[ทำมือ] FRIEND | TOUCH เพื่อนสนิท

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 129,700 Views

 • 1,638 Comments

 • 2,861 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  325

  Overall
  129,700

ตอนที่ 5 : FRIEND | TOUCH เพื่อนสนิท 'ใช่ไหม' 2 [UP 100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10263
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 197 ครั้ง
  24 ธ.ค. 61

ใครอยากได้หนังสือ ทักมาหาไรท์ที่เพจ Mriimmy ค่ะ


Friend Touch เพื่อนสนิท
Myriimmy
www.mebmarket.com
ฉันเกิดมาพร้อมสิ่งที่เรียกว่าความเกลียดชังเกิดมาโดนที่ไม่มีใครต้องการ ช่วงชีวิตสิบกว่าปีที่ผ่านมาฉันอยู่อย่างโดดเดี่ยวใช้ชีวิตแสนไร้ค่าให้ผ่านไปวันๆ จนกระทั่งคืนหนึ่งในวันเลี้ยงสายรหัส'ความบริสุทธิ์' ที่เป็นสิ่งเดียวที่ฉันเหลือติดตัวถูกช่วงชิงไปอย่างเลือดเย็นจากเดรัชฉานตัวหนึ่ง มันชื่อว่า 'ดิน'พร้อมคำพูดที่แสนเลวทรามตีตราว่าฉันเป็นเพียงของเล่นไร้ค่าแต่แล้วเหตุการณ์หนึ่งก็ทำให้ความรู้สึกที่ฉันมีให้กับมันเปลี่ยนแปลงไปจากที่เกลียดมาก กลับกลายเป็นโหยหา จากที่อยากให้มันหายๆ ไปจากโลกนี้ซะ กลับขาดมันไม่ได้จนสุดท้ายความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่คนรักก็เริ่มต้นขึ้นระหว่างเรา...

  คำเตือน : นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหา ฉาก และภาษาที่ไม่เหมาะสมค่อนข้างเยอะ ใครไม่ชอบแนวนี้สามารถกดออกได้เลย แต่ถ้าชอบก็ได้ไปต่อจ้า 
EPISODE 4
"เงียบปาก ถ้าไม่อยากเจ็บตัว"

ดินจัดการวางร่างเล็กบนเตียงนอน เขาพาเธอกลับมาที่คอนโดของเขา ดินรู้ว่าที่อยู่ของหลิวอยู่ที่ไหน แต่ดินเลือกที่จะไม่พาเธอกลับไปที่นั่น

เพราะเหตุผลบางอย่างทำให้เขาต้องทำแบบนี้

ที่จริงการจะปล่อยให้ผู้หญิงคนนี้ตกเป็นของอั้มก็ไม่ได้มีผลอะไรต่อเขามากนัก แต่นั่นมันก่อนหน้านั้น ตอนนี้เขามีหน้าที่บางอย่างที่จะต้องทำ

อึดอัดงืมไม่อึดอัดได้ยังไง เมื่อชุดที่หลิวใส่ทันรัดรูปจนเห็นรูปร่างทุกสัดส่วน

มือเล็กก็พยายามแคะแกะเกาะอกของตัวเอง ที่ก่อนหน้านี้ถูกดินดึงขึ้นให้เรียบร้อย ใครอ่ะช่วยหน่อย อึดอัด

หลิวปรือตามองร่างสูงที่อยู่ปลายเตียง สายตาของเธอพร่ามัวจนเห็นอะไรไม่ชัดสักอย่าง

พี่อั้มเหรอในหัวของหลิวจะคิดเป็นใครได้อีกนอกจากพี่รหัสของเธอ อันที่จริงหลิวนั้นไม่ได้ไว้ใจใครสักคนเลย รวมถึงพี่รหัสของเธอด้วย แต่ครั้งนี้เป็นเพราะความสะเพร่าของตัวเธอเอง ที่ปล่อยให้ตัวเองเมาขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะความอยากรู้อยากเห็น อยากลองสิ่งมึนเมา

หญิงสาวในวัย 18 ปีไม่รู้เลยว่า อีกไม่กี่นาทีต่อจากนี้เธอต้องเจออะไร และมันอาจจะเป็นชนวนที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอตลอดไป

เจ้าของร่างสูงมากกว่า 180 เดินขึ้นเตียงคร่อมร่างของหลิวเอาไว้ การที่จะทำให้ตัวเองเข้าไปพัวพันกับหลิว มีเพียงทางเดียวคือ ทำให้เธอตกเป็นของเขาซะ

ถึงแม้ว่าการเกี่ยวข้องกับเธอจะแลกมาด้วยความเกลียดชังก็ตาม

“…หนักนะหลิวเปล่งเสียงแหบออกมา สองมือเล็กพยายามดันอกของดินให้ออกห่างจากร่าง คนเหนือร่างมองการกระทำของเธอ

