Butterfly ll (Markbam) /maxwellXnes

ตอนที่ 2 : 1-Butteyfly Club100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47,355
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,900 ครั้ง
  22 ต.ค. 61

1


Butteyfly Club

 


     เป็นเวลาเกือบค่อนคืนที่สถานที่แห่งนี้คลาคล่ำไปด้วยผู้คนมากมาย ผีเสื้อราตรีกำลังร่ายรำกันให้แน่นฟลอร์ เหล้าดีกรีแรง ไวน์รสเด็ด และผีเสื้อแสนสวย  ที่เลื่องชื่อในย่านท่องเที่ยวนี้


     บัตเตอร์ฟลายด์คลับเป็นผับหรูไฮคลาสที่คัดสรรลูกค้าทั้งชายหญิงที่กระเป๋าหนัก มีหน้ามีตาในสังคม รวมไปถึงเด็กมหาลัยที่พ่อแม่มีตังค์

อย่างเช่นเขาคนนั้นมาร์ค

 

     ชายหนุ่มผมสีเทาที่นั่งอยู่โซนวีไอพีชั้นสอง เจ้าของชื่อ พยักหน้ารับกลายๆ สาดเหล้าดีกรีแรงเข้าปากด้วยท่าทางชิวๆ หล่อ รวย คือคำนิยามของเขา นักศึกษาปีสี่มหาลัยชื่อดัง ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก


มึงมองอะไรวะ อย่าบอกนะว่า…”


เออ กูมองผีเสื้อ


เชี่ยยย ป๋าสนใจเหรอ เดี๋ยวกูติดต่อให้แจ็ค เพื่อนปากหมาที่หน้าตาหล่อเหลาเอาเรื่องเสนอ ไม่ง่ายเลยที่จะทำให้ไอ้เพื่อนรักของเขาสนใจ แสดงว่าใครคนนั้นต้องเด็ดจริง ไม่สวยมากก็หุ่นดีมากไม่ก็นมใหญ่


ป๋าพ่อมึงสิ กูนี่แหละ มึงรีบๆลุกไปเลย วันไหนไม่ได้ด่ากันคงนอนไม่หลับ มาร์คคิดอย่างนั้น


ใจร้อนซะด้วยโว้ย เอ้า คนไหนมึงชี้ เดี๋ยวกูจัด


นั่นน่ะ ถ้าพลาดมึงโดนกระทืบ แจ็คมองตามมือเพื่อนที่ชี้เป้าหมายให้ แล้วก็เบิกตากว้าง


สวยชิบหาย แต่ไม่มีนม ไอ้มาร์คมึงเอาจริงเหรอ...


ให้ไว ถ้าไม่มาก็ยัดเงินไปเยอะๆ บอกว่ากูจ่ายไม่อั้น


จัดไปครับ

 

 

 

มีลูกค้าทิปหนักอีกแล้ว


     แบมแบมขยับโช้คเกอร์เส้นเล็กที่คอให้เข้าที่  เขายังใหม่กับที่แห่งนี้ แต่เป็นงานแล้วกับที่อื่น นี่เป็นคืนที่สองที่ได้เข้ามาทำงาน ในตำแหน่งผีเสือที่บัตเตอร์ฟลายคลับ

 

     สวย คือสิ่งที่ติดตัวผู้ชายตัวเล็กๆหุ่นบอบบางอย่างเขามาตั้งแต่แรกเกิด มันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ชีวิตเขาต้องดิ้นรนด้วยตัวเอง เพราะความสวยทำให้พ่อเลี้ยงพยายามเข้าหา และทำให้เขาต้องผิดใจกับแม่


สวัสดีครับ ร่างเล็กมาถึงโต้ะวีไอพีของลูกค้าที่ติดต่อผ่านเจ้าของผับโดยตรง ผีเสื้อ เป็นตำแหน่งที่ได้เงินจากผับเยอะที่สุด ไหนจะทิปจากลูกค้า มันมากพอจะทำให้เด็กที่ต้องหาเลี้ยงตัวเองทำมัน


นั่งเลยน้องๆแจ็คเป็นคนผายมือให้ร่างเล็ก ที่สวยเกินหญิงนั่งลง ส่วนเพื่อนเขาได้มองสำรวจอีกฝ่ายนิ่งๆ


