ตอนที่ 14 : X :: #คนโง่ของผม [UP 100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19165
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1640 ครั้ง
  11 มิ.ย. 62

Do you know? you looking so cute when you hurt.
มาตกลงกันก่อนอ่าน :: นิยายเรื่องนี้พระเอกเจ้าชู้มาก และนางเอกโง่บรม เอาเป็นว่าอ่านกันเองนะคะ ฉากติดเรตจะไปลงในกลุ่มลับ ไปตามหากันเองนะคะ และที่สำคัญที่สุด คอมเมนต์เยอะเท่าไหร่ ได้อ่านตอนต่อไปเร็วมากเท่านั้นค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ

EPISODE 10
"เจ้กับ...แฟนเจ้เคยมีอะไรกันยัง?"


ไม่ยักรู้ว่าเราต้องมีมารยาทกับเธอด้วยนะครับ มากกว่าเข้าห้องนอนก็เคยมาแล้ว…” ไม่ลืมที่จะเลื่อนสายตาต่ำมองไปที่หน้าอกของเธอ

ลงไปได้แล้วค่ะ กับข้าวเสร็จแล้วพูดจบเธอก็หันหลังเดินนำหน้าไป แต่ว่าตอนนี้ผมกลับไม่หิวข้าวเท่าไหร่เลยเนี่ยสิ

หมับ!

นี่ อื้อ!” ปากนี้ใช่ไหมที่ด่าผมว่าไม่มีมารยาท

คงจะเป็นเพราะความคิดถึงจึงทำให้ผมเผลอรุนแรงกับริมฝีปากของร่างนุ่มนิ้มในอ้อมแขนโดนไม่รู้ตัว กำปั้นเล็กๆ นั่นกำลังพยายามประทุษร้ายหน้าอกผมไม่ขาด แต่ยิ่งเธอตีผมมากเท่าไหร่ วงแขนของผมก็รัดร่างของเธอแน่นมากขึ้นเท่านั้น

ปัง!

ผมดันตัวเธอให้ไปชิดที่ประตูจนเกิดเสียงดัง มืออีกข้างก็สบโอกาสล็อกกอนประตู นานะคงได้ยินเสียงมัน ถึงได้ดินเร่าๆ คล้ายคนทุรนทุราย

อึกอือ!” ความพยายามของเธอก็ไม่ได้จบแค่นั้นหรอกครับ พอสู้แรงผมไม่ได้ก็พยายามจะเม้มปากของตัวเอง ไม่ให้ผมได้ดูดดึงหรือสอดลิ้นเข้าไปได้อย่างสะดวก

แต่แล้วไง

ต้องขอบคุณนานะที่วันนี้อุตส่าห์ใส่เสื้อยืดตัวโคร่ง ทำให้มือของผมสามารถทำอะไรได้ง่ายๆ

ไอ้! อื้อการถูกรุกล้ำครั้งนี้คงทำให้เธอตกใจไม่มากก็น้อยเพราะว่าทันทีที่มือของผมสัมผัสเข้าที่ใจกลางหน้าอกของเธอที่มีบราเซียร์กั้นขวางอยู่ นานะก็เผยอปากด่าจึงทำให้ผมสามารถครอบครองริมฝีปากอ่อนนุ่มของเธอได้อีกครั้ง

ปึก! ปึก!

ผลที่ตามมาก็คือการถูกทุบหลังอย่างรุนแรงจนเล่นเอาผมจุก

น้องลูก! ตามเมฆถึงไหนแล้วเนี่ย…” เสียงของคุณเจี๊ยบไม่ได้หยุดผม เปลือกตาผมลืมขึ้นอย่างเชื่องช้า และได้สบตากับดวงตาที่แข็งกร้าวของเธอ แม่จัดโต๊ะเสร็จแล้ว พากันมาทานข้าวได้แล้วจ้ะ

.ใบหูผมได้ยินเสียงของคุณเจี๊ยบดังเข้าใกล้มาเรื่อยๆ ในจังหวะที่ผมกำลังจะผละออกมาจากนานะนั้น

กึก!

เธอกัดปากผมกัดแรงด้วย

“…” การจ้องตาครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหนๆ การจ้องตาของเราครั้งนี้ทำให้ผมรู้ว่าอะไรๆ ได้เปลี่ยนไปแล้ว แววตานานะนั้นไม่เหมือนเดิม เธอเคยบอกว่ารักผมมากๆ แต่ตอนนี้ผมไม่แน่ใจว่านานะยังจะรู้สึกแบบนั้นไหม

แต่ถึงเธอจะไม่ได้รู้สึกแบบนั้นแล้วก็ไม่เป็นไรหรอก ผมแค่ต้องการมีเธออยู่ข้างๆ แบบนี้ก็พอ ไม่ได้หวังอะไรมากหรอกครับ

อยากเห็นเธอเจ็บให้มากกว่านี้

 

อร่อยไหมจ๊ะ

ครับอร่อยมากตอนนี้ผมกำลังนั่งรับประทานอาหารที่คุณเจี๊ยบและนานะได้เตรียมไว้ จริงๆ มันก็อร่อยผมรู้เลยว่ารสมือของนานะได้มาจากใคร แต่มันติดตรงที่ว่า

ทุกเมนูบนโต๊ะนี้ล้วนใส่กระเทียมหมดเลย ซึ่งผมไม่ชอบกระเทียม นานะรู้ดีว่าผมชอบไม่ชอบอะไร ในตอนที่ผมตอบคุณเจี๊ยบไป ผมก็แอบเห็นว่าแววตาของนานะดูเหมือนจะสะใจก็ไม่ปาน

มื้ออาหารจบลงด้วยความกล้ำกลืน หากทานข้าวไม่หมดก็จะเป็นการเสียมารยาทและดูไม่รักษาน้ำใจคนทำ เราคุยกันต่ออีกนิดหน่อยผมจึงขอตัวกลับ ความจริงก็ไม่อยากกลับหรอก แต่ว่าผมมีธุระต้องจัดการ

 

