ท้าหัวใจ ให้ลองรัก

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  19 ก.ย. 59

ตอนที่ 7

 

เพราะเธอไม่ยอมตื่นเอง อยากแกล้งหลับก็ช่วยไม่ได้ คิดจะหยุดจูบเธอไหมก็ไม่เลยสักนิด บอกแล้วมันต้องได้รับบทเรียน อยากจะแสบหาเรื่องลองดีทำไม เพียงแต่เผลอไผลไปกับไอ้ที่ตัวเองทำ พอ ๆ กับมือที่ลามไปของเขา 


ไม่แน่ใจว่ามันอะไร จนกระทั่งรู้สึกตัวก็ต้องตกใจ เมื่อรู้ว่ามือตัวเองกอดใครเอาไว้ แต่มันก็ไม่เท่าร่างของใครที่ทับตัวเธออยู่ หนักกว่านั้นคือริมฝีปากเธอ...จูบ..เธอโดนใครจูบ หน้าอกอีกที่โดนใครลูบคลำ


"ปึก ๆๆๆๆ"  ไอ้ที่กอดก็เปลี่ยนเป็นทุบ จากยอมอยู่ดี ๆ ก็เปลี่ยนเป็นขัดขืน ใครจูบเธอ มันคุ้น ๆ ด้วยกลิ่นสบู่อาบน้ำกลิ่นเดียวกัน...พี่กันต์หรือ จะพี่กันต์ก็ไม่ควรไหม ไม่เลยสักนิด เสียงอื้ออึงของเธอ พอ ๆ กับริมฝีปากตัวเองที่ไม่เห็นจะพ้น เมื่อเขายังดึงดันจะจูบต่อ ริมฝีปากเขาบดเบียดลงมาชนิดทีี่เธอทำอะไรไม่ได้นอกจากทุบกับฟาดเขา แล้วไม่นานเขาก็ถอนจูบขึ้นมา ก่อนจะล้มลงไปนอนข้าง ๆ 


"พี่กันต์..ทำบ้าอะไร" หญิงสาวตวาดเขาออกไปทันที  ผลักเขาให้ออกห่างจากเธอ คนบ้า ทำอะไรทุเรศ ๆ กับเธอแบบนี้แล้วยังจะหน้าด้านมานอนบนเตียงเธอแบบนี้อยู่อีก มันจะมากไปแล้วนะ


"เบา ๆ เดี๋ยวคุณยายตื่น" หน้าตาไม่ทุกข์ไม่ร้อนของเขา พอ ๆ กับสายตาที่มองมา ทำเอาเธอต้องรีบดึงผ้าห่มขึ้นมาทันที ให้ตายเถอะ เขาถอดบราเธอออก แถมนี่อีก อาการเจ็บที่หน้าอก บอกเลยว่าเขาทำอะไร 


"ทำแบบนี้กับพู่ได้ไง บ้าหรือเปล่า" จะเอื้อมมือไปติดบราตัวเองก็ทำไม่ได้ แล้วต่อให้เอาผ้าคลุมแล้วก็เถอะ เมื่อกี้ ตอนรู้สึกมา ดันจำได้ดี มือเขาขยำอยู่ตรงนั้น โอ้ย...บ้าจริง ๆ เขาทำแบบนี้กับเธอได้ไง แล้วไอ้ที่เขาพูดกับทำเอาเธอเหวอไปทันที


"ก็ใครใช้ให้พู่ยั่วพี่ แกล้งยั่วพี่ทำไม" 


แกล้งหรือ หญิงสาวทวนคำเขาในใจ แกล้งเขาตอนไหน ยั่วเขาตอนไหน แล้วนี่จะลุกไหม หน้าด้านไม่ยอมลุกอีก มองหน้าเธอแบบนี้คืออะไร คิดว่าเธอโกหกอีกแล้วหรือไง


"เพี้ยะ คนบ้า นิสัยไม่ดี มาทำแบบนี้กับพู่ทำไม ไม่ต้องคิดว่าพู่อยากแต่งงานกับพี่ ไม่ต้องมาพูดบ้า ๆ อีก โอ้ย ไปเลย ลงไปเลย" ผลักเขา แต่ดันโดนเขากอดเอาไว้


