ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ยังอ่านไม่จบเลย
“้าือายาเออหนานผิอ๋อ ส่วนเ้ามัน็แ่ายบำเรอ ไม่ว่าเาะรัเ้ามาเพียใ ไม่อาะเปลี่ยนวามริที่ว่า เ้านั้นไร้ัวน” น้ำเสียัแหลม ล่าวเสียแทเ้าลาในฟั
แม้อยาะเถียแ่ทำไม่ไ้ มิใ่ว่านนั้นหวาลัวแ่ไม่อยาสร้าปัหาให้นรัหนัใ ึพยายามทำหูทวนลม มิโ้เถียายาเอผู้นี้ ้วยรู้ีว่านามีใริษยา อีทั้เาเอ็รู้สึผิ ที่เผลอไปยื้อแย่วามรัาท่านอ๋อมา แ่ะให้ทำอย่าไรเล่า ในเมื่อเาทั้สอมีใรัน ถึนารับมาอยู่้วยันในวน หนำ้ำยัให้นอยู่ร่วมเรือน
ท่านอ๋อเอไม่เยออไปหาภรรยาที่แ่เ้ามา แม้ระทั่หอ็ไม่เ้า ทำให้นาเ็บแ้นใและเลียนยิ่ ันั้น ไม่ว่าะถู่อวนลั่นแล้มาี่รั้ ึทำไ้เพียอทนให้บไป ไม่ิบอนรัให้ทราบแม้แ่รั้เียว เพราะไม่อยาให้เป็นเรื่อให่ นาึย่ามใิว่าท่านอ๋อไม่ล้าลมือับนา
แ่หารู้ไม่ว่าเารัถนอมนยิ่ หาทราบเรื่อเ้าไ้สัหารสรีรหน้าทิ้แน่ แบบนั้นะไม่ยิ่ทำให้ถูรหาหรือ ุหนูผู้นี้ือภรรยาที่ไ้รับพระราทานมาเียวหนา
“หึๆ มีใรรู้บ้าว่าเ้าเป็นผู้ใ ้านอนั่นเารู้เพียว่าเ้าเป็นบ่าวรับใ้ในวนนี้ เาบอว่ารัเ้า แล้วเยปป้อเ้าไ้มั้ย เป็นห่วเ้าแล้วเยยย่อให้เียริเ้า? หรือแม้แ่... ป่าวประาศบอทุนว่าเารัเ้า”
นายัพ่นวาาูแลนอาาไม่เลิ และเินเ้าไปบีบาอบุรุษนัยน์าหวานที่เป็นศัรูหัวใ สบวาน่าหลใหลู่นั้น ที่ล่อลวสามีนานหัวปัหัวปำ ออแรบีบนผิวาวๆ นั้นแ้ำ แ่ยัไม่สาแ่ใ
ทำไมนะ! ไม่ว่านาะระทำรุนแรเพียใ เาลับเอาแ่นิ่เย ไม่โ้เถีย มัน่าน่าหุหิที่สุ
“วินเยวี่ย เ้าว่าหา้า่าเ้า ท่านอ๋อะล้าลมือับ้าริหรือ อย่าีับริเว้าเท่านั้น แ่หามันทำให้เ้าหายไปาโลนี้ไ้ ้าะทำแน่”
“...” ไร้เสียอบลับาอีฝ่าย มีเพียวามเียบที่ไ้าเา นั่นยิ่เป็นารระุ้นโทสะในใอนา สรีผู้เ็บัวามแ้นไว้แน่นอ
“ี! ในเมื่อเ้าท้าทาย้า ็อย่าหาว่า้าไม่เือน พวเ้าเ้ามา!”
“พระายา นั่นะทำอะไร!”
หวัวินเยวี่ยระหน ยามเห็นายรร์หลายนเินเ้ามาับนไว้ แม้ะถูลั่นแล้มาหลายหน แ่ราวนี้เารู้สึว่ามันอันรายเินไป นาิะทำอะไรันแน่
“ทำไม? เริ่มลัวรึ ทีนี้พูไ้แล้ว หึ! แ้ผ้ามันออให้หมอย่าให้เหลือแม้แ่ิ้นเียว”
สั่วามเสร็แล้วึนั่ลื่มาอย่าใเย็น นาอยารู้เหลือเินว่า่อไป นรหน้ายัะหยิ่อหอ เินเิหน้าูอไ้อีรึไม่
“ไม่นะ! หยุเี๋ยวนี้ อย่ามาแะ้อ้า!”
