คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Crazy Love (Yaoi)

ตอนที่ 11 : ตอนที่ 11 เพราะรักงั้นเหรอ...?


     อัพเดท 18 ก.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: yaoi, เถื่อน, หื่น, หยาบ, มันส์, ฮา, หล่อเลว
ผู้แต่ง : PoyPoy ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PoyPoy
My.iD: https://my.dek-d.com/only-yaoi
< Review/Vote > Rating : 96% [ 177 mem(s) ]
This month views : 90 Overall : 125,355
2,376 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 704 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Crazy Love (Yaoi) ตอนที่ 11 : ตอนที่ 11 เพราะรักงั้นเหรอ...? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10722 , โพส : 120 , Rating : 97% / 21 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดเพลง แค่เหงาเหมาว่ารัก / ฟิล์ม รัฐภูมิ


Chapter 11 : เพราะรักงั้นเหรอ...?


"เอ้า! ไหวไหม? นายซ้อมหนักเกินไปแล้วนะ"


ผมสะดุ้งตกใจเมื่อขวดน้ำเย็นๆ สัมผัสหน้า ผมยื่นมือไปจับขวดน้ำนั้นแล้วมองร่างสูงที่นั่งลงข้างๆ ผม ไอ้แทนไทนั้นแหละครับ ไอ้นี้มันเป็นพี่โน้ตเบอร์สองชัดๆ เลยครับ (มันเป็นญาติกับพี่โน้ตด้วย) มันกลับมาเรียนหลังจากหยุดไปเพราะบาดแผลในตอนนั้นแหละครับ ไอ้แทนมันก็อยู่ชมรมแวเรียสเหมือนกันแต่มันอยู่คนละห้องกับผม ไอ้แทนและไอ้ทุนมันเรียนอยู่ห้องหนึ่งครับ 


"เป็นอะไรวะ ตั้งแต่กลับมาอารมณ์นายไม่ค่อยคงที่"มันเอ่ยถามผม ไอ้นี่มันไม่พูดหยาบไปกว่าหรอกครับ ผมก็บอกแล้วไง ไอ้แทนมันพี่โน้ตสองชัดๆ! ผมเสยผมที่ชื้นๆ เพราะเหงื่อนั้นนิดหน่อย 


"ไม่ได้เป็นอะไรวะ แค่เซ็งๆ"


ตั้งแต่กลับมาผมก็อารมณ์แบบนี้แหละ ไม่รู้เป็นอะไร มันหงุดหงิดไปซะทุกๆ อย่าง เห็นอะไรขวางหูขวางตาไปซะหมดเลยล่ะครับ เฮอะ!! ไอ้แทนมองหน้าผมแล้วหันไปมองพวกสาวๆ ที่กำลังยืนพูดคุยอะไรกันอยู่ ส่วนไอ้คัลเลอร์มันกำลังนอนกลิ้งอยู่แถวๆ นี้ล่ะครับ ตอนนี้พวกผมกำลังพักเหนื่อยกันอยู่ ส่วนพี่โน้ตเขาหายหัวไปไหนก็ไม่รู้ตั้งแต่พักแล้วล่ะครับ 


"แมร่ง โคตรเหนื่อยเลยวะ"ไอ้คัลเลอร์มันลุกขึ้นจากพื้นมานั่งบ่นงึมงำๆ ของมัน ตามประสาตาแก่สีขี้บ่น =O= อันนี้ไอ้ท็อปมันเรียกไอ้คัลเลอร์ ตาแก่สีขี้บ่น ผมพยักหน้าเห็นด้วยกับชื่อนี้เป็นอย่างยิ่งเลยล่ะครับ!! มึงคิดได้ไงวะท็อป ยอดมากเลยมึง!!! ตอนนี้ว่างๆ อยู่ใช่ไหมล่ะครับ งั้นผมจะแนะนำสมาชิกในชมรมแวเรียสให้รู้จักนะ


สมาชิกชมรมของเราก็เริ่มจากผม อันนี้คงจะรู้จักดีใช่ไหมล่ะ? สุดหล่อในชมรมก็คือผมนี่แหละ!! (หลงตัวเองอีกแหละมึง -_-;;) คนที่สองรองประธานคือพี่โน้ตครับ คนที่สามไอ้คัลเลอร์ คนที่สี่ไอ้แทน คนที่ห้าไอ้ท็อป คนที่หกเซอร์ไพร์ (เรียกมันว่าไพร่ เอ๊ย ไพร์เถอะครับ สั้นดี) ไอ้นี้มันอยู่ม.2 ครับ มันถนัดการวาดรูปแบบสุดๆ ฝีมือของมันสุดยอดเลยล่ะครับแล้วยังเล่นดนตรีได้หลากหลายชิ้น (ทุกคนในชมรมของผมมีความสามารถมากมายครับ แวเรียสครับแวเรียส!) คนที่เจ็ดไอ้ฟูจิ หมอนี้มันเป็นน้องของพี่โตคิครับ นิสัยมันทำเอาผมและคนอื่นปวดสมองไปตามๆ กัน มันชอบประหยัดครับ ไม่ใช่ประหยัดเงินน่ะ มันประหยัดคำพูดครับ! ถ้ามันพูดกับคุณว่า


'กินยัง?' = 'กินข้าวหรือยัง?'


'กลับเล่นปัง' = 'กลับบ้านไปเล่นเกมปังย่า'


'บอลป่ะ' = 'ไปเตะบอลกันไหม?'


ไอ้นี่ต้องใช้สมองตีโจทย์ให้มันแตกครับถึงจะพูดกับมันรู้เรื่อง คุยกับมันก็สนุกไปอีกแบบครับ ท้าทายสมองเป็นบ้า =-=;; ถ้ามันพูดเป็นประโยคล่ะก็มันจะพูดไม่เกินห้าคำนั้นแหละครับ ผมก็ชินกับมันไปแล้วล่ะ แต่คนต่อไปนี้แหละครับที่ผมไม่ค่อยอยากจะพูดกับมันสักเท่าไร ไอ้นี่มันชื่อกวีครับ และมันก็สมชื่อมันมากๆ มันพูดทีไรเล่นเอาผมปวดหัวสุดๆ ไอ้กวีมันถนัดพวกแต่งกลอนมากครับ 


'เสียงลือเสียงเล่า บอกเราให้ตั้งใจ งานใหญ่จะเริ่มขึ้น วันคืนใดหนอเจ้า


มันถามประมาณว่า....


'ข่าวลือไปใหญ่เลยครับ ผมตั้งใจซ้อมสุดๆ เลย แล้วงานเฟสจะจัดวันไหนล่ะครับ?'


คืองี้ครับ เฟสที่ว่านั้นก็คือเดอะแวเรียสเฟสติวัล (The Various Festival) มันเป็นงานที่ชมรมแวเรียสต้องทำทุกๆ ปี เทศกาลงานศิลปะและดนตรีครับ จะมีการประกวดต่างๆ แสดงนิทรรศการของแวเรียสโดยเฉพาะเลยครับ งานโรงเรียนก็มีครับแต่ชมรมแวเรียสจะไม่ทำในงานโรงเรียน วันนั้นเราจะไปช่วยชมรมอื่นๆ ทำครับ งานแวเรียสเฟสในปีนี้เราจัดกันเร็วขึ้นเพราะ ผ.อ.อยากให้คัดเลือกวงดนตรีเจ๋งๆ ของโรงเรียนเราไปร่วมแข่งขันในโครงการ 'ดาวดวงใหม่' ที่ทางผู้มีพระคุณ(คนสนับสนุนและให้ทุน)ของโรงเรียนเสนอมาครับ พวกผมก็ต้องทำงานใหญ่กันอย่างรวดเร็ว ทำไมต้องปีกูด้วยวะ =_=;; เหนื่อยน่ะโฟ้ย!!!


ต่อๆ ครับ พูดถึงงานแล้วเครียด กลุ้ม!! คนต่อไปสมาชิกคนที่เก้า หนุ่มคนสุดท้ายของชมรมแวเรียสนั้นก็คือแบงค์ ผมการันตีเลยครับ หมอนี่หน้าหวานมากๆ พี่โฟร์ทที่ว่าหล่อใสหวานซ่าขนาดนั้นยังไม่สู้หมอนี่เลยครับ ไอ้คัลเลอร์กระซิบบอกผมด้วยว่าหมอนี่ได้ตำแหน่ง Boy Over Flower อันดับสองครับ (พี่โฟร์ทก็ติดในท็อปเทนเหมือนกัน!) ผมยังว่าหมอนี่น่ารักมากเลยล่ะครับ สมควรแล้วที่จะได้ แหม~ เสียดายที่เป็นผู้ชาย ไม่งั้นผมจีบไปแล้ว! มาที่สาวๆ บ้างนะครับ คนแรกพี่ดาว (อ่า...ดาวน์ซินโดมป่าววะ -_-;;) เรียนอยู่ห้องเดียวกันกับพี่โน้ตครับ คุณเธอทำตัวเป็นแม่บังเกิดกล้าของพี่โน้ต (ได้ข่าวว่าเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็ก) คนนี้ชอบจิกชอบกัดชาวบ้านเขาไปทั่ว แต่คนนี้สิครับ เอย! คนนี้ดุยิ่งกว่าร็อคไวเลอร์เลยครับ ผมอยากจะให้พี่เอสมาแข่งกันเห่ากับไอ้เอยจริงๆ คงจะมันส์น่าดู คนหนึ่งร็อคไวเลอร์ อีกคนก็อเมริกัน พิทบูล เทอเรียร์ (หมาดุสุดในโลก) อยากเห็นจริงๆ หึ!! และคนสุดท้ายของชมรมเราก็คือเพชร น้องของพี่พลอยนั้นเองครับ!!


"อ่า...วันนี้พอแค่นี้นะ ฉันจะไปดูหนัง - -"พี่ดาวเดินมาบอกพวกผมที่ทำหน้าเหวอกันเป็นแถว แม่คู๊ณณณ!!! ไปดูหนังเนี่ยนะ!!! O_O;;; แต่ก็ไม่มีใครกล้าเอ่ยอะไรครับ ปล่อยเลยไปตามเลยครับ! พักก็ดีเหมือนกัน พี่ดาวกับเอยมันก็โบกมือลาพวกผมไปอย่างรวดเร็ว


"เหอะ! อะไรวะ!!? ซ้อมกันมาทั้งวัน ขอพักก็ไม่ได้ พอจะเลิกมันก็เลิกไปง่ายเกิ๊น!"ไอ้ท็อปผู้มีความกล้าหาญเป็นอย่างมากเอ่ยขึ้นมาอย่างหงุดหงิด ไอ้ฟูจิและไอ้กวีพยักหน้าเห็นด้วยเป็นแถว ไอ้คัลเลอร์มันล้มตัวนอนบนพื้น


"เลิกก็ดีแล้วล่ะหว่า"


"นั้นสิ พวกเราจะได้พักกันสักที"ไอ้แทนเอ่ยเพื่อไม่ให้พวกน้องๆ เอ่ยมากกว่านี้เพราะอาจจะเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ สองสาวนั้นไปแล้วยังเหลือเพชรไว้คนครับ มีฟ้องขึ้นมาพวกมึงเดี้ยงแน่!!! -_-;; พวกนั้นก็เหมือนจะรู้ตัวครับว่าไอ้แทนมันกำลังส่งซิกว่าอะไร พวกนั้นมองไปที่เพชรที่ยิ้มตอบรับ


"เราไม่ว่าอะไรหรอกนะ เราก็เหนื่อยเหมือนกัน"


ไอ้พวกนั้นก็ถอนหายใจเฮือกอย่างโล่งอกกันทันที แบงก์ลุกขึ้นเดินไปเก็ข้าวของใส่กระเป๋าของตัวเอง พวกผมก็หันไปมองแล้วเอ่ยถาม


"จะกลับแล้วเหรอ?"


"ครับ ผมกลับแล้วนะครับ"


"เออ โชคดีวะ ไอ้แบงก์!"ไอ้เซอร์ไพส์โบกมือให้กับเพื่อนที่พยักหน้าแล้วเดินออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว แล้วก็เหลือพวกผมที่นั่งเงียบกันอยู่ สักพักไอ้ฟูจิก็เอ่ยขึ้น


"บอลป่ะ?"


ครับ =_=;; มันกำลังชวนไปเล่นบอล ไอ้กวีที่เป็นเพื่อนกับมันก็หันมามองมัน


"เหน็ดเหนื่อยกายไซร้ ซะไหนชวนเตะบอล"


"อยากเล่น"


"ถ้าเช่นนั้นแล้วไซร้ สหายแห่งเทพกวีสดับฟังวาจานี้ จงไปอัญเชิญอัครบุคคลผู้เลอล้ำทางทิศอาคเนย์ ให้ร่วมกิจจะนี้ ความประสงค์ของท่านจะบังเกิดผล ฟันธง!!!"


- [   ] -;;;;;;;;;; ฟะ...ฟันธง???????


ผมสะบัดหัวที่เริ่มมึนๆ กับคำพูดของไอ้กวี แล้วหันมามองไอ้แทนที่นั่งใกล้ๆ ได้โปรดช่วยกูด้วย!!! ภาษาไทยกูไม่แข็งแกร่ง!!! ไอ้แทนหัวเราะหึๆ


"มันบอกว่าให้มาชวนแกไปเล่นด้วย ถ้าอยากให้ทุกคนเล่นอ่านะ"


"แค่นี้น่ะเหรอ? ที่บอกว่าอัครบุคคลผู้เลอล้ำทางทิศอาคเนย์เนี่ยมันคือกูเหรอวะ? =_=;;"


"อืม ฮ่าๆ ตลกดีวะ ไอ้กวีเนี่ยให้อารมณ์คล้ายๆ พวกหมอดูเลยเน้อ"


"พี่โน่ บอลป่ะๆ"


ไอ้ฟูจิเดินมาชวนผมทันที มึงเข้าใจคำพูดของไอ้กวีเนอะ เก่งจังนะมึง -_-;;; ไอ้นี้มันเรียกผมว่าโน่ครับ มันบอกว่าสั้นกว่าคาปูเยอะเลย เอ่อ...อยากเรียกอะไรก็เรียกไปเถอะ! ขออย่างเดียวอย่าเรียกกูว่าซาซ่าแบบไอ้ท็อปมันเลย! กูอายเขา!!!! 