"ลงไปทำไม เดี๋ยวก็ตกเตียงอีก เมื่อกี้เกือบตกเตียง แล้วพี่ช่วยไว้ทัน อย่าบอกนะว่าไม่รู้เรื่อง แล้วเป็นพู่เองที่กอดพี่เอาไว้ ไม่ให้ไปไหน จูบพี่ด้วย" อันหลังน่ะเขาโกหก แต่มันแค่อยากรู้ อยากรู้ว่าเธอจะทำท่าแบบไหน ยุคไหนแล้ว คงไม่ดราม่ามาโวยวายว่าเสียจูบแรกให้เขาหรอกนะแม่คุณ แต่อาการที่เป็นอยู่มันทำให้เขาชวนสงสัย 


"งามนักหรือไง จูบผู้ชายแบบนี้ ต่อให้เป็นพี่ก็เถอะ" เขาปล่อยมือเธอที่กอดเธอออก แล้วไง เธอก็ทำหน้าเหวอ 


ตกลงคืออะไร...ตกลงเธอจูบเขาจริง ๆ เธอนี่นะจูบเขา เธอฝันอะไรไหม ก็ไม่นะ ไม่มีเลยในฝัน แต่มันจะเป็นแบบนี้ได้ไง 


"หาเรื่องหรือไง แก้แค้นที่พู่บอกว่าจะไม่แต่งด้วยใช่ไหม พี่กันต์ ไอ้พี่บ้า ไอ้พี่ลามก" เห็นรอยยิ้มเขาแล้วยิ่งทนไม่ได้ ถึงกับลุกขึ้นทันที  


"อย่าลุกนะ" ไม่ทัน ช่วยไม่ได้เลยให้ตายเถอะ 


"โนบรานะ ไฟก็สว่างขนาดนี้ เมื่อกี้จับแล้วก็เถอะ แต่ตอนนี้ต่อให้มีเสื้อมองเห็นชัดเลย" แล้วเขาก็ยิ้ม ๆ แบบไหนไม่รู้ล่ะ แต่เธอก็รีบคว้าผ้าห่มมาคลุมตัวเองเอาไว้เลยทีเดียว เจอแบบนี้แล้วสะใจชะมัด เลิกซ่าเลยไหมยายตัวดี


"นอนเถอะ พี่จะกันไว้ไม่ให้พู่หล่น แต่อย่ามากอดพี่อีกก็แล้วกัน ไอ้จูบน่ะยิ่งห้าม ต่อให้พี่เป็นผู้ชาย พี่ก็ถือตัวรู้เอาไว้ด้วย" 


"ไม่..พี่กันต์ลงไปเลย" ผ้าห่มบังเอาไว้ แล้วเธอก็ควานหา...บราตัวเอง เขาถอดมันไปไหน ถอดไปได้อย่างไร แล้วเมื่อกี้ยังกล้าพูดขึ้นมาอีก จับหน้าอกเธอเนี่ยนะ 


"อะ..อะไรกัน มองหน้าทำไม เวลานอนแล้วละเมอหรือไงเรา ให้ยังไพี่ก็ผู้ชายนะ ศักดิ์ศรีมันก็มี ผู้หญิงทำขนาดนี้ เป็นใคร ๆ ก็ต้องยอม" เขาเอื้อมมือไปหยิบบรา ในขณะที่เธอขยับไปจนติดผนังห้อง ก่อนจะยื่นบราให้เธอ จะว่าเขาโรคจิตก็ยอมวันนึง สะใจชะมัด เห็นหน้าเธอแบบนี้ ทำหน้าเหมือนเจอผี ก็ดี จะถือซะว่าเมื่อกี้ผีทำ


ผู้หญิงทำขนาดนี้ เป็นใคร ๆ ก็ต้องยอม...ผู้หญิงทำขนาดนี้หรือ แล้วแค่เธอจะกรี๊ด เขาก็ลุกพรวดขึ้นมาทันที เอามือปิดปากเธอเอาไว้ มือที่มีบราเธออยู่ในมือเขานั่นแหละ


"พู่บ้าหรือไง อย่ากรี๊ดนะ อยากให้คุณยายตื่น อยากให้คุณยายรู้ว่าพู่คิดจะทำอะไรมิดีมิร้ายกับพี่ บอกแล้วว่าไม่งาม อย่าทำอีกเข้าใจไหม เมื่อกี้พู่จูบพี่ ถ้ากรี๊ดคราวนี้พี่จะเอาคืน"


