[ทำมือ] FRIEND | TOUCH เพื่อนสนิท

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 129,719 Views

 • 1,638 Comments

 • 2,860 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  344

  Overall
  129,719

ตอนที่ 2 : FRIEND | TOUCH เพื่อนสนิท 'ของฉัน' 2 [UP 100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13132
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 255 ครั้ง
  24 ธ.ค. 61

Friend Touch เพื่อนสนิท
Myriimmy
www.mebmarket.com
ฉันเกิดมาพร้อมสิ่งที่เรียกว่าความเกลียดชังเกิดมาโดนที่ไม่มีใครต้องการ ช่วงชีวิตสิบกว่าปีที่ผ่านมาฉันอยู่อย่างโดดเดี่ยวใช้ชีวิตแสนไร้ค่าให้ผ่านไปวันๆ จนกระทั่งคืนหนึ่งในวันเลี้ยงสายรหัส'ความบริสุทธิ์' ที่เป็นสิ่งเดียวที่ฉันเหลือติดตัวถูกช่วงชิงไปอย่างเลือดเย็นจากเดรัชฉานตัวหนึ่ง มันชื่อว่า 'ดิน'พร้อมคำพูดที่แสนเลวทรามตีตราว่าฉันเป็นเพียงของเล่นไร้ค่าแต่แล้วเหตุการณ์หนึ่งก็ทำให้ความรู้สึกที่ฉันมีให้กับมันเปลี่ยนแปลงไปจากที่เกลียดมาก กลับกลายเป็นโหยหา จากที่อยากให้มันหายๆ ไปจากโลกนี้ซะ กลับขาดมันไม่ได้จนสุดท้ายความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่คนรักก็เริ่มต้นขึ้นระหว่างเรา...

ใครอยากได้หนังสือ ทักมาหาไรท์ที่เพจ Mriimmy ค่ะ

         คำเตือน : นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหา ฉาก และภาษาที่ไม่เหมาะสมค่อนข้างเยอะ ใครไม่ชอบแนวนี้สามารถกดออกได้เลย แต่ถ้าชอบก็ได้ไปต่อจ้า 
EPISODE 1
"เลียให้ทั่ว..."เป็นคนเริ่ม ต้องเป็นจบอ๋อ เริ่มงั้นหรอ ได้ข่าวว่าวันนั้นเขานั่นแหละเป็นคนเริ่ม ฉันเป็นเพียงคนที่สานต่อเจตนารมณ์ของเขาก็เท่านั้น

อ๊ะ!” ไม่กี่วิต่อมา ร่างของฉันรอยหวื๋อเหนือพื้น สาเหตุมากจากดินที่ยกร่างของฉันพาดบ่า อยู่ตรงมุมมองนี้ เสียวน่าดู จะเป็นยังไงถ้าฉันตกลงไป พ่อคุณเล่นสูงเหมือนเสาไฟฟ้า

ปึก!

เห็นแผ่นหลังกว้างของเขาแล้วฉันอดหมั่นไส้ไม่ได้ จึงยกกำปั้นทุบอย่างจัง เป็นการเอาคืนกลายๆ ที่อยู่ๆมาอุ้มกันโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต

เพี๊ยะ!

โอ๊ย!” หน็อยอีคนใจบาป เขาตีก้นฉันแรงๆหนึ่งที แรงกว่าที่ฉันทุบเขาอีก

อย่าแส่ไม่รู้ว่าบ้านกว้างเกินไป หรือว่าเขาจงใจเดินช้า ฉันเริ่มหัวหมุนมึนหัวเพราะสภาพห้อยหัวลงพื้น เลือดลงไปรวมกันอยู่ที่หัว

ในที่สุดแผ่นหลังของฉันก็กระแทกกับพื้นเตียงอย่างจัง ดินมักชอบทำแบบนี้ หมายถึงเขาชอบเหวี่ยวฉันลงเตียงแบบรุนแรง ฉันเคยบอกไปว่า ถึงแม้เตียงจะนุ่นปานปุยเมฆ แต่มันก็ทำให้จุกได้ และแน่นอนครั้งนี้ฉันจุกอีกแล้ว

อยากเอาคำด่าที่กำลังด่าดินในใจพ่นใส่หน้าเขาจัง

แควก!

