기숙사 ✦ BOARDING HOUSE l EXO SNSD

ตอนที่ 9 : CHAPTER [07] - สิ่งเล็กๆที่เรียกว่า...ตุ๊ด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 339
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  8 มิ.ย. 57


CHAPTER 07

        สิ่งเล็กๆที่เรียกว่าตุ๊ด

 

 

            รถมอไซร์ฮอนด้าเวฟสีแดงคันใหม่เร่งเข้ามาจอดตรงหน้าพวกเขาอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นผู้ชายตัวเล็กตาเหลือกับผู้ชายผิวเข้มแต่ทาปากแดงแจ๋จนแบคฮยอน เซฮุน และลู่หานแอบขนลุกเบาๆ โดยเฉพาะเซฮุนที่โดนคนผิวเข้มเรียกซะหมดแมน

            ซันนี่และแทยอนที่มองอยู่ถึงกับหลุดหัวเราะเมื่อเห็นหน้าของคนที่ซ้อนท้ายผู้ชายตาเหลือชัดๆ สองสาวหัวเราะเสียงดังจนหนุ่มๆพากันสงสัยว่าหัวเราะอะไรกัน?

 

            ฮ่าๆๆๆๆ

 

            เอ้า! ซันนี่ออนนี่ แทยอนออนนี่ อยู่ที่นี่กันด้วยเหรอคะ?” คิม จงอิน หรือ ไค ที่ทุกคนชอบเรียกกัน หรือจะ อินนี่ ที่เจ้าตัวชอบเรียกแทนตัวเองอย่างนั้นเอ่ยขึ้นมาเป็นคนญาติของตัวเองกำลังยืนหัวเราะ

 

            อืมแล้วนี่จงอินย้ายมาอยู่ร้านลุงแล้วใช่มั๊ย?” แทยอนเอ่ยถามก่อนจะโดนคนผิวเข้มส่ายหน้าให้ เจ้าตัวทำปากจู๋ให้น่ารักโดยไม่ได้มองสภาพหน้าตัวเองเลยว่ามันเข้ากันไหมกับสิ่งที่ทำ

 

            เรียกว่าอินนี่สิคะ เรียกจงอินอะไร ชื่อแมนม๊วกกกก!”

 

            อ่ะ..อินนี่ก็อินนี่ตกลงย้ายมาอยู่จริงๆใช่มั๊ย?” แทยอนถามอีกครั้งก่อนที่อินนี่จะพยักหน้าพร้อมกับส่งสายตาปิ๊งปั๊งไปหาลู่หานที่ยืนตัวแข็งอยู่เมื่อเจอสายตาแบบนั้น  คนหน้าหวานแอบถอยหลังนิดหนึ่งจนมาหยุดใกล้กับแทยอน

 

            ค่ะ นี่กะจะมาอาศัยอยู่กับซันนี่ออนนี่ก่อน แต่ว่าออมม่าไม่ยอม ก็เลยต้องไปอยู่มินิมาร์ทของคุณลุงซะก่อนค่ะ แล้วโอปป้าคนนี้ เพื่อนออนนี่เหรอคะ หล่อจัง ขยิบตาเล็กน้อย เพื่อยั่วลู่หานโดยเฉพาะ แต่ขอโทษลู่หานไม่สนเพศที่สามสักเท่าไร แม้จะเอาไม่เลือก แต่เพศนี่ลู่หานเลือกอยู่นะครับ

 

            ฮ่าๆๆ อย่างนี้ก็สนุกน่ะสิ มีจงอิน เอ้ย อินนี่มาอยู่ด้วย ซันนี่หัวเราะขึ้นมาพร้อมกับหันไปแท๊กมือกับแทยอน ส่วนชานยอลนี่ตาเป็นประกายสุดๆเมื่อเห็นรอยยิ้มของแทยอน และอยู่หัวใจมันก็เต้นแรง อย่าทำให้ชานยอลหลงรักไปมากกว่านี้ได้มั๊ยครับ นางฟ้าของชานยอล *0*