เสื้อผ้าของหลิวถูกปลดเปลื้องจนเหลือเพียงบราสีเนื้อไร้สายและอันเดอร์แวร์สีดำลายลูกไม้ มือหนาแต่ไม่แม้แต่หยาบโลน ลูบไล้เนื้อผิวของร่างเล็กไปทั่วทุกซอกทุกมุม

อื้อร้อนน้ำเสียงเย้ายวนของหลิว อาจทำให้ผู้ชายคนอื่นๆ ที่ได้ยินคลั่งไคล้ได้ แต่สำหรับดินนั้นไม่ใช่ เขาไม่ได้มีความรู้สึกชอบ หรือรู้สึกพิเศษอะไรกับหลิวเลยแม้แต่น้อย สิ่งที่จะทำต่อจากนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผน

ดินจัดการกำจัดเสื้อผ้าของตัวเองให้พ้นทาง จากนั้นก็จบขาของหลิวให้อ้าออกเพื่อที่จะแทรกตัวให้ตัวเองให้ไปอยู่หว่างขาของคนตัวเล็ก

ยามเขามองกลีบกายสาวภายใต้อันเดอร์แวร์สีทึบ ก็เผลอกลืนน้ำลายดัง อึกถึงแม้จะไม่ได้มีความรู้สึกอะไรกับคนใต้ร่าง แต่เพราะดินคือผู้ชาย มีผู้หญิงมาแก้ผ้าตรงหน้า เขาจะไม่รู้สึกอะไรได้ยังไง ยิ่งคนที่แก้ผ้าอยู่นั้น มีผิวพรรณผุดผ่อง บีบจับตรงไหน อาจจะแดงช้ำไปทั่ว

สิ่งผู้หญิงควรจะมี หลิวก็มีไม่น้อยใคร ดินอดคิดในใจไม่ได้ว่า เธอคนนี้ช่างซ่อนรูปเสียจริง

ดูเหมือนว่าทั้งเธอและเขาจะพร้อมสำหรับเรื่องที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้แล้ว

อ๊ะ! อะ อะไรอ่ะ จะเจ็บ ไม่เอา! ออกไปนะหลิวบ่นงึมงำอย่างงอแง เมื่อดินพยายามเข้าไปในร่างของเธอ หลอมรวมกันให้เป็นหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่ายังเข้าไปได้ไม่ได้เท่าไหร่ เขาก็เอาออกมาเสียก่อน

แม่งแน่นดินสูดปากออกมาอย่างช่วยไม่ได้ สิ่งที่เขาสบถออกมานั่นคือความจริงที่บ่งบอกได้ว่า คนใต้ร่างของเขายังไม่เคยกับเรื่องแบบนี้

ความพยายามของดินสำเร็จ เมื่อเขาตัดสินใจเข้าไปในคราเดียว นั่นทำให้หลิวสะดุ้งเฮือกทันที ตาที่เคยปรือกลับเบิกกว้างเพราะความตกใจ

โอ๊ย!! อ๊ะ เจ็บๆ หลิวเจ็บ ฮึกเธอมองไม่ชัดเลยว่าคนที่ทำให้เธอเจ็บนั้นเป็นใครกันแน่ สิ้นฤทธิ์ของผู้หญิงร้ายลึก เธอตัวสั่นภายใต้ร่างของดิน

“…” ดินยังไม่ขยับ แต่มองไปที่ใบหน้าของหลิว เขาเห็นหยดน้ำตาพร้อมกับเสียงสะอื้นเบาๆ

กึก กึก กึก

บทเพลงรักถูกบรรเลงหลังจากนั้นไม่กี่วินาที เสียงครางอันอื้ออึงของหลิวดังขึ้นเป็นระลอก ความไร้สติของเธอทำให้ตัวของเธอเองต้องมาตกอยู่ในสภาพนี้ เธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าสิ่งที่เธอถูกกระทำอยู่นั้นเป็นเพียงความฝันหรือความจริง

ดินขยับเข้าออกเป็นอัตราที่เร็วขึ้นจนน่าใจหาย ร่างกายของหลิว จากที่ร้อนไปทั้งตัวเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์อยู่แล้ว กลับยิ่งร้อนกว่าเดิมเมื่อลมหายใจอุ่นร้อนถูกเป่าลดผิวของเธอ มันเป็นเหมือนไฟที่แผดเผาเธอไปทั้งร่าง

ครั้งแรกผ่านไป ความต้องการของดินยังคงมีอยู่

จนเขาเองก็ไม่รู้ตัวเลยว่า ตัวเองเป็นคนมักมากขนาดนี้เมื่อไหร่

ครั้งที่สอง ครั้งที่สามผ่านไป เขาก็ยังไม่หยุดเสียที จนหลิวสลบไปทั้งอย่างนั้น

 

ดินนั่งมองหลิวที่นอนแน่นิ่งอย่างหมดแรง อยู่บริเวณปลายเตียง ที่มีโซฟาตั้งอยู่ ในหัวของเขามีความคิดมากมายที่วุ่นวายอยู่ในนั้น

