นั่นไง นางร้าย...!?

ตอนที่ 1 : เธอ : 'ชีตาห์' นางร้ายตัวแม่

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,780
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 174 ครั้ง
    16 ธ.ค. 62นางสาว ยี่สิบกันยา พิรุณวัน หรือในวงดารเรียก 'ชีตาห์' ดาราสาวเจ้าบทบาทนางร้ายตัวแม่แห่งวงการบันเทิงประเทศห้า ควบตำแหน่งนางแบบ อายุยี่สิบสามปี และฉายาของเธออีกหนึ่งคือ 'ไข่มุกอันดามัน' ได้จากการเป็นฟรีเซนเตอร์เครื่องสำอางบำรุงผิว เมื่อปีที่แล้ว คือปี 2564 และปีนี้ 2565


ความดังและมีชื่อเสียงของเธอผู้มีชื่อแปลกฟังแล้วสะดุดหู ฉุดไม่อยู่ยิ่งว่ากว่าพลุนับร้อยพันแตกเวลาเดียวกัน เมื่อนางร้ายตัวแม่ได้อวดภาพปลีกน่องเรียวงาม กับอีกหนึ่งภาพนุ่งยีนเอวต่ำอวดสะดือบุ๋ม เอวค่อนกิวและสะโพกพ่าย สุดเซ็กซี่ขยี้ใจ...! ส่งผลให้สินค้าแบรด์ดังทั้งสองดังกล่าวยิ่งเป็นที่ต้องการของตลาดทวีปเอเชียไม่ต่างกับเครื่องสำอางบำรุงผิว โดยเฉพาะสาวน้อยถึงสาววัยทำงาน


เป็นที่ชื่นชอบต้องมีคนที่ชิงชังเป็นสัจธรรมของมนุษย์ชาวโลกมี รัก โลภ โกรธ หลง


สื่อทุกสื่อ พยายามขุดขุ้ยหาข่าว ดาราและนางแบบ ชื่อดังฉุดไม่อยู่ แต่ไร้ที่มาที่ไป


เธอ ผู้ไม่เคยเปิดเผยตัวว่าแท้จริงเป็นเพียงเด็กกำพร้าจากสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า...ที่แม่ครูเก็บเธอมาเลี้ยงเมื่อยี่สิบกว่าปีที่แล้ว และตอนนี้แม่ครูลาออกกลับไปอยู่ต่างอำเภอเพื่อเลี้ยงหลานๆ เธอและแม่ครูติดต่อกันเสมอด้วยโพสการ์ดยามที่เธอไปถ่ายละคร หนังจอยักษ์หรือเดินแบบ มักซื้อภาพถ่ายทิวทัศน์จังหวัด หรือประเทศนั้นๆเสมอ และส่งคำทักทายไปว่าเธออยู่สุขสบายดี น้อยครั้งจะติดต่อผ่านมือถือ


แม่ครูเก็บเธอได้หน้าประตูสถานสงเคราะห์...! ในคืนวันตกพร่ำๆ ของวันที่ยี่สิบ เดือนกันยายน นั่นจึงเป็นที่มาของชื่อ'ยี่สิบกันยา' และชื่อสกุล 'พิรุณวัน' ส่วนชื่อเล่น 'ชีตาห์' ตั้งตามตุ๊กตาผ้าเสือชีตาห์ที่อยู่ในห่อผ้าลายผ้าไหมสีครามมาพร้อมกับตัวเธอ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 174 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

41 ความคิดเห็น