เติมรัก || MarkBam

ตอนที่ 15 : SF - Drunk Person - Happy22ndMarkTuanDay!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,259
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  4 ก.ย. 58

[SF] Drunk Person

Happy22ndMarkTuanDay!

 
                ปัง! ปัง! ปัง!


               “อึก…แบม…แบม…แบมแบ!                 เสียงเคาะ…เรียกว่าทุบดีกว่า เสียงทุบประตูปึงปังพร้อมกับเสียงทุ้มยานครางที่ตะโกนเรียกชื่อน้องชายร่วมวงดังลั่นหอ เป็นเหตุให้เจ้าของชื่อที่เพิ่งจะก้าวออกมาจากห้องน้ำหลังอาบน้ำเสร็จได้แต่ถอนหายใจอย่างปลงๆ ก่อนจะหรี่ตามองเพื่อนรักที่กำลังหัวเราะกึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่บนเตียงตัวเอง

                 “ขำอะไรยูคยอม”

                 คนที่กำลังหัวเราะเป็นบ้าเป็นหลังอยู่คนเดียวหันมามองคนถามเลิกคิ้วประมาณว่า นี่ไม่รู้จริงอ่ะ?’ แล้วพยายามปาดน้ำตาที่ไหลจากหางตา มองไปทางประตูสลับกับคนถามแล้วก็หัวเราะออกมาอีกรอบ พาให้แบมแบมเดินไปหยิบตุ๊กตาที่อยู่ใกล้ๆ แล้วปาใส่สุดแรง

                 “โอ๊ยยย ยอมๆ ก็หัวเราะนั่นอ่ะ เมาทีไรเป็นแบบนี้ทุกที” ยูคยอมรีบยกมือขึ้นปัดตุ๊กตาที่คนพาลขว้างใส่ ก่อนจะพยายามพูดอย่างยากลำบาก (เพราะขำจนปวดท้อง) แล้วบุ้ยปากไปทางหน้าประตูที่ตอนนี้เสียงเริ่มเงียบลงแล้ว แต่พนันได้เลยว่าซักพักจะกลับมาดังอีกรอบ ถ้าคนแถวนี้ไม่ออกไปหา

                  แบมแบมส่ายหัวน้อยๆ จะว่าชินดีไหม เพราะทุกทีที่คนด้านนอกนั่นดื่มแล้วเมากลับหอมาทีไร คนเดือดร้อนมันจะเป็นเขาเสมอ

                 เดือดร้อนยังไงน่ะเหรอ?

                 แล้วแต่อารมณ์คุณชายเขาล่ะ ที่เคยมีคือ ถ้าร้องอยากกินอะไร คนที่ต้องหา เอาไปให้และต้องป้อนด้วย คือแบมแบม ต้องเป็นแบมแบมเท่านั้น ถ้าเป็นคนอื่นก็จะโวยวาย บางครั้งก็นิ่งเงียบแผ่บรรยากาศมาคุจนทำให้คนอื่นต้องคะยั้นคะยอบอกให้เขารีบทำอย่างที่คุณชายเขาต้องการ เสร็จแล้วก็ต้องพาเจ้าตัวเข้าไปนอนในห้องด้วย มีบางครั้งก็เข้ามากอด เข้ามาบ่นๆ ใส่ เสร็จแล้วก็จะเดินเซๆ กลับเข้าห้องตัวเองไปก็มี ทิ้งให้แบมแบมและยูคยอมมองหน้ากันตาปริบๆ อยู่อย่างนั้น

                 วันนี้ก็เช่นกัน แต่ก็เป็นวันที่พอให้อภัยได้ เพราะวันนี้เป็นวันเกิดเจ้าตัว รวมถึงเป็นวันครบรอบเดบิวต์ของพี่ๆ 2PM ด้วย นี่พวกเขาก็เพิ่งจะไปกินเนื้อย่างกันมา แบบว่า…อิ่มจังตังค์อยู่ครบ (ที่แทคยอนเลี้ยง) ก็กินกันปกตินั่นแหละ มีดื่มบ้าง แต่แบมแบมกับยูคยอมอายุไม่ถึงเลยไม่สามารถดื่มได้ กินเนื้อกันจนอิ่ม แล้วก็เริ่มเป็นปาร์ตี้แอลกอฮอลล์ เขาที่เริ่มง่วงแล้วจึงชวนยูคยอมกลับหอ หันไปบอกเจบีฮยอง กับพี่ 2PM ว่าจะกลับก่อน สิ่งที่ได้รับกลับมาคือการโบกมือไล่…นี่ไม่รั้งกันหน่อยเหรอ? คิดแล้วก็หันไปยู่ปากใส่ก่อนจะต้องรีบคว้ามือยูคยอมแล้วเผ่นหนีออกมาจากร้านเพราะเหลือบไปเห็นตะเกียบที่ทำท่าจะบินออกมาจากมือลีดเดอร์ที่เคารพรัก

