[BTS X BLACKPINK] 4 Oiran of the Aran - นิยาย [BTS X BLACKPINK] 4 Oiran of the Aran : Dek-D.com - Writer
×

[BTS X BLACKPINK] 4 Oiran of the Aran

โดย Runny7012

โอยรันแห่งอารัญ...คือสี่นาง สิ่งล้ำค่าที่อยู่เคียงข้างกับแดนชิลซอลมาเนิ่นนาน อารัญคือทุกสิ่งทุกอย่าง อย่าได้ให้หัวใจนางโลมสั่นไหวเพราะชายใด ...และอย่าให้ใครได้ล่วงรู้'ความลับ'แห่งอารัญเป็นอันขาด

ยอดวิวรวม

2,693

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2.69K

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


129
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ม.ค. 63 / 21:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

'สี่นาง...สิ่งล้ำค่า' เปรียบดั่งขุมทรัพย์แห่งตำหนักอารัญที่อยู่สูงเกินกว่าชายใดจะเอื้อมถึง
ว่ากันว่า...พวกนางคือโอยรันทั้งสี่ที่ถูกกล่าวขานแห่งเมืองชิลซอล ความงดงามของนางดังทั่วใต้หล้า ลื่อเลืองไปทั่วทุกหนแห่ง เศรษฐกิจหลักของเมืองได้มาจากชื่อเสียงของโอยรันแห่งอารัญ หากแต่ไม่มีใครเคยพบเห็นนาง... มีเพียงแต่บทกล่าวที่ถูกสลักอยู่หน้าประตูใหญ่แห่งอารัญเท่านั้น... 'นางคนพี่...เปรียบดั่งลูกแก้วอันล้ำค่า งดงามเพียงแรกพบ บริสุทธิ์ดุจเทพ-อัปสรองค์สง่า เทพสวรรค์บรรจงสร้าง เลื่องลือนาม..ความงามแห่งอารัญ
นางคนรอง...เสมือนดั่งเกล็ดหิมะแดนเหมันต์ ไร้ฤทัยหยิ่งทะนงตนศักดิ์ หากเสน่ห์ล้นเหลือเพียงสบตา ยั่วยวนชายใดใคร่ค้นหา ลือนามว่าเสน่ห์แห่งอารัญ... นางคนน้อง...ดุจดั่งกุหลาบแรกบานแย้ม นุ่มนวลอ่อนช้อย คล้อยใจให้โอนอ่อน ละมุนหอมกลิ่นเกสร หวานหยดย้อยดั่งความงาม เล่าขานว่าคือความอ่อนหวานแห่งอารัญ...
นางคนเล็ก...เป็นดั่งสุริยันทอแสง แย้มสรวลชวนโปรดปราน ดั่งทิวากาลยามรุ่งสาง ล้วนสยบบรรจบที่รอยยิ้ม ปริ่มปิติสุกผาใต้ทั่วหล้า คือปรีดาแห่งอารัญ... เปรียบดั่งสีอรรองชมพู ดั่งนางนารีแดนสวรรค์ กลิ่นบุปผาอบอวลทั่วอารัญ หากสีนิลที่ซ่อนเร้นใต้กายา คือจิตใจที่มั่นคงไร้โอนอ่อน ทมิฬตัดแสงอร...คือศรรักจากใจดวงดารา เป็นสี่นาง..สิ่งล้ำค่า คือโอยรันแห่งอารัญ...'
พวกนางคือความลึกลับ หลบซ่อนอยู่ในเรือนรับรองสีแดงแห่งโอยรัน...ไม่มีผู้ใดเคยเห็นนางทั้งสี่แลออกมานอกชายคา แม้เพียงปลายเส้นผมก็มิอาจต้องตา...นอกเสียจากยอมจ่ายด้วยก้อนเงินก้อนโต และบุรุษผู้มีโชค...ที่นางเลือกเท่านั้น... ยามแสงจันทร์ส่อง...คือยามของอารัญ
โอยรัน...นางโลมชั้นสูงแห่งอารัญ
คือ 4 โอยรันแห่งอารัญ...
.
.
.
ฟิค 4 Oiran of the Aran ประกอบด้วย 4 เซ็ต ดังนี้...