เขาใช้สายตาทอดมองไปยังผู้หญิงร่างเล็ก

ภายนอกดูอ่อนหวาน เรียบร้อย น่ารัก แต่ดินรู้อยู่เต็มอกว่านั่นไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของเธอ เพียงมองตาก็รู้แล้วว่าเธอเป็นยังไง

นี่คือความสามารถพิเศษของดิน เขาสามารถมองใครก็ได้ แล้วดูออกได้ทันทีว่าเจตนาของคนนั้นเป็นอย่างไร เขาสามารถอ่านเกมของคนอื่นออก ดินฉลาดในเรื่องที่ไม่ควร และโง่ในเรื่องที่ไม่ควรเช่นกัน

เริ่มแล้วสินะดินคิดในใจ

ใช่มันเริ่มขึ้นแล้ว 


เช้าวันต่อมา

เมื่อคืนฉันประหลาด ในฝันฉันรู้สึกเจ็บ เจ็บมากๆ

คำถามคือในฝันเจ็บได้ด้วยเหรอ?

ฉันลืมตาตื่นขึ้นมาหลังจากที่รู้สึกตัวได้สักพัก พยายามปรับโฟกัสสายตา แต่เป็นไปได้ยาก เพราะแสงแดดมันแยงตา

คำถามที่สองคือแสงแดดมันจะแยงตาฉันได้ยังไง? ในเมื่อห้องนอนของฉันปิดทึบด้วยม่านสีทึบ และไม่เคยเปิดออกรับแสงแดดเลยสักครั้ง

ที่นี่ไม่ใช่ห้องของฉัน แค่กลิ่นก็ไม่ใช่แล้ว

พรึ่บ!

อ๊ะ! ซี้ด…” ความเจ็บคือสิ่งแรกที่ฉันรู้สึก เมื่อเผลอขยับตัวอย่างรวดเร็ว มันไม่ใช่ความเจ็บจากการถูกทุบตี แต่มันเจ็บตรงใจกลางของร่าง

ตรงนั้นมันเจ็บมาก

ฉันค่อยลดตามองต่ำดูสภาพของตัวเองที่พ้นผ้าห่ม

หน้าอกเปลือยเปล่า รอยแดงเต็มเนินอกลามไปถึงหน้าท้องแล้วก็ต้นขา แถมมีลอยเลือดแห้งและคราบขาวๆติดอยู่

มันคืออะไร?

ไม่นะ ไม่ๆๆๆๆ

ฉันพยายามหลอกตัวเองว่ารอยเลือดนั้นคือประจำเดือน ส่วนคราบสีขาวคือตกขาว

ใช่ มันต้องใช่แน่ๆ

อีเหี้ย!! ชิบหาย

เมนส์ของฉันพึ่งหมดไปอาทิตย์ที่แล้ว

ฉันทึ้งหัวตัวเองอย่างแรง ฉันโตพอจะรู้ว่าสิ่งที่เปลี่ยนไปของร่างกายฉันคืออะไร ถึงไม่ได้เรียนในโรงเรียนมัธยมแต่ฉันก็ไม่ได้ไม่เคยเรียนเพศศึกษา!

ห้องใคร? ใครที่ทำกับฉันแบบนี้?

พี่อั้มเหรอ?

ความสงสัยของฉันถูกตอบทันทีที่ประตูห้องนอนเปิดออก ร่างสูงมากกว่า 180 เดินเข้ามาในห้องด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง ในมือถือถุงอะไรสักอย่าง

วินาทีนั้นฉันอยากจะกระโดดตึกตาย เมื่อพบว่าคนที่เข้ามานั้นคือดิน

กินซะถ้าไม่อยากท้องนี่คือคำทักทายแรกของมัน พร้อมกับโยนถุงสีขาวมาทางฉัน ฉันที่กำลังช็อคและโกรธมาก ได้แต่มองหน้ามันสายตาคับแค้น มันทำกับฉันแบบนี้ได้ยังไง

ถุงที่ว่า ก็คงไม่พ้นถุงยา ยาคุมฉุกเฉิน

ตุบ! เพล้ง!!

ฉันหยิบโทรศัพท์ยี่ห้อดังซึ่งไม่รู้ว่าเป็นของใครที่วางอยู่บนโต๊ะหัวเตียงปาใส่หัวของมัน วินาทีต่อมา เลือดสีแดงฉานไหลออกมาจากหัวของดิน มันยังไม่สาสมกับที่มันทำกับฉัน!

ฉันหยิบของที่ใกล้ตัวทุกอย่างปาใส่มัน ฉันโมโหและเกลียดมันหนักกว่าเดิม ชั่วจริงๆ ทำไมคนที่พัวพันกับไอ้สัตว์นรกนั่นมันถึงเหี้ยทุกคน

มึงทำแบบนี้กับกูได้ยังไง!!” ฉันตะโกนอย่างเหลืออด แต่ไอ้ดินกลับยืนนิ่งให้ฉันปาของใส่ ถ้อยคำหยาบคายที่ฉันจะไม่พูดออกมาให้คนอื่นได้ยินถูกเปล่งออกมาเต็มเสียง เหี้ยเหมือนมันเลย ไอ้เดรัชฉาน!”