ดินไม่เคยอ่อนโยนกับฉันเลยสักครั้งเดี๋ยว

เขาฉีกเสื้อฉันขาด เสื้อตัวนี้มันแพงมากนะ ใครจะรับผิดชอบ?

ฉันมองขวางใส่ดิน ให้เขารู้ว่าฉันกำลังไม่พอใจกับการกระทำของขา แต่ดินก็คือดิน ผู้ชายที่หน้ามึนกับทุกเรื่อง โง่ในเรื่องที่ไม่ควรโง่ ฉลาดในเรื่องที่ไม่ควรฉลาด และเงี่ยนไม่เลือกที่

เมื่อดินเห็นสายตาของฉัน เขาเพียงมองแค่วูบเดียวก่อนที่จะหันไปสนใจกับกางเกงที่ฉันใส่อยู่ตอนนี้

ฉันไม่ยอมให้เขาถอดง่ายๆหรอก

เนื่องจากกางเกงที่ฉันใส่มันเป็นกางเกงคล้ายกับเลกกิ้ง มันรัดตึงไปทั่วทั้งขา มันถอดยากยากและดูน่าหงุดหงิด

ฉันระบายยิ้มมุมปากออกมา เมื่อเห็นว่าเขาวุ่นอยู่ตรงกางเกง และนอกจากจะยิ้มท้าทายอำนาจมืดของดินแล้ว ฉันยังยักคิ้วเพื่อเย้ยหยัน

แหมทีหลังคงต้องใส่กางเกงตัวนี้บ่อยๆ

แควก!

รอยยิ้มฉันเลือนหายไปจากใบหน้า เมื่อกางเกงที่ฉันพึ่งสรรเสริญเยินยอไปเมื่อครู่ถูกดินใช้แรงมหาศาล ฉีกมันอย่างไม่เหลือชิ้นดี

เนื้อผ้าบางส่วนบาดโดนผิวฉันจนแสบ ไม่นานก็คงขึ้นรอยแดง

รุนแรงเหลือเกินนะ

คนที่พึ่งฉีกเสื้อผ้าของฉันมองฉันด้วยสายตาที่ฉันพึ่งฉันมองเขาก่อนหน้า

อ่อ จะเยาะเย้ยคืนว่างั้น?

เอาหน่า อย่างน้อยก็ทำให้มันหงุดหงิดเล่นๆ ถึงจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆก็เถอะ

อ๊ะ!” สิ่งอุ่นร้อนและนุ่มยุ่นกำลังเลียไล้บริเวณหน้าท้องของฉัน เมื่อใดที่เขาลากปลายลิ้นไปตรงบริเวณไหน ผิวตรงนั้นก็จะร้อนระอุคล้ายโดนของร้อน

ความเสียวซ่านที่เริ่มก่อนตัว กระจุกรวมตัวกันอยู่ตรงท้องน้อย

ฉันขัดขืนดินไม่ได้ ฉันไม่เคยขัดขืนเขาได้สักครั้ง

เขาเก่งนะ ที่สามารถชักจูงให้อารมณ์ฉันค่อยๆทะยานขึ้นสูง แม้สมองจะเรียกร้องว่าอย่ายอม แต่ร่างกายกับตอบกลับด้วยกามอารมณ์อย่างน่าไม่อาย

ในเมื่อไม่ยอมไม่ได้ ก็ยอมๆมันไปก็แล้วกัน ครั้งเดียวคงไม่สึกหรอหรอกมั้งCUT 18+4.O4 AM

