นั่นไง นางร้าย...!?

ตอนที่ 6 : เกาะนวลจันทร์: วันได้เงินและวันไร้อิสระ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,226
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  7 มี.ค. 63

ยี่สิบกันยามองเจ๊พานวลจันทร์เดินเข้าห้องเพื่อไปอาบน้ำเสียใหม่ และบอกว่าให้เธอไม่ต้องรออาจจะอยู่คุยกับนวลจันทร์นาน 


ดีที่เจ๊เข้าไปเจอและบอกกลุ่ม รปภ. ว่านวลจันทร์เป็นดาราในสังกัด ไม่จำเป็นต้องถือบัตรเชิญ และ รปภ.  จำหน้าเจ๊ได้ว่ามาพักอยู่ที่นี้หลายวันโดยเป็นแขกพิเศษของผู้จัดการโรงแรม จึงปล่อยผ่านเรื่องบัตรเชิญที่นวลจันทร์ไม่มี


เมื่อเจ๊ต้องการจะสอบถามนวลจันทร์เอง ยี่สิบกันยาจึงเดินเข้าห้องเพื่อนอนพักเอาแรงพรุ่งนี้เช้าเธอต้องเริ่มงาน และรู้สึกครั้นเนื้อครั้นตัวนอนสักงีบคงจะดีขึ้น


"ตู๊ดดด ตู๊ดดด" 


เสียงมือถือของเจ๊ดัง หน้าจอเป็นรูปแฟนหนุ่มแน่ๆ หล่อซะด้วย หึหึหึ


ก๊อกๆๆ


"เจ๊ มือถือดังค่ะ" เคาะห้องเรียก และบอกออกไป


"ย่ะ ทางโรงแรมคงให้ไปรับชุดไทยของชีตาห์ที่จะใส่พรุ่งนี้" เสียงตอบกลับมาโดยประตูไม่เปิด


"อ้อ งั้นให้ชีตาห์ไปรับมั้ยจะได้ลองดูด้วยเลยว่าใส่พอดีหรือเปล่า แล้วมือถือตัดสายไปแล้ว ค่ะ" มือถือที่ดังก่อนหน้าเธอมายืนเคาะประตูและคุยโต้ตอยผ่านประตู ตอนนี้มันถูกตัดสายไปแล้ว


"อืม...ถ้าอย่างงั้นชีตาห์ไปรับเองละกันและลองชุด หรือเลือกใหม่ได้หากไม่ชอบ ชั้นยี่สิบเอ็ดห้องสิบเอ็ดนะย่ะ"


"ค่ะ ชั้นยี่สิบเจ็ดห้องสิบเจ็ด" ยี่สิบกันยาเดินทวนเบอร์ห้องที่ไม่ตรงกับที่เจ๊ตระโกนบอกยี่สิบกันยา ลองบิดลูบิดประตู เมื่อไม่ได้ล็อกจึงเปิดเข้าไป


"สวัสดีค่ะ มารับชุดไทยค่ะ" เธอเดินทั่วห้องไม่มีใครสักคน ตั้งแต่ออกจากลิฟต์ ทั้งชั้นไม่ใครเลย อะไรจะเงียบขนาดนี้ หรือพากันอยู่ชั้นล่างดูแลแขกรับเชิญกันหมด หรือเพราะทั้งชั้นสำหรับรับรองดารานักแสดง


"อ้าว...มาแล้วเรอ สวยมากเลย แหมม...ต้องให้รางวัลคนที่พามาให้แล้ว ฮ่ะๆๆ สวยๆชอบๆๆ"


"     " ยี่สิบกันยาเกือบจะเอยปากขอบคุณเพราะคิดว่าเป็นแฟนคลับ แต่ท่าทางเมื่อมองๆแล้วชักไม่น่าไว้ใจ


"คนสวย ยืนนิ่งทำไมจ๊ะ มาๆถอดชุดไวๆ เฮียมีเวลาน้อย เดี๋ยวอีแกจะสงสัยว่ามานาน" ไม่พูดเปล่า เดินเข้าหาสีหน้ายิ้มดีใจมากที่เป็นสาวสวยราวนางฟ้า คงมีความสุขไม่น้อย


"เดี๋ยวๆ นี้มันอะไรค่ะคุณ ฉันมารับชุดไทยนะคะ แล้วคนรับผิดชอบเรื่องชุดที่อยู่ห้องนี้ไปไหนค่ะคุณ"  ถามเสียงรัวเร็วถอยหลังและหลบหลีกมือหนาๆอูมๆ ที่ยื่นเข้าหาไปด้วย เมื่อเห็นสายตาหื่นกามจากคนที่แทนตัวเองว่า เฮีย


