คัดลอกลิงก์เเล้ว

Love Warp รักวิปริต #Yugjae #got7 #วิปริตยจ

โดย Nelleil

จะเป็นยังไงเมื่อน้องชายที่แสนน่ารังเกียจของ "ชเว ยองแจ" ได้วางแผนร้ายจัดการพี่ชายสุดที่รัก ยองแจจะทำยังไง จะหนีไปให้พ้น หรือจะยอมรับและทำความรู้จักกับความวิปริตที่เขามอบให้ ......

ยอดวิวรวม

107

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


107

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


21
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 62 / 23:13 น.
Love Warp รักวิปริต #Yugjae #got7 #วิปริตยจ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Intro."เจ้าหมายูคของแม่ ครั้งนี้ก็ทำได้ดีอีกแล้วนะจ๊ะ แม่ภูมิใจในตัวลูกมากเลย""ขอบคุณครับคุณแม่" เด็กหนุ่มตัวสูงยิ้มหวานออดอ้อนคนเป็นแม่ ที่เอ่ยปากชมเขาไม่หยุด เนื่องจากผลสอบที่ประกาศออกมาหลังสอบกลางภาคเป็นที่น่าชื่นชม
ตึก ตึก          ชายหนุ่มผิวขาวร่างบาง เดินลงมาจากชั้นสองของบ้าน เขามาทันได้เห็นตอนที่คุณแม่เอ่ยปากชมลูกชายคนเล็กไม่หยุด ความจริงเขาไม่ได้พึ่งลงมา แต่เขายืนมองอยู่ตรงขั้นบันไดมานานแล้วแต่ไม่มีใครสังเกตุเห็น"อ้าว ยองแจลูกลงมาพอดีเลย มาทานข้าวกันเร็ว" ผู้เป็นแม่เอ่ยปากชวนลูกชายคนโตมาทานอาหารค่ำด้วยกัน"ครับ" ตอบออกไปสั้นๆ แล้วเดินผ่านร่างของน้องชายตัวสูงไปอย่างไม่สนใจใยดี"ยองแจ ผมสอบได้คะแนนเต็มหละ เก่งมั๊ยฮะ ชมผมหน่อยสิ ชมผมหน่อยฮะ" น้องชายตัวโตกระโจนตัวออกจากเก้าอี้โถมตัวใส่เขาเต็มแรง พร้อมกับชูกระดาษผลคะแนนมาแทบจะทิ่มหน้าพี่ชายยองแจปรายตามองด้วยความรำคาญ"ไปไกลๆ ฉันจะกินข้าว" พูดออกไปด้วยน้ำเสียงเย็นชา แต่คนที่โดนตึงใส่กลับยิ้มร่าแถมขยับเก้าอี้มานั่งข้างๆเขาแทบจะเกยตัก"กินข้าว กินข้าวฮะ ยองแจมาผมป้อนนะ" ไม่พูดเปล่ายูคคอมยังถือวิสาสะตักอาหารจ่อไปที่ปากของพี่ชาย"พี่น้องคู่นี้รักใคร่กันแบบนี้แม่ก็หายห่วง น่ารักกันจริงๆเลย" คุณแม่ที่นั่งอยู่ตรงข้ามเด็กหนุ่มทั้งคู่เอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงเอ็นดู          ยองแจกรอกตามองบนอย่างเสียไม่ได้ แม่พูดมาแบบนี้ก็คงต้องจำใจต้องอ้าปากงับอาหารคำโตที่จ่อรอที่กลีบปากสวย พร้อมกับส่งสายตาดุน้องชายตัวโตให้หยุดการกระทำที่แสนน่ารำคาญนั่นซักที          ยูคคอมจากที่เห็นสายตาของพี่ชายแสนรักก็เข้าใจทันทีว่าต้องการให้หยุด จากนั้นทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตาทานอาหารจนอิ่ม"เอาหล่ะเด็กๆ แม่ต้องขอตัวไปพักผ่อนแล้วนะจ๊ะ อยู่บ้านกันสองคนดูแลกันดีๆนะลูกระหว่างที่แม่ไม่อยู่""ครับ/ครับคุณแม่" ลูกชายสองคนรับคำพร้อมกัน"โอเคดีมาก อาหารแม่ทำตุนไว้ให้แล้วบางส่วน ทยอยเอามาอุ่นกินกันนะ หรือถ้าขาดเหลืออะไรก็สั่งอาหารหรือไม่ก็ไปทานข้างนอกนะ" หญิงสาววัยกลางคนเอ่ยทวนรายการต่างๆรอบสุดท้ายก่อนจะต้องบินไปทำงานต่างประเทศเหมือนทุกครั้ง ก่อนจะเดินกลับเข้าไปพักผ่อนที่ห้องของตัวเอง