แฮ่กๆๆ / แฮ่กๆ

จบ

จบสักที

ทันทีที่ดินปล่อยน้ำอุ้นร้อนแต่ข้นหนืดของเขาออกมา เขาก็ทิ้งตัวลงนอนข้างๆฉัน มันเลอะหน้าท้องของฉัน และบางส่วนก็กระเด็กไปเปรอะซิกแพคของเขา

ฉันหลุบมองบริเวณดินน้อย

พบว่าส่วนหัวแดงเห่อ เส้นเลือดที่เคยคอดตึงตอนนี้ค่อยๆหายไป

มันค่อยๆหดลง

ฉันช้อนสายตามองขึ้นไป กล้ามหน้าท้องที่เรียงลอนสวยงาม มีคราบน้ำสีขาวขุ่นเกาะติดอยู่ ทุกการหายใจเข้าออกของเขาอยู่ในสายตาของฉันทั้งหมด

เมื่อมองจนพอใจ ฉันจึงละสายตาออกจากตรงนั้น แล้วเปลี่ยนเป้าหมายเป็นลุกไปเข้าห้องน้ำ เพื่อชำระคราบคาวต่างที่ดินได้ทำไว้

หมับ!

แต่ร่างของฉันพลันต้องชะงักกึกแล้วล้มตัวทับคนตัวใหญ่อย่างสวยงาม เมื่อมือหนาจับแขนของฉันแล้วออกแรงกระตุก ฉันมองเขาแล้วเลิกคิ้วถามเป็นเชิงว่า จะอะไรอีก

ดินหลุบตามองลงหน้าท้องแกร่งที่มีคราบสีข่าวขุ่นเปรอะอยู่ ไม่กี่วินาทีก็ช้อนสายตาขึ้นมาฉัน

ฉันแทบอยากจะตะกุยหน้าเขาให้และ เมื่อรับรู้ได้ว่าดินต้องการอะไร

จัดการสิคงเป็นเพราะฉันเงียบไปนาน ดินเลยย้ำเป็นคำพูดอีกครั้งชัดๆ

โอเคเขาจะให้ฉันกำจัดคราบให้เขา อย่างแรกที่แวบเข้ามาในหัวคือทิชชู่ที่วางอยู่หัวเตียง คิดได้ดังนั้นฉันจึงทำท่ายื่นแขนออกไปหยิบ

ไม่เลียมัน

“…”

เลียให้ทั่ว...

“…!”

ฉันตกใจกับคำขอของดินจนเผลอทำสีหน้าแปลกๆออกไป ดินกระตุกยิ้มบางๆ ฉันเกลียดรอยยิ้มของเขา ฉันเกลียดตัวเอง

ไปให้อีดาวเลียให้เถอะไป!” พูดจบฉันก็สะบัดแขนออกจากการเกาะกุม จะบอกอะไรให้ ถึงแม้จะดูเหมือนฉันเป็นคนชอบท้าทาย ดูกล้าไปหมดทุกเรื่อง แต่กลับเรื่องแบบนี้ฉันคงทำไม่ได้หรอก ทุกคนมักมีขีดจำกัดของตัวเอง ซึ่งตัวฉันเองก็มีเหมือนกัน

หลังจากนั้นฉันก็หนีเข้าไปอยู่ในห้องน้ำนับชั่วโมง เพราะความหงุดหงิดหรืออะไรสักอย่างที่ได้เห็นรอยบนตัวเยอะขนาดนี้ มันแดงเถือกตั้งแต่ลำคอลงไปถึงซอกขา

เป็นคนบอกเองแท้ๆว่าอย่าทำรอย แล้วนี่คืออะไรหืม?

ทำรอย = แสดงความเป็นเจ้าของ

 

ปกติเวลาเราเม็กเซ็กส์กัน จะไม่มีใครเป็นฝ่ายทิ้งรอยไว้ แต่ช่วงหลังๆมานี้ ทำไมเราสองคนต่างแหกกฎ?