ผมเลี้ยวรถเข้ามาในบ้านหลังหนึ่งซึ่งถ้าให้เรียนบ้านก็คงเรียกได้ไม่เต็มปาก ต้องเรียกว่าคฤหาสต์ถึงจะถูก

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของผมเองครับไม่ใช่สิ บ้านของพ่อผมต่างหาก

อ้าว คุณเมฆ ลมอะไรหอบมาถึงกลับมาที่บ้านคะ?ระคายหูสิ้นดี เนื่องมาจากเสียงเล็กแหลมของ ธิติพรคนสนิทของพ่อที่ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้เมื่อสองปีก่อน ปากบอกเป็นผู้ช่วย แต่ ข้างล่างของเธอก็คงไม่ได้เป็นแค่ผู้ช่วยแน่ๆ

ผมรู้ตัวว่ากำลังมองเหยียดสตรีเพศ ซึ่งไม่เคยทำมาก่อน เธออายุห่างกับผม 10 ปี อายุยังน้อยนะครับ อยากรวยทางลัดเลยต้องแหกขาแลกเงิน

แล้วผมจะกลับบ้านผมไม่ได้เหรอครับ แต่ก็แปลกจริงๆ บางคนบ้านตัวเองก็ไม่ใช่ยังหน้าด้านอยู่ คุณธิติพรว่าไหม?ความจริงที่ผมพูดคงไปกระแทกใจของผู้หญิงไร้ยางอายที่ยืนสลอนหน้าอยู่ตรงราวบรรได เธอถึงทำท่าเป็นเดือดเป็นร้อนจนอาการแสดงออกมาจากสีหน้า

นี่ก็เป็นหนึ่งในคนที่ชีวิตนี้ผมเกลียด

รู้สึกว่าเธอจะเป็นคนที่…3

ผมไม่ได้สนใจอะไรเธออีก จึงเดินชนไหล่ของเธอเพื่อขึ้นไปพักบนห้องนอนของตัวเอง

ถึงเวลาที่ผมต้องทำตามเงื่อนไขของแม่แล้ว

[End Talk]

 

โอ๊ย! เสียดาย เจ็ทน่าจะกลับมาให้ถึงบ้านไวกว่านี้อะพอเมฆกลับไปได้ไม่ถึงสิบนาที น้องสาวของฉันก็กลับมาถึงบ้าน แม่เล่าให้เจ็ทฟังว่าเมฆมาบ้านเรา พอเจ็ทได้ยินแบบนั้นก็ออกอาการว่าเสียดายมาก เพราะเป็นการคลาดกันถึงสองครั้ง

สมน้ำหน้า มัวแต่ติดเพื่อนแม่ว่า

โห่แม่ ก็ถ้ารู้ว่าพ่อไม่อยู่บ้าน เจ็ทคงกลับเร็วกว่านี้อะจนถึงตอนนี้เจ็ทกับพ่อก็ยังไม่ดีกันสักที

ฉันไม่ได้โต้ตอบอะไร ทำเป็นไม่สนใจนั่งดูทีวีไปเรื่อยเปื่อย จากนั้นแม่ก็แยกตัวไปคุยโทรศัพท์ที่คาดเดาว่าน่าจะเป็นพ่อ

นี่ๆ เจ้ เจ็ทถามไรได้มะยัยน้องตัวดีสะกิดถาม หน้านางฉายชัดว่าอยากจะรู้เรื่องบางอย่างเต็มทน

ถามไร ว่ามาสิหันมาดูทีวีต่อ แต่หูนั้นก็ยังคงทำหน้าที่ฟังได้เป็นอย่างดี

เจ้กับแฟนเจ้เคยมีอะไรกันยัง?

คำถามของนางเล่นเอาฉันเหวอ พอมาคิดถึงเรื่องนี้แล้วหน้าฉันก็กลับร้อนผ่าวขึ้นมาเสียอย่างนั้น “บ้า เป็นเด็กเป็นเล็ก ถามอะไรแบบนี้ ฮะ”

เพราะความหน้าบางหรืออะไรก็แล้วแต่ จึงทำให้ฉันเฉไฉที่จะตอบน้อง เจ็ทไม่ได้เด็กเหมือนที่ฉันว่า เพราะนางก็ห่างกับฉันไม่มีกี่ปี เพราะเคยอยู่ในช่วงอายุเดียวกับเจ็ทมาก่อนจึงเข้าใจว่าน้องอยากรู้ แต่ว่า...ถ้ามากอยากได้คำตอบขอคำถามพันธุ์นี้...เจ้บอกเลยว่าไม่มีคำตอบให้เจ็ท!!

"แหม...ทำมาเป็นเขินกลบเกลื่อน เคยแล้วอะดิ" นางเอาไหล่มาดันไหล่ฉันสองที พร้อมทำหน้าทำตาล้อเลียนสุดขั้วจนหมั่นไส้ จึงแอบหยิกสีข้างน้องไปทีหนึ่ง 

"ทะลึ่งละ" เขยิบร่างออกห่างจากน้องสาว ก่อนที่จะทำเป็นแคะเล็บเพื่อกลบเกลื่อนอาการ

ฉันรู้ตัวว่ากำลังถูกสายตาจับผิดของน้องสาวสแกนอยู่ นางเงียบไปสักพักก่อนจะตะเบงเสียงดังออกมา "ท่าทางแบบนี้ หรือว่า...เจ้ยังไม่เคยเหรอ!?"

นังน้องเลว

โป๊ก!