            ลู่หานแอบคิ้วกระตุกเมื่อรู้สึกว่าจะมีใครบางคนจ้องร่างเล็กข้างๆมากเกินไป ดังนั้นเขาเลยเนียนใช้มือโอบเอวของแทยอนโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ ยกเว้น จงอิน และชานยอล ที่มองอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว ดวงตาของชานยอลที่เป็นประกายเมื่อกี๊กลับเปลี่ยนเป็นแววตาขุ่นมัวอย่างขัดใจ ส่วนจงอินก็หงอยทันทีที่รู้ว่าคนหน้าหวานที่ตัวเองเล็งเอาไว้นั้นรักใครก่อนหน้านั้นแล้ว

 

            เสียดาย กะจะเคลมสักหน่อย  อดเลย L

 

            “เซฮุน ไม่ทักเพื่อนหน่อยเหรอ?” ซันนี่เอ่ยถามเซฮุนที่ยืนกรอกตาไปมา และยิ่งมองไปทางจงอินที่กำลังกระดี๊กระด๊าโบกมือให้ก็รู้สึกอยากจะหายตัวไปจากตรงนี้

 

            ผมไม่อยากรู้จักหมอนี่สักเท่าไรหรอกครับนูน่า เซฮุนหันมาตอบ พร้อมทำท่าจะร้องไห้แต่ก็ต้องเซเล็กน้อยเมื่อจงอินกระโดดถลาเข้ามาเกาะแขนตัวเองพร้อมกับเอาหัวถูกับต้นแขนของเซฮุนไปมาท่ามกลางเสียงหัวเราะของแทยอนและซันนี่

            อะไรกันนังฮุน เมื่อวานยังจะแรดอยู่ด้วยกันเลยนะ ไหงวันนี้มาทำเป็นเมินคะเพื่อนสาว จงอินจิบปากจิบคอพูดก่อนจะโดนขัดด้วยเสียงของบุคคลที่ทุกคนลืมไปว่ายังมีตัวตน

            “อะแฮ่มๆ อย่าลืมสิครับว่ามีผมอยู่ด้วยอ่ะ เสียงนุ่มหวานที่แทยอนได้ยินกลับรู้สึกถูกอกถูกใจจนต้องมองหา ก็พบว่ามีผู้ชายตัวเล็กแต่ก็สูงกว่าเธออยู่ด้านหลังชานยอล หน้าตาน่ารักบวกกับดวงตาโตแทบจะถลนออกมาจากเบ้าทำให้แทยอนรู้สึกชอบ แต่ชอบแบบน้องชายมากกว่านะ คือเห็นผู้ชายน่ารักแล้วมันอดไม่ได้ที่จะอยากมีเป็นน้องชายสักคนอ่ะ >0<

 

ใครล่ะเนี่ย?” แบคฮยอนเอ่ยออกมาเมื่อผู้ชายที่ตัวเล็กกว่านั้นเดินชนไหล่เขาพร้อมกับเดินไปใกล้ๆกับแทยอนและซันนี่ ก่อนจะเอ่ยแนะนำตัว ไม่ลืมที่จะโค้งอย่างมีมารยาทซะก่อน

 

อันยองครับ ผมชื่อดีโอ หรือ เรียกผมว่า คยองซูก็ได้ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับทุกคน เมื่อโค้งเสร็จก็เงยหน้าขึ้นมาก่อนจะรู้สึกหัวใจเต้นแรงเมื่อเห็นใบหน้าของใครบางคนที่ยืนอยู่ข้างๆแทยอน แถมคนนั้นยังยิ้มอย่างอ่อนโยนมาให้เขาอีก เอ่อ คือคยองซูชอบคนนี้แฮะ -////-

 

ชื่อน่ารักจัง อยากได้เป็นน้องชายอ่ะ! >0<” แทยอนออกอาการดีใจออกหน้าอกตา จนลู่หานต้องขมวดคิ้วว่าอยากเป็นน้องชายอะไรขนาดนั้น ส่วนเซฮุนก็หน้าบึ้งเมื่อจะมีคนมาแย่งตำแหน่งน้องรักของแทยอนนูน่าไปจากเขา  ซันนี่และแบคฮยอนมองหน้ากันก่อนจะยักไหล่กับท่าทางของแทยอน ส่วนชานยอลนี่อิจฉาคยองซูไปแล้ว มาทีหลังแต่บังอาจมาแย่งซีนเขาไปได้ แถมยังทำให้แทยอนปลื้มอีก  ส่วนจงอินนี่ก็ทำหน้าเบื่อเมื่อมองคยองซูแล้วพบว่าไม่มีอะไรน่าสนใจเลยสักนิด หล่อก็ไม่หล่อ แถมความน่ารักยังไม่ได้ครึ่งของอินนี่เลย -3-

