LOVE AGAIN (HUNHAN)

ตอนที่ 1 : LOVE AGAIN 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 879
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  24 พ.ค. 62

             

          . 


       

      .
        .


            วัสดีค่ะ  ทุกคนเราลู่หานหรือเสี่ยวลู่เอง วันนี้สันเสาร์ เเต่...ฉันก็ยังต้องไปทำงาน  เหอะ ให้ตายเถอะ ตั้งเเต่เรียนจบมาชั้นก็เข้าไปทำงานที่บริษัทบ้านตัวเองทันที เเถมยังควบตำเเหน่งรองประธานบริษัทอีก ไม่อยากได้จริงๆเลย เเต่ช่างมันเถอะ ว้าววว วันนี้บ้านคึกคักเเปลกๆเเฮะ ฉันก็ว่าฉันก็ตื่นปกตินะไม่ได้ตื่นสายถึงกลับไม่รู้ว่าบ้านมีงานอะไรเลยสักหน่อย
  
           " อ้าว ลู่ลูกลงมาก็ดีเเล้วม๊ากำลังจะไปตามพอดี " ม๊าเรียกฉันทันทีเมื่อเห็นฉันกำลังลงมาจากบันไดบ้าน 

          บ้านของครอบครัวฉันก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากบ้านเรามีอยู่กันเเค่สามคนพ่อเเม่ลูกเพราะว่าฉันเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้าน อาจจะมีลุงคนขับรถ ป้าเเม่บ้านหลายๆคนที่ทำงานให้บ้านเราตั้งเเต่สมัยทวดๆเเล้วเเละยังเลี้ยงฉันมาตั้งเเต่เด็กด้วย บ้านฉันก็เหมือนๆกับบ้านคนมีเงินทั่วไปๆไม่ใหญ่มาก เเต่ถ้าสำหรับคนนอกก็อาจจะบอกว่านี่คือ คฤหาสน์
            
          " มีอะไรอ่ะม๊า "ฉันถามทันทีเพราะสงสัยมานานเเล้ว
           
         " อ๋อ วันนี้นัดดูตัวนะคะ เขาจะมาบ้านระ...เรา " ม๊าพูดไม่ทันจบฉันก็ชิ่งหนีก่อน เฮ้ออออ ไม่ชอบเลยการดูตัวอะไรนั้นอ่ะ คือก็เข้าใจเเหละว่าการจับคู่ให้ลูกมันจะเป็นธรรมเนียมหรืออะไรก็ตามที่ตระกลูฉันทำกันมานานเเล้ว 

         เเต่ฉันไม่ชอบเลยทำไมไม่ให้ลูกเเต่งกับคนที่รักกกันอ่ะ พูดเเล้วก็เซ็ง เเต่จะบอกให้ว่าฉันเบี้ยวการดูตัวทุกครั้งนะ ก็คนไม่ชอบอ่ะ เเต่ละคนที่หามาน่ะ อหหหหหห เฉิ่ม นิ่ง มารยาทเกิ๊นนนไม่เหมาะกับฉันหรอก ว่าล่ะก่อนเข้าบริษัทก็เเวะร้านกาแฟเพื่อนรักดีกว่า


                

                    ณ Cafe PB    
       
         " เฮโลววว  เเบค " เมื่อร่างบางเข้ามาในร้านซึ่งตอนนี้ก็มีคนไม่มากนักฉันก็ทักทายเพื่อนรัก ยัยเเบค หรือ บยอน เเบคฮยอน เจ้าคนร่าเริง สดใสตลอดเวลา เป็นเจ้าของคาเฟ่นี้เอง เเต่จะบอกให้ว่านางไม่โสดจ้า มี ผ...ผัว เอ้ยย สามีเเล้ว สามีของเธอเป็นถึงประธานบริษัทปาร์คกรุ๊ปเชียวนะ เพื่อนเราก็รีบจริงจัง
        
         " ดีล ลู่ " เเบคฮยอนทักกลับเเต่กลับไม่หันมามองกันเลยมันน่าน้อยใจจริง เเต่อย่างน้อยเธอก็ทักถุกคนอะนะให้ผ่านละกัน
      
         " ขอเหมือนเดิม เอาหวานๆข้นๆ "
       
        " อะเคร เพื่อน " 

       หลังจากร่างบางได้สั่งโกโก้เย็นเครื่องดื่มโปรดของเธอไปเเล้วเพื่อนเเบคก็รับทราบเธอก็ไม่ได้ไปไหนก็นั่งหน้าเคาเตอร์ที่เเบคฮยอนกำลังชงเครื่องดื่มอยู่นี้เเหละ เห็นเพื่อนตั้งใจทำงานอยู่ก็ไม่อยากกวนเลยเอาโทศัพท์ขึ้นมาเล่นเพื่อข้ามเวลารอโกโก้ไป 

        เเต่เมื่อเปิดหน้าจอได้ก็เจอกับ 69 มิสคอลจากม๊ากับเเชทไลน์อีกเป็นร้อย เเต่ก็เป็นเเบบนี้ทุกครั้งเวลาที่ร่างบางเบี้ยวนักดูตัว เเต่เธอก็ปล่อยผ่านทุกครั้งร่างบางก็นั่งเล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยๆจนเเบคฮยอนเอาโกโกเย็นมาเสิร์ฟ
      
        " ได้เเล้ว ลู่ "
       
         " ขอบใจ "
       
