คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

แผนร้าย แผนรัก

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 2


     อัพเดท 14 ม.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : Ageratum ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ageratum
My.iD: https://my.dek-d.com/palmbotanica
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 20,490
33 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 35 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
แผนร้าย แผนรัก ตอนที่ 2 : ตอนที่ 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 235 , โพส : 1 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


แผนร้าย แผนรัก
ตอนที่ 2 ความทรงจำ VS bad impression

วิภาดาหันกลับมามองหน้าเขาอย่างเสียมิได้ คนบ้าคิดจะทำอะไรกันในห้องพี่สาวเธอเนี่ยนะ หน้าไม่อายทั้งผู้หญิงผู้ชาย แต่ไม่ใช่สิ ตอนนี้ผู้หญิงหน้าตาตกใจเหมือนกันที่เห็นเธอ ดูละอายใจอย่างเห็นได้ชัดในขณะที่อีกคนมองเธอ เอาแต่มองเห็นพูดอะไร โกรธเธอเหรอที่มาขัดจังหวะ ช่วยไม่ได้นี่นา

พี่นุชให้ฉันมาดูคุณน้ำเสียงไม่พอใจตอบกลับมา ก็จะให้พอใจได้ไง ช่างไม่รู้กาละเทศะซะบ้างเลย นี่มันร้านพี่สาวเธอนะ

 

พิชาก็เดาไม่ออกว่าวุฒิโกรธเด็กสาวที่อยู่ตรงหน้าหรือเปล่า เพราะท่าทางของเขาก็เหมือนกับตกตะลึง แต่อย่างน้อยเขาก็ยังพยายามที่จะยืนบังเพื่อให้เธอได้แต่งตัวเรียบร้อยก่อน สำหรับเธอตอนนี้มีเพียงความอายต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่น่าเลย น่าจะยับยั้งใจมากกว่านี้ ก็เขาเอาแต่ลูบแขนเธอที่โต๊ะ จนใจกระเจิดกระเจิงไปไหนต่อไหน


พิชาจะกลับแล้ว คุณจะกลับเลยไหมพิชาจะไปส่งเธอบอกเขาเสียงเบา ๆ


ผมมีธุระครับ พิชากลับไปก่อนนะ ไว้เจอกันใหม่เขาไม่ได้บอกว่าเจอกันเมื่อไหร่ แต่รอยยิ้มที่มอบให้กันพอจะทำให้วิภาดาเดาออกว่าคนทั้งคู่มีสัมพันธ์กันระดับไหนแล้ว เธอไม่ได้เอ่ยลาผู้หญิงอีกคนเมื่อเธอเดินออกไปจากห้องนี้แล้วก็เลี้ยวออกไปทางด้านหน้า


วิภาดายกมือไหว้เขา ก็เป็นเพื่อนพี่คงจะอาวุโสกว่าอยู่แล้ว ถึงแม้สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อกี้จะทำให้ไม่อยากไหว้ก็เถอะ อีกคนไม่แม้กระทั่งจะรับไหว้ แถมยังไม่เลิกจ้องหน้าเธอ การที่ชายหนุ่มตรงหน้าจ้องเธอไม่วางตาแถมยังมองเธอด้วยสายตาแปลก ๆ ทำเอาวิภาดาไม่พอใจมากยิ่งขึ้นทั้งจากเหตุการณ์เมื่อกี้ ทั้งจากแววตาที่จ้องแทบไม่วางตาคู่นั้น

 

สวัสดีค่ะ ฉันเป็นน้องสาวพี่นุชค่ะ และเดาว่าคุณคงไม่ต้องการความช่วยเหลืออะไร ตามสบายก็แล้วกันนะคะ


วิภาดาไม่ได้บอกชื่อตัวเอง ท่องไว้วิภาดา อย่าถือคนบ้าอย่าว่าคนเมา...เขาคงทั้งสองอย่างละมั้ง อีกอย่างไหว้ก็ไม่แม้แต่จะรับไหว้ ไร้มารยาทอย่างนั้น เธอจะสนใจทำไม หญิงสาวเดินผ่านเขาเข้ามาในห้อง ถอดเสื้อคลุมออก แขวนไว้ด้านในก่อนจะเปิดลิ้นชักเก็บกระเป๋าและกุญแจ หญิงสาวดึงกุญแจออกเก็บในกระเป๋ากระโปรง เดินออกมานอกห้องพักแล้ว....อ้าวผู้ชายคนนี้ยังยืนอยู่ตรงนั้น ตายังจ้องมองเธออยู่เหมือนเดิม ไร้มารยาท ๆ ที่สุด เป็นเพื่อนพี่นุชภาษาอะไรกัน แย่จริง ๆ... วิภาดาแอบด่าเขาในใจ