ฉันโกรธจนน้ำตาไหล โกรธจนร้อนไปทั่วหน้า

ฉันปาจนเหนื่อย จากนั้นก็พยายามพยุงร่างของตัวเองลุกจากเตียงนี่และออกจากที่นี่ให้เร็วที่สุด แต่พบว่ามันเจ็บเกินกว่าจะเดินไหว ฉันล้มไปทั้งอย่างนั้นแหละ

ครั้งแรกทำไมมันต้องเหี้ยขนาดนี้ด้วย ทำไมมันเจ็บแบบนี้ เจ็บตัวไม่พอ ยังต้องมาเจ็บใจอีก

เสื้อผ้าก็ไม่มีสักชิ้น ข้าวของก็ไม่รู้หายไปไหน อยู่ที่ไหนก็ไม่รู้

ทำไมกูต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ด้วย?

ไอ้ดินเดินเข้ามาใกล้ฉัน มันอุ้มฉันขึ้น

ปล่อยกู!! ไม่ต้องมาอุ้มฉันดิ้นเท่าที่จะดิ้นได้ แต่มันก็ช่างไร้ประโยชน์เพราะมันไม่สะทกสะท้านเลย ฉันมองเสี้ยวหน้าของมัน เห็นเลือดที่ไหลออกมา

เงียบปาก ถ้าไม่อยากเจ็บตัวมันพูดเสียงเย็น แล้วพาฉันเข้าไปในห้องน้ำ จับวางฉันลงบนชักโครก ฉันร้องไห้อย่างห้ามไม่ได้ ทั้งโกรธทั้งกลัว และไม่เข้าใจมากๆ ว่าทำไมมันถึงทำกับฉันแบบนี้

แล้วทำไมฉันถึงมาอยู่ที่นี่

ความสงสัยเต็มกบาล แต่หาคำตอบไม่ได้ ฉันได้แต่นั่งเปลือยเปล่าอย่างน่าไม่อาย ไม่เคยมีใครเคยเห็นร่างกายนี้มาก่อน นอกจากตัวเองที่คอยล้างคอยถูมาตลอดทั้งชีวิต

แต่ตอนนี้มันกลับเป็นคนที่สอง มันกำลังล้างตัวให้ฉัน ล้างคราบคาวของมัน

ฉันนั่งตัวสั่นอยู่บนชักโครก จำได้ว่าเมื่อคืนมันร้อนมาก แต่ตอนนี้กลับหนาวจนสั่น

ระหว่างเราไม่มีใครปริปากออกมา จนมันล้างตัวให้ฉันเสร็จ ฉันยังคงนั่งนิ่งเหมือนเดิม ส่วนดินก็ออกไปจากห้องน้ำ ความผิดพลาดครั้งนี้ ฉันไม่โทษมันคนเดียวหรอก ความสะเพร่าและความอวดดีของตัวเองมีส่วนทำให้ฉันต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์ตอนนี้ด้วย ถ้าฉันไม่เมา เรื่องแบบนี้ก็ไม่เกิดขึ้น

เหล้า กูจะไปแตะมึงอีกแล้ว

ดินกลับมาพร้อมกับเสื้อผ้า เสื้อผ้าของผูหญิงที่ไม่รู้มันหามาจากไหน มีบราเซียและซับในให้เสร็จสรรพ

ใส่มันพูดสั้นๆ ห้วนๆ

ของกิ๊กมันหรอ ฉันรังเกียจ ไม่อยากใส่หรือจะไม่ใส่ก็ได้ ฉันชอบ

เหมือนมันอ่านความคิดฉันได้ เพราะคำพูดต่อมาของมันทำให้ฉันต้องฉุดเสื้อผ้าจากมือมันมาใส่ ฉันสมเพชตัวเองจะแย่อยู่แล้ว อยากออกไปจากที่นี่

เสร็จแล้วออกไปกินยาฉันไม่คิดว่ามันจะพูดมากขนาดนี้ รู้สึกอยากจะอาเจียนที่ได้ยินเสียงมัน ความเกลียดคือสิ่งเดียวที่มันจะได้รับหลังจากนี้

ฉันทำตามที่มันบอกทุกอย่าง เพราะอยากออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืน ถือซะว่าทำบุญให้เปรตที่หิวโหย

แม่พระตัวจริง

ฉันออกมาจากห้องของดินโดยที่มันไม่รู้ตัว ไม่รู้ว่ามันไปตายที่ไหน แต่ก็ดีแล้วเพราะฉันไม่อยากเห็นหน้ามัน โดยที่ก่อนออกมาฉันไม่ลืมที่จะหยิบข้าวของของตัวเองแล้วก็ยาคุมฉุกเฉินที่มันซื้อมาให้ออกมาด้วย

ฉันนั่งแท็กซี่ออกมา คนขับมองฉันแปลกๆ พอก้มมองตัวเองแล้วเห็นรอยที่คอถึงได้บางอ้อว่าคนขับมองอะไร

อยากฆ่ามันจริงๆ!

