หน้าที่ 1
 
ใครแต่ง : ฝนสีเทา
17 มี.ค. 57
93 %
3 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
1
จาก 1 คน 
 
 
Sweet Summer รับวิจารย์นิยาย

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 22 เม.ย. 56
สวัสดีคับ!~ ผมกี้จากเอสเจคับ! # ม่ายช่ายยT__T ขอแนะนำตัวก่อนนะตะเองง ฮโยรินเองค่ะ-.,- ชื่อจริงชื่อฟ้านะคะ>< อายุน้อยกว่าพี่สี่ปี ;___; สิบเอ็ดค่ะ ขอเรียกว่าพี่ออมละกัน 55555 ส่วนตัวหนูชอบ คิเฮกับคยูมินอยู่แล้ว รักกี้ค่ะ # บอกเพื่อ?? 555 //โอเคร พูดยาว เข้าเรื่องดีกว่าเนอะ!~ # พี่คะ หนูคะขาเยอะไม่ได้ เดี๋ยวระวังเลี่ยนนะ 5555 ยังวิจารย์ไม่เก่ง จะพัฒนาไปเรื่อยๆนะคะ! /*ยิ้มเงิงโผล่*/
เกณการให้คะแนน คือหนึ่งถึงร้อยเต็มนะคะ!>[+++]<

ชื่อเรื่อง :: ดึงดูดเเละมีเอกลักษณ์ตรงกับเนื้อหาภายใน
ชื่อเรื่อง อ่านไม่ออกเลยค่ะ! *โดนถีบ* โอเคร หนูว่าชื่อสวยมาก เข้ากับเนื้อหาภายในตอนด้วย ฟ้าคิดว่าตรงชื่อเป็นจุดเด่นของนิยายทุกเรื่อง มีความดึงดูดน่าสนใจสำหรับคนอ่านมากๆ

คะแนน :: 10/10 ให้โลดดดด!

คำเปรย :: ดึงดูดเเละน่าสนใจ
คำเปรย-.,- ของหน้าบทความก่อนนะคะ>< ดูดราม่าลึกซึ่งมาก เผยให้รู้ว่ามีทั้งคนแอบรัก คนที่หนีไปไหนไม่รู้ 55555 ดึงดูดเฉพาะคนที่ชอบอะไรเศร้าๆนะคะ แต่หนูว่ามันมีครบรสแล่ะ ก็พล็อตเรื่องพี่เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว ถือว่าเปรยได้ระดับเยี่ยมมากค่ะ 555555
คะแนน :: 9/10 เก้าค่ะ -.,- # อย่าเพิ่งถีบเด่ะ

พล็อต :: น่าสนใจเเละเเหวกเเนว
เรื่องของพล็อตเรื่องไม่มีปัญหานะคะ เปิดมาอินโทร เห็นได้ชัดว่าเป็นตัวหนังสือ-*- /*โดนโบก*/ เป็นการนำเรื่องที่ดี ให้เรารู้ว่าอืมมม อาจจะมีคนที่เจอเนื้อคู่อะไรสักอย่างแล่ะ-.,- ได้ลุ้นว่า เอ๊ย! อะไรเป็นยังไงต่อไป เฮ้ยมันจะมาเป็นเนื้อคู่กันใช่ปร่ะ?? มันไม่ค่อยแหวกแนวค่ะ เพราะพวกเรื่องเนื้อคู่ๆเนี่ย คนแต่งเยอะมากกกก-.,- มโหลาฬ แต่ถ้าคำเปรยที่ดูเพราะๆ กับ การบรรยายลื่นๆก็ดึงดูดผู้อ่านได้เยอะเหมือนกันค่ะ

คะแนน :: 8/10 แปดค่ะ # เหมือนลดลงมาเรื่อยๆเลย 555 /*โดนตรบ*/

การเเต่งบทความ :: สวยงามอ่านง่ายไม่รกเเละตรงกับเนื้อหาของนิยาย
เนื้อหาของนิยาายดูโรแมนติก แต่งบทความได้เข้ากับเนื้อหาฝุดๆเลยพี่ออม 555 สวยงาม ขาววิ้งๆ เหมือนลีดโอโม่ /*เริ่มไปเอ็กโซและ*/ โปสเตอร์ ที่คำเขียนมันน่าสนใจมาก ชอบอ่ะ ตรงใจ>___< 55555 มีโปสมีแบนเนอร์ครบเครื่องตรงนี้ถือว่าไม่ต้องติเลย -.,-

