My Hero Academia x Tetsujin 28 FX เรื่องราวของนักรบและวิหกเพลิงอมตะ

โดย black ox 02

นี่คือตำนานในอดีตของหุ่นรบทั้งสองที่อยู่ในโลกของผู้มีอัตลักษณ์ในยุคอดีตที่ไม่มีอัตลักษณ์และคอยช่วยเหลือปกป้องมนุษย์จนถูกขนานนามว่าเหล่าเทพนักรบอมตะ

ยอดวิวรวม

314

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


314

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


17
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ธ.ค. 64 / 22:33 น.
นิยาย My Hero Academia x Tetsujin 28 FX ͧǢͧѡúˡԧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นี้คือเรื่องราวก่อนเหตุการของภาคพญามารคืนชีพเป็นเวลาหลายพันปีก่อน

 

แนะนำตัวละคร

Tetsujin 28 fxหรือจิน(Jin)

  

เป็นหุ่นยักษ์ขนาด18เมตร ที่มีนิสัยเย็นชาแต่ก็อ่อนโยนคอยช่วยผู้อื่นแต่ไม่ชอบคนที่หลอกลวงและเห็นชีวิตเป็นแค่ของเล่นโดยที่คนส่วนใหญ่มักจะนับถือเขาว่าเป็นเทพที่ใจดีถึงจะตัวใหญ่ก็ตามแต่ยามใดที่มีคนที่ทำสิ่งที่เกินกว่าจะให้อภัยอย่างเช่นคนที่พวกขุนนางที่เลวทำให้ประชาชนทุกยากหรือศัตรูที่ทำให้คนสำคัญของเขาเดือดร้อนเข้าจะกลายเป็นเทพที่หน้ากลัวพร้อมจะทำลายล้างอย่างไม่ปราณีและเขาจะเรียกตัวเองว่าจินทำให้คนอื่นๆก็เรียกเขาว่า จิน หรือ ท่านจิน หรืออีกชื่อนึงที่ใช่ตอนเวลาโกรธทำให้คนเรียกชื่อว่า มาจิน ไปด้วยโดยที่จินจะอาศัยอยู่ในป่าหรือหุบเขาสะส่วนใหญ่โดยเมื่อเขาเข้าสู่การหลับไหลเขาจะกลายเป็นรูปปั้นหินรอวันถูกปลุกขึ้นมา

 

โหมดการใช้งาน

 

จิน(Jin)

โหมดที่เป็นระบบปกติของจินสามารถขยับไปไหนมาไหนพูดคุยทำอะไรก็ได้โจมตีต่อสู้ได้ตามปกติโดยลักษณะเป็นตาสีเหลือง

 

มาจิน(Majin)

เมื่อใช้โหมดนี้จะใช่งานเมื่อจินโกรธจะมีพลังการในการทำลายล้างที่สูงมากและตาของโหมดนี้จะเปลี่ยนเป็นสีแดงและจะมีคลื่นพลังงานสีแดงอยู่รอบตัวแต่จะควบคุมตัวเองไม่ได้

 

ท่าไม้ตาย

 

God Hand Impact

tetsujinจะทำการรวบรวมพลังงานจนเกิดออร้าสีฟ้ามาไว้ที่มือแล้วทำการต่อยใส่ศัตรูซึ่งมีพลังทำลายล้างมาแสมชของออลไมท์หลายเท่า

 

sky kick

เป็นลูกเตะของtetsujinที่จะทำการกระโดดขึ้นสูงเสียดฟ้าแล้วรวบรวมหลังงานไว้ที่เท้าแล้วบวกกับแรงโนมถ่วงจะทำให้พลังโจมตีรุนแรงหลายเท่า

 

กำไลอฐิษฐาน
 

เป็นกำไลสีน้ำเงินที่ทำหน้าที่เปรี่ยบสะเหมื่อนสื่อกลางของจินและผู้ถือครองโดยโดยที่ผู้ถือครองจะต้องทำการอฐิษฐานในการปลุกจินขึ้นมาเพื่อช่วยเหลื่อและสมารถช่วยในการเรียกสติของจินเมื่อเขาอยู่ในโหมดมาจิน

 

