วเดินเข้าไปหาสี่คนนั้น  เพราะมีตำแหน่งเป็นถึงหวานใจของคิงส์ประจำโรงเรียน ทำให้ทุกคนพร้อมแหวกทางให้กับแบคฮยอนเพื่อเดินไปหาคิงส์


                “ว้าว...เหนือความคาดหมายแหะ”


                ร่างสูงถึงกับฉีกยิ้มกว้าง เมื่อเห็นแบคฮยอนเดินแหวกเข้ามาตรงกลางอย่างกล้าหาญ ชานยอลยกคิ้วพร้อมกับเอาลิ้นกระทุ้งแก้มอย่างกวนอารมณ์ พอเห็นสีหน้าบูดเบี้ยวของคนตัวเล็ก มันทำให้ชานยอลรู้สึกอารมณ์ดีเป็นพิเศษ  จนเผลอฉีกยิ้มกว้างออกมา ท่ามกลางสายตาและเสียงหัวเราะของนักเรียนบริเวณนั้น แต่แบคฮยอนกลับไม่ขำแม้แต่นิด


                “ว่าไงแบคฮยอน--!


                พลั่ก!


                เสียงฮือฮาดังขึ้นรอบบริเวณทันที เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น หลังแบคฮยอนตัดสินใจเหวี่ยงหมัดปะทะเข้าที่ใบหน้าหล่อแบบไม่ทันได้ตั้งตัว


                “นี่คือวิธีการทักทายคนปากหมา ๆ แบบนายชานยอล”


                ทุกคนเบิกตากว้างด้วยความตกใจ รวมไปถึงสามคนที่ยืนอยู่ด้านหลัง ชานยอลสะบัดหน้าตามแรงต่อยของแบคฮยอน ความเงียบเกิดขึ้นทันที เพราะไม่มีใครคิดว่าจะมีการชกต่อยหน้าคิงส์เกิดขึ้น อีกทั้งชานยอลก็ยังตกใจไม่แพ้กัน ก่อนที่คนตัวสูงจะตั้งสติแล้วหันกลับมามองหน้าคนตัวเล็กพร้อมกับเผยรอยยิ้มอย่างคนไม่สะทกสะท้าน


                “น่าดีใจจัง อุตส่าห์คิดวิธีทักทายหวานใจตัวเองมาตั้งแต่บ้าน”


                “....”


                “ฉันก็มีวิธีทักทายนายเหมือนกันนะ” ว่าจบชานยอลก็ใช้แรงบีบปลายคางของแบคฮยอนให้เชิดหน้าขึ้น ก่อนจะบดขยี้กลีบปากบางของแบคฮยอนราวกับจะระบายโทสะและให้แบคฮยอนรู้สึกอับอายไม่ต่างกัน


                พลั่ก!


                ไม่ต้องพูดจาหวานซึ้งบอกรักกันอีกครั้ง แบคฮยอนจัดการเหวี่ยงหมัดปะทะเข้าใบหน้าหล่ออย่างแรง คราวนี้มันแรงจนคนกระทำอย่างเขารู้สึกเจ็บมือไปด้วย คราวนี้คงไม่ต้องถามว่าคนที่ถูกกระทำจะรู้สึกเจ็บมากกว่าเพียงใด


                ตอนนี้แค่เลือดออกคงไม่พอแล้ว ต้องกรามร้าวไปด้วยแบคฮยอนถึงจะพอใจ!


            “อา..ทำกับหวานใจอย่างงี้ได้ไงแบคฮยอน กรามร้าวไหมก็ไม่รู้” ชานยอลพูดด้วยน้ำเสียงเศร้ามองแบคฮยอยอย่างตัดพ้อ พลางลูบสันกรามอย่างเจ็บปวดและเสแสร้ง


                ถ้าอีกฝ่ายจะเรียกคะแนนสงสารจากเหล่านักเรียนหญิง แบคฮยอนบอกเลยว่ามันได้ผลเพราะในตอนนี้เขาเริ่มได้ยินเสียงด่าทอให้ระคายหูหลุดออกมาบ้างแล้ว


                “ถ้ากรามร้าวได้ ยิ่งดี!” คนตัวเล็กสบตากับคิงส์อย่างไม่เกรงกลัว อยากจะเหวี่ยงหมัดใส่อีกคนซ้ำ เพื่อให้ได้กรามร้าวจริง ๆ แบบไม่ต้องวินิจฉัย แต่ก็กลัวว่าครั้งนี้ชานยอลจะตั้งรับได้ทัน