คะแนน 10/10 แน่นอนว่าเต็มเปรี่ยม/*ทำหน้าละลื่น*/

ตัวละคร คาเร็คเตอร์ :: น่าสนใจ
ตัวละครถ้าสำหรับเอล์ฟหรือเลืดผสมปนเป แน่นอนว่ามันน่าสนใจมากกกก อยากจับมันก(อ)ดสักร้อยรอบ /*โดนเตะ*/ ข้ามเรื่องที่เกี่ยวกับศลป.ไปเถอะค่ะ 5555 คาแร็คเตอร์ คิบอมหล่อลากกกก // ไม่ใช่และ คิบอมที่เงียบๆนิ่งๆเย็นชา ไม่ค่อยน่าสนใจนะ ;___; อย่าเพิ่งตรบหนู จริงๆ-w- หนูไม่ค่อยที่จะเห็นอิบอมมันเริงร่า เฮฮา หนุกหนานปาร์ตี้บ้างเลย 5555 อ่านมาบอมมันเย็นชาทุกเรื่องเลยค่ะ แม้แต่เรื่องนิยายของหนู=w= กร๊ากกกก โอเค คิดว่าตรงนี้สวยมากกก /*หนูสวยมากไง?? #โดนตรบ*/ ไม่น่าสนใจ แต่น่าติดตามไงคะ*0* โอเคนะ 555 โดยรวมคาแร็คเตอร์ของทุกคน ก็น่ารักดี น่าสนใจ อ่านได้-w- งุ้งงิ้ง

คะแนน 8/10 แปดค่ะ-w- ยังไม่สับแหลกนะ

การบรรยาย :: อ่านไหลลื่นไม่สะดุด
ตรงนี้พี่บรรยายได้ไหลลื่นนน ปลื๊ดๆ เหมือนปลาไหล ไม่มีสะดุดจริงๆ-w- จัดหน้ากระดาษ และก็ใช้ฟ้อนท์มาตรฐานทั่วไปด้วย สวย รวมๆแล้ว เป๊ะเวอร์รรรเลยค่ะ

คะแนน 30/30 เต็มค่ะ!

คำผิด :: คำที่เขียนผิด
สายตาของเดี๊ยนไม่พบคำไหนผิดเลยค่ะ -.,- พี่เทพมาก เพราะหนูจะจ้องทุกตัวอักษรจริงๆ-w- คำผิดไม่มี โอ้วววดี ลั่ลลาาา

คะแนน 20/20 ค่ะ!!!

เย้! ในที่สุดเราก็วิจารย์เสร็จแล้ว-..- อีเอสซีกระเด็นค่ะ 5555 /*โดนตรบ*/
สู้ๆนะคะพี่ออม -w- เป็นกำลังใจให้! ไฟท์ติ้ง ขอให้เจอเด็กลิงนะคะ!>.,<
# ฟินนนนนน อยากเจอเด็กดาว 55555

คะแนนรวม :: 95 ค่ะ -.,- คะแนนสวยนะตะเองงง 55555     
 
ชื่อเรื่อง :  Crazy love Baby (SJ Yaoi)
ใครแต่ง : Paspink
15 เม.ย. 56
100 %
3 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
0
จาก 1 คน 
 
 
อยากอ่านต่อ อัพซะ!!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 17 ม.ค. 56
สนุกมาก!ตอนแรกก็ไม่ค่อยได้อ่าน มองโปส มองโค้ดไปก่อน ตอนหลังๆเริ่มไม่มีอะไรทำเลยกดอ่านไปเรื่อยๆ(เรื่อยๆก่อน) ก่อนจะเริ่มรู้สึกว่ามันสนุกจังอ่ะ อยากให้อัพจนมีภาคพิเศษ อ่านจนอยากให้แต่งไปเรื่อยๆ มันสดใสน่ารักมากมาย รักSJ สุดใจ
แล้วรูปภาพมันฮาดีในแนะนำตัวละคร เนื้อเรื่องก็สนุก คือ..ดีทุกอย่างอ่ะ อยากกรี๊ดมากมาย>< ถ้ารู้ว่าแต่งหนุกขนาดนี้เข้ามาอ่านตั้งนานแล้ว
ปล.ก็ตอนแรกคนมันบ้านนอกไม่รู้จัก เอ็สเจอ่ะT0T เป้นก.ล.จ.ให้นะไรเตอร์ อัพต่อเร็วเข้า!!! จุ้บบบ จากใจสุดสวยคนนี้นี่เอง^o
     
 
หน้าที่ 1