กำปั้นเล็กๆ ของตัวเองโขกไปยังกบาลของน้องรัก สายตาก็พลางสอดส่องว่าแม่อยู่แถวนี้หรือเปล่า ถ้าท่านมาได้ยินบทสนทนานี้ ก็ไม่แคล้วจะถูกซักถามจนเป็นเรื่องใหญ่

"โอ๊ยเจ้ เจ็ทเจ็บนะ" จริตจก้านของนางทำฉันเบะปากด้วยความหมั่นไส้รอบที่ล้าน 

"จะเสียงดังทำไมเล่า เดี๋ยวแม่ก็มาได้ยินหรอก"

"โอ๊ย แม่ไม่ได้ยินหรอก ป่านนี้คงแช่น้ำสบายใจเฉิบ เจ้อย่ามาทำไก๋ ตอบมาว่าเคยหรือไม่เคย" คำถามนี้ที่ฉันอุตส่าห์เลี่ยงตอบมาตั้งนานก็ถูกกดดันให้ตอบจนรู้สึกอัดอัด 

ท่าทางน้องสาวของฉันคงอยากรู้เรื่องนี้มาก ถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะตัดสินใจบอกน้องในที่สุด "อืม เจ้ยังไม่เคยมีอะไรกับเขาหรอก"

หลังจากที่เจ็ทได้ยินคำตอบของฉัน นางก็ออกอาการแปลกใจเต็มกำลัง ทำไมฮะเจ็ท พี่สาวของเธอดูเป็นผู้หญิงใจง่ายขนาดนั้นเชียวเหรอ

"ทำไมรอดมาได้ถึงขนาดนี้เนี่ย" ประโยคนี้เหมือนนางกำลังรำพึงรำพันกับตัวเอง

"ทำไม แล้วเจ็ทถามทำไม แอบไปมีซัมติงกับหนุ่มที่ไหนหรือเปล่า?" เท่าที่รู้มาน้องสาวฉันคนนี้ก็ไม่ใช่เล่นๆ นะ เห็นแบบนี้นางก็เคยคุยๆ กับผู้ชายอยู่เหมือนกัน มาอวดฉันสามวันเจ็ดวันว่ากำลังจะมีหลัว 

"...เปล่า ไม่มี๊" 

"ทำไมเสียงสูง เล่ามาเดี๋ยวนี้เลย" อยากให้มาเห็นท่าทางของเจ็ทตอนนี้มากเลย มันเหมือนกับตอนนางกดดันฉันเปี๊ยบ

"คือ..." น้องสาวตัวดีอึกอัก ไม่ยอมพูดมาสักที แต่พอมาหันมาสบตาฉันที่กำลังสแกนนางเหมือนตอนที่นางสแกนฉัน จนในที่สุดเจ็ทก็ยอมเล่าออกมา "ไม่ใช่ผู้ชายหรอกเจ้"

"เอ๋...ทอมเหรอ?" 

"ไม่ใช่ เจ้ฟังให้จบดิ" ท่าทางของเจ็ทดูจริงจังมาก ผู้ชายก็ไม่ใช่ ทอมก็ไม่ถูก อย่าบอกนะว่านางชอบผู้หญิงอะ

"คือตอนนี้ เจ็ทกำลังรู้สึกแปลกๆ กับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งอยู่อะ" ว่าแล้วเจ็ทก็หน้าแดงถึงหู ฉันมองปราดเดียวก็รู้ได้ทันทีเลย ปฏิกิริยาชัดเจนแบบนี้ น้องฉันกำลังกลับใจเป็นผู้ชายแล้วใช่ไหมเนี่ย

"ชอบเขาเหรอ" 

"เจ็ทไม่รู้ แค่รู้สึกวูบวาบเวลามองมันอะ อยู่ๆ ก็ยิ้มเวลาเห็นมันมีความสุข พอเห็นมันเจ็บก็เจ็บไปด้วย เจ็ทไม่แน่ใจว่านี่คือความรู้สึกแบบเพื่อนหรือเปล่า" ชัดเจนว่าน้องฉันชอบเพื่อนนางชัวร์ เพราะฉันก็เคยเป็นเหมือนกัน

พอคิดถึงคนที่ทำให้ฉันเกิดอาการเหมือนเจ็ทว่า ก็พลันหงุดหงิดขึ้นมา

"เจ็ทฟังเจ้ แบบนี้อะเรียกว่ารักแล้ว" 


หลังจากนั้นฉันกับน้องสาวก็คุยกันต่ออีกสักพัก นางก็ปรึกษาฉันตามประสา 

ตอนนี้กำลังเตรียมตัวเข้านอน เพราะพรุ่งนี้มีเรียนเช้า แต่เพราะยังไม่ง่วงเท่าไหร่จึงหยิบโทรศัพท์ที่ชาร์จอยู่ตรงหัวเตียงขึ้นมาเล่น เช็คโซเชียลเหมือนที่เคยทำ

ฉันพบว่ามีคนทักมาถึง 3 คน คนแรกคือแยม คนที่สองคือเป้ และคนที่สามคือเมฆ

ฉันเลือกที่จะปัดข้อความของเมฆทิ้ง และไม่คิดจะเปิดอ่าน ถึงแม้จะเห็นข้อความลางๆ ว่า 'ฝันดีนะครับ' ของเขาก็ตามที


เป้

พน. ว่างปะ

เลิกเรียนแล้วพาไปซื้อของหน่อย


ว่างๆ ไปดิ

ชวนพวกเบอร์รี่ไปด้วยดีไหม


เป้

ไม่เอาอะ วุ่นวาย

ไปแค่กูกับมึงก็พอละ


อ่า...ถ้าเป้ต้องการแบบนั้น นานะก็ไม่ขัดหรอก 

ในตอนที่กำลังจะตอบกลับเป้ไปว่า โอเค ได้ แบนเนอร์แจ้งเตือนก็เด้งขึ้นมา แน่นอนว่ามันเรียกความสนใจจากสายตาฉันมากเลยทีเดียว

รูปเด็ดมากกกกข้อความนี้มาพร้อมกับรูปรูปหนึ่งที่ฉันมองไม่ชัดว่าคืออะไร ด้วยความอยากรู้อยากเห็นจึงกดเข้าไปดูนที่สุด

 

Yammy

*รูปภาพ*

รูปเด็กมากกกก

 

ดวงตา มือ รวมทั้งหัวใจของฉันสั่นระริกเมื่อเห็นว่ารูปที่แยมส่งมาเป็นรูปของชายหญิงคู่หนึ่ง โดยที่ผู้หญิงที่เห็นหน้าไม่ค่อยชัดว่าคือใครนั้น กำลังนั่งตังพร้อมกับใช้มือโอบค้องคอผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเคยรักมากที่สุด

ถึงยังไงฉันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ฉันก็ยังรักเมฆอยู่ ฉันรู้ตัวว่าตัวเองโง่ โง่งมมาโดยตลอด ปากเก่งว่าจะแก้แค้นเขาแต่มาถึงตอนนี้ฉันก็ยังไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง

ฉันรู้สึกสมเพชตัวเอง

ไม่รู้ว่าแยมมีจุดประสงค์อะไรถึงส่งรูปนี้มาให้ แต่ให้คาดคะเนเธอคงแค่กำลังทำตัวเป็นหูเป็นตาให้ฉัน ทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อฉันมากที่สุด คนอย่างแยมเธอคงต้องการบางสิ่งจากฉันในอนาคตเป็นแน่

 

แยมไปเอารูปนี้มาจากไหนเหรอ

 

Yammy

เพื่อนถ่ายส่งมาให้

เห็นว่านั่งนัวเนียกับที่คลับ

แบบว่าเราอยากให้แกรู้ความชั่วของเมฆน่ะ

 

ไม่ต้องส่งรูปมาก็รู้ชัดว่าเขาน่ะชั่วช้าและต่ำทราม ฉันไม่แน่ใจว่าแยมมีความแค้นอะไรกับเมฆ ทำไมเธอถึงจ้องจะทำร้ายเขากัน

 

ขอบคุณนะ

 

เป็นการพิมพ์ขอบคุณที่ฝืนเต็มทน อันที่จริงก็ไม่ได้อยากเห็นรูปแบบนี้เท่าไหร่ เพราะงั้นกันบอกขอบคุณแยมจึงฝืนใจเหลือเกิน ไม่อยากจะคิดในแง่ร้ายเลยว่า แยมกำลังปั่นหัวฉัน

 

Yammy

ไม่เป็นไร

ยังเรื่องแบบนี้เราชอบเสือกอยู่แล้วอะ

 

อืมก็พอเข้าใจได้

ฉันไม่ได้ตอบอะไรกับไปอีก ไม่รู้ว่าชินหรืออะไร ถ้าเป็นเมื่อก่อนเห็นภาพบาดตาแบบนี้ฉันคงร้องไห้ฟูมฟาย เก็บงำไว้เจ็บคนเดียว แต่ทว่าตอนนี้น้ำตาไม่ยักไหลออกมาสักแอะ แค่คันยุบยิบในใจเท่านั้น

ขอคิดเข้าข้างตัวเองหน่อยแล้วกัน ว่านานะคนนี้กำลังพัฒนาเป็นนานะคนใหม่แล้ว

 

ไปเร็วลูก เมฆเขามารอตั้งแต่เจ็ดโมงแหน่ะ เช้าอันสดใสถูกขัดขวางด้วยผู้ชายสารเลว เขาสะเหล่อมาแต่เช้า ฝากท้องกับที่บ้านฉันเสร็จสรรพ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่แม่จะกดดันให้ฉันไปกับเขา

ฉันไม่มีทางเลือกจึงต้องจำใจขึ้นรถไปกับเขาในที่สุด แต่ก่อนจะไปนั้นแม่ก็พูดบางอย่างออกมาเสียก่อน บ้านเราก็ไกลจากมหาลัยนะน้อง แม่ว่าย้ายไปอยู่คอนโดเหมือนเดิมดีไหม

แม่!!

ไม่…”

ก็ดีเหมือนกันนะครับคุณแม่ความจริงแล้วนานะเธองอนผม เลยย้ายกลับมาอยู่กับคุณแม่น่ะครับ ฉันหันไปเขม่นเขาอัตโนมัติ เป็นจังหวะเดียวที่ได้ยินเสียงหัวเราะชอบใจของแม่ตามแม่ ส่วนเมฆเขาก็ยิ้มมุมปากที่ร้ายกาจส่งมาให้ฉัน

ทำได้เพียงกำมือแน่น แล้วหายใจเข้าลึกๆ ก่อนที่จะตัดบทด้วยการบอกลาแม่ แล้วเอากระจกขึ้น

เธอจะพูดแบบนั้นให้ได้อะไรขึ้นมา? เมื่อเมฆเริ่มออกรถ ฉันถึงได้ปริปากพูดกับเขา แม่ฉันน่ะ ตอนนี้หลงเมฆหัวปรักหัวปรำ ฉันน่าจะบอกแม่ตั้งแต่แรกว่าเราเลิกกันแล้ว ถ้าแม่รู้วีรกรรมของเขาจะยังจ๊ะจ๋ากับเมฆเหมือนตอนนี้อยู่ไหม

ก็เธอไม่ยอมกลับมาอยู่กับเราอะ เราคิดถึงเธอจะตาย เขาพูดออกมาอย่างสบายอารมณ์ ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรเลย น้ำเสียงเขาติดกวนประสาทด้วยซ้ำไป

ไม่ต้องมาคิดถึงฉัน เพราะอารมณ์ที่เริ่มปุดๆ จีงทำให้ฉันเปลี่ยนสรรพนามที่คุยกับเขานที่สุด

เพราะไม่อยากเสวนาอะไรกับเขาอีกจึงเลือกที่จะหยิบหูฟังมาใส่แล้วเปิดเพลงเสียงดังจนไม่ได้ยินเสียงรอบข้าง

เวลาต่อมารถก็เลี้ยวเข้าเขตมหาวิทยาลัย จนมาหยุดที่ตึกบริหาร

ไม่คิดจะเอ่ยลาสารถี ฉันจึงเปิดประตูรถออกไปในที่สุด ทว่าในตอนที่กำลังจะก้าวขาลงนั้น แขนฉันก็ถูกมือหนากระชากให้ไปชิดตัวเขา ทำให้ประตูรถที่มืออีกข้างที่ฉันจับอยู่นั้นถูกปิดลงภายในเวลารวดเร็ว พละกำลังของเมฆทำเอาฉันตกใจ หัวไหล่ฉันจมไปกับแผงอกกว้าง ฉันได้กลิ่นประจำตัวของเมฆที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนฉันก็สามารถจำมันได้จนตราตรึงอยู่ในสมอง

