(EXO) Are we still friend?{KRISLAY KAIDO HUNHAN} / Kris Side

โดย Oxidize

When will this end ? I don't wanna be your best friend อัพเดท Kris side story : Ch 10 เรื่องราวความรู้สึกของคริสที่มีต่อเลย์ซึ่งคุณอาจไม่เคยรู้

ยอดวิวรวม

115,683

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


115,683

ความคิดเห็น


3,448

คนติดตาม


2,322
จำนวนรีวิว : 27
จำนวนตอน : 49 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ม.ค. 60 / 03:32 น.
นิยาย (EXO) Are we still friend?{KRISLAY KAIDO HUNHAN} / Kris Side

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 

Are we still friend  ?

 

:) Shalunla

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สนุกมากเลยค่ะ>"

(แจ้งลบ)

พี่เป็นคนที่ทำให้หนูอยากอ่านNCจนร้องไห้ จริงๆนะคะหนูร้องไห้เลย แหะๆ พออินบ็อกไปถามพี่ ๆก็บอกหนูว่ามันต้องใส่@#$% หนูก็เลยเข้าใจ พอเข้าไปอ่านเนี่ย หนูแทบจะดิ้นจายหน้าคอมเลย ฟินแลนเลยจ้า ตอนแรกหนูไม่ค่อยอยากจะอ่านNCสักเท่าไหร่ แต่พออ่านเรื่องนี้มันเอ่อ.. มันอธิบายไม่ถูกเลยอ่ะ หนูขอบอกพี่ไว้ตรงนี้เลยนะึคะ ถ้าพี่เปิดฟิคใหม่เมื่อไหร่หนูจะติดตามไปอ่านเเล ... อ่านเพิ่มเติม

พี่เป็นคนที่ทำให้หนูอยากอ่านNCจนร้องไห้ จริงๆนะคะหนูร้องไห้เลย แหะๆ พออินบ็อกไปถามพี่ ๆก็บอกหนูว่ามันต้องใส่@#$% หนูก็เลยเข้าใจ พอเข้าไปอ่านเนี่ย หนูแทบจะดิ้นจายหน้าคอมเลย ฟินแลนเลยจ้า ตอนแรกหนูไม่ค่อยอยากจะอ่านNCสักเท่าไหร่ แต่พออ่านเรื่องนี้มันเอ่อ.. มันอธิบายไม่ถูกเลยอ่ะ หนูขอบอกพี่ไว้ตรงนี้เลยนะึคะ ถ้าพี่เปิดฟิคใหม่เมื่อไหร่หนูจะติดตามไปอ่านเเละเม้นทุกตอน ไม่มีเรื่องไหนดีเท่านี้แล้ว(อ่านเรื่องนี้เรื่องแรก)ยังไงพี่ก็สู้ๆไว้นะคะ ขอบคุณนะคะที่สร้างสรรค์นิยายดีๆให้ติ่งอ่าน ขอบคุณมากเลยจ้า: ) ชุบๆ ไปล่ั   อ่านน้อยลง

Boobinny | 10 พ.ค. 56

 • 15

 • 1

"ขอพื้นที่วิจารณ์"

(แจ้งลบ)

สำหรับฟิคเรื่องนี้เราก็ต้องขอบอกเลยว่า ชอบเมิกกกกกกกกกกกกกก แบบชอบอ่านฟิคที่มันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนอะไรแบบนี้มาก แต่บอกตามตรงว่าตอนแรกให้ฟิคเรื่องนี้โผล่อยู่ในทามไลน์เพราะมีคนรีมาก็ยังไม่ได้จะใส่ใจ แต่สงสัยเพราะเห็นบ่อยๆเห็นทุกวันก็เลยเอาวะไปลองอ่านดูซะหน่อยอยากรู้จะสนุกมั้ย พออ่านแล้วก็ต้องบอกว่าสนุกมากกกกก พลอตเรื่องมันโดนใจอ่ะ อ่านเ ... อ่านเพิ่มเติม