Tetsujin 17 Phoenix

เป็นหุ่นรบรูปร่างนกสีแดงผู้เป็นพี่ของTetsujin28FXโดยที่เธอเป็นตัวตนที่ถูกสร้างใหม่จากพระเจ้ามีนิสัยรักสงบไม่ค่อยจะไปพบผู้คนบ่อยมีทักษะในการต่อสู้ที่สูงมากโดยที่จะเรียกชื่อตัวเองว่าฟีนิกซ์หรือฟูกะโดยที่จะอาศัยอยู้ที่หุบเขาที่เดียวกันกับจินแต่จะอยู่ในส่วนของถ้ำที่มีบ้านอยู่ในส่วนใกล้แม้น้ำและมีร่างทั้งหมดดังนี้ 

ร่างหุ่นรบTetsujin 17 Phoenix

ร่างหุ่นเหล็กจะไม่เน้นในการต่อสู้แต่เน้นในการป้องกันและเป็นปีกให้Tetsujin 28 

ร่างสัตว์เทวะวิหกเพลิง God phoenix

ร่างนี้เป็นร่างที่เน้นการต่อสู้โดยใช่เพลิงในร่างกายเข้าปะทะและสร้างกระบี่ไฟออกมายิงโจมตีในระยะไกลและสามารถแปลงจากร่างหุ่นหรือร่างมนุษย์ได้แต่ไม่สามารถรวมร่างกับTetsujin 28ได้

 

ร่างมนุษย์

ฟูกะ(Fu Hua)ร่างเซียน


 

ร่างมนุษย์เป็นหญิงสาวหน้าตางดงามราวกับเทพธิดามีดวงตาสีฟ้าผมสีเทาโดยที่ร่างนี้จะมีทักษะการต่อสู้ระยะประชิดที่สูงโดยที่นางจะคอยช่วยเหลื่อเหล่ามนุษย์ที่ตกอยู่ในอันตรายและคอยช่วยเท็ตสึจินที่ไม่สามารถช่วยในที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้แต่ร่างนี้จะเน้นไม่ใช้พลังของฟีนิกซ์ในการต่อสู้แต่จะเน้นในการรักษาคนมากกว่าทำให้คนที่คนที่ได้รับการช่วยเหลื่อจากเธอนั้นนับถือเป็นเทพธิดาและฝังคนจีนก็นับถือเธอเป็นเทพเซียนอีกด้วย

ฟูกะ(Fu Hua)Phoenix
 

ร่างนี้ร่างที่แท้จริงของร่างมนุษย์จะใช้ในการต่อสู้โดยเฉพาะโดยมีรูปร่างเป็นหญิงสาวผมสีขาวปลายผมสีแดงลูบงามโดยที่จะสามารถใช้พลังของร่างGod phoenixได้ประมาณ50เปอร์เซนต์และเน้นในการต่อสู้ระยะประชิดและมีพลังไฟเพิ่มเติมในการต่อสู้และสามารถสร้างกระบี่ไฟเพื่อช่วยในการต่อสู้อีกด้วย

dark phoenix

เป็นตัวตนที่พระเจ้าใหม่เหมื่อนกับฟีนิกซ์และเป็นน้องสาวฝาแฝดของฟีนิกซ์โดยมีพลังที่ลักษณะตรงกันข้ามกับฟีนิกซ์และไม่มีร่างหุ่นมีนิสัยที่ร่าเริงขี่เล่นแต่ก็ก้าวร้าวหัวรุนแรงเอาแต่ใจเหมื่อนเด็กแต่ก็มีบางครั้งก็มีโมเม้นน่ารักหรือน้อยใจในความที่นางโดนผู้คนหวาดกลัวในพลังกับนิสัยของนางโดยนางชอบเรียกตัวเองว่า dark phoenix หรือ ฟูมะโดยที่นางจะอาศัยที่หุบเขาที่เดียวกับฟูกะกับจิน

 

ร่างสัตว์เทพมาร dark phoenix
 


 

