ตอนที่ 71 ฮวาอิงฮวาฮูหยินเอกหมิง หลิวหยาง

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 73 ประมุขพรรคมารรุกฆาต 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,253
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 445 ครั้ง
  10 พ.ย. 62


หน้าหมู่บ้าน สถานที่ตั้งโรงหมอชั่วคราวตามพระเสาวณีย์องค์ไทเฮา เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ย้ากไร้

กลุ่มสอดแนมของพรรคมาร ที่ติดตามสืบข่าวผู้สังการคุณชายรองว่าที่ประมุขคนต่อไปอย่างเลือดเย็น โดยการควักหัวใจออกมาทั้งที่ยังเป็นๆ ต่างเจ็บแค้นแทนแทบกระอักเลือดยิ่งรู้ว่าเป็นสตรี

พวกตนเป็นเพียงลูกพรรคยังโกรธและเจ็บแค้นได้เพียงนี้ แล้วประมุขพรรคผู้เป็นบิดาจะเพียงใด พวกตนไม่กล้าคาดเดาแทนผู้หาญกล้าเป็นเพียงสตรีผู้นี้ หรือนางคิดประกาศอย่างโจงแจ้งเป็นศัตรูกับพรรคมาร ถึงจะเป็นว่าที่ฮูหยินของอ๋องปีศาจ ใช่ว่าจะรอด

"นางมารชั่ว อยู่ที่ใด" เสียงถามกดต่ำ ตามด้วยเสียงคำรามเหมือนสัตว์ร้ายบาดเจ็บสาหัส มาถึงก่อนตัว

"คาระวะท่านประมุข" ลูกพรรคสิบกว่าคนที่มาถึงก่อนล่วงหน้าพากันคุกเข่าทำความเคารพ แม้แต่คนอยู่บนต้นไม้ที่ห่างออกไป ยังกระโดดลงมาเบื้องล่างทำความเคารพเช่นกันหากไม่ออกเสียงเพียงก้มหน้าต่ำ

"นางพักอยู่ด้านในเรือนหลังที่สองห้องกลาง และมีคนของทางการรายล้อมเกือบสามสิบคน ขอรับ ไม่นับรวมที่กระจ่ายเดินเวรยาม"


"เหอะ!! นางสำคัญถึงเพียงนี้เชียว รึ คนคุ้มกันมากขนาดนั้นเชียว รึ" เสียงที่เอยออกประชดมากกว่าความสงสัย


และลูกพรรตรีบรายงานต่อ "และช่างบังเอิญนักที่คุณชายใหญ่ และคนสนิทถูกคุมตัวไว้ใต้ต้นไม้เกือบชั่วยามแล้ว ขอรับ" หัวหน้ากลุ่มสอดแนบยังคุกเข่าและรายงานก้มหน้าต่อ


"เจ้าซีกวง กับคนของมันถูกจับกุมได้เช่นไร ในเมื่อ... " หยุดถามเพราะฉงนและข้องใจ หันไปมองคนที่รายงาน ว่า เห็นคนสนิทคุณชายใหญ่เฝ้าดูการต่อสู้ของคุณชายรองแต่ไม่คิดเข้าไปช่วยหรือแม้แต่ห้ามเพียงนิด นั้น แสดงว่า เจ้าจางซีกวงมันต้องคิดอยากให้ลูกชายตนตายอย่างแน่นอน ในเมื่อมันไม่ได้เป็นพี่ชายแท้ๆ และะมันคงหวังตำแหน่งประมุขพรรค


'หึ ให้มันฝันกลางวัน รอไปเถอะ ว่ามันจะได้นั่งตำแหน่งประมุข ที่เคยเป็นของพ่อมัน'


มันและน้องสาวมันเพียงลูกชายลูกสาวของอดีตประมุขพรรคมาร พ่อมันที่จำใจยกตำแห่งประมุขพรรคให้กับตนเพื่อแลกเปลี่ยนบางสิ่งกันเท่านั้น 


และเรื่องนี้ลูกพรรคไม่มีผู้ใด รู้ คนที่รู้ตนกำจัดไปหมดแล้ว 


"ตกลงมันเป็นเช่นไร หากเจ้าซีกวงมันคิดช่วยคนฆ่าน้องชายมัน แล้วมันจะถูกจับคุมตัวด้วยประการใด บอกมา!!!แล้วทำไมไม่มีผู้ใดคิดจะเข้าไปช่วยเหลือ หรือกลัวทางการกันจนหัวหด"