ช่างมันเดี๋ยวก็จาง

ทำธุระเสร็จฉันก็ออกมาจากห้องน้ำในสภาพที่เกลือบเปลือย โดยการพันผ้าขนหนูรอบตัว หลุบมองหน้าอกตัวเองก็เห็นว่าแทบทะลักออกมา ปมผ้าก็หมิ่นเหม่ จะหลุดไหมน้า

ดินยังคงนอนเปลือย อวดโชว์สารร่างของตัวเองอย่าไม่อายฟ้าอายดิน พลางนอนหนุนแขนแล้วเล่นโทรศพท์อย่างสบายใจ ฉันยู่ปากมองบนเมื่อเห็นรังสีความน่าหมั่นไส้ที่แผ่ออกมาจากตัวเขา

ฉันทำเหมือนดินเป็นอากาศไร้ตัวตน แต่งตัวและทาครีมบำรุงหน้าก่อนนอนที่ต้องทำทุกวันเป็นประจำ เมื่อมั่นใจว่าทำกิจครบแล้วจึงตั้งใจจะเข้านอน

แต่พอฉันหันกลับไปหาเตียงก็ต้องหงุดหงิดรอบที่ล้าน นอกจากควายตัวใหญ่จะนอนแผ่ซ่าเต็มเตียงแล้ว ยังยึดครองผ้าห่มหมอนเสร็จสรรพ

เกลียดมันจัง

ฉันท้าสะเอวมองดินอย่างเอาเรื่อง ไม่พอใจกับการกระทำของมันมากๆ คนเหนื่อยๆอยากจะนอนแต่ต้องมาอารมณ์เสียกับสันดารของมัน

เอาเสร็จก็กลับไปสิ รอพ่อมาอัญเชิญกลับหรือไง?ฉันกอดอกมองดินแล้วใช้คำพูดแรงๆเสียดแทงเขา เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าดินไม่ลงรอยกับพ่อตัวเอง

เหมือนกันกับฉัน

เขาไม่ตอบโต้อะไร นอกจากเขยิบตัวเองให้เหลือพื้นที่ว่างบนเตียง แต่ฉันไม่ต้องการ สิ่งที่ฉันอยากได้จากเขาคือ ลงไปจากเตียงของฉันแล้วกลับไปที่ของเขา แค่นั้น มันยากตรงไหน

ลงไปจากเตียงฉัน ดินฉันพูดเสียงขุ่น ไม่พอใจอย่างแรง ฉันอาจจะยอมให้ดินค้างที่นี่ถ้าเขาไม่กวนส้นตีนโดยการปรือตามองเพดานอย่างล่องลอย

สุดท้ายฉันก็ยอมแพ้กับความหน้ามึนและหน้าด้านของดิน แล้วแทรกตัวขึ้นไปนอนข้างๆเขา ไม่ลืมที่จะกระชากผ้าห่มกลับคืนมา

ขอหน่อยเหอะหมั่นไส้

ภายใต้ผ้าห่ม ฉันซุกมือไปเขาไปสัมผัสหัวนมของดิน ลูบไล้เบาๆแล้วลอบมองปฏิกิริยาของเขา ฉันได้ยินเสียงครางงืมงัมคล้ายไม่พอใจ แต่กลับไม่ปฏิเสธ

โอ๊ย!” ฉันหยิกหัวนมของเขาอย่างแรงเพื่อแก้เผ็ดที่เขาทำให้ฉันฮ็อตเฮ็ด ปฏิกิริยาของดินหลังจากนั้นคือเขาลูบหัวนมตัวเองป้อยๆราวกับว่ามันจะบรรเทาความเจ็บ ฉันระบายยิ้มอย่างพอใจเมื่อสิ่งที่ฉันทำไปเมื่อครู่ ส่งผลให้รู้สึกดีขึ้น

