คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

The Revenge [Fic SNSD Taeny Ft.Royal couple] Yuri

ตอนที่ 17 : The Revenge 16 ผู้ชายคนเดียวของฮวัง ทิฟฟานี่


     อัพเดท 17 มิ.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: SNSD Taeny Yulsic Soosun Yoonseo Royal couple
ผู้แต่ง : kungchiz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kungchiz
My.iD: https://my.dek-d.com/otto15
< Review/Vote > Rating : 100% [ 14 mem(s) ]
This month views : 553 Overall : 83,530
3,687 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 323 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
The Revenge [Fic SNSD Taeny Ft.Royal couple] Yuri ตอนที่ 17 : The Revenge 16 ผู้ชายคนเดียวของฮวัง ทิฟฟานี่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6336 , โพส : 47 , Rating : 100% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
          The Revenge 16          “ขอบคุณมากนะคะ...พี่ฮยอนจุง....บังเอิญจริงๆนะคะที่ได้มาเจอพี่ที่นี่”

 


          “ไม่ต้องขอบคุณหรอกครับ...มันเป็นหน้าที่ของพี่นี่น่า...”

          เสียงสนทนาที่เอ่ยขึ้นอย่างเหลือเชื่อว่าตัวเองจะมาพบคนที่ไม่ได้เจอมานานกว่าสี่ปีก่อนที่ทั้งชายหนุ่มในชุดเสื้อกาวน์จะพูดคุยกับนางแบบสาวสวยอย่างคุ้นเคยราวกับทั้งสองเคยรู้จักกันมานานแสนนานและไม่ว่าชายหนุ่มจะพูดอะไรออกมาดูเหมือนทิฟฟานี่จะหัวเราะไปซะทุกอย่างและอากัปกิริยาเหล่านั้นของเธอมันก็ทำให้ใครบางคนไม่พอใจเอาเสียเลย...

 


แทยอนที่คอยยืนดูห่างต้องนึกสงสัยไม่น้อยในความสัมพันธ์ของทิฟฟานี่จะชายหนุ่มคนนั้นและเกิดความรู้สึกไม่ไว้วางใจในตัวของชายหนุ่มคนนี้ขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกก่อนจะมองดูใบหน้าที่ยิ้มแย้มนั่นราวกับว่าเขากำลังแสดงมันออกมาเพื่อปกปิดความลับอะไรบางอย่างไว้ภายใต้รอยยิ้มนั่น...

 

 

“ฉันจะไปส่งคุณทิฟฟานี่เอง....กรุณาปล่อยเธอให้ฉันด้วย....”

 ก่อนที่ฮยอนจุงจะเข็นรถของทิฟฟานี่เดินออกมาจากห้องฉุกเฉินเพื่อจะพาหญิงสาวไปที่ห้องพักเนื่องจากทิฟฟานี่ต้องนอนที่โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการหนึ่งคืนแต่กลับถูกแทยอนยืนขวางเอาไว้เสียก่อนและฮยอนจุงต้องเงยใบหน้าขึ้นมองคนที่กำลังยืนขวางทางก่อนที่นัยน์ตาของเขาจะเบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อได้เห็นใบหน้าของคนที่มายืนขวางเอาไว้.....

  

“คิม แฮยอน”

 

 

          ชายหนุ่มเอ่ยชื่อนั้นออกมาด้วยน้ำเสียงบางเบาแต่มันกลับทำให้คนตรงหน้าได้ยินมันอย่างชัดเจนที่เขาพูดออกมาถ้อยคำพูดที่เอ่ยถึงพี่สาวของตัวเองที่ตายไปจากโลกนี้แล้วและยิ่งทำให้แทยอนต้องสงสัยในอาการของชายหนุ่มตรงหน้าอีกครั้งเมื่อเห็นเขากำลังจดจ้องไปมาที่ตัวเองอย่างเหลือเชื่อ....

           “ไม่ใช่พี่แฮยอนหรอกค่ะ...แค่หน้าเหมือนกันเท่านั้นเองค่ะ..พี่ฮยอนจุง”

           ทิฟฟานี่ที่เห็นชายหนุ่มกำลังอึ้งเพราะได้เห็นใบหน้าที่ละหม้ายคล้ายกับคนที่เคยบอกเขาว่าเป็นคนที่ทำให้เธอรู้จักความรักครั้งแรก....ก่อนที่ฮยอนจุงจะตัดสินใจมองดูคนตรงหน้าที่กำลังจ้องมองเขาแน่นิ่งด้วยเช่นกันและถ้าคนๆนี้เป็นแฮยอนจริงๆเขาคงจะไม่กล้าสบตาแน่นิ่งกับเขาแน่นอน...