ถามเสียงดัง ประหนึ่งว่า ตนไม่คิดเชื่อว่า คุณชายใหญ่จะคิดแปรพรรคเหมือนน้องสาวมัน และคิดให้น้องชายตายอย่างอนาถต่อหน้าต่อตา รวมทั้งแสดงถึงความเดือดดานที่ไม่มีใครคิดเข้าไปช่วยคุณชายใหญ่นานถึงชั่วยาม


เสียงที่ถามยังคงกดต่ำ แผ่ไอสังหารออกมา จนรอบๆเกิดเป็นลมหมุน เศษใบไม้ที่ถูกพัดปลิวถูกลมปรานปะทะทำให้กลายเป็นอาวุธ ขอบใบคมดังมีดสั้นที่ลับเตรียมเชือดคอคน เพียงเศษใบไม้ที่ว่าพัดผ่านลูกพรรคพลันเกิดรอยบาดเสื้อถึงผิวหนังยังคงให้เห็นหลายคนมีเลือดซึม ลูกพรรคไม่กล้าขยับตัว

หากยิ่งขยับตัว เศษใบไม้ที่เป็นอาวุธดีๆนั้น จะพัดเข้าทำร้ายตามติด จนกว่าคนปล่อยลมปรานหยุดมันจึงจะตกพื้นเป็นเพียงเศษใบไม้ธรรมดาที่ถูกเหยียบย่ำไม่มีพิษภัยอันใดอีก


"เรียนท่านประมุข ข่าวที่สืบมายังไม่กระจ่ายชัด ด้วยเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้าไม่มีผู้ใดได้เห็น แต่ดูท่าคนของทางการจะดูแลคนทั้งสองอย่างดี นะขอรับ"


จากที่ฟัง ประมุขพรรคจึงหยุดแผ่ไอสังหาร และคิดว่าหากลูกพรรคได้รับบาดเจ็บอาจจะต่อกรและรับมือกับคนของทางการได้อยาก


"เรียกคนมาเพิ่มมากเท่าไรยิ่งดี ข้าต้องการตัวนังมารนั้นเป็นๆ กลับพรรค"


เมื่อเป็นคำสั่งเช่นนี้ พวกตนคงไม่มีโอกาสได้สังหารนางเพื่อแก้แค้นแทนคุณชายรอง


และเมื่อนึกได้ ที่ประมุขพรรคต้องการตัวเป็นๆ คงไม่พ้นเพื่อนำตัวไปทรมานให้สมแคว้นก่อนสังหารแน่นอน และยิ่งหากอยู่ในกำมือของฮูหยินใหญ่ด้วยแล้ว ความโหดเหี้ยมของนางไม่น้อยไปกว่าผู้เป็นสามี


"และเรื่องช่วยเหลือครอบครัวน้องสาวข้า ไปถึงไหนแล้ว" ระหว่างรอลูกพรรครวมพล จึงหันไปถามเรื่องสำคัญอีกเรื่องที่ต้องจัดการ เมื่อลูกชายตนตายไปแล้ว เรื่องที่ว่าคงชะงักชั่วคราว ต้องหาคนที่มีความสามารถเทียบเท่าลูกชายอีกคนจัดการแทน


และหวังพึ่งเจ้าจางซีกวงคงไม่ได้แล้ว ในเมื่อมันและน้อวสาวมันถูกขึ้นบัญชีดำในหัวคิดตนตั้งแต่ออกจากเขาหัวกระโกลก 


มันทั้งสองพี่น้อวต้องตายไม่ต่างจากลูกชายตนที่ถูกควักหัวใจออกมา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 445 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

235 ความคิดเห็น

 1. #194 natatida7795 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 19:26

  แต่งได้ดีเลยค่ะ
  #194
  0
 2. #50 Phasuk Nyffenegger (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 16:24

  สนุกมากคะ
  #50
  0
 3. #19 Jikkiki (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 / 22:18
  ขอบคุณค่ะไรท์
  #19
  0