"ไปเล่นกูก็ตายห่าสิวะ เหนื่อยจะตาย หงุดหงิดชิบหายเลย!"


"หงุดหงิดก็ต้องบอล"ไอ้ฟูจิมันก็ยังตื้อต่อครับ ไอ้คัลเลอร์มึงช่วยพูดให้กูดิวะ!! ผมหันไปมองไอ้คัลเลอร์ที่นอนตีพุงของตัวเองสบายแลอยู่ครับ ไอ้นั้นมันก็ผุดลุกขึ้นมา


"ซูซ้อซ่วยไซ่ไซ้!!"


"มึงพูดอะไรของมึงวะ =_=;;"ไอ้ห่านิ! มันก็เริ่มอยากมีเอกลักษณ์แบบพวกนี้หรือไงวะ!!? ไอ้คัลเลอร์ยิ้ม


"ภาษาดาวไซย่า บ้านเกิดกูเอง (- -)v"


มึงดูดราก้อนบอลมากไปเปล่าวะ!!!!!? ไอ้เชี่ย!!!! ผมส่ายหน้าไปมา เพื่อนแต่ละคนของกู ไปกันแล้วทั้งนั้น!!! ผมถอนหายใจเฮือกแล้วไอ้ฟูจิก็ตื้อให้ผมไปเล่นบอล ไอ้กวีก็เอ่ยสนับสนุนเพื่อน ส่วนไอ้คัลเลอร์มันก็ร่ายภาษาไซย่าใส่ผม ตอนนี้ผมโคตรหงุดหงิดเลยครับ!! คุณคิดเอาว่าไอ้สามตัวนี้มันพูดภาษาคนธรรมดาๆ ซะที่ไหน กูปวดหัวโว้ยยยยย!!!! TOT


"ไปเล่นบอลกันเถอะทุกคน!!? ^____^"พี่โน้ตเดินขึ้นมาบนห้องพร้อมกับถือลูกบอลยิ้มแฉ่งชูสองนิ้วอย่างร่าเริง ผมและคนอื่นๆ เงียบกริบแล้วหันไปมองพี่แกที่จู่ๆ ก็โผล่หัวมา แล้วชวนไปเล่นบอลอีกแน่ะ!! =_=;;อย่าบอกนะที่หายไปเนี่ย ไปหาบอลอยู่!!! 


"โอเช!!"ไอ้ฟูจิรีบบอกตกลงไปทันที สมใจมึงแล้วสินะ คนอื่นๆ ก็ไม่รู้จะทำอะไรก็พยักหน้าไปกันหมด ส่วนผมก็ตามกระแสเขาไปด้วยเหมือนกัน แล้วชมรมแวเรียสก็มาสถิตอยู่ที่สนามบอลฟุตซอตที่ใกล้ตึกขาวของชมรมแวเรียสทันทีครับ


"พอดีเลย! มีอยู่แปดคน ฝั่งละสี่คน!!"


"งั้นให้ฟูจิและคัลเลอร์เป็นหัวหน้าทีมเป่ายิงฉุบเลือกลูกทีมล่ะกัน!"พี่โน้ตก็ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ไว้ใจไอ้คัลเลอร์เนี่ยนะ =_=;;; ไอ้คัลเลอร์และฟูจิมันก็เป่ายิงฉุบกันทันทีแล้วไอ้คุณสีก็ชนะในครั้งแรกครับ


"ไอ้คาปู มาเลยมึง มาเลย!"


อยู่ทีมเดียวกับไอ้คัลเลอร์!!? กูแพ้แน่!! ชิบหาย!!!


"ทำไมมึงทำหน้าแบบนั้นวะไอ้หอกนี่""แบบนั้นแบบ กูดีใจสุดๆ เลยเนี่ย"


"- -^ หน้ามึงดีใจมากเลยนะ"


"ใช่ กูดีใจโคตรๆ เลยเนี่ย =O=;;"


"ไอ้เชี่ย!"ผมกับไอ้คัลเลอร์ด่ากันเล็กน้อยพอเป็นกระษัยยาแล้วมันก็หันไปเป่ายิงฉุบเลือกทีมอีกครั้ง คราวนี้ไอ้ฟูจิมันชนะครับมันก็เลือกไอ้แทนไปทันที ไอ้คัลเลอร์ทำเสียงจิ๊จ๊ะในลำคอ สงสัยมันเล็งไอ้แทนไว้แหงๆ จากนั้นก็ดำเนินการเลือกทีมต่อไป สรุปแล้ว....


ทีมคัลเลอร์!


มีไอ้คัลเลอร์ ผม ไอ้ท็อปและไอ้กวี


ทีมฟูจิ!


ประกอบด้วยไอ้ฟูจิหัวหน้าทีม พี่โน้ต ไอ้แทนและไอ้เซอร์ไพร์


แล้วสงครามฟุตซอตของชมรมแวเรียสก็บังเกิดขึ้น!! โดยมีพนันกันไว้ว่าใครได้สิบลูกก่อนชนะและคนแพ้ต้องเลี้ยงคนชนะโดยพิซซ่าไม่จำกัดจำนวน (กูสู้ตาย!!) ตอนนี้สองทีมก็เดินมาประจำหน้าประตูใครประตูมันครับ กรรมการก็คือเพชรนั้นเอง พวกเรากำลังประชุมหารือกันและวางแผนทำประตูอยู่


"ชิบ ฝ่ายนั้นมีพี่โน้ต ไอ้แทนและไอ้ฟูจิ คงจะเล่นด้วยยากหน่อยแต่ว่า....!!!!"ผมสะดุ้งตกใจเพราะจู่ๆ ไอ้ห่าสีมันก็ขึ้นเสียงสูง มันทำหน้าอย่างกับกำลังเตะบอลกับแมนยู - -;; ไอ้กวีแสยะยิ้มขึ้นมาอย่างรู้ใจหัวหน้าทีม


"ไอ้เซอร์ไพร์มันยังเด็กอยู่ ยังไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมเพทุบายของพวกเรา หึๆ"


"ใช่!!!!"


มึงจะพูดเสียงดังทำเพื่อออออออ!!!!!!? พวกกูยืนอยู่ใกล้ๆ มึงแค่นี้ =_=;; อูยยย~ ปวดประสาทชิบหาย แล้วไอ้คัลเลอร์มันก็แจกแจงหน้าที่อย่างรวดเร็ว ไอ้กวีรับหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูครับ ไอ้ท็อปเป็นฝ่ายกองหลังและผมกับไอ้คัลเลอร์เป็นฝ่ายบุก!!


"อะไรก้าน~"


"ประชุมอยู่นั้นแหละ!!!"


"ทั้งๆ ที่แพ้เห็นๆ เหอะๆๆๆ"ไอ้ฟูจิมันไม่ประหยัดคำพูดสำหรับบอลหรอกครับ มันร่านสุดชีวิต เกรียนสุดขีด!!!! ทำหน้ามั่นใจซะเต็มประดา!!! ผมกับไอ้คัลเลอร์มองหน้ากันเล็กน้อยแล้วมองเพชรที่เริ่มให้สัญญาณเริ่มเกมได้ ไอ้คัลเลอร์มันส่งลูกมาให้กับผมแล้วผมก็ยิงทำประตูทันที ไอ้ฟูจิชะงักตัวแล้วรีบหันไปมองประตูทันที


"ไอ้เชี่ยไพร่!!!!!! มึงหลบบอลทำห่า!!!!!"


นั้นแหละครับ!! 


พวกผมก็วิ่งรอบสนามกับประตูแรกกันทันที ประตูแรกที่ทำได้ภายในไม่กี่วินาทีครับ ไอ้ฟูจิทำเสียงจิ๊จ๊ะน่ารำคาญแล้วเริ่มส่งซิกให้กับไอ้แทนที่อยู่ปีกซ้าย พี่โน้ตที่อยู่ปีกขวาขยับตัวขึ้นมาเล็กน้อยอย่างเนียนครับ หน้าของพี่แกยิ้มๆ เช่นเดิม ไอ้ฟูจิที่เป็นกองกลางก็พยักหน้า พวกมันจะทำอะไรกันวะ? ผมและไอ้คัลเลอร์เริ่มระแวงครับ เพชรส่งบอลให้กับทีมของไอ้ฟูจิ ไอ้ฟูจิก็เขี่ยบอลไปให้ไอ้แทน ไอ้แทนมันก็เตะโด่งบุกเข้ามาอย่างรวดเร็ว ไอ้คัลเลอร์ส่งซิกให้กับผมไปขวางไอ้ฟูจิที่วิ่งลิ่วๆ เข้ามา ส่วนพี่โน้ตจอมเนียนไปยืนใกล้ประตูทีมของผมอย่างรวดเร็ว ไปตอนไหนวะ!? ยังดีที่ไอ้ท็อปเฝ้าหลังไว้มันก็คอยขวางพี่โน้ตไว้ครับ


ไอ้คัลเลอร์แย่งบอลจากไอ้แทนได้มันก็รีบเลี้ยงลูกบอลไปอีกฝ่าย ผมก็วิ่งไปสนับสนุนมันทันที ไอ้ห่าฟูจินี้มันก็ขวางผมไว้ ไอ้คัลเลอร์มันเตะย้อนไปให้ไอ้ท็อปที่วิ่งมาจากแดนของทีม มันก็ใช้อกรับบอล (มันโคตรเท่เลยครับ -*-) แล้วเริ่มเลี้ยงลูกมาจะยิงทำประตูครับแต่ไอ้พี่โน้ตจอมเนียนเข้ามาแย่งบอลไปแล้ววิ่งลิ่วๆ ไปที่หน้าประตู 


"เชี่ยแหละ!!!!! วิ่งกลับไปรักษาประตูโว้ยยย!!!"ไอ้คัลเลอร์ตะโกนขึ้นมา พวกผมก็ถ่อสังขารมารักษาประตูกันอย่างรวดเร็ว ไอ้พี่โน้ตยิงทำประตูอย่างรวดเร็วแต่ไม่เข้าครับเพราะไอ้กวีปรมาจารย์ซุปเปอร์เซฟรักษาประตูไว้ได้!!! ไอ้คัลเลอร์ถอนหายใจโล่งทันที


ไอ้กวีส่งบอลมาให้กับผมที่ยืนว่างอยู่แล้วผมก็เริ่มเลี้ยงบอลขึ้นมาจากแดนของตัวเองมาที่แดนของทีมไอ้ฟูจิ ไอ้ฟูจิผู้เข้าโหมดบ้าคลั่งวิ่งเข้ามาแย่งบอลจากผม ผมก็เลี้ยงหลบหลีกมันทันที ไอ้ฟูจิมันทั้งขวางทั้งจะเสียบบอล ผมก็เลี้ยงลูกหาทางยิงประตูแต่ก็ตัดสินใจส่งไปให้ไอ้คัลเลอร์ที่รออยู่ข้างๆ โดยมีไอ้แทนประกบอย่างไม่ห่าง ไอ้คัลเลอร์พยายามจะพาบอลไปทำประตูแต่ไอ้แทนมันก็แย่งลูกมาได้แล้วส่งไปให้พี่โน้ตอีกครั้ง ผมวิ่งเข้ามาขวางทางบอลแล้วเตะยิงยาวไปหน้าประตูทันที ไอ้เซอร์ไพร์มันหลับตาปี๊ดทันทีแล้วทีมของพวกผมก็ได้ประตูกันอีกครั้ง


"เย้~~!!!!!!"ทีมของพวกผมวิ่งแสดงความดีใจกันอีกครั้ง เสียงของไอ้ฟูจิตะโกนว้ากใส่ไอ้ไพร์เช่นเคยแล้วมันก็ให้ไอ้ไพร์มาแทนตำแหน่งของมันแล้วไอ้ฟูจิก็ไปรักษาประตูแทน ไอ้คัลเลอร์เดินมาหาผมแล้วกระซิบบอกแผนทันที


"ไอ้ฟูจิมันไปรักษาประตูเองแล้วคงยากวะ ไอ้ไพร์มันออกมาเล่นมันก็เล่นดีแต่ว่าเล่ห์เหลี่ยมคงจะไม่ทันพวกเราวะ ระวังแต่พี่โน้ตจอมเนียนนั้นก็แล้วกัน จู่ๆ ก็โผล่ไปหน้าประตูเฉยเลย ไอ้แทนกูจัดการขวางมันเอง"


"อืม"ผมและไอ้ท็อปพยักหน้ารับกันอย่างเคร่งเครียด ไอ้พี่โน้ตเนี่ยวางใจมันไม่ได้เห็นหน้าซื่อๆ แป๊บๆ ไปหน้าประตูตอนไหนก็ไม่รู้ ผมหันไปเหล่มองพี่โน้ตที่กำลังยืนบิดตัวไปมา ส่งสายตาขู่ไปให้หน่อยครับแต่พี่โน้ตกลับยิ้มเขินๆ กลับ อะร้ายยยย~~!!!!


"เริ่ม!"


คราวนี้ไอ้ไพร์มันชิงบอลไปอย่างรวดเร็ว อ้าว ไอ้นี่เป็นผู้รักษาประตูได้ห่วยแต่มันเป็นนักเตะได้เยี่ยมจริงๆ ไอ้ไพร์มันส่งลูกไปให้พี่โน้ตแล้วพี่โน้ตแกก็เลี้ยงลูกบอลหน้าประตูโดยหลบไอ้ท็อปไปได้อย่างสวยงามแล้วยิงทำประตูอย่างงดงาม!!! ไอ้กวียังรักษาประตูไว้ไม่ได้ ไอ้ฟูจิหัวหน้าทีมส่งเสียงเฮลั่น ชิ!