        “คิม แฮยอน....คนนั้นขี้ขาดและไม่สู้คนจะตายไป....และไม่วันที่แฮยอนจะมายืนสบตากับเราแบบนี้ด้วย....”

          ฮยอนจุงคิดในใจเพียงลำพังสักพักก่อนที่จะเลี่ยงสายตาแน่นิ่งที่ผ่านเลนส์ของแว่นสายตาที่กำลังจ้องมองเขาอย่างจับผิดอยู่.....ชายหนุ่มนั้นทราบดีว่าตอนนี้แฮยอนกำลังอยู่ในโรงพยาบาลทางจิตเพื่อรักษาตัวจากอาการประสาทหลอนด้วยฤทธิ์ของยาเสพติดชนิดรุนแรงแต่ฮยอนจุงนั้นคงจะไม่ทราบว่าคนที่เขาคิดว่ากำลังเป็นบ้าคนนั้นได้ตายไปแล้ว....

 ก่อนที่ฮยอนจุงจะยิ้มที่มุมปากและแอบแค่นหัวเราะพอให้ไม่เป็นที่น่าเกลียดเท่าไหร่ก่อนจะพูดคำพูดที่ทำให้หัวใจของใครบางคนเต้นสั่นไหวขึ้นมาบ้าง.....แต่ทว่าคำพูดที่ฟังดูธรรมดาของชายหนุ่มนั้นลึก ๆเข้าไปในหัวใจของเขานั้นไม่ได้ต้องการพูดแบบนี้ออกมาเลยสักนิด.....

           “นั่นสินะ....ก็แค่คนที่หน้าตาคล้ายกัน...แต่ถึงยังไงแฮยอนก็ยังเป็นคนที่ฟานี่รัก.....จนถึงทุกวันนี้ใช่มั้ยครับ....”                                

      ฮยอนจุงพูดกับหญิงสาวที่ตอนนี้เธอกำลังยิ้มตาปิดส่งไปให้ฮยอนจุงซึ่งในอดีตเธอเคยคบกับเขาเป็นแฟนในช่วงระยะหนึ่งหากแต่คนที่ทำให้หัวใจของเธอสั่นไหวจริงๆแล้วคงจะหนีไม่พ้นเจ้าของแหวนที่เธอสวมใส่ในตอนนี้และถ้อยคำของชายหนุ่มมันก็เริ่มทำให้หัวใจของแทยอนต้องเต้นระรัวไม่เป็นจังหวะทุกคำพูดที่เขาได้ยิน....

 

 

          หรือว่าทิฟฟานี่จะรักพี่สาวของเขาจริง ๆ........

 

 

คิดได้ไม่ได้แทยอนต้องรีบสะบัดศีรษะไล่ความคิดถ้าหากหญิงสาวรักแฮยอนจริง ๆแล้วทำไมพี่สาวของเขาถึงต้องทำร้ายตัวเองด้วยการหันไปเสพยาเสพติดเพื่อให้ลืมความทรงจำบางอย่างออกไป....ทำไมแฮยอนต้องทำร้ายร่างกายตัวเองให้เจ็บช้ำๆหลายต่อหลายครั้ง...

 


“ไม่มีทางที่...ฮวัง ทิฟฟานี่จะรักพี่แฮยอน....ผู้หญิงคนนั้นยังไม่รู้จักความรักด้วยซ้ำ.......”

 


แทยอนเอ่ยพึมพำอยู่คนเดียวสักพักก่อนจะหันไปมองภาพของหญิงสาวตายิ้มที่ตอนนี้เธออยู่ในชุดของผู้ป่วยของทางโรงพยาบาลเรียบร้อยโดยมีหมอฮยอนจุงยืนตรวจอาการอยู่ข้าง ๆและความสงสัยในตัวของผู้ชายที่ชื่อฮยอนจุงเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆและดูสายตาของชายหนุ่มที่มองมายังตัวเองเมื่อกี้ราวกับว่าตกใจที่ได้เห็นอยู่ที่นี่ยังไงยังงั้น….

 


“หรือว่า....ผู้ชายคนนั้นจะรู้จักพี่แฮยอนมาก่อน.....”