                 ก่อนไปก็อยากจะหันไปบอกมาร์คฮยองอยู่ว่าอย่าดื่มเยอะ แต่ดูท่าจะไม่ทัน….


                 นั่นก็เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้…

                 “แล้วจินยองฮยองล่ะ?” แบมแบมที่เดินออกมาจากห้องน้ำผ่านห้องจินยองแล้วไม่เห็นเจ้าของห้องจึงเอ่ยถาม

     ไม่ได้ลืมคนอยู่หน้าประตูหรอกนะ…แต่รอไปก่อนแล้วกัน

                 “เมื่อกี้ชั้นออกไปเห็นนอนอยู่โซฟาหน้าทีวีอ่ะ สงสัยคืนนี้จะนอนนั่น เพราะเห็นสภาพแล้วไม่น่าจะลากสังขารเข้าห้องมาอาบน้ำนอนได้” ยูคยอมยักไหล่ตอบ ก็สภาพจินยองฮยองนี่แบบ…นะ หลับเป็นตายเลยทีเดียว อยากจะปลุกก็ไม่กล้า กลัวโดนเตะ

                 “เหรอ…” แบมแบมครางรับก่อนจะต้องสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงเคาะประตูดังขึ้นมาอีกครั้งพร้อมเสียงเรียกที่ดังกว่าครั้งแรก

                ปึง! ปึง! ปึง!


                 “แบม! แบมแบม! อึก…เปิดประตู!! ทำ! อึก..อะไรอยู่! มาเปิดประตูเดี๋ยวนี้!
                 แบมแบมรีบเดินไปเปิดประตู เมื่อเปิดออกมาก็เห็นหน้าตาบูดบึ้งแถมยังแดงก่ำของคนที่กำลังยกมือขึ้นเตรียมจะทุบประตูอีกรอบ มาร์คหรี่ตามองคนที่เขามาเคาะและตะโกนเรียกอยู่นาน เมื่อพบตัวแล้วเขาก็ยกมือขึ้นมาจับแก้มแล้วดึงไปมาซ้ายขวาอย่างหมั่นเขี้ยว

                 “โอ๊ยยยย มาร์คฮยองงง แบมเจ็บบบบ” แบมแบมที่โดนดึงแก้มอย่างไม่ทันตั้งตัวร้องโอดโอย แม้ว่าคนตรงหน้าจะไม่ได้จับแรง แต่มันก็เจ็บอยู่นิดๆ ล่ะ

                 “ลงโทษ~งายย~” มาร์คหัวเราะร่าเมื่อผละมือออกมามอง แล้วเห็นแก้มของแบมแบมแดงเถือกไปหมดด้วยฝีมือเขา มันทำให้เขาอดใจไม่ไหวต้องเอื้อมมือไปรวบเอวบางเข้ามาใกล้แล้วโน้มหน้าไปหอมแก้มแดงๆ นิ่มๆ ทั้งสองข้างฟอดใหญ่ จนตอนนี้มันยิ่งแดงมากขึ้นพร้อมกับอาการเบิกตากว้างของคนในอ้อมแขน และเสียงกระแอมไอของอีกคนในห้องที่ดูท่าว่าจะถูกลืมไปแล้ว

                 “อะแฮ่ม!…อะแฮ่ม!…ทำอะไรเกรงใจอีกคนที่อยู่ตรงนี้บ้างครับ” ถึงจะพูดแบบนั้นแต่ยูคยอมก็อมยิ้มและส่งสายตาเป็นประกายล้อเลียนคนทั้งสอง จนแบมแบมต้องดิ้นขลุกขลักเพื่อจะออกจากอ้อมแขนของพี่ชายคนโต

                 มาร์คฮยองนะมาร์คฮยอง! เมาแล้วชอบทำแบบนี้อยู่เรื่อย!