"ชุดเชิดอะไรกันคนสวย ห้องนี้ไม่มีใครอยู่หรอกนอกจากเฮียมาม๊ะ มาให้กอดให้หอมให้ชื่นใจก่อนเป็นการอุ่นเครื่อง" กระโดนตระครุบคว้าตัวเลยคราวนี้ หากคว้าได้เพียวลม 


เฮียที่หน้ามืดชักไม่สนุกเมื่อเจอคนสวยเล่นตัว "อะไรวะจ่ายเงินเป็นหมื่นๆ ยังไม่พออีกเรอะจะเอาเท่าไรอีกคนสวยบอกมาจะจ่ายให้ แต่ตอนนี้ขอทำก่อนได้ไหม เร็วๆ"


"ว้าย...! ปากหรือนั้นที่พูดออกมา"  รีบหันและก้าวขาตรงไปที่ประตูทันที


ปัง!!!


เฮียวิ่งไปดันประตูปิดดังปัง จ้องมองคนสวยที่คิดเชิ้ดเงินหนี "จะไปไหน เงินรับไปแล้ว คิดเบี้ยวเหรอ สาวไซด์ไลน์ คิดเบี้ยวเงินลูกค้า ระวังจะถูกลูกค้าจัดหนักให้นะ มาเร็วๆ มาทำใ้ห้เสร็จๆ ถูกใจจะรับเลี้ยงดู" เดินเข้าหาหวังจะจับให้อยู่หมัดแล้วจะฟัดให้หน่ำใจ เช็ดน้ำลายที่มุมปากไม่หยุด สวยถูกใจจนคิดเก็บไว้เลี้ยงปูเสื่อ


"ฉันไม่ใช่...! อย่างที่คุณว่า และเปิดประตูซะ ถ้าคุณไม่ต้องการมีปัญหา หากฉันจะร้องเรียนเจ้าของโรงแรม"


"ฮ่ะๆๆ จะร้องเรียนใคร ผู้หญิงขายตัวใครจะรับร้องเรียน วะ รับเงินไปแล้วมาเบี้ยว ยังมีหน้าไปร้องเรียนอีกหรือ ห๊า...อย่าให้พูดมาก มาเร็วๆเข้า"


"ไม่ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงอย่างที่คุณคิดคุณว่า...ว้ายย...!" ร้องเพราะมันคว้าแขนได้แล้วชุดกระชากไปที่ห้องนอน


"ปล่อย นะไอ้บ้า ปล่อย" เสียงดังและรั้งตัวเองไม่ให้ไปตามแรงฉุดกระชาก มือที่คว้าแจกันได้ฟาดใส่แขนของคนบ้า ยังไม่ยอมปล่อยมีเพียงเสียงคำราม เธอจึงหันไปฟาดที่ใบหน้า


ผวั๊ะ!!!


แจกันแตกและเลือดอาบใบหน้าคนบ้ากาม เมื่อมือเป็นอิสระรีบวิ่งไปยังประตู 


"ว้าย..!" หัวไหล่ถูกคนบ้ากามคว้าได้ แล้วดึงให้เธอหันหน้าเจ้าหา


"จะหนีไปไหน เล่นเอาเลือดออกเลยเรอ" ยกมือหนาจะฟาดใสใบหน้าเพราะความเจ็บและโมโห


ยี่สิบกันยา สวนด้วยขาถีบเข้าที่เป้ากางเกงตรงกล่องดวงใจคนบ้ากามเต็มแรง มือหน้าอวบอูมที่จะฟาดใส่ใบหน้าเธอต้องรีบกุมเป้ากางเก่งร้องเสียงดังลั่นห้อง ทรุดลงนอนกลิ้งไปกับพื้น


เสียงเหมือนลูกบิดประตู ตามด้วยเสียงคน


"เฮีย ครับ เป็นอะไรมั้ย เสียงอะไรครับ ดังเหมือนของตกแตก"


ยี่สิบกันยามองหาทางหนีเอาตัวรอด มีทางเดียวคือที่ระเบียง มองลงยังด้านล่างเห็นความสูงแล้วตกลงไปมีอต่ตายดับตายและศพคงเละ


มองซ้ายมองขวา มีห้องขวามือผ้าม่านปลิวไสวต้องมีคนพัก และคงช่วยเธอได้ ตัดสินใจข้ามระเบียง ลมพัดวิวๆชักกลัวตกหากลมพัดเธอร่วงลงไปมีหวังข่าวดังหน้าหนึ่งตลอดเดือนแน่ๆ