 


แทยอนเอ่ยพึมพำอีกครั้งก่อนจะหันไปมองตามเสียงฝีเท้าที่ดูเร่งรีบดังเข้ามาใกล้ก่อนจะเหลือบไปมองเห็นร่างสูงของคนที่เคยอยู่กับทิฟฟานี่ในโรงภาพยนตร์ตอนที่เขาเจอกับเธอตอนแรกพร้อมกับเด็กสาวตากลมคนหนึ่งที่กำลังมุ่งมาทางห้องของทิฟฟานี่...

 “พี่ฟานี่เป็นยังไงบ้าง....ขอฉันเข้าไปเยี่ยมพี่ฟานี่หน่อยสิ”

 ยุนอาที่กำลังจะเอื้อมมือไปเปิดประตูห้องพักของทิฟฟานี่แต่กลับต้องหยุดชะงักเมื่อแทยอนกับเอามือขวางไว้เสียก่อนและยิ่งทำให้ยุนอาเริ่มโมโหมากขึ้นเมื่อเห็นคนตัวเล็กที่ใบหน้าเรียบเฉยมาขวางตัวเองเอาไว้..

 “คุณทิฟฟานี่กำลังตรวจ...ยังไม่เหมาะที่คุณจะเข้าไปตอนนี้”

 

“อะไรนะ!!ทำไมจะไม่เหมาะ!!...ฉันกับพี่ฟานี่เป็นอะไรกันแกน่าจะรู้!!!”

 ด้วยความเป็นห่วงหญิงสาวที่รักยุนอาถึงกับอารมณ์เสียที่ถูกคนตัวเล็กที่เป็นบอดี้การ์ดของทิฟฟานี่ขวางเอาไว้ทำให้ยุนอาเข้าไปกระชากคอเสื้อของแทยอนขึ้นมาอย่างแรงแต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้แทยอนสะทกสะท้านอะไรแต่เขากลับมองยุนอาด้วยสายตาที่เรียบเฉยมากกว่าเดิมและนั่นยิ่งทำให้ร่างสูงต้องโมโหขึ้นไปอีก....

 “ครั้งที่แล้วก็ครั้งหนึ่งแล้วที่แกขัดขาวงฉันกับพี่ฟานี่.....ครั้งนี้แกก็จะทำด้วยงั้นสิ!!...”

 


“พี่ยุนคะ....ซอว่าใจเย็น ๆเถอะค่ะ...คุณคนนี้เค้าคงทำตามหน้าที่....ซอรู้นะคะว่าพี่เป็นห่วงพี่ฟานี่มาก....เดี๋ยวรอคุณหมอตรวจพี่ฟานี่เสร็จเราค่อยเข้าไปก็ได้....”

 


ยังไม่ทันที่ยุนอาจะพูดต่อก็มีสัมผัสบางเบาที่แขนของเขาราวกับบอกให้เขาใจเย็นเข้าไว้จากซอฮยอนที่เห็นท่าทางที่ไม่ค่อยดีที่ยุนอากำลังจะมีเรื่องกับคนตัวเล็กที่ใบหน้าไม่ได้รู้สึกอะไรในการกระทำที่น่ากลัวของร่างสูงแม้แต่น้อย

 แต่ทว่าลึก ๆเข้าไปในหัวใจของหญิงสาวตากลมกลับรู้สึกเจ็บแปลบที่ได้เห็นอาการที่ยุนอาแสดงออกมาว่าเป็นห่วงนางแบบสาวสวยคนที่เขารักอยู่มากแค่ไหนยิ่งทำให้หญิงสาวตากลมต้องรู้สึกเจ็บมากกว่าเดิม....เพราะถึงยังไงฐานะที่ยุนอามอบให้เธอคงจะเป็นแค่น้องสาวที่โตมาด้วยกันเท่านั้นเอง....และไม่รู้ว่าเมื่อไหร่.....ในสายตาของยุนอาจะมองเห็นว่าซอฮยอนยังรักละรอให้เขาหันมามองเธอบ้างสักนิดก็ยังดี......

 


“ยุน.... มาได้ยังไงคะเนี่ย.....”

 


“ยุนเป็นห่วงพี่ฟานี่....พอได้ข่าวยุนก็รีบมาหาเลย....พี่เจ็บมากมั้ย..ใครกันใจร้ายกับทำคนที่ยุนรักได้แบบนี้”

 


ยุนอาพูดพร้อมกับกระชับมือบางของหญิงสาวบนเตียงเข้ามากุมอย่างแนบแน่นด้วยความเป็นห่วงและภาพและคำพูดนั้นก็อยู่ในสายตาของซอฮยอนอย่างชัดเจนทำให้หญิงสาวตากลมต้องเบือนสายตาภาพที่สร้างความเจ็บปวดให้กับตัวเองไม่น้อย.....