จากนั้นฉันก็หันหลังนอนตะแคงให้ดินแล้วเอื้อมมือไปปิดโครมไฟบนหัวเตียง นอนคิดอะไรเรื่อยเปื่อยสักพัก ก็รู้สึกง่วงขึ้นมาหน่อยๆ ความเพลีย+ความเบื่อ ทำให้ฉันเลือกที่จะปิดเปลือกตา เตรียมพร้อมเขาสู่ห้วงนิทรา

แต่

ไอ้ควายข้างหลังมันไม่ยอมจบ

ดินตะหวัดแขนรัดช่วงเอวของฉันแล้วออกแรงรั้งเข้าหาตัวทำให้แผ่นหลังฉันแนบชิดติดกับแผงอกแข็งแรงของผู้ชาย มือร้อนของเขาค่อยๆไต่ขึ้นมากอบกุมหน้าอกของฉัน เพราะไม่ได้ใส่บราเซียจึงทำให้อะไรๆดูง่ายไปหมด

รวมถึงไอ้แท่งแข็งๆที่กำลังดุนดันอยู่ตรงสะโพกด้วย


เช้าวันต่อมา

เช้านี้เป็นเช้าที่ถือว่าสดใสวันหนึ่ง แต่จะไม่สดใสก็ตรงที่ลืมตาตื่นมาเห็นสิ่งมีชีวิตเพศผู้ที่ชื่อว่าดินเป็นคนแรก โชคดีที่ว่าวันนี้เป็นวันหยุด ฉันจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องเวลา

เมื่อคืนเล่นฉันเสียพลังงานเยอะไปพอสมควร จึงเป็นเหตุให้ตอนนี้รู้สึกเพลียไปทั้งร่างกาย

ถึงแม้จะเคยผ่านเรื่องอย่างว่ามาอย่างโชกโชน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าร่างกายอันบอบบางของฉันจะไม่มีเอฟเฟกต์อะไร แน่นอนว่ามันต้องปวดเมื่อยตัวเป็นธรรมดา

ดินไม่ได้ป้องกันเลยสักครั้ง เขามันมักง่ายและเห็นแก่ได้ ฉันจึงต้องป้องกันตัวเองด้วยการกินยาคุม

ฉันเกลียดดินในบางเรื่อง เกลียดถึงขั้นอยากทำให้เขาหายไปจากสายตา

แต่กลับบางเรื่องเขาก็ค่อนข้างที่จะเป็นเพื่อนร่วมชะตากรรมได้ดีเลยทีเดียว

ติ๊งหน่อง ติ๊งหน่อง

อยู่ๆเสียงออดก็ดังขึ้นมาโดยไม่มีปี่ไม่ขลุ่ยใดๆ ฉันแอบรู้สึกหงุดหงิดนิดหน่อยที่ไม่ได้พักผ่อนต่อ เมื่อทราบเวลาจากการมองนาฬิกาเมื่อครู่ ก็พบว่าอีก 5 นาทีจะสิบโมงเช้าแล้ว

ติ๊งหน่อง ติ๊งหน่อง

เสียงกดออดยังคงดังต่อเนื่อง คล้ายกำลังจะปั่นประสาทให้ฉันหัวร้อนเล่น ซึ่งมันได้ผลดีเลยทีเดียว ฉันรู้สึกอยากกระโจนไปบีบคอคนกดออดแล้วล่ะ ส่วนร่างใหญ่ที่นอนกลับสบายบนเตียงก็ยังคงนอนแน่นิ่ง ก่อนหน้านี้ที่ออดเสียงดังรอบแรก เขาขยับตัวเองเล็กน้อยแล้วครางงึมงำคล้ายรำคาญ

ฉันหยิบฮู้ดมาใส่เพื่อหวังปกปิดรอยและทำให้ตัวเองดูเรียบร้อยขึ้น หลังจากนั้นก็รีบเดินไปเปิดประตูดูว่าสัมภเวสีตัวไหนกำลังเรียกร้องขอส่วนบุญ

