คัดลอกลิงก์เเล้ว

Somebody For Love2 [ Fic. SNSD Yulsic ] Yuri

โดย kungchiz

ยูลรักซูยอน...รีบกลับมาเป็นเจ้าสาวของยูลนะ.....The end 100%.....Exp.Soosun

ยอดวิวรวม

14,863

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


14,863

ความคิดเห็น


54

คนติดตาม


72
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 1
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.พ. 54 / 11:16 น.
นิยาย Somebody For Love2 [ Fic. SNSD Yulsic ] Yuri Somebody For Love2 [ Fic. SNSD Yulsic ] Yuri | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  "ยูลเป็นสัตว์แพทย์นะ..คงจะรักษาหัวใจสิก้าไม่ได้หรอก"

"งั้น....ยูลก็รับสิก้าเป็นสัตว์เลี้ยงของยูลสิคะ.....อิอิอิ"

เนื้อเรื่อง อัปเดต 4 ก.พ. 54 / 11:16
Somebody For Love.Yulsic  <<18+>>


          
          

     

      สาวผมบอนด์ทอง...เดินเข้าไปในไนท์คลับซึ่งตอนนี้มีเหล่าบรรดานักท่องราตรีต่างพากันเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน....หญิงสาวเลือกที่นั่งตรงเคาน์เตอร์หน้าบาร์....ก่อนที่จะรู้สึกว่าตัวเองนั้นจะได้รับความสนใจจากนักท่องราตรีหนุ่มมากเป็นพิเศษ....ถึงจะมีคนมารายล้อมแต่ก็ยังไม่มีใครที่สามารถแก้ความเหงานี้ได้.....

หญิงสาวก็ตอบรับโดยการชนแก้วกับชายหนุ่มโดยที่ไม่ปฏิเสธตามมารยาท.....ก่อนจะลุกไปห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว

          ควอน ยูริ....สัตว์แพทย์ร่างสูง..ใบหน้าคมเข้ม...เดินเข้าในไนต์คลับ...เพื่อหวังที่จะผ่อนคลายความเสียใจที่....เขานั้นบังเอิญได้ไปเห็นหญิงสาวตายิ้มที่ตนเองหลงรักมาแสนนานเอ่ยคำบอกรักกับอีกคนตัวเล็กที่เขาไม่รู้จัก...

          และดูเหมือนทั้งคู่จะมีใจตรงกันด้วย....ก่อนที่เขาจะถอยออกมา...ทั้ง ๆ ที่น่าจะทำใจให้ได้ตั้งนานว่าสาวตายิ้มคนนั้นไม่ได้คิดอะไรกับตัวเองเลย....แต่ความรักใครเล่าจะห้ามได้......ก็เลยต้องมานั่งเสียใจ...โดยที่หญิงสาวคนนั้นยังไม่ได้ล่วงรู้ถึงความรู้สึกของเขาเลย.......

          ยูริเลือกจะนั่งที่เคาน์เตอร์หน้าบาร์ที่เป็นมุมส่วนตัว...สำหรับคน ๆ เดียวก่อนจะเงยไปสั่งเครื่องดื่มกับบาร์เทนเดอร์สาวที่ยืนยิ้มหน้าแดงอยู่......ก่อนจะรับเครื่องดื่มนั่นมาจิบก่อนนิดหน่อย.....

          ก่อนจะขยับแว่นตาขึ้นเล็กน้อยเมื่อรู้สึกว่ากำลังถูกสายตาของคนรอบ ๆจ้องมองราวกับว่าจะกลืนกินเขาไปทั้งตัว.....ใบหน้าคมเข้ม...รูปร่างสูงโปร่งและผมยาวสีดำที่ถูกรวบขึ้นทั้งหมดนั้นมันช่างทำให้ยูริดูดีซะเหลือเกิน...

          “สวัสดีคะ..ฉันเจสสิก้า...ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ..มาคนเดียวเหรอคะ...ให้สิก้านั่งเป็นเพื่อนเอามั้ย....ว่าแต่คุณชื่ออะไรเหรอ”

          “ควอน ยูริ....”

          ยูริหันไปตามเสียง....หญิงสาวผมบอนด์ทองดัดลอนเล็ก ๆ เธออยู่ในชุดเดรสสีดำสุดเซ็กซี่.....เธอยกมือมาม้วนที่ผมสีบอนด์ทองของเธอเล็กน้อยก่อนจะส่งยิ้มหวานไปให้ร่างสูงที่นั่งตาค้างอยู่....

          ก่อนที่เธอจะนั่งไปที่เก้าอี้หน้าเคาน์เตอร์ข้าง ๆยูริ.....ขาขาวเรียวสวยที่กำลังไขว่ห้าง...กระโปรงสั้นแบบนั้นทำให้เห็นต้นขาขาวนวล..... ท้าทายสายตาคมที่กำลังมองอยู่....ยูริรีบสะดุ้งก่อนจะเบือนสายตาไปทางอื่น...ทำให้หญิงสาวนั้นยิ้มที่มุมปาก....ที่ได้เห็นท่าทางของเขา..