"เอาใหม่ๆ โว้ย มันเริ่มต้นเท่านั้น!!! M-M"ไอ้คัลเลอร์เอ่ยขึ้น ตาของมันไฟลุกพรึ่บ!!! มึงจะจริงจังไปไหมไอ้สี -_-;; แล้วการแข่งขันก็ดำเนินไปเรื่อยๆ แต้มก็สูสีกันไปเรื่อยๆ ครับ


"อ๊ายยยยย!!!! พี่โน้ตตตตตตต!!!!!!!!!!!! พี่โน้ตขา~ หล่อที่ซู้ดดดด!!!!! >O<"


"ไพร์ สู้ๆ ไพร์สู้ตาย!!!!!!!!!!!!!!!!!!"


"น้องท็อปสุดหล่อจ๋า~!!!! สู้ๆ นะจ้ะ!!!!!!!!!!!!!!!!!"


"พี่คัลเลอร์ เท่มากค่า!!!!!!!!"


"คาปูสู้ๆๆๆ!!! อ๊ายยยยย!!!! คาปูน่ารักที่สุดเลย!!!!!!!"


ทำไมกูน่ารักอยู่คนเดียว =_=^ ชมว่าเท่ ว่าหล่อไม่ได้หรือไง!!!!? เวลาผ่านไปเหล่าคนดูก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ พวกผมอย่างกับดารามีสาวๆ มากรี๊ดให้เต็มที่ แล้วนั้นอะไรวะ!!!? สาวๆ กรี๊ดถล่มทลายเมื่อไอ้คัลเลอร์โบกมือให้ มึงคิดว่าตัวเองเป็นแบล็คแฮมหรือไงวะ =_=;;;


"พี่โน้ตค่า~~!!!!!!!! ถอดอีกค่า เอ๊ย!! พี่โน้ตยิงเข้าไป ยิงเข้าไปค่า!!!!!!!!!!! -.,-"


เสียงเชียร์ไม่บ่งบอกถึงความหื่นกามเลยครับ เสียงมันสุดๆ ไอ้พี่โน้ตมันจะโชว์กล้ามเนื้อ หุ่นสุดเหลวเถวนั้นทำไมวะ!!!? แหม~ ซิกแพ็คแล้วทำไม!!!! กรี๊ดทำไมล่ะ!!? อะโด่!! ก็แค่ซิกแพ็ค!!! ผมก็มี!!! (เหรอออ?) ไอ้คัลเลอร์มันก็เริ่มถอดเสื้ออีกคน แล้วก็เริ่มถอดเรื่อยๆ เพราะตอนนี้ มันร้อนและเหงื่อไหลท่วมเสื้อเลยครับ ผมถอดด้วยครับ (ใครจะไปยอมน้อยหน้า -_-) แต่ผมใส่เสื้อกล้ามตัวสีขาวบางๆ ไว้อยู่แต่มันก็ไม่ค่อยช่วยอะไรเลยครับเพราะเหงื่อมันไหลโชก


"ไอ้คาปู!!! บอลโว้ย!!!!"ไอ้คัลเลอร์ส่งบอลมาให้กับผมอย่างฉับพลัน ผมก็รับบอลนั้นแล้วเลี้ยงไปหน้าประตูที่ไอ้ฟูจิตั้งท่ารับอย่างน่ากลัว มึงจริงจังไปไหม -_-;;; ไอ้ไพร์ก็เข้ามาขวางผมและพยายามแย่งลูกบอลไป ผมกับมันเบียดไหล่กันเต็มที่


"มึงหลีกไปไอ้ไพร์!!"


"ไม่! ผมไม่ยอม!!"


ผมก็เตะโด่งไปแล้ววิ่งตามอย่างรวดเร็วทิ้งให้ไอ้ไพร์วิ่งตามหลังมา ผมกำลังจะง้างขาจะยิง หางตาก็เหลือบไปเห็นไอ้ไพร์จะเข้ามาเสียบบอลออกไป ผมก็เตะเต็มแรงทันทีแล้วลูกบอลก็พุ่งเข้าประตูอย่างแม่นยำ!! ไอ้ไพร์วิ่งเข้ากระชากตัวผมอย่างรวดเร็ว ไอ้ห่านิ!! แพ้แล้วพาล!!! - -* ไอ้ไพร์มันทำหน้าบึ้งแล้วจับชายเสื้อกล้ามของผมเลิกขึ้นอย่างรวดเร็วแล้วมันก็วิ่งหนีแจ้นไป


ไอ้ห่านิ!!


"อ๊ากกกกกกกกกก!!!!!!!!"


อะร้ายยยย!!? O_O;; เกิดอะไรขึ้นนนน!!? ผมหันเลิ่กลักอย่างงุนงงแล้วค่อยๆ จับเสื้อลงอย่างเดิม เสียงโหยหวนเกิดขึ้นต่อๆ กัน เสียงมันน่ากลัวจริงๆ วะ แถวๆ นี้ก็มีแต่พวกสาวๆ แต่เสียงที่เกิดขึ้นมันเป็นเสียง...


ผู้ชายชัดๆ!!!! -O-;;;;


"คาปู!!!!!!!!!!!!!! ถอดเสื้อเลยน้อง ถอดไปเลย!!!!!!!!!!!!!!!"


"พี่คาปูครับ เสื้อกล้ามแค่นั้น ถอดไปเลยครับบบบบบบบบบบบบ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"


"ถอดเลย ถอดเลย!!!!!!!!! ถอดเลย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ถอดเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"


- -;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;; ผมยืนเหงื่อแตกพรากเพราะไอ้เสียงนรกนั้นมันดังมาจากตึกเรียน ไอ้พวกผู้ชายมันเกาะระเบียงกันเต็มตึกแล้วตะโกนเฮอะไรของห่ามันก็ไม่รู้ ผมแทบจะสะดุดเมื่อได้ยินเสียงตะโกนแทรกๆ ว่า


"ถอดกางเกงเลย!!!!!!!"


สาดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 


"โห เรตติ้งมึงดีชิบหายเลยวะ เต็มตึกเลย"


"สาดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!! กูไม่รับโว้ย!!!!"ผมก็เบิดกะโหลกของไอ้คัลเลอร์ปากมันนี้จริงๆ เลยตั้งแต่กรอกหูผมเรื่อง Boy Over Flower นั้นแล้ว!!! กูไม่ได้น่ารัก เชี่ยนิ!!!! กูออกจะหล่อ Shit!!!!!!!!! 


"อ่า~ เตเต้!!!! วู้ว~ เตเต้!!!!"


"เตเต้จัง เตเต้จางงงง~"


ผมหันไปมองพี่โน้ตที่วิ่งเข้าออกไปจากสนามไปหาพี่เตเต้ที่เดินมากับพี่ซิตี้และพี่โตคิ


"มึงเรียกใครว่าเตเต้จัง!!!! ไอ้เวรโน้ต!!!!!!!! -[+++]-^^^"พี่เตเต้แกก็คำรามแว้กให้พี่โน้ตที่แทบจะหลบฝ่าเท้าของพี่เตเต้ไม่ทัน พี่โน้ตหัวเราะเสียงดังกับท่าหงุดหงิดของพี่เตเต้


"กวนส้นกูจริง!!"


"เตะบอลป่ะ!?"


"ไม่! กูยุ่ง!!"พี่เตเต้แกเตะป้าบเข้ากับขาพี่โน้ตแล้วเดินออกไปกับพี่ซิตี้และโตคิ พี่โน้ตแกก็วิ่งกลับมาที่สนามเหมือนเดิม ผมยืนมองอยู่อย่างนั้นแล้วเริ่มแปลกใจขึ้นมานิดๆ ไอ้คัลเลอร์เพื่อนผู้รู้ใจผมที่สุดก็เอ่ยไขปัญหาข้องใจทันที


"พี่เตเต้เป็นเพื่อนตั้งแต่เด็กของพี่โน้ตน่ะอยู่ข้างๆ บ้านกันด้วย มึงจำได้ป่ะว่าพี่ดาวก็เป็นเพื่อนพี่โน้ตเหมือนกันและอยู่บ้านข้างๆ นั้นแหละ สามคนนี้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็กและที่สยองไปกว่านั้นก็คือ..."ไอ้คัลเลอร์ทำหน้าจริงจัง ผมก็เริ่มทำตามมันไปเหมือนกัน


"พี่เตเต้....พี่เตเต้เป็น....เป็น...."


"คู่ขากับพี่โน้ตเหรอวะ?"


"สาดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!"ไอ้คัลเลอร์มันเบิดหัวของผมอย่างรวดเร็วพร้อมสาปส่งผมอีกต่างหาก -_-;;; อ้าว! ก็มึงลีลานัก กูก็เดาไปก่อนเซ่!!! 


"พี่เตเต้เป็นแฟนบวกคู่หมั้นกับพี่ดาวต่างหากล่ะ!!"


"ก็แค่.....หา!!!!!!!!!!!!!!!! O_O;;;"ผมอ้าปากค้างทันที พี่เตเต้ชิบหายแล้ว!!! จะไปร่วมชีวิตกับผู้หญิงที่แสนโหดคนนั้น พี่กูตายแน่!!!! ผมทำหน้าซีดแล้วมองไอ้คัลเลอร์


"มึง... พี่เตเต้ตอนตัดสินใจสติยังอยู่ครบใช่ไหมวะ?"


"กูก็สงสัยอยู่ -_-;;;"


"เฮ้ย!!! ซุบซิบกันอยู่นั้นแหละ!!! ลูกสุดท้ายแล้วโว้ย!!!"


ผมและไอ้คัลเลอร์ก็เลิกซุบซิบกันแล้วเดินเข้าสนามไป ไอ้พี่โน้ตเดินเข้ามากอดคอของผมไว้แน่น เฮ้ย! อะไรวะเนี่ย!!? O_O;;;


"หึๆ วันนี้ได้กินของฟรีแน่ๆ"


"ใช่! ผมได้กินแน่!!"


"แบร่~ ผมต่างหาก!!!"ไอ้พี่โน้ตแลบลิ้นใส่ผมแล้วเดินออกไป 


"โห~~!!!! ไอ้โน้ต ไอ้เชี่ย!!!! มึงไปกอดน้องคาปูของพวกกูทำไมมมม!!!!"


พี่โน้ตยกนิ้วกลางให้กับพวกผู้ชายที่โวยวายเพราะพี่โน้ตเข้ามากอดผมไว้ ไอ้พี่โน้ต แรงงงงงงงงงง!!!! -_-;;;;; สุภาพบุรุษโน้ตหายไปไหนวะ!!!? ไอ้พวกผู้ชายมันโห่กันทันที พวกนั้นไม่ชอบขี้หน้าของพี่โน้ตเป็นทุนเดิม ตอนนี้ยิ่งไม่ชอบเข้าไปใหญ่เลยครับ


แล้วการแข่งขันก็เริ่มขึ้นอีกครั้งครับ พวกผมแย่งบอลกันอย่างดุเดือด กองเชียร์ก็กรี๊ดไปกรี๊ดมาอย่างสนุกสนาน ผลสุดท้ายทีมของพวกผมก็ชนะด้วยลูกเตะของสุดหล่อคนนี้ ก๊ากๆๆๆๆๆ!!!! ผมหันมายักคิ้วให้กับพี่โน้ต พี่แกยกมือแล้วยกไหล่ทันที ชิ! แพ้แล้วไม่ยอมรับนี่น่า!!!!


"เลี้ยงๆๆๆๆๆ!!!!!"ไอ้กวีมันวิ่งวนไปมารอบตัวของไอ้ฟูจิที่แทบจะลายร่างเป็นมังกรพ่นไฟด้วยความคับแค้นใจ ท่าทางของไอ้กวีมันดีใจเอามากๆ เลยล่ะครับ เหมือนเด็กเลย ฮ่าๆ แล้วพวกเราก็ตกลงกันไปกินเลี้ยงกันที่ร้านตอนเย็น ได้กินของฟรีผมก็ต้องไปอยู่แล้วล่ะ แต่...อ้าว...เหมือนลืมอะไรไปบ้างอย่างนะเนี่ย!!


"เฮ้ๆ!! เตะอะไรไปนั้นวะ ไอ้เชี่ยฟูจิ!!!!"


ไอ้คัลเลอร์ตะโกนขึ้นมาเมื่อไอ้ฟูจิมันเตะลูกบอลไปซะเต็มแรงแล้วมันไปลอยไปนู้นแน่ะ!! ทุกคนมองกันเลิ่กลัก มึงไปเอาสิวะ คนเตะไปก็ไปเอาบอลมา!!! ไม่มีใครขยับจากตรงนี้เลยครับเพราะเสียงเพล้งตามมาหลังจากเตะลูกบอลไปนั้น เป็นเสียงที่ไม่ดีเลยนะ ฮ่าๆๆ -O-;;;


"พี่คาปูไปเอาสิครับ >.<"ไอ้ไพร์เสนอหน้าเอ่ยออกมาก่อน คนอื่นๆ ก็พยักหน้าเห็นด้วยอย่างแรง ผมเนี่ยมองหน้าพวกมันตาโต พวกมึงกำลังส่งกูไปตายน่ะเซ่!! กระจกบานไหนก็ไม่รู้มันแตก ถ้าเป็นกระจกห้อง ผ.อ.จะทำไงวะ!!!? ไอ้พวกบ้า!!!!


"ไอ้คาปูไปสิวะ T^T"ไอ้เพื่อนเลิฟของผมมันก็ส่งเสริมให้ผมออกไปตายจริงๆ ตอนนี้พี่โน้ตขวัญใจของ ผ.อ. และคณะครูอาจารย์ก็ไม่รู้หายไปไหนแล้วคงจะมีแต่ผมที่ยืนเป็นเป้านิ่งให้พวกนี้ส่งผมขึ้นเขียง


"เออๆๆๆ!!! กูไปก็ได้!"


"ไปดีมาดีนะมึง กูจะไปเยี่ยมมึงบ่อยๆ กูจะซื้อดอกไม้ไปวางหน้าหลุมมึง กูจะ..."


"เตรียมเผามึงก่อนเลยไหม!?"


"กูกำลังอวยพรมึงอยู่นะ T-T"


"ขอบคุณแต่ไม่ต้อง!!!!"