ไม่คิดจะจูบลาก่อนหน่อยเหรอครับ รับรู้ได้ว่าริมผีปากของอยู่เหนือขมับ ลมหายใจร้อนกรุ่นเขารดอยู่กลางหัว ความใกล้ชิดระดับนี้ถ้าเป็นเมื่อก่อนก็คงไม่รู้สึกอะไร แต่ทว่าตอนนี้ทั้งสัมผัสของเขาและความใกล้ชิดกลับทำให้ฉันเกร็ง

ปล่อยนะ…” พยายามอย่างมาที่จะบิดแขนออกจากพันธนาการของเขา แต่ว่าก็ช่างเย็นเมื่อมือหนาที่เปรียบดั่งคีมเล็กไม่ยอมปล่อย

จูบก่อนเร็ว ฉันไม่ได้มองหน้าเขา จึงไม่รู้ว่าเมฆแสดงสีหน้ายังไง แต่มือเขาไม่ได้ทำแค่จับแขนฉันอีกต่อไป เมื่อต่อมาเขาโอบร่างของฉันให้แนบชิดขึ้นอีก จนทำให้ฉันหันหน้าไปหาเขาอย่างช่วยไม่ได้ สองแขนได้แต่ดันอกเขาให้ออกห่าง เวลาแบบนี้ไม่รู้ทำไมเรี่ยวแรงที่เคยมีถึงหายไปเกือบหมด ไม่จูบไม่ปล่อยนะ

ไม่ อื้อ!”


ทำไมปากบวมแปลกๆ วะ ทันทีที่หย่อนก้นนั่งลง ก็มิวายเจอความถามที่ชวนอึกอักและตอบยากจากเบอร์รี่

มึงก็ไปเสือกอะไรกับมันล่ะ ควาย คนหน้าหมวยเป็นคนพูดประโยคนี้แหละ

สะเหล่อ ไม่ได้คุยกับมึง ก็ตามสเต็ปเดิม ทั้งสองคนนี้ก็ด่ากันอยู่พักใหญ่กว่าจะหยุด จนทุกคนที่นั่งอยู่ ณ ที่นี้ไม่ได้สนใจประเด็นปากบวมของฉันอีก

ที่ปากของฉันเป็นแบบนี้ก็มีไม่กี่เหตุผลหรอก

หลังจากนั้นไม่นานดิมที่พึ่งมาถึงก็เดินมานั่งข้างๆ ฉันที่ว่างอยู่ เราเอ่ยทักทายกันเล็กน้อย ก่อนที่เขาจะยกโทรศัพท์มาเล่นเหมือนที่เคยเป็น

ลืมอัปเดตนี่ก็ผ่านมาหลายวันแล้วที่ฉัน ไม่สิเรียกว่ากลุ่มเราแตกหักกับหนิงเพราะเรื่องที่เธอเป็นชู้กับเมฆแดงขึ้นด้วยฝีมือของแยม หนิงเพื่อนรักเธอก็ไม่เสนอหน้ามาเรียนอีกเลย ไม่รู้ว่าหายไปไหน แต่ถ้าให้เดาก็คงหนีหายที่ถูกประจานและถูกพูดถึงในหมู่เพื่อนในคณะ

เวลาผ่านไป ฉันเรียนคลาสแรกในช่วงเช้าเสร็จ พักทานข้าวจากนั้นก็เรียนคลาสต่อมาในช่วงบ่ายที่กินเวลาสามชั่วโมง

ขอดูหน่อย จดไม่ทัน ทางซ้ายฉันคือดิม ทางขวาคือเป้ ถัดจากเป้เป็นบลูกและจิ๋วตามลำดับ คนที่กำลังยื่นหน้ามาดูสมุดเล็คเชอร์ฉันก็คือดิมน่ะ

แปลกตามากเลย ปกติไม่ค่อยเห็นเขาจดงานเท่าไหร่หรอก เกรดเขาแต่ละเทอมก็เลยออกมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ดิมคงอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองแหละมั้ง

ได้ยินแบบนั้นฉันจึงส่งเล็คเชอร์ไปให้เขา แต่ในช่วงจังหวะหนึ่งมือฉันที่ส่งเล็คเชอร์ให้เขานั้นกลับสัมผัสกับนิ้วมือเย็นเฉียบของเขาเสียอย่างนั้น ขอบใจ เขาส่งยิ้มมุมปากมาให้

เพราะอาจารย์ไม่ได้พูดอะไรต่อ เหมือนว่ากำลังยุ่งกับการหาไฟล์บางอย่างในโน๊ตบุ๊ค จึงไม่เป็นปัญหาในการจดเนื้อหาในขณะที่ดิมขอลอก

อ่านออกไหม ลายมือเราไม่ค่อยสวยอะ เห็นแบบนี้ลายมือฉันแย่สุดๆ เลยล่ะ มันขยุกขยิกไปหมดเลย

ออกอยู่…”

อะไรนะ เสียงเขาช่างแผ่ว ร่างกายจึงเผลอเอนเอาหูไปใกล้ๆ เขาโดยอัตโนมัติ

เอ่อใกล้เกินไป

ความใกล้ระดับนี้ ทำให้เราสบตากันเพียงชั่ววูบ เพราะความตกใจหรืออะไรก็ตามแต่ ทำให้ฉันดีดตัวออกห่างเขาทันที เนื่องจากเก้าอี้ในห้องนี้เป็นเก้าอี้ที่ไม่ได้มีพนักพิงหลัง จึงส่งผลให้ฉันกำลังจะหงายหลังในที่สุด แต่ทว่า