          จอง ซูยอนหรือเจสสิก้า...เธอสั่งเครื่องดื่มคอกเทลสีชมพูมาก่อนจะดื่มนิดหนึ่งพลางมองคนผิวเข้มที่กำลังดื่มวอคก้าด้วยเช่นกัน....ก่อนที่หญิงสาวจะดื่มเครื่องดื่มของตัวเองจนหมดแก้ว....แล้วก็หมุนไปมาพลางเหลือบมองยูริที่กำลังมองมาที่เธอด้วยเช่นกัน.....

          ยูริเหมือนกับว่ากำลังต้องมนต์สะกดในสายตาและท่าทางของหญิงสาวผมบอนด์คนสวยนี้.....เจสสิก้าส่งสายตายั่วยวนไปให้กับร่างสูงที่กำลังนิ่งงันอยู่.....

          เจสสิก้ากำลังทำท่าจะลุก....ก่อนจะเขี่ยแก้วคอกเทลที่เธอดื่มจนหมดแล้วส่งไปให้ยูริพร้อมกับส่งสายตาเย้ายวนและยิ้มให้เขาไปอีกครั้ง......ส่วนร่างสูงนั้นก็รับแก้วนั้นมาพร้อมมองตามเจสสิก้าที่กำลังลุกขึ้นไป.....

          ยูริเดินตามสาวผมบอนด์ทองไปอย่างที่ไม่รู้ตัว......เจสสิก้าหันไปมองร่างสูงที่กำลังเดินตามเธอมา...พร้อมกับส่งยิ้มไปให้เขาด้วย.....ยูริยิ้มที่มุมปาก....ก่อนจะหยุดเดินเพราะมองไม่เห็นเธอเสียแล้ว.....

          ร่างสูงหันมองซ้ายขวา...เพื่อหวังจะเจอสาวผมบอนด์....ก่อนจะมีสัมผัสเบา ๆที่มือหนา......ยูริหันไปมอง....เจสสิก้าได้ใช้นิ้วมือของตัวเองไล้ไปกับมือหนาของร่างสูง....ยูริมองตามมือบางและเงยขึ้นสบตากับเจสสิก้าที่คอยส่งมายั่วยวนเขาตลอด.....ก่อนจะมองตามร่างบางไป...และยิ้มอีกครั้ง...

          “หรือว่าเราจะใจง่ายเกินไป........แต่ว่าเธอทำให้ใจฉันสั่นจริง ๆนะ.....เจสสิก้า”

          ยูริพำพึมอยู่คนเดียวก่อนจะสบตากับเจสสิก้าอีกครั้ง...ในขณะที่หญิงสาวก็ส่งยิ้มยั่วยวนมาให้อีกครั้ง....ร่างสูงเดินตามเธอไปก่อนจะมาหยุดอยู่ด้วยกันกลางฟลอร์......

เหล่านักท่องราตรีต่างพากันเต้นรำด้วยความสนุกสนานตามจังหวะเสียงเพลง.....รวมถึงเจสสิก้าที่ตอนนี้กำลังวาดลวยลายอันเซ็กซี่ต่อหน้าร่างสูงที่ยืนนิ่งอยู่....ท่าเต้นที่แสนจะเซ็กซี่และแนบชิดกับยูริ...ทำเอาร่างสูงแทบจะหายใจไม่ออก...เมื่อหญิงสาวนั้นทั้งเอามือมาคล้องคอเขาบ้าง...ลูบไล้ใบหน้าบ้าง....

ยูริเริ่มขยับร่างของตัวเองเข้าไปแนบชิดกับร่างบางบ้าง....ทำให้ได้กลิ่นน้ำหอมจากเธอได้ดีทีเดียว.....มือหนาเริ่มยกมือจับที่เอวขอดของเจสสิก้า..ทำให้หญิงสาวเริ่มขยับตัวเข้าไปชิดตัวของยูริใกล้อีก....ก่อนจะซุกใบหน้าเรียวไปที่หน้าอกของร่างสูง.....จนได้กลิ่นน้ำหอมจากเขาด้วยเช่นกัน.....

“ยูริ...ตัวหอมจัง.....”เจสสิกาเขย่งตัวขึ้นกระซิบข้างหูของร่างสูง

“สิก้า..ก็หอมเหมือนกันนะ..อยากรู้จังว่าสิก้าอาบน้ำด้วยอะไร...ตัวถึงได้หอมขนาดนี้....”

ยูริก้มลงกระซิบตอบข้าง ๆ หูของหญิงสาว..ทำให้เจสสิก้าถึงกับหน้าแดงเพราะลมหายใจอุ่น ๆของยูริที่หายใจรดต้นคอของเธอ....หญิงสาวกระชับตัวของยูริเข้าไปใกล้ยูริอีกครั้งก่อนจะเอ่ยถ้อยคำบางอย่างออกไป...ซึ่งมันก็ทำให้ยูริถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว...

“ถ้ายูริ...อยากรู้..คืนนี้ยูริ...ก็ไปดูที่ห้องสิก้าสิคะ”

 

ภายในคอนโดสุดหรูของเจสสิก้า...เธอเดินควงเดินควงแขนมาพร้อมกับยูริ....ที่ไม่รู้ว่าพาตัวเองมากับเจสสิก้าด้วยยังไง....แต่ที่รู้ ๆ ตลอดระยะทางที่ก่อนจะถึงคอนโด...หญิงสาวได้ทำให้เขาหัวเราะอย่างมีความสุขทำให้ลืมเรื่องราวเศร้า ๆลงไปได้ในชั่วขณะหนึ่ง....