สำหรับฟิคเรื่องนี้เราก็ต้องขอบอกเลยว่า ชอบเมิกกกกกกกกกกกกกก แบบชอบอ่านฟิคที่มันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนอะไรแบบนี้มาก แต่บอกตามตรงว่าตอนแรกให้ฟิคเรื่องนี้โผล่อยู่ในทามไลน์เพราะมีคนรีมาก็ยังไม่ได้จะใส่ใจ แต่สงสัยเพราะเห็นบ่อยๆเห็นทุกวันก็เลยเอาวะไปลองอ่านดูซะหน่อยอยากรู้จะสนุกมั้ย พออ่านแล้วก็ต้องบอกว่าสนุกมากกกกก พลอตเรื่องมันโดนใจอ่ะ อ่านเสร็จแต่ละตอนนี้เวิ่นเม้นไปมากมาย สนุกๆจริงนะ คือไรท์ภาษาดีด้วยอ่ะอ่านง่ายแล้วก็เห็นภาพชัดเจนดี ชอบจริง แล้วยิ่งอ่านมันก็ยิ่งอินอ่ะแบบคาแรคเตอร์แบบนี้อารมณ์ประมาณนี่มันใช่ อ่านแล้วอินเนอร์มาเต็มมาก จนทนไม่ไหวก็เลยมาวิจารณ์ให้ตรงนี้55555 แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ก็ขอบอกว่าละล้าละลังอยู่นานพอสมควร แบบเอ้ะจะวิจารณ์ดีมั้ย ก็แบบเขินบ้างไรงี้ เพราะตั้งแต่เกิดมาไม่ยังเคยวิจารณ์ฟิคเรื่องไหนมาก่อนในชีวิต เรื่องนี้เปิดซิงเป็นเรื่องแรกเลย555555 ที่บอกวิจารณ์นี่เค้าวิจารณ์กันแบนี้รึเปล่าก็ไม่รู้ อินเนอร์ล้วนๆอีกแล้ว5555 แล้วก็ขอใช้พื้นที่ตรงนี้สารภาพซักนิด คือไรท์บอกว่าไรท์อายุเท่าพี่คริสใช่ป้ะ เราก็แบบชอบแซวไรท์ไง ก็เราๆแกๆตลอดมันก็ติดแล้วไง แต่ความจริงเราอายุน้อยกว่าไรท์นะ นับๆแล้วก็ประมาณหกปี #เยอะมั้ย5555 คือแบบจะกลับตัวเรียกไรท์ว่าพี่ตอนนี้ไม่ทันแล้ว ใช้เราๆแกๆจนชิน ขอไรท์อย่าซีอย่าถือสานะ #แซวด้วยความรักและเคารพ ปัจฉิมลิขิต. เราชอบฟิคเรื่องนี้ ขอบคุณที่คนแต่งแต่งฟิคได้โดนใจเรามาก จุ้บ   อ่านน้อยลง

| 21 เม.ย. 56

 • 11

 • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ว่าด้วยเรื่องความรู้สึกและโปสเตอร์??"

(แจ้งลบ)

เห่นโหลวววว คือบอกก่อนว่าหนูมีทั้งเล่มสติลเฟรนละก็โอนคริสไซด์ไปแล้วนะงื้อออออ ดีใจที่เสียตังให้นักเขียนอย่างพี่เทย่าเป็นคนแรก (อย่าไปนับแจ่มใสนะคะ) ส่วนเรื่องของความรู้สึกต่อเรื่อง ช่วงนี้ไปตามแท็กนี้มา #พล็อตอมตะ จะบอกว่าไอ่เรื่องเพื่อนสนิทอะไรก็มีเยอะะะะะะ เมะวิศวะนี่ก็เยอะะะะะ ไม่เห็นเกี่ยวกันเลย เอ้อออ คือเป็นคนที่ชอบฟิคที่มันสัมผัสได้อะคะ แ ... อ่านเพิ่มเติม