ารระทำเ่นนี้มันเป็นารูหมิ่น ยัทำลายศัิ์ศรีอเาอย่าร้ายแร หาะ้อโนลทั์้วยารหยามเียริ ไม่สู้ยอมให้โบยียัีะว่า
“เร็วเ้า..! ถอเสื้อผ้ามันออมาให้หม แล้วูไว้นี่ือายโที่ใ้ร่าายยั่วยวนท่านอ๋อ”
“ไม่! อย่าถอนะ! พระายาไ้โปรอย่าทำเ่นนี้เลย”
“้าะทำ และะทำให้ไ้! อที่เ้าเอาไว้ล่อลวสามี้า ้าะให้นอื่นไู้เป็นวัาอย่าไรเล่า”
“พระายาเ้าะ! ท่านอ๋อ! ท่านอ๋อลับมาแล้วเ้า่ะ”
“ว่าไนะ!”
โรม!
“พวเ้า ปล่อยวินเยวี่ยเี๋ยวนี้!”
“ท่านอ๋อฮึ! ในที่สุท่าน็มา” วินเยวี่ยเห็นหน้านรั็พลันโล่อ ที่ะไ้หลุพ้นาารรัแรั้นี้
เารู้สึอับอายและอสู่มา ร่าายอเาเปลือยเปล่า ถูสายาหลายู่้อมอ แม้ะเป็นบุรุษแ่็สร้าวามอับอายให้ไม่น้อย ทั้ยัไม่รู้ว่าายาเอผู้นี้ะทำอันในอี ูาที่นาเรียนเ้ามาไม่ใ่เพียลบหลู่เียริเาแน่
“โธ่วินเยวี่ยอ้า! ไม่เป็นไรนะ ้าะไม่ให้มันหน้าไหนมาทำร้ายเ้าไ้อีแล้ว”
เสื้อลุมัวนอถอออมา เพื่อห่อหุ้มร่าายที่เาหลใหล และยัหวแหนอย่านุ่มนวลเบามือ ประอนรัให้ลุยืน แม้ไม่มีบาแผลทาาย แ่บาแผลทาใ วามอัปยศใที่ไ้รับ ้อไ้รับารสะสา
หนานผิอ๋อวัสายามอสรีร้ายา นาำลัมอมาอย่าไม่เื่อสายา นาไม่ิว่าเาะเอ่ยำนี้ แ่ที่เาะบอือนี่ไม่ใ่ำู่ เห็นทีวันนี้ะ้อำันาปีศาออไปาวนเสียที อย่าไรเา็ไม่ิะเ็บนาไว้ให้ลับมาแว้ันรัภายหลั
“ท่านอ๋อไยท่านถึ รี๊! พะพี่ให่!”
อวิ๋นิใแทบสิ้นสิ เมื่อเห็นสามีัระบี่ออาฝั ่อนนอเาะโยนบาอย่าใส่นา พบว่านั่นือศีรษะอพี่าย นารู้ัวแล้วว่าเาไม่ไู้่แ่ะสัหารนริๆ วามลัวเ้าเาะินภายในใ นายัไม่อยาาย
“ไม่! ้าลัวแล้วท่านอ๋อ ไม่เอานะ! ้าไม่อยาาย”
มอายาเอที่แสนะเย่อหยิ่ ำลั้มโหัวเพื่ออีวิให้รู้สึสมเพนั แ่ไม่มีผู้ใสสารนา แม้แ่สาวใ้าบ้านเิม็มิิเอ่ยปา ้วยเรว่าะ้อายไป้วยัน
อีทั้พระายาผู้นี้หาไ้มีเมาับใร นาเอาแ่ในเป็นที่สุ ึไม่มีผู้ใิเห็นในา โยเพาะวินเยวี่ยที่อทนรั้แล้วรั้เล่า ยัไม่วายถูามราวีไม่เลิ
“ูเสียให้เ็มา! นี่ือหัวอพี่ายสารเลวอเ้า เาล้าให้นปล่อย่าวลือเสียหายอวินเยวี่ย ทำให้พว้านอหัวเราะเยาะนินทา้า และพี่ัวีอเ้ายัปล่อยเินู้มหาโห รีนาทาเร้นูเลือูเนื้อาวบ้าน เพื่อหาเินมาให้เ้า”
“แ่ที่ั่วที่สุนสมวรายือเ้า!”