เจสสิก้าเปิดประตูห้องเข้าไป...ยูริเดินเข้าไปในห้องของเธอพลางสำรวจภายในห้องที่ตกแต่งอย่างเรียบ ๆ แต่ว่าดูหรูหรา....พลางเหลือบมองกรอบรูปที่มีเธอกับเด็กผู้หญิงอีกคนยืนถ่ายรูปด้วยกันในขณะที่มีชายสูงวัยท่าทางน่าเกรงขามอยู่ตรงกลาง...

“ว้ายยย...ยอนริ...เป็นอะไรไปลูก.....”

เจสสิก้าร้องเสียงดังออกมาทำให้ยูริต้องรีบเดินเข้าไปดู...........สุนัขพันธุ์ชิวาวาสีขาวกำลังนอนหายใจหอบอยู่.....ยูริเดินเข้าไปดูใกล้ ๆ....ในขณะที่เจสสิก้ากำลังน้ำตาคลอเพราะเป็นห่วงยอนริอยู่......

“สงสัยมันจะอาหารไม่ย่อย...หรือไม่ก็ได้รับอาหารเป็นพิษน่ะ....”

ยูริพูดพลางหยิบถุงอาหารสุนัขข้าง ๆ ขึ้นมาดู....และพลิกดูวันที่ที่หมดอายุไปประมาณหนึ่งเดือนแล้ว....

“ยูริ....แล้วจะทำยังไงดีล่ะ....สิก้าเป็นห่วงยอนริจังเลยคะ...คลินิกก็คงปิดหมดแล้ว......”เจสสิก้าเสียงสั่น....

“ในห้องสิก้ามีไข่มั้ย....ไข่อะไรก็ได้น่ะ.....แล้วก็ชามใบเล็ก ๆ และก็ช้อนกาแฟด้วยนะ”

เจสสิก้าพยักหน้าก่อนจะเดินไปหยิบไข่ไก่และอุปกรณ์ตามที่ยูริบอก...แต่ไม่คิดจะถามว่าเขาเอามาทำไม.......

เพราะเธอรู้อย่างดีว่ายูรินั้นเป็นสัตว์แพทย์...ของคลินิกแห่งหนึ่งนั่นเอง

ยูริรับไข่ไก่มาแล้วทำการปฐมพยาบาลขั้นต้นให้กับยอนริ...โดยการป้อนไข่ขาวทีละช้อน..ทุก ๆ สามสิบนาที...จนเวลาล่วงเลยเป็นชั่วโมง...ยอนริเริ่มมีอาการที่ดีขึ้น...

“ยูริ...ยอนริ....จะเป็นอะไรมากมั้ย.....”น้ำเสียงห่วงใย

“ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้วล่ะ...แต่ต่อไปสิก้าต้องดูแลมันให้มากกว่ากว่านี้นะ......”

ยูริพูดพลางส่งยิ้มอบอุ่นไปให้เจสสิก้า....พร้อมกับยกมือขึ้นลูบศรีษะสีบอนด์ทองนั้นราวกับเป็นการปลอบว่าไม่ต้องร้องไห้.....ก่อนจะรู้สึกตัวเองและรีบเอามือออกจากศรีษะของเจสสิก้า.....และรีบขอตัวไปล้างมือในห้องครัวที่เห็นหญิงสาวไปเมื่อกี้..

เจสสิก้ามองตามแผ่นหลังสูงไปอย่างยิ้ม ๆ......ก่อนจะลุกตามไป.....

 

          สองแขนบางโอบกอดเข้ากับแผ่นหลังของคนร่างสูง....ก่อนที่ยูริจะหันหน้าไปมองอย่างตกใจ....เจสสิก้าที่กำลังซุกตัวอยู่แนบหน้าอกของเขาอย่างออดอ้อน....

          กลิ่นหอมจากตัวหญิงสาวทำให้ยูรินั้นแทบคลั่ง....ก่อนจะจรดปลายจมูกไปที่เส้นผมของหญิงสาวอย่างไม่รู้ตัว.......เจสสิก้าตอบรับสัมผัสนั้นด้วยการกระชับวงแขนให้แนบชิดมากขึ้นยิ่ง...

          ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบตาหวานกับยูริที่กำลังหน้าแดงอยู่.....ใบหน้าสวยของหญิงสาวค่อย ๆ เรื่อยเข้าไปใกล้กับใบหน้าคมเข้มนั้น.....ลมหายใจอุ่นของคนทั้งคู่หายใจรดกัน.....ริมฝีปากของเจสสิก้าเป็นฝ่ายประกบลงบนริมฝีปากของคนร่างสูงก่อน....สร้างความแปลกใหม่ให้ยูริอย่างมาก...เมื่อปลายลิ้นเรียวของสาวผมบอนด์นั้นได้มาหยอกล้อกับลิ้นของเขา....แต่ยูริก็ตอบรับเธอด้วยการใช้ปลายลิ้นตวัดตอบกับไป.........

