'เหว่ยชิงหลาน' สาวงามมือสังหาร (นิยายของพรนับพัน แปลโดย ยำรวมมิตร)

ตอนที่ 2 : แนะนำตัวเดินเรื่อง ต่อ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,838
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 179 ครั้ง
  28 ม.ค. 63


ก่อนอื่น ขอบอกกล่าวและ
เรียน รีด ทุกท่านที่ติดตามนิยายของ ผู้แต่งนามปากกา พรนับพร พันไมล์ หรือสาวน้อยลูกครึ่ง 'ชีตาห์'

ด้วย เนื้อหาหรือเค้าโครงเรื่อง หลายสิบเรื่องส่วนมากเป็นภาษาฝรั่งเศส จึงหาผู้แปลลำบาก

ไรท์ เปิดร้านเช่าหนังสือเล็กๆ สุขุมวิท อโศก ได้รู้จักกับน้องชีตาร์โดยบังเอิญและพูดคุยถูกคอ

ไม่นานมานี้ ตกใจและดีใจไปพร้อมกันเมื่อพนักงานบริษัทของตึกอาคารไพร์ม พา ครูและจทน.กระทรวงการต่างประเทศ นำกล่องบรรจุสมุดหลายสิบเล่มเป็นนิยายมามอบให้พร้อมคำบอกกล่าวจากน้องชีตาห์ ว่ามอบให้และช่วยแปลลงนิยาย เฉพาะในเวปเด็กดี

รีดทุกท่าน ที่ติดตามอ่านเรื่องที่ค้างไว้ ที่ยังไม่ลงตอนต่อไป จะได้อ่านนิยายของน้องชีตาห์จนจบเรื่องแน่นอน เพราะ จนท. ได้ประสานคนที่แปลภาษาฝรั่งเศสได้แล้ว และจะเริ่มส่งให้คนพิมพ์ตรวจทานแล้วลงนิยายให้อ่านต่อไป

ส่วนไรท์ผู้เริ่มจะเป็นนักแต่งนิยาย จะแปลนิยายเรื่องใหม่ที่อ่านแล้วตัวเองชอบมาแปลและเพิ่มเนื้อหาบ้าง ลงให้รีดทุกท่านได้อ่านฟรีจนจบเรื่อง ตามคำฝากบอกกล่าวของหนูชีตาห์

และไรท์ ยินดีกับรีดหลายท่าน (สองพันกว่าคน) ล่วงหน้าที่จะได้เป็นเจ้าของนิยาย เรื่อง อิงฮวาฮูหยินเอกแม่ทัพไร้พ่าย เรื่องแรกของน้องชีตาห์ ไม่เกินเดือน เมษายน 63 และอาจเร็วกว่านั้น

............องค์รัชทายาท แคว้นฉู่ 
เหว่ยเหยาซาน คุณหนูรอง อายุ 18 ปี สตรีผู้มีความทะเยอทะยาน ไร้ความปราณีคล้ายผู้เป็นมารดา บุตรีจอมทัพแคว้นฉู่ เกิดจากฮูหยินเอก สกุลเหว่ยกำหนดให้นางเป็นพระชายาเอก องค์รัชทายาทแคว้นฉู่
เหว่ยจี๋ฟ่าน คุณหนูห้า อายุ 17 ปี ผู้มีใจและแอบรักองค์รัชทายาท  เป็นสตรีผู้เก็บกดจากการถูกรังแกตั้งแต่เยาว์วัย สตรีผู้เห็นแก่ตัว เห็นผู้อื่นทุกข์นางกลับมีความสุข บุตรีจอมทัพแคว้นฉู่ กับฮูหยินรอง


องค์หญิงใหญ่ แห่งแคว้นต้าจง อายุ 18 ปี ผู้หลงรักปักใจกับจ้าว จางเหยี่ยน เพียงสบตาครั้งแรก และจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครองหัวใจจ้าว จางเหยี่ยน ผู้เป็นประมุขจอมมาร ถูกวางตัวให้เป็นพระชายาเอกประมุขจอมมารแห่งแคว้นฉู่ 


และแคว้นต้าจงหวังได้จอมมารเหนือจอมมาร มาเป็นเขยขวัญเพื่อความยิ่งใหญ่ในใต้หล้า การเข่นฆ่าสตรีที่ถูกวางตัวพระชายา อนุ นางบำเรอ ของจอมมาร จึงเริ่มขึ้น
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 179 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น

 1. #2 apinyar (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 14:27

  ลงรัวๆเลยค่ะ จุ๊ฟๆ
  #2
  0
 2. #1 chon29 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 14:16
  รอนะคะ
  #1
  0