                ฝั่งคนตัวสูงยิ่งเห็นท่าทีพยศและอวดเก่งของแบคฮยอน ยิ่งแสนถูก ชานยอลฉีกยิ้มให้กับคนตรงหน้า แม้กล้ามเนื้อบนใบหน้าเขาจะเริ่มเต้นตึบ ๆ  เพราะความเจ็บปวด แต่เขาเลือกที่จะไม่สนใจมัน เพราะความสนุกได้อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว


                ชานยอลมองหน้าแบคฮยอนครู่หนึ่ง ก่อนจะโน้มตัวลงมาใกล้คนตัวเล็กจนเราอยู่ในระดับสายตาเดียวกัน วินาทีนั้นแบคฮยอนผงะเล็กน้อย เพราะคิดว่าอีกคนจะจู่โจมแล้วเข้ามาตะโบมจูบอีกครั้ง ทว่ามันกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เขากลัว ชานยอลสบตาคนอวดดีอย่างนึกเอ็นดู เพียงเอียงคอมอง สบตาแบคฮยอนอย่างถนัดถนี่


                “จริง ๆ ฉันคงไม่ปรานีนาย อยากจะลงโทษทันทีที่นายทำร้ายฉัน”


                “.....”


                “แต่ว่าคนผิดกับคนรักษามันเป็นคนเดียวกันนี่สิ ฉันเลยทำอะไรไม่ได้”


                “.....”


                “เพราะถ้าได้ตรงนี้... คนคงแตกตื่นกันหมด” ชานยอลกระซิบบอกให้เราได้ยินกันเพียงลำพัง แบคฮยอนไม่เข้าใจนักว่าอีกฝ่ายจะสื่ออะไร แต่ทุกอย่างชัดเจนขึ้นทันที เมื่อคนตัวสูงอาศัยจังหวะที่แบคฮยอนกำลังเผลอ รวบคนตัวเล็กอุ้มพาดบ่าอย่างง่ายดาย


                “ชานยอล!!” แบคฮยอนขัดขืนและดิ้นรนทันทีที่หัวเขาแทบทิ่มลงกับพื้น ตอนนี้เขาทั้งรู้สึกโมโหและโกรธชานยอลไปในเวลาเดียวกัน ส่วนสูงอีกคนไม่ได้น้อยเลยสักนิด ไม่คิดว่าแบคฮยอนจะหัวใจวายบ้างเลยหรือไง


                อ๋อ....แบคฮยอนลืมข้อนี้ไป คนเกลียดกันที่ไหนจะมาสนจิตใจกันเล่า


                “นายคิดจะทำอะไร”


                “เรียนผูกก็ต้องเรียนแก้ซี่... ทำให้มันเป็นแผลก็ต้องรักษามันด้วย”


                “อะไรนะ....”


                “ไว้กระซิบบอกให้ได้ยินกันแค่เราสองคนดีกว่า” เมื่อพูดจบชานยอลก็นำพาร่างของเจ้าชายตัวเล็กเดินละลิ่ว เตรียมไปยังห้องทำแผลส่วนตัวทันที


                “ซวยแล้ว แบคฮยอน” จงแดที่เพิ่งมาถึงโรงเรียนพร้อมกับเหล่ามาสเตอร์บอยพูดออกมาพร้อมกับมองเพื่อนเดินผ่านไปด้วยความเป็นห่วง เขาอยากจะช่วยอีกฝ่ายเหลือเกิน แต่ตอนนี้จงแดกำลังมืดแปดด้านจริง ๆ *


                “อ้ะ...” คนตัวเล็กเผลอส่งเสียงครางเบา ๆ เมื่อเขาถูกโยนลงเก้าอี้อย่างไม่ใยดี หลังชานยอลพาเขามาที่ไหนก็ไม่รู้ แบคฮยอนรู้เพียงแค่ว่าในตอนนี้เขาอยู่กับอีกฝ่ายเพียงลำพังเท่านั้น


                ดวงตาเรียวยังฉายความพยศออกมาอย่างเห็นได้ชัด แต่ทว่าความปากดีกลับลดลงไปอยู่มากโข เมื่อเราอยู่เพียงลำพัง ณ ตอนนี้ใบหน้าของชานยอลมีแผลโดยสมบูรณ์แบบ เจ้าของผลงานก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล แต่เป็นแบคฮยอนที่กำลังยลโฉมผลงานตนเองอย่างใกล้ ๆ


                แม้จะทำให้อีกคนได้แผล คนตัวเล็กกลับไม่ได้รู้สึกผิดแม้แต่นิด ปาร์ค ชานยอลสมควรแล้วที่ต้องโดนอย่างนี้ อีกฝ่ายไม่มีสิทธิ์จะมาข่มเหงหรือบงการชีวิตคนอื่น หรือเพราะอำนาจเงินที่มีมากกว่าใครถึงทำให้ทุกคนต้องตกเป็นเบี้ยล่างของคนตัวสูง


                แล้วไหนความยุติธรรม?