เมื่อถึงบ้านสิ่งที่ฉันทำเป็นอย่างแรกคือรินน้ำมาหนึ่งแก้ว จัดการกินยาคุมฉุกเฉินเม็ดแรกทันที จะมาท้องตอนนี้ไม่ได้ แล้วยิ่งท้องกับใครไม่ท้อง

ฉันอาจจะดูโหดร้าย และเป็นอีนางชั่ว หากฉันท้องกับมันขึ้นมาจริงๆ ฉันจะเอาเด็กออก

วันนี้เป็นวันหยุดของฉัน จึงไม่ต้องพะว้าพะวงว่าถ้าขาดเรียนจะเป็นยังไง

ร่างกายของฉันร้าวระบม รวมถึงปวดที่หัว คล้ายมีระเบิดรับสิบลูกอยู่ในนั้น

ฉันก็คือผู้หญิงวัย 18 คนหนึ่ง ที่ชีวิตวัยเด็กโครตเหี้ย ไม่เคยมีเพื่อน กกตัวอยู่แต่ห้องสี่เหลี่ยม การที่ออกมาเจอโลกภายนอกของฉันครั้งนี้มันเป็นอะไรที่บัดซบมาก

การไว้ใจคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง ผลลัพธ์มันก็เป็นแบบนี้แหละ

ฉันจะจำสิ่งเกิดขึ้นกับฉันทุกอย่าง ไม่มีใครสั่งสอน ต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง นี่เป็นสิ่งที่ฉันมั่นใจที่สุด อย่างน้อยฉันก็ไม่ได้โง่ที่จะถูกทำร้ายอยู่ร่ำไป

และการที่ฉันโดนมันทำแบบนี้ มันต้องไม่จบแค่ที่ว่าฉันกลับบ้านมานั่งเสียใจกับซิงแรก แล้วปล่อยให้ไอ้เหี้ยนั่นลอยนวล หนทางที่ฉันสามารถทำได้ตอนนี้คือ เอามันไปอยู่ในคุกซะ

ฉันนั่งครุ่นคิดอยู่พักใหญ่ ว่าควรไปแจ้งความเลยดีไหม เพราะฉันเจ็บตรงส่วนนั้นจนแทบเดินไม่ไหว ในที่สุดก็ตัดสินใจได้ว่าควรรีบไป เพราะไม่อย่างนั้นหลักฐานจะไม่แน่ชัด

ในระหว่างที่ฉันให้คำให้การกับตำรวจ สถานการณ์ค่อนข้างตึงเครียด เพราะเป็นคดีอาญาที่สมัยนี้มักเกิดขึ้นบ่อยกับผู้หญิงและเด็ก ยอมรับว่าในระหว่างนั้นฉันกลัวมากจริงๆ แต่ก็ทำใจเล่าความจริงทั้งหมด หมายถึงความจริงทั้งหมดที่ฉันรู้

ตำรวจถามชื่อของพยานและคนที่กระทำฉัน

ฉันไม่อยากให้ใครมาเกี่ยวข้องกับคดีนี้เยอะให้มากความ จึงตอบไปแค่ไม่กี่คน

ส่วนไอ้คนที่มันกระทำฉัน ฉันตอบชื่อของมันไปอย่างชัดเจน

มันชื่อ อชิตพล เดชาวัต

แต่ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า พอพูดชื่อของดินจบปุ๊ป ตำรวจที่สอบปากคำฉันท่าทางเปลี่ยนไปราวกับคนละคน แต่ฉันคิดว่าคงคิดไปเอง เพราะหลังจากนั้นตำรวจก็ให้ฉันไปตรวจร่างกายกับแพทย์ที่เตรียมไว้ให้

พอตรวจร่างกายเสร็จ หมอบอกว่าผลจะออกอาทิตย์หน้า ก่อนกลับหมอให้กำลังใจฉันว่า สู้ๆนะคะพร้อมสีหน้าสลด

ฉันอยากบอกหมอว่าไม่ต้องก็ได้

จวบจนฉันแจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อย ที่เหลือก็นอนรอวันเวลาที่จะเห็นไอ้ดินเข้าคุก ฉันคิดว่าฉันชนะคดีแน่นอน ไว้ลองมาดูกันนะดิน

ฉันกลับมาถึงบ้านพร้อมกับอาการเหนื่อยเมื่อยล้า หนังตาหย่อย ตอนนี้ประมาณ 2 ทุ่มกว่า วันทั้งวันฉันต้องเทียวไปเทียวมาระหว่างโรงพักและโรงบาล ไม่เหนื่อยสิแปลก

ฉันอาบน้ำอีกครั้ง คราวนี้ฉันขัดและถูทุกซอกทุกมุมที่เคยมีสัมผัสของดิน เมื่อฉันเห็นรอยแดงบนร่างกายของตัวเองก็นึกอยากเฉือนเนื้อออกหรือไม่ก็เอาไฟมารน แต่ไม่ดีกว่ามันเจ็บ