จะกลับก็บอกนะคะวิภาดาพูดเสร็จก็เดินผ่านเขาไปเฉย มองเธออยู่ได้ มองไปสิ...วิภาดาบอกตัวเอง อย่าไปสนใจคนไร้มารยาทวุฒิมองตามเธอไป บ้าจริง ๆ แม้จะรับไหว้เขาก็ยังลืม ไม่ทันได้พูดอะไรด้วยซ้ำ ก็เพราะมัวแต่ตกตะลึง ไม่คาดคิดว่าจะเจอวิภาดาที่นี่ แถมเจอในสภาพที่เขาทำเมื่อกี้ วิภาดาทำไมเขาจะจำเธอไม่ได้ สาวน้อยหน้าหวานลูกสาวนักธุรกิจคนดังกับเพื่อนร่วมรุ่นของแม่

 

ความทรงจำของเขาได้พลันย้อนกลับมา พร้อมภาพเมื่อครั้งเห็นเธอครั้งแรกผ่านหน้าจอโทรทัศน์กับภาพกิจวัตรประจำวันของคุณพ่อเธอ ผู้ประสบความสำเร็จในการเปิด supermarket ผักผลไม้และอาหารไทย หลายสาขาในยุโรป เรื่อยไปจนถึงภาพสาวน้อยหน้าหวานคนนี้ตีระนาดที่ผนังบ้านริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เวลาผ่านไปเกือบห้าปีสาวน้อยหน้าหวานคนนั้นเปลี่ยนเป็นสาวสวยหน้าตาหวานซึ้งแต่เซ็กซี่ตรงหน้าเขา ทั้งสวย เซ็กซี่และมั่นใจ


พอวุฒิตามเธอออกมาเขาก็มานั่งตรงโต๊ะใกล้ ๆ สั่งเหล้ามาดื่มต่อสายตายังไม่ได้หยุดมองเธอ แต่ด้วยความยุ่งสาวเจ้าไม่ได้หันมามองเขาเลย เจ้าของกระโปรงพลิ้วเดินผ่านผ่านเขาไปมา เสื้อสายเดี่ยวทำให้มองเห็นผิวขาวละมุนยามต้องแสงไฟในร้าน ชวนให้เขาจินตนาการว่าหากได้สัมผัสผิวนั้นคงจะเนียนเหมือนภาพที่เขาเห็น

จนตีหนึ่งลูกค้าทยอยเดินออกจากร้านจนหมด เขามองเห็นเธอเดินเข้าหลังร้าน ท่าทางจะไปคุยกับแม่ครัว ก่อนจะออกมาคุยกับเด็กเสิร์ฟ ซักพักเด็กสาวสองคนไปเปลี่ยนชุด วิภาดาหยิบเสื้อ jacket มาสวม เธอเดินกลับมาทางเขาท่าทางเพลีย เขามองเธอยิ้มๆ เป็นรอยยิ้มที่หวาน หวานที่ดวงตา


วิภาดามองเขาแปลกใจเล็กน้อย เมื่อกี้ก็เหมือนไม่สนใจ ซักพักก็ไร้มารยาทนักเอาแต่จ้องมองเธอ อีกทีก็มาส่งยิ้มซะหวาน ตลกจริงผู้ชายคนนี้ หน้าตาท่าทางก็ดูดี ความหล่อก็คงไม่ต้องพูดถึง แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่เธอจะสนใจนัก เพราะอาการของคนที่อยู่ตรงหน้านี่แหละ ตอนนี้ก็ดันเหมือนไอ้พวกชีกอ แถมไอ้ภาพฟัดกันนัวเนียกับสาวสวยคนเมื่อกี้แล้วละก้อ ไม่ต้องบอกว่าเพื่อนพี่คนนี้เป็นคนประเภทไหน