 

เอ่อคือชื่ออะไรครับ?” บ่งบอกอยู่แล้วว่าเจาะจงคนถาม ซันนี่ชี้นิ้วเข้าหาตัวเองพร้อมกับทำหน้างง เมื่อคยองซูหันมาทางเธอพร้อมกับถามชื่อ แต่ว่าเด็กคนนี้ถามแค่ชื่อของเธอคนเดียวเท่านั้นเหรอ?

 

ถามฉันเหรอ?”

คะครับ

 

ชื่อ ซันนี่ ยินดีที่ได้รู้จักนะคยองซู บอกชื่อพร้อมกับส่งยิ้มทำให้คยองซูเริ่มหน้าแดง จนต้องถอยหลังไปยืนข้างหลังชานยอลที่ตอนนี้กำลังมองหน้าคยองซูอย่างอาฆาตแค้นที่บังอาจมาทำให้นางฟ้าของเขาสนใจได้ ดังนั้นจึงได้แต่พูดรอดผ่านไรฟันเสียงเบาให้ได้ยินกันแค่สองคน

 

อย่ายุ่งกับแทยอนของฉันนะ คยองซูเงยหน้าขึ้นมามองก่อนจะยักคิ้วใส่

 

ผมไม่ยุ่งคนของลูกพี่หรอก ผมยุ่งกับซันนี่นูน่าต่างหาก ทั้งสองยิ้มเจ้าเล่ห์ใส่กันก่อนจะหันไปสนใจพวกแทยอนที่กำลังคุยกันเรื่องของจงอินโดยไม่มีใครสังเกตเลยว่าเพื่อนใหม่สองคนกำลังวางแผนร้ายอะไรอยู่ในใจก่อนจะขับรถออกไปเงียบๆ

 

ด้านจงอินที่กำลังพูดอย่างเมามันส์ก็รู้สึกอารมณ์ดีที่ได้เผยธาตุแท้ของตัวเองออกมา เพราะว่าตอนอยู่บ้าน ออมม่าของตนไม่เคยรู้เลยว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเป็นตุ๊ด แถมตอนอยู่บ้านจงอินก็เก็บอาการได้ดีแม้จะหลุดอยู่บ้างเมื่อเห็นผู้ชายข้างบ้านถอดเสื้อ แต่สุดท้ายแล้วก็ถูกปิดเป็นความลับมาตลอด จนในที่สุดมันอึดอัดจนทนไม่ไหวต้องขอย้ายมาอยู่ข้างนอกนี่แหละ แต่แน่นอนลูกชายสุดรักของคุณนายคิมต้องมาอยู่ข้างนอกไร้การดูแลจากครอบครัว ทำให้คุณนายคิมไม่สามารถทนได้ จงบอกให้มาอยู่กับคุณลุงที้รานมินิมาร์ทหน้าหอคุณนายโอแทน จงอินก็เลยยอมตกลงเพราะอย่างน้อยที่อยู่ที่นี่ก็จะได้เปิดเผยได้อย่างเต็มที่ซะที

 

แล้วนี่เซฮุนไปรู้จักกับจงอินได้ยังไงล่ะ ไม่เห็นเล่าให้ฟังเลย แทยอนเอ่ยขึ้นมาก่อนจะรู้สึกถึงเอวบางของตนที่ถูกโอบรัด จึงตัดสินใจหันมามองก่อนจะเห็นว่าเป็นลู่หานเองที่โอบเอวของเธอ แทยอนพยายามแกะมือของลู่หานออกแต่มือที่เหนียวอย่างกับปลาหมึกของลู่หานก็ไม่ยอมหลุดออกสักที แทยอยจึงกัดฟันพูดเบาๆ  ปล่อยมือออกจากเอวฉันเดี๋ยวนี้นะ!” ลู่หานทำหน้าเมินเฉยไม่สนใจ แทยอนจึงกระทืบเท้าเข้าให้หนึ่งที

 

โอ๊ย!

