นั่นไง นางร้าย...!?

ตอนที่ 8 : ผู้หญิงของ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,650
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 145 ครั้ง
  7 มี.ค. 63


ริวกิ เหว่ย หยาง วีวานนอฟ มองลูกน้องคนสนิทตาขวาง ที่คิดจะช่วยอุ้มคนสวยในอ้อมแขนแทน เข้าใจว่าลูกน้องต้องการจะช่วยเจ้านายที่กำลังจะก้าวขึ้นบน ฮอ อาจจะลำบากและยุ่งยาก หากมีร่างสาวสวยในอ้อมแขน แต่สำหรับคนสวยคนนี้ให้นึกหวงไม่ต้องการให้ใครแตะต้องเธอ ถึงจะเป็นลูกน้องคนสนิทเปรียบเหมือนพี่น้องก็ตาม


ตาขวาง สำหรับคนที่ถูกมองรู้สึกเหมือนถูกขว้างด้วยค้อนทุบตึกใส่หน้าผาก รีบหดมือเก็บที่จะยื่นออกไปช่วยรับตัวหญิงสาวเพื่อให้เจ้านายขึ้นบน ฮอ สะดวก


และเมื่อริวกินึกขึ้นได้ว่าสั่งอะไรลูกน้องไป รีบสั่งเปลี่ยนทันที


"ยกเลิกเรื่องหมอที่ดูแลแผลฉัน แล้วติดต่อแรนให้หาหมอผู้หญิงไปรอที่ห้องแทน" 


"ครับบอส"


'อ้าาา...คนสวยคนนี้ เจ้านายมีหวง' 


ริวกิ ก้มมองคนในอ้อมแขนแทบตลอดเวลา ใบหน้าของเธอทำให้ต้องมองไม่มีเบื่อเหมือนผู้หญิงคนอื่น...นี่เธอไร้เครื่องสำรอง หากแต่งแต้มขึ้นมาล่ะ จะสวยมากแค่ไหน...แล้วที่ทำร้ายเขาแทนที่จะหลงเสน่ห์เหมือนสาวสวยทั่วไป หรือว่าเธอจะมีคนรัก ที่หนักสุดคือมีสามีแล้วจึงได้คิดหนีไม่คิดสนใจคนอย่าง ริวกิ


ความคิดผุดขึ้นมาวุ่ยวายเต็มสมองในหัวนักธุกิจมือฉมัง ทำให้ใบหน้าริวกิเครียดขึ้ง คิ้วหนาขมวดมุ่นเข้าหากันจนยุ่งเหยิง ผิวแก้มเนียนเหมือนผู้หญิงมีร่องรอยสันกรามขบเข้าหากัน เมื่อคำว่า 'เธอมีสามีแล้ว' 


'หึ ถ้ามีสามีแล้ว เธอจะกล้าทอดสะพานให้เขาเดิน และถึงกับไปดักรอพบหน้าประตูด้านข้าง แล้วยังตามเข้าไปถึงห้องนอนเสียด้วย ยอมรับในความสามารถที่เธอสืบจนรู้ว่า ริวกิ พักชั้นไหนห้องอะไร'


คราวนี้ เฮลิคอบเตอร์ ถูกกำหนดให้ลงจอดบนดาดฟ้าของโรงแรม


ริวกิ มองเห็นเพื่อนสนิททั้งสองตั้งแต่ ฮอ ยังลงไม่ถึงพื้น บ่นเสียงงัมงำ 'แล้วมันต้องมารับเขาทำไม'


ลงจาก ฮอ อ้อมแขนยังกระชับร่างคนสวยที่ไอร้อนเพิ่มมากขึ้นจนน่าตกใจ


"ฮ่ะๆๆ หัวแตก และไข่น้องชายเกือบแตกเหมือนหัว ไม่รู้ทำพันธุ์ได้หรือเปล่ายังไม่สำนึก ยังวิ่งโรไปตามหล่อนมาอีก เหอะ! จะให้ไข่น้องชายแตกจริงๆหรือวะ ห๊ะ ริวกิ ชื่อ สามีแห่งชาติหมดกันพอดี"

