คัดลอกลิงก์เเล้ว

บอดี้การ์ดล่ารัก

"เข้าใจครับ การแต่งงานคือการสาบานต่อพระเจ้าว่าจะรักและใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงคนหนึ่งไปจนกว่าเราจะตายจากกัน จะดูแลกันไปตลอดครับ” เขายิ้มให้มารดาอย่างเศร้าสร้อยเมื่อระลึกถึงครอบครัวของตนเอง

ยอดวิวรวม

257

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


257

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 มี.ค. 63 / 15:53 น.
นิยาย ʹѡ บอดี้การ์ดล่ารัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 
         เชส เซย์คอฟ (เชส) (อายุ 32 ปี)
           บอดี้การ์ดหนุ่มสุดหล่อแสนเพอร์เฟค ทว่าดวงตาสีมรกตของชายหนุ่มกลับไร้ซึ่งความเป็นมิตร เชสเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของยัยคุณหนูขี้วีนที่ชอบหาแต่เรื่องปวดหัวมาให้ ชีวิตครอบครัวของเขาดำมืด ไม่มีใครกล้ายุ่มย่าม หน้าที่สุดแสนสำคัญของเขาคือปกป้อง คุ้มครองและแต่งงานกับยัยผู้หญิงคนข้างล่างนี้... 

           เวเนเซีย เจลเรนซี (เซียน่า) (อายุ 26 ปี)
           นางแบบสาวผู้มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงม๊ากกก หล่อนรักอิสระ รักเสียงดนตรี ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ทว่าทุกอย่างกลับหมุนพลิกด้านราวกับกลับโลก เมื่อทราบว่าตนต้องแต่งงานกับ... ผู้ชายที่เป็นเจ้าของเพชรเม็ดเป้ง! ไอ้ชุดเครื่องเพชรมันก็สวยดีอยู่หรอก แต่จะให้เอาชีวิตไปผูกติดกับผู้ชายที่ไม่เคยเห็นหน้ามันก็ไม่ใช่แนว แล้วยิ่งถูกบังคับด้วยแล้ว ฮึ! คิดว่าหล่อนจะยอมหรือ (ยิ่งถ้ารู้ว่าเป็นผู้ชายที่ต้องแต่งด้วยเป็นคนข้างบนคนเมื่อตะกี้... ให้ตายก็ไม่แต่ง!)

 
---------------------------------------


 

“รับปากฉันนะมาริกา เธอต้องให้หนูเซียน่าแต่งงานกับตาเชส เด็กคนนี้ไม่มีใครอีกแล้ว ถ้าเขาเดินบนเส้นทางสายนั้น... แฮกๆ เขาจะต้องโดดเดี่ยวไปตลอดกาล ฉันไม่อยากให้เชสเป็นเหมือนพ่อของเขา เขาจะต้องไม่โหดเหี้ยม เย็นชา และใจร้าย ทั้งกับตัวเองและก็... คนอื่น!” นางเหนื่อย... เหนื่อยล้าเหลือเกิน

“ฉันสัญญาพิมพ์ ฉันสัญญา”

“ฟังแม่นะเชส” เด็กผู้ชายซึ่งสวมสูทสีดำเต็มยศ รูปร่างกลมอ้วน มีนัยน์ตาสีมรกตงดงามทว่ากลับดูเย็นชาไร้ความรู้สึกกับสิ่งเร้าภายนอกเหลือเกิน มีเพียงอย่างเดียวที่กระตุ้นความรู้สึกของเขาได้ในขณะนี้ นั่นก็คือน้ำเสียงกับมือขาวบางอ่อนแรงของผู้เป็นมารดาที่ขยับไหวเรียกหาตน เด็กชายตัวเล็กผมเปียกลู่ ใบหน้าเปื้อนทั้งหยาดน้ำฝนและหยดน้ำตาขยับเรือนกายเข้าไปใกล้มารดาบังเกิดเกล้าซึ่งนอนทอดกายระโหยโรยแรงอยู่บนเตียงสีขาวนวล