ฉันง่วงอยากนอนมาก แต่พอเอาเข้าจริงก็นอนไม่หลับ มีเรื่องต่างๆ เข้ามาให้ฉันคิดตลอด ซึ่ง 60% ของความคิดเป็นเรื่องของดิน ไม่ได้คิดถึงมันในทางที่ดีหรอก ฉันสาปแช่งมันทุกวินาทีที่หายใจนั่นแหละ

ดังนั้นฉันเลยเปิดแชทสนทนากลุ่มกับพวกของโจ เห็นโอมกับบอสหวีดถึงฉันใหญ่เลย เพราะฉันไม่ตอบแชทพวกเขาตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้

 

ขอโทษที่หายนะทุกคน


โอมมะลึกกึกกึ๋ย

หายไปไหนมา ทุกคนเขาตามหากันให้ขวัก

เพื่อนเป็นห่วงนะเนี่ยหลิว


ขอโทษจริงๆ พอดีเมื่อวานหนักไปหน่อย

เราแฮงค์นิดนึง


บอสซี่ขยี้ตูดเกย์

ไม่นิดแล้วมั้ง พึ่งมาตอบตอนนี้

บอกความจริงมา

 

บางทีฉันก็รำคาญพวกเขานะ ทำไมต้องถามเซ้าซี้ด้วย เขาควรจะเชื่อคำโกหกที่ฉันบอกไปสิ ฉันไม่ต้องการให้คนพวกนี้รู้เรื่องที่ฉันถูกดินข่มขึนแล้วไปแจ้งความตอนนี้ รู้ทีเดียวตอบดินโดนจับเข้าตารางมันจะสนุกกว่า

ว่าไหม?

 

ง่า บอกก็ได้

เราไม่สบาย ไปหาหมอมา

เลยไม่ได้ตอบทุกคน

อย่าโกรธกันเลยน้า


Seen by ดินหน้านิ่งทุกวัน , โต๋คนติดฉี , 2 เพิ่มเติม

 

พอเห็นว่าใครอ่านข้อความที่ฉันส่งไปให้ ความโกรธก็เข้าครอบงำฉันอีกแล้ว ปกติมันไม่อ่านแชทกลุ่มหรอกเช่นเดียวกับโจ มันยังคงสลอนหน้าอ่านแชทอย่างไม่ทุกข์ร้อน

หึ เดี๋ยวมึงจะได้รู้ว่าหลังจากนี้มันเป็นยังไง

หลังจากนั้นฉันก็เก็บโทรศัพท์ไปชาร์จแบต พอถึงตอนนั้นก็ยังนอนไม่หลับสักที เลยคิดว่าน่าจะหาหนังสือมาอ่านฆ่าเวลาเล่นๆ แล้วความคิดนี้ก็ดูเหมือนจะเวิร์ค เพราะทันทีที่อ่านไปได้สองหน้า หนังตาของฉันก็เริ่มหย่อน หาวหวอดไปหลายครั้ง จนในที่สุดฉันก็ล้มตัวนอนบนเตียงทั้งอย่างนั้น

 

ภายในห้องที่มืดสนิทกับเสียงลมหายใจที่สม่ำเสมอ บ่งบอกให้รู้ว่าคนตัวเล็กที่นอนอยู่บนเตียงนั้นกำลังนอนหลับสบาย โดยไม่รู้ตัวเลยว่ามีอะไรบางอย่างเข้ามาอยู่รวมกันในห้องเดียวกับเธอ

ชายร่างสูงสายตาดีพอที่จะมองเห็นเธอจากตรงประตูห้องนอน เห็นร่างเล็กที่ขยับตัวเล็กน้อยบนเตียง เหมือนมีอะไรไปรบกวน หรือไม่ก็คงเมื่อยจากการนอนท่าเดิมนานๆ

ดินสาวเท้าใหญ่ขึ้นไปบนเตียง เขาจัดการขึ้นคร่อมหลิว ซึ่งนอนไม่รู้ความโดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอต้องเจอกับอะไร

ฝ่ามือหนาจับผมที่ปรกหน้าของเธอพ้นทาง ก่อนที่จะกดริมฝีปากหยักลึกลงบนแก้มขาว สูดดมกลิ่นหอมของสตรีเพศที่กลิ่นช่างเย้ายวน เขาปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หลิวเป็นผู้หญิงที่มีฟีโรโมนและแรงดึงดูดต่อเพศตรงที่รุนแรง ชนิดที่คนแข็งกระด้างอย่างดินติดใจและอยากที่จะฟัดเธออีกเป็นครั้งที่สอง

“…อืมร่างเล็กดิ้นกุกกักภายใต้แผ่นหลังกว้าง เธอรู้สึกรำคาญที่ใบหน้า รู้สึกเหมือนอะไรเปียกแฉะกำไล้เลียเธออยู่ คล้ายกับสุนัขแต่ทว่าก็ไม่ใช่ เพราะเธอไม่ได้เลี้ยงสัตว์!

