นั่นไง นางร้าย...!?

ตอนที่ 7 : เกาะนวลจันทร์: วันได้เงินและวันไร้อิสระ จบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,881
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 211 ครั้ง
  7 มี.ค. 63"คะ คุณจา จะทำอะไร!" ยี่สิบกันยาพยายามข่มใจไม่ให้แสดงความกลัวออกมา แต่เธอฝืนข่มความกลัวไม่ได้เสียงที่ออกมาจึงสั่น

"จะอะไรละ...ทำในสิ่งที่คนสวยยืนดูเมื่อครู่ไง ชอบไม่ใช่หรือ...หึหึหึ ส่ายหน้าทำไมกัน หากไม่ชอบ คนสวยจะคิดมายั่วถึงที่ห้องได้ไง หรือจะคิดค่าตัวก็ไม่ว่ากัน...!" ริวกิว ก้าวเดินย่างสามขุมตามเหยื่อสาวสวยยั่วสวาทที่เริ่มขยับถอยหลัง

"คนบ้า...ปากหรือนั่ง...อย่านะ!" ร้องได้แค่นั้น ตัวเธอลอยหวืดไปตกที่โซฟาที่เห็นบทรักร้อนแรงเมื่อครู่

"ออกไปนีนา ไว้ฉันว่างจะโทรหา" บอกเชิงสั่งคู่ขาที่ยังร้องโวยวายยิ่งร้องเมื่อสาวงามอีกคนร่วงล่นแทนที่

"ออกไป!"

"ค่ะๆ อย่าลืมโทรหานีนานะค่ะ" เสียงตระคอกเ_ ี้ยมแข็งกร้าวทำเอาคู่ขารีบผวาจากขอบโซฟาก้มหาชุดได้รีบวิ่งไปอีกห้องสวมใสชุดเรียบร้อยถลาไปที่ประตูออกจากห้องพักสุดหรูไม่มองลูกน้องเจ้าของห้องที่มองอย่างสงสัย

ยี่สิบกันยา ขยับลุกนั่งได้จะลุกยืนแล้วจะวิ่งตามคนชื่อนีน่า ต้องชงักเมื่อเท้าสัมผัสถูกขวด มองแล้วจึงคว้าขวดไวท์เปล่าที่กลิ้งใต้โซฟาถือในมือไพล่หลัง จะวิ่งตามไปคงไม่รอด หาวิธีช่วยตนเองหากคิดรังแกอย่าหาว่าร้ายก็แล้วละกัน


"อย่าคิดบ้าๆ กับฉันนะคุณ..." ขยับถอยหลังไปทางที่นีน่าวิ่งหน้าตั้งออกไป เมื่อเห็นคนบ้าเปลือยท่อนล่างยังย่างท้าวอ้อมโซฟาเข้ามาหา มือที่ไพล่หลังกำคอขวดไวท์ไว้แน่น


"เรื่องเซ็กซ์ คือบ้าหรือ หึหึหึ ถ้าอย่างงั้นคนทั้งโลกคงเป็นบ้ากันหมด" เพียงพูดให้คนสวยที่เขาถูกใจแต่แรกเห็น ไม่ทันระวังตัว จะได้คว้ามาฟัดให้หน่ำใจยาก


หมับ!!!


ผวั๊ะ!!" ป๊าบบ!!!


 "โอ๊ยยย...!!!" ริวกิ ร้องเสียงหลง ล้มลงพื้นพรมหนานุ่มท่ากุ้งถูกน้ำร้อนลวก กุมทั้งหัวที่เลือดไหลคงตัวแตก และกุมที่หว่างขา 'น้องชาย' เจ็บจุกจนหน้าเขียวไม่รู้จะสืบพันธุ์ได้อีกมั้ย...?


ยี่สิบกันยา รู้สึกขนลุกเมื่อเท้าเตะหว่างขาของคนบ้าที่เปลือยท่อนล่าง ทิ้งขวดไวท์ที่แตกลงพื้นรีบขยับเท้า ไปที่ประตูเพื่อความสมจริงทำเสื้อผ้าให้ดูเหมือนเพิ่งสวมใส่เสร็จให้ลูกน้องคนบ้ารู้ว่าเธอเพิ่งเสร็จกิจ ที่เธอรู้ว่าต้องเฝ้าหน้าห้องหลายคน


"เจ้านายคุณ บอกว่าอีกยี่สิบนาทีให้เข้าไปพร้อมไวท์อีกขวด" บอกเสียงปกติและขยิบตาให้คนที่จ้องมอง รีบก้าวออกไปเข้าลิฟต์ที่มีคนเปิดรอ