วิภาดาหันไปมองเขาอีกรอบ ก็ไม่ยอมลุกจากเก้าอี้เสียที แถมตาก็ชักจะหวานเยิ้มเกินเหตุ เลยไม่ค่อยอยากจะเข้าใกล้ซักเท่าไหร่ พอเห็นเขาลุกก็ได้แต่ส่ายหน้า...
เมาแน่นอน เซ็งจริง... หญิงสาวคิดในใจ ไม่ค่อยอยากจะเดินเข้าไปใกล้แต่ด้วยนุชจรีญาติผู้พี่ฝากเอาไว้ ก็จำใจต้องเดินเข้ามาดู แต่เมื่อเห็นเขาเดินได้ปกติ เลยหยุดมองแทน


กลับกันได้แล้วค่ะ เดี๋ยวฉันไปส่งเธอยืนรอระหว่างกำลังเดินออกจากร้าน ชายหนุ่มมีอาการเซเล็กน้อย แต่เห็นเขาทรงตัวได้ วิภาดาก็แอบคิดในใจว่า เก่งนี่นา...หรือว่าสาว ๆ คงผสมให้ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ซ่าส์แบบนี้รอบหน้าน่าจะเอาให้หมอบคาร้าน


เมื่อเห็นว่าเขาเดินได้ไม่มีปัญหาเลยเดินนำออกไปก่อน พอมาถึงประตูร้านวิภาดาหันไปมองเขา ก่อนจะเอ่ยถาม มองเขาด้วยท่าทางแปลกใจ เพราะอีกฝ่ายส่งสายตาหวานซึ้ง แล้วน้ำเสียงที่ตอบ ก็คงไม่ต้องเดาคุณพักที่ไหนคะวิภาดาเอ่ยถามเขาXXX ครับคนตอบ สายตาไม่ห่างไปจากใบหน้าเธอเลยแม้แต่น้อย วิภาดาได้แต่แอบคิดในใจ ท่าทางจะเจ้าชู้ไม่ใช้เล่นน่ะเนี่ยเพื่อนพี่นุชนี่ หน้าตาก็ดีแต่ดันนิสัยไม่ดีเอาเสียเลยผมเอารถมาวุฒิตัดสินใจบอกเธอ วันนี้เขาทั้งดีใจที่เจอวิภาดา แต่ดันกลายเป็นการเจอกันที่ไม่ค่อยจะเป็นที่ประทับใจของอีกฝ่ายเท่าไหร่ ไม่ต้องบอกก็รู้จากอากับกิริยาของอีกฝ่าย นี่เกือบ 5 ปีแล้วสินะ จากภาพเคลื่อนไหวในรายการโทรทัศน์วันนั้น...ภาพที่ตรึงใจเขาอยู่นาน ตามติดเขาไปตลอดเวลา เหมือนเรื่องตลกที่เขาไปนอนฝันถึงคนที่ไม่เคยได้เจอหน้า แล้วเธอได้หายไปจากเขาในช่วงเวลาหนึ่ง แล้วพอกลับมาเจอวันนี้ เขาจำเธอได้ทันที มนต์รักแรกพบทำเอาเขาแทบจะ...บ้าจะเอาเธอมาเป็นภาพต่อจากพิชาเหรอ...ไม่ได้หรอก...คิดแล้วก็ต้องสะบัดหัวแรง ๆอ้าว! แล้วคุณจะรอฉันทำไมคะ หรือว่าเมาจนกลับไม่ถูกเธอถาม หน้าตาฉงน ก็ไม่เข้าใจเขาจริงๆ เมาก็ไม่เมา รถก็เอามา แล้วจะมารอเธอทำไมกัน แต่ก็ไม่น่าใช่ ไอ้ท่าสะบัดหัวเมื่อกี้ก็แสดงว่าเขาคงจะเมาไม่น้อยเหมือนกัน จะทิ้งหรือ...เอาไงดี..ทำบุญ ๆ ๆ วิภาดาบอกตัวเอง แล้วก็เริ่มไม่เข้าใจเมื่อได้ยินเขาเอ่ย..เสียงคนเมา ต่อให้พูดรู้เรื่องก็ยานเล็กน้อยแหละน่าเปล่าครับ ไปเถอะเดี๋ยวผมไปส่งพอเขาบอก วิภาดาก็ยิ่งทำสีหน้างง ๆ นุชจรีฝากเธอให้ดูเขานี่นา หรือว่ารีบ ๆ พี่สาวก็คงจะเป็นห่วงเธอเพราะรีบออกไปรับน้องเอก ปกติเธอก็มักมีเพื่อนมาด้วยตลอดโดยเฉพาะหากนุชจรีไม่อยู่ แต่ช่วงนี้เพื่อนๆ ต่างคนก็ต่างสอบอ้อ...ขอบคุณค่ะ ฉันขับรถมาเองค่ะ ถ้าคุณไม่เมาขับเองได้ ก็เอาเป็นว่าต่างคนต่างกลับก็แล้วกันนะคะ ดีไหมคะ....สวัสดีค่ะวิภาดารอคำตอบจากเขา เมื่อเห็นอีกฝ่ายเงียบ ได้แต่ส่งรอยยิ้มมาให้เธอ ก็เลยตัดสินใจบอกลาเขา ก่อนจะยกมือสวัสดีด้วยรู้ว่าเขาอาวุโสกว่า ไม่ทันรอคำกล่าวลาจากอีกฝ่ายเธอก็หมุนตัวออกนอกร้าน เมื่อเห็นว่าเด็กสองคนเดินออกไปแล้ว วุฒิเดินตามออกมา

