ล็อกอินข้ามศตวรรษ (online,ออนไลน์) - นิยาย ล็อกอินข้ามศตวรรษ (online,ออนไลน์) : Dek-D.com - Writer
×

ล็อกอินข้ามศตวรรษ (online,ออนไลน์)

เมื่อชายหนุ่มอายุ 30 ปี ฟื้นขึ้นมาในโลกอีก 300 ปีให้หลังในร่างของเด็กสาวอายุ 16 ปี จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาต้องเข้าเล่นเกมออนไลน์สุดโหดในสภาพต่างเพศต่างวัย *ยูริพอสมควร ไม่มีฉากอย่างว่าในเรื่อง

ยอดวิวรวม

446,166

ยอดวิวเดือนนี้

375

ยอดวิวรวม


446.16K

ความคิดเห็น


8.94K

คนติดตาม


2.66K
จำนวนตอน : 317 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.พ. 58 / 23:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
www.funfic.comล็อกอินข้ามศตวรรษ


มิถุนายน ๒๕๕๗

แนะนำตัวละคร (ตัวแรก)

มายด์

มายด์

ริน ภาพเต็มตัว

ริน

แฟนอาร์ท จากคุณ Medunla ขอบคุณมากครับ

มายด์

จริง ๆ แล้วยังมีของอีกท่านแต่ผมหาไม่เจอแล้วครับ ไม่รู้อยู่ที่ความเห็นไหน

ลิงก์นิยายเพื่อนบ้านครับ


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ก็สนุกดีแต่ขาดอะไรบางอย่าง"

(แจ้งลบ)

อ่านจนถึงตอนที่ 12 อยากจะบอกว่า เรื่องนี้ จัดว่าสนุกดี เดินเรื่องในแนว เอาชีวิตรอด แม้จะมีบางจุดที่ไม่ค่อยเคลียร์หรือขาดความสมจริงไปบ้างก็ตาม...อย่างเช่น เกวริณ ที่อายุ 16 พอฟื้นขึ้นมาไม่ต้องทำอะไรแค่เข้าไปนั่งเล่นเกม ไม่ต้องไปเรียน หรือ ทำงานใดๆ แค่รอ แม่กลับมา?? และ ตอนในเกมที่โดนดาบแทงทะลุตัวแต่ไม่ตายเพราะทนเจ็บได้...แปลว่านางเอก เรานี่ความเก่ง ... อ่านเพิ่มเติม

อ่านจนถึงตอนที่ 12 อยากจะบอกว่า เรื่องนี้ จัดว่าสนุกดี เดินเรื่องในแนว เอาชีวิตรอด แม้จะมีบางจุดที่ไม่ค่อยเคลียร์หรือขาดความสมจริงไปบ้างก็ตาม...อย่างเช่น เกวริณ ที่อายุ 16 พอฟื้นขึ้นมาไม่ต้องทำอะไรแค่เข้าไปนั่งเล่นเกม ไม่ต้องไปเรียน หรือ ทำงานใดๆ แค่รอ แม่กลับมา?? และ ตอนในเกมที่โดนดาบแทงทะลุตัวแต่ไม่ตายเพราะทนเจ็บได้...แปลว่านางเอก เรานี่ความเก่งอยู่ระดับซอมบี้สินะ.. ต้อง ตัดหัวเท่านั้น ถึงจะชนะ..เรื่องภาษาอังกฤษ คือ มันน่าจะเป็นภาษาสามัญไปแล้วนะ เพราะโลกในเรื่อง เซ็ตไว้ที่ 300 ปี ต่อจากนี้ ซึ่งน่าจะมีการใช้ภาษาเดียว ทั้งดาวไปแล้วละ.. แต่เรื่องเหล่านี้คาดว่าจะเฉลยในตอนหลัง ดังนั้นคงต้องรอดูต่อไป อีกอย่าง คือ เนื้อเรื่องดำเนินแบบ slice of life คือไม่มีเป้าหมายแบบ แนว adventure แค่ หาเงิน เก็บเลเวลไปเรื่อยๆ คือมันก็โอเค อยู่นะในตอนแรกๆ แต่ถ้า ตอน 30 - 40 แล้วยังไม่มีเป้าหมายของเรื่องอีก ก็คงแย่ แต่ตอนนี้ยังสนุกอยู่นะ นอกจากที่พูดมาข้างบนแล้ว เรื่องนี้สนุกนะ สนุกมากด้วย การดำเนินเรื่องไม่ช้า หรือ เร็วเกินไป ไม่มีการ อัพเกรดแบบเว่อร์ๆ ที่หลายๆคนอาจจะชอบ แต่เรื่องนี้ สเน่ห์มันอยู่ที่ความไม่เว่อร์นี่ละ ชอบที่เกม มันยากแบบ ฮาร์ดคอร์นี่ละ ไม่เหมือนเรื่อง อื่นๆ ที่เข้ามาแป๊บๆได้สัตว์เลี้ยงเป็นฝูง มีอาชีพลับ อาวุธสุดยอด ฯลฯ รักษาระดับการแต่งนี้ไว้ได้ จะดีมากเลยครับ จะติดตามต่อไปเรื่อยๆ นะ   อ่านน้อยลง