เธอมายืนตัวสั่นในลิฟต์ ยี่สิบนาทีเขาจะตายเพราะเสียเลือดมั้ย ถ้าเขาตายเธอต้องกลายเป็นฆาตกร ติดคุก 


กดปุ่มลิฟต์ที่เลขห้า และกดปุ่มที่มีสัญลักษณ์โทรศัพท์ เมื่อสัญญาณมีคนรับเธอรีบกรอกเสียงพยายามให้ปกติที่สุดทั้งที่ใจมันเต้นตึกตัก


"ค่ะ คือฉันเห็นคนหัวแตกเลือดอาบ นอนร้องอยู่บนชั้นยี่สิบเจ็ดค่ะ ตามแพทย์ด่วนนะคะ" 


สัญญาณลิฟต์ดังเมื่อถึงชั้นห้า รีบก้าวออกวิ่งไปยังห้องพักทันที เคาะประตูห้องดังและรัวเร็ว ให้คนรีบมาเปิด


เมื่อไม่มีคนมาเปิดจึงบิดลูกบิด อ้า...บ้าจริงประตูไม่ได้ล็อก เปิดเข้าไป เดินหาเจ๊และนวบจันทร์ไม่พบ มีเพียงโน๊ตแปะไว้ ว่าเจอกันพรุ่งนี้เช้าที่ห้องอาหาร


ยี่สิบกันยาไม่มีเวลาคิด รีบเก็บของ ดีที่คนของโรงแรมยกมาให้ และยังไม่รื้นจากกระเป๋าออกมาจัดลงตู้เสื้อผ้าให้ รีบลากกระเป๋าเป็นแบบมีล้อออกไปจากห้องพักกลับคอนโดทันที ไว้ค่อยโทรบอกเจ๊ระหว่างนั่งบนเรือเร็วกลับ เธอเห็นตารางเดินเรือที่เทียวรับส่งลูกค้า มีเที่ยวไปกลับทุกชั่วโมง มองนาฬิกาใกล้ทางเดินเข้าลิฟต์อีกสิบห้านาทีบ่ายสาม เธอคงไปถึงท่าเรือภายในสิบห้านาที


เธอมานั่งหอบหายใจ มุมหนึ่งบนชั้นสองของเรือเร็ว อีกสองนาทีเรือออก มีเวลานั่งค้นหาแว่นตาดำ และผ้ามาคลุม ไม่ให้ใครมองออกว่าเธอ คือ ชีตาห์ นางร้ายตัวแม่และนางแบบดังแห่งวงการบันเทิง


กดมือถือโทรออกหาเจ๊ หลายครั้งไม่มีใครรับสาย พานวลจันทร์ไปไหน เดี๋ยวเห็นสายโทรเข้าเป็นชื่อเธอหลายครั้งคงติดต่อเข้ามาเอง 


'โอ๊ย ทำไมปวดหัวแบบนี้ แล้วตัวร้อนด้วย อืม เจอ แดด ลม ฝน เรื่องตื่นเต้น ไม่พ้นเป็นไข้แน่ๆ อีกอย่างคงเพราะนอนหลับไม่เต็มอิ่มแน่ๆ เฮ้ย...ยาอยู่ที่เจ๊หมดเลย...!' เมื่อไม่กล้าเดินไปขอยาแก้ปวดที่เจ้าหน้าที่บนเรือ จึงคิดว่าไม่เป็นไรหลับสักงีบระหว่างนั่งกลับสี่สิบกว่านาทีคงดีขึ้น


เมื่อเรือเร็วออกสู่ทะเล ยี่สิบกันยาหลับตาระบายยิ้ม เธอหนีพ้นแล้ว...สำหรับเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น ทั้งเสือและจระเข้ ถูกเธอจัดการเรียบ หึหึหึ 


"ตับ!!!  ตับ!!!" เฮลิคอปเตอร์สองลำบินวนรอบเรือเร็ว ก่อนจะทิ้งสะพานเชือกลงมาที่ดาดฟ้าของเรือเร็ว


เรือเร็ว ลดความเร็วลงและดับเครื่องยนต์ในที่สุด ปล่อยให้ลอยลำ ตามคำสั่งที่ส่งผ่านเข้ามาด้วยระบบสื่อสารที่ติดตั้งกับเรือเร็ว


และเรือเร็วอีกลำที่ลดระดับความเร็วลงเทียบเคียงกัน แล้วเลื่อนสะพานเพื่อเชื่อมเดินถึงกันได้


"ประกาศบอกลูกค้า ไม่ต้องกลัว เพียงมีสามีมาตามภรรยางอนสามีและหนีลงเรือกลับก่อน เท่านั่น ตอนนนี้สามีมาตามง้อ ฮ่ะๆๆ" เสียงประกาศทีเล่นทีจริงเพื่อไม่ให้ลูกค้าตกใจนึกว่าโจรสลัดบุกเข้าปล้น