พรึ่บ


อ้ะ นิ่งห่าอะไรล่ะ แม่งกระชากน้องเขาจนล้มลงบนตัก ไอ้คนเถื่อนมันเอาอีกแล้ว


ไม่ได้ขายนะครับคนสวยบนตักรีบดันตัวออก บอกเจตนาของตัวเอง ด้วยสีหน้าติดจะเหวี่ยงๆ ผีเสื้อคือเด็กที่ชงเหล้า เอนเตอร์เทนแขก ไม่ใช่ให้ทำเรื่องอย่างว่า


หุบปากแจ็คเบนหน้าหนี ดูท่าคืนนี้จะอีกยาวไกล ถ้าเพื่อนของเขาถูกใจแล้วล่ะก็ มันก็ต้องได้


คุณแล้วคนสวยนี่ก็ดูไม่ยอมคน


ชงเหล้าสิ หรือไม่ได้ถามพร้อมกับเลิกคิ้วสูง แสดงออกให้คนสวยนี่รู้ชัดเจนว่า นั่งบนตักเขาแล้วชง


ได้ครับ


เกร้ง


     มือเรียวคีบน้ำแข็งใส่แก้วอย่างรู้งาน ร่างหนาโอบเอวเล็กไว้ มองสำรวจคนบนตักที่ตั้งใจชงเหล้าอยู่ สวย...คือคำเดียวที่ให้ได้ ไหนจะหุ่นทรงที่เล็กกะทัดรัด บอบบางผิดผู้ชาย ริมฝีปากอิ่ม และดวงตาเฉี่ยวๆ เป็นคนแรกที่เขาเห็นแล้วมีอารมณ์


กึก


มาร์ครับแก้วที่รินเหล้าจนเต็มมาดื่มโดยที่สายตายังจับจ้องไปที่อีกฝ่าย  ใบหน้าเนียนใสขึ้นสีแดงนิดๆ อาจจะเป็นเพราะโดนเขาจ้อง ในระยะประชิด


คุณ ปากเย็นเฉียบแตะลงต้นคอขาวผ่อง ร่างเล็กสะดุ้ง จะลุกหนีแต่ก็ติดมือหนาที่รั้งเอวไว้ ผู้ชายคนนี้อันตราย


จะเอาเท่าไหร่ ขอไซร้คอเนี่ย เท่าไหร่นั่นไง แจ็คมองหน้าเหวอๆของคนสวยบนตักเพื่อนรัก ก่อนจะลุกไปที่อื่นเพราะทนดูความเถื่อนของเพื่อนไม่ได้ โชคดีนะคนสวย พี่ขอไม่ยุ่ง


ปล่อยนะ คุณ ผมไม่ได้ขายตัว


กูก็ไม่ได้จะเอา อ่ะ ให้หมดกระเป๋าเลยมาร์คควักกระเป๋าตังค์ใบหรูออกมา ก่อนจะหยิบแบงค์สีเทายื่นให้ คนสวยไม่รับเพราะยังคงอึ้งกับความรั้น สุดท้ายเขาจึงยัดใส่มือเล็กไป


ไม่ต่ำกว่ายี่สิบใบ


อื้ออไม่รอช้า ปากร้อนกดจูบลงที่คอขาว สูดกลิ่นหอมที่แสนเย้ายวน เลาะเล็มเนื้ออ่อนจนเจ้าของส่งเสียง เอวบางถูกกระชับแน่นจนคนสวยฟุบลงกับบ่ากว้าง


“พะพอแล้ว อือ อะไอ้บ้า ”


หึ มีอารมณ์แล้วจะพอได้ยังไง 
ต่อ

"อือ มะไม่ขาย " ปฏิเสธเสียงพร่ายามลิ้นร้อนไล้เลียซอกคอขาว โช้คเกอร์เส้นเล็กถูกกระตุกจนหลุด เปิดทางให้อีกฝ่ายซุกไซร้ได้สะดวก


"ไม่ซื้อก็ได้ อืม ไปกันเถอะ" คนสวยถูกอุ้มลงชั้นใต้ดินโดยที่ไม่มีใครสังเกตุ นอกจากแจ็คที่มองเพื่อนหายไปจนลับตา ไอ้เถื่อนแม่งขี้เอาชิบ คนสวยรับศึกหนักแล้วล่ะ