หลิวลืมตาขึ้นที สายตาเธอพยายามปรับโฟกัส แต่เพราะความมืดเป็นอุปสรรค จึงทำให้เธอมองเห็นได้ไม่ชัดเท่าที่ควร แต่ก็พอรู้ว่าอะไรบางอย่างที่ไล้เลียใบหน้าของเธอคือคนไม่ใช่หมาที่ไหน!

แต่ประเด็นที่เธอสงสัยคือ คนเหนือร่างของเธอเป็นใคร เข้ามาได้อย่างไรต่างหาก

หลิวสกัดกั้นความกลัวไม่ได้จนถึงขนาดที่ตัวสั่นเป็นเจ้าเข้าอยู่ใต้ร่างของดิน เมื่อเขาเห็นอย่างนั้นก็แค่นหัวเราะเบาๆ ออกมาทันที ในใจเขาก็คิดว่าผู้หญิงคนนี้จะอวดนี้ไปได้สักกี่น้ำ

คะใครหลิวพยายามไม่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้ว่าเธอกำลังกลัว แต่มันก็เป็นไปได้ยากเหลือเกิน แค่บังคับน้ำเสียงของตัวเองไม่ให้สั่นยังไม่ได้เลย

แจ้งความ?ดินใช้น้ำเสียงแหบเซ็กซี่กระซิบที่หูของหลิว ก่อนที่งับเข้าแรงๆ ที่ใบหูของเธอ

หลิวสะดุ้งพร้อมกับอาการขนลุกทันที

เมื่อหลิวได้ยินคีย์เวิร์ดที่คนเหนือร่างได้พูดออกมา เธอก็รู้ได้ทันทีว่ามันคือใคร แต่สิ่งที่มากกว่าความกลัวก็คือความโกรธแค้นที่พุ่งทะลุปรอทตอนนี้

ร่างเล็กพยายามใช้มือประทุษร้ายดินอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะใช้กรงเล็บจิกไปที่ต้นคอ ประดุจว่าเป็นแม่เสือสาว หรือจะใช้กำปั้นทุบไปที่อกแกร่งอย่างไม่ออมแรง แต่ก็ไม่แม้แต่จะทำให้ดินสะท้านสะเทือน

กลับกันดินกลับมองว่าแม่เสือสาวคนนี้ เมื่ออยู่ใต้ร่างของเขาแล้ว เห็นทีคงจะเป็นได้แค่แมวน้อยผู้อ่อนหัดต่อโลกเท่านั้น

ออกไป! ออกไปให้พ้นหลิวคำรามลั่น เธอพยายามที่จะทำให้ดินออกไปให้พ้นจากเธออยู่นาน แต่ดูเหมือนว่าความพยายามของเธอช่างไร้ความหมาย เมื่อดินไม่มีทีท่าว่าจะถอยออกไปเลย เขากลับยิ่งรุกเธอหนักกว่าเดิม

ดินขบเม้มไปที่ซอกคอขาวที่หอมกรุ่นของหลิว มือก็ไม่ว่างเว้นลูบไล้ไปตามเนินเนื้อหนันที่ใหญ่โตรั้งสองข้างของเธอ แค่เพียงสัมผัสไปตามร่างกายของเธอเท่านั้น ก็ดูเหมือนว่ามีบางอย่างที่อยู่ภายใต้กางเกงยีนส์สีเข้มที่เขากำลังสวมใส่อยู่กำลังค่อยๆ ผงาดอีกครั้ง

มะไม่ หยุดนะ! ไอ้เลวเมื่อดูเหมือนว่ากำลังของเธอจะทำอะไรดินไม่ได้ จึงใช่ปากพ่นคำด่าแทน

เหรอดินตอบกลับอย่างไม่สะทกสะท้าน เขาไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นคนดี ไม่เคยแม้แต่จะคิดว่าชีวิตนี้ของตนเองจะทำดีเพื่อใคร ที่ทำไปก็เพราะผลประโยชน์ทั้ง

สวะ!! ออกไป!” คำพูดของหลิวไม่ได้ทำให้ดินรู้สึกอะไรเลย ไม่รู้ว่าสติพิการหรือฟั่นเฟือนไปหรือไม่ แต่เขากลับชอบใจที่ตัวเองโดนด่า ชอบที่ปากเล็กนั่นตะโกนเสียงร้องออกมา

อีกไม่กี่นาทีข้างหน้าคงร้องออกมาเป็นเสียงคราง 


CUT 18+


[TO BE CONTINUED...]
นี่ก็นั่งคิดตอนแต่งนะ 

ว่าทำไมชั้นต้องมานั่งแต่งพระเอกที่เลวอัลไลได้ขนาดเน้!!

ส่วนฉากคัทเจอกันที่เดิม เพิ่มเติมคือยังไม่ลง

คอมเม้นท์มาก่อนเดี๋ยวลงให้อ่าน อิๆ

เลวมะ เอารูปมายั่วด้วยฉีกกฎของนางเองที่เวลาโดนพระเอกข่มขืนแล้วต้องกลับมานอนร้องไห้

นางเอกเรื่องนี้ไม่ใช่ค่ะ!! นางเอาพระเอกเข้าคุก!!