ร่างนี้จะมีรูปร่างเป็นนกเพลิงสีม่วงจะมีความสามารถที่มีลักษณะคล้ายกับฟีนิกซ์แต่เป็นสีม่วงแต่มีพลังทำลายล้างมากกว่าเพื่อแทนที่การที่ไม่มีร่างหุ่นโดยสามารถขยายร่างร่างได้เทียบเท่าหรือร่างสัตว์เทวะของฟีนิกซ์และมีพลังป้องกันเทียบเท่ากับร่างหุ่นของผู้เป็นพี่

 

ร่างมนุษย์
 

ฟูมะ(Fuma)

ร่างมนุษย์จะมีหน้าตาและความสามารถคล้ายๆฟูกะแต่ฟูมะจะเน้นการใช่อาวุธในการต่อสู่มากกว่าและแต่งกายจะอยู่ในชุดโทนสีขาวดำทองผมสีเทาล้วนโดยมีดวงตาสีแดงนัยตาสีขาวมีความสามารถในการสร้างอาวุธออกมาได้จากขนนกสีม่วงของร่างdark phoenixได้

 

มิซากิ(Misaki)

 

ตอนเด็ก

 

 

ตอนโต

 


 

มิซากิเด็กสาวชาวบ้านที่ถูกเท็ตสึจินหรือจินช่วยเอาใว้ในวัยเด็กและเป็นหนึ่งมนุษย์ที่จินนั้นผูกพันธ์มากที่สุดโดยที่นางมีนิสัยที่สุภาพอ่อนโยนสุภาพแต่ก็กล้าหาญอยู่กล้าเผชิญหน้ากับอันตรายและนางเป็นคนที่จะเรียกจินออกมาเมื่อเกิดภัยอันตรายโดยการกุมมืออฐิษฐานเพื่อเป็นการเรียกจินออกมาเพื่อปราบภัยอันตรายต่างๆที่เกิดขึ้นและยังเป็นเพื่อนกับเรจิเนะอีกด้วย

 

เรจิเนะ(Reiji Ne)

 


 

เรจิเนะเป็นเด็กสาวผู้เป็นลูกสาวของเจ้าเมืองคนเก่าที่ถูกขุ่นนางคนสนิททำการก่อกบฎและสังหารครอบครัวของเธอทำให้เธอต้องหนีออกมาไปเรื่อยๆจนมาพบเข้ากับมิซากิทำให้เธอได้เป็นเพื่อนกับมิซากิและมาอาศัยที่อยู่หุบเขาที่จินกับฟูกะอยู่ทำให้เธอสนิดกับทั้งคู่โดยที่นางเป็นคนที่นิสัยอ่อนโยนและสุภาพและนับถือฟูกะกับฟูมะเป็นอาจารย์และพี่สาวและนับถือจินเป็นพี่ชายอีกด้วยทางจินฟูกะและฟูมะก็เห็นเรจิเนะเป็นน้องสาวคนสำคัญอีกด้วย

 

อิปทาดา(Ipadada)
 


 

อิปทาดาเป็นปีศาจที่เกิดจากบางสิ่งบางอย่างที่หน้าสะพรึงกลัวและมันคอยกินมนุษย์เป็นอาหารโดยการหลอกว่าจะให้พลังแล้วทำการกลืนกินผู้โชคร้ายเข้าไปและมันยังสามารถวิวัฒนาการตั้งแต่ตัวเล็กจนมีตัวขนาดใหญ่ได้และเป็นศัตรูของจินฟูกะและฟูมะที่ต้องกำจัดให้สิ้นสาก

 

(ข้อความจากไรท์)

 

(เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองและเป็นเนื่อเรื่องก่อนเรื่องMy Hero Academia x Black Ox FX พญามารคืนชี้พ ทามไลน์ก็ห่างจากเนือเรื่องหลักพอสมควรแต่ก็จะดำเนินไปเรื่อยๆจนกว่าจะถึงเนื่อเรื่องหลักแล้วกันแค่นี้ล่ะไปกันเลยสิว่ะ)

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Jamebon2318 (จากตอนที่ 3)
  7 ธ.ค. 64 / 09:01 น.

  มาแล้ววว
  #2
  0
 2. #1 Jamebon2318 (จากตอนที่ 2)
  8 พ.ย. 64 / 20:03 น.
  นี่fbiเปิด ปึ่งๆๆๆ
  #1
  0