“ล้าให้เาหานัฬะพวนี้ ลอบเ้ามาในวนอ้า หมายะ่มืนนที่้ารั เ้าสอพี่น้อั่วร้ายสารเลวมีโทษมหัน์! ไว้้า่าเ้าแล้ว่อยรายานเบื้อบนภายหลั อวิ๋นิเ้าไปอยู่ับพี่ายเ้าเสียเถอะ”
“ไม่นะท่านอ๋อ อย่า!”
ับ! แสสีเินัผ่านอาาศ ภาพารมอเห็นอนาือารลอยึ้นสู่อนะลพื้น นาเห็นร่าอนเอยืนอยู่่อนะล้มล มีเลือสาระเ็นออาลำอที่ไร้หัว นั่นือร่าอนา ที่ำลัเหลือบมอนั้นือส่วนหัวที่าออมาเ่นนั้นหรือ?
ไยนาึ้อายอนาถเ่นนี้ เพราะวามริษยาอยาไ้อยามีอยารอบรอ และเย่อหยิ่ในศัิ์ศรี ทำให้มีุบเ่นนี้ แ่ที่น่าเสียใมาที่สุือพี่าย เาไม่วร้อมาายเพราะนเลย โอ้สวรร์ ้าไม่อยาายแบบนี้!
“โฮโหัแฮะ! ัอนาร้ายะระเ็น สมแล้วที่เป็นอ๋อลั่รั แ่น่าสสารนาร้ายเหมือนันนะ มา่อนแ่เสียหลัวให้ผู้าย”
“เฮ้อ! เป็นถึลูสาวอหนิโหว็หยิ่แหละ ไม่ยอมถอนหมั้นและยัหาเรื่อแล้นายเออี สุท้ายัวร้าย็้อถูำั เพื่อเปิทาให้พระเอนายเอเาไ้รอรััน ไม่รู้ะมีอนพิเศษมั้ยนะ รออัปเพรุ่นี้อีทีีว่า ี้เียไปื้ออีบุ๊”
ูๆ ูๆ!
“อะแฮ่มะพี่ผึ้”
“นี่อยู่ไหนแล้ว ออมายั”
“ยั่ะ ว่าะไม่ไปแล้ว หนูส่้อวามไปบอในลุ่มสัสิบนาที่อน ิว่าพี่ะเห็นแล้วะอี”
“พี่ยัไม่ไ้เ้าไปเ็ูนะสิ แล้วทำไมไม่ออมาเปิหูเปิาบ้า อยู่แ่บ้าน เี๋ยว็หลทาเวลาไปไหนหรอ”
“พี่ผึ้็ประเิน! หนูแ่ไม่อบสัมอมปลอม ที่อวนั่นอวนี่ ุย่มันทุำ ถ้าให้้อเอแบบนั้นไม่อไป้วยีว่า”
“สัมที่ทำาน มัน็้อมี่มันบ้าแหละ ยิ่เราทำัวแปลแยนเายิ่้อนินทานะ”
“ให้้อไปเถอะ่ะ อย่ามาหาเรื่อใส่ร้ายัน็พอ นี่ถ้าหนูทำไ้นะ ะอให้ัวเอไปอยู่ไลๆ ่าภพในโลที่ไม่มีแบรน์เนม ที่้อเอามาแ่ันอวรวย ะินะไปไหน็้อถ่ายรูป ถ่ายอัวเอนะไม่เท่าไรยัมาถ่ายอหนู ว่าะไ้ิน ไม่รู้ะถ่ายอะไรนัหนา”
“เออ! ไม่มา็ไม่้อมา แหมพูแ่นี้บ่นยาวเลยนะ เิสิอยู่ในบ้าน่อไปเลย้า”
ิ๊!