รำคาญ

ทุกคนมีความชอบและไม่ชอบแตกต่างกันไป ฉันเป็นหนึ่งในคนที่รักชีวิตส่วนตัว เวลาแบบนี้ฉันควรจะพักผ่อนเอาแรง ไม่ใช่มาโต้อารมณ์กับอมนุษย์

ว่าไงน้องสาว Jทันทีที่เปิดประตูบ้านต้อนรับสัมภเวสีให้เข้ามา เสียงโหยหวนของมันก็เปล่งออกมาจากปาก รอยยิ้มเย้ยหยันที่มักส่งมาให้ฉันทุกครั้งเป็นเหมือนเครื่องเตือนใจว่า ถ้าฆ่าได้ กูฆ๋าแน่

เจียหรือก็คือคนตรงหน้าของฉัน เขาเป็นพี่ชายต่างแม่ เป็นลูกอีกคนของสัตว์นรกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อของฉัน  ด้วยหน้าตาที่คล้ายคลึงกับพ่อของมันทำให้ฉันอยากถมน้ำลายใส่เจียทุกครั้งที่เจอ แต่ฉันกลับทำได้เพียงนิ่งและมองมันด้วยสายตาสมเพชและเกลียดชัง

มาทำไมฉันยืนกอดอกมองเจียอย่างเบื่อหน่าย ฉันหน่ายกับการมาต่อปากต่อคำกับมัน จึงเป็นฝ่ายยอมก่อนเสมอ เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าถ้าฉันไม่ยอม ฉันต้องเจอกับอะไร และแม่ของฉันจะเป็นยังไง

มาหาน้องสาวคนสวยหน่อยไม่ได้หรือไงจ๊ะตอแหลกว่าอีดอกดาวก็คงเป็นเจีย ถ้ามันเป็นผู้หญิงฉันคงยกย่องให้มันเป็นแม่นางดอกทอง แต่มันเป็นตัวผู้ ฉันควรจะเรียกมันว่าอะไรดี

“…”

อย่าทำหน้าแบบนั้นสิจ๊ะ พี่เจียแค่มาส่งสาสน์จากพ่อของเราเฉยๆคำว่าพ่อที่ออกมาจากปากของเจียทำให้ฉันถลึงตาใส่เขาทันที เจียรู้ว่าฉันเกลียดสัตว์นรกนั่นแค่ไหน ฉันรู้สึกพะอืดพะอมและรู้สึกขยะแขยงทุกครั้งที่ต้องใช้คำว่าพ่อกับมัน

มีอะไรก็รีบๆพูด อย่าพล่ามเยอะ รำคาญ

รุนแรงจังน้าอย่าลืมนะว่าเธออยู่ไหนฐานะอะไรน่ะหลิวเจียเปลี่ยนโหมดอย่างรวดเร็ว เขาจริงจังขึ้นมาในทันทีที่ฉันชักทนไม่ไหวกับความตอแหล คำขู่ของมันทำให้ฉันหายใจแรงขึ้น สองแขนที่เคยกอดอก ตอนนี้กลับกำมันแน่นอยู่ข้างลำตัว อย่าอวดดีให้มากนักเลย

“…” ฉันโกรธและเกลียดมันจนตัวสั่น ขอบตาทั้งสองตาเริ่มร้อนผ่าว เมื่อในหัวสร้างมโนภาพ เรื่องร้ายๆที่เกิดขึ้นกับคนที่ฉันรักที่สุด

พรุ่งนี้เธอต้องเข้าไปที่บ้านใหญ่ พ่อมีเรื่องจะคุยกับเธอเป็นการส่วนตัวไม่บ่อยนักที่สัตว์นรกจะเรียกตัวฉันไปพบ มันคงมีเรื่องกดดันฉันเพิ่มมาอีก ถึงได้เรียกฉันไปคุย ฉันกัดปากแน่น ในหัวคิดอะไรต่างๆมากมายจนตีกันมั่ว