ผมก็วิ่งออกไปตามลูกบอลที่ไม่รู้มันจะไปตกนะที่ใด กระจกแมร่ง! มันแตกแน่ๆ T-T ผมเดินไปด้วยอาการใจหายแวบๆ กูตายแน่ กูตายแน่ๆ TOT ก๊ากกก!!! ห้อง ผ.อ.!! ไม่ๆๆ!!! โนนนน~~!!! ผมยืนทำใจอยู่ตั้งนานแล้วเหลือบไปเห็นเจ้าลูกบอลเวรๆ นั้นหยุดนิ่งที่หน้าห้องของผ.อ. ผมก็รีบเดินย่องๆ ไปเก็บลูกบอลนั้น เผ่นล่ะกู!!!!!


"เดี๋ยว!"


คำเดียวแต่มีแรงมหาศาล ดึงผมกลับมาอย่างรวดเร็ว ผมหันไปมองคนที่เรียกผมไว้ ท่าน ผ.อ. ผมไม่ได้ตั้งใจครับ T^T ไม่ได้ทำครับ!!! เพื่อนของผมมันทำ!!! มันบังคับผมให้มาเป็นลูกแกะรับบาปแทนมัน T-T จริงๆ นะครับ จริงๆ!!!!!! ผมโหยหวนในใจแล้วเงยหน้ามอง ผมก็ชะงักเพราะข้างหน้าผมไม่ใช่ท่านผ.อ. แต่อย่างใด คนที่ยืนข้างหน้าของผมคือ...


พี่พลอยนั้นเองครับ!!!!!

 

-_-


บรรยากาศแบบนี้ผมโคตรเกลียดเลยครับ! ผมนั่งทำหน้าเรียบเฉยอยู่ในห้องเรียนที่ร้างจากนักเรียน ตอนนี้มันก็เลยเวลาเลิกเรียนนานแล้วครับ มันเลิกเรียนตั้งแต่พวกผมแข่งบอลกันนั้นแหละ พี่พลอยก็นั่งนิ่งอยู่อีกมุมหนึ่งของห้อง อะไรวะ!? เรียกกูมาทำไมเนี่ย!!!? ผมแหงนหน้ามองเพดานห้องแล้วหันซ้ายหันขวา


"ที่พี่...เรียกคาปูชิโน่มา"พี่พลอยเริ่มพูดแล้วครับ ผมก็นั่งนิ่งรอฟังที่พี่เขาจะเอ่ย เสียงของพี่พลอยเศร้าๆ ครับ ผมไม่ได้รู้สึกอะไรกับน้ำเสียงนั้น จะหาว่าผมใจร้ายก็ได้นะ ผมไม่คิดจะสงสารใครอยู่!


"พี่ขอพูดตรงๆ เลยนะ เธอเลิกยุ่งกับแฟนของพี่ได้แล้ว!!!"


"แฟนของพี่? ใครล่ะครับ?"ผมเอ่ยเสียงเย็นๆ เล็กน้อย เมื่อไม่เป็นมิตรมาผมก็ไม่เป็นมิตรกลับนั้นแหละนะ พี่พลอยหันมามองผม สายตาของพี่เขามีแต่ความโกรธและเกลียด สายตาแบบนี้มันน่าหงุดหงิดมากเลยล่ะผมเคยโดนมองด้วยสายตาแบบนี้เมื่อนานมาแล้ว สายตาแบบนี้....


ที่เหมือนอยากจะฆ่าผมให้ตายไปซะ


คนมีสายตาแบบนี้ก็เพราะความรัก ผมรู้สึกเกลียดคำว่า 'รัก' จริงๆ นะ แต่ก็นั้นแหละ ยิ่งเกลียดมันก็ยิ่งเข้ามาหา ทุกๆ อย่างก็เป็นแบบนี้ ยิ่งเกลียดก็ยิ่งมี ผมเหลือบสายตามองพี่พลอยอย่างเย็นชา ผมไม่ได้ใช้สายตาแบบนี้มองใครมานานแล้วเหมือนกัน


"ทรีโอไง เธอกำลังทำให้เขาสับสน เธอ...หน้าด้านไปหน่อยไหม?"


"หน้าด้าน...? หึ! ไม่ใช่พี่หรือไง?"ผมเอ่ยย้อนกลับไปด้วยน้ำเสียงเยาะๆ แล้วมองพี่พลอยด้วยสายตาเย้ย หึ! ผมรู้หรอกนะว่าพี่น่ะโง่ขนาดไหน?


"ใช่ ฉันมันโง่ ฉันมันหน้าด้าน แต่ฉันรักทรีเขาจริงๆ เธอไม่เข้าใจหรอก และที่สำคัญที่ทำให้ฉันไม่ยอมเลิกกับทรีเป็นอันขาด!! เขากับฉันมีอะไรกันแล้ว!! ฉันมอบทุกๆ อย่างให้กับเขา เธอ...จะมาแย่งเขาไปจากฉันไม่ได้นะ ฉันไม่ยอม!!! ขอร้องล่ะ อย่ายุ่งกับทรีโออีกได้ไหม!!!?"


ผมขมวดคิ้วทันทีแล้วมองผู้หญิงคนนี้ที่บ้าขนาดหนัก นี่เธอยอมขนาดนี้เลยงั้นเหรอ? รักมากไปก็เจ็บมากนั้นแหละนะยัยโง่ ผมแอบตกใจ ตกใจมากกับคำว่า 'มีอะไรกัน' ก็สมควรอยู่หรอกที่ไม่ยอมเลิกง่ายๆ แบบนี้ และหมอนั้นก็คงจะไม่ยอมเลิกด้วยนั้นแหละ ถ้าหมอนั้นอยากเลิกก็คงจะเลิกไปนานแล้ว ไม่รอให้ผมพูดแบบนั้นหรอกและยิ่งไปกว่านั้น หมอนั้นไม่ตัดสินใจเลิกเมื่อผมพูดแบบนั้นออกไป ถ้าอยากเลิกกันจริงหมอนั้นพูดเลิกต่อหน้าผมก็ได้แล้วรั้งผมไว้ก็ได้แต่ไอ้ทรีโอมันไม่ทำ ผมก็รู้อยู่หรอกว่ามันจะไม่ยอม...


"ผมไม่ยุ่งหรอกนะ"


"จริงๆ นะ!! เธอพูดจริงๆ นะ!!!!"พี่พลอยเอ่ยอย่างดีใจ ใบหน้าสวยของเธอที่ดูหม่นหมองนั้นสดใสขึ้นมาทันที ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าความรักเนี่ยมันสำคัญขนาดนั้นเลยหรือไง สำคัญขนาดต้องทำแบบนี้เลยหรือไงนะ ผมไม่เข้าใจคำพวกนี้มานานแล้วและคอยถามตัวเองอยู่บ่อยๆ ที่ผมต้องเสียเพื่อนไปเพราะคำๆ นี้งั้นเหรอ เพราะคำว่า...รัก...งั้นเหรอ? คำว่ารักนี้มันสมควรจะแลกด้วยชีวิตเลยหรือไง ผมไม่เห็นจะเข้าใจเลยแม้แต่สักนิด...


ทำไมต้องทำถึงขนาดนี้??


"ทำไม?"


"หือ?"


"ทำไมถึงต้องมาพูดกับผมแบบนี้ ทั้งๆ ที่เขาก็เลือกพี่"


"...เลือกฉันงั้นเหรอ? เปล่า เขา...ไม่ได้เลือกพี่มาตั้งแต่ต้นแล้วล่ะ เขาเลือกเพื่อนของพี่ต่างหากล่ะ"พี่พลอยเอ่ยแล้วยิ้มออกมาอย่างเศร้าๆ แล้วทำไมถึงไม่ยอมปล่อยไปล่ะ? เขาไม่ได้เลือกพี่นี่ ผมอยากจะถามไปอย่างนั้นแต่พี่พลอยก็พูดขึ้นก่อน


"เขาเลือกน้ำฟ้าต่างหากล่ะ"


อีกแล้ว...น้ำฟ้า...คนชื่อน้ำฟ้าอีกแล้ว....


"พี่รู้ว่าเขาเอาพี่เป็นตัวแทนของน้ำฟ้า แต่ก็นั้นแหละนะแค่พี่ได้อยู่ใกล้ๆ เขาก็พอแล้วล่ะ!!"พี่พลอยเอ่ยแล้วหัวเราะหน่อยๆ พี่เขามองมาที่ผมเล็กน้อย


"เธอ...เหมือนน้ำฟ้านะ..."


"อึก..."ผมรู้สึกเจ็บแปลบกับคำพูดนั้นอย่างไม่รู้สาเหตุ 


"เหมือนมากเลยล่ะ ร่าเริง สดใส น่ารัก ใสซื่อ เป็นกันเองกับทุกคน เป็นที่รักของทุกคน พี่เจอเธอก็หวั่นใจในสายตาแปลกๆ ของทรีที่มองไปที่เธอตลอดเวลา พี่ก็เริ่มรู้ตัวว่าเธอ...จะมาเป็นอีกคนที่ผ่านๆ มาของทรีโอ ผู้หญิงหรือหนุ่มน่ารักที่สดใสคล้ายๆ น้ำฟ้า ทรีโอจะรู้สึกสนใจเป็นพิเศษ พี่ไม่อยากให้เธอเสียใจเมื่อคนอื่นๆ ก่อนหน้านี้..."


"พี่...พูดอย่างนี้กับทุกคนงั้นเหรอครับ?"


"อืม พี่เตือนทุกคนนั้นแหละแต่พวกนั้นไม่สนใจคำเตือนของพี่ พวกเขาก็ต้องเจ็บมาก หวังมากก็เจ็บมาก...เธออย่าเป็นแบบคนพวกนั้นเลยนะ"


"หึ ผมไม่เป็นแน่นอนล่ะครับ เป็นตัวสำรองของใครมันไม่สนุกเอาซะเลยล่ะครับ"


"ใช่ ตัวสำรองของใครมันไม่สนุกเลยล่ะ มันเจ็บปวดมาก มากจริงๆ"


"พี่ก็อย่าเป็นตัวสำรองแบบนี้นานดีกว่านะ มองคนรอบๆ ตัวซะบ้าง มีคนที่รอพี่อยู่นะ เขาไม่ทำให้พี่เสียใจหรอกและพี่จะไม่ต้องเป็นตัวสำรองของใครอีกไงล่ะ ผมขอตัวก่อนนะ"ผมเอ่ยแล้วลุกขึ้นเดินออกไปจากห้อง ก่อนจะพ้นจากห้องพี่พลอยก็เอ่ยบอกขึ้น


"เธอก็มีคนที่รออยู่เหมือนกัน"


"แน่นอน ผมมันคนมีเสน่ห์อยู่แล้ว"ผมเอ่ยแล้วยักไหล่ พี่พลอยหัวเราะเบาๆ แล้วยิ้มให้กับผม


"ขอโทษนะที่เสียมารยาทไป"


"ไม่เป็นไรครับ"ผมโบกมือไปมาแล้วเดินออกไปอย่างรวดเร็ว บรรยากาศของโรงเรียนในยามเย็นๆ เนี่ยมันดูเศร้าๆ และเหงาแปลกๆ แฮะ ผมยืนล้วงกระเป๋านิ่ง ให้ตายสิ! ทำไมผมต้องรู้สึกหดหู่แบบนี้ด้วยวะ ไม่เข้าใจเลย!!! เฮ้อ~ ผมทิ้งตัวบนม้านั่งใต้ต้นมะขามที่ใกล้ตึกสี่นั้นอย่างหมดแรง 


"เฮ้อ~ บ้าชิบ!!!"


ผมเงยหน้ามองท้องฟ้าสีสวยยามเย็นแล้วค่อยๆ ระบายยิ้มออกมา เมื่อก่อนผมนั่งดูท้องฟ้าแบบนี้ทุกวันเลยนะ ตั้งแต่เมื่อไรกันนะที่ผมไม่ได้นั่งดูท้องฟ้าแบบนี้? ตั้งแต่คริสจากไปหรือเปล่านะ? ท้องฟ้าสีสวยที่นั่งดูกันเงียบๆ สามคน...


หนึ่งปีผ่านไปมันช่างยาวนานจริงๆ นะนายว่าไหมคริส? นายเล่นทิ้งฉันไปก่อนแบบนี้มันเจ็บปวดมากเลยนะโว้ยไอ้เพื่อนบ้า นายมันบ้าจริงๆ!! 


"พับผ่าสิวะ!!! ฮือ...ฉันร้องไห้ทำไม?....ฮือ...ฮือ...."ผมยกมือลูบน้ำตาที่ไหลจากดวงตาไม่หยุด ฉันไม่ได้เสียใจ ฉันไม่ได้เสียเพราะความรัก ฉันไม่อยากจะเป็นแบบนาย ฉันไม่อยากเสียใจเพราะความรัก!!! 


"คาปูชิโน่...?"


"พี่โฟร์ท"ผมหันไปมองเสียงเรียกจากด้านหลังของผม พี่โฟร์ทยืนอยู่ด้านหลังของผม ทำไมผมไม่รู้สึกว่ามีคนเดินเข้ามากันนะ พี่โฟร์ทยิ้มให้ผมเล็กน้อย


"ไม่เป็นอะไรนะ?"


ถ้าบอกว่า 'ไม่เป็นไร' ผมคงจะโกหกนั้นแหละครับ ผมกำลังเจ็บเพราะความรักใช่มั้ย เพราะคำว่า 'รัก' คำโง่ๆ ที่ผมเกลียดมัน คำนั้นใช่ไหม?? ผมร้องไห้เพราะผม.......


รักทรีโอ.............งั้นเหรอ.........??
+++++++++++++++++++++++TBC++++++++++++++++++++++++++

เจ๊ขาแร๊ป Say : อืม...มาอัพเนื้อหาแล้วเน้อ! ส่วนคอมเม้นต์พรุ่งนี้จะมาตอบให้นะจ้ะ ขอบคุณกำลังใจของทุกๆ คนจ้ะ ^^

ปล.ปอยจะอัพวันเสาร์ - อาทิตย์เท่านั้นนะจ้ะ เพราะต้องอ่านหนังสือสอบแล้วจ้ะ วันธรรมดาจะไม่อัพนะจ้ะ ขอเวลาเตรียมตัวสอบตรงของมหาลัยด้วยนะ อย่าโกรธกันน่า รอได้ใช่ไหม?? T^T เค้าจะสอบให้ติดเพื่อมาแต่งให้อ่านกันทุกวันนะจ้ะ!! แต่ตอนนี้ขอลุยอ่านหนังสือก่อน!! เป็นกำลังใจด้วยเน้อ!!