#yugjae

          หลังจากลับตาคนเป็นแม่ไปแล้วยูคยอมก็กระโจนเข้าใส่พี่ชายอีกครั้งทันที"ยองแจ คิดถึงจังเลยฮะ" เอ่ยออกมาพร้อมกับดึงพี่ชายขึ้นมานั่งบนตักใช้สันจมูกโด่งซุกไซร้ซอกคอขาวดอมดมฟ้อนเฟ้นเนื้อขาวนุ่มที่หอมหวานเหมือนไม่ได้พบเจอกันมาเป็นแรมปียองแจสะบัดตัวจนหลุด ลุกขึ้นยืนแล้วผลักน้องชายร่วมสายเลือดให้ถอยห่าง"เจ้าโง่ เลิกทำแบบนี้ซักทีฉันไม่ใช่ตุ๊กตาของแกนะ" พูดเสร็จก็เดินหนีขึ้นไปบนห้องนอนอย่างหัวเสีย ยูคยอมรีบวิ่งตามพี่ชายไปติดๆ"ยองแจ วันนี้นอนด้วยนะฮะ นะ นะ""ไม่! ห้องแกไม่มีให้นอนรึไง" ยองแจเอ่ยเสียงเรียบ"แต่ผมอยากนอนกับพี่ อยากนอนกับยองแจ ฮึก" ยูคยอมเริ่มงอแง ร้องไห้ฟูมฟายออกมาเหมือนโดนทิ้งก็ไม่ปาน"เห้อออ หยุดร้องได้เเล้วเจ้าโง่ อยากนอนก็ไปอาบน้ำให้เรียบร้อย""จริงนะ เย้ รักยองแจที่สุดเลย" พูดจบก็อุ้มร่างบางของพี่ชายเข้าห้องน้ำอย่างอารมณ์ดี"ทำไรเนี่ยปล่อยฉันลงนะ" ยองแจโวยวายเมื่อโดนน้องชายอุ้มจนตัวลอยเข้าห้องน้ำมา"อาบน้ำไงฮะ ผมอยากอาบน้ำกับพี่" ยูคยอมพูด้วยน้ำเสียงชวนสยิวแถมมองยองแจด้วยสายตาหยาดเยิ้มจนยองแจนึกหวั่นใจ"ปล่อยฉันลงเจ้าโง่ ปล่อยก่อน บอกให้ปล่อยยังไงเล่า!" ยองแจดีดดิ้นสุดกำลังแต่ก็ไม่สามารถทำให้ยูคยอมปล่อยเขาลงได้          ชายหนุ่มตัวสูงใหญ่อุ้มพี่ชายตัวน้อยเข้ามาถึงเค้าเตอร์หน้ากระจกก่อนจะวางพี่ชายลงและกักตัวไว้ในอ้อมแขน พร้อมยื่นหน้าเข้ามาใกล้ใช้สายตาคมโลมเลียจาบจ้วง"พี่ครับ ผมอยาก"

✂️✂️✂️✂️✂️✂️✂️✂️✂️


เปิดเรื่องใหม่(อีกแล้ว)จ้า ไม่รู้ว่าจะใช้ชื่อเรื่องอะไร แต่เรื่องนี้บอกเลยโรคจิตวิปริตสุดๆถูกใจอีช้อยนัก 555555 เปิดมาเพื่อจะดองต่อจ้าลงมาให้อยากแล้วก็จากไป บรัย อิอิ


ด้วยรัก

จากไรท์เตอร์โรคจิตคนหนึ่ง


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Nelleil จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น

 1. #7 pureyj (@pureyj) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 09:28

  ต่อน้าาาาา
  #7
  0
 2. #6 เรย์รี่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 17:13

  รอน้าจร้าาาา

  #6
  0
 3. วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 01:43
  นุ้งจะติดตาม มมมมมมมมมมมมมมมม
  #5
  0
 4. #4 Ssafe (@Ssafe) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 23:31

  รอนะคะ
  #4
  0
 5. #3 Nani_CYJ1709 (@Nani_CYJ1709) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 23:28
  ชอบแบบเน้ จะเอาแบบเน้ อิอิ
  #3
  0
 6. #2 Bamppcyj (@Bamppcyj) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 14:52
  รอน้าา
  #2
  1
  • #2-1 Nelleil (@ooy_ooy) (จากตอนที่ 1)
   9 พฤษภาคม 2562 / 14:54
   แง้ จัดไปค่ะ ไรท์ขอบคุณที่แวะมาอ่านกันนะคะ (*>.<*)
   #2-1
 7. วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 13:03

  ถูกใจอิช้อยนัก!! จัดมาเลยค่ะ
  เป็นกำละงใจให้เด้อ
  #1
  2