CUT

ตื่นมาในห้องที่หรูที่สุดที่เคยเห็น


     ผนังห้องสีทึบกับฟอร์นิเจอร์หรูเข้าชุดกัน ไหนจะผ้าม่านผืนใหญ่ที่รูดปิดจนห้องดูอึมครึม ห้องเขา....คนเถื่อนคนนั้น     ขาเล็กก้าวลงจากเตียงนอนหลังใหญ่ที่ยับยู่ยี่เพราะกิจกรรมเมื่อคืน มันเจ็บมากเพราะห่างเรื่องนี้ไปพอนานสมควร ใช่แล้ว เมื่อคืนไม่ใช่ครั้งแรก ครั้งแรกของคนตัวเล็กมอบให้กับรักแรกไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน"อ้ะ" ไม่ได้นับว่ากี่รอบ เจ็บเอาเรื่องเหมือนกัน...ครืดดด


     ประตูห้องน้ำเลื่อนออกพร้อมกับร่างของใครบางคน หยดน้ำเกาะพราวอยู่บนเรือนร่างหนาแน่นต่างจากคนตัวเล็กสิ้นเชิง สบตากับเจ้าของร่างช้าๆและเหมือนโลกหยุดหมุน


เมื่อคืนไม่ได้เมา มีสติครบทุกอย่าง ไม่ได้รัก แล้วทำไมถึงยอม?"ไปอาบน้ำ ของทุกอย่างอยู่ในตู้หน้าห้องแล้ว ใช้ได้เลย" พูดไปเช็ดหัวไป ผู้ชายคนนี้ไม่รักษาภาพลักษณ์สักนิด อยากทำอะไรก็ทำ ขอแค่ตัวเองพอใจ มนุษย์ประเภทไหนเนี่ย///
ซ่า


     ร่างกายขาวเนียนขึ้นสีแดงช้ำโดยเฉพาะที่คอกับหน้าอก  ผู้ชายคนนี้ช่ำช่อง เจนจัด เร่าร้อนจนแทบสลบคาอกเขา แล้วเราผิวบางมันเลยขึ้นสีจนน่ากลัว รอยจูบรอยมือ กระจายทั่วร่าง


แกร้ก


     ถือวิสาสะเปิดตู้อีกฝั่งเพื่อหาเสื้อผ้าใส่ ชุดเมื่อคืนมันขาดใช้งานไม่ได้แล้ว ไซส์เรากับผู้ชายคนนั้นก็ห่างกันเยอะ จะมีบ้างไหมเนี่ย


"อ่ะ ใส่นี่ไปก่อน" เสื้อสีขาวตัวโตถูกโยนมาให้เกือบรับไม่ทัน หันไปมองอีกฝ่ายแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใส่ชุดนักศึกษาด้วย นี่เรียนอยู่เหรอ


"ขอบใจ"


70%
ต่อ
     พอบอกทางหอตัวเองแล้วก็นั่งตัวเกร็ง  อีกฝ่ายก็นิ่งตั้งใจขับรถ ผู้ชายคนนี้หล่อ แล้วก็คงพอมีอันจะกิน ถึงอยู่คอนโดหรูใจกลางเมืองแบบนั้น รถที่ขับก็ของนอก อิมพอร์ททั้งตัว ต่างจากเราลิบลับ


เอี๊ยด


"พักหอนี้แน่นะ" คนมาส่งมองสภาพหอแล้วถอนใจ ทำไมอ่ะ ก็ทีนี่มันถูก ลำพังค่าเทอมก็ทำงานตัวเป็นเกลียวแล้ว จะให้ฟุ่มเฟือยอะไรได้


"ใช่"


"ชื่ออะไร อายุเท่าไหร่" เมื่อคืนใส่อย่างเดียวไม่ได้ถามเลย ไอ้เถื่อนเอ้ย


"ชื่อแบม อายุสิบเก้า"


"สิบเก้าทำงานบัตเตอร์ฟลายแล้วเหรอ  เด็กเส้น?" ถามอย่างรู้ทัน ตานี่เป็นVIPที่นั่นแน่ๆ เพราะที่นั่นคัดคน และเขาเป็นเพื่อนกับน้องเจ้าของบัตเตอร์ฟลายเลยได้ทำ


"อืม เรารู้จักน้องเขา ไม่มีอะไรแล้ว เราไปนะ" ไม่คิดจะเรียกร้องอะไร เพราะเมื่อคืน ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยความเต็มใจทั้งสองฝ่าย