กะหล่ำปลีแมน | 23 ก.พ. 56

  • 40

  • 9

"คำชื่นชมเล็กจากยอดหญ้า"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้น่าติดตามมาก รู้สึกอยากรู้เนื่อหาตอนต่อไป ไม่รีบเร่งจนเกินไป อ่านแล้วได้อัธรส ตื่นเต้นเร้าใจ คาดการณ์เหตุการณ์ต่อไปไม่ถู ยิ่งอ่านยิ่งติดใจ อ่านได้มากกว่าสองถึงสามครั้ง ใจจริงก็อยากให้พระเอกเราได้สมชาย อยู่หรอกแต่อ่านเรื่องนี้กลับทำให้รู้สึกรับได้และเข้าใจง่ายขึ้น จุดหักเหของเรื่องก็ดูพร้อมจะมีอยู่เสมอ ขอขอบคุณท่านผู้แต่ง และจะิติ ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้น่าติดตามมาก รู้สึกอยากรู้เนื่อหาตอนต่อไป ไม่รีบเร่งจนเกินไป อ่านแล้วได้อัธรส ตื่นเต้นเร้าใจ คาดการณ์เหตุการณ์ต่อไปไม่ถู ยิ่งอ่านยิ่งติดใจ อ่านได้มากกว่าสองถึงสามครั้ง ใจจริงก็อยากให้พระเอกเราได้สมชาย อยู่หรอกแต่อ่านเรื่องนี้กลับทำให้รู้สึกรับได้และเข้าใจง่ายขึ้น จุดหักเหของเรื่องก็ดูพร้อมจะมีอยู่เสมอ ขอขอบคุณท่านผู้แต่ง และจะิติดตามผลงานต่อไป   อ่านน้อยลง

ประกายแห่งดาว | 21 มี.ค. 55

  • 28

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เสียงเล็กๆจากคนที่ตามอ่านมาตั้งแต่ตอนแรกๆ"

(แจ้งลบ)

เริ่มจากการผจญภัยเล็กๆของชายหนุ่มในร่างเด็กสาวที่ทำให้หลายๆคนรู้สึกสนุกสนานไปกับการผจญภัย และเติบโตของเธอคนนี้ แต่พอเข้าช่วงปลายภาคแรกนิยายเรื่องนี้กลับอัดแน่นไปด้วยหลักการมากมายจนแทบกระอัก ยิ่งพอเข้าภาคสองผมยิ่งรู้สึกเศร้าใจเข้าไปใหญ่ที่ตัวละครที่เคยคุ้นเคยทั้งหลายกลับจืดจางลงเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันกลับมีตัวละครใหม่ๆทั้งที่เกี่ยวข้องกับตัวละครเด ... อ่านเพิ่มเติม

