[Got7] LuBoMir ศึกพิทักษ์ดวงใจ (อัพเดตใหม่)

ตอนที่ 9 : แนะนำ Seven Sins

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    8 ส.ค. 63

7 จอมปีศาจผู้ยิ่งใหญ่

ปีศาจทั้ง 7 ตัวเป็นปีศาจที่เกิดจากความโลภ โกรธ หลงของมนุษย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เราดัดแปลงมาจากหลักคำสอนของศาสนาคริสต์ โดยบาปทั้ง 7 นี้เราดัดแปลงมาเป็นปีศาจเพื่อเพิ่มความสนุกของฟิคเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาลบหลู่นะคะ

1. Asmodeus

sds

​อัสโมเดียส - ทูตแห่งลูซิเฟอร์ เป็นปีศาจแห่งราคะ และตัณหาทางเพศ มันจะพยายามหาทุกวิถีทางที่จะให้มนุษย์ลุ่มหลงในประเวณี และย่ำยีผู้อื่น แต่สำหรับคนที่ต้องการมีลูก มันจะขัดขวางทุกวิธี

เมื่อมันปรากฏต่อหน้ามวลมนุษย์ มันจะมีรูปร่างเป็นสัตว์ประหลาดสามหัว ขี่มังกร พร้อมอาวุธหอก หัวทั้งสามของมันเป็นวัว แพะ และคน เพราะว่าสัตว์เหล่านี้ถือว่าเป็นสัตว์ที่มีความลุ่มหลงในตัณหา เท้าของมันเป็นไก่

Lussuria

sds

​รัสซูเรีย - ร่างจำแลงของอัสโมเดียส มันจะกลับสู่ร่างนี้ก็เพื่อมอมเมาทำให้ผู้คนเกิดความลุ่มหลงแล้วร่วมเพศกับมันจนสุดท้ายมันจะดูดวิญญาณของคนคนนั้นออกจากร่างทันทีเมื่อมันเสร็จกิจ

2. Beelzebub

sds

​เบลเซบับ - หนึ่งในเทวฑูตผู้ร่วงหล่นจากสวรรค์ ตัวแทนบาปแห่งความตะกละ ผู้นำโรคระบาทและความตายมาสู่มนุษย์ ตามตำนานกษัตริย์ Ahaziah ท่านหารือในช่วงชาวเมืองเกิดเจ็บป่วยและล้มตาย ว่าเกิดหายนะอันใด นักบวชได้ให้คำตอบไว้ว่า "เมื่อใดที่ เบลเซบับ มาเยือน เมืองนี้จะถูกโรคร้ายระบาทไปทั่ว ผู้คนจะล้มตายนับสิบ ซากศพจะกองสูงเหนือหลังคาบ้าน" และตั้งแต่นั้นมา เทพตนนี้ก็กลายเป็นปีศาจแห่งความตาย ปีศาจตนนี้มันจะกินไม่มีสิ้นสุด เลือกกินแต่อาหารที่ดีที่สุด ซึ่งไม่มีวันเติมเต็มความอยากของมัน ผู้ที่ถูกมันสิง จะมีชีวิตเพื่อกิน กิน และกิน

ทุกที่ที่มันไปจะมีผูงแมลงวันตามไปด้วย ทำให้มันได้อีกชื่อนึงว่า "God of Flies" or "Lord of Flies" "จ้าวแห่งแมลงวัน"

Gluttony

sds

​กรัทโทนี - ร่างจำแลงของเบลเซบับ จะกินทุกอย่างที่ขวางหน้า แต่ที่โปรดปรานที่สุดคือซากศพ

3. Mammon

sds

​แมมม่อน - หนึ่งในเจ้าชายแห่งนรก เคยเป็น Archangel มาก่อนเหมือนลูซิเฟอร์ บางคนว่ามันได้ครองบัลลังแห่งโลกนี้ไว้ เพราะว่าสมัยนี้เป็นโลกแห่งเงินทอง กล่าวถึงพลังอำนาจผู้ต่อต้านพระผู้เป็นเจ้า เป็นปีศาจที่อ่านความคิดของมนุษย์ได้ แมมม่อนสามารถเข้าสิงใครก็ได้ที่มีความกระหายเงินทอง พวกที่ถือว่าเงินคือพระเจ้า เงินบันดาลเสกสรรได้ทุกอย่าง นั่นแหละคือสาวกของแมมม่อน