                 มาร์คหรี่ตามองยูคยอมอย่างคาดโทษ แต่ก็ได้คำตอบเป็นการยักไหล่อย่างรู้ทันกลับมาแทน

                 ใช่…มาร์คไม่ได้เมาจนไม่รู้สึกตัวขนาดนั้นหรอก เกือบทุกครั้งที่ดื่ม แล้วทำแบบนั้นคือแค่อยากอ้อนคนตัวเล็กนี่เท่านั้นเอง ก็ปกติเขาเป็นคนเงียบๆ ถ้าจะมาอ้อนมาทำงุ้งงิ้งมันก็จะดูแปลกๆ ใช่ไหมล่ะ ต้องทำแบบนี้ล่ะ ถึงมันจะดูเจ้าเล่ห์ไปหน่อยก็เถอะ แต่มันก็ได้ผลดีสุดๆ ไปเลย

                 ที่ทำแบบนี้ถามว่าคนอื่นนอกจากยูคยอมรู้ไหม…แน่นอนว่ารู้ นอกจากแบมแบมนี่แหละที่ไม่รู้ และเขาก็ไม่อยากให้รู้ด้วย แค่อยากอ้อนไปนานๆ เท่านั้นเอง

                  ก้มมองคนในอ้อมแขนที่พยายามดิ้นออกอย่างเอาเป็นเอาตาย ก่อนจะหันหน้าไปทางยูคยอมที่มองมาอยู่แล้วก่อนจะบุ้ยหน้าไปทางประตู

                 คนถูกส่งสัญญาณเลิกคิ้วก่อนจะชี้ที่ตัวเองและชี้ไปทางประตู ก็ได้รับการพยักหน้ากลับมา ยูคยอมเบะปากก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือแล้วลงจากเตียง หันไปบอกแบมแบมที่เอาแต่ดิ้นไปมาไม่สนใจสถานการณ์รอบข้างอยู่คนเดียว

                 “แบม…ชั้นไปนอนห้องมาร์คฮยองนะ จะไปคุยกับแจ็คสันฮยองหน่อย” พูดจบก็เดินออกไปล็อคประตูห้องจากด้านในให้เสร็จสรรพ จนแบมแบมได้แต่อ้าปากค้าง ก่อนจะต้องสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่าอะไรชื้นๆ มางับเข้าที่ปาก

                 มาร์คที่มองแบมแบมอยู่ตลอด เห็นปากอิ่ม เผยอน้อยๆ ก็ต้องหลุดสบถออกมาในลำคอทนไม่ไหวจนต้องยื่นหน้าเข้าไปขบริมฝีปากแดงสดนั่นเบาๆ

                 “มาร์คฮยอง! ทำอะไรเนี่ย!” เมื่อรู้ตัวว่าโดนอะไรแบมแบมได้แต่โวยวายแล้วก็ก้มหน้างุดกับอกแกร่งเมื่อสบกับแววตาวาววับที่มีประกายแปลกๆ ของคนตรงหน้า

                 รู้ว่าจะรุก! แต่ทำอะไรก็เห็นใจหัวใจดวงน้อยๆ ที่มันกำลังเต้นแรงจนแทบจะทะลุอกนี่หน่อยได้ไหมเล่า!

                 มาร์คหัวเราะเบาๆ กับปฏิกิริยาน่ารักน่าเอ็นดูของแบมแบมก่อนจะก้มลงกระซิบเสียงแหบพร่าชิดใบหูเล็ก

                 “วันนี้ฮยองนอนด้วยนะ…”

                 กลิ่นแอลกอฮอล์จากลมหายใจคนตรงหน้า ทำให้แบมแบมนึกได้ว่าอีกคนดื่มจนเมามา แต่เมื่อกี้ทำไมพูดไม่เหมือนคนเมาเลยล่ะ? ด้วยความสงสัยจึงเงยหน้าแล้วเอียงคอเล็กๆ แล้วเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงน่ารัก

                 “ฮยองหายเมาแล้วเหรอ?