“ไล่ะ! พอพูเรื่อริเ้าหน่อยรับไม่ไ้เียว ัสายันทันที ิะให้ไป่าย่า้าวให้อี ฝันไปเถอะ! อบอวรวยนั็่ายเอเลย บอะืน ผ่านมาเป็นปีร้อยเียวยัไม่ให้ เลิบไปไ้ยิ่ี”
“เฮ้อหิวัแฮะ! ้มมาม่าินีว่า วันหยุทั้ที...! ะนอนให้่ำปอไปเลยเย้!”
บิี้เียนินึ แล้ว่อยลุไปว่าะ้มบะหมี่ึ่สำเร็รูปิน ในูุ้นไว้เยอะ
“อ๊ะ! ว้ายลื่น!”
ล้มลุลั ลิ่นหลุนๆ หัวฟาเ้าอบประู ป๊อ!
อั๊ๆ ะใร็ไ้! เรียรถพยาบาลให้ที!....
“ฮื่อพี่้อย!”
“อย่าเศร้าไปเลยนะ พี่สาวเราเาไปีแล้ว”
“ฮึ! ไม่ิว่าะเป็นแบบนี้ หนูิว่าะไปเยี่ยมพี่้อย ลับ้อไปเห็นพี่เาาย!”
“แ่อย่าน้อยพี่เา็ไม่ทรมาน หมอ็บอว่าถ้าไม่าย ็เป็นไปไ้มาที่ะพิาร พี่สาวเราเาทำานหนั ิ่เอ็ูแลสุภาพ้วย พ่อแม่เราไม่มีเหลือแล้ว าิที่ไหน็ไม่มี”
“หนูเ้าใแล้ว่ะฮื่อๆ”
ิ่นั่อรูปพี่สาว มอวันที่ออาปล่อเมรุอย่าเสียใ มีันอยู่แ่สอนพี่น้อ แ่อนนี้มาทิ้ันไปโยไม่บอลา
“พี่้อย พี่ใร้ายมาเลย ที่บอว่าเบื่อหนู บอะหนีไปไลๆ สุท้ายพี่็ทำแล้วริๆ”
มอรูปอพี่สาวที่วาอยู่้าอพ่อับแม่ ิ่ปาน้ำา เธอยมือไหว้แล้วึหันหลัลับบ้าน าแ่ละ้าวแทบยไม่ไหว มันเหมือนะล้มลให้ไ้ แ่เธอ้ออทน อนนี้ะล้มไม่ไ้ ไม่มีพี่สาวอยู้ี้ห่วใยอี
เมื่อถึึทิ้ัวลนอน น้ำาไหลออหาา ในหัวรุ่นิว่าวระหลับพัผ่อน เหน็เหนื่อยัามศพมาหลายวัน แ่มีบาอย่าใส่หัวเธอ
ปั!
“โอ๊ย! อะไรัน!”
“หือ...! มือถือพี่้อย”
“เอ๋? ...ไม่ใ่สิ นี่มันมือถือที่เราื้อพร้อมับพี่้อย รุ่นเียวัน สีเียวันแ่ไม่ไ้เอามาใ้”
1 ้อวามใหม่...ยัไม่ไ้อ่าน
เพราะสสัย ปลายนิ้วิ๊ เปิู้อวามแบบไม่ิอะไรมา
น้อิ่! นี่พี่้อยเอนะ ถ้าเห็นแล้วแ่วยอบลับ้วย..
“เหว๋อ! ผีพี่้อยหลอ!”
ไม่้อิมา ิ่โยนมือถือทิ้ทันที เธอระโถอยรูหลบไปอยู่มุมห้อ ผ่านไปสัพัึยื่นหน้าออมาู้วยวามอยารู้ แล้วเินออมาอย่าล้าๆ ลัวๆ ยาใ้ปลายเท้าเี่ยมือถือเรื่อนั้น พบว่ามี้อวามใหม่เ้ามาอี
ความคิดเห็น