นั่นไง นางร้าย...!?

ตอนที่ 3 : เล่นนอกบท

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,508
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  7 มี.ค. 63

ประกายพกฤษ มองสามีหนุ่มที่เธอยังรักเสมอและยิ่งเพิ่มเป็นเท่าทวีคูณเมื่อรู้ว่ามีสาวสวยรวยทรัพย์มากหน้าหลายตาคิดมาแย่งสามีไปจากเธอ หนึ่งในนั้นมีดาราสาวคนดังยิ่งกว่าพลุแตก

มองสามีที่ร่ำร้องให้เซ็นใบหย่าทุกวัน คงคิดจะแต่งงานใหม่ สินะ ไม่เช่นนั้นจะพากันมาเลือกซื้อแหวนหมั้นแหวนแต่งงานที่นี่ ที่เธอตามคนทั้งคู่ตั้งแต่ร้านอาหาร และมายืนมองทั้งคู่ช่วยกันเลือกแหวนต่างส่งรอยยิ่มและหยอกล้อกัน ไม่คิดอายชาวบ้านชาวช่องที่พากันมองบ้างเลย

ประกายพกฤษ อดรนทนไม่ไหว ความรักที่มากล้นเหมือนน้ำเต็มจนล้นออกจากแก้ว  บวกความหึงหวงและความโกรธชิงชังต่อดาราสาวเจ้าบทบาทเป็นทุนเดิม ไม่คิดยับยั้งชั่งใจ สติและสมองไม่ตรึกตริงคิดหน้าคิดหลัง เธอกำมือแน่นแล้วคลายออกตรงเข้าหาคนทั้งคู่ใบหน้าสวยฉาบเครื่องสำอางราคาแพงไม่ได้ส่งเสริมให้เธอดูดีแม้แต่น้อย

้"เพี๊ยะ! เพี๊ยะ!"

คนถูกตบที่ใบหน้าทั้งสองข้างหันตามแรงฝ่ามือที่กางครบทั้งห้านิ้วประทับรอยเป็นริ้วให้เห็นเด่นชัด เลือดไหลที่มุมปากทั้งสองข้าม ไม่คิดยกมือเช็คเลือดออก

ยี่สิบกันยา ถลาไปชนขอบตู้โชว์เครื่องเพชร ชาหนึบสองข้างแก้ม 'นี่ เล่นตบจริงเลยหรือ มันมีในบทตั้งแต่เมื่อไรกัน หรือมีบทเพิ่มขึ้นที่เธอไม่รู้...!' หันมองผู้กำกับ และมือกล้อง ต่างมีสีหน้าคาดไม่ถึง แต่ยังทำหน้าที่เดินกล้องถ่ายทำต่อและเพราะผู้กำกับไม่ได้สั่ง 'คัท' มันคืออะไร...?


และฉากต่อไปคนถูกตบ ร่ำร้องให้ชายหนุ่มคือพระเอกเข้ามาช่วยและออเซาะตามมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนให้เล่นงานนางเอกแทนบทนางร้ายที่ถูกตบจนเลือดกลบปาก


'หึ...!!! ได้ ๆ ไม่สั่งคัท และมีการเพิ่มบทไม่บอกกัน เพราะต้องการให้มันสมจริงสมจังตามบทตบตีแย่งสามีชาวบ้าน...ได้สิ เดี๋ยวจัดให้ ให้มันร้อนระอุจนไฟลุกไหม้ท่วมจอ 


ในเมื่อคนอื่นคนเพิ่มบทได้ ทำไมเธอจะเพิ่มบทไม่ได้บ้าง ไม่ต้องบอกให้คนที่ตบเธอรู้บ้างจะเป็นไรไป ไม่แน่ฉากนี้...! คงได้ดังทั่วประเทศขึ้นอันดับหนึ่งแน่นอน


ยี่สิบกันยาในบทบาทนางร้ายของเรื่อง มองนางเอกที่ยิ้มเยาะสะใจใบหน้าสวยสมเป็นนางเอกหน้าหวานเชิดสูง มีที่ไหนกันที่บทนางเอกแสดงสีหน้าเช่นนี้ บทนางเอกต้องแอ๊บแบ้ว สีหน้าเศร้าและร้องไห้ยามพระเอกนอกใจ สิ...นี้มันเล่นนอกบทหวังแกล้งเธอให้เจ็บตัวมีแผลที่ใบหน้าสินะ..! เพราะนางเอกรู้ว่าเธอต้องไปงานเดินแบบในชุดเปิดงานและปิดงาน ของโรงแรมดังหลังจากจบฉากนี้ ตัวนางเอกก็ไปเดินแบบเช่นเดียวกันแต่ไปในฐานะเดินแบบเป็นตัวประกอบไม่ใช่ตัวชูโรงอย่างเธอ


"ว้าย....!!!" นางเอกกรีดร้องหมดลุคนางเอกแอ๊บแบ้ว ถลาตามแรงฉุดดึงของนางร้ายตัวแม่ที่ถึงตาเล่นนอกบทบ้าง


เมื่อนางร้ายเล่นนอกบทบ้าง ลุกเดินมาคว้าผมที่ตกแต่งจัดทรงสวยนำสมัยของนางเอกกำแน่น ลากและดึงทึ้งไปนอกร้าน แล้วกระชากให้ล้มที่พื้น และก้าวตามไปนั่งคร่องร่างที่เอาแต่กรีดร้องโวยวายถูกจับตัวให้นิ่ง เมื่อได้จังหวะนางร้ายลงมือตบที่แก้มซ้ายขวาไม่มีออมแรงหลายครั้งติดๆกันจนกระทั่ง...


"คัททท...!!!" เสียงร้องสั่ง 'คัท' ของผู้กำกับดังลั่นห้างดังสถานที่กำหนดเป็น ฉากร้านเครื่องเพชร


'หึ...!!! นึกว่าจะร้องสั่ง 'คัท' ไม่เป็น' 


ยี่สิบกันยาถึงได้หยุดมือ และลุกขึ้น หันมองทุกคนที่จ้องเธออย่างตื่นตะลึง ในบทบาทนางร้าย...! เธอเพียงไหวไหล่แล้วเดินออกไปของลุคของ นางร้ายตัวแม่


ไม่คิดกล่าวลาคนทั้งกองถ่ายตามมารยามที่ดี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

40 ความคิดเห็น

 1. #3 jeerasuda0610 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2562 / 10:36
  รอๆๆๆๆ
  #3
  0