            เราสบตากันอย่างไม่มีใครยอมใคร ปาร์ค ชานยอลคนที่ขี้เล่นต่อหน้าทุกคนก็หายไป เหลือเพียงแค่ปาร์ค ชานยอลบุคคลอันตราย คนที่สามารถทำให้แบคฮยอนผู้ไม่เกรงกลัวและกล้าทำร้ายคิงส์หวาดหวั่นได้


                “หึ...” ร่างสูงส่งเสียงในลำคอ แต่จะย่อตัวลงจนอยู่ในระดับเดียวกับแบคฮยอนที่กำลังนั่งอยู่ ยิ่งชานยอลยิ้มมุมปากและมองแบคฮยอนราวกับจะฉีกเลือดฉีกเนื้อยิ่งทำให้คนตัวเล็กรู้สึกหวั่นเกรง แต่ถึงอย่างนั้นแบคฮยอนก็ยังเชิดหน้ามองอย่างถือดี


                “จะขอโทษไหม?” ว่าจบชานยอลก็เอียงหน้าเล็กน้อยเพียงให้แบคฮยอนได้มองเห็นแผลอย่างชัดเจน


                “ขอโทษ? ขอโทษอะไร จริง ๆ นายควรโดนมากกว่านี้ด้วยซ้ำ” แบคฮยอนพูด คำขอโทษอีกฝ่ายไม่เคยอยู่ในความคิดเขาตั้งแต่ แบคฮยอนไตร่ตรองมาดีแล้ว ชานยอลแทบไม่มีสิทธิ์มาทวงคำขอโทษจากเขาด้วยซ้ำ


                “หมายความว่าทำร้ายร่างกายคนอื่นแล้วจะไม่ขอโทษงั้นเหรอ”


                “เหอะ...ทบทวนการกระทำของนายเถอะชานยอล นายสมควรโดนตั้งแต่แรกแล้ว” แบคฮยอนตอบอย่างมั่นใจและไม่ว่าจะยังไงเขาไม่มีวันขอโทษชานยอลเด็ดขาด


                “อ๋อ งั้นแสดงว่าเมื่อคืนโมโหมากสินะ เจอหน้ากันแทนที่จะมอร์นิ่ง คิส กลับซัดหมัดใส่ไม่ยั้งเลย” ชานยอลพูดพลางทำท่าพินิจพิจารณา แต่แบคฮยอนไม่เข้าใจแม้แต่นิด มันไม่ใช่ธุรกงการอะไรที่เราจะต้องมอร์นิ่ง คิสเพราะเราไม่ได้เป็นอะไรมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว


                “ไม่มีให้หรอก มีแต่หมัดจะเอาไหมล่ะ”


                “แต่แลกจูบนะ”


                “ฝันไปเถอะ ถ้าไม่มีอะไรแล้วก็หลีกทางได้เวลาเรียนฉันแล้ว” แบคฮยอนพูดก่อนจะผลักชานยอลออกให้พ้นทาง แต่คนตัวสูงกลับไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น


                “ใครบอกว่าวันนี้จะให้ไปเรียน? บอกแล้วไงเรียนผูกก็ต้องเรียนแก้ ทำให้เป็นแผลก็ต้องเป็นคนรักษามัน”


                “อะไร?” ชานยอลไม่ยอมอธิบายอะไรนอกจากโยนกล่องปฐมพยาบาลลงบนตักแบคฮยอน หมายจะให้คนตัวเล็กทำแผลให้


                “ทำแผลให้ฉันซะ รับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำด้วย”


                “เอามือนายออกไป!” แบคฮยอนถึงกับกดเสียงต่ำ


                เมื่อเห็นชานยอลทำท่าจะยื่นมือมาสัมผัสกับใบหน้าของเขา คนตัวเล็กปัดออกอย่างไม่ใยดี นั่นยิ่งกระตุ้นให้ชานยอลอยากเอาชนะ คนตัวสูงที่มีแรงมากกว่าถือวิสาสะใช้กำลังบังคับแบคฮยอน จนทำให้ตนเองได้ลูบแก้มเนียนสำเร็จ และในวินาทีเดียวกันดวงตากลมโตจ้องกลีบปากสีชมพูอ่อนราวกับต้องมนต์สะกด


                “จะว่าไป...หมัดเมื่อกี้ยังไม่ได้คิดบัญชีเลย” ชานยอลพูดเสียงแผ่ว เมื่อคนฟังได้ยินเช่นนั้นแบคฮยอนก็ตั้งท่าจะลุกหนีทันที แต่มันกลับช้าไป...