ระวังหน่อย ดิมกลับเอื้อมแขนคว้าเข้าที่เอวบาง ท่านี้มันเหมือนเรากำลังกอดกันเลย

อืม โทษที แย่จริง ฉันประหม่ากับดิมมากๆ เลย เรารู้จักกันไม่ถึงปีด้วยซ้ำ พึ่งจะมาคุยกันช่วงหลังๆ มานี้ ไม่ได้อยากเข้าข้างตัวเองเลยไม่ว่าจะความบังเอิญที่เขาย้ายเข้ามาอยู่ในคอนโด แถมยังอยู่ใกล้ๆ ห้องของฉันอีก หรือจะเป็นตอนที่เขาไปส่งฉันที่บ้าน โดยอ้างเหตุผลว่าไปแถวนั้นพอดี มันเป็นการบังเอิญที่ไม่น่าเชื่อ

มาคอยดูกันว่าฉันกับดิมเราจะมีเรื่องบังเอิญกันอีกหรือไม่

 

เลิกเรียนพร้อมกับการบ้านที่อาจารย์ฝากให้ไปทำ วันนี้ฉันมีนัดกับเป้เพื่อไปซื้อของเป็นเพื่อนเขา ส่วนเมฆฉันรู้ว่าเขาจะมารับฉันแน่นอน จึงเลือกออกจากตึกอีกทางหนึ่งแทน

เราเดินทางด้วยรถยนต์ของเป้ไม่นานก็ถึงห้าง วันนี้ฉันไม่ได้เอารถมาด้วย จึงคิดไว้ว่าจะนั่งรถเมล์กลับถึงจะหลายต่อก็เถอะ หรือไม่ถ้ามันเย็นเกินไปก็จะเรียนแกร๊บเอาแล้วกัน

 มาซื้อไรเนี่ย ว่าไปแล้วฉันก็ไม่ได้ถามเป้เลยว่าเขาจะซื้ออะไร ซื้อไปให้ใคร แล้วทำไมต้องให้ฉันไปเป็นเพื่อนด้วย

เออหน่า ซื้อไรเดี๋ยวก็รู้เองแหละ พิลึกคน

เป้พามาหยุดอยู่ที่ร้านหนังสือซึ่งฉันเดินผ่านหลายรอบมาก แต่ไม่ได้มีโอกาสเข้าไปหาหนังสืออ่านสักที ซื้อหนังสือ?

เป้ที่กดมือถือยิกๆ ตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่ทราบไม่ได้สนใจกับคำถาม ส่วนฉันก็ได้แต่ขมวดคิ้วมุ่นไม่ได้ตื้อจะเอาคำตอบอะไร แป๊บ ไอ้ดิมมันตามมาด้วยอะ

อ่อ อืมๆ แม้จะรู้สึกว่า อีกแล้วเหรอ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป รอไม่กี่นาที ดิมก็เดินเข้ามาหาตรงที่เรายืนอยู่

ไง ดิม มาซื้อไรเหรอ ฉันทัก

เปล่า มาหาหนังดู

เออ นานะ มึงจะไปดูหนังกับมันก็ได้นะ เดี๋ยวกูเลือกของเองก็ได้ เอ้าอะไรอะ

แต่…” ตอนแรกเป้บอกว่าจะให้ไปช่วยเลือกซื้อของ แต่ตอนนี้เขากลับบอกว่าไม่ต้องการฉันแล้ว อีกทั้งยังผลักไสไล่ส่งฉันให้ไปดูหนังกับดิม แบบนี้มันหมายความว่ายังไงอ่า

เป้ไม่ทันให้ฉันแย้งด้วยซ้ำ เจ้าตัวเดินนำลิ่วออกไปจากบริเวณร้านหนังสือ เขาไม่ได้จะมาซื้อหนังสืองั้นเหรอ? แล้วทางที่เขาเดินไปน่ะ เป็นทางที่เราพึ่งเดินกันมา เหมือนกับว่าเป้จงใจนัดดิมให้มาเจอที่นี่เลยนะ

เอ่อ…” บรรยากาศค่อนข้างอึดอัด เรายืนอยู่ที่เดิมไม่ยอมไปไหนสักที ฉันนั้นอยากจะกลับบ้านเพราะกลัวจะกลับค่ำมืดเดี๋ยวแม่เป็นห่วง

ไปดูหนังไหม คำถามของดินไม่เชิงเป็นคำถามสักเท่าไหร่ เขาไม่ได้ขอคำเห็นอะไร แต่เป็นคำถามที่แกมบังคับมากกว่า แต่ว่านะ

ไม่อยากกลับมืดอะ บ้านอยู่ไกลด้วย หนังเรื่องหนึ่งกินเวลากว่าชั่วโมง หากจะดูหนังก็ย่อมได้ แต่นั่นคือเมื่อก่อนที่ฉันยังอาศัยอยู่ในคอนโด แล้วที่สำคัญคือจะให้มาดูหนังกับดิมสองต่อสองฉันว่ามันดูแปลกๆ นะ ถึงเราจะเป็นเพื่อนกันก็เถอะ แล้วก็ไม่ได้สนิทกันมากขนาดนั้นด้วย

อ่อ งั้นก็กลับ ฉันเตรียมบอกลาเขา แต่ทว่าเป้กับไม่ได้เดินไปในทิศทางที่โรงหนังตั้งอยู่ แต่กำลังสาวเท้าเดินไปที่ทางออกแทน

เดี๋ยวดิม จะไปไหนอะ โรงหนังไปทางนี้นะ ชี้นิ้วประกอบพร้อมทำสีหน้าแปลกใจเต็มกำลัง ดิมหันมามองหน้ากัน แถมทำเหมือนไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองกำลังเดินไปผิดทางด้วย

ก็เธออยากกลับไม่ใช่เหรอ? ก็ใช่ไงเราอยากกลับบ้าน แต่นายที่บอกว่าจะไปดูหนังก่อนหน้านี้ถึงไม่ไปดูล่ะ

แล้วดิมไม่ดูแล้วเหรอหนังอะ

ไม่ อยากกลับแล้วเหมือนกัน ลองคิดเล่นๆ ว่าถ้าฉันกลับคำไปว่า อุ๊ย! ไม่อยากกลับบ้านแล้ว อยากไปดูหนังอะ ดิมเขาจะคล้อยตามไหม