เทียนเฉิน เซบาสเตียน เกรเกอร์  ที่เห็นสตรีแล้วขัดตาไปหมดจึงพูดเสียงดังไม่คิดว่าเพื่อนสนิทอย่างริวกิจะโกรธเอาหรอก เพราะมันจะไม่เห็นผู้หญิงดีกว่าเพื่อน และริวกิเปลี่ยนผู้หญิงยิ่งกว่าเปลี่ยนถุงเท้า รายที่วิ่งไล่ตามจับมา จะควงเล่นๆได้สักกี่วันเชียว


"ไอ้เทียน ไอ้ปากสุนัข หาเรื่องให้มันขึ้นราคาค่าเครื่องบินหรือไงวะ นายสั่งเครื่องบิน และ ฮอ ของมันไว้ไม่ใช่หรือไง มันจะเดือดร้อนมาถึงฉันด้วย" แรนร้องเตือน 


"เออ...จริงด้วย วะ" เทียนเริ่มหน้าเสีย มองหน้าพ่อค้าเครื่องบินหน้าเลือด ตอนนี้มันจ้องเขม็งคงกำลังบวกลบคูณหาร แต่สายตาจ้องแบบนี้ มันมีแต่คูณอย่างเดียว รีบเปลี่ยนเรื่อง แต่ดูท่าจะหนักกว่าเดิม


"ไหน ขอดูหน้าแม่ยอดขมองอิ่มหน่อยสิ คุ้มที่พ่อยอดชายสามีสตรีค่อนโลกวิ่งโรไปตามมั้ย? เทียนยังไม่วายค่อนแคะผู้หญิงในอ้อมแขนเพื่อนสนิท


แรนเห็นท่าทางริวกิ ไม่เล่นด้วยตามคำกระเซ้าเย้าแหย่ของเทียนจอมจุ้น จึงดึงคอเสื้อไม่ให้ไปชะโงกดูหน้าแม่ยอดขมองอิ่ม ในอ้อมแขนริวกิเดียวจะเจอดีเข้าให้


"หมอมาหรือยัง" ริวกิหันมองแรนเมื่อถาม แล้วต้องทำเสียงจิ้กจ๊ะเมื่อจอมจุ้น มันจุ้นไม่เลิก


"ทำไมต้องสั่งให้เป็นหมอผู้หญิงให้ยุ่งยากวะ หมอผู้ชายที่ดูแผลแก น้องชายแก ฝีมือหมอระดับโลกเชียวนะ!"


"หาอะไรอุดปากมันทีสิ" บอกเสียรพคาญเต็มทนเดินหนีมันแล้วยังตามมาพูดมากไม่เลิก


"นายหาเรื่องมากไปแล้ว เทียน ไป ไปฟังเพลงดื่มน้ำสีเข้มๆเสียหน่อยท่าจะดี ไหนว่าสนใจหนุ่มหน้าหยก จะไปมั้ย...?"  แรนหาทางให้เทียนหยุดแสเรื่องของริวกิ ต้องเอาหนุ่มหน้าหยกมาล่อ


"ก็ดี...แต่ว่า พวกเรายังไม่เห็นหน้าเธอ แม่ยอดขมองอิ่มของริวกิ เลยนะ" ยังจะตามไปต่อแย่


"เชื่อสิ พรุ่งนี้ต้องได้เห็นที่ห้องอาหาร"


"อืมมม" ยากเห็นแม่ยอดขมองอิ่มของริวกิก็ยากเห็น ...ยากได้หนุ่มหน้าหยกนอนกอดคืนนี้ก็ยาก" 