                 ภาพและเสียงน่ารักตรงหน้าทำเอามาร์คแทบสบถออกมาอีกครั้ง ก่อนจะต้องหักห้ามใจตัวเองไม่ให้รุกไล่คนตรงหน้าตามความต้องการของร่างกายและหัวใจ โดยการผ่อนลมหายใจเข้าออกหนักๆ หลายที

                 “ใครบอก~ ฮยองไม่ได้เมาซักหน่อย~” มาร์คแกล้งทำเสียงยานครางและทำตัวโงนเงน เพราะเคยได้ยินมาว่าคนเมาจะบอกว่าตัวเองไม่เมา เขาก็ต้องบอกแบมแบมว่าเขาไม่เมา มันถึงจะเนียน

                 แบมแบมพยักหน้างึกงัก และต้องรีบประคองตัวเองเมื่อคนตรงหน้าโถมน้ำหนักมาหา

                 “มาร์คฮยองงงง ไปอาบน้ำก่อน! ล้างหน้าล้างตาเฉยๆ ก็ได้ ไม่งั้นแบมไม่ให้นอนด้วย!

                 “งืมมมม แบมใจร้าย~” มาร์คซุกหน้าเข้ากับซอกคอหอมกรุ่น แอบขบเม้มเบาๆ พอให้คนตัวเล็กสะดุ้ง จากนั้นจึงยอมผละออกแล้ว (ทำเป็น) เดินเซๆ เข้าห้องน้ำไป


                 ออกมาจากห้องน้ำก็เห็นแบมแบมนอนคว่ำหน้าเล่นไอแพดอยู่ ทั้งห้องมีเพียงแสงจากโคมไฟบนหัวเตียงคนตัวเล็กเท่านั้นที่ยังคงส่องสว่าง มาร์คจึงเดินเข้าไปนั่งใกล้ๆ ล้มตัวลงนอนแล้วกอดเอวบางไว้หลวมๆ

                 แบมแบมที่กำลังนอนเล่นไอแพดรออยู่ก็สะดุ้งแล้วหันมามองคนที่มาเนียนนอนอยู่ข้างๆ พร้อมกับหลับตาพริ้ม

                 “มาร์คฮยอง ไปนอนเตียงยูคยอมสิ มานอนเตียงแบมทำไมเนี่ย” แบมแบมพูดพร้อมกับพยายามแกะมือปลาหมึกที่เกาะเอวเขาไว้แน่นออก แต่สงสัยมาร์คฮยองจะติดกาวไว้...

                 “ไม่เอา~ บอกว่าจะนอนกับแบม~ นอนกับแบม~” ไม่ว่าเปล่าหัวที่กำลังซบกับท่อนแขนเล็กก็ถูไถไปมา มือที่ยังคงเหนียวแน่นก็เพิ่มแรงรัดเข้าไปอีก จนเจ้าของเตียงได้แต่ถอนหายใจอย่างหน่ายๆ

                 “โอเคครับ นอนก็นอน” แบมแบมที่เห็นว่าถ้าไม่ยอมวันนี้ก็คงไม่ได้นอนแน่ๆ ก้มหน้ามองก็เห็นคนข้างๆ ยกยิ้มสมใจก็อดหมั่นไส้ไม่ได้ เลยยกนิ้วมากดจิ้มลงไปตรงมุมปากแรงๆ ก่อนจะต้องรีบดึงมือออกมาเมื่อริมฝีปากนั้นกำลังอ้าออกเพื่อจะงับนิ้วเขา

     แบมแบมส่ายหัวน้อยๆ เอี้ยวตัวไปปิดโคมไฟบนหัวเตียงแล้วเลื่อนตัวลงมา เอื้อมมือไปหยิบผ้าห่มตรงปลายเตียงมาคลุมตัวเองและคนข้างๆ ที่ตอนนี้ก็ยังคงเกาะเอวเขาไม่ปล่อย เห็นอีกคนผ่อนลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอแล้วก็อดข่อนขอดเบาๆ ไม่ได้

                 “มาร์คฮยองนะมาร์คฮยอง…จะทำให้แบมใจเต้นแรงไปถึงไหน จะรุกก็บอกให้รู้หน่อยก็ไม่ได้ รับมือไม่ทัน~ เข้าใจไหม~” พูดพร้อมกับบีบจมูกคนที่กำลังหลับอย่างเป็นสุขไปเบาๆ แบมแบมยิ้มบางๆ กล่าวราตรีสวัสดิ์คนข้างๆ ก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทราไป

                 “ราตรีสวัสดิ์ครับ Ma Man

                 คนที่แบมแบมคิดว่านอนไปแล้วลืมตาขึ้นมา มองและยิ้มอย่างอ่อนโยนให้คนมือบอน มาร์คหยัดกายขึ้นมาเล็กๆ แล้วโน้มหน้าไปประทับริมฝีปากที่หน้าผากเนียน ไล่ลงมาที่แก้มนุ่มนิ่ม ปลายจมูกรั้น จบด้วยการกดที่ริมฝีปากอิ่มที่เผยอน้อยๆ อย่างหมั่นเขี้ยว

                 คนอะไรปากเซ็กซี่ น่าจูบเป็นบ้า!