แล้วเขาก็ค่อยๆ ปล่อยมือออกจากปากเธอ ก่อนที่อีกคนจะกระชากบราออกจากมือเขา ไม่แน่ใจหรอกว่าเธอจะร้องไหม แล้วก็ค่อยดีใจเมื่อเธอเงียบ แต่กลายเป็นอีกฝ่ายตะกายเข้าหาเขา ผลักเขาอย่างแรง แล้วพอเขาจะร่วงกลายเป็นเธอต้องคว้าตัวเขาเอาไว้ เมื่อเห็นว่าเขาจะร่วงลงจริง ๆ 


"พู่..นี่เอาจริงใช่ไหม ทำผิดแล้ว ยังจะทำร้ายพี่อีก ทำไมถึงได้นิสัยแย่แบบนี้ หรือว่าหาเรื่องกอดพี่ จะลวนลามพี่อีกแล้วใช่ไหม" เธอรีบปล่อยมือออกจากเขาเลยทันที แถมหน้าตาเธอนี่ตลกชะมัด แล้วไง พูดไม่ออกเลยล่ะสิ เจอมุขนี้ของเขา 


หาเรื่องลวนลามเขาหรือ นิสัยเธอแย่หรือ แล้วที่เขาจูบเธอ จับนมเธอ มันเรียกว่าอะไร โอ้ย กำลังจะด่าเขาคืนแต่เขากลับชิงพูดขึ้นมาอีก


"บราใส่ได้ไหม ถ้าใส่ไม่ได้ จะใส่ให้ skill การถอดกับการใส่พี่มี หันมาดิ"


"บ้า โอ้ย พู่ไม่ทนแล้ว หลบไปเลย" หญิงสาวลุกขึ้น บอกเขาด้วยน้ำเสียงโหด ถ้าไม่หลบเธอจะตบคอยดู แล้วเหมือนเขาจะโชคดีหรือไง ที่ยอมหลบง่าย ๆ 


เขายอมหลบให้ ปล่อยให้เธอดิ่งลงจากเตียง เข้าไปห้องน้ำ ก่อนที่จะกลับมาในสภาพที่เรียบร้อย ก็แค่ไม่โนบรา แต่หน้าตานี่น่าฟัดชะมัด 


แล้วกลายเป็นเขาที่ต้องหัวเราะเบา ๆ ลุกขึ้นไปด้านนอก หยิบผ้าห่มและหมอนที่เธอเอาไปทิ้งไว้อีกห้อง กลับมาที่ห้องโดยไม่ได้พูดอะไร 


"ไหนบอกว่าจะนอนเฝ้าคุณยาย" ไม่ได้คิดจะพูดกับเขาหรอก แต่เพราะเขากลับมา ทำท่าอยากจะเป็นหลานรัก 


"เดี๋ยวสักพักพี่ก็ไป พู่หลับเมื่อไหร่พี่ไปเอง เดี๋ยวจะเอาเตียงไปต่อให้ จะได้ไม่ตกลงมาอีก ตอนนี้ยังไม่นอน จะอ่านหนังสือ มองไร หลับตาไปเลย อย่าคิดทำอะไรไม่ดีกับพี่อีกนะ"


"พี่กันต์...อย่ามาปรักปรำพู่นะ โอ้ย" หญิงสาวพลิกตัวกลับไปนอนมองผนังทันที โกรธเขา แต่กลับพูดไม่ออก แค้นใจนักเมื่อกี้เขาจับนมเธอนะ จับจริง ๆ ไม่ใช่อุบัติเหตุ แถมไม่ได้มีท่าทีเขินอายเหมือนรอบนู้น ไม่ได้เป็นแบบเลยสักนิด แต่กลับ..กลับปรักปรำว่าเพราะเธอ ...ฮือ ๆ คุณยาย...พู่ไม่ยอมนะคะ... ถ้าพรุ่งนี้พู่เอาคืน ห้ามโกรธพู่นะ ห้ามเลย ห้ามเด็ดขาด พู่จะเอาคืน


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

249 ความคิดเห็น

 1. #22 Patna (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 20:27
  พี่กันต์เนียนเลยนะ
  #22
  0
 2. #20 Lovecat (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 16:45
  พี่กันต์นี่หลงตัวเองตลอดเลยเนอะ
  #20
  0
 3. #19 sea_rain (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 16:32
  เฮียกันมันร้ายยยย655555
  #19
  0