          รสจูบที่แสนหวานได้ดำเนินไปสักพัก...โดยที่ไม่มีฝ่ายใดที่จะยอมแพ้กันเลย....แขนเรียวของเจสสิก้าได้โอบกอดรอบคอของยูริไว้....ส่วนยูริเองก็โอบเอวของเธอไว้ด้วยเช่นกัน......มือของยูริเริ่มอยู่ไม่สุข....มือหนาเริ่มสอดเข้าไปในเสื้อของเจสสิก้าและได้สัมผัสกับเนินอกอิ่มโดยที่หญิงสาวเป็นฝ่ายยินยอม 

ในขณะที่ปลายลิ้นเรียวก็ยังสัมผัสกันอยู่ในโพรงอย่างเร้าร้อน....มือของยูริก็ยังคงสัมผัสกับหน้าอกอิ่มนั้นอย่างต่อเนื่อง...ก่อนเลื่อนไปปลดตะขอบราจากด้านหลังออก......เจสสิก้าเริ่มหน้าแดงด้วยความเขินอาย....ยูริมองใบหน้าของหญิงสาวที่กำลังเขินอายก่อนจะประทับจูบลงบนหน้าผากอย่างอ่อนโยน..

หญิงสาวหลับตารับรอยจูบที่แสนอ่อนโยนนั้น.....ก่อนที่ยูริจะเปลี่ยนตำแหน่งจูบไปสูดดมความหอมที่ซอกคอขาวของหญิงสาว....สัมผัสที่อ่อนโยน.... ปนเร่าร้อนนี้มันทำให้เจสสิก้า......ส่งเสียงหอบหายใจถี่ขึ้น.....

          “อา......ยูริ.........”

เสียงครางหวานกระซิบข้าง ๆ ใบหูของยูริ....ทำให้เขานั้นยกยิ้มอย่างพอใจ....ก่อนจะเลื่อนตัวไปกระซิบและหายใจรดใบหูของหญิงสาวซึ่งมันก็ทำให้หญิงสาวรู้สึกเสียวซ่านมากยิ่งขึ้น......

“เรียก...ยูลสิ....”

เมื่อสิ้นเสียงกระซิบที่แสนจะวาบหวาม...ยูริได้ประกบริมฝีปากกับหญิงสาวอีกครั้งหนึ่ง....ลิ้นทั้งสองตวัดเกี่ยวหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน ต่างฝ่ายต่างดื่มด่ำรสชาติของกันและกันอย่างไม่รู้เบื่อ....

เจสสิก้าใช้นิ้วเรียวลากผ่านใบคมเข้มของยูริก่อนที่จะเลื้อยลงมาเรื่อยๆ ผ่านลำคอ.......ส่วนมืออีกข้างก็เริ่มที่จะปลดกระดุมเสื้อของอีกฝ่ายออกไปทีละเม็ดๆ ความวาบหวาม....ยูริมองดูหญิงสาวที่กำลังปลดกระดุมของตัวเองออกด้วยความยั่วยวน....ก่อนที่เสื้อของเขาจะหลุดออก....ร่างสูงได้อุ้มเจสสิก้าขึ้นมาและตรงไปที่ห้องนอนของเธอทันที.....

ก่อนจะวางเธอลงบนเตียงอย่างทะนุถนอม....หญิงสาวยังคงโอบกอดรอบคอของเขาไว้อยู่...ราวกับว่าไม่อยากให้ไปไหน...หญิงสาวใช้มือทั้งสองข้างประคองใบหน้าอีกคนมาใกล้ๆ ก่อนที่จะกระชากเข้ามาเล็กน้อย จากนั้นริมฝีปากที่บางของเธอก็เริ่มทำงานอีกครั้ง......

          บทรักที่เพิ่มความร้อนแรงมากขึ้น บวกกันความร้อนรุ่มของร่างกายทำให้ทั้งสอง เริ่มปลดเปลื้องอาภรณ์ของตนเองออกอย่างรวดเร็ว.....

          “อือ......ยูล...

เจสสิก้าครางออกมาจากลำคออย่างแผ่วเบา เป็นสิ่งย้ำได้ดีว่าทั้งคู่ต้องการกันและกันมากแค่ไหน.....

และแล้วค่ำคืนแห่งความเร่าร้อน....ก็ได้ดำเนินไปจนบทรักของคนทั้งคู่ได้จบลง......หลายต่อหลายครั้ง....ยูริล้มตัวลงนอนข้าง ๆ หญิงสาวที่ตอนนี้กำลังเหนื่อยอ่อนกับบทรักที่เพิ่งผ่านพ้นไป.....ร่างสูงรีบเอาผ้าห่มไปห่มให้กับเจสสิก้าที่กำลังหายใจหอบ....ก่อนจะหันไปจ้องกับใบหน้า...นัยน์ตาสวยที่ตอนนี้กำลังหลับอยู่....ริมฝีปากได้รูป...นั้นอีกครั้ง....

เมื่อมองพิจารณาอยู่สักพัก....ยูริก็เริ่มรู้สึกคุ้นเคยกับหญิงสาวอย่างบอกไม่ถูก....ความรู้สึกเหมือนกับจะเคยพบที่ไหนมาก่อน...แต่ที่ไหนนะ...

 

“เราเคยเจอกันมาก่อนหรือเปล่า...สิก้า”

 

          ยูริที่พึมพำเบา ๆ อยู่ในขณะที่ลูบไปที่เส้นผมของเจสสิก้าอย่างอ่อนโยนก่อนที่จะขยับตัวเข้าไปกอดหญิงสาวอีกครั้ง...ภายใต้ผ้าห่มที่คนทั้งคู่ต่างเปลือยเปล่าเหมือนกัน....เจสสิก้าซุกตัวอยู่ในอ้อมกอดของร่างสูง....เธอแอบยิ้มอยู่นิด ๆ....ในคำพูดของยูริเมื่อกี้.....