 


ไม่ต่างจากชายหนุ่มในชุดกาวน์สีขาวที่ตอนนี้ใครจะรู้ว่ามือหนาของเขากำลังกำหมัดไว้อย่างแน่นราวกับกำลังโกรธแค้นอะไรบ้างอย่าง....แต่ทว่าใบหน้าของชายหนุ่มนั้นก็ยังแสแสร้งยิ้มสดใสให้กับทิฟฟานี่และยุนอาอยู่โดยที่มีสายตาแน่นิ่งของใครบางคนกำลังจับจ้องดูอยู่จึงทำให้ฮยอนจุงหันไปมองสายตาที่กำลังจดจ้องเขาอยู่อย่างสงสัยก่อนที่ทั้งแทยอนและฮยอนจุงจะสบตากันแน่นิ่งอย่างไม่มีใครยอมใคร...

 


“ทุกคนออกไปก่อนมั้ยค่ะ.....พอดีฟานี่มีเรื่องอยากคุยกับยุนอาสองคนน่ะค่ะ...”

         


         เสียงเรียกของทิฟฟานี่ทำให้แทยอนและฮยอนจุงต้องละสายตาจากกันก่อนที่ทั้งหมดจะพากันออกไปจากห้องและทิ้งให้ยุนอาและทิฟฟานี่อยู่ด้วยกันเท่านั้น.....ก่อนออกไปจากห้องซอฮยอนก็หันมองดูคนทั้งสองอีกครั้งด้วยความเศร้าเหงาอย่างบอกไม่ถูเพราะคิดว่าทิฟฟานี่อาจจะอยากใกล้ชิดกับยุนอาให้มากกว่านี้......

 


         แต่คงจะไม่มีใครรู้ได้ดีมากกว่าทิฟฟานี่ที่ตอนนี้เธอกำลังดึงมือบางของเธอออกเล็กน้อยไม่ให้เป็นที่น่าเกลียดก่อนจะจับมือหนาของยุนอาที่กำลังยิ้มให้กับเธออย่างสดใสพร้อมกับเอ่ยคำพูดบางอย่างที่ทำให้รอยยิ้มของยุนอานั้นต้องลดลงทีละนิดและแปรเปลี่ยนเป็นใบหน้าที่เปื้อนน้ำตาแทน...

           “พี่ยุน...พี่ยุนคะ..!!!.พี่จะไปไหน...รอซอด้วยสิคะ....”

          ผ่านไปสักพักก่อนที่จะมีเสียงเปิดของประตูห้องทำให้ทุกคนต้องหันไปมองตามก่อนที่จะปรากฏร่างของยุนอาที่ตอนนี้ใบหน้าของเขากำลังแดงก่ำและสภาพที่เหมือนกับว่าร่างกายของเขากำลังไร้เรี่ยวแรงและเดินออกไปจากที่ตรงนี้โดยไม่สนใจใครแม้กระทั่งน้องสาวที่เขาพามาด้วยทำให้ซอฮยอนต้องวิ่งตามเขาไป......

           “คุณคงจะคิดว่าฉันใจร้ายมากล่ะสิ...แทยอน....”

 


         แทยอนหันไปมองตามเสียงพูดของหญิงสาวตายิ้มที่เอ่ยออกมาด้วยความเศร้าเล็กน้อยในขณะที่เขากำลังรินน้ำใส่แก้วให้เธออยู่....ก่อนจะโค้งให้หญิงสาวเล็กน้อยและยื่นแก้วน้ำให้ด้วยใบหน้าที่แน่นิ่งเช่นเดิมทิฟฟานี่รับแก้วน้ำมาดื่มเล็กน้อยก่อนจะยื่นกลับไปให้แทยอนต่อ...ในขณะนั้นทำให้แทยอนได้เห็นนัยน์ตาที่กำลังมีหยาดน้ำตาที่คลอเบ้าของเธอเล็กน้อยก่อนที่เธอจะรีบใช้มือปาดน้ำตาออกเพื่อไม่ให้ใครเห็น...

 


“ฉะ...ฉันน่ะไม่อยากทำร้ายยุนอีก...ฉันไม่อยากโกหกเขาอีก..ฉันมันร้ายมากใช่มั้ย..ฉันมันไม่ดี......”

 


“คุณไม่จำเป็นที่ต้องเล่าอะไรให้ฉันฟัง.....เพราะมันจะเกิดขอบเขตหน้าที่ที่ฉันได้รับ....ขอโทษด้วยนะคะ....”