                 ชานยอลก็อาศัยจังหวะที่แบคฮยอนกำลังเผลอจู่โจมกลีบปากบางด้วยความรวดเร็ว ดวงตาเรียวเบิกกว้างด้วยความตกใจ ตั้งท่าจะทุบตีอีกฝ่ายเมื่อได้สติ แต่มือเล็กที่เตรียมประทุษร้ายอีกคนกลับถูกตรึงไว้กลางอากาศเสียก่อน


                “อื้อ!” ...แบคฮยอนจึงทำได้ส่งเสียงขัดขืนในลำคอแทน


                คราวนี้คงเป็นบทลงโทษของจริง กลีบปากหยักสัมผัสเข้าที่เนื้อปากสีชมพูอ่อนอย่างรุนแรงแต่ไม่ได้ทำให้เจ็บแสบ จนต้องร้องไห้ มันรุนแรงในแบบที่แบคฮยอนไม่สามารถขัดขืนได้ และตามประสาคนมีประสบการณ์มากกว่า ชานยอลก็ค่อย ๆ สอดแล้วดันเรียวลิ้นเข้าไปสัมผัสในโพรงปากอุ่นของคนตัวเล็ก เพียงเท่านั้นสมองแบคฮยอนก็ว่างโพลนไปชั่วขณะ


                คนตัวสูงสำรวจโพรงปากหวานชนิดที่ว่าชาตินี้ไม่มีคำว่าขาดทุนเด็ดขาด ชานยอลเอียงหน้าเล็กน้อยเพื่อให้เราจูบกันได้ถนัดถนี่ แม้คนตัวเล็กจะอ่อนประสบการณ์ก็ไม่เป็นปัญหาเพราะชานยอลพร้อมจะสวมบทเป็นครูสอนเรื่องเช่นนี้กับแบคฮยอนด้วยความเต็มใจ


                “อือ...” คนตัวเล็กครางฮือในลำคอเป็นสัญญาณบอกว่าเขาใกล้จะหมดลมหายใจเต็มที ชานยอลถึงยอมล่าถอย ทันทีที่เราผละออก แบคฮยอนก็รีบกอบโกยอากาศเข้าปอดอย่างไม่รีรอ


                “ให้จูบอีกไหม” เสียงทุ้มกระซิบถามคนตัวเล็กที่ในตอนนี้สิ้นฤทธิ์พยศไปเรียบร้อย เพราะถูกจูบแบบสูบพลังหรือที่ใคร ๆ ต่างเรียกว่าดีปคิส (Deep kiss)


                “ไม่เอาแล้ว” แบคฮยอนเอ่ยปฏิเสธเสียแผ่ว เพราะหากเขาต้องเจอแบบเมื่อครู่อีกครั้ง คราวนี้คงได้เป็นลมแน่


                “ถ้าไม่อยากทำอีก ก็ทำแผลให้ฉัน”


                “เรื่องอะไรต้องท--!!


                “ถ้ายังไม่ยอมทำให้ คราวนี้ไม่จบแค่จูบนะ” ไม่ทันที่แบคฮยอนพูดจบ ชานยอลก็พูดแทรกขึ้นมาเสียก่อนราวกับรู้ทันว่าแบคฮยอนกำลังจะปฏิเสธการปฐมพยาบาลให้