          ทำไมเธอกับยูริจะไม่เคยเจอกันมาก่อน....เพียงแต่ในตอนนั้นยูริไม่เคยมองมาที่เธอเลย....เขาเอาแต่มองหญิงสาวตายิ้มเพื่อนร่วมงานของเขาเท่านั้น

ทั้ง ๆที่เธอกับยูรินั้นออกจะสนิทกันเมื่อตอนเด็ก ๆ....แต่เพราะเจสสิก้าต้องย้ายไปอยู่ที่อเมริกาเมื่อตอนอายุ  11 ปี...และเปลี่ยนชื่อจากจอง ซูยอน...เป็น...จอง เจสสิก้า......

 

“ยูลรักซูยอนนะ....ซูยอนรีบกลับมาเป็นเจ้าสาวของยูลนะ”

“อือ.....ฉันสัญญา....ฉันจะกลับมาเป็นเจ้าสาวของยูล...ยูลห้ามไปรักใครนะ....”

“อือ....ยูลสัญญา....ยูลจะรักซูยอนคนเดียว....”

 

นับจากวันนั้น....ก็ผ่านมาแล้วถึง 15 ปี...แต่ความทรงจำในวัยเด็กของเธอนั้นยังคงมีแต่...ควอน ยูริ...เพียงคนเดียวไม่เคยเปลี่ยน...

ใครจะเชื่อว่าเธอนั้นแอบรัก...ยูริ...มาตลอดเวลา 15 ปี....และเมื่อเธอได้กลับมาที่เกาหลี....เจสสิก้าได้กลับไปที่บ้านเกิดของยูริอีกครั้งและก็ได้พบกับพ่อแม่และพี่ชายของยูริ...ซึ่งตอนแรก ๆ ก็ไม่มีใครจำเธอได้เลย...แต่เธอก็เล่าเรื่องราวต่าง ๆให้ฟัง....ทุกคนก็จำเธอได้เป็นอย่างดี....

และนั่นมันก็ทำให้เธอได้รู้ว่าควรจะไปหา....ความรัก....คนที่เธอรักได้ที่ไหน.....แต่ก็ต้องมาเสียใจเพราะว่ายูรินั้นดูจะแอบรักสาวตายิ้มอยู่....แต่ดูเหมือนว่าสาวตายิ้มนั้นดูจะไม่ได้คิดกับยูริมากกว่าเพื่อน....

 

แล้วสัญญาที่ยูริเคยให้เธอล่ะ....มันจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลางั้นเหรอ...

 

และในคืนที่อ้างว้างและเหงาหงอยของเจสสิก้า....ซึ่งเธอกำลังจะตัดใจและยอมรับความจริงว่ายูรินั้นได้ลืมเธอไปแล้ว....หญิงสาวได้พาตัวเองไปยังไนต์คลับเพื่อหวังจะคลายความเศร้า...หากแต่เธอเหลือบไปเห็นร่างสูงที่เธอนั้นคิดถึงมาแสนนาน...มานั่งเศร้าเหมือนอกหัก....

นั่นอาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วก็ได้ที่จะทำให้ยูรินึกถึงสัญญาที่เคยได้ให้กับเธอไว้....เจสสิก้าจึงยอมให้ร่างกายของเธอกับคนที่เธอรักมากที่สุด...ถึงแม้ว่าเขาจะจำเธอไม่ได้ก็ตาม

         

 

เช้าต่อมา....หญิงสาวผมบอนด์ทองขยับตัวเพื่อคลายความเมื่อยล้าก่อนที่จะควานหาใครบางคน...แต่ก็ต้องสปริงตัวเองขึ้นเพื่อมองดูที่เตียงที่พบแต่ความว่างเปล่าเท่านั้น.....

          เจสสิก้ารีบแต่งตัวก่อนจะเดินออกไปจากห้องนอนด้วยความกระวนกระวายเมื่อไม่เห็นร่างสูงอยู่....พาลทำให้ใจเสีย..อุตส่าห์ได้เจอกันแล้วแท้ ๆ เมื่อไหร่ยูริจะจำเธอได้สักที...หรือว่ายูริจะรักผู้หญิงตายิ้มคนนั้นจริง ๆ..คิดน้อยใจคนร่างสูงอยู่คนเดียว...น้ำตาก็จะไหลออกมา...ก่อนจะเหลือบสายตาไปเจอกับกระดาษโน้ตที่แปะไว้ที่ตู้เย็น...เธอจึงหยิบมันมาอ่าน....

 

          ขอโทษนะสิก้า...ที่ยูลต้องออกมาก่อนที่สิก้าจะตื่น...พอดียูลต้องรีบไปทำคลอดวัว.....--*แถว ๆ คยองกี.....ยังไงก็ทานข้าวเช้าซะนะ...ยูลเตรียมไว้ในตู้เย็นแล้ว....