อ้อ โอเค ใดๆ ก็ตามที่คิดไว้ในใจก็ได้แค่คิด เพราะฉันไม่มีทางพูดออกไปหรอก สิ่งที่ทำคือการเดิมตามหลังเขาไปเรื่อยๆ จนแผ่นหลังของดิมหยุดลงที่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่ง

กินร้านนี้ก่อนกลับกัน มันเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเป็นร้านโปรดของเมฆ

เขาถามแต่ไม่ยอมรอฟังคำตอบจากฉันเลย เพียงแค่เดินนำหน้าเข้าไปในร้านแล้วบอกพนักงานว่าสองที่ มันเป็นการกดดันและบังคับไปในตัว ทำให้ฉันรู้เลยว่าเขาเป็นคนเจ้าเผด็จการเอามากๆ

แล้วฉันเลือกอะไรได้บ้าง ผลสุดท้ายก็ของฉันก็คือเดินตามเขาเข้าไปในร้านก็เท่านั้น

 

[Mhek’s Talk]

ผมมารอนานะที่คณะตั้งแต่บ่ายโมงกว่าจจนถึงตอนนี้ก็เล่นปาไปสี่โมงแล้ว แต่ไม่มีวี่แววร่างเล็กๆ ของเธอเลย

เพราะรู้ว่าวันนี้นานะไม่ได้เอาช็อปเปอร์คันโปรดของเธอมา ผมจึงจะมารับเธอกลับและอาจจะพาไปหาอะไรกินอร่อยๆ ก่อนกลับ แต่ดูรูปการณ์แล้ว นานะคงหนีกลับไปก่อนแน่ๆ ถ้าเป็นเมื่อก่อนเธอก็คงนั่งรอผมใต้ถุนคณะ แต่วันนี้กลับว่าเปล่า

ผมบอกให้เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมเหมือนเมื่อก่อน แต่ผมก็รู้อยู่เต็มอกว่ามันไม่มีทางเป็นเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว อืมแล้วยังไงล่ะ ผมพอใจให้เป็นแบบนี้เอง

ในตอนที่มั่นว่าแม่ตัวดีหนีกลับบ้านไปแล้ว ผมออกรถในที่สุดเพราะไม่รู้จะอยู่ต่อไปทำไม ในหัวคิดไว้อยู่สองอย่างว่าจะไปหาเธอและครอบครัวที่บ้าน หรือว่าจะไปหาผู้หญิงของผมดี แต่ทว่าไม่ทันได้เลี้ยวรถออกจากคณะบริหารธุรกิจเสียงแจ้งเตือนโทรศัพท์มือถือของผมก็ดังขึ้นมาเสียก่อน ถ้าเป็นปกติผมจะไม่เปิดมาดูในระหว่างการขับรถ แต่ว่าคราวนี้หางตาผมดันไปเห็นข้อความที่แจ้งเตือนขึ้นมาว่า

เมียมึงไปกับใครวะ

คนที่ไอ้ไทม์สามารถเรียกผู้หญิงที่ผมพัวพันว่าเมียได้ก็มีแค่เดียว ผมจอดรถข้างทางทันทีเพราะแค่คำว่าเมียมึงไปกับใคร เมื่อผมเปิดข้อความขอไอ้ไทม์นั้นก็ทำเอาผมหน้ามืด ภาพของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งกำลังเดินตามใครสักคนที่เป็นผู้ชายเข้าไปในร้านอาหารเป็นร้านโปรดของเราเสียด้วย

ได้นานะได้เลยครับ

 

คงไม่ต้องบอกว่าเวลาต่อมาผมจะไปไหนหรือทำอะไร รีบสาวเท้าเดินไปยังร้านอาหารดังกล่าวทันที เมื่อมาถึงพนักงานที่มองผมตาเยื้มก็ถามจำนวนคน

ไม่ครับ ผมมาตามหาแฟน ว่าจบก็เดินเข้าไปนร้านทันที โดยไม่ได้ฟังเสียงเรียกของพนักงาน หูของผมตอนนี้ได้ยินแต่เสียงอื้ออึง ความโกรธและหงุดหงิดถูกสุมในใจตั้งแต่ที่ได้เห็นรูปนั่น

และยิ่งตอกย้ำว่านานะมากินข้าวกับผู้ชายเมื่อเห็นไอ้เวรที่นั่งตรงข้ามเธอยื่นอาหารใส่จานเธอ วินาทีนั้นฟิวส์ผมขาดผึ่งทันที

อร่อยไหมครับ…” ผมพยายามควบคุมสติของตัวเองไม่ให้เผลออาละวาดออกไป คำทักทายแรกของผมทำให้คนสองคนมีรีแอ็คชั่นที่ต่างกันไป อีกคนหนึ่งทำหน้าเหมือนจะตกใจก็ไม่ปาน ส่วนอีกคนก็เสือกยิ้ม

ยิ้มเหี้ยไรครับ

เมื่อกวาดสายตาอาหารแต่ละอย่างบนโต๊ะก็ยิ่งโกรธขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะความโทสะที่มีทำให้ผมตัดสินใจกระชากแขนนานะจนร่างเล็กๆ ลุกขึ้นปะทะที่แผงอกของผม กลับ พร้อมพูดเสียงเยือกเย็นใกล้ๆ หูเธอ

ส่วนไอ้เวรที่นั่งยิ้มเมื่อครู่ในที่สุดมันก็ปริปากพูดออกมา กลับเถอะ

สายตามันมองผม แต่ปากมันพูดกับอีกคน

ไอ้เวร[Loading...100%]


อิเมฆมันพร้อมกับพายุค่ะ แร้วนานะจะเป็นอย่างไรต่อไปน้า

ปล. แงง เราลืมว่าอิเมฆมันมาส่งนานะ นานะเลยไม่ได้เอาช็อปเปอร์ เราแก้แย้วน้า .___.