 

เสียงของลู่หานดังขึ้นขัดจังหวะการเล่าของเซฮุนที่กำลังเริ่มเล่าด้วยสีหน้าเบื่อหน่ายและมีผู้ตั้งใจฟังอย่างซันนี่และแบคฮยอน ทุกคนหันมาตามต้นเสียงก่อนจะพบว่าลู่หานกำลังก้มลงกุมเท้าตัวเอง เป็นแบคฮยอนรูมเมทของลู่หานได้สติก่อนใครเพื่อนจึงเอ่ยถามเพื่อนรักอย่างเป็นห่วง

 

เป็นอะไรวะ?” ลู่หานเงยหน้าขึ้นมาตอบทันทีที่แบคฮยอนถามจบ

 

ไม่มีอะไร เล่าต่อเถอะเซฮุน เซฮุนพยักหน้าก่อนจะเล่าเรื่องราวที่พบกับจงอินต่อ และทุกคนก็หันไปตั้งใจฟังเหมือนเดิม ส่วนลู่หานเงยหน้าหันไปทางแทยอนพร้อมกับมองอย่างคาดโทษ ส่วนคนที่ประทุษร้ายก็ได้แต่แลบลิ้นใส่อย่างสะใจ

 

เรื่องก็เป็นแบบนี้ล่ะครับ ทุกคนร้องอ๋อเมื่อได้ฟังเรื่องราวจากปากของเซฮุนก่อนจะพากันหัวเราะขึ้นมาพร้อมกันอย่าไม่ตั้งใจ โดยเฉพาะแทยอนที่หัวเราะเอาเป็นเอาตาย ส่วนเซฮุนพอพูดจบแล้วก็หน้าบึ้งพลางคิดในหัวว่ามันจะตลกอะไรนักหนากับอีแค่ตอนเจอกันครั้งแรกระหว่างเขากับจงอิน ในตอนนั้นเขาแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพื่อแสดงละคร แต่จงอินที่เข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นตุ๊ด นั้นพยายามมาขอเป็นเพื่อนกับเขาอยู่ตลอดเวลา

 

ฮ่าๆๆๆๆ

 

ขำอะไรนักหนาครับนูน่า เซฮุนหันไปถามพี่สาวคนสนิทอย่างแทยอนพร้อมกับทำหน้ามุ่ย บอกว่าตัวเองกำลังจะงอนในไม่ช้านี้หากแทยอนไม่หยุดหัวเราะ ส่วนแทยอนเมื่อรู้ว่าอีกไม่นานเซฮุนก็จะงอนจึงพยายามหยุดหัวเราะแต่หลุดออกมานิดๆ

 

ไม่ขำก็ได้ แหม ไม่บอกเลยนะเราว่ามีอินนี่เป็นเพื่อน แซวเล็กๆน้อยๆตามประสาคนขี้เล่น แต่ว่าเซฮุนตอนนี้ไม่มีอารมณ์อยากจะหัวเราะด้วยแล้ว

 

ใครอยากจะไปบอกกันล่ะครับ เดี๋ยวพวกฮยองกับนูน่าเข้าใจผิดอีกว่าผมเป็นตุ๊ด เซฮูนพูดตามตรงก่อนที่จงอินจะพูดสวนขึ้นมา

 

แหม จะอายอะไรกันนักกันหนาคะนังฮุน อินนี่ออกจะสวย ไม่มีอะไรน่าอายสักนิดใช่มั๊ยคะ ลู่หานโอปป้า พูดเสร็จก็หันหน้าลงต่ำไปหาลู่หานที่ยิ้มแหยๆให้ ก่อนจะทำปากจู๋ยั่วอารมณ์สวาท ซึ่งเจ้าตัวมั่นใจมากว่าถ้าใครเห็นก็ต้องหลง - -

 