                                                        ยูล

 

 

          เจสสิก้าวางโน้ตลงก่อนจะเปิดตู้เย็น....ก่อนจะพบโน๊ตอีกใบที่แปะไว้บนกล่องสีขาวที่วางอยู่บนชั้นตู้เย็น.....ก่อนจะยิ้มเมื่ออ่านข้อความ

 

          อร่อยหรือไม่อร่อย...ก็อย่าว่ากันนะ....ยูลไม่เคยทำอาหารให้ใครทานมาก่อน.....ยังไงก็เอาอุ่นในไมโครเวฟก่อนล่ะกัน ^-^ส่วนอาหารของยอนริ...ยูลก็เตรียมไว้แล้วนะ.....อย่าเผลอไปทานของยอนริล่ะ...5555

                                        คิดถึงนะ...แล้วตอนเย็นจะมาหา      

                                                    ซูยอนที่รัก

ยูล

 

          เจสสิก้าอ่านโน้ตเสร็จก็ยิ้มสดใสขึ้นมาทันที..ก่อนจะเปิดดูอาหารที่ดูหน้าตาดีท่าทางน่ากิน....และเอาอีกกล่องที่ยูริทำให้ยอนริมาเปิดดูด้วย......

          “ของยอนริ...น่ากินกว่าของสิก้าซะอีกนะยูล” -*-

          ก่อนจะคิดอะไรได้...หญิงสาวก็รีบลุกไปเดินไปหยิบกระดาษโน้ตเมื่อกี้อีกครั้ง.........นัยน์ตาเบิกกว้างราวกับว่าตกใจสุด ๆ...เมื่อเห็นถ้อยอักษรลายมือที่ยูริเป็นคนเขียน......ซูยอนที่รัก....

 

          ยูริที่ดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษในการทำคลอดวัว???...ทำให้สาวตายิ้มที่มาด้วยนั้นอดสงสัยไม่ได้ว่าร่างสูงเป็นอะไรนักหนาถึงได้เอาแต่ยิ้ม......

          “เป็นอะไรเหรอยูล....ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เชียว...มีอะไรดีเหรอคะ”

          ทิฟฟานี่เอียงคอถามยูริอย่างน่ารัก....ยูริหยุดมองใบหน้าน่ารัก....ก่อนจะถอนหายใจ....และพูดสิ่งที่ทิฟฟานี่คิดไม่ถึง

          “ฟานี่....ฟานี่เชื่อมั้ย....ว่าฉันเคยชอบฟานี่ด้วย.....”

          “ห๊ะ!!!!ยูลว่าไงนะคะ....”

          ทิฟฟานี่ร้องออกมาด้วยความตกใจสุดขีดที่ได้ยิน...ยูริพูดสารภาพว่าชอบเธอ.......ร่างสูงเห็นเพื่อนสาวตายิ้มตกใจก็รีบอธิบาย....ก่อนที่จะมองหน้ากันไม่ติด.......

          “เมื่อก่อนฉันคิดว่า...ฉันชอบฟานี่....แต่ตอนนี้ฉันรู้ตัวเองแล้ว...ว่าคนที่ฉันรักจริง ๆ คือใคร.....”

          “แสดงว่ายูลเจอเธอแล้วใช่มั้ยคะ”ทิฟฟานี่ดูใจเย็นขึ้น

          “อืม.....เคยเจอแล้ว....เจอแล้วจาก....จากเสร็จแล้วก็มาเจออีก....แปลกมั้ยล่ะ.......”

ยูริพูดในขณะที่ทิฟฟานี่ยังสับสนอยู่....อะไรกัน....เจอแล้วจาก....จากเสร็จแล้วมาเจอกันอีก........(คนสวยงงค่ะ...ท่านผู้อ่าน)...

“แล้วยูลรู้ได้ไงคะ....ว่าเคยเจอเธอมาก่อนแล้ว.....”

“ก็แค่.......ความรู้สึกน่ะ....ถึงแม้มันจะนานมาก....แต่ความรักที่มันฝังลึกอยู่ข้างในนี้.....ยังไงมันก็ยังเป็นของเธออยู่ดี....ถึงแม้ฉันจะเผลอไปแอบชอบใครบางคนเข้า.....”พูดพลางมองทิฟฟานี่ที่กำลังหน้าแดง

“แต่คนที่ฉันรักจริง ๆ คงจะเป็นใครไม่ได้นอกจากซูยอนเท่านั้น”

“ชักอยากจะเจอซูยอนคนนี้...ของยูลแล้วล่ะสิ...เธอคงจะน่ารักมาก”

“อือ...น่ารักมาก....แล้วก็หอมด้วย”ยูริพูดในขณะที่ทิฟฟานี่ก็งงอีกครั้ง

 

ตอนเย็น........

          ติ๊งต๊องๆๆๆๆๆเสียงออดหน้าห้องของเจสสิก้าดังขึ้น.......หญิงสาวเดินมาเปิดประตูพร้อมส่งรอยยิ้มหวานให้แก่ผู้มาเยือน......

          “กลับมาแล้วเหรอคะ........”เสียงหวานถามขึ้น

          “อือ...กลับมาแล้ว....คิดถึงซูยอนจัง”พูดพร้อมส่งยิ้มไป

          “ฉันก็คิดถึงยูลคะ.........”

          พูดจบ....ร่างสูงก็ยื่นดอกกุหลาบสีแดงช่อใหญ่ให้กับหญิงสาว....ก่อนที่หญิงสาวจะเข้าไปสวมกอดยูริที่กำลังยืนอมยิ้มอยู่.......และทั้งคู่ก็ประกบริมฝีปากพร้อมรับสัมผัสจากความรักของกันและกันที่ไม่ว่าจะเนิ่นเท่าไหร่....ความรักก็จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง....

