คนนี้ทีหัวใจ(ไม่แข็งแรง)
ฝนกระหน่ำลงมาไม่ขาดสาย ลุงแท็กซี่ก็นั่งมองหล่อนเท่านั้น เนื้อตัวหญิงสาวเปียกปอน รองเท้าผ้าใบคู่เก่งของหล่อนชุ่มด้วยน้ำ หญิงสาวรู้สึกหนาวขึ้นมาจับใจ - - - ->>>>ใครกันบ้างต้องแปลกใจกับการกลับมาของหล่อน...
ผู้เข้าชมรวม
117
ผู้เข้าชมเดือนนี้
1
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
สนามบินคราคร่ำไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตาทั้งไทยและต่างชาติ หญิงสาวร่างเล็กกับกระเป๋าใบเขื่อง 2 ใบเดินตรงไปยังแท็กซี่ที่จอดเรียงอยู่หน้าสนามบิน ก่อนนี้หล่อนตั้งใจว่าจะทำให้ที่บ้านแปลกใจในการกลับมาของหล่อนโดยไม่บอกล่วงหน้า หล่อนกลับต้องทำให้ตัวเองแปลกใจและเหนื่อยหน่าย เมื่อหล่อนรู้สึกเมื่อยล้าในการเดินทางกับกระเป๋าใบเขื่องที่ต้องหอบหิ้วมันเอง มิหนำซ้ำฝนที่ทำท่าจะตก รถก็คงจะติดตามเคยกว่าจะถึงคอนโด รู้อย่างนี้หล่อนให้พี่สาวมารับเสียดีกว่า
ถึงคอนโดหล่อนขนกระเป๋าลงอย่างทุลักทุเลเพราะนอกจากรูปร่างเล็ก ฝนกระหน่ำลงมาไม่ขาดสาย ลุงแท็กซี่ก็นั่งมองหล่อนเท่านั้น เนื้อตัวหญิงสาวเปียกปอน รองเท้าผ้าใบคู่เก่งของหล่อนชุ่มด้วยน้ำ หญิงสาวรู้สึกหนาวขึ้นมาจับใจ
หญิงสาวเดินตรงไปเคาเตอร์กาแฟชั้นล่าง ดื่มกาแฟสักถ้วยเพื่อคลายหนาว ทว่าเสื้อผ้าที่เปียกทำให้เสื้อเชิ้ตสีขาวบางเบาของหล่อนนั้นแนบเนื้อ
หล่อนรู้สึกถึงใครบางคนกำลังมองผ่านเสื้อที่เปียกชุ่มของหล่อน หญิงสาวจึงเปลี่ยนใจตรงไปยังลิฟท์เพื่อกลับไปที่ห้องของหล่อนให้เร็วที่สุด
ผมช่วยนะครับเสียงทุ้มของชายหนุ่มดังขึ้นในขณะที่หญิงสาวกำลังลากกระเป๋าอย่างทุลักทุเล
ขอบคุณค่ะพูดเสร็จหญิงสาวจึงเงยหน้าขึ้นมองชายหนุ่มที่ช่วยเหลือเธอ
อ้าวทั้งคู่พูดขึ้นพร้อมกันระคนสีหน้าแปลกใจ
เพิ่งกลับมาถึงเหรอ น้ำชายหนุ่มถามขึ้นก่อน
ใช่ แต่ไม่ได้บอกใครหรอกกะว่าจะเซอร์ไพรซ์หญิงสาวพูดไปในขณะที่สายตาของชายหนุ่มผู้มีน้ำใจกำลังมองเสื้อบางแนบเนื้อของหล่อน สีชมพูเรื่อขึ้นที่ใบหน้าของหญิงสาว
มองอะไรว่าพลางหันหลังให้ชายหนุ่มตรงหน้า
น้ำคิดว่าเรามองอะไร ชายหนุ่มยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์
ว่าแต่น้ำอยู่ห้องไหนล่ะ เดี๋ยวเราช่วยขนกระเป๋าไปให้ ชายหนุ่มอาสาเพราะเห็นว่ากระเป๋าใหญ่กว่าตัวเธอเสียอีก
ห้อง 808 ริมทางโน้นน่ะ หญิงสาวไม่มองหน้าชายหนุ่มเพราะอายกับสายตาของเขา หล่อนจึงมองไม่เห็นท่าทีชะงักของเขา แต่เขาก็ลากกระเป๋าเธอไปโดยไม่พูดอะไร ชายหนุ่มไขกุญแจเข้าห้องไป
หญิงสาวนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้เอากุญแจให้กับเขา
นายมีกุญแจห้องฉันได้ยังไง ด้วยความตกใจหล่อนจึงลืมเอามือที่ปิดเสื้อไว้ลง ดึงดูดสายตาของชายหนุ่มให้มองหน้าอกขาวๆของหล่อนอีกครั้ง
เราว่าน้ำไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนดีกว่าเราค่อยมานั่งคุยกัน
ไม่ คุยตอนนี้แหละให้รู้เรื่อง หญิงสาวยังคงดื้อดึงหาคำตอบที่ค้างคาใจว่าเหตุใดเพื่อนเก่าคนนี้จึงมาอยู่ที่ห้องของเธอได้ แต่ทว่าหน้าของหล่อนต้องสีเรื่ออีกครั้งเมื่อสายตาเจ้าเล่ห์ของชายหนุ่มจ้องมาที่หล่อน
หรือว่าเธออยากจะเป็นปอดบวม ฮะ ชายหนุ่มยิ้มมุมปากกับสายตาของเขาทำให้หญิงสาวต้องจำนนเข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ท่ามกลางคำถามมากมายเกิดขึ้นในหัวของเธอ แทนที่จะทำให้ใครแปลกใจ คนที่เซอร์ไพรซ์กลับเป็นเธอเสียเอง
ผลงานอื่นๆ ของ สยามรวย ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ สยามรวย
ความคิดเห็น