 


ในขณะที่ทิฟฟานี่จะพูดต่อแต่กลับถูกแทยอนเอ่ยแทรกเสียก่อนก่อนที่เขาจะรีบโค้งให้หญิงสาวที่กำลังร้องไห้สะอื้นกับสิ่งที่ตัวเธอเองได้ทำกับยุนอาเมื่อกี้โดยไม่คิดแม้จะหันกลับไปมองแม้แต่น้อย......แต่ใครจะรู้ว่าลึก ๆเข้าไปในหัวใจนั้นความรู้สึกแค้นเคืองในตัวทิฟฟานี่ของแทยอนก็เริ่มมากขึ้นเรื่อย ๆกับสิ่งที่เธอทำกับคนร่างสูงเมื่อกี้......

           “นั่นนะเหรอ....คิม แฮยอนคนที่ฟานี่รัก......”

 

        “ครับ...คุณหนู...คนนั้นล่ะครับ.....”

           ชายหนุ่มในชุดสูทสีดำเอ่ยบอกชายหนุ่มอีกคนที่กำลังจ้องมองไปยังร่างของคนตัวเล็กที่ตอนนี้กำลังอยู่ในอาการมึนเมานัยน์ตาเลื่อนลอยราวกับคนสติไม่สมประกอบและร่างกายที่ทรุดโทรมผลมาจากการที่เสพยามากเกินไปชายหนุ่มจึงเดินเข้าไปหาแฮยอนอย่างช้าๆก่อนที่แฮยอนจะเงยใบหน้าขึ้นมายิ้มให้ชายหนุ่มด้วยอาการประสาทหลอนเห็นเป็นภาพของหญิงสาวตายิ้มอยู่       

        


   
“ฟานี่....ฟานี่มาหาพี่เหรอ.....”น้ำเสียงบ่งบอกการหลอนประสาทอย่างดีทำให้ชายหนุ่มนึกสมเพชขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

 

       “ฟานี่จะมาหาแกได้ยังไง...แฮยอน...แกคิดเหรอว่าผู้หญิงคนนั้นจะรักแกจริงๆ....คนอ่อนแอ...งี่เง่าอย่างแกใครจะรัก....”

 

สิ้นเสียงพูดตอกย้ำคำพูดที่ยังวนเวียนในสมองพร้อมกับภาพบทรักที่ร้อนแรงของหญิงสาวคนที่รักกับร่างสูงที่ได้พบมาเป็นสิ่งที่ยังคงหลอกหลอนแฮยอนอยู่จนถึงทุกวันนี้ก่อนที่คนตัวเล็กจะเริ่มร้องไห้โวยวายและเริ่มที่จะสติแตกเข้าไปอีกและนั่นมันก็สร้างความพอใจให้กับชายหนุ่มตรงหน้าอย่างมาก..
        “ไม่จริง
!!!ฟานี่รักฉัน....ไม่จริง!!!”

 

“หยุดหลอกตัวเองได้แล้ว!!คิม แฮยอน....ฟานี่ไม่เคยรักแกหรอก!!!..ไม่งั้นเธอจะเล่นควงใครก็ไม่รู้ทั่วเมืองเหรอ....”

 


ชายหนุ่มยังคงพอใจกับภาพที่เห็นเป็นอย่างมากยิ่งเห็นแฮยอนสติแตกมากไปเท่าไหร่ยิ่งทำให้เขาสะใจเพิ่มมากขึ้น....ก่อนที่เขาจะล้วงเอาบางอย่างออกมาและโยนไปให้แฮยอนที่กำลังนั่งกุมหน้าร้องไห้อยู่ทำให้คนตัวเล็กต้องเงยใบหน้าขึ้นไปดูของสิ่งนั้น....

 


“ถ้าอยากลืมเรื่องราวของทิฟฟานี่....แกก็ใช้เจ้านั่นสิ...แฮยอน...แล้วแกจะได้ตื่นจากฝันซะที....”

 


ฮยอนจุงที่ยืนอยู่หน้าห้องของทิฟฟานี่....เขากำลังคิดถึงบางเรื่องที่เกิดขึ้นมานานกว่าสองปีแล้วก่อนที่เขาจะไปเรียนหมอต่อที่เมืองนอกหลังจากนั้นเป็นต้นมาเขาก็ทราบว่าแฮยอนได้ประสาทหลอนอยู่ในโรงพยาบาลทางจิตแล้วแต่นั่นไม่ทำให้เขาพอใจได้เท่ากับทิฟฟานี่นั้นไม่ได้สนใจแฮยอนอีกเลย....