          “ขอโทษนะ...ซูยอนที่....ยูลจำซูยอนไม่ได้...

          “ไม่เป็นไรคะยูล....ยังไงยูลก็จำฉันได้แล้ว...แค่นี้ก็ดีแล้ว...”

พูดพลางซุกหน้าไปที่หน้าอกอย่างออดอ้อน......ยูริยกมือมาลูบศรีษะของเจสสิก้าอย่างอ่อนโยน....

“แล้วก็ขอโทษที่ยูลแอบเผลอไปชอบคนอื่น....ให้อภัยยูลนะ...ต่อไปยูลสัญญาว่ายูลจะมีแต่ซูยอนคนเดียวเท่านั้น.....”น้ำเสียงสำนึกผิด

“ไม่คะ...ยูลทำอย่างนี้กับฉันได้ยังไง....ฉันน่ะรักยูลมาตลอด 15 ปี...แต่ยูลกลับแอบไปชอบคนอื่น...ทั้ง ๆ ที่สัญญากับฉันไว้...ยูลจะชดใช้ยังไง”

“ยูล....ขอโทษ....ซูยอนจะให้ยูลทำยังไง......”

ยูริก้มหน้ายอมรับความผิดด้วยท่าทางสำนึกผิด....ทำให้เจสสิก้าถึงกับกลั้นหัวเราะไว้ไม่อยู่...ความจริงแล้วเธออยากจะแกล้งยูริเท่านั้นเอง.....เรื่องที่ยูริเผลอไปชอบคนอื่นนั้นเธอเข้าใจดี...เพราะเป็นเรื่องธรรมดาว่าระยะเวลามันก็อาจจะทำให้คนเราลืมเรื่องราวในอดีตไปบ้าง....แต่เธอไม่คิดติดใจอะไร..แค่ยูริจำเธอได้.....แค่นั้นเจสสิก้าก็ดีใจแล้ว.....

“ทั้งชีวิต......”เจสสิก้าพูดออกมาเบา ๆ

“เอ๋....ทั้งชีวิต.....”ยูริยังงงโงย

“ทั้งชีวิต...จากนี้ไป.....ยูลมีแค่ฉันมั้ยคะ...”

“อื้ม!! ยูลสัญญา...ต่อจากนี้ไปทั้งชีวิต...ยูลจะมีแต่ซูยอนเท่านั้น...”

“พูดแล้วอย่าคืนคำ!!”น้ำเสียงเย็น

“ไม่คืนคำ!!!....”น้ำเสียงหนักแน่น

เจสสิก้าหัวเราะชอบใจในท่าทางของร่างสูง.....ก่อนที่ยูริจะโอบไปที่เอวบางของเจสสิก้าอีกครั้ง.....หญิงสาวโอบรอบคอของเขาตอบ...ใบหน้าของทั้งคู่โน้มเข้าหากันอีกครั้งก่อนจะเปลี่ยนเป็นจูบที่เร่าร้อน....และบทรักอันร้อนแรงของทั้งคู่ก็เริ่มต้นขึ้น......

โดยมี.....ยอนริ.....สุนัขพันธุ์ชิวาวาสีขาว....ที่กำลังใช้เท้าหน้าปิดตาทั้งสองข้างของตัวเองอยู่....เพื่อที่จะไม่ได้เห็นฉากรักอันวาบหวามนั่น....

 

................................................................................................................

 

Example……Soosun………

 

          ท้องฟ้ายามเช้าที่สดใสของประเทศเกาหลี.......ภายในบริเวณโบสถ์สีขาวสะอาดสไตร์ตะวันตก....เสียงระฆังได้ดังขึ้นเล็กน้อยเมื่อทีสายลมพัดผ่านผู้คนภายในบริเวณสถานที่นี้กำลังยิ้มและแสดงความยินดีให้กับญาติผู้ใหญ่ของของคู่บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงานในวันนี้.....

          ร่างสูงที่กำลังยืนสูดลมหายใจก่อนจะหันไปมอง....หญิงสาวร่างเล็กที่เขารักซึ่งอยู่ในชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ที่กำลังยิ้มอย่างสดใส....อยู่ท่ามกลางพองเพื่อนที่มาแสดงความยินดีกับเธอ.....ด้วยนัยน์ตาที่แฝงด้วยความเศร้า.....แต่ก็ยังพอจะมีรอยยิ้มบาง ๆ ส่งไปให้หญิงสาวที่กำลังหันมาสบตากับเขาอยู่.....ร่างเล็กส่งยิ้มกว้างให้กับคนตัวสูง..ก่อนจะขยับริมฝีปากเบา ๆ พร้อมกับทำท่าตะเบะส่งไปให้เหมือนกับจะบอกว่า............. 

          
              
“ขอบคุณมากนะคะ....ผู้กอง....”

 

................................................................................................................

จบแล้วครับท่านผู้อ่านทั้งหลาย.....หวานหรือเปล่าครับ..

NC 18+ ครั้งแรกนะครับ...แต่ลงหมดก็ไม่ได้ (กลัวถูกแบน)

เม้นท์มาเยอะๆ นะครับ...สำหรับคู่ซูซัน....