                “ง..งั้นก็ยื่นหน้าใกล้ ๆ สิทำแผลไม่ถนัด”___________

#มาสเตอร์บอย

ทำไมมันยาวกว่าบทที่แล้วอ่ะ

งงใจ คอมเมนต์ตอบรับดีอาจไม่เยอะ แต่ก็มีมาตลอด ขอบคุณนะคะ

จะรีบมาต่อเลยค่ะ ชื่นใจมาก

/ส่งใจไป

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 889 ครั้ง

11,190 ความคิดเห็น

 1. #11190 MoMMeaMint (@MuMin25) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 11:31
  ชกจูบๆๆๆ
  #11190
  0
 2. #11166 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 01:15
  ชานยอลอยากคุยกับน้องก็คุยดีๆสิ นี่มีเรื่องกับน้องตลอดเลย
  #11166
  0
 3. #11154 justjuno (@junojunox) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 01:25
  ชอบซีนแบคเอาคืนยัยชะนีนั่น สะใจมาก ไม่ใช่เล่นๆ แต่เอ็นดูตอนจบ ep 5555555555
  #11154
  0
 4. #11148 pbcy' (@zensles) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 10:16
  ยัยน้องมันแซ่บเด้อออ เดาว่าพี่ชานยอลต้องชอบยัยน้องตั้งแต่แรก ใช่มั้ยย
  #11148
  0
 5. #11135 namaunnn. (@IUNN2005) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:14

  ร้ายนัก! (แต่หล่อโอเคให้อภัย)

  #11135
  0
 6. #11121 mewjoke (@mewjoke) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:37
  จริงๆคืออยากจูบแบคแหละไม่ได้อยากจะทำโทษใช่มั้ย แหม่ อิพิชานนน
  #11121
  0
 7. #11115 Far_juneeee (@Far_juneeee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 09:43
  โอ้ยยย พิชัลคนขี้ฉวยโอกาศน้องงง เขินแล้วนะ
  #11115
  0
 8. #11113 fjddpi_ (@fjddpi_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 18:48
  น่าร้ากๆๆ
  #11113
  0
 9. #11063 lad1988da (@lad1988da) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 15:08

  แสดงว่าชานยอลสนใจแบคตั้งแต่แรกเห็นกะว่าจะมาทำความรู้จักแต่เจอแบคพยศเลยมาเอาชนะแบคโดยการแกล้งแบคซินะ เสียจูบให้เขาหลายรอบแล้วนะยัยแบคลูก

  #11063
  0
 10. #11037 makeky~ (@kewmake) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 22:29
  วิธีลงโทษแซ่บเลย
  #11037
  0
 11. #11020 catnirda (@catnirda) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 23:56
  ชานชอบแบคใช่มั้ยคะ ทำมาเป็นแกล้งน้อง!!
  #11020
  0
 12. #10995 heykiki (@kmxiioxe_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 15:41
  อันนี้คือวิธีลงโทษเหรอคะ อยากจะแหมมมมม อ่อนโยนเหลือเกินนะพ่อคุณ
  #10995
  0
 13. #10990 natji_ (@natji_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 14:08
  งุ้ยยๆๆๆ
  #10990
  0
 14. #10965 KAKARN_MATO (@kakarn00) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 00:22

  จ่ะ พ่อคุณ
  #10965
  0
 15. #10957 ชาอิน ~ (@Jowcoconut) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 15:40
  อื้อหือ แบคสู้ยิบตาจริง ๆ
  #10957
  0
 16. #10934 Chi_Yeol (@minegalaxykris) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 22:07

  โอ้ยย พี่ชานอย่างโหด เราเขิน -///- 55555

  #10934
  0
 17. #10930 Ohsem (@hztao68) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 09:47

  อิพี่เนียนกว่านี้อีกนิดก็รองพื้นแล้วค่ะ 55555

  #10930
  0
 18. #10848 SehunMark (@ice_indy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 00:17
  พี่ชานเค้าชอบเเต่เเรกถูกมั้ยเนี่ยยย 55555
  #10848
  0
 19. #10840 cotton🤢 (@17032003) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 08:47
  โถ่ แบคลูด
  #10840
  0
 20. #10798 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 08:55
  ทำไมดูละมุน
  #10798
  0
 21. #10786 Bruto (@synkamika) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 21:16
  ทำเป็นโหดใส่เค้า สรุปก็หลงเค้าอ่ะดี๊
  #10786
  0
 22. #10748 poonpk13 (@poonpk13) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 23:13
  รุนนนแรงงมากกอีพี่♡♡♡ชอบบคะ
  #10748
  0
 23. #10717 midora (@pwcoco) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 09:35
  งืออ อย่าแกล้งน้องงงง ตอนนี้เขินมากค้ะ เขินไรไม่รุ้แต่เขิน
  #10717
  0
 24. #10679 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 21:15
  จะจีบเค้าแจ่หาเรื่องนี่ก็ไม่ดีนะยอล
  #10679
  0
 25. #10623 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:35
  ทะนุถนอมน้องหน่อย
  #10623
  0