 

แต่ถึงแม้ต้นเหตุที่ทำให้ทิฟฟานี่ต้องเลิกคบกับเขาจะกลายเป็นคนบ้าไปแล้วด้วยน้ำมือของเขาเอง....แต่ทว่าความเคียดแค้นในตัวของเขานั่นยังไม่มีวันหาย....ก่อนที่จะจ้องมองดูภาพของหญิงสาวตายิ้มที่กำลังร้องไห้อยู่ในห้องนั้นด้วยสายตาเขม็งและมือที่กำแน่นราวกับว่าเขาสามารถจะฆ่าใครได้..

 


โดยที่ไม่รู้ว่าตอนนี้เขากำลังถูกสายตาเฉียบคมของแทยอนกำลังจดจ้องมองดูพฤติกรรมของเขาดูไม่ห่างจากที่ตรงนั้นก่อนที่ฮยอนจุงจะหันกลับมาเพื่อจะกลับไปที่ห้องทำงานด้วยสายตาที่ยังจ้องไปข้างในห้องของทิฟฟานี่อย่างเขม็งก่อนจะตกใจเมื่อได้เห็นแทยอนที่กำลังเดินตรงมายังเขาด้วยสายตาแน่นิ่งก่อนที่ทั้งสองคนจะสบตากันแน่นิ่งสักพัก

 


“คุณคิดจะทำอะไร......”

 


แทยอนเอ่ยถามอย่างราบเรียบแต่แฝงด้วยอะไรบางอย่างที่ทำให้ชายหนุ่มต้องอดใจเต้นไม่ได้ก่อนที่เขาจะทำเป็นปรับสีหน้าให้เป็นปกติเหมือนกับที่อยู่กับทิฟฟานี่ก่อนจะส่งยิ้มไปให้คนตัวเล็กหนึ่งครั้งแต่ทว่าสิ่งที่ได้รับกลับมาคือความเฉยเมยเหมือนเดิม

 

“หมายความว่ายังไงครับ...ผมไม่เข้าใจที่คุณพูดเลย”พูดพลางยิ้มกลบเกลื่อนไปให้

 


“อย่าทำมาเป็นไม่รู้เรื่อง...คิดว่าฉันดูไม่ออกเหรอว่า....คุณกำลังคิดจะทำอะไรผู้หญิงคนนั้นอยู่!!!”

 

“ผู้หญิงคนนั้น...หมายถึง...ทิฟฟานี่น่ะเหรอ...”กล่าวถามออกมาพร้อมกับปรากฏรอยยิ้มเจ้าเล่ห์บนใบหน้า

 

“............”แทยอนยังคงจ้องใบหน้าที่ยิ้มกริ่มของฮยอนจุงโดยไม่พูดอะไรออกมา

 


“ผมจะทำอะไรเธอล่ะครับ...ผมน่ะเป็นผู้ชายคนเดียวของทิฟฟานี่....”

 

“เป็นผู้ชายคนเดียวของเธอ....และเป็นผู้ชายที่เธอไม่ได้รักด้วยใช่มั้ย”

 

“คุณมีอะไรมากล่าวหาว่าเธอไม่รักผม!!....”

 

ฮยอนจุงยังคงกล่าวด้วยน้ำเสียงโมโหในสิ่งที่แทยอนได้พูดออกมาและสายตาจดจ้องไปยังคนตัวเล็กที่แน่นิ่งอยู่ตรงหน้าราวกับจะกินเลือดกินเนื้อในขณะที่คนตัวเล็กก็ยังจ้องมองชายหนุ่มอย่างไม่วางตาเช่นกัน

 


“ถ้าคุณคิดจะทำอะไรผู้หญิงคนนั้นล่ะก็...หากคิดว่าคุณทำได้...ก็ลองดู...เพราะฉันจะไม่ยอมให้ใครมาแตะต้องผู้หญิงคนนี้ได้แน่นอน....”

 


พูดจบแทยอนก็เดินเบี่ยงตัวจากฮยอนจุงไปด้วยใบหน้าที่แน่นิ่งเช่นเดิมแต่ทว่าอารมณ์ของชายหนุ่มในตอนนี้คงจะโมโหไม่น้อยที่ได้ยินคำพูดของผู้หญิงตัวเล็กๆที่ได้ทิ้งท้ายไว้ก่อนที่เขาจะเอ่ยพูดออกมา….