เริ่มจากการผจญภัยเล็กๆของชายหนุ่มในร่างเด็กสาวที่ทำให้หลายๆคนรู้สึกสนุกสนานไปกับการผจญภัย และเติบโตของเธอคนนี้ แต่พอเข้าช่วงปลายภาคแรกนิยายเรื่องนี้กลับอัดแน่นไปด้วยหลักการมากมายจนแทบกระอัก ยิ่งพอเข้าภาคสองผมยิ่งรู้สึกเศร้าใจเข้าไปใหญ่ที่ตัวละครที่เคยคุ้นเคยทั้งหลายกลับจืดจางลงเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันกลับมีตัวละครใหม่ๆทั้งที่เกี่ยวข้องกับตัวละครเดิมและไม่เกี่ยวข้องกับตัวละครเดิมออกมามายมายทำให้ผมรู้สึกอึดอัดที่ไม่สามารถจดจำเขาได้หมด ไหนจะมีเรื่องราวที่แตกแขนงออกไปหลายเส้นทางที่เล่าผ่านๆหลายตัวละคร ทำให้ภาพรวมในตอนนี้มันดูสับสนวุ่นวายทั้งการดำเนินเรื่องของตัวละครต่างๆทั้งในเกมส์ และนอกเกมส์ ทั้งหลักการที่ถูกนำมาใช้มากมายจนกัดกินความสนุกของตัวนิยายไปเกือบหมด ทำให้ผมเศร้าใจและแอบคิดถึงการผจญภัยของเกวลิน และเจนยูในช่วงแรกเหลือเกิน ซึ่งในตอนนี้ความสนุกสนานเหล่านั้นมันแทบไม่เหลืออยู่เลย กลายเป็นเรื่องราวหนักๆจากหลายทิศทางภายในเรื่อง แต่ถึงยังไงผมก็รู้สึกนับถือผู้เขียนที่สามารถเขียนนิยายเรื่องนี้มาได้จนถึงจุดนี้ ขอบคุณสำหรับเวลาว่างของคุณที่มาเขียนนิยายให้เราอ่าน ขอบคุณสำหรับข้อคิดหลายๆอย่างที่ผมได้มาจากนิยายของคุณ นักเดินทางแห่งมิดการ์ด 24/2/2557   อ่านน้อยลง

นักเดินทางแห่งมิดการ์ด | 24 ก.พ. 57

  • 0

  • 0

"ผมว่าเรื่องนี้สนุกมากๆเลยน่"

(แจ้งลบ)

ผมว่าเรื่องนี้สนุกมากๆเลยน่ะ แต่ความคิดของผมว่าเนื้อเรื่องมันออกจะหนักๆไปหน่อย เหมาะกับพวกที่โตๆขึันมาหน่อย เด็กๆคงอ่านได้ไม่กี่ตอนแล้วคงจะเบื่อ แต่ที่ผมติดตามมาจนถึงทุกวันนี้ ผมว่าเรื่องนี่แหละ สนุกได้ใจผมมาก มีหลายรสชาติสุดๆ และหลายอย่างที่เรื่องทั่วไป ไม่ค่อยจะกล้าแต่งออกมาให้อ่าน มัน(ครบ)ดีผมว่า ได้ลุ้น ได้เศร้า ได้หื่น ได้สนุก ข้อคิดในการใช้ช ... อ่านเพิ่มเติม

ผมว่าเรื่องนี้สนุกมากๆเลยน่ะ แต่ความคิดของผมว่าเนื้อเรื่องมันออกจะหนักๆไปหน่อย เหมาะกับพวกที่โตๆขึันมาหน่อย เด็กๆคงอ่านได้ไม่กี่ตอนแล้วคงจะเบื่อ แต่ที่ผมติดตามมาจนถึงทุกวันนี้ ผมว่าเรื่องนี่แหละ สนุกได้ใจผมมาก มีหลายรสชาติสุดๆ และหลายอย่างที่เรื่องทั่วไป ไม่ค่อยจะกล้าแต่งออกมาให้อ่าน มัน(ครบ)ดีผมว่า ได้ลุ้น ได้เศร้า ได้หื่น ได้สนุก ข้อคิดในการใช้ชีวิตเรื่องนี้สอนเราได้ดีมาก และอีกเยอะแยะหลากหลายรสชาติ ใครที่ได้อ่านข้อความอันนี้ก่อนที่จะเริ่มต้นอ่านเรื่องนี้ ผมขอบอกคุณเลย ลองอ่านไปเรื่อยๆช่วยคลายเครียดได้ดีมาก แล้วคุณจะเจอความสนุกสุดๆของเรื่องนี้ ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม ปล. ฉากหื่นสุดยอด ห๊ะ   อ่านน้อยลง

Willsan | 14 ธ.ค. 56

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

8,940 ความคิดเห็น