                ทุกคนคนอาจจะสังเกตเห็น…หลายครั้งที่เวลาเขาคุยกับแบมแบมเขามองที่ปากน้อง หรือเพียงแค่หันไปในทิศทางที่เจ้าตัวอยู่ สายตาเขาก็จะกวาดมองไปทั่วหน้าแล้วมันก็มาหยุดอยู่ตรงที่ริมฝีปากที่เดิม เขาไม่ได้ตั้งใจจะมองออกสื่อขนาดนั้น แต่มันอดที่จะมองไม่ได้ ยามที่ปากเล็กขยับพูดเจื้อยแจ้ว ยามที่เจ้าตัวแลบลิ้นเลียริมฝีปากเบาๆ มันทำให้เขาจินตนาการถึงตอนที่ได้ประทับแนบริมฝีปากไปยังปากอวบอิ่มสีแดงระเรื่อนั่น พยายามที่จะไม่มอง แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ มันเอาแต่โฟกัสไปที่จุดนั้นจุดเดียว …นี่เขาว่าตัวเองออกจะโรคจิตนิดๆ แล้วล่ะ

                 คิดแล้วมาร์คก็จัดการบดจูบลงไปอีกครั้ง ทำให้คนโดนกระทำครางแบบขัดใจเบาๆ แล้วย่นหน้าหนี มาร์คหัวเราะเล็กๆ กับปฏิกิริยานั้น มองไปทั่วดวงหน้างามอย่างเอ็นดู ก่อนจะก้มลงไปฝังริมฝีปากกับหน้าผากเนียนอีกครั้ง แล้วค่อยๆ สอดตัวลงกับผ้าห่ม คว้าคนตัวเล็กที่ก็ซุกซบหาไออุ่นเข้ามากอดไว้เช่นเดิม มาร์คขยับกายให้อยู่ในท่าสบาย พึมพำเบาๆ แล้วหลับตาลง

                 “ฝันดีนะครับ My Baby …เด็กน้อยของพี่”                                 _______________________________________________________________________________________________________

Talk...

นี่เป็นพล็อตเร่งด่วน...อีกแล้ว 555
เป็นฟิคเรียลนิดๆ ด้วย งุ๊ยยยยยย~ >/////<
พอดีไปเห็นแฟนแอค เขาว่ามาร์คเมา...ก็น่าจะเมานิดๆ หน่อยๆ นะไรท์ว่า~
แล้วจู่ๆ พล็อตก็ผุดขึ้นมาปุดๆๆๆ ก็เลย...เอาวะ! แต่งฉลองวันเกิดลุงเขาซักหน่อยแล้วกัน!
ทั้งๆ ที่ก็เพิ่งจะอัพเรื่องหลักไป...นิดหน่อย 555
นี่พยายามปั่นให้ทันภายในวันเกิด แต่มันก็เสร็จเร็วเกินคาดแหะ~
เอาล่ะ...ต้องขอตัวไปปั่นเรื่องหลักก่อนดีกว่า เดี๋ยวรีดส่งของมากำนัลถึงบ้าน(ครกกับสาก) 5555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