 


ในขณะที่แทยอนกำลังจะเดินเข้าไปในห้องพักของทิฟฟานี่และทำให้แทยอนต้องหยุดชะงักและเหลือบสายตามามองดูเขาเล็กน้อยพร้อมกับเห็นรอยยิ้มที่มุมปากของชายหนุ่มก่อนที่เขาจะเดินจากไป....

 

“งั้นผมจะทำให้คุณได้ดูก็แล้วกัน...ยังไงคุณก็ช่วยปกป้องฮวัง ทิฟฟานี่ดี ๆ ด้วยแล้วกันนะ…คุณบอดี้การ์ด...” 

                                       TO BE CONTINUE…………………………
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
The Revenge [Fic SNSD Taeny Ft.Royal couple] Yuri ตอนที่ 17 : The Revenge 16 ผู้ชายคนเดียวของฮวัง ทิฟฟานี่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6336 , โพส : 47 , Rating : 100% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 47 : ความคิดเห็นที่ 3627
แทแท จะรู้ความจริงมั้ยนะ ว่าฮยอกจุงทำอะไรไว้บ้าง
Name : gerre _888 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gerre _888 [ IP : 49.229.36.221 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2558 / 15:00
# 46 : ความคิดเห็นที่ 3482
้ถ้าเเทยอนรู้ความจริงจะเป็นยังไงนะ
=[]= เรื่องเริ่มจะเข้มข้นนนน
Name : KIMFANY [ IP : 171.96.204.112 ]
Email / Msn: himeko_cheeze(แอท)hotmail.com
วันที่: 5 ตุลาคม 2557 / 01:46
# 45 : ความคิดเห็นที่ 3470
ฮยอนจุงงงงงง พี่ดูโหดร้ายเกินไปนะ ฟานี่เริ่มรู้ว่าอะไรถูกอะไรผิดละ ฟานีนางก็ดีนะ ไม่อยากให้ยุนเจ็บไปกว่านี้ ส่วนพี่แทแกหวงแกห่วงแกก็พูดเหอะว่ะ
Name : PwiwY [ IP : 49.230.183.111 ]
Email / Msn: pan_wiw40(แอท)hotmail.com
วันที่: 3 ตุลาคม 2557 / 23:57
# 44 : ความคิดเห็นที่ 3189
ฮยอนจุงใจร้ายยย ..

Name : tAENG9 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tAENG9 [ IP : 49.49.91.55 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2555 / 23:08
# 43 : ความคิดเห็นที่ 3099
เบื้องลึกเบื้องหลังก็มาจากฮยอนจุงสินะ
บร๊ะ โอ้ว สงสารฟานี่อ้ะ
Name : love_yoonseo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love_yoonseo [ IP : 124.122.79.217 ]
Email / Msn: tarn.zana.95(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มิถุนายน 2555 / 16:45
# 42 : ความคิดเห็นที่ 3064
ทิฟบอกเลิกยุนเพื่อแฮยอนเหรอเนี่ย
Name : secret girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ secret girl [ IP : 171.97.41.213 ]
Email / Msn: wisupa_wdf(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 / 21:40
# 41 : ความคิดเห็นที่ 2970
สงสารยุน
Name : KFFJ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KFFJ [ IP : 27.130.211.176 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2555 / 20:45
# 40 : ความคิดเห็นที่ 2639
สงสาร ฟานี่
Name : KIMKIN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KIMKIN [ IP : 125.26.91.118 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2554 / 16:07
# 39 : ความคิดเห็นที่ 2386
กรรม ของเวณ

ฮยอนจุ มาแบบ ร้ายมากเลยอะ

Name : Myblack_min < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Myblack_min [ IP : 124.120.232.60 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2554 / 11:28
# 38 : ความคิดเห็นที่ 1368
ย๊า!! มาทำไม อ่า ร้ายกาจจจจ จจ ...