ฉันไม่…”

เธอปฏิเสธไม่ไปก็ค่าเท่าเดิม อย่าโง่หน่อยเลยหลิว…” ใช่ ฉันมันโง่ แต่ถ้าเลือกที่จะต้องไปเจอกับคนที่ฉันเกลียดมากที่สุดในชีวิต ฉันยอมเสียอะไรบางอย่างเป็นการทดแทนดีกว่า

แค่หน้ากูก็ไม่อยากเห็น

ถ้าพอจะหายโง่แล้ว ก็หัดทำตัวให้มีประโยชน์บ้างนะจ๊ะน้องสาวของพี่เจีย พี่กลับดีกว่า ไว้มาหาใหม่นะเออ จะไปตายห่าที่ไหนก็เรื่องของมึง ตายไปกับพ่อของมึงนั่นแหละ

เจียทำท่าจะหันหลังเดินออกไป แต่มันก็กลับชะงักกลางคัน แล้วเบนสายตากับมามองฉันอีกครั้ง แต่จุดที่มันมองกลับไม่ใช่ที่หน้า แต่หลุบตามองต่ำกว่าคาง

หืม น้องสาวของพี่โดนอะไรกัดกัน รอยแดงน่ากลัวมาก พี่พาไปหาหมอไหม?สายตาที่มันมองมาทำให้ฉันย่นคอเล็กน้อยก่อนที่จะกระชับคอเสื้อฮู้ดให้เข้าที่เข้าทางกว่านี้ ปิดไปก็ไม่มีประโยชน์หรอก ความร่านของเธอปิดยังไงก็ไม่มิด หึ

คำพูดคำจาที่หยาบคายของมันถูกปล่อยออกมาจากปากหยักลึกสีแดงก่ำ มันเหยียดยิ้มหลังจากพูดจบ แต่ฉันกลับไม่รู้สึกเจ็บอะไรกับลมปากของสัมภเวสีที่ต้องการขอส่วนบุญ

แผ่เมตตาให้ดีไหม?

เผื่อจะได้ไปที่ชอบที่ชอบสักที

เชื้อแม่เธอมันแรงนะ ร่านดี…” จะด่าว่าฉันยังไงก็ได้ จะทำร้ายตบตีหรืออะไรก็แล้วแต่ก็ได้ แต่เรื่องของแม่ที่มันปรามาสออกมามันทำให้ฉันฟิวส์ขาด วูบหนึ่งในความคิดฉันจะตรงดิ่งไปบีบคอมัน

แต่

“…รำคาญ หนวกหูคนที่ก่อนหน้านี้หลับใหลอยู่บนเตียง เดินเข้ามาประชิดตัวฉัน ก่อนที่เราจะรวบเอวฉันแนบชิดกันเขา

“…!” เจียชะงักไปเลย หลังจากที่เห็นหน้าของดิน แววตาที่สั่นระริกของมันทำให้ฉันงง เหมือนเจียกำลังกังวลและผิดหวังกับอะไรบางอย่าง

ไปสถุนไกลๆ ที่นี่ไม่ใช่ที่บริจาคส่วนบุญ ปกติดินมักไม่พูด แต่ถ้าพูด คือแรง 

[TO BE CONTINUED...]