2,838 ความคิดเห็น

 1. #2742 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:47
  มีแอบบบบบเมาา ตีเนียนนะมาร์คคค
  #2742
  0
 2. #2443 P-ENT (@pentsy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 14:02
  เราอ่านแล้วเรามีความสุข
  #2443
  0
 3. #2440 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 14:42
  อ๊ายยย เขินนน ><
  #2440
  0
 4. #2312 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 19:59
  แบบนี้เรียกเนียนซึนหรือซึนเนียนคะพี่มาร์ค หึหึหึ
  #2312
  0
 5. #2119 Moko87 (@mokomoko87) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มีนาคม 2559 / 00:52
  พี่มาร์คน่ารักอ้ะ เนียนมากกกก
  #2119
  0
 6. #2022 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 21:26
  โง้ยยย แบมทำไมถึงได้น่ารักแบบนี้นะ จะไม่ทน -////- พี่มาร์คเจ้าเล่ห์มากกกก
  #2022
  0
 7. #2005 secret secret (@sorrower-2542) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 16:48
  นั๊ลรักกกก งื้ออออ
  #2005
  0
 8. #1953 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:08
  มัคคึคนเนียน แหม น้องแบมนี่ก็พาซื่อนะลูกเค้ารู้กันหมดแล้วเนี่ย
  #1953
  0
 9. #1861 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:59
  โอยยยยยตายคาที ด้วยความเนียนของอิมัคคึ น่ารักกกก
  #1861
  0
 10. #1528 bestye (@bestyespd) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 01:44
  ยอมใจจจจจจจจจจในความเนียนของพี่มัคเลอ555555
  #1528
  0
 11. #1463 Kaka1m (@Kaka1m) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 23:05
  ชอบSF ทุกอันเลยอ่ะ ชอบมาก สั้นๆแต่ไม่เบา โดนใจแรง
  #1463
  0
 12. #1462 Kaka1m (@Kaka1m) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 23:04
  นั่นน่ะสิ เงียบๆแล้วไปอ้อน คีพลุคหน่อย แต่อ้อนแบบนี้ก็น่ารักดีนะ หื่นแบบละมุนมาก นอนกอดเบาๆ ยูคไปเมาท์กับแจ็คสันใช่ไหม555
  #1462
  0
 13. #1444 Castella_ombra (@pharunya) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 21:00
  เจ้าเล่ห์จะเราอ่ะะะะ
  #1444
  0
 14. #1186 BB1a_38 (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2558 / 09:20
  อิพี่มาร์คแสนเจ้าเล่ห์ !!!! น้องแบมนี้น่ารักกกกกกซื่อเหลือเกินลูกเอ้ยยย
  #1186
  0
 15. #1140 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 / 19:05
  โอ๊ยยยยยยยยย พี่มาร์คอ่าาา ลงทุนเนอะะะะ แกล้งเมาเพื่ออ้อนน้องเนี่ยยยย แต่กำไรเยอะจริงๆค่ะ -///////- น้องก็ใจเต้นแรงไปสิ หึหึ ร้ายนะคะ มาร์คต้วน!!!
  #1140
  0
 16. #1100 justmarkbam (@justmarkbam) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2558 / 17:53
  เขินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  #1100
  0
 17. #923 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 18:59
  เขินนนนนนนน ลุงแกล้งเมาเหรอเนี่ยยย กรี๊ดดดดด ฟินนนนน
  #923
  0
 18. #894 ringgle (@nilnil) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 23:37
  แหม่55555555555555555555 อิมัคต้วนมันร้ายนักนะหัวหน้า ทำเป็นแกล้งมงแกล้งเมาาาาาาหื้ย เขินตรงมายเบบี้ น่าร้ากกกกกปป
  #894
  0
 19. #594 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 02:57
  พี่มาร์คเนียนมาก ทำเป็นเมา 5555
  #594
  0
 20. #498 fairyairie (@fairyairie) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 11:12
  ยูคยอมนี่ดี๊ดี รู้งานดีมากค่ะลูก 5555
  #498
  0
 21. #451 RAN (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กันยายน 2558 / 20:44
  โอ้ย ดีงาม ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  #451
  0
 22. #434 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2558 / 17:54
  น่ารักอ่ะ ละมุนละไมมาก ไม่นับที่เนียนหลอกน้องว่าเมา แกล้งอ้อนหวังจะเนียนแต๊ะอั๋งนะ อิอิ รักมาร์คแบมแบบนี้อ่ะ
  #434
  0
 23. #411 oni (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 11:10
  ตะลุงแกล้งเมาแต่ก็น่ารักดี มีแต่แบมนั่นแหละที่รู้ไม่ทัน

  เนียร์นี่คนแรกนอนโซฟาซะเลยไม่ต้องรอใครบอก555

  #411
  0
 24. #409 Mamiew (@sarinyamiewzaza) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 10:10
  เขินจังเลยย
  #409
  0
 25. #408 'ggringps (@sailisburry) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 07:19
  กรี๊ดด หวีดแรงมาก ฮื่ออ ฟินนนนนน รอเรื่องหลักนะคะ แงงง
  #408
  0