"อึบ...! แฮะๆๆ นึกว่าไม่รอด" ตัดสินใจข้ามไปอีกห้อง ให้ห่างจากห้องคนบ้ากามที่ไม่ยอมฟังคำอธิยายจากเธอ คงหน้ามึดขนานหนัก คนแบบนี้เยียวยาลำบาก


'จะมีคนอยู่มั้ยนะ ประตูระเบียงแบบกระจกเลื่อนเปิดได้ แสดงว่ามีคนเข้าพัก ลองเดินเข้าไปแล้วค่อยอธิบายความจำเป็นที่เข้ามาโดยพละการและขอโทษ เจ้าของห้องคงเข้าใจและต้องช่วยเหลือ' ยี่สิบกันยาพูดเองเออเอง เดินเข้าไปด้วยเสียงที่เบาที่สุด


"อ๊ะ อ้าาา อ๊ะ อู้ยย ดีที่สุดเลย ริวว ริวว อ๊ะะ..." ผู้หญิงร้องหัวสั่นหัวคลอนตามแรงส่งจากด้านหลัง


"อืมมม" ผู้ชายครางรับทุกจังหวะเข้าออก


"โอ้ ริววว ขาาา อ๊ะ อ๊ะ มะไม่ไหวแล้ววว"


ยี่สิบกันยา มองภาพชายหญิงที่โซฟาตัวยาว ผู้หญิงผมทองเปลือยเปล่าผิวขาวนอนคว่ำหน้าแอ่นโค้งที่บนพนักพิง ชายถอดเพียงส่วนล่าง ขยับเอวเข้าหาสะโพกที่โด่งรับเป็นจังหวะ เธอยืนตัวเกร่งขยับเท้าก้าวต่อไม่ได้ จ้องภาพตรงหน้าไม่กระพริบ 'หนังสด'


จนผู้หญิงผมทองเงยหน้าขึ้นพร้อมผู้ชาย ต่างจ้องกัน 


ยี่สิบกันยาตาเปิดกว้างเมื่อเห็นชัดๆว่าเป็นใคร ที่เจอข้างล่างระหว่างประตูทางเข้า สวนกล้วยไม้ เธอถึงกับสะดุดลมหายใจ


"กรี้ดดด แก่เป็นใคร เป็นใคร"


"หึหึหึ..ตามมาถึงนี้เลยหรือคนสวย" ริวกิ ส่งเอวสอบเข้าหาคู่ขาเต็มแรงครั้งสุดท้ายแล้วขยับออกจากร่างคู่ขา ดึงสิ่งป้องกันที่เต็มไปด้วยน้ำสีขุ่นออกโยนทิ้งลงพื้นห้องข้าง ๆ โซฟาอย่างไม่แย่แส


"ริวว ริว ขา นีน่ายังไม่เสร็จเลยนะคะ ริว...!"


ริวกิ ไม่ได้สนใจคู่ขา เขามีสิ่งที่สนใจอยู่ตรงหน้าแล้ว เธอกล้าขึ้นห้องเข้ามาหาเขาถึงนี้เชียวหรือ ยั่วยวนด้วยสภาพยุ้งเยิงเซ็กซี่ๆ และทอดสะพานให้อย่างเปิดเผยเมื่อไม่กี่ชั่วโมงไม่สำเร็จ ถึงกับตามขึ้นมาถึงห้องเลยช่างใจร้อนจริงๆ


ยี่สิบกันยาได้แต่กลืนน้ำลายเพราะคอแห้ง ขน คอ แขน ขา เริ่มลุกตั้งชัน เมื่อเขามองสบตาอีกครั้ง และเดินตรงเข้ามาหา ทำไมเธอขยับขาถอยห่างไม่ได้...!!!


ก่อนเข้าห้องนี้ปากที่ตั้งใจจะร้องขอความช่วยเหลือและบอกเหตุจำเป็น แต่กลับลืมไปสนิทได้แต่อ้าปากค้าง มองหนุ่มหล่อภาพเซ็กซี่ที่เพิ่งผ่านบทรักมาอย่าวดุเดือด เปลือยทอดล่างยังดีที่ชายเสื้อเชิ้ตปกปิดสิ่งสงวน แต่ที่กระดุมเสื้อหลุดออกหลายเม็ดโชว์อกกว้างซิกแพค!!!...อุ้ยยยนี้แหละทำให้ตาและปากค้าง และขาสั่น


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

40 ความคิดเห็น

 1. #8 jeerasuda0610 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2562 / 23:44
  โดนหลอกมาละ
  #8
  0