"อ่ะ แล้วก็เลิกทำงานแบบนี้ซะ รับปากมาแล้วค่อยลง"  คนสวยเบิกตากว้าง เมื่อคืนมันให้แบงค์เราจนหมด แต่เช้านี้มาเป็นบัตร...สีดำ


"มะ ไม่เอา เลิกไม่ได้  ไ่ม่ได้รวยเหมือนนายนี่ ปล็อดล็อก เราจะลงแล้ว" หันไปบอกอย่างหงุดหงิดนิดหน่อย คนหน้ามึนก็ไม่ยอมเปิดล็อคประตูสักที สุดท้ายได้นั่งนิ่งรออีกฝ่ายพูด


"เดี๋ยวเลี้ยงเอง ไปลาออกซะ"


"เฮ้ย ไม่ได้ขายตัวนะ ไม่ได้เป็นเด็กเสี่ย ไม่เอาทั้งนั้น มาร์คเปิด " ยืนยันคำเดิม อีกฝ่ายนิ่งไปก่อนจะมองด้วยแววตาดุ แล้วทำไมต้องกลัวอ่ะ


"มึงนี่ดื้อเนาะ" อ้าวไอ้นี่!

"ได้กันแล้ว พอใจแล้ว ก็ต่างคนต่างไป เราไม่ได้จะเรียกร้องอะไรนาย จบนะ"


"ตามใจ " สุดท้ายก็ยอมปลดล็อคประตู คนสวยซอยเท้าถี่เข้าหอแบบไม่เหลียวหลัง

มหาวิทยาลัยXXX

คณะการโรงแรม


 "สวยมานี่ มานี่เลยย " แขนเล็กถูกลากมายังม้าหินอ่อนหน้าคณะ  อีกคนปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาอกสองเม็ด ก่อนจะแต้มคอนซีลเลอร์สีเนื้อลงที่คอเพื่อนรักทันที


"เบาดิ้ อย่าหนามาก"


"กูล่ะเกลียดความสวยมึงจริงๆ "  จีน บ่นเพื่อนรักตัวเล็กๆนี่อย่างทุกที คำๆนี้ พูดจนปากจะเปื่อย


"ทำไงถึงยอมเขาได้ล่ะ ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร " แจง ถามไอ้ตัวเล็กด้วยความอยากรู้ แบมแบมไม่ใช่คนง่ายๆ แฟนคนเก่ายังคบกันมาตั้งสามปี กว่าจะได้มัน แล้วก็ทิ้ง แม่งไอ้เชี้ยพี่คุณเอ้ย!!!  พูดแล้วของขึ้น!!!


"ชื่อมาร์ค..."


"แล้ว??"  ทั้งจีนทั้งแจนต่างลุ้น


"ก็ไม่แล้ว แค่ชื่อมาร์ค"


"แค่นั้น?"


"เออออ พอแล้วๆ เจ็บ" บ่นไอ้จีนที่ถูรอยแดงที่คอตัวเองใหญ่ ให้กลบรอยดูดให้ มันถูอย่างกับจะถลกหนัง


"ซาดิสป่าววะ  เต็มคอเต็มอกมึงเลย เปลืองรองพื้นชิบ"


"ไม่ต้องรู้หรอก จบไปแล้วเมื่อคืน พอๆเลิกพูด แล้วอิกี้ไปไหนอ่ะ " กีกี้ คือเพื่อนผู้หญิงคนเดียวของกลุ่ม และมันเป็นน้องเจ้าของบัตเตอร์ฟลายคลับ แบมแบมถึงได้ทำงานโดยไม่สนอายุยังไงล่ะ


"มันยังมาไม่ถึง ไลน์บอกตั้งแต่เช้าว่าจะเข้าบ่ายๆ"


     แบมแบม จีน แจง เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมัธยม เข้ามหาลัยเดียวกัน และเลือกเข้าคณะการโรงแรมเหมือนกัน เพราะคิดว่ามันเรียนง่ายที่สุดแล้ว จนมาเจอกีกี้ เพื่อนสาวสุดน่ารัก บ้านมีกิจการ คุณหนูเวอร์ สุดท้ายเลยมาอยู่กลุ่มเดียวกัน