รุนแรงเหลือเกินหลัวจ๋าาา

ปกป้องเบาๆ กรุบๆกริบๆ

คอมเม้นท์ด้วยน้าาา อยากอ่านน

อย่าหายเด้


เครื่องติดง่ายจริงๆคนอาไร๊

เรื่องนี้แนวอิโรติก-ดราม่านะคะ

ไม่ชอบปล่อยผ่าน หากชอบไปต่อ

เรื่องนี้พรีออเดอร์แน่นอน ใครอยากเก็บเล่มไว้กอดก็รอได้เลย

เปิดพรีเดือนมิถุนายนค่ะ เพราะอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสเก็บเงิน

ฝากคอมเม้นท์ให้เราด้วยนะคะ

อย่าทิ้งเมลไว้กลางทางเลย งือๆๆๆๆ


ช่วงนี้ใกล้สอบอย่าลืมอ่านหนังสือนะคะ

อาจจะไม่ได้มาอัพบ่อยๆ เพราะต้องเคลียร์งานที่ดองไว้

แต่ถึงมาช้า ก็มานะคะ อิ_อิ
ไปตามหากันเองเด้อ

รู้ว่าเก่ง555555555555

แต่ยังไม่ได้ลงฉากคัทนะคะ ไปแสตนบายรอกันได้เลยจร้า

4 ทุ่มเจอกัน เคน้า

ปล.คอมเม้นท์น้อย ก็ยิ่งลงช้านะบอกก่อน5555555

พลาด NC ฉากนี้คือพลาดมากแก


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 255 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #1409 nutchanat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 14:13

  ทำไมพึ่งมาเจอเรื่องนี้ ชอบค่ะ

  #1409
  0
 2. #1340 Iglues_M (@mieexol) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 23:49
  ปากร้ายย
  #1340
  0
 3. #1075 ภริยาเซฮุน (@ploy3316) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 22:45
  เพิ่งมาอ่านสนุกดีค่าาาา ชอบ😍
  #1075
  0
 4. #929 NatthayaJ (@NatthayaJ) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 06:09
  พูดน้อย ต่อยหนัก
  #929
  0
 5. #787 immx (@immx) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 19:05
  สงสารนางเอกจะมีเรื่องไรน้ออ
  #787
  0
 6. #596 Sawetta Chantaluk (@sawetta) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 19:22
  เราก็ชื่อว่าเจียนี่ตกใจเลยเหมือนโดนเอง
  #596
  0
 7. วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 09:09
  ฉากเรทต้องไปหาที่ไหนนนนนน
  #401
  0
 8. #53 Baeshhhh (@arthitaya-am) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 19:07
  สนุกมากค่ะ นางแรงงง ชอบ
  #53
  1
  • #53-1 Myriimmy (@oohsemail) (จากตอนที่ 2)
   16 มีนาคม 2561 / 21:13
   ดีใจที่ชอบน้า มีแรงเขียนต่อแย้ว
   #53-1
 9. #31 OoO shout lol (@aloveppm0212) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 12:26
  คือตอนเเรกบอกใส่ถุง เเต่ตอนนี้บอกว่านางกินยาคุมตลอด?? คืออันนี้อยากให้ช่วยไปดูค่ะ

  มีเพจไหมคะ?ช่วยต่อยอดการหาcutของรีดน้อยๆหน่อย
  #31
  4
  • #31-2 Myriimmy (@oohsemail) (จากตอนที่ 2)
   14 มีนาคม 2561 / 16:29
   แง เราขออภัยในความลืมของตัวเอง 5555555 แต่งเองลืมเองเด้อ เราจะแก้นะคะ
   #31-2
  • #31-4 Myriimmy (@oohsemail) (จากตอนที่ 2)
   15 มีนาคม 2561 / 14:22
   https://www.facebook.com/Myriimmywriter/
   นี่ค่า หากลุ่มจากในเพจเอาน้า เกรงว่าถ้าแปะลิงค์กลุ่มโจ่งแจ้ง จะบินเอาได้ 5555
   #31-4
 10. #9 NerunStts (@NerunStts) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:34
  เขินนนน
  #9
  0
 11. #8 NerunStts (@NerunStts) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:42
  รอนะคะ
  #8
  0
 12. #7 littl baer (@BaiPorSc) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:09
  หวืดมากค่ะ หือ รุนแรงกันจัง
  #7
  0