ตอบคอมเม้นต์

From… taznija

ฮ่าๆคาปูเคะเลือกได้จริงๆฮิอิเก่งมากนู๋คาปูไม่เสียชื่อเคะเด็ดขาดมันไปเลยให้รู้สะมั้งใครเป็นใครเวลาอย่างนั้นเราโดนมันกดแต่เวลาอื่นเราต้องกดให้มันอยู่ใต้เรา555
ว้าสงสารนู๋ปอยจังอยู่อัฟนิยายคนเดียวทั้งคืนไร้ซึ่งคนก่อกวน ได้นอนชั่วโมงเดียวอีกแล้วเหรอเหอะๆเดียวก็ไม่สบายหรอกหมูปอยเอ๋ย สูๆน่ะน้องรัก
ปล.ปอยเปิดเทอมแล้วนู๋หวานกะนู๋ฟ้าอะเปิดเทอมยัง?

Ans… แหม~ นึกว่าจะให้กดมันทุกเวลาซะอีกนะ ฮี่ๆ เกือบไม่สบายแน่ะ

 

From… VIP'LE

แปะ!! !!!! !! !!! ! !
เดี๋ยวมาเม้นนะเจ้าคะ
ไปเที่.. เอ้ย! ไปวิ่งเล่นก่อนค่ะ ห้าห้าห้าห้า
อ่านจบตอนที่สิบแระ จำอะไรไม่ได้เลยเมื่อเจอฉาก***(เซ็นเซอร์?)
ห้าห้าห้า *หัวเราะอย่างยากลำบาก*
ค่ะ!! จำคำสุดท้ายได้เล็กน้อย...
เลือกเอา!!!!! (ใครอ่านเ สื อ กเอาห๊า =[]=*)
เดี๊ยะๆ ไปแล้วๆ เดี๋ยวมาอ่าน
(NC) อีกรอบ (จะเน้นเพื่อใคร?? =_=??)
แอบให้ดีๆ นะคะ เอาใจช่วย สู้ๆ ซู่ๆ กระซู่นะคะ (ห๊ะ?)
เอ่อ....ช่างมันเถอะ อย่าไปใส่ใจ มุกควา..มุกฝืดๆ แบบนั้นเลย =O=b 
หนูว่าจะไปนานแล้ว แต่เพราะพี่.. (พี่ชื่ออะไรวะ?) *โดนตบ*
แง้งงงงง TT^TT พี่ชื่ออะไรคะ หนูจะได้เรียกถูก
พีเอสสึ. หนูแอดเมลพี่ไปแล้วน๊า ถ้าออนแล้วรับด้วย
พีเอสสึ2. ลืมบอก คนละเมลกับที่มันขึ้นโชว์นะคะ
พีเอสสึ3. แต่มันขึ้นต้นด้วยคำเดียวกันค่ะ (อันเดอร์สกอร์สองอันเหมือนกัน)
พีเอสสึ4. ทำไมไม่บอกเมลไปเลยล่ะ? 5555555+
พีเอสสึ5. เห็นรูปอิมเมจแล้วอยากได้พี่สี่มาเก็บที่บ้านอีกคนอ่ะค่ะ (ขอยืมอีกครั้ง)
พีเอสสึ6. รูปตอนแรกๆ ยังดูวิ้งๆ พอจะเมะได้อยู่เลย ทำไมรูปนี้มันถึงได้..
พีเอสสึ7. เอิ่ม...รูปคาปูชินยั่วมาก ส่วนพี่สามโอ(ห๊ะ?)ซึนมากค่ะ
พีเอสสึ8. สุดท้าย พี่เอสพีคะ พี่ถอดแว่นแล้วดูหล่อแบบเลวร้าย(เอ๊ะ! ยังไง?) พี่ทำร้ายหนูอ่ะ
พีเอสสึ9. เมื่อไหร่จะไปฟระตรู?

Ans… จำอะไรไม่ได้นอกจาก...อะไรเหรอจ้ะ หึๆ (ขอแอ๊บใสซื่อ) เจ๊ชื่อปอยจ้ะ ^^

ไม่โดนตบหรอกจ้ะ(แต่โดนถีบ - -*) ฮ่าๆๆ รับแอดแล้วจ้ะ จะทักได้ไง นู๋ออฟไลน์ โฮะๆ

อ่า...อันที่จริงโฟร์ทเนี่ยหาอิมเมจย๊ากยาก ต้องการคนที่ดูวิ้งๆ และหวานๆ ได้ ดูหยิ่งนิดๆ

พอมาเจอรูปนี้ก็แบบว่า...โอ้ ใช่เลยวะ!! ฮ่าๆ เฮียสามเขาซึนอยู่แล้วล่ะจ้ะ คาปูมันคือดาวยั่ว!!

อ่า...แน่นอน~ เอสมันจะดูดีถ้าทำให้ดูดีน่ะ แต่มันไม่ชอบดูดีนี่แหละ ปัญหา!! โฟร์ทไปเคลียร์สามีดิ!

 

From… NothingLast...!?

ค้าง 
5 5 55 .
ได้นอนแค่ 1 ชม.  โห ทุ่มเทมากเลยฮะ
สู้ๆๆนะฮะ พักผ่อนมากๆ

Ans…ก๊ะ

 

From…หนูwยูน

โห เจ็ขาทุ่มเทขนาดนี้
ฟ้ารักตายเลยมา มาให้จุ๊บที อิอิ
เจ๊ขาฟ้าก็ว่าย้าย nc ไปไว้ที่อื่นแล้วเอาลิ้งวาไว้ดีกว่าค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้นา
เกิดโดนขึ้นมาฟ้าช้ำใจตายเลย T^T 
รักเจ๊กะหนูคาปูอ่ะ จุ๊บๆ > /// <
โอ๊ะ รักโน๊ตอีกคน หุหุ 
ว่าแต่แล้วทรีจะเลือกใครเนี่ย อยากรู้ๆมาอัพอีกไวไวนะคะเจ๊ ฟ้ารออยู๋ ~

Ans…ช่างมันเถอะ เอาไว้แบบนี้แหละ ถ้าเอาไว้ในไอดี คนอ่านที่ไม่มีไอดี

จะอ่านกันไม่ได้ (ถึงแม้บางคนจะเป็นเงาก็เถอะ!) เจ๊ก็รักนู๋นะ!! เฮียสาม

ยังไม่ปรากฏแฮะ ตอนหน้าเฮียสามมาแน่!! มาแบบโฉด!!!

 

From… Inw_IIห่งความรัn

>__< 
มาอัพต่อเร็วๆนะค๊า

Ans…จ้า

 

From…~นู๋น้องน่ารัก~

อิอิ
เคะเลือกได้จิงๆเลยค่ะ
อิอิ
ทรี งานเข้าแล้ววววววววววววว
5555+

Ans…เฮียสามงานเข้าจริงๆ ล่ะที่นี้ หึๆ

 

From…1 2 3~

ใช่ๆ เคะ เอ้ย คนหล่ออย่างคาปู มี เมะ เอ้ย ตัวเลือกเพียบ
เชิ่ดๆ เนอะคาปูเนอะ

Ans… อืม~ ตอนนี้ขอเศร้าก่อนแล้ววค่อยเชิ่ด

 

From… narak_beer

555+ งานเข้าทรีโอ สุดหล่ออีกแล้ว 555+ งานนี้คาปูเอาจริงแฮะ อยากรู้จังว่า
ทรีโอสุดหล่อจะเลือกใคร หรือคนอ่านดีค่ะ 555+

Ans… เฮียสามเขาเลือกเจ๊แน่ะ ฮ่าๆๆๆ

 

From… minglnw

โฟร์ทกะเอส
อืม
อยากอ่านแฮะ

Ans… จ้า

 

From… VIP'LE

ค่ะ! รถงามเลิศหล้าปฐพีมากค่ะ!!!! !! !! !   TT-TT
เค้าอยากได้รถอ่ะตัวเอ๊ง TT-TT   *กรีดร้อง*
แล้วเค้าก็อยากได้คาปูชินมาเก็บไว้ที่บ้านด้วยอ๊ะ!! (ขอยืมซักวันได้มั้ยคะ?)
เอิ่ม...ลืมแนะนำตัว =///=  *ทำหน้าซื่อบื้อ*
ชื่อ'เปิ้ล'นะคะ เพิ่งอ่านจบตอนที่ห้ามะคืน
แต่แม่ไล่ไปนอนเลยไม่มีโอกาสได้เม้น เศร้าใจในดวงจิต T-T
วันนี้เลยมาอ่านตอนที่ห้าซ้ำ เอาเป็นว่า มาแปะแล้วไปอ่านตอนที่ 6-10 ก่อนนะเจ้าคะ
ปอลอ. คาปูชินอยู่ม.4 แม่นเก๊าะ?
ปอลอ2. เค้าก็อยู่ม.4 ล่ะก๊ะ! !
ปอลอ3. เห็นอายุคุณ'เจ๊ขาแร็ป!!'แล้ว โฮะๆ *ป้องปากหัวเราะ*
ปอลอ4. เดี๋ยวหนูจะแอดเมลพี่ไปนะคะ ^-^~ (เปลี่ยนสรรพนามอย่างรวดเร็ว)
ปอลอ5. รับแอดหนูด้วยนะ =^w^=
ปอลอ6. ขอตัวไปอ่านตอนที่ 6-10 ล่ะค่ะ (ชักจะยาวเกินเหตุ =_=b)
ปอลอ7. พอดีเลื่อนขึ้นไปอ่าน ตอบคอมเม้น..
ปอลอ8. เห็นแว๊บๆ อะไรจีๆวะ?
ปอลอ9. อ๋อ..เทมจีนี่เอง.. 
ปอลอ10. ห๊ะ!! เทมจี เทมจี เทมจี แว้กกกกก  O[ ]O!!! !!! !!  ! !!
ปอลอ11. แอมวีไอพี, ไอเลิฟทูซึงฮยอน
ปอลอ12. บัดไอเลิฟอีซึงฮยอนมอร์มอร์
ปอลอ13. สรุป รักบิ๊กแบง ร๊ากกกกบิ๊กแบง รักทุกคู่ อ่านได้หมดค่ะ
ปอลอ14. แต่รักคู่ไหนที่สุด อ่านปอลอบรรทัดที่สิบเอ็ดย้ำอีกครั้งได้ค่ะ
ปอลอ15. สุดท้ายก็ยาวจนได้ ห้าห้าห้าห้า *หัวเราะขมขื่น*

Ans… ทำไมจ้ะ อายุเจ๊ทำไม!? (เดี๋ยวบัดให้ไอ้สีไปวางระเบิด!)

โอ้~ I am VIP too!!! ฮ่าๆ อ่านคู่ไหนไม่ได้เลยนอกจากเทมจี T^T

เจ๊ร้ากกกกนู๋จี!!!!

 

From… ภรรยาเจ๊ซิน

โอ๊ยยยยยย เกือบจมกองเลือดตายไปข้างนึง อิอิ แล้วตอนนี้ชอบมากมาย (เพราะหื่น) 55+คาปู แรงดี!!!
อยากอ่านคู่โฟร์ทบ้างๆ อิอิ ต้องน่ารักแน่ๆเลย ไรเตอร์สุๆๆๆๆ

Ans… อ่า...คู่โฟร์ทคาดว่าจะ SM นะ ฮ่าๆๆ ล้อเล่นๆๆ

 

From… momoji

เลือกเอา!!!!
กรี๊ดดดด...สะใจเจ้าค่ะ
อย่าไปยอม คิดจะมีแฟนยังจะแพ็คคูอีกเหรอ...เชอะ!!
ชอบตอนนี้มากเลย
เรื่อง NC เป็นเรื่งอปกตินิยมอยู่แล้ว(ใครๆก็นิยม)
แต่ที่โดนเนี่ยก็ตรง...เลือกเอา!!!!....

Ans… น้องโม~ โดนใจแบบนี้ ตรงกะชีวิตหรือจ้ะ ฮ่าๆๆ

 

From… winggel

โหย~~!!!
คาปู.......สุดยอด!!!
ทรีสุดหล่องานเข้าแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า
ทรีจะเลือกใครหว่า????~~~

Ans… เฮียสามเลือกเจ๊!!

 

From… RetrorianLOVE_ReTroSpecT

เห็นด้วยกะพี่ดี้อย่างแรงงงงงงงงงงง
สู้เค้าคาปู เราเคะเลือกได้อยู่แร้นนนนนนนน เนอะ
เจ๊จ๋า อัพนิยายเยอะๆบ่อยๆก็ดีนะ แต่ว่าเจ๊ก้ต้องรักษาสุขภาพตัวเองด้วยนะ เคนะค่ะ คนอ่านเป็นห่วงคร่า
ตอนนี้ ทรี หวานมากเรยอ่า หวานนนนนนนนนนนนนนนนนจนเลี่ยนเรย น่ารักดี อิอิ
หวานเปิด 18 อ่าค่ะ ไม่รู้ปิดไรนักหนา น่าเบื่อ

Ans… พี่ดี้?? ฮ่าๆๆ ดิดี้ เป็นดี้ไปแล้ว!!!!

 

From…102_SimCin[Forever]

คาปูเอ้ยยยยยยยยยย
โดนใจมากเลยลูก สุดยอด
หึหึ ถึงไส้ถึงพุงจริงๆๆ
เลือกเอาๆๆ ทรีอย่าหลายใจ เลือกไม่ได้ก็ควบ 2 อย่างเค้านี่(อ้าว?)

Ans… ควบสองอย่างเค้า หมายความว่าไง!!?

 

From…จับ,.{ป๋าฮัน}.,กด

จะเลือกใครเนี่ย 5555
น่ารักจัง   : )

Ans… อืมมมม! นั้นสิ

 

From… zzz

เด็ดมาก คาปู...