แก้วตามหาสมุทร
คิมแทฮยอง...ไม่ใช่วี เขาไม่ไปสถานที่พเนจรเช่นนั่นหรอก...
"อารัญคืออะไร?"
เขา...นักปราชญ์ ผู้ที่ไปร่ำเรียนอยู่ที่ฝรั่งเศสมานานนับ 5 ปี...กลับมาคราวนี้ดูเหมือน ชิลซอล จะเปลี่ยนไปจากแต่ก่อน...ดั่งเช่น โอยรันแห่งอารัญ ที่ถูกกล่าวขานทั่วอาณา และนาง...ผู้งดงามดั่งอัปสร บริสุทธิ์ดั่งแก้วตา คำกล่าวที่ดูเกินจริงในวันนั้น จนกระวันนี้...
"เจ้า...เจ้าดูงดงามดั่งดวงแก้ว...ข้าพูดจริงๆนะ"
"งั้นหรือเจ้าคะ...เหตุผลที่ข้าเป็นดั่งดวงแก้ว หาได้ใช่ความงดงามอันบริสุทธิ์ไม่ แต่เป็นเพราะ...ข้าพร้อมที่จะเสี่ยงแตกได้ทุกกาล"
ผลึกรักพ่ายเพลิง
เป็นถึงโอยรันแล้วอย่างไร ข้าคิดสูงกว่านั้น...
"ข้าชอบเจ้า"
หากเปรียบนางเป็นดั่งเกล็ดหิมะ เขาก็คงเป็นดั่งไฟเย็น
นางผู้หยิ่งทะนงตนดั่งนางพญา ที่มีเป้าหมายเดียวคือการได้เป็นภรรยาของมินยุนกิ ผู้ถือครองอารัญเชื้อสายตระกูลมิน เพื่อที่อำนาจ หออารัญ และเขา...จะตกเป็นของนางแต่เพียงผู้เดียว แต่ทว่า...
"น่ารำคาญ"
กลิ่นกุหลาบซ่อนพิษ
นางช่างสวยสง่า...แต่ดูอ่อนโยนดั่งเช่นกลีบกุหลาบ
"เจ้า...ใช่โรเซ่หรือไม่?"
เพื่อนสนิทวัยเยาว์คนเดียวของเขาคือ โรเซ่ เด็กสาวผู้ห้าวหาญที่คอยปกป้องจีมินจากการโดนรังแกมาโดยตลอด แต่แล้ววันหนึ่ง...นางก็หายไป เหลือเพียงความทรงจำที่อยู่เคียงข้างเขาในยามฝัน จนกระทั่ง...เมื่อนางได้หวนกลับมาพบกับเขาอีกครั้ง
แต่ในฐานะนางโลม...ที่เป็นดั่งดอกกุหลาบอันสูงศักดิ์แห่งอารัญ กับเขา...ที่สืบเชื้อสายรัชทายาทแห่งเมืองชิลซอล
"ขออภัยเจ้าค่ะ...ข้าชื่อพัค แชยอง"
อย่าให้เขาได้ล่วงรู้หัวใจที่สั่นไหว...องค์ชายกับนางโลมเป็นสิ่งต้องห้าม
สุริยันแสงรัตติกาล
ไม่มีนางโลมใดอยากอยู่อารัญไปชั่วชีวิต...
"ลักพาตัวข้า"
จอนจองกุก เขาเป็นเพียงโจรป่าธรรมดาคนหนึ่งที่ออกดักขโมยข้าวของชาวบ้านเป็นธุรกิจทุกยามราตรี หากแต่คืนนี้ช่างโชคร้าย...ที่ตัวเองดันหนีทหารแล้วไปหลบอยู่ในตำหนักหนึ่งเข้า...ตำหนักใหญ่ที่มีชื่อว่าอารัญ
ใครจะไปรู้ว่าวันหนึ่งโจรอย่างเขาจะถูกหญิงงามวิปลิตล่ามโซ่เข้าให้
"ทำไมข้าต้องลักพาตัวเจ้าด้วย?"
"เพราะข้าคือโอยรันแห่งอารัญไงเล่า...ตัวข้ามีชื่อเสียง มีค่ามาก ทำเงินเยอะด้วยนะ เจ้าไม่อยากขโมยข้าไปงั้นหรือ..."

รู้ก่อนอ่าน
-ฟิคเรื่องนี้แต่งจากจินตนาการของผู้เขียน และเป็นความชอบโดยส่วนตัว...เนื้อหาทั้งหมดไม่ได้เกี่ยวข้องกับศิลปินใดๆทั้งสิ้น เป็นเรื่องมโนของไรท์เองจ่ะ! 
-ฟิคเรื่องนี้มีเนื้อหาหยาบคาย ติดเรทนิด เพราะแต่งNCไม่เป็น...ใครไม่ชอบกดออกได้ค่ะ 
-เนื้อหาในรื่องนี้ เป็นชายหญิง มี 4 เซ็ต เนื้อหามีความ 18+ มาก แต่จะไม่ลง nc ในนี้
-ฝากกดติดตามและคอมเม้นท์เพื่อความสุขและความสบายใจของไรท์ นักอ่านที่ดีจะต้องแบ่งปันความรู้สึกด้วยกัน ไม่ใช่เสพคนเดียว 
-สุดท้าย...ขออาราธนากราบคุณพระศรีรัตนตรัยศาสดารามจงดลบันดาลให้อนาคตกาล จงมีโมเม้นต์ของ BLACKPINK และ BTS ให้แฟนคลับอย่างข้าพเจ้าได้หวีด และช่วยต่อลมหายใจให้กับแฟนคลับได้อยู่นานๆ ขอให้แม่ๆแฟนคลับและศิลปินทั้งสองได้สนิทสนมกันนานๆทีเถิด...สาธุ

เรื่องเก่าไม่เสร็จ เปิดเรื่องใหม่อีกแล้ว เย่ะ~ //โดนตื๊บ
ความจริงทุกเรื่องก็แต่งเรื่อยๆแหละค่าาา ไม่ทิ้งรีดไปไหนหรอกก จะมีก็แต่ช่วงนี้ที่วุ่นวายมากทั้งเรื่องปัญหาชีวิต การเรียน เดี๋ยวก็จะมีการงานมาด้วยเห้อออ ฝากติดตามกันด้วยนะคะะะะ
Twitter : @Runny7012

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น