"แบม พวกกูเป็นห่วงนะ อยากให้มึงเลิกทำงานกลางคืน  อันตรายนะมึง""รู้แล้ว พวกมึงก็รู้ว่ากูต้องใช้เงิน ไม่ทำงานนี้แล้วทำงานไหนวะ ที่ได้เงินดีๆ และไม่เบียดเบียนเวลาเรียนน่ะ"


"เออแม่ง เข้าใจนะเว้ย แต่ก็ห่วงอ่ะ ร้านเก่าที่มึงออกมา แม่งก็ตีกันแย่งมึง โดนลูกหลงเข้าโรงบาล แล้วดูเมื่อคืนสิ โดนลากไปเอาอีก อิสวย กูเริ่มเครียดแล้วนะ" แจงมันร่ายยาวด้วยความอึดอัด ก็รู้แหละ แต่เรียนมหาลัยมันก็ต้องใช้ตังค์เปล่าวะ


"ที่นี่คงปลอดภัยอ่ะ ผับพี่ชายไอ้กี้ เขาคงช่วยๆกูได้  ขอบใจพวกมึงสองคนนะ กูยังไหว"


"งั้นไปขึ้นเรียน เบื่อมึงจริงๆ"


"ว่าแต่เมื่อคืนเป็นไง หล่อมั้ย "


"มึง!!"


"ลีลาอ่ะ อึ้ยย ใหญ่เปล่า อีสวย อีส๊วยยยอย่าหนีนะ มานี่ มึงง!!!"
คณะบริหารธุรกิจ"มึงไม่ได้ไปไงไอ้บี เด็ดสุดคนนี้ สวยจนผู้หญิงอาย" แจ็คกำลังคุยอวดถึงเรื่องผีเสื้อของบัตเตอร์ฟลายคลับ ที่สวยสมคำล่ำลือ และเพื่อนเขาเป็นคนได้ไปนอนกอด เห็นอุ้มลงลานจอดรถกับตา


"กูติดธุระ ป๋าชอบจับคู่ให้ กูชักเบื่อ ว่าแต่เป็นไงมั่งวะมาร์ค เด็ดไหม" ถามไอ้เถื่อนที่นั่งเล่นมือถือสบายใจเฉิบ เมื่อคืนสบายตัว เช้ามาเลยนั่งสบายใจนะไอ้ห่า

"งั้นๆ "


"กูไม่เชื่อมึงหรอก เป็นถึงผีเสื้อบัตเตอร์ฟลาย ต้องมีดีมั่งแหละ กว่ากูจะทาบทามได้ พักใหญ่เลยนะ"


"เด็กว่ะ อายุ19เอง โง่ด้วย" คิดแล้วก็หงุดหงิด คนบอกจะเลี้ยงกลับไม่เอา ชอบทำงานไร้ค่าแบบนั้นมั้ง หรือติดเซ็กส์ อืมไม่น่าใช่ เพราะเมื่อคืนก็แน่นเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน


"ไอ้เหี้ยยย มึงง"


"ตื่นเต้นไรไอ้บี "

"ฟาดเด็กว่ะเชี้ยมาร์ค แล้วติดใจป้ะ คืนนี้ไปอีกป่าว"ไอ้บีแม่งถามอย่างเสือก คนถูกถามกระตุกยิ้มเหยียดๆตามสไตล์ ถ้าไม่หล่อจริงนะโครตหน้าหมั่นไส้


"หึ มึงเคยเห็นกูติดใจใครไหมล่ะ "


"ไม่อ่ะ"


"ตามนั้น"


End///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
โดนแบนเฉยยย  ตัดลงบล็อกแล้วนะ

คนไม่ติดใจเขาก็แค่จะเลี้ยงดูอ่ะค่ะ ปากพี่นี่แข็งสุด อิอิ
คัทมาตอนแรกเลยโอ่ยยย กร้าวใจ ทยอยลงให้นะ  รอกันหน่อยย
ดูสิว่าได้กันแล้วพี่คนเถื่อนเขาจะทำยังไง ผู้ชายเพลย์บอยแบบนี้จะรับผิดชอบไหม หรืออะไรรอติดตามค่ะ
เม้นๆๆๆๆ อย่าด่าตัวละครแรงนะ ใจบาง555  บางทีอัพแล้วมันไม่เตือนเน้อออ  บายค่า
คัทที่เดิมรหัสเด็ม ใครยังไม่ได้เด็มมาเลยนะจ้ะ กดติดตาม
@pali_party
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.9K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,879 ความคิดเห็น