เห่นโหลวววว คือบอกก่อนว่าหนูมีทั้งเล่มสติลเฟรนละก็โอนคริสไซด์ไปแล้วนะงื้อออออ ดีใจที่เสียตังให้นักเขียนอย่างพี่เทย่าเป็นคนแรก (อย่าไปนับแจ่มใสนะคะ) ส่วนเรื่องของความรู้สึกต่อเรื่อง ช่วงนี้ไปตามแท็กนี้มา #พล็อตอมตะ จะบอกว่าไอ่เรื่องเพื่อนสนิทอะไรก็มีเยอะะะะะะ เมะวิศวะนี่ก็เยอะะะะะ ไม่เห็นเกี่ยวกันเลย เอ้อออ คือเป็นคนที่ชอบฟิคที่มันสัมผัสได้อะคะ แบบรู้สึกว่าคนในฟิคเขามีตัวตนจริง เมะไม่ใช่หล่อรวยไม่มีเหตุผล ไม่มีความคิดติดแต่ทำให้เขาเป็นเมีย นั่นไม่ใช่ เคะเรื่องนี้ก็สู้ชีวิตดีคะ เลย์ก็แมนสัส พี่ลู่ก็...... คยองซูก็มีความรู้สึกเหมือนมนุษย์จริงๆ เอาเรื่องนี้ไปให้เพื่อนอ่านเขาก็บอกว่าชอบคู่ไคโด้ที่สุด เพราะเขามีสาระ ด่าพี่คริสด้วย ไอ่นี่ก็ซั่มจังเลยไอ้เห้ 555 ชอบฟิคเรื่องนี้นะ เป็นเรื่องที่ncมีมากกว่าซั่ม มันมีความรู้สึกอยู่ในนั้น ความคิดของคริสที่กำลังสุขมกับโพรง หรือว่าเลย์ที่กำลังคล้อยตาม จนกระทั่งภายในมีของร้อนฉีดวาบ นี่วิจารณ์แบบมีสาระรึเปล่า???? หนูเป็นคนแต่งฟิคนะ เข้าใจว่าแต่ละฉาก แต่ละตัวมันออกมาอย่างอยากลำบากแค่ไหน มันยากมากที่จะแต่งฟิคให้เดอะแก๊งค์คับหน้าขนาดนี้ แล้วเขามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จริงเป็นคนที่อ่านแต่คู่หลักคริสเลย์ ถ้าเขาเป็นคู่รองหนูก็ไม่อ่าน แต่พอมาเป็นมดฟ นี่ไม่ลังเลที่จะกดเฟฟเลย เพราะรักเดอะแก๊งค์มากกกก เพื่อนอะเพื่อน ความสัมพันธ์ที่เราอยู่กันยาว รอมดฟอยู่นะคะ เรื่องไหนของพี่เทย่าหนูก็รอหมดแหละคะ เห้ยยยย วิจารณ์ทั้งที มาว่าด้วยเรื่องฉากเยเฮ็ทหน่อยสิ เอ็นซีพี่เทย่าเป็นอะไรที่แบบ เห็นเดือนเห็นตะวันที่สุดแล้วนะ โพรงเอย แกนเอย อะไรเอยความรู้สึกมาเต็ม ประมาณดูหนังเยเฮ็ทอะไรประมาณนั้น แต่ในสติลเฟรนก็เห็นอยู่นะว่าถ้าไม่มีอารมณ์สำคัญของตัวละครในฉากนั้น พี่ก็ไม่เขียนฉากซั่มป้ะ แต่ฉากเหล่านั้นก็มาโผล่ในคริสไซด์ ก็ว่าตามนั้นไป ปกติเป็นพวกไม่พิศมัยฉากซั่มอะคะ ถ้าเขาสักแต่ว่าใส่ ปกติก็ข้ามเลย นี่เสพเนื้อหา ไม่ได้เสพซั่ม อยากขนาดนั้นเขาน่าจะไปดูซะนะ ถ้าเป็นเรื่องอื่นที่ซั่มตอนเว้นตอนขนาดนี้ บางครั้งหนูก็ไม่อ่านหรอก แต่นี่มันมีเนื้อหา มันลึกซึ้ง เอาเป็นว่าพี่เทย่าพิเศษนมากนะคะ เป็นนักเขียนที่หนูนับถือออออ คะ หนูฟอลโล่ว์ในทวิตด้วย จำหนูได้มั้ย (จำไม่ได้หรอกคะ แอคใช้คนละชื่อกันเลอ555) หนูซื้อสติลเฟรน คริสไซด์ อยากซื้อมดฟด้วยนะคะ พอแล้วคะ สวัสดีคะ ปล. โปสเตอร์ *เรียกอย่างโหยหาาาาาาาา* และใช้เมลสองเล่มไม่เหมือนกัน นี่บ้า azipluem@gmail.com pluem-pluem@windowslive.com   อ่านน้อยลง