         " จ้า เจ้าหญิงเย็นชา " อาฮะฉายานี้ได้มาเพราะเธอจะนิ่งๆเย็นชาๆ เพื่อนเลยพากันตั้งให่ตั้งเเต่สมัยมหาลัยเเล้ว เเต่ก่อนร่างบางไม่เป็นเเบบนี้หรอก เเต่มันมีเรื่องนิดหน่อยที่เธอต้องเปลี่ยนตัวเองไปจากเดิม เเต่กับเพื่อนสนิทเธอก็ไม่ได้เย็นชาขนาดนั้นนะก็ต้องดูที่อารมณ์ด้วย
       
          " ลู่ วันนี้ดื่มกัน " เเบคฮยอนชวนร่างเล็กที่ดื่มโกโก้อยู่
      
          " พี่ชานยอลไม่ว่าหรอ " ร่างบางไม่ตอบเเต่กลับถามกลับไปเพราะปกติสามีเเบคฮยอนไม่ค่อยให้เธอออกไปดื่มเท่าไหร่ ถ้าไม่จำเป็น
        
          " ก็ไปที่เดียวกันอ่ะ จะว่าทำไม "
       
          " อ่า..." 
    
          " ก็วันนี้เพื่อนสนิทพี่ชานเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศเลยเลี้ยงต้อนรับเเล้วฉันก็เห็นว่าเเก๊งค์เราไม่ค่อยได้ไปดื่มกันเลยชวน  คยองซูก็ไปนะ " เเบคฮยอนอธิบายเหตุผลให้เธอฟัง
       
         " อ่า โอเค ที่ไหนล่ะ " ร่างบางตอบตกลงไป เเต่ก็ไม่ลืมถามสถานที่ค่ำคืนนี้
     
         " ที่เดิมจ้า ผับพี่จงอิน "
     
         " เคร ไปล่ะ บาย " เมื่อเธอได้รู้สถานทที่ว่าเป็นผับพี่งจงอินก็สามีคยองซูอีกนั้นเเหละ พวกเนี่ยชิ่งเเต่งงานกันหมดล่ะ เหลือก็เเต่เธอเนี่ยเเหละยังโสดอยู่ เมื่อบอกลาเเบคฮยอนเสร็จเร่างบางก็ขึ้นรถเเละขับตรงไปยังบริษัททันทีเพื่อเคลียร์งานต่างๆให้เสร็จสิ้น
            ตกเย็นตอนนี้ก็เวลาประมาณ 20.34 น.ได้เเล้วร่างบางที่กำลังจะออกไปจากบ้านหลังจากทำงานเสร็จก็กลับมาเปลี่ยนชุดที่บ้านเพื่อที่จะไปดื่มตามที่นัดกับเพื่อนไว้ เเต่ก่อนจะก้าวขาพ้นประตูบ้านคุณนายของบ้าน คุณนายเสี่ยวลู่หมิงก็โผล่เสียงมาก่อนตัวเสมอทุกครั้ง " ลู่นะลู่ ทำม๊าอายเขาหมด " ม๊าบ่นใส่ลูกสาว
           
          " โธ่ ม๊าวันอื่นก็ได้ ก็วันนี้มีงานด่วนจริง " เธอเดินกลับไปหาม๊าเเละกอดท่านเเละก็โกหกคำโตไปอีกทุกครั้ง ถ้าไม่โกหกม๊าจะเชื่อไหมก็ไม่อยู่ดี
         
         " วันอื่นก็ชิ่งตลอดทุกครั้ง ต่อไปไม่เอาเเล้วนะคะคนเนี่ยที่มาวันนี้ลู่เจอ ลู่ต้องชอบเขามากๆเเน่ๆ เพราะก็เป็นคนที่ลูกรู้จักดีเลยล่ะ" ม๊าคุยสรรพคุณลูกเขยวันนี้ของท่าน
          
        " ใครอ่ะ ลู่ก็รู้จักคนเยอะอยู่นะคะ "
          
        " เดี๋ยวเจอก็รู้เองค่ะ " ม๊าเลี่ยงที่จะตอบ
         
        " น่ะ " ร่างบางก็จ้องตาตามเพื่อเอาคำตอบให้ได้
         
        " เถอะน่า เเล้วไปดื่มจะกลับตอนไหน " ม๊าเลี่ยงตอบประเด็นที่เธอถามเเล้วกลับถามคำถามเธอคืน
          
        " ก็ดึกๆ ค่ะ"
        
        " โอเค อย่าดึกมากนะคะลูกสาว " ม๊าตอบเเล้วกอดร่างเล็ก เมื่อทำพิธีการกอดเสร็จ เธอก็ขึ้นรถเเละขับออกไปเลย ส่วนม๊าก็กลับเข้าบ้านไปนอนเเล้ว          
                        ณ   ผับสกายดอร์
     
                 ร่างบางที่ขับรถเข้าจอดที่ซองจอดรถเรียบร้อยเเล้วก็เดินลงจากรถเพื่อเข้าไปภายในผับ เมื่อเข้ามาเเล้วเเต่หาเพื่อนไม่เจอจึงหยิบโทรศัพท์เพื่อที่จะโทรหา เเต่ระหว่งที่เธอกำลังจะโทรหาเพื่อนนั้นก็มีคนเดินเข้ามาชนร่างบางจนเธอเซไปเล็กน้อย
             
          " ลู่หาน / เซฮุน "

                  

                            


                                                                                           100%

...............................................................................................................................................................................................
ฟิคเรื่องเเรก ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ ถ้าชอบก็กดเฟบ ถ้าไม่ชอบก็สามารถกดข้ามได้นะคะไม่ว่ากัน
Hashtag : #loveagainhh

          


           

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

25 ความคิดเห็น

 1. #15 prsh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 22:41
  ทำไมคุณแม่บอกแบบนั้นน้าาา
  #15
  0
 2. #2 pin051243 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 20:48

  เริ่มแล้วๆๆๆ
  #2
  0