จะว่าไปแล้ว เซฮุนเองก็เหมือนตุ๊ดนะ แบคฮยอนเอ่ยขึ้นมาพร้อมกับหัวเราะ ตามด้วยซันนี่ที่พยักหน้าอย่างเห็นด้วย

 

ใช่ ท่าทางเองก็เหมือน ตอนเดินนี่ยิ่งเหมือน ถ้าไม่ติดว่าเราชอบผู้หญิงนะ นูน่าคงคิดว่าเราเป็นตุ๊ดไปแล้วแหละ เซฮุนตวัดตาก่อนจะมองฮยองและนูน่าใจร้ายที่พูดจาทำร้ายจิตใจของเขา ก่อนจะทำหน้าร้องไห้

 

แบคฮยอนฮยองและซันนี่นูน่าใจร้าย โป้ง!” แทยอนหัวเราะก่อนจะเอามือตบไหล่น้องชายที่ตัวสูงกว่ายี่สิบเซนพร้อมกับพูดปลอบใจ

 

เอาน่า เป็นตุ๊ดก็ไม่ได้เสียหายเท่าไรหรอก –w-“ เซฮุนกัดปากตัวเองเมื่อได้ยินพี่สาวคนสนิทพูดจาแกล้งตนเอง งือๆๆ แทยอนนูน่าใจร้าย ใจร้ายที่สุด น้องฮุนจะฟ้องม๊าแล้ว ว่าทุกคนแกล้งน้องฮุนนี่ T^T

จงอินยักไหล่ตัวเองเบาๆก่อนจะเอ่ยพึมพำเบาๆกับตัวเอง เมื่อเห็นท่าทางแบบนั้นของเซฮุน เพื่อนสนิทของเขา ก่อนจะมองชาวหอ เพื่อนใหม่ของตัวเองที่อนาคตไม่แน่ การที่เขามาอยู่ด้วย อาจจะวุ่นวาย
เป็นเท่าตัว

 

ไม่รู้สิ ใจมันบอกอย่างนั้น

 

อินนี่เพลียจังเลยค่ะ!   

     TBC.


------------------------------------------------------------

เปิดตัวของ จงอิน และ คยองซู มายเมนของบิวนั่นเอง
กร๊ากกๆ บิวขำ ขอโทษนะจงอิน T^T นะ ไม่ได้ตั้งใจ
ที่บิวต้องให้บทของพี่เป็นแบบนี้ >0< คือบทบาทให้มาก
ส่วนแชปนี้อีพี่ลู่แอบเนียนโอบเอวแท มือไวไปนะ -.-
งืมๆ มารหัวใจของพระเอกปรากฏตัว แย่ซะแล้วล่ะ
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ อย่าลืมติดตามเรื่องนี้นะเออ
© >SQWEEZ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