Az-Krileapart | 5 เม.ย. 57

 • 0

 • 0

"หลายเดือนให้หลังกับสติลเฟรนด์"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้เป็นฟิคหนึ่งในเรื่องที่รู้สึก ‘ประทับใจ’ จริงๆ ชอบมาก ค่อนข้างเป็นฟิคที่ฝังใจเลยนะ ชอบเรื่องนี้อ่านแล้วมันรู้สึกได้จริงๆ อ่านแล้วไม่ได้ถึงหน่วงแต่ว่าเป็นความเสียใจมากกว่า ไม่รู้นะ ‘เวลาอ่านเรื่องนี้รู้สึกเศร้าตลอดเลย’ ชอบการบรรยาย โดยเฉพาะการเปรียบเทียบ อุปมาอะไรแบบนี้ การเขียนเปรียบเทียบแบบนี้ทำให้คิดภาพตามแล้วก็เ ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้เป็นฟิคหนึ่งในเรื่องที่รู้สึก ‘ประทับใจ’ จริงๆ ชอบมาก ค่อนข้างเป็นฟิคที่ฝังใจเลยนะ ชอบเรื่องนี้อ่านแล้วมันรู้สึกได้จริงๆ อ่านแล้วไม่ได้ถึงหน่วงแต่ว่าเป็นความเสียใจมากกว่า ไม่รู้นะ ‘เวลาอ่านเรื่องนี้รู้สึกเศร้าตลอดเลย’ ชอบการบรรยาย โดยเฉพาะการเปรียบเทียบ อุปมาอะไรแบบนี้ การเขียนเปรียบเทียบแบบนี้ทำให้คิดภาพตามแล้วก็เข้าใจมากขึ้น รู้สึกว่า ‘การเขียนแบบอุปมาเป็นอีกหนึ่งในเสน่ห์ของฟิคเรื่องนี้’ เลย แล้วก็อาจจะเป็นเสน่ห์การเขียนของพี่เทย่าด้วย ส่วนเพลง Why (Are we still friend ) คือเนื้อเพลงมันใช่มาก ทำให้เวลาฟังเพลงก็จะคิดถึงฟิคเรื่องนี้ตลอด คือจะบอกว่า ‘พี่เทย่าประสบความสำเร็จในการเขียนฟิคเรื่องนี้เลยนะ’ จุดที่ทำให้คิดแบบนี้คือไคล์แม็กของเรื่อง คืออ่านไปแล้วโคตรตกใจ อ่านมาถึงตอนที่ 13 อยากลืมว่าเป็นเพื่อนเธอT T ความคิดของคนอ่านคือกลับตละปัด พลิกจากหน้าเป็นหลังทันที อ่านมาไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้เลย ไม่เคยเอะใจหรือคิดย้อนกลับเลย มันเป็นการนำเสนอเรื่องที่ ‘หลอกคนอ่านได้สนิทใจ’ คืออธิบายความรู้สึกนึกคิดเป็นของเลย์มาตลอด หลอกว่าเป็นเลย์แค่ฝ่ายเดียวที่คิดเกินเพื่อนกับคริส คือหลอกคนอ่านได้จริงๆ จะว่าอวยก็อวย จะว่าชมก็ชมนะ แต่ว่าที่เขียนมานี่คือจริงๆ รู้สึกดีใจที่เจอฟิคเรื่องนี้ มันเป็นความคิดแบบ เออ ดีนะที่เจอ ไม่งั้นคงพลาดงานเขียนดีๆ ไป สำหรับฟิคเรื่องนี้ไม่ใช่ชอบเฉยๆ แต่ ‘ประทับใจ’มากจริงๆ ฟิคจบมาก็หลายเดือนแล้ว แต่ก็ยังชอบอยู่ มันอยู่ในหัวบ่อยๆ จนตอนนี้ก็จบคริสไซด์ไปอีกรอบ สุดท้ายก็ขอขอบคุณพี่เทย่าที่เขียนฟิคเรื่องนี้ขึ้นมานะ สู้ๆ น้า ติดตามผลงานอยู่ ^ ^   อ่านน้อยลง

Seenam | 1 เม.ย. 57

 • 1

 • 0

ดูทั้งหมด

3,448 ความคิดเห็น

 1. #3448 Jilion (จากตอนที่ 46)
  30 มี.ค. 64 / 13:36 น.

  เป็นเพื่อนสนิทกันแต่ก็เดาใจกันไม่ถูกเลย เลย์เริ่มหวั่นไหวกับคริสแล้ว คริสรักเค้าก็รีบพูดออกไปเถ๊อะะ เพราะเลย์จะหนีแล้วว

  #3,448
  0
 2. #3447 Jilion (จากตอนที่ 42)
  29 มี.ค. 64 / 23:10 น.