Ans… ก๊ะ

 

From… i see you

มันส์หยดติ่งๆๆ ให้ว้องๆๆเลย อัพต่อ
555 ^^

Ans… ก๊ะ

 

From…[Mn]MinTTea

แรงได้ใจค่าไรเตอร์>O< คำพูดของคาปูมันบาดใจจริงๆเลยตัวเอง

Ans… ก๊ะ

 

From…เกรซ

สุดยอดคาปูพูดถูกใจมาก ทรีโอเลือกซักคนซิอย่าเลือกทั้ง 2 คน

Ans… ก๊ะ

 

From… Gotto

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
แต่พี่ทรีอ่ะเลิกกับพี่พลอยไปเลย
คบกับคาปูคนเดียวก็พอแล้ว

Ans… อืมๆ

 

From… dasmallroom

จ้าๆ
ทำไมเปิดเทอมเร็วจัง
แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องนอนหรอก
อยู่รรก็หาสักมุมและหาสักวิชาสิ555
เมื่อก่อนเราทำบ่อย
ตอนเห็นชื่อตอนคิดว่าให้คาปูเลือกซะอีก
ที่ไหนได้พี่ทรีนะพี่ทรี
ยังคบพี่พลอยอยู่อีกหรอ
สมน้ำหน้าโดนคาปูโกรธ
ถึงจะไม่ได้ชอบพี่พลอยแต่ถ้าจะขอคาปูเป็นเเฟน
ก็น่าจะเคลียร์ตัวเองก่อนสิ

Ans… เสียใจนะจ้ะ เจ๊เด็กเรียน โฮะๆๆ (ไม่มีใครเชื่อเลยเหรอ T^T)

เห็นหน้าโง่ๆ แบบนี้ก็เด็กห้องคิงนะเว้ยเฮ้ย!! อ่า...นั้นจิ เฮียสามตอนนี้

ก็ไม่ได้ออกเลยแฮะ เฮ๊ยสามหายไปไหน!?

 

From… teenplus

โอ้นคาปูเฉียบมาก
อยารูอะเอสเลือกใคร
รีบๆมาอัพนะ

Ans… เอสเลือกใคร?? เจ๊งง??

 

From… NanoO_o

เมื่อไหร่คาปูน้อยจะเข้าใจหัวใจตัวเองสักทีน้าาา

Ans… เข้าใจแล้วล่ะตอนนี้!

 

From… viiitsuki

แร๊งงงงงงงง แรงได้อีกค่า
คาปูเอ๊ยย ได้ใจมากกก ใช่ๆคบทีละคนดิ ขอคบคนนึงแต่คบอีกคนคาอยุ่เนี่ยนะ 
บ้าป่ะ ทรี คาปูสุ้ๆ

Ans… เฮียสามเขาไม่ได้บ้าน่า T^T

 

From…ศึกป่วนฟ้า

รักเจ๊ที่สุด~~~
นอนชั่วโมงเดียวเอง
สู้ๆ

Ans… สู้ๆ ก๊ะ

 

From… sealect

55 5 คาปู เลือกได้จ้าา า
แต่ แอบกลัว ว่าทรีโอ จะทัมยังงัย พี่พลอยก้อมีคน ขอร้องให้คบไม่ใช่หรอ -*-
เลือกให้ถูกน้า าา ก้อรุอยุว่าน่าจะเลือกใคร ฮุฮุ
ปล. รักคาปู รักทรีโอ รัก เจ๊ขาแร๊ป
เปนกำลังใจให้จ้า พักผ่อนเยอะๆนะ รักษาสุขภาพด้วย
อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ

Ans… จ้า~

 

From… IV_Tsuki

กร๊ากกกกกกกกกก คาปูเด็ดมากน้องหนู
รอคู่พี่เอสกับพี่โฟร์ท อ๊างงงงงงงงงงง

Ans… รอสักแป๊บนะ

 

From…สนุ๊ก

รออยู่นะค่ะ
สู้ๆนะไรเตอร์
ไรเตอร์นอนชั่วโมงเดียวจะเรียนรอดมั้ยนั้น

Ans… รอดจ้า~ ขั้นเทพ!

 

From… cheayong

อะไรอ่า ตอยแรงขืนสุดชีวิต พอเอ็นซีกับยอมพี่ทรีซะเฉยๆ ต้องอ่านเอ็นซีแบบผ่านๆค่ะ ง่า น้องนั่งอยู่เต็มบ้าน
ถึงจะไม่ได้อ่านแบบครบถ้วน แชก็รู้สึกได้ว่า มันต้องเสียเลือดมากแน่ะ (อ่อกๆกระเลือด)
เจ้รู้ไหมชื่อตอนเอาทำให้ต้องรีบคลิก อ๊ากกกก "มึงเลือกเขา" อ๊ากกกก ชื่อตอนเครียดดด

Ans… มันก็เล่นตัวไปงั้นแหละ =_=;;

 

From…จ้าจัง

เด็ดขาดดีมากคาปู
ภาษาน่ารักดี อ่านแล้วยิ้มมมมมมมมมม
รอคู่พี่เอสกะพี่โฟร์ท

Ans… ก๊ะ

 

From… omomim

ต้องเลือก 5555
น่าจะเลือกถูก ลุ้นๆๆๆ
คาปูแรงได้อีก
สู้ๆๆเด้อค่ะไรเตอร์ มาอัพไวๆๆเด้อ

Ans… จ้าๆ

 

From… Ŧ€Ρр€Ĩ

เคะ ! ใช่ คาปูมันเคะ - -+
มาให้เค้ากดที เอิ๊ก ๆ ~
ทรีเลี่ยนเกินอ่ะ !
อยากจะอ้วก อย่างงี้มันพูดจาหว่านล้อมชัด ๆ
( ได้ข่าวว่าคาปมันสมยอม ฮ่ะ ๆ )
ตอนนี้ NC ยาวเชียว
ทรีโคตรหื่นอ่ะค่ะ = [ ] =!
เลี่ยนด้วย อยากได้ทรีเลว ๆเหมือนเดิม
แล้วทรีจะเลือกใคร ??
พลอยชัวร์ !! - -*
เชอะ ๆ ๆ
ถ้าเค้าทายผิดไรเตอร์อัพสองตอนเลยด้วย TOT'
ไป ร.ร. มาเหมือนกัน แล้วรีบกลับมาอ่าน คิ ๆ
ในที่สุดก็อัพ รักไรเตอร์ !
จุ๊บ ๆ

Ans… ทรีเลวเหมือนเดิม?? มันเลวไหมล่ะที่นี้

คนด่ามันเต็มเลย แต่เจ๊เข้าทางมัน เนอะทรี!

ไม่มีใครรักก็มีเจ๊อยู่นะเฮียสาม!!!

 

From… readest*oil

จะเลือกใครเนี่ย 5555

Ans… ลุ้นๆ

 

From…`blue;;berr'Y'aoi*_,,

โว๊วๆเยๆ
กุเคะเลือกได้เว่ยย ย'
น่ารักจัง><*;;+

Ans… ฮ่าๆ นั้นสิ

 

From… waltzza

แร๊ง!!~
น้องคาปูนี่แรงได้จัยมากเลย
เลือกมาเลยดีกว่าพ่อทรีโอ....
ชอบมากเลยเรื่องนี้เพิ่งมาอ่านครั้งแรก (รวดเดียวจบถึงตอนเน้)
มาลงต่อเร็วๆนะค้าบ.....

Ans… จะพยายามจ้ะ

 

From… stefani

เป็นวิธีที่เอาคำตอบที่ได้ใจมากเลย ทรีโอ
นู๋คาปูมันต้องยังงั้น
ยื่นคำขาดไปเลย
เคะเลือกได้อยู่แล้วใช่ม้า
ฮิฮิ
ถ้าทรีโอเลือกไปเดทกะคาปู
คาปูจะตกลงเป็นแฟนเลยใช่ป่ะ

Ans…อันนี้ไม่รู้สิ

 

From… cheayong

จ๋าๆ คาปูแกมันหล่อ(สวย)เลือกได้!! -*-
อย่าไปยอมมัน(อิพี่ทรี) อยากรู้จังว่าพี่ทรีจะเลือกใคร
ถ้าไม่เหลือกคาปู พี่ตายแน่!! -*-
to.....เจ้  อ่า..อย่าเครียดน้า(ขนาดแชไม่เครียดยังนอนไม่หลับเลย) เจ้ทำเพื่อพวกเราขนาดนี้ แชจะไม่เร่งเจ้น้า จะรอจนกว่าเจ้จะมา แชสัญญาว่าจะทำตัวเป็นเด็กที่ดีนั่งรอเจ้อยู่ที่เดิมกั๊บ!!

Ans… ตายแหละ ทรีบอกว่ากลัวจนตัวสั่นเลย!!

เจ๊ไม่เครียดจ้ะ รอเจ๊อยู่ที่เดิม? ขอบคุณมาก! T^T เจ๊จะรับมานะ!!

 

From… SuSaya

ให้มันได้อย่างนี้ดิ!
แต่กลัวว่าทรีโอจะเลือกพลอยอ่ะดิ (ด้วยเหตุผลอะไรอันนี้ก็สุดแล้วแต่)
แต่ก็ดี  คาปูจะได้กลับไปใจแข็งเหมือนเดิม
ตอนทรีโอต้องตามง้อมันน่ารักดี  ^ ^
จะรอตอนต่อไปนะคะ

Ans… สรุปอยากให้ทรีมันมาง้อ??

 

From…ovepate

แล้วรีบๆมาอัพต่อนะขอรับ จะรอๆๆๆ>0

Ans… จ้ะๆ

 

From… rukna

ฮ่าๆ คาปูแรงดีจริงๆลูก
เลือกเอา! ได้ใจจริงๆ เห็นด้วยว่าคนหล่อเลือกได้ ฮ่าๆ

Ans… โฮะๆ

 

From… okita sun

กรี๊ดดดดดดดด~
ตอนใหม่ออกแล้วร๊ากคนเขียนจังค่ะ อัพได้รวดเร็วได้ใจข้าน้อยอย่างแรง
สู้ๆต่อไปนะคะ พยายามเข้าเราเชียร์อยู่ 
อยากจะบอกผู้เขียนว่าหนุกสุดดดๆๆค่ะ^^

Ans… จ้า

 

From… i-ce

=__=คาปูลูกแม่ หนูแอบน้อยใจเหรอลูกกก..??

Ans… อ่า...คาปูน้อยใจ!

 

From…ทายามะ นาโอกิ

มาอัพต่อนะค่ะ
รออ่านอยู่
ทรีโอต้องเลือกคาปูนะ
แล้วไปเลิกกับพลอยซะ
เม้นให้นะบอกได้เลยว่า
ชอบม๊ากมาก
ไปล่ะบายๆ

Ans… ขอบคุณจ้ะ

 

From… -*-u+ki+to-*-

ต้องอย่างงี้สิจ๊ะคาปู เสียทองเท่าหัว อย่ายอมใช้ผอ-อัวร่วมกับใคร(?)
ฮ่าๆๆๆ

Ans… อืมๆ คล้ายๆ ว่าสำนวนนี้มันจะไม่มีเนอะ!! ฮ่าๆ

 

From… maytarapat

คาปูค่ะ ทำอย่างนี้ หึงรึว่าน้อยใจ ค่ะเนี่ย
แล้วอย่างนี้ทรีโอ จะทำไงหละเนี่ย
เดี๋ยวไม่ไปเดทกะภรรเมีย เค้าไม่ให้ไปเจอหน้าเลยด้วย
โอ๊ย! คิดแล้วปวดหัวแทนทรีโอจริงๆ
ไรเตอร์อัพ ด่วนค่ะ ค้างงงง

Ans… เฮียสามมันจะไม่ทำอะไรเลยค่ะ มันนอนเล่นเฉยเลย!!

 

From…สาวY

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
สาววายเกลียจชะนี!!~
ถ้าเกิดเทพพระเจ้าแห่ง Y มีจริง
ขอให้ชะนีหายไปให้หมดจากโลกใบนี่
ถ้าเกิดทำได้จริงอิฉัน สาวY จะยอม .. .
ขายวินยานให้กับ . . . เบียก รัน วิ่ง บ้าน บึ้ม !!~ . . .

Ans… เฮ้ยๆ ชะนีหายไปจากโลก?? เจ๊ก็เป็นผู้หญิงน่า - -;;

 

From…~~แมวน้ำ งุงิ>w<~~

เลือดสาดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!~ =.,=
คาปูมันแรดดดดดดดดดดด!!
แรงได้อีกลูก อิหนู -*-
อิหนูลูก พี่ทรีเค้าฝากมาบอกว่า.....
"เลือกคาปูก็ได้ครับ แต่คืนนี้ห้ามนอนนะ"
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!~

Ans…อ๊ายยยย~ ประโยคนี้เด็ด!!! ฮ่าๆๆๆ

 

From… taznija

ตารางสอน"เรื่องเฮ้ย!! มึงมาเป็นเมียกูซะเถอะ!!! "
แจกฟรีใครอยากได้ยกมือขึ้น

Ans… อืมๆ

 

From…สไปร์ซ

ต้องทำแบบนี้เรยคาปู
คาปูสวยเลือกได้อยู่แร้ว
ไม่ต้องกลัว ยังมีพี่โน้ตอยู่

Ans… นั้นสิ

 

From… Sassy Gril

55+  แล้วยังงี้ ทีก้อต้องเลือกคาปุอยู่แล้ว
ไปบอกเลิกกับพลอยเลย
คาปูไม่ยอมเป้นเมียน้อยซะแล้ว

Ans… อ่า นั้นสินะ

 

From…~~แมวน้ำ งุงิ>w<~~

จับกด(อีกรอบ)โลดเฮียทรี 555+
เล่นตัวนัก กดซะให้เข็ดกร๊ากกกกกกกกก!!~
อิหนูคาปูช่างน่ารัก
สงสารเฮียคัลอะ
ต้องมาคอยปกป้องอิหนูผู้หลงตัวเอง -*-
สู้ๆ นะเฮียคัล

Ans… ฮ่าๆ เรื่องกดไม่ต้องบอก จัดให้!!

เฮียสีสู้ๆ แน่!!