ทิ้งรถไว้นี่แหละ ผมไปส่งคุณเอง แล้วพรุ่งนี้ผมจะไปรับแต่เช้า

เขาฉุดมือเธอไว้ แล้วก็เหมือนจะรู้ว่าจะเจอปฏิกิริยาตอบโต้อย่างไรบ้างจากอีกคน แต่หาได้สนใจอาการของเธอไม่ ตอนนี้ยังดึงเธอไปที่รถเขา วิภาดาสะบัดอย่างรวดเร็ว แต่ไม่หลุดจากมือเขา ไอ้บ้านี่ ถือดียังไงมาทำแบบนี้ กำลังคิดว่าจะด่า กระโดดชก หรือเอาไงดี แต่เห็นท่าทางจะเมาเอามาก เลยนับหนึ่งถึงสิบไปเรื่อย ๆคุณ...ปล่อยค่ะ ฉันกลับเองได้ ขอตัวนะคะเธอสุภาพมาก บิดมือออกเบา ๆ ด้วยนึกว่าเขาเมาแต่เขายังไม่ปล่อย คราวนี้เลยได้ขืนตัวเองไว้เต็มแรง เขาเลยเป็นฝ่ายหยุดหันมามองหน้า...เห็นเธอหน้าตาตื่นตระหนก แต่ก็ยังคงสติไว้ได้ น้ำเสียงราบเรียบดีจริง..ตกใจหรือเปล่านะ...เอ..ก็น่าที่เธอจะตกใจแหละ...เขาก็ลืมตัวไปนี่นาผมไม่ทำอะไรคุณหรอกน่า ไม่ต้องทำท่าตกใจขนาดนั้นก็ได้ คุณเป็นผู้หญิงนะเขาทำเสียงแข็งดุเธอซะอีก คนบ้านี่เมาแล้วยังวุ่นวายอีก วิภาดาแอบค่อนในใจวุฒิสิอยากจะตบตัวเอง นี่เขาเป็นอะไรไป อยู่ ๆ ก็ไปดุเธอเข้าให้อีกแล้ว โอ้ย ไอ้วุฒิเอ้ย...เอาล่ะสิ อารมณ์เขา คุมแทบไม่ได้ พาลจะกวนเธอเข้าให้...ก็..ก็อะไรกันล่ะ...อยากหาเรื่องคุยด้วยนี่นา..เอ หรือว่า...วะ...เขางงตัวเอง