Avarice

sds

​อวาไรซ์ - ร่างจำแลงของแมมม่อน เป็นพวกที่คลั่งไคล้ในทรัพย์สินเงินทอง ไม่สนว่าเจ้าของจะเป็นใคร มันสนแค่ว่า เมื่อมันอยากได้ มันก็ต้องได้

4. Belphegor

sds

​เบลฟีเกอร์ - อดีตเทวฑูต มีหน้าที่ในการจัดตำแหน่งในนรก มันเป็นปีศาจนักประดิษฐ์ที่ชาญฉลาด มักจะปรากฏร่างในรูปของหญิงสาว หรือไม่ก็ในร่างของปีศาจเครายาวปากกว้างมีเขาและเล็บยาว มันชอบยั่วยวนผู้ชายให้หลงใหลในกามรส อีกชื่อหนึ่งของมันคือ จอมเปิดโปง ที่ไหนมีความลับ มันจะไปเปิดโปงให้คนเขารู้กันให้ทั่ว มันชอบปรากฏตัวออกมาแบบไม่ใส่เสื้อผ้า

Sloth

sds

​สล็อต - ร่างจำแลงของเบลฟีเกอร์ จะอยู่ในร่างหญิงสาวเมื่อต้องการยั่วยวนผู้ชายเพื่อมามีเพศสัมพันธ์กับมัน

5. Satan

sds

​ซาตาน - มีชื่อมากมายที่ใช้เรียกปีศาจตนนี้ ซาตานนั้นจะชั่วร้ายเป็นธรรมชาติของมัน โกรธเกลียดทุกสิ่งอย่างของพระเจ้า ต่างจากปีศาจตนอื่น ๆ ที่เคยมีความบริสุทธิ์มาก่อน

อำนาจของซาตานนั้นคือการล่อลวงจิตใจของมนุษย์ให้หลงผิดกับคำสอนของพระผู้เป็นเจ้า มันสามารถแปลงกายเป็นอะไรก็ได้ตามที่มันต้องการ 

Wrath

sds

​วราท - ร่างจำแลงของซาตาน มันจะใช้ร่างนี้ในการล่อลวงผู้คนให้เกลียดกันและฆ่ากันเอง เริ่มสุมไฟให้คนทำชั่วเยอะ ๆ แล้วมันจะเกาะกินจิตวิญญาณของคนนั้นจนตาย

6. Leviathan

sds

​เลเวียธาน - ปีศาจที่มีรูปร่างเป็นสัตว์เลื้อยคลานคล้ายงูยักษ์ หรือมังกร อาศัยอยู่ในทะเลลึก มีความดุร้ายและน่ากลัวที่สุดเท่าที่มนุษย์จะจินตนาการออก

มนุษย์ไม่มีทางที่จะเอาชนะมันได้ มันมีลมหายใจเป็นไฟ เมื่อมนุษย์ได้เห็นจะต้องกรีดร้องด้วยความกลัวอย่างเสียไม่ได้ 

มันเป็นตัวแทนแห่งความอิจฉา มันอิจฉามนุษย์ที่มีอิสระอยู่ได้ทั้งพื้นดิน ภูเขา และทะเล แต่มันต้องถูกกักขังอยู่แต่ในท้องทะเล 

Envy

sds

​อินวี่ - ร่างจำแลงของเลเวียธาน มันจะยุยงให้คนทะเลาะกัน มันจะคอยกัดกินความอิจฉาของผู้คนแล้วเข้าสิงร่างนั้น พร้อมกับฆ่าทุกคนที่อยู่รอบข้างตายให้หมด

7. Lucifer

sds

​ลูซิเฟอร์ - อดีตอัคระเทวฑูตองค์นี้ พระเป็นเจ้าเป็นผู้สร้างขึ้นมาจากแสงสว่างและให้ความเอ็นดูเป็นอย่างมาก มีหน้าที่คอยปกป้องนางฟ้าและเทวดา ถือได้ว่าเป็นอัคระเทวฑูตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับสิ่งมีชีวิตที่พระเจ้าสร้างขึ้น

ทว่าด้วยความที่นึกว่าตนเองยิ่งใหญ่เหนือใคร ทำให้ก่อกบฏ หักหลังพระเป็นเจ้า และในที่สุดก็ตกจากสวรรค์ กลายมาเป็นปีศาจ

Vanity

sds

​วานิตี้ - ร่างจำแลงของลูซิเฟอร์ มันมีพลังและอำนาจมากที่สุดในเหล่าบรรดา Seven Sins มันปรารถนาที่จะขึ้นมาเป็นใหญ่บนโลกมนุษย์อีกครั้งหนึ่ง

 

........................................................................

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น