 

From… NattY_LovE_SungmiN

555555555555++
คาปู จ๊า.....เคะแตกแล้วค่ะ
อิอิอิอิ  น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

Ans… ฮิๆ

 

From… ll...*NANZz*...ll

คาปูได้ใจเจ้อ่ะ
555 555
ทรีโองานเข้าแล้วจ่ะ
รีบๆเลือกเลย
ไม่งั้นอดแน่

Ans… อ่า เฮียสามได้เวลาเลือกแล้วมั้ง

 

From… MoojuM

อ๊ายยย...>o<
คาปูน่ารักอะ
ทรีก็สุดๆ กรี๊ดดดด..
แบบว่าสุดยอดดดดด...
คนแต่งเยี่ยม

Ans… จ้ะ!

 

From…จาจังมยอนแซบ*

กรี๊ดดดด !!!
แบบว่า เฮียทรี แรงได้อีกนะ >< 
มีการพูดแบบ...อยากทำที่โต๊ะมานานแล้ว - -" ทำบนเตียงจนเบื่อแล้วรึไงค่ะท่าน 
แบบว่าคาปู นายน่ารักได้ใจอีกอ้ะ อ้ายๆๆๆ
คาปูน่าร้ากกกกก >///<
เฮียทรีงานเข้าอ่ะ ฮ่าๆๆๆ
เฮียทรีจะเลือกใครอ่า เลือกๆๆๆๆๆ เลือกใครซักคนเห้อะ
และใครคนนั้นจะต้องเป็นคาปู !!!!!
มาอัพต่อไวๆนะคะ รออ่านอยู่นะคะ ^__^

Ans… อันนี้ต้องลุ้นต่อไป

 

From… kwan

สุดยอดมากเลยคาปู
ต้องทำแบบนี้แหละ
555+ สะใจ
รีบมา UP ต่อนะค่ะ
อยากอ่านต่อจนจะลงแดงตายแล้ว
^_=

Ans… จ้า

 

From… fon

โอ๊ยๆๆๆๆๆๆ
ไม่ไหวแล้ว
เขินๆๆๆ
แต่สุดยอดเลย
คาปูน่ารัก
ยังไงก็น่าจะเลือกคาปูอยู่แล้ว
แต่มีลางสังหอนแปลกๆๆๆ

Ans… อืมๆ สงสัยลางของนู๋จะเป็นจริง!

 

From… onlyyun

ช่ายยยยตต้องให้มันได้ยังงี้ซิคาปู
หุหุ เลือกเลยๆทรี
อยากจะรู้ว่าทรีเลือกใคร
รอลุ้นๆอย่างแรงคร่าาาาา

Ans… ลุ้นจ้าลุ้น!

 

From… TruthLuck

555+ NC กันเลย ฌาปณกิจหมู่
เอาค่ะเอาร่วมหัวจมท้ายร่วมลุ้นร่วมโหวต
ตอนนี้ช่างปมมันก่อน
มาลุ้นดีกว่าว่าทรีโอมันจะทำยังไง 555+

Ans… อืม นั้นดิ

 

From…เจ้าหญิงหิมะ

กรี๊สสสสสสส~
อ๊างงงงงงง~ เลือดพุ่ง >.,<
มาอัพต่อนะๆๆๆๆ >o<

Ans… เตรียมผ้าแทบไม่ทันชิมิ??

 

From…“๛น้ำแกJ•N”

แรงงงง -[]-!!
ช่าย! เคะ จิงๆ -,.-
หื่นๆ ทรี หื่นนนน ..เรา ก้อ หื่นนน (- -;;)
มา ต่อ เร๊วๆ นะ เจ๊ ปอย - -
สนุก มากๆ - -b

Ans… เจ๊ก็หื่น ฮ่าๆๆ

 

From… LaViGnE o_o

มาเม้น กดดัน เหอะๆ

Ans… เจ๊ไม่รู้สึกอะไรเลย -_-;;

 

From… eve

อยากอ่านแล้วอ่ะ
มาอัพเร็ววน้า
อิอิ

Ans…จ้าๆ

 

From…ภรรยาเจ๊ซิน

อยากได้บ้างอะ ตารางเรียนอะ แง่งงง ^^
อยากอ่านแล้ว อัพเถิดแม่คุ๊ณณณณณณณ
เมื่อไหร่ (nc) โฟร์ทจะออกสักทีน้า อยากอ่านมากมาย อยากรุ้ว่าโฟร์ทของฉานนน(?)
จะเปงยังไง (สงสัยฟิกนี้ทำให้ต่อมหื่นทำงานมากกว่าปกติ อิอิ)
สู้ๆก๊ะ

Ans…รอไปอีกนานนะ หื่นเองโทษเจ๊อีก!

 

From…~Sesa^^Cake~

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด
ทรีหึงแบบนี้มีแต่ได้กับได้นะเนี๊ย อิอิ
แต่.....นู๋คาปู!!!!
สุดยอดดดดดดดดดดดดดเลยค่ะ
หมดสมัยนางเอกเจ้าน้ำตาแล้ว
เพราะนี่เป็นยุคของนางร้าย หุหุ
เราต้องเป้นฝ่ายเลือกไม่ใช่ให้คนอื่นมาเลือก^^

Ans…ถูก!!

 

From… momoji

รออยู่น้า~
เม้นมากดดันก่อน..5555++

Ans… ไม่กดดันสักนิดเลยจ้ะ

 

From… "—•BerrYz •—"

ไรอ่ะ
>o<
รอได้ๆ

Ans… จ้าๆ

 

From…จับ,.{ป๋าฮัน}.,กด

O [] O"""""
ทำกันได้จร้า~~
รอได้จร้า~~~  : )

Ans…ก๊ะ

 

From… micey

โหหหหห ใจร้ายอ่า

Ans…T-T อุตส่าห์ปั่นให้ ใจร้ายอีก!

 

From… Rose Apple`

กรี้ดดดดดดด >O<
สุดยอดดดด 
อัพค้ะ 
จะเลือกคัยน้า
คาปูกะพลอย  -w-;;
คาปูแหงมๆ  ฟันธง  !

Ans…ไม่รู้!

 

From…ศึกป่วนฟ้า

แล้วมาอัพน๊า

Ans…ก๊ะ

 

From…สาวกชาววาย

อยากอ่าน nc เอสกับโฟร์ทอ่ะ

Ans… อ่า...คาดว่าอีกนานแสนนาน

 

From…00คุจิกิ เซน00

ค้างอะ  รีบอัพด่วน!!!!
อยากได้ตอนพิเศษ ตารางเรียน จังเลย

Ans… ตอนพิเศษ??

 

From… Ai_SiHan

พึ่งตามเข้ามาอ่าน ขอ NC พาร์ท 2 ได้มั้ยคะ 555+
มีแต่คนบอกว่าฮา อยากอ่าน จะข้ามไปอ่านตอนอื่นรอนะคะ
แค่ 2 ตอนแรกก็สนุกแล้ว เหมือนน้องคาปูเราจะเป็นเคะยั่วไม่รู้ตัว
ช่วยส่งเอ็นซีมาที่นี่นะคะ ai_han_geng@hotmail.com
ขอบคุณมากๆนะคะ

Ans… ไม่มีนโยบายส่งให้ใครอ่านนะจ้ะ เข้ามาอ่านได้เลย ลงให้แล้ว!

 

From…ม๋าแพรวว

อยากได้ตารางสอนอ่าค่ะ
ชอบคาปู น่ารักได้อีก

Ans… จ้ะ

 

From… momoji

อยากให้ทรีโอเลือกพลอย
คาปูจะได้โกรธ แล้วหันไปชอบพี่โน๊ต
แล้วทรีก็จะมาง้อ...เหอๆๆๆ
แต่คาปูก็ไม่สนใจ(โกรธ+เล่นตัว)

Ans… อ่า...เอางั้นเลยเหรอ?

 

From… cattycall

อยากรู้จังว่า ทรีโอ จะเลือกอะไรนะ 
มาอัพต่อเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะ

Ans… อืมๆ

 

From… teekup

อ่านมาได้ครึ่งตอนเม้นซักหน่อย 555+
สนุกมากๆเลยล่ะค่ะ > <
เนื้อเรื่องน่าติดตาม การบรรยายสนุกมากมาย
อ๊ากกกก~ ฝากตัวกับเรื่องนี้หน่อยนะคะ ^_____^

Ans… จ้ะ

 

From… fuwakun

โอ้เย้
เอาเลยคาปู
จัดการมันเล้ย...จัดการไอ่พี่ทรีให้อยู่หมัด
เล่นมันหนักๆเลย หมั่นไส้มัน ฮึ่ยๆ
เคะ(สวย)เลือกได้อยู่แล้ว
ปล.ท่านไรเตอร์อย่าเครียดดดดด
ดูแลสุขภาพด้วยน้า

Ans… -[]-;; ออกแนวหมั่นไส้พระเอกอีกคน!

 

From…มีนนนนนนนน

ไม่เเน่
ทรี อาจจะให้ คาปูไปด้วยก็ได้นะ

Ans… อืมๆๆ

 

From…[Mn]MinTTea

ภาพบาดใจอย่างแรงเคอะ>O< กรี๊ด~~~ มาอัพนะๆ

Ans… โฮะๆ

 

From… momoji

แค่ภาพกับเพลงก็ฆ่ารีดเดอร์ได้แล้วค่ะ
โอ๊ย!!...ไม่อยากฟังแล้ว /(>*<)\ ปวดใจ...แล้วก็กลายเป็นโกรธ...
เอามีดมาแทงง่ายกว่ามั้ย ไม่ทรมาณขนาดนี้ด้วย
ทรีโอ!! ทีตัวเองหึงเค้าหวงเค้าจะเป็นจะตาย แล้วดูทำสิ...หันมามองตัวเองซะบ้าง(มาแนวเดือด...)
แค่คาปูถ่ายรูปกับคนอื่น ก้โกรธแทบฆ่ากันตายด้วย...(คิดเอง?)
แล้วถ้าคาปูคบคนอื่นอยู่ด้วยเหมือนกันล่ะ จะรู้สึกไง
ให้เดานะ...ไม่ไปเชือดผู้ชายคนนั้นทิ้ง  นายก็มีอาการปางตายเหมือนวันที่เป็นปอดบวมไง...555(สะใจ)
เพราะงั้นคิดถึงใจเขาใจเราซะมั้งนะ...ผู้ชายซังกะบ๊วย (เจ็บไหม?)
เฮ้อ...โล่ง...

Ans… เอ่อ... -_-;; โมจ้ะ แค้นใครมาเอ๋ย???

 

From… Mo..3..Mo..Tha..Ro

กริ้ดดดดดดดดดดดดดดดดดด
คาปูน่ารักอ่ะ
หลงคาปูสุดๆ
มาอ่านครั้งแรก 
ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้า
ชอบเรื่องของพี่มากๆเลยอ่ะ
น่ารักๆๆๆๆๆ
แอบหลงมอคค่าอ่ะ
คนอะไร
น่ารักชะมัดเล้ยยยย
ปล. รูปของทุกคนมาจากฝีมือการวาดของ มินามิ ฮารุกะใช่ก้
ปลล. เรื่องไรมั้งอ่ะ เค้าชอบมากๆๆๆๆๆๆๆ 
ปลล. มอคค่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Ans… ถูกต้อง!! เรื่องอะไรนั้น เจ๊มิทราบ!!!!

อ่า...มอคค่าเสน่ห์แรงวะ!!?

 

From… FaNCiFuL

โอ้โห
แค่ภาพกับเพลงก็สุดจะทนแล้ว
รีบ ๆ มาอัพน๊าค๊า
จะรอ...ๆ
เหอะ ๆ

Ans… จ้า

 

From… iMerCutE'z :)*

ภาพ!!  ช่างยั่วน้ำลาย!! 5 5 5+

Ans… เฮอะๆ

 

From… SuSaya

ภาพสวยจังเลย~  
ส่งภาพชวนจิ้นมาให้  แล้วอย่าลืมมาอัพเร็ว ๆ นะคะ

Ans… จ้า

 

From… iMerCutE'z :)*

ฮ่าๆ ตอนนี้ คุณคาปู เธอ แรง แร๊ง แรง!!( อาการเคะแตกอ้ะนะ )   555+ ปอยค๊า... คือ แบบว่า มีบางทีปอยผิดพิดนึงนึงอ้ะ เหมือนว่าคำมันเรียงสลับๆ อ้ะ มีตรง  " สรุปแล้วผมต้องเสียตัวให้มันนับไม่ครั้ง!! " ="= คือ มันอ่านแล้วแปลกๆ เหอๆ
แล้วก็ตรง " มือของมันก็ลูบต่ำลงไปแลดกางเกงของตัวเอง "
เราว่าปอยคงรีบปั่นน่าดู ถึงได้พิมผิด ( เพราะเราก็เป็นบ่อย ฮ่าๆ ^^ )
ถ้าไงก็ลองอ่านๆ ดุอีกทีนะคะ เพื่อเราเข้าใจผิดเอง  55 5+แล้วก็ พี่ทรี!! เลือกผิดมีตายนะเอ้ย!!!    55+

Ans… อ่า...ขอบคุณที่เตือนค่ะ อ่านทวนแล้วนะแต่ไม่ยักกะเจอ ฮ่าๆๆ!

 

From…ท่านโบว์

คาปูของขึ้น!! ส่วนพี่ทรี เฮียแกก็อึ้ง!!= ="
ยังไม่ทันตอบตกลงเป็นเลย หึงสามีไปก่อนแล้วนะครับคาปู หึๆ=W=~
คุณสีอดกินหนมปังชัวร์เหอๆ  
เจ๊ปอยครับผมขอเสนอเจ๊อีกคู่ดิคุณสีกะเฮียโน้ต(เอาสีเคะนะน่าสนๆ หึๆ55+)
ปล.เจ๊ผมยังไม่ตัดใจจากมอคค่าหรอกนะคร๊าบบ~ =0=++
ใกล้ๆนี้แหละจะมาฉุดแล้วครับ(แล้วจะไปบอกเค้าให้รู้ตัวไมวะ_ _ll)

ตารางสอนผมก็สนนะคร๊าบบบ=0=~
อยากได้เหมือนกันหึๆ

Ans… ถูก! ไอ้สีอดกินหนมปัง!! อ่า...อย่าเลยน่า ไอ้สีมันมีคู่ตุนาหงันแล้ว!!