  พี่คริสเลวอ่ะ รั้งเลย์ไว้ด้วยวิธีผิดๆ ปากก็ไม่ดีเหลือเกิน

  คริสกับเลย์ก็เก็บความรู้สึกกันเก่งจริงๆ แอบมองกันไปมาไม่สบตากันบ้างหรออ 555555

  #3,447
  0
 3. #3446 Jilion (จากตอนที่ 39)
  29 มี.ค. 64 / 15:37 น.

  โอ้ยย คริสน่าสงสารอ่ะ แต่ด้วยความกลัว ขี้ขลาดหรืออะไรก็ตามที่ทำให้คริสไม่กล้าบอกกับเลย์ตรงๆไปเลย ก้เข้าใจนะว่ากลัวเสียเพื่อน หน่วงจัง

  #3,446
  0
 4. #3445 Jilion (จากตอนที่ 24)
  29 มี.ค. 64 / 09:21 น.

  ในที่สุดด ก็ได้เป็นแฟนกันแล้วว ทำไมเพิ่งมาเจอเรื่องนี้น้า เสีดายมาก คริสเลย์น่ารักมากก

  #3,445
  0
 5. #3444 Jilion (จากตอนที่ 23)
  29 มี.ค. 64 / 01:31 น.

  เหมือนคริสร้องไห้ให้เลย์คนเดียว ฉีกกฎของเมะมาก ชอบคาแรคเตอร์นี้มากครบรสจริงๆ ชอบของทุกคนเลย

  คริสลืมคำว่ารักไปเปล่า บอกเถ๊อะนะ55555

  #3,444
  0
 6. #3443 Jilion (จากตอนที่ 21)
  29 มี.ค. 64 / 00:51 น.

  พี่คริสเป็นคนที่เข้าถึงยากจัง เก็บความรู้สึกเก่ง ปากไม่ดีอีก คนภายนอกเค้าก็ไม่รู้ว่าพี่แกคิดไรอยู่ ทั้งที่จริงๆแล้วแอบรักเพื่อนมาตลอด โอ้ยนนน น่าสงสารอ่ะ แต่สงสารทั้งคู่เลย

  #3,443
  0
 7. #3442 Jilion (จากตอนที่ 19)
  29 มี.ค. 64 / 00:03 น.

  เอี๊อกกกกก ไรต์เอามีดมาแทงเค้าทำไม กระซวก กระซวกเลย อ้ากกต้องรู้สึกยังไง... หน่วงแทนเลย์เลย

  #3,442
  0
 8. #3441 Jilion (จากตอนที่ 18)
  28 มี.ค. 64 / 23:32 น.

  เรื่องนี้เกิดจากการที่คริสกับเลย์ทำสงครามเย็นกันโดยที่ไม่มีใครพูดความรู้สึกจริงๆของตัวเองออกมาเลย พี่คริสก็หึงโหดมากควบคุมตัวเองไม่ได้เลย เลย์ก็เก็บความรู้สึกอยู่คนเดียวไม่มีเพื่อนที่ไว้ใจเพื่อปรึกษาเลย ดีใจนะที่จงอินยอมออกจากมุมมืดมาหาเลย์แล้วว 5555555.

  ชอบเรื่องนี้มากกค่ะไรต์ ขอบคุณที่แต่งค่ะและขอโทษด้วยที่เพิ่งมาเจอเรื่องนี้ 〒_〒 (。’▽’。)♡

  #3,441
  0
 9. #3440 Jilion (จากตอนที่ 16)
  28 มี.ค. 64 / 10:03 น.

  ตอนนี้คริสเลย์หนักหน่วงมากกก ทำไมขนาดเลย์เมาแล้วยังไม่บอกความรู้สึกออกไปเลย เฮียก็มัวแต่หึงเค้าอยู่นั่นทำให้มันชัดเจนไปเลย เทาจะได้ไม่กล้ายุ่ง

  คริสกับเลย์นี่คือติดสกินชิพกันมากๆๆ เขินสุด ทำทุกอย่างที่คนเป็นแฟนกันทำแล้ว55555555

  #3,440
  0
 10. #3439 Jilion (จากตอนที่ 13)
  28 มี.ค. 64 / 00:32 น.

  แต่ละคนแน่นอกมาก รูปที่ไรต์ปลากรอบมานี่อื้อหือมากกกชอบมากกกค่าา

  #3,439
  0
 11. #3438 Jilion (จากตอนที่ 10)
  27 มี.ค. 64 / 23:42 น.