ใครเล่นทวิตเตอร์ ติดแท็ก #หลิวติดดิน ได้เด้อ

ไปส่องแท็กก็ได้ เราชอบลงที่เราเขียนดองไว้ลงในทวิตเตอร์

ประมาณแบบรำพึงรำพันกับตัวเองยามดึก 55555

ถือว่าเข้าไปอ่านสปอยขำๆ

เม้นท์ด้วยนะจ๊ะอิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 197 ครั้ง

35 ความคิดเห็น

 1. #791 immx (@immx) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 19:32
  อิดินเลวอ่ะ
  #791
  0
 2. #76 Mild Weerapathra Kantha (@mildy_0weerapatt) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 16:06
  อยากทราบว่ากลุ่มNCชื่ออะไรคะพึงเข้ามาอ่านคะ
  #76
  1
  • #76-1 Myriimmy (@oohsemail) (จากตอนที่ 5)
   19 มีนาคม 2561 / 17:57
   พิมพ์ค้นหาว่า Myriimmy เลยค่ะ
   #76-1
 3. #72 Mu-noi (@MayNatthaphon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 13:52
  เลวเจรงๆค่ะพี่ดินขา
  #72
  0
 4. #71 Yuki1316 (@Yuki1316) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 10:24
  พี่ดินมันรวย ในความเป็นจริงยังไงก็ไม่เข้าคุก
  #71
  0
 5. #70 hellokittyy (@phatnarin41) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 09:45
  อีพี่เลวไปแล้วนะ
  #70
  0
 6. #69 tthaii (@tthaii) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 09:31
  รอค่าาา
  #69
  0
 7. #68 NerunStts (@NerunStts) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 08:22
  รออออออ
  #68
  0
 8. #67 sone9Pp (@sone9Pp) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 07:22
  มันก็จะสนุกแบบงงๆหน่อย ขอเวลาจับต้นชนปลายค่ะ ฮือออ
  #67
  1
  • #67-1 Myriimmy (@oohsemail) (จากตอนที่ 5)
   19 มีนาคม 2561 / 09:57
   แงง งงตรงไหนเหยอ เดี๋ยวเราอธิบายให้ได้น้า
   #67-1
 9. #66 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 05:48
  โอ๊ยๆๆๆรอๆๆ
  #66
  0
 10. #65 โลโล่ (@dreambyzelo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 01:59
  รออยู่น้าาาาา
  #65
  0
 11. #64 [CK]ChomP.. (@POOpiporo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 00:21
  เจิมๆด่วนๆๆๆ
  #64
  0
 12. #63 hellokittyy (@phatnarin41) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 12:16
  ไอ่พี่ดินเอ้ยย ยังจะไปอ่านแชทอยู่
  #63
  0
 13. #62 1013345 (@1013345) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 12:10
  เจิมมมมม
  #62
  0
 14. #61 NerunStts (@NerunStts) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 11:59
  รอนะคะ
  #61
  0
 15. #60 tthaii (@tthaii) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 11:42
  เจิมมม
  #60
  0
 16. #59 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 11:10
  ดินมึนจริงๆๆ
  #59
  0
 17. #58 JOYJOYPANDA (@JOYJOYPANDA) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 10:47
  เจิมมมมมม
  #58
  0
 18. #57 Mu-noi (@MayNatthaphon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 15:39
  ร้ายทั้งคู่555
  #57
  0
 19. #56 hellokittyy (@phatnarin41) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 21:04
  พิดินไม่อ่อนโยนเลย
  #56
  1
  • #56-1 Myriimmy (@oohsemail) (จากตอนที่ 5)
   16 มีนาคม 2561 / 21:12
   เรื่องนี้พระเอกไม่อ่อนโยน 555555
   แล้วหลิว นางดันชอบความไม่อ่อนโยนด้วย คึๆๆ
   #56-1
 20. #55 purepeaw (@purepeaw) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 20:41
  เจ้าดินนนนน
  #55
  0
 21. #54 Baeshhhh (@arthitaya-am) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 20:25
  ชอบความเถื่อนของพรี่ดินสุดดด
  #54
  1
  • #54-1 Myriimmy (@oohsemail) (จากตอนที่ 5)
   16 มีนาคม 2561 / 21:12
   เดี๋ยวจะเถื่อนได้มากกว่านี้อี๊ก
   #54-1
 22. #52 Mu-noi (@MayNatthaphon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 12:01
  ทำไมทำไมกับหลิวแบบเนน้
  #52
  0
 23. #51 hellokittyy (@phatnarin41) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 10:33
  ไอ่พี่ดินโว้ยยย
  #51
  0
 24. #50 Na_999th (@onenazaaaaa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 08:57
  อยากรู้เหตุผล
  #50
  0
 25. #49 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 23:10
  พี่ดินทำไปทำไมนะ
  #49
  0