 

From… Gotto

อยากได้ตารางเรียนเมือนกันค่ะ

Ans… จ้ะ

 

From… Predeter

อยากได้ตารางเรียนอ่า >.<
กะว่าจะเาอไปแปะบนโต๊ะซะหน่อย
เอากองหนังสือปิดๆไว้
แค่นี้ก็ไม่มีใครเห็นแล้ว
กร๊ากๆๆๆๆๆ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^/l\^

Ans… หึๆ จ้ะ

 

From… SOWHAT?

น่ารักมากเลย!

Ans… ขอบคุณจ้ะ

 

From…ศึกป่วนฟ้า

อยากได้ตารางเรียนอะคะ

Ans… ก๊ะ

 

From… -*-u+ki+to-*-

ว๊าววอยากได้ค่ะ แต่จะกล้าใช้เปล่านี่อีกเรื่อง
ปล มาทำให้อยากแล้วจากอีกล่ะ

Ans… ก๊ะ!!

 

From…++ Wafer..*!

ภาพยั่วคนอ่านเหลือเกินน
อย่าลืมมาอัพนะคะ !

Ans.. ฮ่าๆ!!

 

From… MoojuM

เอามาล่อให้อยากแล้วจากไป ToT
อัพเร็วๆนะค่ะ

Ans… ขอโทษ T^T

 

From… cheayong

ตารางเรียนๆๆๆ อยากได้ๆ 
แชมีความประสงค์อยากได้ค่ะเจ้

Ans… จ้า~

 

From… IV_Tsuki

รออ่านฮะๆๆๆๆ
*0*

Ans…ก๊ะ!

 

From… cattycall

รออ่านอยู่นะ

Ans…ก๊ะ!!

 

From… seviophy

คาปูเด็ดมาก กี๊ดดดดด เลิกกะไอ้บ้าแล้วมาหาพี่ก็ได้คิกๆ

Ans… ฮ่าๆๆ

 

From…เหมียนฉิว

หึหึ เลือกมาเลยตาทรี เลือกไม่ดี อิเจ้คาบคาปูน่ะเออ (อิเจ้จ้องงาบนานและ -,.-)
ต่อๆๆๆ อยากอ่าน
ปอลิง. อยากอ่านคาปูเริ่ม(รุกตาทรี)ก่อนมั่งอ่ะ หุหุ

Ans… อ่า...จ้องมานานแล้ว ทรีระวังนะโว้ย ระวังโดนตีท้ายครัว!!!

 

From…สไปร์ซ

อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
เจ้อีกแร้วอ่ะ
มายั่วแร้วก้อหายไปน่ะ
จะรอน่ะเจ้
คืนนี้อัพแน่ใช่ป่าว

Ans… อัพแล้วจ้ะ

 

From… TianPin

อยากอ่านของคู่โฟร์ท
อ้ากกกก

Ans… อ่าๆ ได้ๆ

 

From… omomim

มาไวๆๆๆๆ
เด๋วรออิอิ

Ans… อืมๆ

 

From… Black.dragon

อยากได้อ่ะ

Ans… จ้ะ!

 

From… RetrorianLOVE_ReTroSpecT

นู๋อยากได้ นู๋อยากได้ นู๋อยากได้ ค่ะ นู๋อยากได้(อยากได้ตารางสอน)....55+
ว่าแต่ พี่ดี้จะ แจกยังไงอ่า ส่งทางเมล หรอ
......................
เจ๊ปอยอ่ะ เค้ารักดงบังฯอ่า เค้าผิดหรอ
ทีเจ๊ยังรักบิ๊กแบงเร๊ยอ่า
T-T
......................
สาธุ/**\ ขอให้ทรีรักคาปู ทรีหลงคาปู ทรีเชื่องกับคาปู(เอ๊ะยังไง) เพี้ยง

Ans… ได้จ้ะ ได้!! เจ๊ก็ยังไม่ได้ว่าอะไรแค่อธิบายว่าดงบังฯ เอเชีย

แต่เฮียจัสตินเขาทั่วโลกไง -_-;; แล้วเกี่ยวไรกะบิ๊กแบงของเจ๊เนี่ย

 

 ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและทุกคอมเม้นต์ค่ะ!!Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Crazy Love (Yaoi) ตอนที่ 11 : ตอนที่ 11 เพราะรักงั้นเหรอ...? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10722 , โพส : 120 , Rating : 97% / 21 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 120 : ความคิดเห็นที่ 2338
คาปูนายรักทรีโอแล้วล่ะ
Name : Numwean [ IP : 124.122.89.133 ]
Email / Msn: -
วันที่: 10 ตุลาคม 2555 / 17:01
# 119 : ความคิดเห็นที่ 2295
รีบๆ มาอัพนะคะ จะครบ 3 ปีแล้วค่ะ
อยากอ่านต่อจริงๆ ค่ะ
Name : Katti [ IP : 110.168.135.219 ]
Email / Msn: -
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 15:37
# 118 : ความคิดเห็นที่ 2280
 พลอยอย่าคิดว่าตัวเองก็เสียอยู่คนเดียวดิ
คาปูก็ยอมให้ไปเหมือนกัน มันไม่แฟร์กับคาปูอ่ะ!!
PS.  อยากบอกคุนว่า "เรารอคอยคุณเสมอ" กลับมานะ เราสนับสนุนพวกพี่เต็มที่
Name : A K T F TVXQ! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A K T F TVXQ! [ IP : 58.11.192.245 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2555 / 22:02
# 117 : ความคิดเห็นที่ 2264
เศร้ามากมายนี่ทรีโฮเห็นคาปูเป็นแค่้ตัวแทนของน้ำฟ้าหรอนั้น

PS.  SHINee minho รักตลอดไป
Name : minho lovely < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ minho lovely [ IP : 110.168.63.68 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2554 / 15:55
# 116 : ความคิดเห็นที่ 2240
สงสารตาปู พลอยก็ด้วยนะ T^T
ไปว่าเค้าไม่ได้หรอก เกลียดทีโอ
มันก็ตอนนี้แหละวะ!!! T^T
Name : snowwhite < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ snowwhite [ IP : 58.11.16.52 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ธันวาคม 2554 / 11:15
# 115 : ความคิดเห็นที่ 2214
 ไปซะเถอะน้ำฟ้า TT'
PS.  2MIN REAL!!!!!
Name : keekie# < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ keekie# [ IP : 223.206.139.14 ]
Email / Msn: keekiekung(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2554 / 20:49
# 114 : ความคิดเห็นที่ 2158
 รู้สึก สับสน อ่ะจะสงสารใครดี จะเชื่อทรีดีไหมเนี้ยยยย T^T

PS.  ชั้นไม่รู้หรอกว่าแกคิดยังไงกับชั้น ชั้นคิดว่าแกคิดกับชั้นแค่เพื่อน แต่ขอโทดพอดี ชั้นคิดกะแกเกินเพื่อนว่ะ
Name : TangMo♚ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TangMo♚ [ IP : 118.172.149.184 ]
Email / Msn: mongkolboy_13(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2554 / 14:09
# 113 : ความคิดเห็นที่ 2148
 เอาพลอยออกไปแงสงสารคาปูโฮกกกกกกTTTTT^TTTTT
PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 125.26.20.254 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2554 / 09:57
# 112 : ความคิดเห็นที่ 2119
เศร้า TT^TT
PS.  FC. เลือดผสม >>> B2ST = บิวตี้ & Super Junior = เอลฟ์ <<< Loveๆ Kim Yesung ><~ JUNSEOB IS REAL!!! ^[--------]^
Name : ~ Yesung Only Love ~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~ Yesung Only Love ~ [ IP : 58.9.134.226 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2554 / 15:21
# 111 : ความคิดเห็นที่ 2103
เศร้าๆ T^T
Name : pam [ IP : 118.173.33.228 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 มีนาคม 2554 / 12:29
# 110 : ความคิดเห็นที่ 2056
เออ - - ...
PS.  ผมเปล่าเพลย์ ^^+
Name : emoboy...^^+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ emoboy...^^+ [ IP : 113.53.142.187 ]
Email / Msn: emoboy_nolove(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:04
# 109 : ความคิดเห็นที่ 2033
ไม่เข้าใจพลอยนะ ดูเหมือนว่าไม่ได้มาดี
จากที่โฟล์ทเคยพูดไว้ ว่า ทรีเป็นแฟนกับพลอย เพราะ
พระนายไม่ใช่เหรอ ? แต่ทำไมพลอยกลับมาบอกว่าตัวเองเป็นตัวแทน
ของเพื่อน ไมรู้ว่ามันเป้นคำพูดปลอบใจของเธอหรือเปล่า หรือต้องการพูดเพื่อสื่อให้คาปูรู้
ว่าตัวเองกำลังเป็นตัวแทน

เชื่อในสิ่งที่สัมผัสได้จะดีกว่านะคาปู เหลือแค่ว่า จะยอมรับความรู้สึกตัวเองมั้ย
ก็แค่นั้น ทรีก็ทำอะไรๆให้มันเคลียร์ไปเลย จะได้ไม่มีปัญหาในภายภาคหน้า
Name : Love KM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Love KM [ IP : 182.53.250.196 ]
Email / Msn: wandee_patta(แอท)yahoo.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มกราคม 2554 / 20:14
# 108 : ความคิดเห็นที่ 1923
เฮ้อน้ำตาพาลจะไหลตาม
PS.  ~‘ รักคนแต่ง จึงเม้นทุกตอน^^ ’~
Name : มารินะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มารินะ [ IP : 183.89.50.16 ]
Email / Msn: kate_06_2531(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 03:09
# 107 : ความคิดเห็นที่ 1915
สงสารคาปู ทำไมต้องเป็นตัวสำรอง?? T^T
Name : janein [ IP : 125.24.142.44 ]
Email / Msn: -
วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 16:50
# 106 : ความคิดเห็นที่ 1874
ไม่ชอบทรีเลยอ่า เอาคนอื่นเป็ตัวแทนหน้าตาเฉยเลยอย่างนั้นเหรอ

น่ารักเลือกได้อย่างคาปู หาคนอื่นแทนได้ยังไม่สายจ้า T^T!!!
PS.  ก็ไม่รู้หรอกว่าอะไรคือสิ่งที่ผิด อะไรคือสิ่งที่ถูก เพียงแต่หากเราทำในสิ่งที่ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนแค่นี้มันก็ไม่ผิดแล้วไม่ใช่เหรอ...ใครเป็นคนกำหนดกันล่ะว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องที่ผิด...
Name : yoyopo03 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yoyopo03 [ IP : 125.24.99.178 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 12:08
# 105 : ความคิดเห็นที่ 1798
ตกลงพลอยหวังดีหรือหวังร้ายกันแน่

ง่าา  คาปูร้องไห้เลยยย
Name : Dong's Lady < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dong's Lady [ IP : 124.120.56.93 ]
Email / Msn: primmie_primmie(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 16:30
# 104 : ความคิดเห็นที่ 1780
แงๆๆๆๆพลอยใจร้ายเค้ไม่ยอมๆๆๆ
Name : yurako < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yurako [ IP : 180.183.69.98 ]
Email / Msn: tsuna_xyz(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2553 / 19:27
# 103 : ความคิดเห็นที่ 1760
ซึ้งมากเลยอ่ะ
PS.  เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
Name : นาเมทาจิ มิโฮะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาเมทาจิ มิโฮะ [ IP : 114.128.117.49 ]
Email / Msn: nametaji_miho(แอท)rocketmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2553 / 23:02
# 102 : ความคิดเห็นที่ 1635

แอบไม่ชอบพลอยเลยเหะ =='

สงสารคาปูอ่ะ T^T

Name : wc . forever ^^ < My.iD > [ IP : 125.26.81.29 ]
Email / Msn: impack_love(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2552 / 02:18
# 101 : ความคิดเห็นที่ 1389
T^Tสงสารคาปูจัง
PS.  การก้าวสู่รั้วใหม่ มีสิ่งมากมายที่เปลี่ยนแปลงไปตามการเวลา แต่ความทรงจำของเพื่อนเก่าที่มีไม่เคยจางหาย คิดถึงทุกคนห้องสอง นารี ทุกคนนนน
Name : JuLi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JuLi [ IP : 222.123.203.136 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2552 / 15:11
# 100 : ความคิดเห็นที่ 1063
รักปอยนะคะ

มาอัพเร็ว ๆน้า
PS.  KiHae's ReaL
Name : SJ-Won < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SJ-Won [ IP : 115.67.94.36 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2552 / 21:48
# 99 : ความคิดเห็นที่ 1025
สู้ไคบ

ตอนนี้ออกซึ้งนิดนึงอ่า
Name : ยมทูตในคราบมนุษย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ยมทูตในคราบมนุษย์ [ IP : 114.128.24.101 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2552 / 00:04
# 98 : ความคิดเห็นที่ 874
อยากรู้เรื่องคาปู อดีต he เป็นเช่นไรพี่ค่าเมื่อไรจะเล่าอ่า
PS.  ใจมากเพื่อน-*-
Name : กระเพาไข่ดาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กระเพาไข่ดาว [ IP : 117.47.97.246 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2552 / 10:27
# 97 : ความคิดเห็นที่ 818
กรี๊ดดดด อัพค่พ อัพด่วน อยากอ่านต่อ
PS.  ++ อย่าลืมเข้าไปแวะอ่านนะค่ะ ++ แนว yaoi ค่ะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องคลิกนะ http://my.dek-d.com/writer/story/view.php?id=463886
Name : valhallana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ valhallana [ IP : 61.19.65.186 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2552 / 23:53
# 96 : ความคิดเห็นที่ 817
เพิ่งมาอ่าน
หนุกมากกกกกกกกกก
อย่าลืมมาอัพต่อนะ
สู้ๆ
Name : PRINCE No.1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRINCE No.1 [ IP : 124.120.210.243 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2552 / 21:12
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android