ทุกคนขา แวะมาบอกว่าวันที่ 25 เปิดพรีจ้า เดี๋ยวเย็นๆ จะมาแจ้งรายละเอียดนะคะ

ปล.เปิดพรีเดือนนี้ เกียมเสียตัง ช่วยเปย์หน่อยนะคะ จะไปจ่ายค่าเทอม 555555555

 

ทุกโคนน ตอนนี้แท็ก #คนโง่ของผม ในทวิตเงียบเหงามาก

ใครเล่นทวิต อ่านจบแล้วก็อย่าลืมมาเล่นแท็กกันเด้อ

เราส่องตลอดน้าาา มีอาไยพูดคุยกันได้เด้อออ

     ปล.ทุกคนเห็นอะไรเปลี่ยนไปไหมคะ 55555
ติดแท็ก #คนโง่ของผม
ฝากคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.64K ครั้ง

4,830 ความคิดเห็น

 1. #4144 thampirifamily (@thampirifamily) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 18:24
  ดิมต้องเคยเจอเมฆมาก่อนแน่เลย ประมาณว่าผู้หญิงของดิม(อาจเป็นน้องหรือแฟน)ไปหลงเสน่ห์ของเมฆ แล้วถูกเมฆเขี่ยทิ้ง ดิมเลยมาเอาคืนมั้ยนะ
  #4144
  0
 2. #4095 Darkmate (@Darkmate) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 21:17
  ชอบดิมอ่ะ5555555 อยากเห็นคนกวนประสาทเมฆ
  #4095
  0
 3. #3467 FRAN-SUNISA (@FRAN-SUNISA) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 21:19
  อิเมฆ อิมารผจญญญญ!!!!
  #3467
  0
 4. #3372 Sachaa (@may_scm) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 10:24
  มันเป็นยังไงคะเมฆ มีสิทธิ์ด้วยหรอตรงนี้ หืม??555555555555สะใจอะ เอาอีกๆๆ
  #3372
  0
 5. #3260 BeeMalik (@beemalik) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 01:58
  สลับชื่อดิมกับเป้ช่วงคำบรรยายรึเปล่าคะ
  #3260
  1
  • #3260-1 Myriimmy (@oohsemail) (จากตอนที่ 14)
   24 พฤษภาคม 2562 / 08:36
   ตรงไหนหรอคะ คือเรามึนๆ 555
   #3260-1
 6. #3256 KUITAR (@kuitar_witchaya) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 22:38
  ทีใครทีมันดิเมฆแฟร์ๆไง
  #3256
  0
 7. #3254 Huneunluv (@OumumS) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 20:59
  เอาจริงๆ คือเลาเดาอะไรไม่ออกเลยอ่ะว่าเรื่องมันจะดำเนินไปยังไง5555555 ปล.ชอบความเลวของอิเมฆจัง เลวแบบไร้จิตสำนึกดี555
  #3254
  0
 8. #3253 Pandan1758 (@Pandan1758) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 20:48

  555หวงก้าง
  #3253
  0
 9. #3248 sonklin172528 (@sonklin172528) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 20:09
  สนุกมากค่ะไรท์ รอเปย์ e-book นะคะ
  #3248
  0
 10. #3247 Yuki_Ayumu (@jamkoko22) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 20:04
  เมฆหึงเหรอนี่รู้สึกว่าเมฆหึง+หวงนานะนะแต่ทำไมเมฆถึงต้องทำร้ายนานะอะ
  #3247
  0
 11. #3245 bow_26 (@bow_26) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 19:59
  โกรธให้ขาดใจตายไปเลยเมฆ
  #3245
  0
 12. #3241 Monruethai44059 (@Monruethai44059) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 19:26
  รอนะๆๆๆ
  #3241
  0
 13. #3240 Tanyong Yong (@tanyong1990) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 19:04
  เกียดเมฆมาก นานะต้องชนะนะเกมส์นี้
  #3240
  0
 14. #3238 kat_6W (@kat_6W) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 17:54
  เอาแล้ววว เป็นไงล่ะ อิเมฆ ให้รู้ซะบ้าง ว่าทีตัวเองล่ะ
  #3238
  0
 15. #3237 Rabbit (@dedefriend) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 17:33
  ชอบความบัดซบในใจ แต่ยังคงสุภาพ5555
  #3237
  0
 16. #3236 MaPrangZaSH (@MaPrangZaSH) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 17:30
  รออ่านค่ะ ติดตามเสมอ พล็อตน่าสนใจ อยากรู้จะเป็นยังไง555
  #3236
  0
 17. #3235 FINNN (@suratz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 17:23
  จะรอนานะเอาคืนเมฆ
  #3235
  0
 18. #3234 Natha_riri (@baitoey23) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 16:59
  อยากให้ดิมเป็นพระเอกกกกกก 555555
  #3234
  0
 19. #3233 PinkZa547 (@PinkZa547) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 16:35
  เกียจเมฆจุง
  #3233
  0
 20. #3232 eeaxroni (@eeaxroni) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 16:26
  จัดหนักๆ
  #3232
  0
 21. #3231 Venitah (@PhoRR) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 16:18
  ดิม ช่วยนานะด้วยนะ
  #3231
  0
 22. #3230 failAM (@fai-lAM) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 16:11
  ชอบดิม
  #3230
  0
 23. #3229 k.am. (@kam0) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 16:10
  เขาทำบ้างก้รับไม่ได้
  #3229
  0
 24. #3228 Pan_ni (@Phoebe_) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 16:02
  ชอบดิมมากอะ แบบชอบอะ กวนๆ ดูมีอะไร ดูเจ้าเล่ห์ ดูฉลาด เออ ในเรื่องนี้คนฉลาดสุดนี่ดิมปะแก?
  #3228
  0
 25. #3227 uegudg (@uegudg) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 15:57
  ทีมเมฆค่ะ! ไม่เอาดิมเด็ดขาดให้เป็นพระรองที่แสนดีของนางเอกก็พอ พระเอกเลวแค่ไหนก็พระคือเอก
  #3227
  0