ฉันกลับเองได้ ต่างคนต่างไปดีกว่านะคะใจน่ะเดือดปุด แต่คำพูดที่พูดออกไปสุภาพซะขนาดนี้ แต่อีกคนก็ยังไม่ยอมปล่อยแขน แววตาเลยเปลี่ยนมองเขาตาดุ แต่เขาก็ไม่ยักกลัวเธอ ทำไงดีเนี่ย เด็กสองคนนั่นก็ไปไหนแล้วก็ไม่รู้ เร็วจัง เห็นสภาพของคนบ้ากามเมื่อกี้ไม่ปลอดภัยแหง...วิภาดาแอบคิดงั้น เดี๋ยวค่ะ ฉันลืมของไว้ที่รถ ขอไปเอาของก่อน กุญแจบ้านน่ะค่ะวิภาดาบอกเขา พรางคิดว่าขอมุสาหน่อยนะคะ ไม่รู้จักเขานี่นา เดี๋ยวไปถึงรถแล้วก็ทางใครทางมัน ไม่อยากจะยุ่งกับคนเมาวุฒิยอมปล่อยมือเธอ แต่ก็เดินตามหลังเธอไปเงียบ ๆ คราวนี้เริ่มตั้งสติได้หน่อยก็เขาเมานิด ๆ นี่นา คุมตัวเองได้ยากหน่อย..เอาล่ะ คนเดินตามหลังระบายลมหายใจออกมา ค่อยคลายไปหน่อย

พอหญิงสาวเปิดรถได้ก็รีบก้าวเข้าไปนั่งสิ ไม่อยากจะรอเขาอยู่แล้ว แต่วุฒิก็ดึงประตูรถไว้ผมบอกว่าจะไปส่งไงครับวุฒิบอกเสียงเข้ม มือยังจับประตู กะจะแกล้ง แต่ซักพักก็ตัดสินใจปล่อย


คนอยู่ในรถก็ทำท่าโล่งใจ ปิดประตูรถ วิภาดาค่อย ๆ ลดกระจกลงมา ยื่นหน้ามาบอกเขาอย่างเป็นมิตร พร้อมส่งรอยยิ้มให้ ทั้งที่จริงแล้ว เธออยากจะชกคนตรงหน้าซะมากกว่าขอบคุณมากค่ะ แต่ว่าขอโทษนะคะ ฉันต้องไปมหาวิทยาลัยแต่เช้า อย่าให้ต้องลำบากแล้วก็วุ่นวายกันเลยนะคะ เดี๋ยวฉันจะบอกพี่นุชเอง รับรองว่าพี่เขาไม่โกรธคุณหรอกค่ะเร็วเกินกว่าจะหลบทัน ใบหน้านั้นก็ก้มลงมา สัมผัสเบา ๆ ที่แก้มนวล วิภาดาสีหน้าตื่นตระหนก ก่อนจะผลักหน้าเขาออกอย่างแรง ในขณะที่อีกคนยิ้มละมุนคุณ!...ไม่รู้จะเปิดประตูลงมาต่อยหน้า หรือว่าจัดการอย่างไรดี ความโกรธมันพุ่งขึ้นมาทันที ยิ่งได้ยินเสียงหวาน ๆ หรือ เสียงจากนรกน่ะสิราตรีสวัสดิ์ครับ ไว้เจอกันพรุ่งนี้นะครับหน้าเขายิ้มระรื่น ตามองเธอซะหวานซึ้ง ขณะที่วิภาดาเลื่อนกระจกขึ้น กรี๊ดลั่นรถทันที ก่อนจะมองผ่านกระจกออกมาด้วยความแค้น


ไอ้บ้า ไอ้โรคจิต ไอ้วิตถาร ไอ้ชีกอ..โธ่เอ้ยวิภาดาตะโดนด่าเขา หลังจากนิ่งไปนาน เพียงแต่เขาขึ้นรถไปแล้ว แถมหันมาส่งจูบด้วยมืออีกรอบก่อนจะทำปากขมุบขมิบ good night ให้กับเธออีกรอบ แล้วหญิวสาวก็กลายเป็นฝ่ายติดเครื่องและออกรถไปก่อนผู้ชายคนนั้นเสียเอง


 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
แผนร้าย แผนรัก ตอนที่ 2 : ตอนที่ 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 235 , โพส : 1 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 1 : ความคิดเห็นที่ 33
ตาวุฒินี่ไม่ธรรมดาเลย
Name : Lilly [ IP : 58.11.121.98 ]
Email / Msn: -
วันที่: 15 มกราคม 2556 / 21:05

หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android