 1. #6857 lek0868909108 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 09:50
  ปากแข็งงงงง
  #6,857
  0
 2. #6850 appleloliza (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 01:27
  กลับมาอ่านอีกแล้ว คิดถึงมากๆ มูฟออนจากเรื่องนี้ไม่เคยได้เลยแง้
  #6,850
  0
 3. #6797 cczaza123za (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 16:06
  ฉากตัดอ่านได้ที่ไหนคะ
  #6,797
  0
 4. #6732 sophitkongkaew (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 15:32
  ขอรหัสหน่อยค่ะใจจะขาดแล้ว
  #6,732
  0
 5. #6652 NoiSawitee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 00:25
  เขาพึ่งมาเริ่มอ่านสนุกดี เขาขอรหัสหน่อยได้ไหมค่ะ
  #6,652
  1
  • #6652-1 sophitkongkaew(จากตอนที่ 2)
   6 สิงหาคม 2562 / 15:46
   081311 ตามมาค่ะ
   #6652-1
 6. #6278 Ideariee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:02
  ขอรหัสหน่อยได้ไหมคะ
  #6,278
  0
 7. #5991 FrontHyuk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 00:20
  อ่ะมาดูคนบอกว่าไม่เคยติดใจใคร จะกลับไปหาน้องไหม มาดูกัน
  #5,991
  0
 8. #5857 Namfon1983 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 21:39
  มาร์คปากแข็งนะจ้ะ
  #5,857
  0
 9. #5800 saran1999s (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 22:42
  เด็ดทั้งคู่
  #5,800
  0
 10. #5776 khimmark (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 09:32
  จ้า ไม่ติดใจจจจ
  #5,776
  0
 11. #5749 Daow0863932804 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 18:05
  รหัส...ขอหน่อยคร้าาาาา ......พลีสๆๆๆๆ
  #5,749
  2
  • #5749-1 0621988521(จากตอนที่ 2)
   18 พฤษภาคม 2562 / 21:57
   ได้ยังคะ ถ้าไม่ได้รหัสนี้ค่ะ081311
   #5749-1
  • #5749-2 cczaza123za(จากตอนที่ 2)
   13 มกราคม 2563 / 16:05
   รหัสนี้เอาไว้ทำอะไรหรอคะ
   #5749-2
 12. #5715 rawiwiwi19 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 21:35
  โอ้ย แซ่บลืมมมม
  #5,715
  0
 13. #5667 kkkasta (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 08:23
  ชอบความสายเปย์นี้ ทั้งเงินทั้งแบล็คการ์ด อยากเป็นน้องสวยเลย 55555
  #5,667
  0
 14. #5333 calo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 13:24
  อยากอ่านncอ่าาาา
  #5,333
  0
 15. #5275 rnana (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 07:17
  ไรท์จ้าาาาาาา ของพาสหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
  #5,275
  0
 16. #5168 ` dnmbdef (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 21:42
  รุนแรงมาก เหิ้กกก
  #5,168
  0
 17. #5130 mylove2BB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 14:26
  จะดราม่ามั้ยเนี่นนน
  #5,130
  0
 18. #5006 Kattyแฟนหมี (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 01:08
  ไม่ติดทำไมจะเลี้ยงเขาคะ
  #5,006
  0
 19. #5001 risaemporrow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 22:13
  ทำไมรุนเเรงกะน้องงงงง
  #5,001
  0
 20. #4993 20050807815095 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 19:22
  ชอบความเถื่อนๆนี้อ่ะ😬😬😬😬
  #4,993
  0
 21. #4983 สาวกไก่ย่าง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 11:06

  เเอดค่า ทวิตเเอดชื่อไรอ่ะคะ หาไม่เจอ

  #4,983
  0
 22. #4976 supassara93 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 15:37
  จ้าตามนั้นจ้าา
  #4,976
  0
 23. #4965 K-muk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 06:56
  ม๊าคปากดีน้าาาา
  #4,965
  0
 24. #4924 cherryme (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:42
  งั้นๆแน่เร๊อะอิพรี่~~~~~
  #4,924
  0
 25. #4899 MTBB BBMT (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:08
  สรุปวันนี้มาร์คไปเอาคนอื่นจ้าาาา วิถีพระเอกเลวแน่ๆเลยยยยย555555
  #4,899
  0