PS.  ...ตัวเป็นHottest! เเต่♥เป็นSoNe 내 여동생을 사랑한다~
Name : "ไอ่เหมียว2PM" < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ "ไอ่เหมียว2PM" [ IP : 180.180.151.57 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2554 / 00:19
# 37 : ความคิดเห็นที่ 1270
 เฉือน กันซะ เท่ห์ๆ
PS.  รัก เอสเจ
Name : hyongnam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hyongnam [ IP : 118.172.186.194 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 / 03:59
# 36 : ความคิดเห็นที่ 1071
แทแทจัดการฮยอนจุงด้วยๆๆ !
อย่าให้มันมาทำอะไรแม่หมีน้าาาา >
Name : omnmh [ IP : 183.89.88.114 ]
Email / Msn: aom_5678(แอท)hotmail.com
วันที่: 27 มิถุนายน 2554 / 19:42
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1008
 ฮยอนจุง มาไม่้้ดีซะแล้วสิ = ="
PS.  ความฝัน กับความหวัง อยู่คู่กัน เสมอ !!~
Name : เก้าอี้ดนตรี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เก้าอี้ดนตรี [ IP : 101.51.1.8 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2554 / 09:41
# 34 : ความคิดเห็นที่ 811
 แทจัดหนักไปเลย-.-
PS.  โลกมีไว้ให้เหยียบ ไม่ได้มีไว้ให้แบก
Name : JoCho__SouL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JoCho__SouL [ IP : 61.90.72.57 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2554 / 21:47
# 33 : ความคิดเห็นที่ 802
 ฮยอนจุงร้ายอ่าาา
Name : canear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ canear [ IP : 14.207.201.170 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2554 / 18:32
# 32 : ความคิดเห็นที่ 741

ตาคิม จัดมันเลย

Name : น่าลิง แม่นางเหยิน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ น่าลิง แม่นางเหยิน [ IP : 223.207.12.13 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2554 / 13:05
# 31 : ความคิดเห็นที่ 710
เอาละ ด้านดีของฟานี่กำลังจะเปิดเผย

แทๆต้องมองฟานี่ดีขึ้น
Name : DEK<snsd> [ IP : 118.172.10.103 ]
Email / Msn: -
วันที่: 17 มิถุนายน 2554 / 18:25
# 30 : ความคิดเห็นที่ 685

ยูนนนนนนนนนนน
ดีแล้วล่ะไปให้น้องซอปลอบเถอะ-.,-


PS.  ;)
Name : PA' Pat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PA' Pat [ IP : 58.9.217.145 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2554 / 21:29
# 29 : ความคิดเห็นที่ 684
ฟานี่เจอศึก 2 ด้านเลย

PS.  เชียร์:ยุนซอ ชอบ:ยูลสิก รัก:แทนี่ 19-14-19-04 !
Name : Mr.TTB < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.TTB [ IP : 125.27.247.168 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2554 / 21:06
# 28 : ความคิดเห็นที่ 680
ฮยอนจุงร้ายชะมัดเลย
Name : Setsuna < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Setsuna [ IP : 202.80.224.236 ]
Email / Msn: matalove2008(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2554 / 20:49
# 27 : ความคิดเห็นที่ 672
ดีมากๆ ฟานี่ไปกวางไปหากบซะ
PS.  SNSD Forever !!! YoonSeo is REAL !!!
Name : Vesperia < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Vesperia [ IP : 124.121.172.5 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2554 / 19:35
# 26 : ความคิดเห็นที่ 666
อ่าว ..ฮยอนจุงเป็นคนไม่ดีหรอกรึ!!

เรื่องดีหาคนดีจริงๆได้ซักคนมั้ยเนี่ย - -"
Name : ZHaneulZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZHaneulZ [ IP : 223.204.111.227 ]
Email / Msn: khamika1(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2554 / 17:49
# 25 : ความคิดเห็นที่ 664
ฮยอนจุงร้ายนะเรา
ฟานี่หนูทำถึงแล้ว ปล่อยยุนไปกินกบเถอะ
Name : aoenoy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aoenoy [ IP : 223.205.44.41 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2554 / 16:16
# 24 : ความคิดเห็นที่ 660

ปกป้องฟานี่สุดๆ เลยนะแท
อย่าได้ให้มันมาแหยมเด็ดขาด
ฮยอนจุงร้ายกาจสุดๆ
ทำร้ายแฮยอนยังไม่พอ
ยังจะมาจองเวรฟานี่อีก

แล้วฟานี่พูดอะไรกับยูลอ่า ><


PS.  กุหลาบสีเลือด...ชโลมด้วยกลิ่นอายแห่งความแค้น...ที่แผดเผาใจให้มอดไหม้
Name : Ma-Bung (มะบุง) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ma-Bung (มะบุง) [ IP : 61.91.205.162 ]
Email / Msn: mabung_spade(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2554 / 11:45
# 23 : ความคิดเห็นที่ 659
พี่ฮยอนจุงขา เตะตัดขาสักทีดีม่ะ

ปกป้องสุดชีวิตเลยตาแท นั่นฟานี่ของเรานะ
Name : taeny is real [ IP : 206.53.152.43 ]
Email / Msn: jesus_pink(แอท)hotmail.com
วันที่: 16 มิถุนายน 2554 / 11:05
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android