“แม่อยากให้เชสรับปากกับแม่เรื่องหนึ่ง เชสจะทำเพื่อแม่ได้ไหมลูก?” ดวงตาเรียวเล็กคลอด้วยน้ำใสบริสุทธิ์เมื่อมองดูลูกชายที่ยืนอยู่ตรงหน้า

ร่างกลมเล็กของเด็กลูกครึ่งหลุบตาลงต่ำก่อนเงยขึ้นมองผู้เป็นแม่ “ได้ครับแม่ ผมจะทำทุกอย่างตามที่แม่สั่ง”

“ไม่เชส แม่ไม่ได้สั่งลูก แต่เป็นการวิงวอน... ร้องขอ”

“ครับแม่ ผมจะทำตามที่แม่ขอทุกอย่าง” เขาแก้บทสนทนาใหม่ ซึ่งมารดาก็ยิ้มให้อย่างอ่อนแรงเต็มทน

“เมื่อลูกโตขึ้น แม่อยากขอร้องให้เชส... แต่งงานกับน้องเซียน่าได้ไหมลูก แม่ไม่อยากให้เชสต้องอยู่เพียงลำพัง และเมื่อลูกแต่งงานกับน้องแล้ว ลูกสัญญาได้ไหมว่าจะไม่ทำให้น้องเสียใจ เชสจะต้องมีน้องเซียน่าเป็นภรรยาเพียงคนเดียว” นางรู้ว่าการกล่าวถึงเรื่องการแต่งงานและชีวิตคู่กับลูกชายที่อายุยังไม่ถึงสิบขวบมันเร็วเกินไป แต่ว่าหากจะรอให้บุตรชายเติบใหญ่กว่านี้... นางคงไม่มีโอกาสได้พูดอีก เวลาของนางใกล้หมดลงแล้ว.

“ครับแม่”

น้ำตาหยดเล็กกลิ้งลงจากหางตา มือขวาของร่างเล็กบอบบางยกขึ้นลูบผมเปียกชื้นให้ลูกชาย “เชสเข้าใจความหมายของคำพูดแม่หรือลูก?”

“เข้าใจครับ การแต่งงานคือการสาบานต่อพระเจ้าว่าจะรักและใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงคนหนึ่งไปจนกว่าเราจะตายจากกัน จะดูแลกันไปตลอดครับ” เขายิ้มให้มารดาอย่างเศร้าสร้อยเมื่อระลึกถึงครอบครัวของตนเองบ้าง

“ผมจะทำตามที่แม่ขอนะครับ” ...และจะไม่มีวันผิดคำสัญญาเฉกเช่นที่บิดาเคยให้ไว้กับแม่เด็ดขาด... เขาจะไม่คืนคำสัญญานั้นนอกเสียจากว่าอีกฝ่ายจะเป็นคนถ่ายถอนมันด้วยตนเอง
 

----------------------------------------


 


         ฝากด้วยจ้า นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นจากจินตนาการผู้เขียน ไม่มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลใด หากชื่อของตัวละครคล้ายคลึงกับผู้ใดก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
        
         พ่อเชสน้อยกลอยใจกับยัยหนูเวเนเซียของเค้ามาแว้ววววว เรื่องนี้จะส่อแววดราม่ากับบู้นิดๆ แฮะ กว่าจะได้ชื่อพระเอก เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาหลายรอบ เอาชื่อนี่แหละ สั้นๆ ง่ายๆ ยากเดี๋ยวลืม 55555+

          ชอบก็กดไลค์กดแชร์นะคะ คอมเม้นท์ด้วยยย ชอบอ่านคอมเม้นท


 
 

 

 


สารบัญ อัปเดต 1 มี.ค. 63 / 15:53

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ ธีราภรณ์

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น