"ฮ่ะๆๆๆ" เสียงหัวเราะลูกค้าหลายคนเห็นเป็นเรื่องขำๆ และคลายกังวล


'หึหึหึ ภรรยางอนสามีแน่นๆ ถึงได้หนีลงเรือ นางคงสวยไม่น้อยไม่งั้นสามีจะนั่ง ฮอ แถมมีเรือเร็วอีกลำตามมา ตามเรือเร็วมาง้อเหรอ อืมม...น่าอิจฉานะ' ยี่สิบกันยา ที่เคลิ้มๆกำลังจะหลับ หูได้ยินเสียงเจ้าหน้าที่เรือประกาศแววๆ จึงคิดติดตลก


เสียงเดินตึงตัง โครมคราม ไม่ได้ทำให้ยี่สิบกันยาสะดุ้งสะเทือนแม้แต่น้อย ด้วยหนังตาเริ่มหนักแทบลืมตาไม่ขึ้น


"หมับ!!!"


"คิดหนี หรือ คนสวย" คนเอย  เอยเสียงทั้งห้วนและกรุ่นโกรธ


"อืมมม...?"


ริวกิ สภาพผ้าพันแผลรอบศีรษะยังมีเลือดซืมออกมาเพราะฝีมือคนสวยคนนี้ เจ็บหัวและเจ็บน้องชายไม่เท่าเจ็บใจที่ถูกเธอเล่นงาน ให้เพื่อนตัวแสบทั้งสองคนมันหัวเราะเยาะเสียท้องแข็งกรามทั้งสองคนแทบค้าง 


ดึงแว่นตาดำและผ้าคลุมปกปิดครึ่งหน้าออกจากใบหน้าสวยกระชากใจ ส่งให้ลูกน้องคนที่ประกบยืนข้างๆ ใครรับไปไม่ได้สนใจ สนใจเพียงคนหลับ ตบแก้มเธอเบาๆ เพื่อให้ตื่น อะไรจะหลับเร็วและหลับลึกได้ขนาดนี้ เพิ่มแรงตบอีก


"อืมมม...?" คนหลับเพราะพิษไข้ครางอย่างรำคาญพลิกใบหน้าหนี แต่ไม่พ้นมือหนาที่จับข้างแก้มเตรียมบีบเพราะเริ่มยั้ว 


แล้วต้องขมวดคิ้วเมื่อนิ้วมือทั้งห้าสัมผัสถึงไอร้อนของผิวแก้มที่ไร้เครื่องสำอาง แล้วเริ่มเคลือนหลังมือตามใบหน้า แช่ที่หน้าผากและต้นคอนาน


"ทำไมตัวร้อนแบบนี้ ไม่สบายหรือ...?"


รีบช้อนอุ้ม มองคนคอพับคออ่อน ด้วยอารมณ์ที่เปลี่ยนไป


"เรียกหมอคนเดิม ไปรอฉันที่ห้องพัก เรือ หรือ ฮอ ไปถึงก่อน"


"ฮอ ครับบอส"


"ไป" สั่งสั้นได้ใจความ


"ครับบอส" แล้วเสียงสื่อสารแจ้งกันตาม เฮลิคอปเตอร์ ให้ลงที่หัวเรือเร็ว


"หากระเป๋าเธอ"


"ครับบอส"


"แชะ!! แชะ!! แชะ!!" 

ปาปารัซซี่ กดซัตเตอร์รั่วเร็ว ได้ภาพ นางร้ายตัวแม่แห่งวงการบันเทิง คอพับคออ่อนในวงแขนชายหนุ่มที่ภาพไม่ได้จับใบหน้า หลายสิบภาพ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 211 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

41 ความคิดเห็น

 1. #19 pimnapatsukfung (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 19:51
  รออ่านค่ะ
  #19
  0
 2. #17 MiNoR~* (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 08:48
  รอมาต่อค่ะ
  #17
  0
 3. #15 IsaraKatanyuwong (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 20:02
  สนุกมากค่ะ รอนะคะ
  #15
  0
 4. #14 Lisanarak (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 23:49
  รออออ อยู่ๆ ก็ได้สามีแซ่บ 555
  #14
  0
 5. #12 แคท สบายๆ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2562 / 16:55
  รออ่านนะคะ
  #12
  0
 6. #11 swanzii2 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 17:26
  น้องงงงงงงงงง จะได้สาแล้ววว
  #11
  0
 7. #10 คนที่รอมานาน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 16:57
  เจ้ๆตื่นๆสามีมาแล้ว
  #10
  0