"ฮ่ะๆๆ จะไปกับฉันเจอแล้วเจอหนุ่มหน้าหยก หรือจะไปเจอเท้าหยกของเจ้าริวกิ..." พยักหน้ายิ้มให้คนคิดนัก "จะไปกับฉันมั้ย?"ตัดสินใจเลือกข้อสุดท้ายเพื่อนอนกอดหนุ่มหน้าหยก "ไป สิวะ คืนนี้ขอนะเว้ย ขอหนุ่มหน้าใสๆ น่าฟัดฮ่ะๆๆ"


ก่อนอื่น ขอบอกกล่าวและ

เรียน รีด ทุกท่านที่ติดตามนิยายของ ผู้แต่งนามปากกา พรนับพร พันไมล์ หรือสาวน้อยลูกครึ่ง 'ชีตาห์'

ด้วย เนื้อหาหรือเค้าโครงเรื่อง หลายสิบเรื่องส่วนมากเป็นภาษาฝรั่งเศส จึงหาผู้แปลลำบาก

ไรท์ เปิดร้านเช่าหนังสือเล็กๆ สุขุมวิท อโศก ได้รู้จักกับน้องชีตาร์โดยบังเอิญและพูดคุยถูกคอ

ไม่นานมานี้ ตกใจและดีใจไปพร้อมกันเมื่อพนักงานบริษัทของตึกอาคารไพร์ม พา ครูและจทน.กระทรวงการต่างประเทศ นำกล่องบรรจุสมุดหลายสิบเล่มเป็นนิยายมามอบให้พร้อมคำบอกกล่าวจากน้องชีตาห์ ว่ามอบให้และช่วยแปลลงนิยาย เฉพาะในเวปเด็กดี (ปกตินิยายของไรท์ลงเวปของรีดอะไรท์)

รีดทุกท่าน ที่ติดตามอ่านเรื่องที่ค้างไว้ ที่ยังไม่ลงตอนต่อไป จะได้อ่านนิยายของน้องชีตาห์ แบบฟรีๆ จนจบเรื่องแน่นอน เพราะ จนท. ได้ประสานคนที่แปลภาษาฝรั่งเศสได้แล้ว และจะเริ่มส่งให้คนพิมพ์ตรวจทานแล้วลงนิยายให้อ่านต่อไป

ส่วนไรท์ผู้เริ่มจะเป็นนักแต่งนิยาย จะแปลนิยายเรื่องใหม่ที่อ่านแล้วตัวเองชอบมาแปลและเพิ่มเนื้อหาบ้าง ลงให้รีดทุกท่านได้อ่านฟรีจนจบเรื่อง ตามคำฝากบอกกล่าวของหนูชีตาห์

และไรท์ ยินดีกับรีดหลายท่าน (สองพันกว่าคน) ล่วงหน้าที่จะได้เป็นเจ้าของนิยายโดยไม่ต้องเสียเงิน เรื่อง อิงฮวาฮูหยินเอกแม่ทัพไร้พ่าย เรื่องแรกของน้องชีตาห์ ไม่เกินเดือน เมษายน 63 และอาจเร็วกว่านั้น

ยำรวมมิตร จับมือกับ พรนับพัน

ตอนนี้ ไรท์ นามปากกา 'ยำรวมมิตร' ได้แปลเรื่อง เหว่ยชิงหลาน สาวงามมือสังหาร

ได้บางตอน จะลงอัพเรื่อยๆ

และขอเรียนให้รีดทุกท่านทราบว่า ไรท์ ยังมือใหม่ป้ายแดงอยู่

ผิดพลาดประการ ขออภัยไว้ นะตรงนี้ นะคะ

ขอบคุณล่วงหน้า นะคะ


ยำรวมมิตร


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 145 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

40 ความคิดเห็น

 1. #20 Jaruwan Wilai (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 21:36
  ขอบคุณมากค่ะ ให้กำลังใจนะค่ะ
  #20
  0