ใครอยากจะปวดตับบ้าง 5555

สำหรับตอนนี้ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามนะครับ....แล้วเจอกันครับ

ผลงานอื่นๆ ของ kungchiz

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

54 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 10 กันยายน 2556 / 16:23
  Yul so cute
  #54
  0
 2. วันที่ 24 พฤษภาคม 2555 / 12:24
  ยูลลืมสัญญาที่ให้ไว้กับสิก้าได้ไงฮึ!?

  วิธีเรียกความจำ-.-
  #53
  0
 3. #52 bal
  วันที่ 10 มกราคม 2555 / 20:11
  ช่างเป็นการเตือนความจำที่โชกเลือด(กำเดา)  ซูซันดราม่ามาเลยTT
  #52
  0
 4. #51 bal
  วันที่ 23 ตุลาคม 2554 / 20:25
  หวานนนนนนนนน  เป็นวิธีเตือนความทรงจำที่ดียิ่งนัก 55555 =.,=
  #51
  0
 5. วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 / 18:35
  น่ารักอ่าา ยูลสิก ยอนริ คือ ยูริ+ซูยอนใช่ไหมอ่า555
  #50
  0
 6. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 / 07:29

  ชอบบบบบบบบบบบ

  แอบเป็นแม่ยกคู่นี้ ฮ่าๆ

  #49
  0
 7. #48 แอบอ่านอะ
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:49
  น้ำตาลในเลือดพุ่งสูงเลยคะ
  #48
  0
 8. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554 / 18:29
  สิก้ายั่วเก่งจริงนะ

  5555

  น่ารักอ่ะ ๆๆ >//////<
  #47
  0
 9. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:49
  โอ้วสิก้าเธอชั่ง ยั่วด้ายอีก ชายยูลก้อขี้ลืมนะเรา น่ารักที่สุด
  #46
  0
 10. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:56
  ไรเตอร์เป็นอะไรกับซูซันนี่-_- ไม่เอาปวดตับนะ ขอร้องๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #45
  0
 11. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:54
  รักกันตั้งแต่เด็กๆ  ><

  ซูซันท่าทางจะดราม่า
  #44
  0
 12. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:28
  จะรอซูซันแต่ไม่เอาปวดตับน่ะไรเตอร์


  อัพๆๆๆด่วนนนน
  #43
  0
 13. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:38
  ชายยูลขี้ลืมอ่ะ
  สิก้าก็ฟื้นความจำซะโฮกฮาก -.,-
  อย่าไปเผลอชอบใครอีกล่ะยูล ><

  รอติดตามซูซันค่ะ
  #42
  0
 14. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:25
   มาแนวปวดตับอีกแว้ววว
  รอๆๆค่ะ ^^
  #41
  0
 15. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:08

  ><~! อ๊ากกกกกกกกกก จบหวานน้ำตาลขึ้นแถมเลือดหมดตัวอีกตั้งหาก โฮกกกกกกกกกกก

  #40
  0
 16. #39 loving U So Much
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:36
  ซูซัน อย่าให้  ปวดตับเลยนะ  ขอร้องๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #39
  0
 17. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:29
  ยูลสิกหวานมากกกกกกก >\\\\\\\\<
  #38
  0
 18. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 13:40
  เย้ ยูลสิค >< ปล.เอาอีกแล้วซูซัน ปวดตับตลอดรุยคู่นี้ -*-
  #37
  0
 19. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 12:19
  ยูลกะสิก้าหวานแหวว ^^
  น่ารักค่ะ
  #36
  0
 20. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 07:13
  ฮ่าๆ สนุกๆ ไรเตอร์แต่งมาอีก

  ลิงจำได้จนได้ ><

  น่ารักที่สุดไปเลย
  #35
  0
 21. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 06:52
  โอ๊ยยยยยยยยยย น่ารักอ่ะ
  #34
  0
 22. #33 ken_snsd_YS
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 02:28
  เอิ้กๆๆๆ ในที่สุดควอนยูลเราก็จำได้  แต่แอบโกรธควอนยูลเราอยู่เหมือนกันนะเนี่ย  สัญญากับเค้าไว้ว่าจะให้เค้ามาเป็นเจ้าสาวเนี่ย แต่ดันไปชอบคนอื่นซะงั้น  เรื่องแบบนี้มันลืมได้ยงไงกันห๊ะ!!! ไม่ไหวเลยจริงๆ  ยังไงก็เถอะจบลงอย่างแฮปปี้  รอต่อซูซันจ้าไรท์เตอร์ สู้ๆๆ
  #33
  0
 23. #32 เด็กอ้วน
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 00:52
  โว้ววววววว แม่ซูยอน พ่อยูริ มีลูก ยอนริ

  สิก้ายั่วๆๆๆๆๆๆๆๆๆเยี่ยมมาก คริคริ

  ขอบคุณค่ะ
  #32
  0
 24. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 00:11
  สองคนนี้ต้องเคยรู้จักกันมาก่อนแน่เลย อิอิ เดาค่ะ ^^
  #31
  0
 25. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:12
  ลิงเหยิน เคยรู้จักกันมาก่อนแน่ๆ แต่ลิงจำไมได้ ชื่อหมาเหมือนเอา ซูยอนกับยูริ รวมกันเนอะ 55

  เป็นยอนริ -0-  

  ต่อไรเตอร์!! รออออออ
  #30
  0