  ตอนนี้เศร้ามากของพี่คริส ไม่ได้ความรักจากครอบครัวมาเติมเต็ม อยากถามว่าทำไมคริสไม่บินไปหาพ่อแม่เองเลยในเมื่อเค้าอาาจะไม่ว่างมา ตอนนี้ก็ปิดเทอมแบบถือโอกาสไปเที่ยวด้วยเลย

  #3,438
  0
 12. #3437 Jilion (จากตอนที่ 9)
  27 มี.ค. 64 / 12:34 น.

  พี่คริสรู้ใจตัวเองได้แล้วน้า สงสารเลย์พยายามตัดใจ

  อ้ากกก อิพี่คริสถ้ายังชักช้าระวังจะเสียเค้าไปไม่รู้ตัวนา55555555555

  #3,437
  0
 13. #3436 Jilion (จากตอนที่ 7)
  27 มี.ค. 64 / 11:13 น.

  พี่คริสหื่นมากกับคนป่วยก็ไม่เว้น 555555555

  #3,436
  0
 14. #3435 Jilion (จากตอนที่ 3)
  26 มี.ค. 64 / 23:17 น.

  อาอี้ชิง เศร้าจังอี้ชิงแอบชอบคริสใช่มั้ยเนี่ย

  ส่วนอิพี่คริสก็หวังเรื่องบนเตียงอย่างเดียวเลย

  #3,435
  0
 15. #3434 ทาสรักคริสวู (จากตอนที่ 24)
  31 ม.ค. 64 / 03:43 น.

  อมก. ฉันชิปคริสเลย์มา6-7ปี แต่ฉันพึ่งเคยเจอฟิคเรื่องนี้!!!!!

  อย่างแรกเลยคือเรามาเจอฟิคเรื่องนี้ด้วยความบังเอิญ แต่เป็นความบังเอิญที่เราตั้งใจอ่าน ตั้งใจซึมซับเรื่องราว ถึงแม้ว่าฟิคเรื่องนี้จะเขียนไว้นานแล้ว แต่ถ้อยคำมันยังหวาน ยังลึกซึ้ง ยังไม่เก่าเลย เหมือนพึ่งเขียนมาเมื่อวาน ทุกตอน ทุกทอล์ค ไรด์บอกตลอดว่าตั้งใจเขียน กว่าจะกลั่นคำออกมาได้มันยาก เราสัมผัสได้ทุกตอนที่อ่านว่าไรด์พยายามมาโดยตลอด แม้กระทั่งnc มันก็ยังสวย มันมีทั้งความรู้สึก ปลื้มใจรวมกันไปหมด และมันออกมาดี ดีมากด้วย ดีจนเราต้องมาเขยนอวย ขอบคุณไรด์เทย่าที่เขียนฟิคเรื่องนี้ขึ้นมา ขอบคุณที่สละเวลา สละแรง มาลงกับฟิคเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ ถึงแม้ว่าเราตะมาเจอฟิคเรื่องนี้ช้าไป แต่ถ้าไรด์กับมาย้อนดูเราแค่อยากบอกว่า เราชอบมาก ชอบมากๆ และอยากขอบคุณไรด์อีกล้านรอบที่สร้างผลงานชิ้นนี้ออกมา ขอบคุณนะคะ💕💕

  #3,434
  0
 16. #3433 minkhunhan (จากตอนที่ 7)
  2 ม.ค. 61 / 17:48 น.
  ฮุนฮานดี
  #3,433
  0
 17. #3432 hunhunie (จากตอนที่ 1)
  5 ธ.ค. 60 / 17:14 น.
  คริสแย่อ่ะอาเปรียบเลย์
  #3,432
  0
 18. #3431 noinababy (จากตอนที่ 31)
  23 ส.ค. 60 / 13:42 น.
  อ่านncช่องทางไหนค่ะไทร์
  #3,431
  0
 19. #3430 cholticha_pakul (จากตอนที่ 1)
  29 เม.ย. 60 / 21:18 น.
  คริส-เห็นเเก่ได้หว่ะ
  #3,430
  0
 20. #3429 Aliz_little (จากตอนที่ 15)
  18 เม.ย. 60 / 08:55 น.
  ฮุนอย่างเคะ ดูท่าจะเคะกว่าลู่อีก คริสทำดี เลย์ดีที่บอกคริส ดีต่อใจอ่ะ ไม่ต้องย้ายไปไหนน่ะ
  #3,429
  0