330 ความคิดเห็น

 1. #320 byuntaengoo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 16:35
  ลู่เนียนโอบตั้งนานเลยน้าาาาาา
  #320
  0
 2. #319 byuntaengoo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 16:35
  ตะลึงตรงจงอินเป็นตุ๊ดนี่แหละ55555
  #319
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #296 Tangmoja (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 20:54
  ลู่ไม่พอใจล่ะสิที่หยอยชอบพี่แทอ่ะ 
  มีการแอบเนียนไปโอบเอวพี่แทด้วย
  อินนี่หล่อนอินดี้มากค่ะ
  #296
  0
 5. #253 parantaku (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 23:42
  คือบิวจะทำร้ายจงอินไปถึงไหนคะ
  ดูบทที่นางได้รับ = =
  สองหนุ่มชานซูวางแผนอะไรอยู่นะ
  #253
  0
 6. #215 mini (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2556 / 10:42
  อินนี่ เพลียแทน
  #215
  0
 7. #199 myungfon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2556 / 00:39
  อินนี่ นางเป็นตุ๊ด สตั๊นแป๊ป - -
  ทำไมทำร้ายจงอินของเราได้ล่ะ TOT
  อย่าเอาฮุนเป็นตุ๊ดนะ ไม่งั้นร้องไห้!
  #199
  0
 8. #196 เซฮุนนา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 12:19
  ทำร้ายอินนี่มาก ณ จุดๆนี
  อย่าให้ฮุนเป็นตุ๊ดนะไรเตอร์
  #196
  0
 9. #176 lovely-bh (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กันยายน 2556 / 22:22
  อินนี่5555
  ยอลกะดีโอจะจีบ2สาว มีแผนอะไรกัน
  #176
  0
 10. #175 SONE Wolf (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กันยายน 2556 / 21:58
  เอิ่ม....อินนี่ ฮามากเลยค่ะ! ><
  รอนะคะ >.,<
  #175
  0
 11. #174 I'm SONE (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 กันยายน 2556 / 18:11
  อ่านไปอ่านมารู้สึกสะพรึงกับบทอินนี่ 555555555555555555555555555
  #174
  0
 12. #173 My sunny (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 กันยายน 2556 / 14:37
  อินนี่เพลียจังค่ะ! 55555
  คู่แข่งแบคโผ่ลมาซะแล้ว  ><:'
  #173
  0
 13. #172 faitaeng :) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 21:05
  เกร๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด  นังอินนี่ เพศหล่อนขัดกับหน้าตามาก
  55555555555555555555555555555555555555555555555555
  ลู่หานเนียนตลอดเวลา อร๊อยยยย ชอบ  -////////////////-
  #172
  0
 14. #171 mini_tigereyes (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 20:23
  5555+ ไรท์ทำลีดขำสะเกือบตกเก้าอี้ 
  ไค=อินนี่ อ่านแร้วก้อยังคำ^^
  (เมื่อก่อนไม่ได้เป็นสมาชิกเด็กดี แต่ก้อติดตามเรื่องของพี่บิวทุกเรื่อง โดนเฉพาะ ฤดู สีเลือด)
  โดยใช่ชื่อ mini แร้วก้อใช่เมล์แทน
  #171
  0
 15. #170 born to be_ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 19:38
  อินนี่ ห้ะ หนูเพลียยยยยยยยยยย TT
  #170
  0
 16. #169 thewbow (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 19:29
  เอิ่ม....(จง)อินนี่- - บททำร้ายมากค่ะ ณ จุดนี้ 555
  -อร๊ายยยยย อิลู่แอบเนียนอ่ะ >///////////////<
  -ตัวละครมาเพิ่มแล้ว แหมะ มีคู่แข่งแล้วล่ะทั้งสองหนุ่มของเรา ว่าแต่สองหนุ่มคนนนั้น เขาวางแผนอะไรกันนะ?
  #169
  0
 17. #168 Sone_Baifernn. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 17:15
  อินนี่ โอ้วววววววว -0-
  #168
  0
 18. #167 love sunny (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 16:34
  จงอินนนนนนนนนนนน OH NOOOOOOO T_T
  แบคเจอคู่แข่งแล้ว รีบทำคะแนนเร็ว ><
  #167
  0
 19. #166 tangmo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 15:20
  555+ ฮาน้ำตาเล็ดเลยอะ อินนี่  สงสารฮุนโดนพี่ๆแกล้ง  คู่แข่งพระเอกเราปรากฎตัวแล้ว ระวังให้ดีนะแบค ลู่  เดี๋ยวจะโดนแย่ง วันกับแทไป อิอิ  สู้ๆนะคะไรเตอร์
  #166
  0
 20. #165 taeyeonzaa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 14:24
  อ๊ากกก ลู่แทโอบเอวกัน ฟิน-////-

  ไคเป็น.....ตุ๊ด ฮาอ่ะ>____<

  ดีโอกะชานยอลจะจีบ2สาวเหรอ???
  #165
  0
 21. #164 fern (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 11:25
  อินนี่กับฮุนนี่ น่ารักอ่ะ >0<
  #164
  0
 22. #163 Mrs.Sunbun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 10:51
  ไม่น้าจงอินโอปป้า TT ไม่เป็นไรยังมีดีโออยู่? รอนะคะ
  #163
  0
 23. #162 GoDiLoCk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 08:51
  อินนี่ๆ ฮาอ่ะ รอนะคะ
  #162
  0
 24. #160 sar912 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 00:20
  อร้ายยยยยยย

  ทำไมทำกับกัมจงของเค้าแบบนี้

  เซงเรย...อินนี่อ่ะ

  รอจร้าา
  #160
  0